[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 5 – Chương 7

388

Chương 83: Nam chính là hoa thủy tiên (7)

160504Barres_divers__20_

 Vừa chạy, cô vừa hỏi Bạch Lan đang cố hết sức mới đuổi kịp bên cạnh “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Trâm cài của Bạch Lan cũng đã xiêu vẹo lỏng lẻo, cô vừa thở gấp vừa kể lại tình hình mình nghe được một lần. Sự việc diễn ra lúc ấy, thật đúng là không khác gì tiểu thuyết, lúc đó Lý Tiếu Nhiên thấy Lưu Bạch không chỉ không ngoan ngoãn quỳ xuống nhận sai, thị nam(1) của mình đến dạy bảo  lại càng không làm gì được hắn, cảm thấy uy nghiêm của Chính quân như mình bị xúc phạm, bèn cướp roi của thị vệ bên cạnh quất thẳng vào Lưu Bạch. Một roi này quật từ ngực xuống đến tận bên hông hắn, trùng hợp đánh trúng miếng ngọc bội kia, khiến nó trực tiếp vỡ thành hai nửa.

(1) Thị nam: người hầu là nam thân cận

Lưu Bạch biết thân phận của Lý Tiếu Nhiên, nên vì thế không muốn gây sự, cũng chưa từng sử dụng võ công, mãi đến khi ngọc bội vỡ thành hai mảnh rơi xuống đất, trong nháy mắt hắn như mất đi lí trí, dùng một tay kéo chặt cây roi dài đang quất tới lần thứ hai, nhặt ngọc bội rơi trên đất lên, lại dùng một chưởng dễ dàng đánh Lý Tiếu Nhiên bay, rơi xuống đất.

 Diệp Thanh Lam lại  vô tình nhìn thấy hình ảnh đó. Người đàn ông mình yêu thương đột nhiên va mạnh vào vách tường, sắc mặt lập tức xám ngắt, miệng phun ra một ngụm máu tươi, nhìn thật yếu đuối bất lực.

Trong nháy mắt, cô giận dữ không thể kiềm chế, hận không thể giết Lưu Bạch để trút hết căm phẫn, cũng may cung nữ kịp nhắc nhở đây là người thầy mà Công chúa Diệp Tử kính yêu nhất, cô mới miễn cưỡng thu hồi lệnh giết, chuyển thành lôi ra đánh ba mươi roi, trong lúc đánh không được dùng nội lực chống đỡ.

Thị vệ lập tức điểm ba huyệt đạo, tạm thời phong bế nội lực Lưu Bạch, để cung nhân lôi xuống.

 Cũng may, Diệp Thanh Lam đưa Lý Tiếu Nhiên về cung trước, lại mời ngự y chữa trị cho hắn, sau khi xác định vết thương không đáng lo ngại mới đến Thận Hình Ty giám sát xử phạt. Vì vậy khi Diệp Tử chạy đến, Diệp Thanh Lam mới vừa phất tay hạ lệnh. Cô còn không kịp nhìn Lưu Bạch đang quỳ gối im lặng một cách kỳ lạ bên cạnh, đã nhào lên quỳ “bịch” một cái thật mạnh xuống trước mặt Diệp Thanh Lam: “Mẫu hoàng, xin người tha cho Lưu Bạch”

“Ta đã tha rồi, nếu như không phải vì con, sư phụ con bây giờ đã mất mạng rồi.” Sắc mặt Diệp Thanh Lam xanh mét, ánh mắt  lạnh như băng.

“Mẫu hoàng, Lưu Bạch đã cứu con không chỉ một lần, cũng đã cứu Mẫu hoàng không chỉ một lần, lần trước cũng vì người mà bị trúng một kiếm suýt nữa mất mạng, Mẫu hoàng, người đối xử với ân nhân của mình như vậy sao? Tri ân báo đáp (2) người vẫn dạy con đâu?” Diệp Tử quật cường ngẩng cao đầu, nhìn thẳng vào mắt Diệp Thanh Lam không hề né tránh.

(2) Tri ân báo đáp: Có ân phải trả

 Vẻ  xem thường trên khuôn mặt cô  tức khắc làm Diệp Thanh Lam tức giận, cô không kiềm chế nổi, nắm tay xiết chặt, khí thế Vương giả áp bức tất cả mọi người không sao thở nổi “ n nhân? Cũng chỉ là  hạng người đê tiện coi lợi ích là trên hết mà thôi, lấy thân trúng một kiếm đổi lấy nhiều vàng bạc châu báu như vậy, hắn còn có gì không hài lòng chứ?”

“Mẫu hoàng.” Diệp Tử không thể tin kêu lên: “Người sao có thể nói như vậy?”

 Diệp Thanh Lam lên giọng, “Các ngươi còn đứng ngây ra đó làm gì, còn không mau hành hình cho ta.” Chỉ cần nghĩ đến bộ dạng suy yếu, đến giờ vẫn còn đang ngất xỉu trên giường của Lý Tiếu Nhiên, cô liền hận không thể thiên đao vạn quả (3) kẻ đã gây tổn thương cho hắn, đâu còn tâm trạng mà ở đây tranh luận với Diệp Tử.

(3) Thiên đao vạn quả : Chém ngàn đao, băm thây thành vạn đoạn.

 Tên lính cầm roi giật mình, vung roi lên định đánh xuống.

 “Ngươi dám!” Diệp Tử đột nhiên đứng dậy, khuôn mặt nhỏ nhắn sa sầm, phát ra khí thế cao cao tại thượng (4).

(4) Cao cao tại thượng: vương giả , trên cao nhìn xuống.

 “Còn không mau hành hình, ngươi không cần đầu nữa phải không?”

 Tuy Diệp Tử  là công chúa, nhưng có thế nào cũng không thể lớn hơn nữ hoàng, kẻ kia cuối cùng cũng coi như là đã yên tâm bình tĩnh, mạnh mẽ quật một roi xuống lưng Lưu Bạch.

 Lưu Bạch bị roi quất, thân thể nghiêng về phía trước, sau đó lập tức lại quỳ thẳng, ánh mắt không mục tiêu nhìn thẳng về phía trước, dường như không cảm nhận được đau đớn, cũng không nghe thấy chuyện đang xảy ra lúc này vậy.

 Diệp Tử nhìn vết thương thật dài sau lưng hắn, đôi mắt tức khắc đỏ lựng, lúc này đã không quan tâm đến bất cứ thứ gì khác, đột nhiên nhào tới sau lưng Lưu Bạch, che trở thân thể của hắn.

 Động tác của người hành hình bỗng cứng đờ, một roi kia không cách nào đánh xuống được.

 Diệp Tử ngẩng đầu lên, trong ánh mắt ấy vậy mà chất chứa thù hận “Chuyện này vốn  không hoàn toàn là lỗi của Lưu Bạch, Mẫu hoàng muốn đánh, thì đánh luôn cả con đi.”

 “Không phải lỗi của hắn lẽ nào là lỗi của Tiếu Nhiên? Diệp Tử, tránh ra, đừng chọc giận ta.”

 “Không. Rõ ràng Lý Chính quân đánh nát ngọc bội mẫu thân Lưu Bạch để lại cho huynh ấy trước…”

Lời còn chưa nói hết, Diệp Thanh Lam đã đột nhiên ngắt lời cô “ Vì thế mà có thể ra tay đả thương Tiếu Nhiên sao? Chỉ bởi vì một khối ngọc bội không đáng giá? Diệp Tử, ta chỉ đánh hắn ba mươi roi, đã là nể mặt con lắm rồi, con còn tiếp tục hồ đồ như vậy, ta đánh luôn cả con.”

 “Muốn đánh thì cứ đánh,cho dù thế nào con cũng không thể để cho bất cứ ai làm tổn thương huynh ấy.” Diệp Tử cắn răng, không chịu nhượng bộ chút nào.

Diệp Thanh Lam bị chọc giận đến choáng váng đầu óc, vung tay hạ lệnh “Đánh”

 Thị vệ cầm roi kia đổ mồ hôi đầy đầu, khó khăn hơn cả việc đánh đánh giết giết hắn vẫn làm hàng ngày, lúc này mới chỉ do dự chốc lát, đã thấy sắc mặt nữ hoàng tái nhợt, rốt cục vẫn phải quất xuống, nhưng cũng không dám đánh mạnh, sau khi đánh rách áo Diệp Tử cũng chỉ còn lại vết máu không sâu không nông trên da cô, nhìn thì thấy rất nghiêm trọng, nhưng thật ra rất dễ dàng khỏi hẳn.

 Diệp Tử đau đến cắn chặt răng, nhưng vẫn ôm chặt Lưu Bạch không chịu buông.

Tâm trí Lưu Bạch từ khi nhìn thấy ngọc bội vỡ thành hai nửa cũng đã bay thật xa, lúc này hắn tuy quỳ gối tại đây, dường như hồn đã quay   về rất nhiều năm trước. Khi đó, mình bị che miệng trốn trong ngăn tủ, tận mắt  thấy mẫu thân bị giết ngay trước mặt, máu nóng sôi trào, tay của mẫu thân yếu ớt vươn về phía hắn, máu tươi đầm đìa phủ khắp bàn tay.

Sau khi kẻ xấu bỏ đi, hắn lảo đảo bò đến bên cạnh mẫu thân, cơ thể run rẩy không nói được thành lời. Mẫu thân lấy ngọc bội trong lòng ra, giọng nói vô cùng yếu ớt nhưng lại chưa bao giờ nghiêm khắc đến vậy, bà nói: “Khối ngọc bội này, mẫu thân đã đeo từ nhỏ tới lớn. Cho dù ta có chết đi thì linh hồn ta vẫn còn ở lại trong khối ngọc bội này, ta sẽ tận mắt chứng kiến con báo thù cho ta, tận mắt chứng kiến con trưởng thành.” Bà nhìn khuôn mặt đẫm nước mắt của hắn, biểu cảm không thay đổi chút nào “Khóc, là việc vô dụng nhất trên thế gian này, cho dù xảy ra chuyện gì, đừng bao giờ để ta nhìn thấy dáng vẻ khóc lóc của con.”

 Từ đó về sau, hắn không bao giờ khóc nữa. Hắn học võ, học y, khi hắn biết hạ độc , còn đâm kẻ thù thêm vài kiếm nữa, hắn cũng mới chỉ mười một tuổi, máu tươi bắn lên mặt hắn, vừa ướt vừa nóng như vậy nhưng đến cả mắt, hắn cũng chưa từng chớp.

 Nhiều khi, hắn nắm chặt khối ngọc bội này trong tay, hắn mới có dũng khí bước tiếp.

 Tâm trí hắn bỗng bị âm thanh khóc lóc, nỉ non nức nở của Diệp Tử gọi về. Thân thể mềm mại của cô kề sát trên lưng hắn, nhiệt độ khiến người ta cảm thấy ấm áp an ủi xen lẫn cùng với cảm giác đau rát trên miệng vết thương, thế mà lại khiến trái tim đã bao năm lạnh lẽo của hắn có chút chua xót.

 Chỉ chốc lát sau, ý thức mới quay trở về, hắn lúc này mới phản ứng kịp, vươn tay kéo thân thể Diệp Tử, xoay người một cái, đã đổi vị trí cho cô.

 “Mỹ nhân ca ca.” Diệp Tử sợ hãi, giãy giụa muốn đổi lại.

 Thị vệ kia nhìn thấy như vậy cũng vui vẻ, rốt cục cũng coi như có thể thẳng tay mà đánh nốt mấy roi cuối cùng, lúc này mới thu roi lại, bẩm báo với Diệp Thanh Lam, đã hành hình xong. Diệp Thanh Lam nghiêm khắc nhìn Diệp Tử đã khóc sưng cả mắt, sắc mặt âm u, xoay người bỏ đi.

“Công chúa.” Bạch Lan đứng bên cạnh sốt ruột khó chịu vọt lên, thấy tấm lưng đầy vết máu của Diệp Tử, nước mắt rơi không ngừng.

 Diệp Tử lại hoàn toàn không để ý đến Bạch Lan, bộ dạng cực kỳ lo lắng “Ca ca, ca ca, huynh sao rồi?” Cô chú ý đến tay phải đang chảy máu ròng ròng lại vẫn nắm chặt thành nắm đấm của hắn, cô muốn chạm vào tồi lại rụt tay lại “Ca ca, chúng ta đi về cung trước được không, muội kêu ngự y đến chữa trị cho huynh.”

Cô kéo ống tay áo của hắn, khóc như một đứa trẻ: “Xin lỗi, là do muội không tốt, ca ca, huynh nói chuyện với muội có được không?”

 Lưu Bạch quay đầu về phía  cô, nhìn cô một lúc, vươn tay nhẹ nhàng lau nước mắt trên mặt cô “Đừng khóc.”

 Mũi Diệp Tử có chút đau xót. suýt nữa lại rơi nước mắt, cô cắn môi thật chặt: “Vâng, muội không khóc.”

 Ngự y có thể vào Thái y viện hầu hết đều là nữ tử, ngự y nhanh chóng bôi thuốc băng bó cho Diệp Tử, nhưng khi trị thương cho Lưu Bạch lại gặp khó khăn. Lưu Bạch dù sao cũng là nam nhân, nếu vô tình để nữ tử nhìn thấy thân thể,  vậy cũng không tốt. Ngự y chỉ còn cách báo lại với công chúa, dò hỏi xem có nên thay đổi một nam ngự y đến đây chữa trị cho Lưu Bạch hay không.

 “Không cần, ngươi để đồ dùng lại, lui xuống đi.” Trước mặt người ngoài, cô đúng là có đầy đủ phong thái của một công chúa.

Chờ đến khi tất cả mọi người đều lui ra ngoài, trong phòng chỉ còn hai người bọn họ, Diệp Tử mới ngồi xuống trước giường Lưu Bạch, vươn tay nâng cánh tay phải vẫn đang chảy máu đầm đìa của hắn.

 Thân thể Lưu Bạch run lên.

 “Ca ca, người đưa ngọc bội cho huynh, nhất định sẽ không trách huynh.” Giọng nói của cô có chút run rẩy, nhưng lại hàm chứa sự ôn nhu trước nay chưa bao bao giờ có: “Bởi vì, người ấy nhất định là cũng giống A Tử, vô cùng vô cùng yêu thương ca ca. Nhìn thấy dáng vẻ khổ sở của huynh, người ấy nhất định là đau khổ hơn huynh gấp trăm ngàn lần.”

 Lưu Bạch mê man nhìn cô, ánh mắt mông lung dần dần tập trung vào khuôn mặt cô. Diệp Tử cố gắng nặn ra một nụ cười, tuy rằng nụ cười này có chút xấu xí. “Ca ca, huynh biết không, muội nghe nói ngọc bội đều có linh, dù cho ngọc có nát, chỉ cần kịp thời sửa lại trong vòng mười ngày, linh khí chưa tiêu tan, là lại có thể hấp thu tinh hoa nhật nguyệt một lần nữa, khôi phục như ban đầu.”

 Ngón tay Lưu Bạch hơi giật giật, ánh mắt vẫn thẳng tắp nhìn chằm chằm vào Diệp Tử như trước, không lệch chút nào.

 “Ca ca, huynh thả lỏng tay ra, để muội sai người sửa lại như lúc đầu, được không?” Diệp Tử cầm lấy tay hắn, lòng bàn tay ấm áp, ánh mắt an ủi người khác.

Khớp xương đã trở nên trắng bệch của Lưu Bạch từ từ buông lỏng, Diệp Tử cắn cắn môi, động tác vô cùng nhẹ nhàng gỡ năm ngón tay hắn ra , cầm hai mảnh ngọc bội đã bị thấm đỏ như máu trong lòng bàn tay hắn ra, đặt lên khăn tay cẩn thận gói lại.

Cô đi ra cửa, giao đồ cho cung nữ, dặn dò sau khi rửa sạch, đi tìm thợ thủ công nổi danh nhất Lăng Quốc sửa lại, trong vòng mười ngày, nhất định phải sửa xong đưa lại đây.

 Dặn dò xong hết thảy mọi việc, cô lại trở lại trước giường Lưu Bạch, bày băng gạc, thuốc trị thương ngự y kia để lại ra “Muội giúp ca ca băng bó được không?”

Gương mặt Lưu Bạch không có một chút biểu cảm nhìn cô, thân thể như tượng điêu khắc, không nhúc nhích.

 Mắt Diệp Tử vẫn còn ửng đỏ, nụ cười bên khóe miệng lại  vô cùng ôn nhu  “A Tử đi theo học trộm mỹ nhân ca ca lâu như vậy, băng bó đơn giản muội cũng biết làm.”

 Cô vẫn nói chuyện với hắn như bình thường, giọng điệu nhẹ nhàng hoạt bát, động tác trên tay lại cực kỳ nhanh nhẹn chuẩn xác, nhanh chóng băng bó cẩn thận tay phải của hắn,  nhưng sau đó cô lại luống cuống, nhìn vết thương trên lưng hắn, không biết làm sao.

Vết thương trên lưng phải cởi y phục mới có thể bôi thuốc, Lưu Bạch bày ra tư thế tùy người quyết định, thế nhưng cô lại thật không dám vươn tay ra cởi.

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

388
Để lại bình luận

Please Login to comment
372 Comment threads
16 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
379 Comment authors
Clionadh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

hình tượng của nữ chính k cứu vãn nổi nữa sau này nàng ta có trọng sinh lại thì có làm sao chứ làm tổn thương anh đến mức này cơ mà

Nhock Aries
Khách vãng lai

Nu chinh that dang ghet. Ta ghet a

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Bà nữ chính thật đáng ghét, chết là phải :((

Đại hiệp

Chả hiểu tư duy với nhân phẩm của bà nữ chính kia kiểu quái gì nữa !

Đại hiệp

hic chương này Diệp Tử làm m cảm động quá, mún khóc lun àh, phen này nam 9 rung động rồi

Thư Hà
Đại hiệp

Chị diệp tử đúng là thả con săn sắt bắt con cá rô mà

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Hầy kb có xoay chuyển dc tí tẹo tèo teo tc nào nữa k đây

Thư Nguyễn
Đại hiệp

truyện hay quá ❤

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

Mình không thích nữ chính tí nào.

MjshaLee Le
Đại hiệp

nu phu choi chieu ac thiet

Kim Oanh Hoàng
Đại hiệp
Kim Oanh Hoàng

Nữ chính sao lại ngu ngốc như vậy? Đánh cả con gái mình. Lớn r mà sao còn vì một người con trai mà nỡ xuống tay với cả con gái. Ko phân Việt trắng đen gì cả.

Đại hiệp
Meong

Diệp Tử bá đạo bất chấp thủ đoạn để lm nhiệm vụ luôn

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Yep, còn đánh cả Diệp Tử tỷ
Cứu vãn không được rồi
Xem thường Lưu Bạch nữa -.-

Đại hiệp

Có phước cùng huongr, có hoạ cùng chịu a. Còn vụ cởi đồ nữa, sao Bạch Thanh caca cho ng ta tự quyết a. Ng ta cũng là con gái mà.

Phượng Uyển Hồ
Đại hiệp

k biết là t.c thật của DT hay diễn nữa..DT no.1 luôn r

Vy
Convertor

Chương này ngửi thấy mùi vị ngược thân quanh quẩn. Mong là từ đây mỹ nam băng sơn sẽ quỳ dưới váy Diệp Tử nhà ta

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Đọc chương này thấy xót quá, xót cho A Tử càng xót cho Lưu Bạch nhiều hơn

Thảo Nhi
Đại hiệp

Đọc chương này thấy tội tội Diệp Tử, hiuhiu T.T

Cm_Quch
Đại hiệp

tử tỷ càng ngày em càng cuồng chị yêu chết đi mất

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Mỹnnhân ca ca thật đáng thương, càng ngày càng ghét bà nữ chính.

Linh Hồ
Đại hiệp

Loli tử chụy diễn sâu thật, e nể chị rồi, xứng đáng no 1, nữ hoàng, vì chuyên sủng 1 ng mà tàn ác với con mình, ko xứng, ts rồi, thì vẫn ko xứng với nam 9

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Nữ chính trước khi trọng sinh mê muội đến mức ngay cả con ruột cũng có thể đánh… Hết nói nổi mà

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

Ây da. Anh hơi bị được đó :3 lại còn bày bộ dáng tùy DT quyết định :v

JQA3
Đại hiệp
JQA3

ta đã khóc khi đọc chương này A

? Sophie ?
Lão bản

ây da ây da, được lột đồ mỹ nam kìa

Nhung Phan
Đại hiệp

Haizz. công nhận nữ chính mê trai qua, con gái cũng đánh lun.huhu, t

Lâm Vân Du
Đại hiệp

A Tử đã cố gắng rất nhiều đó, dù Lưu Bạch ngay lúc đó không nhận ra nhưng về sau chắc chắn sẽ coi trọng rất nhiều.
Bạn nữ chính thật là có mắt như mù, sau này không biết sẽ hối hận đến mức nào nhé.

Sương Ngọc
Đại hiệp

Diep thanh lam co duoc xem la tra nu khong ta? Me muoi, khong phan biet dung sai, chua dieu tra gi het da doi danh doi giet, danh luon ca con gai ruot cua minh, trong khi tra nam kia thi chang bi gi, dien that chu .

hường đỗ
Đại hiệp

thực ra thì bạn nữ hoàng cũng hơi quá đáng, rõ là ăn chơi vô độ, nhưng mà nam chính ko có tí tình cảm nào vs bà nữ hoàng mà sao lại nhập nhằng vs bà ấy thế nhỉ? để DT đau lòng quá

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Cảm động muốn khóc~~ pùn cho anh Lưu Bạch wá;-(.. Không sao âu từ nay bên anh đã có Diệp Tử! Chị sẽ bảo vệ anh^^

Mòe Qúy Tộc
Khách vãng lai

Đánh cả con gái vì trai :/ tôi đến chịu bà :/ chị Tử sắp ăn đậu hũ rồi =))

Đại hiệp

ô..ô nu9 này thật quá đáng mà,nhưng qua lần này chắc chắn bn LB sẽ ko koi DT là đứa bé nữa kaka

Đỏ Giày
Đại hiệp

Diệp tỷ lại 1 lần nữa hi sinh thân mình vì dự nghiệp cao cả câu trai =)))) dù đau nhưng đáng nhỉ? Mỹ nam ca ca làm sao k đổ đc đây;)

Đỏ Giày
Đại hiệp

*sự nghiệp cao cả*

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

ôi nếu đây không phải xuyên nhanh nữ phụ thì thật sự chương này rất xúc động

vitieubao0507
Khách vãng lai

DT cũng háo sắc thật.Thanks

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Ôi khổ nhục kế…. khâm phục diệp tỷ?

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

vì sắc quên con
chẹp chẹp
cái bà này ác mẫu mà

Kaoru Igarashi
Đại hiệp

diệp tử hên thật, khi không đc lần xoát độ hảo cảm to đùng

Thu hường
Đại hiệp

Thôi luôn, bà nữ9 lần này KO thật rồi,
Vì zai đánh con =.=

Mai Thi
Đại hiệp

Nữ chính là như thế này à @@ sao có thể làm nữ chính đc. Nữ phụ soán ngôi là đúng thui hehe

Đại hiệp

Đây có phải là mẹ ruột ko đây, sao ngay con mình cũng đánh

Nhâm Nguyễn
Đại hiệp

Đến con gái mà cũng đánh….!!!!!! Mà DT da mặt dày vậy còn ngại, làm ngay và luôn đi chứ

Sơ Nhược
Đại hiệp

Ôi tội Tử tỉ, lại càng thương Lưu Bạch ?
Ngày càng ghét bà nữ9 nguyên tác quá trời ? ít nữa bả trọng sinh về chắc đâm đầu vô tường bì hối hận quá ?

Đại hiệp

Mỹ nam thoát y :v. Tử Tử có đậu hũ miễn phí

Đại hiệp

cái bà mẹ của nữ chính này mê nam sắc quá thể, kể cả núm ruột do mình đẻ ra hay cả ân nhân cũng không bằng thằng trai lơ kia. Thế mà cũng là nữ hoàng cái rắm, tội nghiệp bạn nam nhà mình, may mà co bé loli an ùi hì hì

Thu Hien
Đại hiệp

Aigooo, xót xa quá đi à T^T là con đẻ đó má ơi

Lily's Cherry
Đại hiệp

Thiếu dấu ngã kìa bạn

Bắp Bắp
Đại hiệp

Mẫu hoàng kg thương con gái mà còn mê trai nữa

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Hổ dữ còn ko ăn thịt con mà mụ này lại nt , đúng là đồ não toàn shit

Huyết Điểm
Đại hiệp

Vì. Sắc quên. con haizzzz

Phuơng Thảo Phạm
Đại hiệp

Đọc phần này thương LB và ghét bà hoàng kia.a tử thật mạnh mẽ quá đi~~~

Thảo Thu
Đại hiệp

May mà mẹ của mình k như bà DTL, k thì dù cho đó có là mẹ ruột thì cũng hận bà mất

Phuong Centaur
Đại hiệp

Nữ 9 thật là quá đáng! Hèn chi kiếp trước bị soán cũng phải rồi!

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Chị tử không bị thương hay sao mà chỉ lo cho anh nam 9 vậy nhỉ

Dương Thiên Nhi
Đại hiệp

oaoa.được nha.cho DT quyết định luôn >< ngại nha

Soya Truong
Đại hiệp

Hình như Dt thật sự rung động rồi . Biết lo cho n9 hơn

Thao Pham
Đại hiệp

Ha ha ha, chị Diệp có cơ hội ăn đậu hủ mỹ nhân ca ca =))

Bích Họa
Đại hiệp

Bà mẹ ruột ác quá, tội cho DT

thuy hue do
Đại hiệp
thuy hue do

Đồng cam cộng khổ, nam chính không bị lung lay đúng là có lỗi với khổ nhục kế của Diệp Tử

San Linh
Đại hiệp

Đọc mà rất khoái trá. Nam chính càng hận thì sau này nữ chính càng không có cơ hội. Dù đau thân xác nhưng phải thế thì Diệp Tử mới thắng được chứ. ^^

Nhật Linh Nguyễn
Đại hiệp

Đây có lẽ là bàn đạp cho sự phát triển tình cảm của cali đôi này đây. Bà mẹ nữ chính nguyên tác thấy vô lý quá, có yêu chính quần đến đâu cũng không cần sử nhược Lưu Bạch như vậy chứ

Gyoku Kim
Đại hiệp

Hắc hắc mih sắp thấy cảnh cởi đồ. …. bôi thuốc trong truyền thuyết ngôn tình.

Kiều Oanh Lê Thị
Đại hiệp

Nhớ k nhầm thì Diệp Tử cũng bị thương mà sao k giống người bị thương chút nào vậy

hoa tô
Đại hiệp

Nữ 9 giống hôn quân quá không biết phân biệt đúng sai