[Edit] [Bạn trai tôi là bắt quỷ sư] Chương 6: Tôi là chủ nợ của cô

26

Chương 6: Tôi là chủ nợ của cô

cherrycherry-20090409-81_dangohhaun

Bạch Minh An hơi nhíu mày, khuôn mặt dưới ánh trăng càng thêm phần điển trai. Anh ta quan sát bà chủ nhà không ngừng nhảy về phía trước, quay lại nhìn tôi nghiêm túc.

“Cái gì…đàm phán?” Tôi ngạc nhiên đứng tại chỗ.

Bạch Minh An định mở miệng thì phía sau giọng nói như quỷ kêu của bà chủ nhà không ngừng. Khuôn mặt điển trai của anh ta nhăn lại, trực tiếp lướt qua tôi đi vào, hỏi: “Tiền nhà cô ta nợ bà bao nhiêu?”

Tôi thoáng sửng sốt. Thần kì là bà chủ nhà đang sợ hãi nghe vậy cũng hơi sững sờ, lập tức liếm liếm miệng, nước bọt tung bay nói: “Vốn là một ngàn tám nhưng con nhỏ chết…Cô Ninh trả chậm một ngày vì thế hiện tại là hai ngàn hai.”

Tôi ở cửa nghe được, tức giận lông mi run lên. Hôm qua còn nghe bà ta lảm nhảm một ngày tăng một trăm, hai ngày tăng hai trăm. Giờ ngày thứ hai còn chưa qua mà bà ta đã tính nguyên ngày rồi, ác quá!

Tôi tức giận, muốn đi qua tranh luận thì Bạch Minh An quăng cho tôi một ánh mắt lạnh lùng. Tôi lập tức đứng lại.

Khuôn mặt anh ta kết hợp cùng biểu cảm nghiêm túc quả thật đẹp ghê người.

Tôi thầm than mình không có tiền đồ liền thấy Bạch Minh An khẽ nâng cằm, nói chuyện tiền trọ với bà chủ nhà: “Tôi giúp bà giải quyết con quỷ bên cạnh đổi lại tiền nhà của cô ta. Bà thấy thế nào?”

Bà chủ nhà giật mình, sợ hãi nhìn sang bên cạnh rồi khinh thường hừ một tiếng: “Cậu trai trẻ này nhìn không giống người xấu nhưng sao lại cùng cô Ninh đây nói xằng bậy thế? Quỷ gì? Quỷ ở chỗ nào?”

Tôi liếc mắt một cái liền biết ngay bà ta đang cậy mạnh. Huyệt thái dương kéo căng, khóe miệng rủ xuống đều cho thấy bà ta đang hoảng sợ, căng thẳng. Bà cô này vì tiền cũng không cần mạng sống sao?

Tôi ngẩng đầu nhìn người đàn ông trung niên kia. Tuy rằng ông bác này nhìn vô hại nhưng mặt mũi lại u ám. Hình như ông ta với bà chủ nhà có khúc mắc nếu không cũng chẳng bám theo bà ta.

Bạch Minh An lạnh lùng nhìn bà ta. Anh ta không nhiều lời, nhìn thằng vào người đàn ông trung niên kia, thản nhiên hỏi: “Ông nghĩ có gì muốn nói với bà ta không? Tôi có thể nói giúp ông nói lại, tuyệt đối không lấy tiền.”

Khóe miệng tôi giật giật. Cái gì đây? Không lấy tiền. Anh thử lấy tiền của quỷ đi.

Tôi nghĩ anh ta chỉ giả vờ, không ngờ ông chú kia nhìn anh ta một cái, thật sự mở miệng: “Khi tôi chết công ty bảo hiểm  có bồi thường một khoản tiền đều bị bà ta nuốt trọn. Cậu trai này, xin cậu khuyên vợ tôi, làm người không thể không có lương tâm. Khuyên bà ta chia một nửa khoản tiền cho mẹ và em trai tôi.”

Bạch Minh An một chữ cũng không thiếu truyền đạt lại lời nói của ông ta. Sắc mặt bà chủ nhà lập tức thay đổi. Đầu tiên bờ môi bà ta run lên vì sợ hãi mãi không thôi nhưng vừa nghe đến việc chia một nửa tiền thì lập tức trở nên hung hăng.

“Cái gì! Một nửa? Nằm mơ, tôi không có ngu như vậy, tôi…”

Người đàn ông trung niên vừa nghe được, khuôn mặt u ám, hơi thở không ổn định dường như có thêm phần tàn ác.

Bạch Minh An híp mắt: “Tôi khuyên ông không được làm loạn.”

Lời nói của anh ta bình thường nhưng lại truyền đến sự tức giận.

Người đàn ông trung niên có chút sợ sệt vừa liếc anh ta vừa ngoan độc trừng bà vợ hèn hạ của mình. Kìm nén tức giận nói: ” Anh nói với bà ta, nếu như bà ta không nghe theo tôi thì tôi sẽ vẫn bám theo bà ta. Đời này, kiếp sau, kiếp sau sau nữa. Chỉ cần hồn phách tôi còn, tôi sẽ bám theo bà ta không rời.”

Có thể lời nói của ông ta đã xúc động đến giây thần kinh nào đó của Bạch Minh An khiến anh ta hơi ngừng lại, không có chuyển lời đúng lúc.

Tôi không có kiên nhẫn, tiếp nhận luôn nhiệm vụ của cái loa nói với bà chủ nhà: “Chồng bà nói nếu bà không chia tiền thì ông ta có thành quỷ cũng không tha cho bà.”

Câu nói ngắn gọi của tôi rất có tác dụng. Bà chủ nhà nghe xong cơ thể chấn động. Ngay cả Bạch Minh An cũng nghiêng đầu liếc tôi một cái.

“Tôi, tôi,…” Bà chủ nhà còn muốn phản kháng. Người đàn ông trung niên nhíu mày, hơi thở tàn ác tản ra, đột nhiên có trận gió lạnh thổi vào trong phòng.

“AAA! Tôi, tôi, tôi đồng ý! Tôi chia! Tôi chia là được rồi!” Bà chủ nhà sợ đến mức xụi lơ trên mặt đất, nước mắt đầy mặt.

Nhưng trận gió lạnh trong phòng không dừng lại. Tôi cảm giác có gì đó không ổn. Ông bác vô hại giống như hóa đen, khuôn mặt u ám hơn trước mang theo vài phần tà khí không áp chế nổi.

“Aaaaaaaaa….” Bà chủ nhà đầu tóc bù xù, sợ hãi ngồi dưới đất, quỳ xuống cầu xin: “ Tôi sai rồi, tôi sai rồi! Tiền tôi nhất định chia, nhất định chia! Tha cho tôi, tha cho tôi đi!”

Tôi cảm thấy tình huống có chút không ổn. Tôi nhấc chân, cơ thể không tự giác lùi ra sau.

Áo sơ mi của Bạch Minh An bị cơn gió lạnh thổi lên. Cơ thể cao ngất tản ra một luồng khí lạnh lẽo khác người thường. Hai tay anh ta nâng lên lộ ra chiếc vòng phật châu ở cổ tay trái.

“Không tự lượng sức” Anh ta lạnh lùng nói một câu, nhanh nhẹn gỡ một viên phật châu, hai ngón tay bắn ra, phật châu bắn thẳng hướng trán của người đàn ông trung niên.

“A!” Người đàn ông trung niên kêu lên một tiếng, dừng lại động tác.

Chỉ thấy viên phật châu trên trán ông ta tỏa ra ánh sáng màu hồng. Một lát sau thứ ánh sáng đó bao quanh ông ta. Hơi thở u ám và tá khí giảm dần. Khuôn mặt ông ta trở lại bình thường, lộ ra khuôn mặt giản dị, phúc hậu.

Ông ta lo lắng nhìn bà chủ nhà không ngừng dập đầu. Không biết tại sao tôi lại thấy ông ta đang nó lắng vợ mình nuốt lời không chia một nửa số tiền như đã hứa.

Bạch Minh An nhìn ra được thỉnh cầu của ông ta, thản nhiên nói: “ Ông yên tâm, tôi sẽ làm cho bà ta thực hiện theo lời hứa.”

Khuôn mặt của người đàn ông trung niên rốt cuộc bình tĩnh trở lại. Hồn phách ông ta dần tan biến trong không khí.

Trận gió lạnh cũng theo ông ta biến mất mà dừng lại. Trong phòng khôi phục yên ổn trừ bà chủ nhà vẫn còn đang dập đầu.

Tôi nhìn cái trán cũng toác máu, xem ra bà ta sợ thật. Vì thế tôi đi qua, nói thầm với Bạch Minh An: “Anh không nói với bà ta à?”

Bạch Minh An liếc mắt một cái, nói nhỏ: “ Vội gì, dập thêm vài cái coi như bà ta trả lại ít nghiệp chướng.” Nói xong nhìn tôi: “Cô…”

Vừa nhìn thấy khả năng của anh ta, tôi bị anh ta nhìn như vậy theo bản năng trở nên căng thẳng: “Tôi làm sao?”

Bạch Minh An nhặt viên phật châu không còn phát sáng, tiện tay nhấn một cái, viên phật châu trở về chiếc vòng nhưng không có thay đổi gì. Một tay anh ta đút trong túi, ngẩng đầu, liếc phía sau tôi, lạnh lùng nói: “Cô không có bóng.”

Trong lòng tôi căng thẳng, lập tức quay đầu nhìn. Quả nhiên, như lời nói của anh ta. rõ ràng sáng sớm có ánh nắng ấm áp nhưng phía sau tôi không có bóng.

Tại sao có thể như thế?

Vừa rồi rõ ràng cơ thể trong suốt của tôi đã khôi phục bình thường rồi. Tôi nhớ anh ta nói có liên quan đến địa hồn.

Tôi nắm chặt tay, cắn răng: “Anh thật sự có thể giúp tôi?”

“Tôi không thể.” Bạch Minh An nói, nhìn khuôn mặt suy sụp của tôi lại nói thêm: “Sư phụ tôi có thể. Nhưng tôi cũng không tự nhiên mà giúp cô nhờ sư phụ. Trao đổi điều kiện, cô làm trợ thủ của tôi.”

Tôi ngẩn người: “Trợ thủ, là làm gì?”

Bạch Minh An nói: “Bắt quỷ.”

Thật ra trong lòng tôi biết nhưng vẫn thấy mọi chuyện có chút vớ vẩn: “Nếu tôi không đồng ý?”

Ánh mắt Bạch Minh An dửng dưng: “Tôi không thấy cô còn sự lựa chọn nào khác. Hơn nữa, năm phút trước, tôi mới giúp cô trả tiền thuê nhà.” Bên ngoài ánh nắng xuyên qua, chiếu vào người anh ta. Áo trắng, quần đen, đôi giày vải quê mùa, chiếu ra hàng lông mày đẹp cùng ánh mắt sáng: “Hiện tại chúng ta có hai tầng quan hệ.”

Tôi ngây ngốc hỏi: “Cái gì?”

“Tôi cứu mạng cô lại cho cô mượn tiền. Nói ngắn gọn, tôi là chủ nợ của cô.”

 

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

26
Để lại bình luận

Please Login to comment
24 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
23 Comment authors
Phương LêMy QuậyNguyenlaniunet@yahoo.com.vn Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
trangngoclam119
Khách vãng lai
trangngoclam119

Nghe tên truyện có vẻ sợ

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Haha, tự nhiên có anh chủ nợ đẹp trai bám theo:)

Tiểu Khanh Tử
Khách vãng lai
Tiểu Khanh Tử

tối ít tiền vể sau câu đc giai đẹp. Tính ra cũng rẻ :v

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Đc vậy thì t cũng mún, hị hị

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

đọc chap này lại nhớ đến cách đây 2 năm có xem 1 phim truyền hình của Mỹ có một người có thể nhìn thấy linh hồn xong rồi hợp tác vs cảnh sat phá án rồi giải thoát đưa linh hồn về thiên đường, nghĩ lại thấy anh này cũng y như vậy nhưng chẳng qua anh này thì chuyên gặp quỷ

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Nghe tên chap có vẻ như ….Sẽ có điều gì đó kinh khủng sẽ diễn ra?

Nói thật ban đêm đọc truyện này cũng rợn gáy

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Thôi có anh chủ nợ đẹp trai vậy cũng được =))))

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Anh quả thật quá lưu manh, lòng dạ xấu xa T_T

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Mối quan hệ đầu tiên của họ là chủ nợ và con nợ :v

Yul
Đại hiệp

Xác định quan hệ ?

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Sau này tôi sẽ là bạn trai của cô, chồng của cô thôi

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

hu hu ta đang đọc truyện này trong khoảng thời gian đáng sợ a, K dám tắt đèn mất

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

Nửa câu còn lại là “tôi là bạn trai của cô” :v thêm đc 1 tầng quan hệ

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

ha ha 2 ng đó xác định mối quan hệ nhanh quá

By Ru
Đại hiệp

biết ngay là chị sẽ bị a dắt mũi kéo đi mà haizz, cũng tại chị còn khờ khạo quá :v thui cố gắng đi nữ 9

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

lúc đầu quan hệ chủ nợ và con nợ từ từ sẽ tăng thêm thôi ^^__^^

cánh_hoa_rơi
Đại hiệp

Ôi chợt nhớ có bộ phim cùng thể loại này, «chiến nào ma kia» cũng hay ko kém hehe , nhưng chưa hoàn.

Đỏ Giày
Đại hiệp

:))) và rồi từ đây a c cùng nhau chiến đấu diệt ma … Kinh dị giờ thêm tí ngôn tình <3

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Bắt đầu một mối quan hệ dây dưa ko hồi kết ha ha

Nhung Lê Thị
Đại hiệp

Thích nhất câu cuối . mà truyện này có vẻ giống phim ” chiến nào ma kia ” nhỉ. Nữ chính cũng lm trợ thủ cho nam chính và cô ấy cũng gần như là một hồn ma.

Soya Truong
Đại hiệp

Anh nắm bắt tình huống rất nhanh. Chi mệt rồi

Đại hiệp

nam chính là người bắt quỷ nhưng sao lại từ quan tài chui ra nhể

Nguyenlaniunet@yahoo.com.vn
Đại hiệp
Nguyenlaniunet@yahoo.com.vn

Ôi ” tôi là chủ nợ của cô ” kkk chắc a cần chị lấy thân báo đáp quá haha

My Quậy
Đại hiệp

ồ,hihi,a bắt đầu ra tay r đây~~

Đại hiệp

Cặp đôi dễ thương của năm muhaha

Phương Lê
Đại hiệp

Chị bây giờ đã trở thành con nợ cua anh rồi