Private: Access Denied

8
Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ được mở khóa: 1- Đăng ký nhanh qua FB/Gmail để có 1 tài khoản trên website 2- Comment ủng hộ các editors để được nhận khóa truyện. Lưu ý nội dung không nên quá ngắn, liên quan đến nội dung bài viết và mỗi bài chỉ comment 1 lần. Bạn có thể comment ở bất cứ bài nào trong nhà để được mở khóa. Cứ 5 comment là mở được 1 khóa. 3- Sau khi comment, bạn inbox qua fanpage theo link m.me/nunhihong.official và đọc tên tài khoản web + truyện muốn mở nhé. Ad sẽ mở khóa ngay cho bạn ngay khi ad đọc được tin (Đôi lúc sẽ hơi lâu vì bọn mình không phải lúc nào cũng onl) Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng gửi thắc mắc qua fanpage: m.me/nunhihong.official để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nữ Nhi Hồng!

8
Để lại bình luận

Please Login to comment
8 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
Hollynguyen81 Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Member
Titi Yo

Sao ko có ai CMN vậy nè.
Chắc cái kết này ko thỏa mãn cho lắm nhỉ🤔cảm giác kết lần này ko trọn quẹn như mấy cái trước, chắc do nam9 thế giới này ko trọn quẹn nhỉ

Đại hiệp

Cái kết thiệc sự… Hút hẫng quá…

Member
Hà Dĩ Thâm

Cảm thấy hơi hụt hẫng. Kết không trọn vẹn. Mình nghĩ thà để 1 cái kết buồn có lẽ sẽ tốt hơn.

Hollynguyen81
Đại hiệp
Hollynguyen81

giá j tg viết 1 đoạn như trong mơ thì hay huhu
kết quá hụt hẫng 😱😱😭😭😭

Đại hiệp
Thư Nta

Thấy nhiều người so sánh Hệ thống nữ phụ với Boss là nữ phụ. Mình thấy hai truyện chỉ giống nhau ở chỗ đều là nữ cường. Một bên dựa vào thông minh quyết đoán, chủ yếu công tâm, một bên lại chủ yếu dùng vũ lực. Mạch truyện hệ thống nữ phụ mình cho rằng hợp logic hơn, thuyết phục hơn. Mình thích tuyến nữ chính không phụ thuộc vào tình cảm. Ở mỗi thế giới đều có thể nhập tâm, thoát ra vẫn có thể buông bỏ. Nữ9 giống như một diễn viên chuyên nghiệp. Đánh giá 5… Đọc thêm »

Đại hiệp
Mộc Diên Vĩ

Truyện càng ngày càng hay k biết phần này kết thế nào nhỉ hóng quá đi mất 😆

Đại hiệp
Mộc Diên Vĩ

Tỷ tỷ ngủ òi k ai mở khóa cho mình hết 😭😭😭

Đại hiệp
min.clover.min

nam9 tập này không giống như mấy truyện thái giám trước ko tránh hỏi bj XX thật hả????