[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 6 – Chương 2

375

Chương 93: Dị giới – Nam chủ biến thành hắc ám (2)

Cô không phản bác, nghiêng đầu nói: “Không có ý gì, cứ cho là ta nhìn lầm đi. Có điều, nếu đã là nhân tộc, lại còn là nguyên sĩ (1) cấp 3, có thể giữ được tính mạng lúc linh lực bạo động trong bí cảnh, ngươi cũng coi như…không phải kẻ tầm thường.”

(1) Người tu luyện các yếu tố.

“Thế này đi, ngươi cho ta một lọ máu của ngươi để nghiên cứu. Đổi lại ta cho ngươi một phần công pháp yêu tộc, thế nào?”

 Phong Lăng Nhận lập tứ hiểu ra ý tứ trong lời nói của cô, ánh mắt sáng rực: “Cô là người của yêu tộc?”

 “Meo meo” Diệp Tử cười nhẹ một tiếng, vươn chiếc lưỡi đinh hương ra liếm mu bàn tay của mình: “Ngươi thấy thế nào?”

 Phong Lăng Nhận dùng ánh mắt nghi ngờ nhìn cô, sau đó rút kiếm chỉ vào người Diệp Tử, lời nói đầy chính nghĩa: “Cô là người yêu tộc, vậy đừng trách ta không khách khí.”

 Diệp Tử bật cười thành tiếng: “Ngươi cảm thấy bản thân có thể đánh thắng ta? Đừng làm loạn. Ngươi thật sự không muốn công pháp yêu tộc? Chỉ là một bình máu nhỏ mà thôi, không gây thương tổn gì đến cơ thể ngươi đâu. Vừa rồi ta thấy ngươi có Bạch Hổ kim thân, đúng là so với người của yêu tộc tu luyện như ta thì có chút lợi hại, ta rất muốn biết tại sao lại như vậy. Yên tâm, ta cam đoan sẽ không tiết lộ cho bất cứ kẻ nào biết ngươi là người yêu tộc, thế nào, ngươi không chịu thiệt đúng không.”

 Bạch Hổ kim thân? Trong đầu Phong Lăng Nhận xuất hiện vài ý nghĩ, hắn thật không biết vừa rồi là Bạch Hổ kim thân, hắn không biết gì về yêu tộc, rốt cuộc lời nói của cô gái này có đáng tin hay không?

Những ý nghĩ như vậy cứ tự nhiên dang lên trong đầu Phong Lăng Nhận, hắn không hiểu vì sao mình lại nhớ đến hình ảnh người phụ nữ không lâu trước đây đã đâm hắn một kiếm, ánh mắt lập tức lạnh đi: “Ta nói rồi ta không có quan hệ gì với yêu tộc, thật không biết cô đang nói cái gì nữa.” Người phụ nữ này có thể bình thản vượt qua trận bạo động linh lực vừa rồi thì thực lực không thể khinh thường được. Nhìn cô ta có vẻ như không có ý đả thương người khác, hắn cũng không muốn động thủ với loại người thâm sâu khó lường này.

 “Thật có lỗi, ta còn có việc phải làm, không có thời gian ở đây tán gẫu cùng ngươi chuyện yêu tộc nhân tộc. Ta cũng hy vọng cô nương không ăn nói lung tung.” Hắn quay người rời đi, kiềm chế không động kiếm, cũng âm thầm cảnh giác xem cô có hại hắn hay không.

 Diệp Tử ở phía sau cười khẽ: “Vừa rồi, khi ngươi kích phát huyết mạch, rõ ràng ẩn ký trên trán là hoa văn của tộc bạch hổ, nhưng hơi thở trên người quả thực là của nhân tộc. Ay, thỏa mãn tất cả những điều kiện trên thì chỉ có thể là con trai của Lam Thấm, kẻ nhiều năm trước đây đã cũng với con người sinh ra một đứa bé. Không biết…có phải ngươi không?

 Phong Lăng Nhận đột ngột dừng bước, hắn quay đầu, ánh mắt sắc nhọn: “Ngươi vừa rồi nói cái gì?”

 Diệp Tử cười phất tay: “A, ta vừa nói gì nhỉ, quên rồi.”

 “Một lọ máu thì một lọ máu, nói cho ta biết tất cả những gì liên quan đến Bạch Hổ tộc mà ngươi biết..”

 Diệp Tử nhíu mày: “Giao dịch thành công!”

 Phong Lăng Nhận mặt không biến sắc cắt tay, thúc ép linh lực dẫn một dòng máu ra ngoài. Diệp Tử ở một bên vẫy tay, dòng máu không rơi xuống đất mà tiến vào hết chiếc bình ngọc trong tay cô.

“Có thể nói rồi chứ.” Phong Lăng Nhận lạnh lùng nhìn cô, trong lòng hắn vẫn còn do dự, nhưng hắn không chịu nổi chấp niệm về mẫu thân trong nhiều năm qua.

 “Ta biết cũng không nhiều lắm. Lam Thẩm là con gái của tộc trưởng Bạch Hổ tộc, nhiều năm trước đến đại lục Linh Viêm tìm một cây linh dược hi vọng đột phá được linh lực của mình, kết quả lại động lòng với một người đàn ông nhân tộc, lén lút gả cho hắn ta không nói, lại còn sinh cho hắn một đứa con. Sau khi thân phận yêu tộc của bà ấy bị bại lộ, Lam Thấm được phu quân che chở tìm đường trốn về Yêu tộc, vì giúp bà ấy cầm chân các cao thủ Nhân tộc mà chết. Lam Thấm cũng bị trọng thương, nhiều năm qua không nghe thấy bất kỳ tin tức nào của bà. Có người nói Lam Thấm bị phụ thân giam cầm, có người nói bà ấy ở thánh địa Bạch Hổ dưỡng thương, cũng có người nói….Thật ra bà đã chết.”

 Sắc mặt Phong Lăng Nhận ngày một khó coi, cuối cùng u ám tựa hồ khóc đến nơi: “Ngươi có thể dẫn ta đến địa bàn Yêu tộc không?”

Diệp Tử ngẩn người, sau đó nở nụ cười: “Ra vậy, quả nhiên ngươi là con trai của Lam Thấm?”

 Phong Lăng Nhận im lặng không nói, cúi đầu không biết suy nghĩ điều gì.

 “Không được, với năng lực hiện tại của ngươi, đến đó chẳng khác gì đi nộp mạng.” Đương nhiên, dựa vào cái năng lực được tăng lên do điểm tích lũy này của Diệp Tử làm sao chống lại nổi năng lực của người ta khổ luyện mà ra. Cô lại không phải người của Yêu tộc, đi tới đó chắc cô còn chết thảm hơn cả Phong Lăng Nhận.

Hắn lập tức khôi phục vẻ bình tĩnh: “Ta chỉ tùy tiện nói thôi, cảm ơn tin tức của cô”

“Từ từ đã.” Diệp Tử gọi hắn lại: “Ngươi không phải muốn biết công pháp yêu tộc à? Hiện tại trong tay ta không có, nhưng ta biết nó ở đâu.”

Đương nhiên, hắn là nam chính có bàn tay vàng, cho dù cô bây giờ không giúp đỡ thì người này cũng sẽ ma xui quỷ khiến tự mình đi tìm. Bởi vậy, sao không khiến hắn nợ mình một ân tình?

 Phong Lăng Nhận lại không chút do dự cự tuyệt: “Không cần.”

Diệp Tử thấy hắn không hề có ý thay đổi, liền cười hì hì đi theo: “Ngoại trừ công pháp Yêu tộc, ta còn biết vị trí bí cảnh có rất nhiều bảo vật giấu trong đó, đan dược này, vũ khí, công pháp, những thứ này có thể giúp ngươi trở nên mạnh hơn trong thời gian ngắn, chẳng lẽ ngươi…. Không muốn mạnh hơn sao?” Câu cuối cùng cô cố ý nói sát bên tai hắn, mang theo hơi thở ấm áp trong giọng nói, khiến ngươi khác mê hoặc.

“Không muốn, đừng đi theo ta.” Phong Lăng Nhận không biết người phụ nữ thần bí này rốt cuộc muốn làm cái gì, nhưng hắn tuyệt sẽ không cùng cô dây dưa không rõ.

Kinh nghiệm từ nhỏ đến lớn nói cho hắn biết, lý do mọi người tiếp cận hắn, không ai là không có mục đích, nhìn qua thì chân thành thiện lương nhưng lại dụng tâm kín đáo, vĩnh viễn không có ai thực lòng đối với hắn. Phong Lăng Nhận cắn răng lặp lại lần nữa, mãi mãi không một ai.

 Diệp Tử mỉm cười, nhẹ nhàng cọ sát cổ hắn, sóng mắt chuyển động, xinh đẹp động lòng người: “Vậy phải làm sao bây giờ, rõ ràng muốn nhắc nhở ngươi vài câu rồi đi, ngươi nói như vậy ta đột nhiên lại không muốn đi nữa! Trên đời này thật sự có người có thể chống cự được sự mê hoặc của bảo vật nhân gian sao?”

 Phong Lăng Nhận đột nhiên dừng bước, châm chọc nói: “Nữ nhân Yêu tộc đều giống như cô không biết xấu hổ, không để ý mặt mũi sao?”

“Ồ, bị một thiếu niên tuấn tú nói như vậy thật khiến người ta đau lòng.” Diệp Tử đi về phía trước, quay đầu lại nhìn hắn: “Ngươi còn đứng đó làm gì, đi thôi.”

 Phong Lăng Nhận nhíu mày, xoay người đi về hướng ngược lại.

 “Sao thế? Giận rồi à, đâu còn nhỏ nữa mà có thế đã cáu rồi.” Diệp Tử cũng không giận, chỉ một lúc sau liền đi theo hắn.

 Cô cứ như vậy đùa giỡn hắn trên đường, hiện tại linh đỉnh vẫn còn đang ngủ say, Phong Lăng Nhận cũng không rõ cấp bậc của cô, nên có phần kiêng kỵ. Hắn âm thầm chuẩn bị tốt mọi thứ, đề phòng tình huống cô lộ rõ âm mưu quỷ kế của mình.

 Cũng không biết rốt cuộc người phụ nữ này có  tính toán gì, cả chặng đường hắn không nói một lời cô cũng không thèm để ý, chỉ dùng mấy mánh khóe vụng về khiêu khích hắn. Chẳng lẽ cô muốn song tu với hắn, hấp thụ linh lực của mình? Hay là…cô không vừa lòng với lọ máu nhỏ kia, muốn giết hắn để lấy nhiều hơn?

Ánh mắt hắn lóe sáng, càng cảm thấy sự xuất hiện của cô thật kỳ quái, mỗi câu nói của cô dường như đều có ý đồ riêng. Lời nói của cô rốt cuộc là thật hay giả, cô thật sự là người của Yêu tộc? Chuyện liên quan đến mẫu thân hắn có phải do cô bịa ra lừa hắn? Biết thân phận thật của hắn chỉ có người của Phong gia, chẳng lẽ cô là người bọn họ phái đến, họ muốn đuổi tận giết tuyệt hắn sao?

 Hắn càng cảnh giác, lúc này đột nhiên Diệp Tử đứng lại, Phong Lăng Nhận cả người giật mình, tập hợp linh lực trong tay thiếu chút nữa là đánh về phía cô..

 “Ha ha ha.” Bên cạnh truyền đến tiếng cười vui vẻ của cô: “Ngươi không cần phải khẩn trương như thế?”

 Phong Lăng Nhận căm giận thu lực trên tay “Vì sao lại đi theo ta?”

Diệp Tử khoanh tay trước ngực, hất cằm sang một bên nói: “Cách mười thước về phía tay trái của ngươi, bên trong đó có một động báu vật, công pháp của Yêu tộc cũng ở đó. Con người ta nói lời giữ lời, xưa nay không thích mắc nợ người khác. Ta nói tin tức này với ngươi, tin hay không tùy ngươi, có đi vào hay không cũng do ngươi quyết định.”

Ánh mắt sắc bén của Phong Lăng Nhận càng lạnh, hoàn toàn không tin lời cô nói: “Cô nương quả là người chí công vô tư, trên đời này còn có người quấn quít lấy người khác đem bảo bối đi cho.”

Diệp Tử rốt cuộc cũng có vài phần nổi giận: “Dù sao lời muốn nói ta cũng nói rồi, ngươi không tin thì thôi, ta đi đây.” Cô giận dữ bỏ đi, Phong Lăng Nhận không tự chủ thở hắt ra, thả lỏng tinh thần. Nhưng, ngay đúng lúc này, Diệp Tử chợt xoay người, cơ thể vừa động… Rõ ràng hắn không hề cảm nhận được linh lực di chuyển, một chưởng cô đánh tới làm gió thổi mây bay, lá rụng rơi tán loạn, Phong Lăng Nhận vô cùng kinh ngạc, muốn ngăn đòn này nhưng phát hiện bản thân không thể nhúc nhích, chỉ có thể trơ mắt nhìn bàn tay của Diệp Tử đánh vào ngực mình.

Quả nhiên, quả nhiên, giờ phút này trong lòng hắn tràn ngập thê lương và hận ý, vì sao tới giờ hắn còn muốn đối với một người xa lạ nửa tin nửa ngờ, ngay khi mới bắt đầu hắn không nên tin tưởng cô ta mới đúng, ngay từ đầu nên liều chết chống cự mới đúng, như vậy cũng không rơi vào tình thế không thể phản kháng như thế này.

Giây tiếp theo, chưởng lực của Diệp Tử dừng trên người hắn, nhưng có một luồng sức mạnh, đẩy thân thể hắn bay thẳng ra phía sau. Hắn đột nhiên bừng tỉnh, ngạc nhiên trừng lớn hai mắt nhìn cô. Lúc này, ở phía sau vốn là núi đá bỗng mở ra một cánh cửa. Thân thể Phong Lăng Nhận được đặt nhẹ nhàng dưới đất, Diệp Tử lập tức cười khanh khách bay vào, cửa đá khổng lồ phía sau cô từ từ đóng lại.

Trói buộc trên người hắn biến mất: “Rốt cuộc cô muốn làm gì?” Hắn tức giận đứng dậy, lòng bàn tay đang muốn vận công, nhưng không biết vì sao ánh mắt Phong Lăng Nhận đột nhiên lóe sáng, phức tạp nhìn Diệp Tử, xoay người tiến vào mật đạo tối om kia.

 “Ngươi? Sao tự nhiên nguôi giận thế, ta còn nghĩ ngươi sẽ trực tiếp cùng ta liều mạng cơ.” Diệp Tử theo phía sau hắn nửa bước, thỉnh thoảng cười giật giật tóc Phong Lăng Nhận,chọc chọc gáy hắn, như không đụng vào hắn thì sẽ không thấy thoải mái.

Sở dĩ Phong Lăng Nhận không động thủ đương nhiên là có nguyên nhân, vừa rồi, linh đĩnh đang ngủ say đã muốn thức tỉnh.Nó vừa mở miệng thì lại là giọng điệu hối thúc bảo hắn không nên lãng phí thời gian ở chỗ này, sâu trong mật đạo có rất nhiều bảo vật quý giá đang đợi hắn. Nó cũng không cảm nhận được người phụ nữ bên cạnh có ác ý với hắn, kêu hắn tạm thời không cần lo lắng. Phong Lăng Nhận không tin Diệp Tử nhưng cũng sẽ không hoài nghi linh khí. Chỉ là trong lòng vẫn còn nghi ngờ lại càng khiến hắn đau đầu.

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

375
Để lại bình luận

Please Login to comment
359 Comment threads
16 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
364 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp

Chị ấy thay đổi hoãn toàn khuôn mặt hay sao mà anh Nhận ko nhận ra nhở

Nhock Aries
Khách vãng lai

Đi chung lâu vậy mà không biết chị ấy.

Đại hiệp
123456789

Chắc chị ấy thay đổi cả cơ thể chăng?

Đại hiệp

Anh này phũ quá , đi cùng nhau lâu vậy mà không biết chị ấy là ai .

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

chắc là yêu không đủ sâu.

Đại hiệp

Ta cũng nghĩ là yêu ko đủ sâu…haiz

Đại hiệp

Kệ đi, như vậy chứng tỏ trước kia nam chính không yêu Diệp Tử kia sâu đậm, nếu sau này có yêu Diệp Tử cùng một người thì đó là chị Diệp Tử khác.

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Kiểu nam chính đa nghi như vậy, cóvẻ hơi khó thu vào túi đây

MjshaLee Le
Đại hiệp

hong thich nam chinh lan ny …………..t cam giac kho chiu

Ali Will
Khách vãng lai
Ali Will

nam chính cũng ko cần phải phũ vậy chứ

Kiều Kiều
Đại hiệp
Kiều Kiều

Chi Diep lay mau Phong de lam j ta???

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

-.- ít nhất cũng phải có cái gì đó như hơi thở quen thuộc, cảm giác quen thuộc chứ, còn dằng này, anh không nhận ra gì trong khi đi chung 1 thời gian dài

Đại hiệp

Huyền huyễn, thể loại khó hiểu quá à ~

Army Nguyễn
Đại hiệp

Lúc đầu chị ấy dùng điểm tích lũy chẳng lẽ để thay đổi khuôn mặt hay sao mà anh n9 ki nhận ra nhỉ?

Đại hiệp

Quá trình công tâm của Diệp Tử càng ngàng càng đáng yêu. “Không chạm vào hắn là không đc”

Đại hiệp
Hương Bùi Thị Lan

Uh lúc đầu tớ cũng nghĩ chắc cái đỉnh phải nhận ra chớ, hoá ra nó cũng ko biết nốt

Ngoc Bich
Đại hiệp

Sao nam9 không biết chị vậy

Mộc Vũ
Đại hiệp

Chị thay đỏi diện mạo luôn à. Sao nam 9 ko nhận ra luôn vậy?

Đại hiệp

Lừa phỉnh anh rồi. Thoi thì dẫn anh đi tìm đồ tốt đỡ vậy.. mà thì ra tỷ là miêu nữ. ???

Phuong Centaur
Đại hiệp

Chi gia trang thanh nguoi khac de tiep can anh ?. Nhin a n9 cung de thuong day chu!

Lan Mai
Đại hiệp

Sao n9 lại hok nhận ra Dt nhỉ???????

Member

Hình như DT có đeo một miếng vải mỏng che mặt

Vương Thu
Đại hiệp

Oà a nam9 đúng là lòng nghi ngờ sâu sắc mà hic
Thế này độ khó lại tăng thêm rồi
Chắc tuổi thơ a nam9 phải khổ sở lẵm

Black Cat
Đại hiệp

nghi ngờ sâu quá đi

Anh Nguyen
Đại hiệp

Chị thay đổi ngoại hình đến nỗi anh n9 không nhận ra luôn a ~~

Tiểu Bạch Tử
Đại hiệp

Thay đổi thì ít nhất cũng bị anh nam chính phát hiện nửa điểm chứ, thế giới huyền huyễn này hơi bị khó tiếp thu @@

Hoa Dang
Đại hiệp

Ngoai hình chị mà anh không nhận ra sao. Anh này tính cách nhạt quá

thongminh123
Đại hiệp
thongminh123

Ko biết Diệp tử thay đổi ngoại hình như nào mà tên này ko nhận ra nhỉ

My Quậy
Đại hiệp

rốt cuộc là diệp tỉ thay đổi ngoại hình giọng nói hay ntn mà nam9 k nhận ra nhỉ???lạ quá@@

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Tài gjả trang của chị quá giỏi hay sao mà anh na9 này không nhận ra nhỉ

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Chị ấy thay đổi diện mạo hay đeo mạng vậy mà anh n9 k nhận ra

Cherry Thanh
Đại hiệp

Truyện càng lúc càng hấp dẫn mong chờ tập mới

Dạ Mộ Dạ
Đại hiệp

Diệp Tử thật là lưu manh ? lại đùa giỡn trẻ nhỏ

yen hai
Đại hiệp

Diệp tử dịch dung à lại khuôn mặt nên a mới kon nhạn ra, nhưng chắc a cũng phải nghi ngò chư

Đại hiệp

ta có 2 thắc mắc:
1. chị giả trang giỏi đến mức nào mà anh lại không nhận ra vậy? :v
2. sao hầu hết cmt đều là thắc mắc về vấn đề này vậy? =)))

Ngọc Lê
Đại hiệp

Chắc cj có thuốc gì làm thay đổi khuôn mặt a mà hiện giờ cj ý vẫn đag đeo khăn đúg ko

Vũ Thảo
Đại hiệp

C giả trag v k biết sau a biết thì như nào?

Melody Blue
Đại hiệp

đọc cái đoạn miêu tả chưởng lực gì đó mình không hình dung ra được. đại loại là Diệp Tử muốn đẩy nam chánh ra xa, hay là muốn đánh thức long đỉnh chong người nam chánh vậy ?? mình ít đọc tu tiên nên không hiểu lắm.

Đại hiệp

Lúc nào cũng vô sỉ mặt dày =))))

Đại hiệp

DT nhanh trí thật :3

Dzung Nguyen
Đại hiệp

Đến đoạn a ý bị nhốt ở toả yêu vực còn gọi rõ TTDiệp mà! Nên ta cũng théc méc lém

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

:v ta chỉ thắc mắc sao anh ấy không nhận ra chị nhỉ :v ???

Lan Mai
Đại hiệp

Tại sao nam chính không nhận ra diệp tử nhỉ???

Đại hiệp

Đeo khăn che mặt và thay đổi giọng nói , cơ mà chọc ghẹo tên nam chính cũng zui zui.

Linh Linh
Đại hiệp

Cũng k hiểu vì sao nam chính k nhận ra :)) đọc tiếp để biết vậy

Thúy Vy
Đại hiệp

Nói chung là vẫn chưa hiểu rõ ý đồ của chị nhà lắm, không biết chị giả trang thành gì nữa, anh nam9 thông minh vậy mà còn ko nhìn ra =))

Duc Thuong Nguyen
Đại hiệp

Nam chủ hay đa nghi, lại còn thành hắc ám?.

Muội Thủy
Đại hiệp

cảm thấy a nam chủ nào cx bị biến thái

Vy Nguyễn
Đại hiệp

nam chính lần này có vẻ khó xơi anh em ạ , haizz

Khue Nguyen
Đại hiệp

Đeo khăn che mặt mà, làm sao nam chính nhận ra được

ALin Huỳnh
Đại hiệp

Chac cũng ko yêu sâu đậm nữ chính nên mới ko nhận ra được

Đại hiệp

Diệp tỷ da mặt cũng quá dày rồi hớ hớ

Đại hiệp

nam chủ mới đầu vô chưa có ấn tượng gì cả…

Lê Tường Vy
Đại hiệp

nam chính lần này nghe khó công lược rồi

Đại hiệp

ế, thế giới này có nguyên nữ chính ko nhỉ? lúc Diệp Tử đọc kịch bản chẳng thấy nhắc gì tới nguyên nữ chính hết cả, chẳng lẽ chị muốn dùng thân phận mới này mà rù quyến nam chủ ak?

Người qua đường

Quá hư cấu rồi

Member

A nam ko nhận ra ng đâm mình rồi,hehe. C ấy lấy a ấy ra đùa mà ko sợ tẹo nào nhỉ.

Người qua đường

bây giờ lại lôi chiêu cũ ra xài , ăn vạ đi theo nam chính để thừa cơ xây dung85 tình cảm a =))) hình tượng cô nhương bí ần chị xây dựng cũng đc phết đó chứ

Gấu Bông
Đại hiệp

ca này có vẻ khó rồi

Miêu Miêu
Đại hiệp

Có một sự ảo diệu, cùng một chút thắc mắc, DT dùng điểm số để thoát khỏi thân phận hiện tại vậy nên nam chính không nhận ra được DT?…

Đại hiệp

Thế giới mới này đọc có vẻ khó hiểu

Gà Kon Lon Ton
Đại hiệp

kể ra a n9 cũng tội nghiệp ghê. bố chết, mẹ ko rõ tung tích, bị người Phong gia truy sát, chưa kể còn bị phản bội. dị giới có khác, công pháp, đan dược, yêu tộc, nhân tộc loạn xà ngầu luôn. cảm giác DT dùng điểm hỗ trợ che giấu diện mạo thật, với tăng linh lực. Rút ra đc là với nam chính có bệnh, điều cần thiết nhất để công tâm chắc là phải lầy, bám dai

Nhã Lăng
Đại hiệp

Tự dưng đọc phần miêu tả tưởng tượng nữ chính nhảy tưng tưng như Teemo trong LOL

Quyên Nguyễn
Đại hiệp

Anh nam chinh nay cung qua la toi nghiep roi.
Chi diep tu chac phai bam dai thi moi cua do duoc anh ay ah.

Đại hiệp

Linh đỉnh này thành tinh có cảm xúc kuôn rồi ak

Đại hiệp
vyle1804

diệp tử tỷ. tỷ là cái đồ lừa gạt. muốn lấy tâm người ta thì thôi còn ỷ mình biết trước tiên cơ nữa chứ.