[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 5 – Chương 1

549

Chương 77: Nam chính là hoa thủy tiên (1)

tuyu-li1

Tuyết rơi suốt đêm. Khi Diệp Tử tỉnh lại trên chiếc giường mềm mại, cảnh vật bên ngoài cửa sổ đã hoàn toàn trắng xóa. Cô thong thả ngáp một cái, vươn mình ngồi dậy, tìm một chiếc áo khoác, đang định mặc lên người thì có một giọng nói hốt hoảng lo lắng từ bên ngoài truyền đến.

“Công chúa, sao công chúa lại thức dậy vào giờ này?”

Diệp tử còn chưa kịp nói gì, người kia đột nhiên quỳ xuống, đầu tiên ra sức dập đầu ba cái, lúc ngẩng lên hai mắt đã đỏ hoe: “Tối qua nô tỳ luống ca luống cuống, cuối cùng sát giờ tý mới thêu xong hà bao (1) cho công chúa. Vì thế nên hôm nay thực sự không thể dậy nổi, xin công chúa tha mạng, nô tỳ không dám nữa.”

(1) Túi đựng tiền

Xem ra tiểu nha đầu này trước đây bị mình bắt nạt không ít, chỉ muộn nửa khắc đã khiến cô ta sợ như vậy. Chỉ có điều cô ta cũng thực sự không biết ăn nói. Những lúc như thế này cứ ngoan ngoãn nói xin lỗi là xong rồi, lại còn nói cái gì mà giúp công chúa thêu hà bao, không những khiến chủ nhân cảm thấy nha hoàn đang oán trách mình, mà còn như thêm dầu vào lửa, khiến cho chủ nhân càng thêm tức giận hơn sao?

Cũng may nàng không phải Diệp Tử trước kia, nên cũng chỉ lạnh nhạt liếc một cái, rồi bất đắc dĩ hừ một tiếng: “Ngươi đem hà bao ngươi thêu cho ta xem một chút, nếu đẹp ta sẽ từ bi tha cho ngươi lần này.”

Nha đầu kia giống như vừa mới đi một vòng dưới địa ngục, rồi mới lấy hà bao từ trong tay áo ra, run rẩy đưa cho Diệp Tử.

Thực ra nếu Diệp Tử đã là công chúa của một nước, những việc nhỏ nhặt này đương nhiên sẽ có người chuyên trách thêu rồi đưa tới cho nàng. Chỉ là nàng đã quen thói kiêu căng tùy hứng, thích thú với việc dằn vặt người trong cung của mình. Tối hôm qua vừa nghĩ ra, hôm nay liền đòi hỏi ngay lập tức, nếu có chỗ nào khiến nàng không vừa ý, nhất định sẽ trừng phạt người làm. Vì thế khiến cho những kẻ hầu hạ vừa sợ vừa hận cô.

Bạch Lan vẫn quỳ trên mặt đất không dám đứng lên, cẩn trận từng li từng tí nhìn trộm công chúa, thấy vẻ mặt của chủ nhân mình không có dấu hiệu tức giận, trong lòng liền an tâm hơn.

“Xấu chết mất, vẫn là cái mẫu hoàng đưa cho ta đẹp hơn. Ngươi đứng lên đi, hôm nay tạm thời không phạt ngươi.”

Một câu nói khiến Bạch Lan như vừa trở lại từ chỗ Diêm Vương, vội vã tạ ơn công chúa tha mạng. Diệp Tử chẳng thèm so đo với bọn họ, tùy ý tìm cớ thoát khỏi đám cung nữ, một mình nhàn nhã tự tại dạo quanh ngự hoa viên.

Cô vừa đi vừa nhìn đôi tay cùng cặp chân ngắn này mà thở dài, xuyên thành ai không xuyên, lại đi xuyên làm con gái của nữ chủ.. Tranh cướp nam nhân với mẹ mình sao? Diệp Tử nghĩ vậy liền cảm thấy không thích ứng nổi.

Đúng, thân phận hiện giờ của cô là công chúa Lăng quốc, mà nữ chính của thế giới này là Diệp Thanh Lam, chính là Mẫu hoàng của cô. Đây là câu chuyện nữ chính trọng sinh, bối cảnh thế giới nữ tôn rất cẩu huyết. Kiếp trước Diệp Thanh Lam lập Lý Tiếu Nhiên làm chính quân (2), vô cùng sủng ái hắn. Cuối cùng Lý gia tạo phản, Diệp Thanh Lam chết dưới tay Lý Tiếu Nhiên mà cô tin tưởng nhất. Linh hồn cô phiêu đãng trong hoàng cung, không chỉ biết được âm mưu của Lý gia và Lý Tiếu Nhiên, mà còn vô tình cảm nhận được tình nghĩa của một người khác.

(2) Tương tự như Hoàng Hậu

 Người đó là Lưu Bạch. Trước đó, Diệp Thanh Lam chưa bao giờ chú ý đến trong cung mình có một người như vậy. Trong khoảnh khắc cô chính mắt nhìn thấy người đó liều mạng cướp lấy thi thể mình từ tay phản quân, mặc dù nghi ngờ nhưng phần nhiều lại là cảm động. Nam nhân này là ai? Cô không có chút ấn tượng nào với hắn. Cô chưa một lần cưng chiều hắn, chưa một lần huy động sức người chỉ để lấy lòng hắn, cũng chưa một lần sủng hắn yêu hắn, lại càng chưa từng cho hắn bất cứ vinh quang gì. Nhưng tại sao, người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu thương cưng chiều lại phản bội cô, còn người không có chút liên quan nào đến cô lại chấp nhận liều lĩnh vì thi thể của cô?

Cô đi theo nam nhân này, nhìn thân hình hắn đầm đìa máu tươi, nhưng lại dùng tơ lụa gấm vóc, cẩn thận tỉ mỉ mà bọc lại thi thể của cô, không để cho cô bị dính một hạt bụi nào. Cô nhìn thấy hắn vô cùng trịnh trọng an táng mình. Sau đó giống như mất đi sự vương vấn cuối cùng với cuộc sống, hắn cầm kiếm tiếp tục chém giết.

 Hắn muốn giết Lý Tiếu Nhiên báo thù cho cô, nhưng cuối cùng vẫn bị vô số cao thủ bao vây tấn công mà chết. Thời khắc ấy, đôi mắt của Diệp Thanh Lam như rạn nứt. Đau khổ, thù hận tức khắc làm cô như muốn phát điên, Một giây trước khi hoàn toàn mất đi ý thức, cô phát hiện mình đã nợ nam nhân này quá nhiều.

Lần thứ hai cô mở mắt ra, vui mừng phát hiện, cô đã sống lại, trở về thời điểm hai năm trước, trở về thời điểm tất cả còn chưa bắt đầu. Vì thế tất cả mọi người trong cung đều bắt đầu nhận ra thái độ lạnh nhạt của nữ hoàng đối với chính quân, hơn nữa cô còn bắt đầu coi trọng một tên vô danh tiểu tốt (3) trong cung.

(3) Người tầm thường, hèn mọn, không đáng nhắc đến.

Sau khi sống lại, Diệp Thanh Lam mới tra ra được Lưu Bạch là đệ tử cuối cùng của Y Quỷ. Mấy năm trước cô đã cứu hắn một mạng, thay hắn báo thù cho sư phụ, năm đó bởi vì cô lo lắng thai nhi trong bụng không ổn định nên để ngừa vạn nhất mới đưa hắn về cung. Sau đó lúc cô sinh Diệp Tử quả nhiên băng huyết khó sinh, cũng may Lưu Bạch tuy rằng tuổi còn nhỏ nhưng y thuật lại vô cùng cao siêu, bảo vệ được hai mẹ con cô. Cô vui mừng khôn xiết, dặn dò người trong cung Lưu Bạch là khách quý, nhóm nô tài phải hầu hạ cẩn thận, rồi sau đó cứ như vậy mà quên mất hắn, một lần quên chính là mười ba năm. Nhưng không ngờ, hắn vẫn không quên ân tình nhiều năm trước, không tiếc lấy mạng báo đáp.

Có thể đoán ra được nội dung phía sau của câu chuyện này, ban đầu Diệp Thanh Lam vừa cảm kích vừa tự trách, dần dần lại yêu hắn, nhưng không ngờ Lưu Bạch chỉ có ý báo ân với cô, không có tình yêu nam nữ. Cuối cùng lại là một đoạn tình cảm sâu nặng, bọn họ tâm ý tương thông, Diệp Thanh Lam phế bỏ toàn bộ Lý gia, giải tán toàn bộ hậu cung, lập Lưu Bạch làm chính quân.

Được rồi, cẩu huyết thì cẩu huyết, nhưng đây quả thực vẫn là một quyển tiểu thuyết đặc sắc. Chỉ có điều cho dù nó có đặc sắc đến mức nào đi nữa thì cũng không thể xóa bỏ việc Diệp Tử là con gái nữ chủ nhưng lại giấu giếm đoạn tình cảm trái với ý mẹ mình.

Diệp Thanh Lam sinh ra cô lúc mười sáu tuổi, Lưu Bạch nhỏ hơn Diệp Thanh Lam ba tuổi, vì thế cô kém nam chủ mười ba tuổi, loli (4) và đại thúc. Diệp Tử càng nghĩ càng có loại kích động muốn che mặt lại.

(4) Đây là từ chỉ các nhân vật có ngoại hình hoặc tính cách giống các bé gái từ 12 , 13 tuổi trở xuống

Cô nhìn đôi tay vừa nhỏ vừa ngắn của mình, không nhịn được thở dài một tiếng. Khoảng cách với lúc đó còn rất xa, hiện tại cô mới chỉ là một tiểu nha đầu mười tuổi, chưa thể làm gì được! Tính toán thời gian một chút, một năm sau Diệp Thanh Lam sẽ trọng sinh trở về, lúc đó thái độ của cô với Lưu Bạch cũng sẽ hoàn toàn thay đổi, từng chút mở ra trái tim của hắn. Nói cách khác, bản thân cô chỉ có thể dùng thân thể loli của mình, lợi dụng khoảng thời gian một năm ngắn ngủi này, thừa dịp toàn bộ sự sủng ái của Diệp Thanh Lam đều đặt trên người Lý Khiếu Nhiên, nhanh chóng giữ lấy Lưu Bạch.

Nghĩ như vậy nhưng có thể làm được không? Lưu Bạch lại không phải người thích loli.

Cô đang vô cùng đau đầu thì đột nhiên nghe thấy một giọng nữ ngang ngược, sắc bén truyền đến từ phía xa: “Này, vừa rồi ta thấy kiếm pháp của ngươi không tồi, muốn tỉ thí với ta một lần không?”

“Ngươi bị điếc sao, ta là tam công chúa của Thanh quốc, ta đang nói chuyện với ngươi đấy?”

Diệp Tử nhíu mày, nhưng lại không muốn đụng chạm vào chuyện này, giấu mình bên cạnh núi giả, yên lặng đứng ngoài quan sát, sau đó, trong lòng nàng liền có chủ ý.

Đó là một nữ tử mười lăm mười sáu tuổi, trên khuôn mặt nhỏ nhắn ngây thơ là đôi môi đỏ mọng diễm lệ, nhìn có chút không hài hòa. Lúc này trên tay nàng ta là một cái roi dài, chặn đường một nam tử áo trắng.

Người kia là Lưu Bạch.

 Rất nhanh Diệp Tử nhận ra, sau khi xuyên qua nhiều thế giới như vậy, thông qua sự miêu tả của tiểu thuyết, cô đã có được trực giác nhanh chóng phán đoán ra nam chủ.

Cô gần như có thể đoán được phản ứng của hắn.

Quả nhiên, Lưu Bạch chỉ thản nhiên nhìn nàng ta một cái, không trả lời, nhưng cũng không rời đi, im lặng nghe nàng ta nói, tựa hồ chỉ là muốn giữ những lễ tiết cơ bản.

“Ánh mắt của ngươi là sao, ngươi xem thường ta?” Công chúa Thanh quốc trong nháy mắt trở nên giận dữ, vung roi lên đánh về phía hắn, nàng ta vừa vô tình nhìn thấy người này luyện kiếm, biết võ công của hắn vô cùng cao, đương nhiên biết một roi này nhất định hắn có thể tránh thoát được, đến lúc đó nàng ta sẽ tung người lên, từng bước ép sát, khiến cho hắn phải ra tay so chiêu với mình.

Kế hoạch trong đầu đã được tính toán cẩn thận, ai ngờ Lưu Bạch căn bản không làm theo kế hoạch của nàng ta. Chỉ thấy một roi này vô cùng mạnh, trong nháy mắt cắt rách áo bào của Lưu Bạch, lưu lại trên cánh tay hắn một vết thương dài, máu từ miệng vết thương nhanh chóng nhiễm đỏ tay áo hắn. Công chúa Thanh quốc trừng lớn hai mắt, động tác cứng đờ, cả người sững sờ đứng đó. Vẻ mặt Lưu Bạch không thay đổi, cũng không thèm nhìn đến vết thương đang chảy máu của mình dù chỉ một lần, cuối cùng mở miệng, giọng nói thản nhiên: “Ta có thể đi được chưa?”

Nàng ta tỉnh táo lại, vẻ mặt có chút hoang mang: “Ngươi, vốn dĩ ngươi có thể tránh, không phải ta cố ý muốn khiến ngươi bị thương.”

Lưu Bạch gật đầu, tỏ vẻ quả thực là lỗi của hắn, xoay người không nhanh không chậm đi tới nơi ở của mình.

 Đừng nói là công chúa Thanh quốc, ngay cả Diệp Tử cũng không nghĩ tới phản ứng này của Lưu Bạch. Tuy rằng đọc sách đã biết hắn là người lạnh nhạt, nhưng cũng không bằng tận mắt nhìn thấy một màn rúng động như vậy, hắn cứ như cách ly với thế giới này, mọi thứ đối với hắn mà nói đều là không đáng để tâm.

Nàng không kịp ngăn cản,để vuột mất cơ hội, chỉ có thể lén lút đi theo đường nhỏ đuổi tới nơi Lưu Bạch ở, sau một lát suy nghĩ liền trèo lên cây đại thụ ven đường.

Lưu Bạch vừa mới đi tới trước cây đại thụ, chợt nghe tiếng lá cây xào xạc vang lên, hắn vừa ngẩng đầu thì một bóng người rơi từ trên cây xuống cùng với một tiếng hét kinh hãi xen lẫn với mùi lá cây mát lạnh. Hắn theo bản năng giơ hai tay ôm dáng người bé bỏng kia vào trong ngực.

Đó là một cô gái trên dưới mười tuổi, một tay cô hoảng sợ xoa ngực, cặp mắt to sáng rực nhanh chóng đảo qua đảo lại trên mặt hắn, hai giây sau lại lộ ra một nụ cười xán lạn đáng yêu.

“Oa, vận khí hôm nay thật tốt, may mà ngươi có thể đỡ được ta, nếu không là xong đời rồi.” Nàng nghịch ngợm lè lưỡi, nhảy từ trong ngực Lưu Bạch xuống.

Lưu Bạch nhíu mày, theo bản năng muốn giấu cánh tay trái bị thương ra sau lưng, tránh cho máu trên quần áo sẽ khiến cho đứa nhỏ không rành thế sự (5) này hoảng sợ.

(5) Không hiểu những chuyện phức tạp trên đời

 Nhưng hắn chưa kịp làm gì thì Diệp Tử đã kinh ngạc nhìn về phía cánh tay đang chảy máu của hắn, trong nháy mắt vẻ mặt vô cùng lo lắng: “A, mỹ nhân ca ca bị thương?”

Lưu Bạch nghiêng người đi:  “Không có việc gì.”

Diệp Tử khép hờ mắt, cúi đầu xuống, nước mắt hơi trào ra, giương mắt trưng vẻ mặt vô cùng đáng thương lên nhìn Lưu Bạch, giống như người bị thương là cô vậy: “Rất đau đúng không? Ca ca mau băng bó lại đi!”

Nàng sẽ không nói là nàng cố ý dùng danh xưng ‘ca ca’ này để kéo gần bối phận (6) của bọn họ lại đâu!

(6) Vị trí trong xã hội

Lưu Bạch (Hãy nghĩ đây là tóc đen)

Kết quả hình ảnh cho vu mông lung hiên viên kiếm

0 0 vote
Article Rating

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Subscribe
Thông báo về
549 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
☺️Lily_Carlos☺️ ?
4 năm trước

bóc tem naf~~~~ tiểu loli và đại thúc à từ lúc đọc văn án mk đã thích phần này rồi 🙂

Bích Thy
3 năm trước

muon thay c tu dug đùa jon tcam cua nv 9 nua mk se hp ben nv do

Ánh Đỗ Thị
3 năm trước
Reply to  Bích Thy

Chuẩn ko cần chinh

Soda Soda
Soda Soda
3 năm trước
Reply to  Bích Thy

Khoảng cách tuổi xa quá xa, sao không rút ngắn một ít TvT ông đại thúc này liệu có thể động lòng vố tiểu loli

Nhock Aries
3 năm trước

Minh thich nam chinh nay nhat

Ngân Phùng Thu
3 năm trước
Reply to  Nhock Aries

Lạnh nhạt nhưng cũng rất quan tam người khác.

Ngân Phùng Thu
3 năm trước
Reply to  Nhock Aries

Lạnh nhạt nhưng cũng rất quan tam người khác. Đối với tre cũng rất đặc biẹt

Nhock Aries
3 năm trước

Minh thich nam chinh nay nhat. Thich phan nay that

Nhock Aries
3 năm trước

Minh thich nam chinh nay nhat. Thich phan nay that^_^

Nhock Aries
3 năm trước

Minh thich nam chinh nay nhat. Thich phan nay that^_^. Lam sao chinh phuc dc anh nha day?

3 năm trước

Mình thích mấy truyện tiểu loli và đại thúc như thế này . Chị thật quá là phúc hắc khi gọi nam chính là “ca ca” để rút ngắn bối phận!

Nhi Nguyệt Hoàng
3 năm trước

Đọc truyện hk hk mắc cười mà thấy câu ” Hãy nghĩ đây là tóc đen” rồi nhìn tấm hình, phì cười, haha

Thư Hà
3 năm trước

Ahihi, kiểu tiểu loli này mik cx thik nè

phuong27091995
phuong27091995
3 năm trước

Loli à nghe có vẻ chinh phục thúc thúc này k dể đâu

Ngân Phùng Thu
3 năm trước

Nhưng đây là thế giới nữ tôn nha, sẽ rất khó khăn về tuổi tác hơn thế giới bình thường.

MjshaLee Le
3 năm trước

nam chinh duoc qua ah

Jenny02
3 năm trước

Truyện hay qá chắc lần này diệp tử khó khăn rồi đây

bebong
3 năm trước

Làm sao bây giờ…mjh nghj nát óc thì bức ảnh cũng không ra tóc đen dc.huhu

Soda Soda
Soda Soda
3 năm trước

Khoảng cách tuổi xa quá xa, sao không rút ngắn một ít TvT ông đại thúc này liệu có thể động lòng vố tiểu loli

3 năm trước

Tiểu Loli- Đại thúc, hiu hiu đang íu quá

3 năm trước

ô hô hô hết chị gái và em trai rồi giờ chuyển qua tiểu loli và đại thúc , để xem c câu đại thúc thế nào :))

3 năm trước

Thể loại nữ tôn. Lần đầu tiên đọc.

dahananh
dahananh
4 năm trước

nhìn tên chương tưởng nam chính là cây hoa chứ ^^! ai dè loli cp đại thúc hihi

huyenanh
huyenanh
4 năm trước

tem a tem, cuối cùng cũng có phần ms, loli vs đại thúc, ahihi

Tử Hoa
Editor
Tử Hoa
4 năm trước

Hụ hụ loli và đại thúc rất kết nv thế này

Em Yêu Đinh Mặc ?
4 năm trước

Lần này Diệp Tử chỉ mới mười tuổi, nam chủ 23 tuổi, đúng là gian nan muôn trùng

Kim Trúc Ngô
4 năm trước

Chị à chị diễn tốt thật… Đến em còn chuea nghĩ đến chị sẽ gọi đại thúc thúc là ca ca đâu

? Cherry ?
? Cherry ?
4 năm trước

Mở đầu truyện thoạt nhìn có vẻ khó khăn hơn cho Diệp Tử. Đọc đến chỗ nam chính thuộc loại người lạnh nhạt là thấy sau này ắt sẻ được sủng lên tận trời rồi. :)))

JQA3 ?
JQA3 ?
4 năm trước

ô ra chương mới rồi thanks editors nhưng sao làm theo thứ tự từng thế giới z bạn?

☔️ Tiểu Khanh Tử ☔️
☔️ Tiểu Khanh Tử ☔️
4 năm trước
Reply to  JQA3 ?

npctk là do nhiều độc giả hi vọng NNH edit nên lần đó bọn mình đã mở đợt vote theo nguyện vọng của bạn đọc vote cho các tgiới mà độc giả muốn đọc nhất và edit những thế giới đó thôi. Nếu có thời gian có thể sẽ edit n thế giới còn lại

Lan Lan
3 năm trước

Mong các nàng sẽ edit phần còn lại
Tks các nàng nhiều ❤❤❤

Cầm Quách
4 năm trước

chị diệp tử lại xuất chiêu rồi!!!!

Linh Hồ
4 năm trước

Chỉ chờ ngày loli tiễn thúc thúc lên diã há há, chắc ko biến thái như a lầu trên,

Mèo Bất Trị ?
4 năm trước

=))) khụ. Loli vs đại thúc nha. Chị định dụ dỗ vị đại thúc này thế nào đây ? =)) chuẩn bị bày thiên la địa võng tóm gọn :v

Kaoru Igarashi
4 năm trước

chị tầm 10 tuổi thì mỹ nhân caca 23 tuội chậc, tuổi tác thì thoy còn tranh với cả mẹ mình. chậc chậc, nhiệm vụ này coi bộ khó à nha

Vy Phạm
4 năm trước

mới 10 tuổi mà đã tìm cách theo đuổi nam nhân, nhiệm vụ thật ko dễ dàng

Sương Ngọc
4 năm trước

Loli va dai thuc aaa, kem nhau 13t ma con la o the gioi nu ton nua thi khong biet sau nay nam chinh co mac cam ve tuoi tac khi yeu nu chinh khong ta =)). Noi dung truyen cang luc cang cuon hut roi, cam on editor nhieu lam.

Linh Bang Phong
3 năm trước
Reply to  Sương Ngọc

nữ chính thiệt gian nha~’ca ca’ cơ đấy

Nhung Phan
4 năm trước

Diệp tử tính toán khôn ngoan dể sợ. không xưng hô đại thúc mà xưng hô ca ca. gặp nam chủ lạnh nhạt nữa chứ.keke

Anna
4 năm trước

Loli và đại thúc nha❤❤ Lại còn mỹ nhân ca ca nữa chứ dễ thương wa đi a. Thanks editor và betaer rất rất nhiều nhé❤

Giang Nguyễn
3 năm trước
Reply to  Anna

Ôi diệp tử mới 10tuổi đã thế còn là cạnh tranh vs mẫu thân

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍ ?
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍ ?
4 năm trước

Chị Diệp Tử tiếp cận được đối tượng rồi ^.^.. Thế giời này khó chị wá, mới là loli mà nữ chủ lại là mẹ mìh @@, làm cho nam 9 vượt wa tâm lí iu mìh! Khó khăn nga~

hannahnguyen
hannahnguyen
4 năm trước

Cướp nam nhân của mẹ mình ư? thế giới này đúng là làm khó nữ chủ.

hường đỗ
4 năm trước

thích nhất mấy kiểu loli vs đại thúc thế này 🙂 DT giỏi thật

Mòe Qúy Tộc
4 năm trước

Hừ hừ Mỹ nhân ca ca~~ tui đặc biệt có cảm tình với thể loại loli nha~~ *biến thái quá :”>*

voicoi_bn
voicoi_bn
4 năm trước

ahihi loli vs đại thúc a~ đúng khẩu vị của ta rồi. Mà nàng ơi sao đag thế giới t2 sang luôn thế giới t5 vậy ? còn thế giới t4 va ̀t3 đâu ?

4 năm trước

Cuối cùng cũng có tg mới ^_^

Lan Mai
4 năm trước

Cuối cừng cũng có chương mới!! Thanks edit

Đỏ Giày
4 năm trước

Thấy thông báo có TG mới mà cầm lòng k đậu bay vào :))) thích ghê :)) chật lần này là giành ng yêu vs mẹ à … Có vẻ giống 1 thế giới của Hệ thống nữ phụ nhỉ ? Dù sao cũng hóng 🙂

Hâm
4 năm trước

Cứ tưởng nam chíh là hoa yêu chứ..?

vitieubao0507
4 năm trước

Nhiệm vụ mới của DT hấp dẫn quá, loli chinh phục nam chính thế nào đây, háo hức hóng.Thanks editor!

4 năm trước

lâu r ms quay lại truyện, thanks edit, loli và đại thúc hấp dẫn quá a :v

Ngoc Bich
4 năm trước

Diệp Tử và Lưu Bạch hai người tuổi tác cách xa nhau quá

Phương Trang Ngố
4 năm trước

Mỹ nhân ca ca dễ thương quá

Phuong Tran
4 năm trước

o o o nhiem vu nay kho day hihi

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?

các cậu cứ nói loli và đại thúc, riêng tui lại thấy nữ chính phẫn trư ăn lão hổ

Thảo Nguyễn ?
4 năm trước

Ôi~ tỷ ta diễn sâu dữ dội..
?

Tieumy Ngo
4 năm trước

Trùm ghiền loli vs đại thúc ??

4 năm trước

Giờ mới phát hiện nhà bạn làm bộ này. Thích truyện từ phần Đừng quên em bên nhà Năm tháng tĩnh lặng ^^
Phần này loli với đại thúc không biết nữ chính diễn kiểu nào đây :>

Lê My
3 năm trước

Chà, giành nam nhân với mẹ mình à, căng đây.

Nhung Do
3 năm trước

Đọc đến đoạn nam chủ từng cứu Diệp Tử và mẹ cô ấy lúc ms trào đời, mình lạnh hết cả sống lưng. Trời đất mình rất không yêu nổi thể loại tình yêu chất – thúc đâu. May mắn là chỉ chênh nhau có 13 tuổi, vẫn còn cố gượng bỏ qua tuổi tác của 2 vị này. Đọc tiếp thui

Lê Thái
3 năm trước

Loli và đại thúc. Khẩu vị nặng ??

Con chim bay lên đồng
3 năm trước

Theo mấy phần mà mình đọc, tính tình của nữ chính thay đổi khiến cho mình trở tay ko kịp, nhưng chị vẫn rất có cá tính và nhiều chiêu

Mai Thi
3 năm trước

10 tuổi sao @@ ôi trời ơi tiểu yêu tinh :))) chưa gì đã xưng mỹ nhân ca ca rồi. Diệp Tử thật đáng yêu quá đi :*

3 năm trước

Đây có thể nói là khẩu vị nặng ntn, đại thúc vs loli?? đừng đầu độc tâm hồn trong sáng của tôi

Thơ Nguyễn
3 năm trước

Hết sm bíên thái gìơ lại đến luyến đồng -.- ây da khẩu vị tác giả thật nặng a -…-

Nhâm Nguyễn
3 năm trước

Đại thúc và tiểu loli. Tính cách nữ chính qua từng phần truyện có vẻ thay đổi xoành xoạch nhỉ. Dù sao đi nữa thì cảm ơn editor

Miêu Miêu
3 năm trước

Loli và đại thúc, thật kích thích ^^

3 năm trước

Oa ^^ Chị sang thế giới mới rồi ^^
là loli và đại thúc a ^^
ai cha còn nữ chính trọng sinh nữa a ^^
thích ghê

Sơ Nhược
3 năm trước

Đọc tiêu đề đax thấy cẩu huyết rồi, k ngờ lại là loli tiểu thúc ???
Không biết Tử tỉ sẽ làm gì đây?

3 năm trước

Hơn nhau 13 tuổi. Nữ tôn cũng bình thường mà. N9 lạnh nhạt quá

3 năm trước

loli và đại thúc. Kỳ này sẽ có chuyện hay rồi đây

Thu Hien
3 năm trước

Đại thúc này mặt gỗ quá, loli này già quá :3 :3

Lily's Cherry
3 năm trước

Đọc tựa đề mình con tưởng nam9 là hoa yêu ai ze là loli vs đại thúc!!!

Bắp Bắp
3 năm trước

Đại thúc lớn hơn 13 tuổi.Khổ cho Diệp Tử rồi…

549
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x