[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 6 – Chương 10

336

Chương 101: Dị giới – Nam chủ biến thành hắc ám (10)

 Nếu quả thật bọn họ đã không cần ông ta, Kỳ Nham còn mừng không kịp muốn nhanh chóng trở về. Tuy rằng thê tử ông ta vẫn hôn mê như trước nhưng tốt xấu gì ông ta cũng có thể ở bên cạnh chăm sóc bà. Sau khi ông ta rời đi, Phong Lăng Nhận và Diệp Tử đến nơi gần Thần Túc cốc luyện tập, đợi đến ngày Thần Túc cốc thu nhận đệ tử mỗi năm một lần.

Diệp Tử biết rõ năng lực thực chiến của mình còn thiếu xót chỗ nào, thỉnh thoảng cô vẫn lôi Phong Lăng Nhận ra đấu một trận. Lúc đầu cô còn có thể dùng cấp bậc áp chế lại hắn, nhưng sau hai tháng, sau hai lần thức tỉnh huyết thống làm hắn tăng lên hai cấp thì trời đất thay đổi, giờ Diệp Tử lại bị hắn hành cho ra bã.

 “Không đánh nữa.” Cô phất phất tay: “Cùng tu luyện với loại yêu quái như ngươi quả thật là đả kích người khác mà.”

“Chẳng lẽ cô không thức tỉnh hai lần sao?” Phong Lăng Nhận thu kiếm, thuận miệng hỏi. Hiện tại trình độ của hắn và Diệp Tử chênh nhau chỉ có ba cấp.

Mặt Diệp Tử đờ ra, ngay sau đó lại nở nụ cười: “Sao, ngươi cho là ai sau khi thức tỉnh huyết thống hai lần đều có tốc độ tăng cấp như ngươi à? Cũng chẳng biết sao nữa, theo lý mà nói, rõ ràng huyết thống càng thuần chủng thì tốc độ tu luyện phải càng nhanh mới đúng nhưng ngươi lại là ngoại lệ.” Cô nghi hoặc nghiêng đầu, sau đó cười an ủi hắn: “Nói chung ngươi phải biết dù là Yêu tộc hay Nhân tộc, ngươi đều có thể được coi là nhân tài có một không hai rồi.”

 Phong Lăng Nhận cười không trả lời.

 “Đi thôi.” Diệp Tử xoa đầu hắn: “Chúng ta nên đến Thần Túc cốc rồi.”

Lấy tu vi của bọn họ đứng cùng với nhóm đệ tử mới thì đúng là hạc đứng giữa bầy gà vì thế mà họ rất nhàn nhã, không chút lo lắng không trúng tuyển. Nhìn từ xa, trước cửa cốc, đệ tử đợi xét duyệt đã xếp thành một hàng dài, lâu lâu mới chầm chậm tiến về phía trước mấy mét.

Đúng lúc sắp đến hai người Diệp Tử thì ở đằng xa đột nhiên có bóng người bay tới, ba người đệ Tử Thần Túc cốc phía trước đang kiểm tra tu vi của mọi người vội vàng chỉnh đốn lại quần áo nghênh đón, khom người hành lễ, biểu hiện vô cùng tôn kính lên tiếng gọi: “Đại sư huynh.”

“Các ngươi cứ tiếp tục, ta chỉ đến xem qua thôi.” Triệu Hậu Ngôn lạnh nhạt liếc qua Diệp Tử đứng cách đó không xa.

 Diệp Tử hơi giật mình, Phong Lăng Nhận cũng nghi hoặc nhìn về phía cô: “Ngươi biết hắn?”

Cô ghé vào tai hắn: “Cái ngày người thức tỉnh lần thứ hai, hắn từng đến, đang đấu với ta thì đột nhiên rời đi. Lúc đó hắn còn tấn công về phía trận pháp. Không biết hắn muốn gì nhưng ta cảm thấy kẻ này rất cổ quái, ngươi phải cẩn thận với hắn.”

Diệp Tử vừa nhắc nhở vừa liếc qua bên kia, nhưng Triệu Hậu Ngôn đã rời ánh mắt từ lâu, chỉ thỉnh thoảng kiểm tra xung quanh một vòng, không đặc biệt dừng lại trên người Diệp Tử quá lâu.

 “Ta biết rồi.” Phong Lăng Nhận nhớ tới lời Kỳ Nham trước khi đi hình như có nhắc đến người này, khẽ gật đầu.

Quả nhiên bọn họ thuận lợi được Thần Túc cốc thu nhận, Triệu Hậu Ngôn chỉ đơn giản nhắc nhở nhóm đệ tử mới bọn họ vài câu, tự mình dẫn họ vào cốc, lại giúp bọn họ sắp xếp chỗ ở xong mới rời khỏi.

Danh tiếng của Phong Lăng Nhận và Diệp Tử đã nhanh chóng truyền khắp cốc, dù sao họ cũng mới nhập môn mà tu vi đã ngang ngửa với Triệu Hậu Ngôn – vị đệ tử trẻ tuổi kiệt xuất này, rất nhanh họ đã được các trưởng lão thu nhận làm đồ đệ, gần như một bước lên trời, trực tiếp từ đệ tử ngoại môn thành đệ tử chân truyền làm mọi người vừa hâm mộ vừa đố kỵ.

Khoảng thời gian này Diệp Tử vô cùng nhàn rỗi, dù sao thì bọn họ cũng mới nhập môn, chưa thể dễ dàng như vậy tiếp cận với bảo vật của môn phái, bây giờ cô chỉ có thể cố gắng tăng cường tu vi mấy các khác tính sau. Vì tu vi của cô cao hơn Phong Lăng Nhận ba cấp, lại được chưởng môn vừa ý, bỗng dưng Triệu Hậu Ngôn lại thành sư huynh cô, khiến Diệp Tử bực dọc mất mấy ngày cũng mặc kệ chưởng môn bảo cô khi rảnh rỗi đến thỉnh giáo sư huynh. Cả ngày cô chỉ chạy đến tìm Phong Lăng Nhận, gần như đem chỗ của hắn thành nhà mình rồi.

 Cô biết Phong Lăng Nhận ở trong Thần Túc cốc cũng thu được mấy món bảo bối vì thế bỏ ra mấy ngày dựa theo những gì tiểu thuyết miêu tả đi thăm dò một phen. Mấy loại linh hoa linh quả vào lúc chín vẫn có nhưng những chỗ giấu vũ khí linh bảo như trong tiểu thuyết thì đến một nửa biến mất không rõ tung tích. Sự việc tiến triển thế này làm Diệp Tử khiếp sợ không hề nhẹ, từ khi làm nhiệm vụ ở thế giới đầu tiên đến nay chưa từng thấy tình tiết trong kịch bản biến động như vậy. Cô cố gắng đè nén cảm xúc hoảng sợ trong tim mình, bình tĩnh lại, cẩn thận suy nghĩ, xác định hành động trước đó của mình cũng không ảnh hưởng đến sự tồn tại của mấy thứ đồ này, sắc mặt cô lập tức thay đổi.

Cô gọi Ngô Xuyên, bảo anh ta điều tra giúp nguyên nhân, sau đó tập trung tinh thần xác định vị trí của các báu vật còn lại. Sau khi các định được đường đi, cô đương nhiên cùng Phong Lăng Nhận tách ra khỏi mọi người đi dạo trong cốc một vòng.

“Cô có vẻ rất quen thuộc với Thần Túc cốc.” Sau khi thu được một bình linh thủy, Phong Lăng Nhận cười như không cười nhìn cô.

 Diệp Tử liếc xéo hắn một cái: “Tặng không cho ngươi, ngươi còn lắm lời, không muốn thì trả lại đây.”

“Trả lại cho cô.” Hắn đem chai linh thủy trong tay đưa đến trước mặt cô.

Diệp Tử phất tay, cười: “Ngươi biết rõ ta đang đùa mà.”

“Nhưng ta thật lòng.” Từ lần đầu gặp nhau trong bí cảnh cho tới nay, Tần Tử Diệp đã giúp hắn quá nhiều chuyện, cho hắn quá nhiều đồ, hết lần này đến lần khác, chẳng khác nào đây là chuyện đương nhiên vậy. Tuy rằng có khả năng cô muốn đồ tốt hơn nên xem thường những thứ này nhưng hắn cũng không có cách nào tự thuyết phục bản thân có thể thản nhiên nhận ý tốt này.

 “Sao, thấy hổ thẹn với ta à?” Diệp Tử nhìn thấy tâm tư của hắn: “Sao ngươi lại biết ta giúp ngươi không cần báo đáp mà không phải tương lai đợi ngươi trở thành Vương của Yêu tộc, lúc đó ta mới lấy ân ra đòi báo đáp.”

 Phong Lăng Nhận nhíu mày: “Cô….”

“Đừng nói ta sẽ không làm vậy, lòng người khó đoán. Ai biết được ta không dùng mấy thứ đồ chơi vô dụng này đổi lấy thứ quan trọng hơn cơ!” Diệp Tử ngang nhiên hào phóng nói ra ý xấu của mình, chỉ hi vọng một ngày khi thân phận mình bại lộ hắn không vì bị đả kích quá lớn mà hoán toàn hắc hóa thì tốt.

So với trong tiểu thuyết, một Phong Lăng Nhận lòng dạ độc ác, nhạy cảm đa nghi thì cô vẫn là thích Phong Lăng Nhận trước mặt mình, bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ngốc nghếch đáng yêu của hổ con hơn.

 “Vật này chúng ta lấy một bình là đủ rồi, còn lại để cho người khác đi.”

“Ừ.”

Bọn họ chuẩn bị rời đi thì đột nhiên sắc mặt Phong Lăng Nhận cứng lại, tư thế đề phòng: “Có người đến.”

Diệp Tử cũng nhận ra có người đến, cô chưa kịp lấy bảo kiếm thì người kia đã xuất hiện trước mặt bọn họ, sắc mặt lạnh lùng nhìn hai người, nhưng không có ý ra tay.

 “Đại sư huynh” Diệp Tử khôi phục lại tinh thần, khẽ mỉm cười: “Đại sư huynh cũng ở chỗ này, thật trùng hợp.”

Triệu Hậu Ngôn nhìn phía sau bọn họ, linh lực của linh thủy vẫn còn sót lại chưa tiêu tan, lại nhìn chằm chằm Diệp Tử: “Gần đây những đồ vật ở cấm địa sau núi và bên trái ngọn núi bỏ hoang đều là các ngươi lấy sao?” Tuy là hỏi nhưng giọng nói của hắn lại rất chắc chắn.

Đột nhiên Diệp Tử giật mình, Phong Lăng Nhận đã chuẩn bị ra tay. Triệu Hậu Ngôn chỉ lạnh lùng nhếch khóe miệng như cuối cùng cũng hiểu ra mọi chuyện: “Thì ra là vậy. Vị này…Tần Tử Diệp sư muội, đêm nay đến phòng của ta, ta có chuyện muốn nói với  cô. Nhớ kỹ, chỉ một mình cô đến.”

 Hắn nói xong liền tiêu sài xoay người lại rời đi, trong nháy mắt trong lòng Diệp Tử hốt hoảng lo lắng. Cô suy nghĩ rất nhiều, mãi đến khi Ngô Xuyên ngượng ngùng nhỏ giọng nói: “Này, tôi hình như tra được nguyên nhân khiến nội dung truyện biến động rồi.”

“Thế đã xảy ra vấn đề gì?” Diệp Tử nhíu mày.

 “Hình như tổ chiến lược không cẩn thận dẫn đến sai sót. Thế giới làm nhiệm vụ của bên kia và thế giới chúng ta làm nhiệm vụ trùng nhau, vì thế trong thế giới này có hai bên cũng tính toán giải quyết nhiệm vụ dẫn đến nội dung truyện bị thay đổi. Mục đích của chúng ta là công lược nam chính, lấy điểm hảo cảm của nam chính nhưng mục đích của họ là lấy sinh mệnh của thế giới này, đoạt lấy năng lượng trong thế giới nhiệm vụ.” Nghĩ đến đây, Ngô Xuyên cũng bực bội, cái đám người kia từ trước đến nay bụng dạ nham hiểm, cùng mấy kẻ mất tính người của tổ chiến lược trong cùng một thế giới, nghĩ lại cảm thấy đây chẳng phải chuyện gì khiến người khác vui vẻ.

“Tổ chiến lược?” Diệp Tử chớp mắt, hóa ra Triệu Hậu Ngôn giống cô, không phải người của thế giới này mà là vì nhiệm vụ nên tới đây, vậy thì mọi chuyện có thể rõ ràng. Sau khi biết được tin này, ngược lại cô cảm thấy rất yên tâm, ít nhất mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của cô, nhiệm vụ giữa hai người bọn họ còn chưa xảy ra xung đột gì lớn, trái lại còn có thể hỗ trợ lẫn nhau, cân nhắc thỏa thuận theo nhu cầu của mỗi bên.

Cuộc nói chuyện trong đầu chỉ trong nháy mắt, Phong Lăng Nhận nhìn bóng lưng Triệu Hậu Ngôn rời đi, sắc mặt rất khó coi. Hắn nắm lấy vai Diệp Tử, vô ý thức dùng mấy phần lực: “Không được đi.”

Diệp Tử phục hồi lại tinh thần, an ủi: “Ta chỉ đi gặp hắn một lát thì hắn có thể làm gì. Đừng lo, cơ duyên vốn là thứ ai có được thì là của người đó, hắn cũng không có ý định tranh đoạt với chúng ta. Lại nói, vừa rồi hắn không hề động thủ, lại càng không thể động thủ ở chỗ của mình. Không có việc gì.”

“Vì thế cô muốn đi phải không?” Phong Lăng Nhận mím chặt môi, khó chịu quay đầu sang một bên không hiểu sao lại lộ ra mấy phần gần gũi bướng bỉnh.

Diệp Tử thấy mà buồn cười, nhẹ nhàng xoa tóc hắn: “Hổ con lại nổi giận rồi, nhưng ta muốn gặp hắn lâu rồi. Vì thế tối nay ngươi không được gây sự. Gặp hắn xong ta sẽ đến tìm ngươi, được không?”

 “Giọng điệu cô như thế nào đấy, cô coi mình là ai vậy?” Như giọng điệu của bậc trưởng bối thân thiết bao dung với hậu bối vây.

“Vậy ta đổi giọng nhé, được không?” Diệp Tử nhếch khóe miệng: “Hổ con sư huynh, chuyện này muội có biện pháp giải quyết. Huynh đừng hỏi đến, có được không?”

 Phong Lăng Nhận bị giọng nói nhõng nhẽo của cô làm nổi da gà: “Nửa canh giờ.”

 Diệp Tử nở nụ cười: “Được, nửa canh giờ. Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.”

Buổi tối hôm đó, Diệp Tử lấy lý do đến chỗ sư huynh xin chỉ giáo công pháp nghênh ngang vào phòng hắn, tự nhiên rót cho mình chén trà, nhấp vài ngụm: “Anh có muốn giới thiệu bản thân trước không, mặc kệ là tổ công tâm hay tổ chiến lược, trên bảng xếp hạng của công ty tôi có chút ấn tượng với anh.”

Bên kia Triệu Hậu Ngôn ngay khi cô mở miệng đã phất tay tạo kết giới, sao đó không vui vẻ gì nhìn cô: “Tên có gì mà phải giới thiệu, trước tiên nói xem cô chuẩn bị làm gì đã chứ! Nhiệm vụ của cô hoàn thành đến đâu rồi?”

 “Bảy, tám phần rồi.” Cô thờ ơ lắc cái chén trong tay.

“Cô tốt nhất nhanh lên một chút, đến lúc tôi đợi không được mà giết chết Phong Lăng Nhận thì cô đừng có đem lý do nhiệm vụ thất bại đổ lên người tôi.” Vẻ mặt Triệu Hậu Ngôn không thay đổi, giống như không muốn nhiều lời với cô.”

 Diệp Tử giật mình, không thể tin nổi nhìn hắn: “Anh nói gì?” Trông đầu vội hỏi Ngô Xuyên: “Anh không nói nhiệm vụ của anh ta là giết nam chính.”

“Tôi tưởng tôi nói rồi, lấy đi sinh mệnh của thế giới này là lấy mạng của nam chính à? Thực ra cũng không nhất định phải giết anh ta, nhưng có thể cô đã gặp phải thành viên có thủ đoạn quá mức tàn bạo của tổ chiến lược rồi chăng?” Ngô Xuyên cười nhạt, giải thích đơn giải vài câu rồi không nói gì.

Diệp Tử không có tâm trạng tranh luận với anh ta, ánh mắt lạnh lùng nhìn Triệu Hậu Ngôn trước mặt: “Những báu vật bị anh lấy đi thì thôi, nhưng chỉ cần tôi còn ở đây một ngày thì tôi sẽ không mặc kệ cho anh hại anh ta đâu.”

 “Ồ.” Triệu Hậu Ngôn lạnh nhạt đáp một tiếng: “Không sao, tôi có thể đợi được đến lúc cô rời đi.”

 “Triệu Hậu Ngôn!” Sắc mặt cô u ám như có thể khóc bất cứ lúc nào.

“Đây đã là sự nhượng bộ lớn nhất của tôi rồi. Diệp Tử, cô phải rõ cô không có tư cách ngăn cản tôi hoàn thành nhiệm vụ. Đừng nói với tôi tổ công tâm đều là một đám người do dự thiếu quyết đoán, xử lý mọi việc theo cảm tính đấy.”

 “Anh biết tôi?” Cô cũng không nói thân phận của mình, dùng tên giả, tổ công tâm có nhiều người như vậy sao hắn gọi tên cô chắc chắn như vậy.

 “Tên cô ở vị trí đầu bảng lâu như vậy, trong công ty rất nhiều người biết cô.” Hỏi một đằng anh ta trả lời một nẻo, mặt khác biểu hiện mất kiên nhẫn: “Cô mau hoàn thành nhiệm vụ đi. Trong khi cô làm nhiệm vụ, tôi sẽ cố gắng không làm phiền đến chuyện của cô.”

 “Anh…”

 “Cô có thể đi rồi.” Triệu Hậu Ngôn phá giải kết giời.

 Diệp Tử nhìn chằm chằm anh ta một lúc, xoay người rời đi. Từ khi biết mục đích của Triệu Hậu Ngôn là lấy đi sinh mệnh của nam chính, tâm trạng cô vẫn lo sợ không yên. Cô biết suy nghĩ của mình quá mức tùy hứng lập dị, cùng là nhân viên của công ty, cô quả thực không có tư cách gì ngăn cản anh ta hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt khi anh ta đã nhượng bộ.

Trong lòng không có bất cứ suy nghĩ gì ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ của mình, sau đó dứt khoát rời đi, đây mới chính là biểu hiện của người đừng đầu bảng của tổ công tâm. Còn chuyện sau đấy có liên quan gì đến cô?

 Cô xoa thái dương, chỉ cảm thấy trong lòng buồn bực, làm thế nào cũng không thuyết phục được bản thân. Cũng chẳng biết qua bao lâu, pháp trận được bố trí ngoài phòng đột nhiên động, một giây sau, Phong Lăng Nhận xuất hiện trước mặt cô.

“Đã nói sau nửa canh giờ phải tới tìm ta cơ mà.” Hắn cau mày, sau khi nhìn thấy bóng dáng Diệp Tử hắn mới bớt lo.

 Diệp Tử ngẩng đầu nhìn hắn, trong nháy mắt mọi suy nghĩ rối ren trong lòng cô đều tan biến, cô chỉ đứng dậy, nhẹ nhàng cúi đầu vùi vào cổ hắn: “Hổ con.”

Phong Lăng Nhận ngẩn người, nhận ra giọng điệu của cô có chút khác thường: “….Sao vậy?”

 “Đừng nhúc nhích, để ta dựa một lúc.” Hết lần này đến lần khác đến các thế giới làm nhiệm vụ, cô thật giống như đã trở nên mềm lòng do dự rồi, cô cũng nhận ra điểm này cho nên mới nảy ra suy nghĩ muốn từ chức. Cô không hi vọng bản thân bị mê muội trong tìm cảm ở những thế giới không có thật này, càng không hi vọng bản thân trở nên máu lạnh, lãnh đạm, vô tình.”

 Nghĩ đến đây, cô ngẩng đầu lên, cười nhẹ: “Yên tâm, hổ con đáng yêu như thế này, ta sẽ không cho ai làm hại đến ngươi đâu,”

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

336
Để lại bình luận

Please Login to comment
321 Comment threads
15 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
316 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Hiên Nguyễn
Đại hiệp

Mình muốn đọc truyện quá ạ, mở khóa giúp mình đi ạ!

Nhock Aries
Khách vãng lai

Aizzz. Bị khoa roi cơ. Không biet Diep Tu hoan thanh toi dau roi

Đại hiệp

metooo cầu nhà mở khóa xin đọc truyện a..tks nhiều lun

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Cuối cùng là sau diệp tử động tâm với nam chính à

Đại hiệp

Ôi , không biết chị ấy sẽ bảo vệ nam chính như thế nào nhỉ ? Đừng nói là chị lại tiếp tục lấy thân mình che chắn cho nam chính nhá !

Meow1314
Đại hiệp
Meow1314

Anh bên tổ kia lạnh lùng quá

MjshaLee Le
Đại hiệp

haha vai ca tu ho con dang yeu the ny………..g lun mem long

Đại hiệp
Meong

Không biết đại sư huynh là ai đây?

YNhu
Đại hiệp
YNhu

Ta nghĩ có lẽ chính là Thần Hi shota của chị ba chớ ai nữa, lúc đầu đọc ngay khúc tên Hậu Ngôn thấy Diệp Tử là ta nghi rồi, ai dè i chóc đây này :))

Kiều Kiều
Đại hiệp
Kiều Kiều

Chi diep se da quyet dinh roi

Đại hiệp
Cúc Đinh Thị Hồng

Truyện hay quá ik!!!!!
Mở cho mik đuợc không ạ….mún khóc:(

Đại hiệp

khổ thân c , làm nhiều việc hy sinh nhiều vì anh như thế

Đại hiệp

Không biết chị sec bảo vệ nam 9 ntn nữa?

Vương Thu
Đại hiệp

Ôi thế này k biết c n9 sẽ quyết định tnao nhỉ??
Công lược a xòm r trờ về để mặc a hay quyết tâm tâm bảo vệ a tới cùng
Hóng á

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Không biết ai là nam9 nữa

Đại hiệp

có nguyên một công ty, thiệt là không ngờ. thanks edit, truyện rất hấp dẫn

Lan Đặng
Khách vãng lai

Yuu

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

chắc ở đó cũng có nhiều người lắm, có cả các tổ cơ mà.

Black Cat
Đại hiệp

chị phải làm sao đây? cắc chắn là không bỏ rơi anh đâu nhỉ. truyện ngày càng kịch tính rùi, cám ơn nhà nhiều nhé!

Hoa Dang
Đại hiệp

Thấy chị giỏi quá. Làm nhiệm vụ mà không động tâm. Hi vọng chị giúp được anh

My Quậy
Đại hiệp

Có lẽ Diệp tỉ sẽ ở lại thế giới này r?

Hiên Nguyễn
Đại hiệp

Hóng truyện !!!

Hang Kim
Đại hiệp

Ban oi mở khóa giup minh voi thank ban nhieu

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Ôi ôi , chị ấy định. Ở lại luôn ah…. k đc . mih muốn xem những thế giới khác nữa.

Xu Cuong Mtp
Khách vãng lai

Tuyệt vời

yen hai
Đại hiệp

Triệu hậu ngôn quen chị diệp, nhưng ký ức của nguyên chủ hình như ko quen đến khi chị diệp vào nên kon quen sao ấy

Ngọc Lê
Đại hiệp

Hình như cj động tâm rồi hjhj…

Melody Blue
Đại hiệp

Triệu Hậu Ngôn làm căng quá ah @@ có khi nào trong chương này là tình tay 3 không? mình thấy Diệp Tử ở thế giới này đã mềm lòng rất nhiều rồi. cô không còn cái kiên định kia nữa. làm sao đây?!

Đại hiệp

Hổ con của ta phải biết làm sao :((

Dzung Nguyen
Đại hiệp

Híc chương 10 ơi mau mau mở ra. Úm ba la cà na xí muội! (^_^)

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Chị đang dao động.AAA. nhảy đâu ra người của tổ chiến lược vậy :v bất ngờ quá :v nhiệm vụ lại phức tạp thêm rồi

Lan Mai
Đại hiệp

Chị diệp dao động r!!!

Linh Linh
Đại hiệp

Haiz chị DT ko biết lựa chọn sao nhỉ. Hóng tiếp quá

Nam Du
Đại hiệp

Bắt đầu có những tình tiết mới rồi.

Đại hiệp

Làm hồi hộp ghê. Không biết bạn nam 9 sẽ đi về đâu, sô phận chông chênh ghê. Chả biết nữ 9 chọn ai nữa

Hà Thu
Đại hiệp

Diệp tử yêu nam 9 thật rồi. Thật ra thì anh nam 9 này cũng ko phải là tốt nhất

ALin Huỳnh
Đại hiệp

Chị bị tình cảm chi phối rồi hèn chi muốn từ chức … Haizz

Đại hiệp

Ôi có khi anh Triệu ngôn này là nam chính cũng lên a~

Mimipiano
Đại hiệp

Ý, cái anh Triệu ngôn này liệu có phải sau này thành *soái ca* của chị Tử? *hóng hóng*
Mà chị càng ngày càng làm nũng hổ con quá nha?❤️

Lê Tường Vy
Đại hiệp

anh này có phải nam chính luôn không ta

Đại hiệp

Aiz, cái anh chàng máu lạnh Triệu Hậu Ngôn đó ko phải nam chính trong thế giới thực đấy chứ? quá lạnh rồi…

Người qua đường

LÀm công việc này có chút cô đơn, nhưng mà ko hiểu là trong cô làm việc trong hệ thống vậy khi ko làm việc thì vẫn ăn uống mua sắm bạn bè phải ko

Đại hiệp

sắp đến kết thúc của cả bộ truyện sao? Có nguyên một công ty luôn ^^, riêng tổ công tâm là khó nhằn nhất nhỉ?

Lan Đặng
Khách vãng lai

Tuuj

Lành Nguyễn Phước
Khách vãng lai

Thật tò mò không biết tiếp theo sẽ là gì nữa, thích nữ 9 wá

Đại hiệp

ôi, tình tiết ngày càng gay cấn khi c đã động tâm
giờ đến mặt mũi nam chính thật sự còn chưa biết

Đại hiệp

Có biến???
Càng ngày càng gay cấn rồi

Đại hiệp
vyle1804

diệp tỷ, tỷ đừng có nói với ta là tỷ đi công tâm người ta mà bị người ta công tâm lại rồi nhé.

Đại hiệp

rốt cuộc là muốn bảo vệ đến cùng gay là khi làm xong nv thì ai đi đg nấy đây. cá nhân mình thấy DT nên dứt khoát một chút cũng tốt

JQA3
Đại hiệp
JQA3

ông triệu gì gì đó người cùng công ty sao nỡ làm khó nhau vậy

Phương Anh
Đại hiệp

Kết cục tr nãy sẽ ra sao

Đại hiệp

Oa càng ngày càng gay cấn. Rồi sẽ ra sao nhỉ

Vân Thảo
Đại hiệp

Gây cấn rồi oa hấp dẫn quá

Yui Nguyễn
Đại hiệp

nam chính dễ thương dữ dội

Annh Tuệ
Đại hiệp

Lại một anh zai cực phẩm xuất hiện không biết thế nào đây

soya truong
Đại hiệp
soya truong

Không lẽ chị động tâm thật . Có khi nào chị chọn ở lại với anh không ta

Winny0507
Đại hiệp

Co bn ng lam nhiem vu trong 1 the gioi nhi?

Liara Qin
Đại hiệp

Có người sắp ghen rồi nha

Shut Up
Đại hiệp

Sợ rằng thế giới này tỷ tỷ bị công tâm lại quá

meongoc475
Đại hiệp
meongoc475

Hổ con sắp bị giết rồi, tỷ mau cứu đi

Trang's Anh's
Khách vãng lai

Hay quá à !! Thích đoạn biến hình ghê

Trang's Anh's
Khách vãng lai

Sau nhiệm vụ này Diệp Tử nghỉ làm thật s

Dương
Đại hiệp

mỗi lần làm 1 nhiệm vụ mà k thể để bản thân lấn sâu vào tình cảm ảo này, thật làm khó tỷ 🙁

Đại hiệp

DT cũng thích hổ con r

Lê Dung
Đại hiệp

Vừa thấy khâm phục mà cũng thấy thương chị, làm việc này lúc nào cũng phải giữ lại lý trí, k để tình cảm làm yếu lòng được