Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 4 – Chương 3

358

Chương 67. Nhóc con, mau vào trong chén (3)

 Căn phòng sau giọng nói này hoàn toàn rơi vào im lặng.

 Hình như cậu đã thất thần, yên lặng đứng tại chỗ một lúc, rồi lại giơ tay từ từ mở tủ lạnh “Thôi đủ rồi.” Cậu nhìn chằm chằm hai món ăn, không biết từ lúc nào vành mắt đã đỏ lên, “Tôi nói thích ăn lúc nào chứ!”

 Làm cái trò gì mà cười với cậu như vậy, cách nói chuyện còn giống hệt như mẹ vẫn nói với cậu, chất chứa sự yêu chiều lẫn không biết phải làm sao, giống như cho dù cậu có làm chuyện gì cũng sẽ không trách mắng cậu vậy. Tâm trạng tốt đẹp của buổi chiều trong nháy mắt tan biến không còn một mảnh, Diệp Thừa thấy trong lòng buồn bực không chịu được. “Ầm” một tiếng đóng tủ lạnh lại.

 Cậu xoay người, khi sắp lên tới cầu thanh thì đột nhiên dừng bước, bịch bịch bịch nhấc chân quay lại.

 “Không ăn hết thì không ăn, tôi chỉ lười ra ngoài thôi.” Cậu lẩm bẩm, miễn cưỡng tìm một cái cớ cho mình, bưng hai đĩa đồ ăn tới chỗ lò vi sóng, đang chuẩn bị cho vào thì đột nhiên dừng lại, trên mặt lộ ra vẻ khó chịu, “Ai lại ngoan ngoãn nghe lời chị chứ.”

 Mình không làm nóng mà cứ thế ăn lạnh thì chị ta quản được chắc?

 Bản thân Diệp Thừa cũng không rõ mình khó chịu cái gì, từ nhỏ tới lớn cậu vẫn luôn đối đầu với Diệp Tử, mỗi lần công kích đều nhận phải phản kích còn dữ dội hơn. Sau khi làm tổn thương cô thì lại bị cô làm tổn thương gấp đôi, đây mới là cách tồn tại mà cậu đã tập mãi thành quen, là trạng thái bình thường giữa bọn họ suốt nhiều năm qua. Sau khi cha mẹ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, cô cũng đã tốt nghiệp, đi làm, vũ khí mà cô dùng để đối phó với cậu như lại nhiều thêm một cái chính là thân phận làm phụ huynh. Cậu chán ghét cái cách cô dùng ngữ điệu hận không thề mài sắt thành kim để dạy đời câu, so với những câu nói công kích nhau hồi nhỏ lại