[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 4 – Chương 1

421

Chương 65. Nhóc con, mau vào trong chén (1)

 Diệp Tử bị tiếng chuông điện thoại đánh thức. Cô vừa tiếp  nhận những thông tin liên quan tới thế giới này vừa mơ mơ màng màng vớ lấy cái di động trên đầu giường.

 “Alo.”

 “Alo, xin hỏi đây có phải là số nhà của em Diệp Thừa không? Tôi họ Trương, là giáo viên chủ nhiệm của Diệp Thừa.”

 Diệp Từ day day huyệt thái dương, ngáp một cái, “Chào cô Trương.”

 “Bây giờ cô có thời gian tới trường học không?”

 “Hả? Diệp Thừa có chuyện gì sao?” Diệp Tử sắp xếp lại nội dung vở kịch ở trong đầu, cười một cách vô cùng thích thú.

 Quả nhiên, giọng nói của cô Trương như đang kìm nén cơn giận, “Cậu ta và bạn học cùng lớp nảy sinh tranh chấp, làm bị thương vài bạn học khác, đánh vỡ đầu hai bạn học đều đã được đưa vào viện. Mới tí tuổi mà không hiểu sao lại độc ác như vậy.” Cô không nhịn được trách cứ đôi câu, sau đó mới phát hiện ra cách dùng từ của mình có chút vấn đề, “Xin lỗi, hiện giờ phụ huynh của học sinh bị thương cũng đã tới trường rồi. Nếu cô không bận thì nhanh chóng tới một chuyến đi.”

 “Tôi biết rồi, làm phiền cô giáo.” – Diệp Từ nhảy từ trên giường xuống, mở tủ, bắt đầu chọn quần áo, còn vừa nói chuyện cười đùa với Ngô Xuyên trong đầu, “Tình chị em à? Mặc dù rất có cảm giác, nhưng đi chiếm lấy một người em trai nhỏ hơn mình tận năm tuổi thật sự được sao?” Cô vươn tay hất tóc ở trong áo ra ngoài, chớp mắt nhìn cô gái quyến rũ trong gương.

 “Cũng đúng, với tuổi tâm lý của cô mà nói cũng đã lớn rồi, không còn nhỏ nữa. So với bạn nhỏ người ta nhất định sẽ cách nhau cả một thế hệ.”

 Diệp Tử lại nhớ tới nội dung vở kịch một lần nữa, cười không cho ý kiến.

 Giống như Ngô Xuyên nói, hai người bọn họ đúng là có khoảng cách. Trong tiểu thuyết, Diệp Thừa là một thiếu niên nổi loạn điển hình, vừa ngỗ ngược, vừa không sợ nguy hiểm, lại thích các trò mạo hiểm, đánh nhau, uống rượu, đua xe, cả ngày chơi bời bên ngoài. Diệp Tử là đứa trẻ mà cha mẹ của cậu ta nhận nuôi, cũng được coi là chị gái trên danh nghĩa của Diệp Thừa, sau khi cha Diệp và mẹ Diệp chết, cô vẫn luôn chăm sóc cậu ta. Thế nhưng, từ nhỏ Diệp Thừa đã không cách nào thích Diệp Tử, cô cũng không cách nào thích được cậu em trai ích kỷ, tùy hứng này. Cũng bởi vì cô luôn bày ra bộ dạng người lớn, tuổi tác của hai người không chênh lệch nhau là mấy nhưng lúc nào cô cũng tỏ ra nghiêm túc khiến khoảng cách của hai người càng ngày càng lớn. Diệp Thừa càng trưởng thành thì xung đột  và mẫu thuẫn giữa bọn họ ngày càng nhiều.

 Trước kia, Diệp Tử thi thoảng còn cảm thấy ấm ức, đau lòng, bản thân mình phải khổ sở để cho em trai đi học, mà cậu ta lại hoàn toàn không quan tâm tới việc học tập, cả ngày lêu lổng không nói làm gì, mà thái độ với cô càng ngày còn không bằng một người lạ, vừa thấy cô đã bày ra dáng vẻ thấy phiền phức. Cô tự nhận mình không phải là người dễ bị bắt nạt, cậu không thích thấy tôi thì tôi cũng chẳng ham muốn nhìn thấy cậu, không ai nợ ai. Thế nên, ngoại trừ mỗi tháng đúng hạn chuyển tiền vào thẻ của cậu ta thì các chuyện khác cô cũng chẳng thèm quan tâm.

 Cô tự cho rằng mình đã sớm báo đáp công ơn của cha Diệp và mẹ Diệp, còn Diệp Thừa, cậu ta cũng không phải là em trai ruột, thì kệ cậu ta tự đi tìm chết.

 Diệp Tử quấn mái tóc xoăn của mình lên, trang điểm hơi chín chắn một chút, nhìn vào gương cười nhẹ. Nếu như cô đoán không nhầm, lần này, Diệp Thừa đánh vài người đến chảy máu, vỡ đầu, hình như là vì Hứa Tiểu Vi. Hứa Tiểu Vi vừa mới chuyển tới trường của Diệp Thừa không lâu, cô bé đó là người rộng lượng, nhiệt tình, lại đơn giản, hiền lành. Diệp Thừa khó tránh khỏi có chút ấn tượng tốt về cô, nên không có việc gì vẫn hay trêu chọc cô. Cậu ta vốn là người ngang ngược, tự mình bắt nạt làm người ta khóc thì không sao, nhưng lại không cho phép người khác sỉ nhục cô bé đó. Khi nhìn thấy đám người kia vây lấy Hứa Tiểu Vi, mồm miệng còn nói những lời không sạch sẽ, tay còn tranh thủ ăn đậu hũ (1), cậu ta không nói hai lời đã xông lên.

(1) Xàm sỡ

 “Diệp Thừa, cô mặc kệ em vì lý do em đánh những bạn đó. Em muốn theo đuổi chính nghĩa cũng được, muốn giúp bạn học cũng không sao, nhưng hiện giờ, đánh bạn bị thương là em đó là trách nhiệm của em. Em cũng đừng có ngụy biện, cũng đừng viện cớ. Cô chỉ hỏi em một câu, em có xin lỗi các bạn ấy hay không?”

 “Cô” – Vẻ mặt Hứa Tiểu Vi đầy lo lắng, vừa mới mở miệng thì lập tức bị ngắt lời.

 “Chỗ này không có chuyện của em.”  Cô giáo Trương vung tay lên, “Tai cô không điếc, vừa rồi, những lời em giải thích cho cậu ta cô đã nghe thấy rồi. Bây giờ chuyện cô nói chính là chuyện của Diệp Thừa, em có thể về lớp học rồi.”

 “Cô Trương…”

 “Tôi bảo em về lớp học.”

 Hứa Tiểu Vi lo lắng nhìn Diệp Thừa, không còn cách nào khác đành xoay người, ra khỏi văn phòng. Diệp Thừa vẫn bày ra dáng vẻ không quan tâm. Cậu nhếch miệng hừ lạnh một tiếng, vết thương trên mặt bị động đến nên có chút đau, làm cho cậu phải nhe răng trợn mắt xuýt xoa một tiếng, “Em nói không xin lỗi là không xin lỗi. Nếu muốn đuổi học hay đưa tới đồn cảnh sát thì tùy cô thôi, đừng có càu nhàu nữa được không?”

 Toàn bộ người trong phòng đều bị dáng vẻ hung hăng này của cậu làm cho tức đến nghẹt thở. Bố của một học sinh không nói hai lời đã xông lên đá một cước vào bụng cậu, lực mạnh tới mức Diệp Thừa đụng vào bàn học ở phía sau. Khi ngã xuống đất, cả khuôn mặt nhăn tít lại. Người kia còn muốn tiến tới đạp thêm mấy cái thì bị vợ của ông ta ngăn cản. Cô Trương khó tránh khỏi tức giận, “Ông Triệu, ông làm cái gì vậy?”

 “Thằng nhãi này, mày hung hăng nhỉ, con của ông mà mày cũng dám đánh, con mẹ nó có bản lĩnh mày đánh nhau với ông đây này, tao đánh chết mày.”

 “Được rồi, được rồi, ở đây có nhiều người đang nhìn vào đó, ông có thể giữ mặt mũi một chút có được không.”

 Diệp Thừa thật sự không ngờ trong trường hợp này lại có người nóng nảy đánh người khác, trong lòng cậu ta vô cùng không phục. Nếu thực sự đánh một trận thì cái tên đàn ông ba vòng như một này chưa chắc đã đánh thắng được cậu ta. Còn không phải là do chiếm ưu thế mà đánh lén sao, đứa con với thằng cha đúng là cùng một loại, chỉ biết chơi xấu.

 Ông ta còn chưa kịp nói gì thì một giọng nữ tức giận vang lên từ phía sau, trong giọng nói mang theo sự uy nghiêm làm người khác khiếp sợ, “Ồ, đây là muốn dùng tư hình hay là muốn trả thù đây? Đường đường là một người đàn ông trưởng thành lại đá vào bụng một đứa trẻ, còn rất đắc ý nữa chứ, cũng không biết xấu hổ.”

 “Cô? Cô là ai?”

 Diệp Tử nói xong câu kia cũng không để ý tới ông, lại chẳng nhìn Diệp Thừa cả người nhếch nhác đang bò dậy mà trực tiếp nói với cô giáo Trương: “Chào cô, tôi là chị gái của Diệp Thừa. Giờ cô giáo có thể nói cho tôi rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì không?”

 Làm người ta tận mắt nhìn thấy em trai bị đánh trong văn phòng, thì dù cho chuyện này không có liên quan gì tới cô Trương thì cô cũng thấy chột dạ. Sau khi cô giáo Trương kể hết đầu đuôi câu chuyện còn đề nghị muốn đưa Diệp Thừa đi bệnh viện kiểm tra chút.

 Diệp Tử nghe xong thì cười lên, vô cùng khinh bỉ nhìn đám bốn năm người kia một cái, “Ý của cô là, một đám học sinh nam không những có ý đồ không tốt với bạn học nữ mà còn có ý đồ vây đánh em trai tôi.” – Cô liếc mắt nhìn vết thương không dài lắm do dao chém trên tay của Diệp Thừa, “Tôi còn không biết trong nội quy nhà trường có thể tùy ý sử dụng dao cơ đấy. Sao? Dao cũng đã cầm trên tay rồi, nếu em trai tôi không học Taekwondo từ hồi tiểu học thì chắc giờ không biết chừng tôi phải tới đón nó trên bàn mổ rồi nhỉ?

 Phụ huynh học sinh đứng một bên không nghe lọt nổi nữa, “Chỉ là dao mỹ thuật để gọt bút chì thôi. Em trai cô còn đánh vỡ đầu con trai tôi đó. Con tôi cũng chỉ là do dưới tình huống cấp bách lấy dao ra uy hiếp em cô một chút, cũng không có ý định dùng.”

 Ý chính là, nếu như thật sự định dùng dao thì em của cô sao chỉ có vết thương nhỏ như thế được.

 Diệp Tử cười giận, “Bây giờ ai bị thương nghiêm trọng hơn thì người đó có quyền à? Ông bị một đám giặc cướp vây đánh, trong tay chúng còn có dao thì tốt nhất ông đừng có phản kháng, cứ ngoan ngoãn đứng đó để người ta chém là được rồi. Nếu như ông có thân thủ tốt, không cẩn thận làm đám người kia bị thương thì coi như ông xong rồi. Đám cường đạo dùng dao kia lại trở thành người bị hại, kiện ông dám phản kháng sao?

 “Cô nói vậy là có ý gì, cô nói ai là đám giặc cướp hả?”

 “Năm sáu học sinh nam thân thể cường tráng có ý đồ không tốt với một học sinh nữnhỏ bé. Nếu như không phải em trai tôi phát hiện ra sớm thì còn không biết đã xảy ra chuyện gì. Cả một đám người ỷ số đông định bắt nạt người ta chỉ có một mình, thì ông nói ai là đám giặc cướp?”

 “Cô…”

 “Được rồi, tôi rất bận, không có thời gian ở đây tranh cãi với mấy người.”  Cô lạnh lùng lườm người đàn ông đã đá Diệp Thừa một cái, “Tôi sẽ gọi điện cho cảnh sát, cũng sẽ sắp xếp luật sư theo chuyện này. Đến lúc đó, các người cứ tới tòa mà tranh cãi với luật sư của tôi đi.”

 “Diệp Thừa, chúng ta đi, đưa em tới bệnh viên kiểm tra vết thương. Xem em có bị ngài đây đá một cái làm nội tạng xuất huyết hay gì đó không.”

 Cô dứt lời cũng không thèm để ý xem Diệp Thừa có phản ứng gì liền xoay người đi ra ngoài, không cho đám người kia bất cứ cơ hội nào để phản bác lại. Đợi tới khi không còn thấy bóng dáng của cô nữa, Diệp Thừa mới nhíu mày, trong lòng vô cùng khó chịu, do dự một chút nhưng sau đó vẫn đi theo ra ngoài, để lại trong phòng một đám người đối mặt nhìn nhau. Bọn họ dù tức giận nhưng không ngờ rằng một mẫu thuẫn nho nhỏ giữa bạn học mà cô gái này lại định báo cảnh sát, làm lớn chuyện lên, mở miệng là nói sẽ gọi luật sư, thực sự đã hù dọa mọi người.

 Đặc biệt là người đàn ông đã động thủ kia, giận đỏ cả mặt, suýt chút nữa đã lao ra bắt người, không cho đi.

 Trong lòng cô Trương cũng buồn bực, chuyện này thực ra cả hai bên đều có lỗi, nhưng dù sao Diệp Thừa cũng đã đánh người ta tới mức phải vào viện, cô nghĩ để cậu nói xin lỗi, rồi bảo người nhà bồi thường ít tiền, xử phạt cậu ta một chút thì chuyện này coi như xong. Bây giờ náo động ra thành như vậy, nếu thật sự lôi nhau ra tòa thì không riêng gì cô, mà danh tiếng của trường học cũng sẽ bị hủy. Tới lúc đó ảnh hưởng tới việc tuyển sinh thì không biết ban giám hiệu nhà trường sẽ tức giận tới mức nào.

 Diệp Thừa đi được một đoạn thì phát hiện Diệp Tử đang đứng ở hành lang chờ mình, vẻ mặt thờ ơ “Đi bệnh viện với chị hay là về lớp học? À, có lẽ em muốn trốn tiết đi đua xe?”

 “Mắc mớ gì đến chị?”  Diệp Thừa dùng giọng nói lạnh lùng mỉa mai, “Còn nữa, ai gọi chị tới, từ lúc nào chị đã là chị của tôi rồi. Tôi không nhớ chúng ta có cái quan hệ máu mủ gì đó đấy.”

 Diệp Tử lườm cậu một cái, không nói gì, xoay người chuẩn bị đi. Di động đột nhiên kêu lên, cô nhận điện thoại, giọng nói không tự chủ được có chút mệt mỏi, “Sao vậy, ba bản thảo không phải đã sửa xong rồi sao? Tôi biết rồi. Tôi sẽ tới tòa soạn ngay. Ừm, không có gì đâu, buổi sáng tôi ngủ bốn tiếng rồi.”

 Cô ngắt điện thoại, ngừng một chút rồi quay đầu lại dặn một câu, “Em… hay là tới bệnh viện kiểm tra một chút đi.”

 “Chỉ lo việc không đâu.” – Diệp Thừa hừ một tiếng, xoay người về hướng ngược lại, đi về lớp học. Diệp Tử cũng lười xen vào, bản thân đã rất bận rồi, kệ cậu có muốn đi hay không.

 Mãi tới khi Diệp Thừa  vào lớp thì mới phát hiện ra sự khác thường của mình. Nếu như ngày thường, có chuyện như vậy thì cậu sớm đã nhân cơ hội này mà trốn tiết. Giờ vết thương nặng như vậy lại ngoan ngoãn ngồi trong lớp. Ngay đến bản thân cậu cũng thấy quái dị vô cùng, chẳng phải sao?

 Mẹ nó, trách thì trách cái giọng điệu của Diệp Tử khi hỏi cậu có phải trốn tiết đi đua xe không, thực sự làm cho người ta phải bực mình!

Diệp Thừa

Kết quả hình ảnh cho ngô lỗi

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

421
Để lại bình luận

Please Login to comment
405 Comment threads
16 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
407 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
♕ Nữ Vương Vị Nhất ♕
Khách vãng lai

Miệng lưỡi của A Tử đúng là lợi hại, một câu lại một câu làm ai ai cũng không đáp trả được. Áp đảo hoàn toàn luôn ??

Nhock Aries
Khách vãng lai

Lam sao chinh phuc dc cau em nay day?

Đại hiệp

Diệp Thừa đúng là điển hình của câu nói ” Khẩu thị tâm phi “

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

nam chính lần này quá trẻ con cho đi. Phi công trẻ lái máy bay bà già, mối tình này đi được đến đâu?

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Dạo này có hứng thú với tình cảm chị em, mong chị tử mau mau ăn sạch tiểu đệ đi

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

A tử thật lợi hại a, vài ba câu là hk ai dám há miệng,

Thư Hà
Đại hiệp

Kết cái ảnh. Ngầu vãi chưởng

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Chiêu cả cú lấp miệng e của c quá cao tay hắc hắc. Nói đối phương tịt luôn

Đại hiệp

Khi cần có thể nữ cường ngay.?*lăn lăn*

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Diệp Tử tài giỏi thế mà
Ăn nói sắc bén, mặc dù cả hai đều có lỗi thật nhưng nghe chị nói ít nhiều cũng bị thuyết phục

Đại hiệp

Hâm mộ Tử Tỷ quá đi mất thui ~

Đại hiệp

lần này thú vị à nha, cậu em trai bướng bỉnh của tôi :))

habichngan
Đại hiệp
habichngan

A tử của tôi ngày càng lão luyện rồi thế giới này đúng là có chút cẩu huyết????

Đại hiệp

Ui! Tình chị em, làm người ta trông chờ. Miệng lưỡi Diệp Tử cũng thật là bén nha

Đại hiệp

haha đánh con người ta vỡ đầu xong đòi đi kiện đúng là chỉ có a tử thôi a

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

nhưng ai bảo người đó đánh chồng tương lai của chị.

Thảo Thị Thu Lê
Đại hiệp

Hắc hắc… Bắt dau thích Diep Thừa rồi nhazzzzzzzz….!!!

Đại hiệp

ad quá nhanh ạ, e mong chờ phần này mãi, có hứng thú đặc biệt với tình c em. Diệp Thừa sẽ mau chóng thôi rơi vào tay Diệp Tử

Le Ha
Member
Le Ha

Chị Diệp nhà chúng ta thật uy mãnh mà. Làm cho cả phòng cứng họng được luôn. Trông mong cách chị Diệp công tâm cậu em nóng nảy này.
Thank editor nhé

Đại hiệp

Nói thiệt cong lược mấy nhóc trẻ trâu lúc đầu đọc văn án thế dth gì đâu còn giờ thấy…ko thích

Đại hiệp
vyle1804

khoảng cách là 5 tuổi đó. Diệp tử em là em không trách chị trâu già gặm cỏ non đâu.

Đại hiệp

Tình chị em a. Mình ko hâm mộ lắm. Hjhj. Dù sao thì vẫn hóng truyện

? Sophie ?
Lão bản

tinh chi em nha, khakha

Sherry Vu
Đại hiệp

ta thích a cấm luyến

Mộc Vũ
Đại hiệp

Ôi chờ mãi mới đọc đc phần này. Tình chị em nữa chứ ?Cám ơn editor và betaer nhiều nhé

Minh Minh
Đại hiệp

Thế giới mới. Hehe. Ủng hộ !!!

Châu Võ
Đại hiệp

Này có dc coi là chuyện tình giữa 1 bà thẩm ế chồng với 1 thiếu niên thanh xuân rực rỡ k nhở

Phương Thu Nguyễn
Đại hiệp

Tử già gặm Thừa non. Mồm lưỡi Diệp Tử lợi hại quá. Thik truyện này.

Đại hiệp

ha ha chị nữ chính vừa lên sân không được bao lâu thì tỷ Diệp đã áp đảo rồi

Thao Tran
Đại hiệp

Cha cha la tinh c e nha that mog cho

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Quân tử động khẩu. Không động thủ. Riêng chị diệp tử tài ăn nói khỏi phải bàn cãi

Cm_Quch
Đại hiệp

diệp tỷ đúng là nữ cường nhân mà ^_^

Annh Tuệ
Đại hiệp

Cuối cùng chị cũng được thể hiện miệng lưỡi lợi hại rồi

Member

Sao không có phần Thế giới 3 vậy, thấy có giới thiệu mà

Vân Thảo
Đại hiệp

A tử tỉ thất lợi hại a

huyenanh
Member
huyenanh

ahihi tình chị em kìa, tuy là giả incest nhưng vẫn thấy phấn khích

Đại hiệp

trong các thế giới thì thế giới này có cảm giác rất nhẹ nhàng, vui vẻ

Yui Nguyễn
Đại hiệp

tình chị em nha đáng yêu chết người

Lê My
Đại hiệp

Nam chính thế giới này mình nghĩ Diệp Tử sẽ dễ dàng công lược bởi cậu ấy khá đơn thuần và còn non nớt, hai người lại ở chung một nhà dễ dàng bồi dưỡng tình cảm hơn. *^O^* Cậu ấy có lẽ là một cậu bé đáng yêu ~^O^~ Diệp Tử tiến lên!!!

meongoc475
Đại hiệp
meongoc475

Nam 9 thấy trẻ trâu qúa không thích lắm, sao bảo vệ đươc cho Diep tỷ đây

Winny0507
Đại hiệp

Mieng luoi diep tu that loi hai… dang hoc hoi hehe

Đại hiệp

giả incest? thật là phấn khích nha >v<

Thủy Lương
Đại hiệp

Tình chị em sao?????

soya truong
Đại hiệp
soya truong

Lái máy bay chị ĐT làm máy bay nha hồi hộp quá à

Baonghi001997
Đại hiệp
Baonghi001997

Có vẻ căng thẳng nhỉ, kb Chị Diệp giải quyết em nhỏ này ntn :))

Hoa Dang
Đại hiệp

Hôm nay mới thấy truyện này. Thích quá. Truyện hay dữ. Cậu em này có vẻ khó dạy đây

Đại hiệp

cuối cùng cũng có thế giới mới rồi 🙂

Duc Thuong Nguyen
Đại hiệp

Diệp Tử nhập vai quá nhanh. Mk k nhận ra là diệp tử giả luôn quớ

Shut Up
Đại hiệp

Tình chị em rồi ;)) thật trông chờ thế giới 4 này

Đại hiệp

aaaaaaaa thích anh nam chính siêu cute~~

Đại hiệp

chị Diệp vừa mở màng đã tạo ấn tượng mạnh nhỉ? lời lẽ đanh thép thật đấy, mà công nhận, 1 đám đánh thua 1 người mà bà cô giáo còn muốn để Diệp Thừa đi xin lỗi, để phụ huynh bồi thường, bó tay.

Chá Chá
Khách vãng lai

a a a….tình chị em của ta đây rồi ….hóng truyện…hóng tiếp

Đại hiệp

Diệp Tử à. Bây giờ trâu già gặm cỏ nn hả? Trâu này có phải quá già không đây?

Ngân Tử
Đại hiệp

kết cục của nữ phụ trong nguyên bản ở thế giới này ntn ta

Dương
Đại hiệp

mẹ ơi, kém 5t thì… =)) khó nghĩ quá
Diệp Tử quát người thật mạnh mẽ <3

Đại hiệp

Diệp tử có gặm đc r zai thế này k

Melody Blue
Đại hiệp

ôi.. là tỷ đệ luyến a… tiểu đệ a. tiểu đệ a :))) đệ đệ hồ hồ ngốc ngốc nhqng cũng không đáng ghét một chút nào. hóng.

Yen Nhi
Đại hiệp

Ô ô đệ đệ tuổi mới lớn! Chị đúng là….

Lê Dung
Đại hiệp

Miệng lưỡi của Diệp Tử đúng là không thể khinh thường được, tác giả cũng quá cẩu huyết đi, mẹ ơi kém 5 tuổi đó

Thúy Vy
Đại hiệp

DT siêu cường luôn, tui cuồng quá mà T_T

Thủy Tiên
Đại hiệp

Chậc chậc. Thể lọai cấm luyến này ta thix à. Hihi. Cảm ơn editors. Truyện hay lắm à. 🙂

Đại hiệp

Đây không phải cấm luyến đâu, Diệp Tử và Diệp Thừa không có quan hệ huyết thống mà. Nguyên chủ chỉ là trẻ được nhận nuôi của Diệp gia thôi.

Người qua đường

Thể loại insert đọc kích thích lắm đó đa

Rin Lê
Đại hiệp

Hihi tình chị em này kể ra tuổi cũng cách hơi lớn nhỉ? Nhưng không sao, không biết Diệp Tử làm thế nào thi thập cậu nhóc này đây

Haruko Takei
Khách vãng lai

tình chị em cách 5 tuổi có nhìu quá ko. tui thấy hơi bị nhìu