[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 3 – Chương 7

171

Chương 54: Muốn làm người trong lòng đại thần (7)

 “Tôi nói này, hơi quá rồi đấy.” Diệp Tử không chút nể mặt đưa ra nhận xét.

 “Ồ, xin lỗi.” Tề Tử Kỷ nghiêm túc nói: “Có cần tôi thử lại lần nữa không?”

Diệp Tử nghẹn lời, giơ tay đỡ trán: “Không cần.” Cô suýt chút nữa thì quên, mạch suy nghĩ của anh ta từ trước đến nay không giống người thường.

 “Cô tìm tôi có chuyện gì?”

 Bị anh ta ngắt lời, Diệp Tử cũng quên mất mục đích mình bỏ công sức xin xỏ gần tiếng đồng hồ để xin số điện thoại của anh ta là gì, liền hỏi: “Sao đột nhiên anh không thể ra chương mới được thế?”

 Tề Tử Kỷ khẽ cười: “Lam Khải đưa số của tôi cho cô à? Anh ta cũng vừa hỏi tôi vấn đề này.”

 “À, anh ta nói cha anh không đồng ý cho anh viết truyện đúng không?” Kỳ Tích là nam chính, đương nhiên không thể là một trạch nam bình thường được. Tuy trong tiểu thuyết không nói rõ, nhưng Diệp Tử biết chắc gia cảnh nhà anh ta không tầm thường.

 Tề Tử Kỷ lạnh nhạt giải thích: “Mimi của ông ấy mới chết, tâm trạng không được tốt, chủ yếu kiếm chuyện với tôi thôi. Đừng lo, thỉnh thoảng ông ấy lại đến thời kỳ mãn kinh ấy mà, khoảng một hai tháng là hết thôi.”

 “Mimi?” Diệp Tử nhíu mày.

 “Con mèo ông ấy nuôi.”

 Trên đầu cô chợt xuất hiện ba vạch đen, lát sau, giọng cô bất đắc dĩ nói: “Tôi biết rồi, thế “Thiên đạo vô tình” thì thế nào, vẫn theo kế hoạch cũ ra chương sao?”

 “Đăng chứ!” Giọng nói vô tội: “Vấn đề này sao còn phải hỏi?”

“Đại thần Kỳ Tích không ra chương mới của truyện chính mà lại đăng “Thiên Đạo vô tình”, anh cảm thấy độc giả của anh không có ý kiến gì à?” Đến lúc đó cô làm sao che giấu được việc tài khoản của Kỳ Tích là hai người cùng dùng chứ.

Nhanh như vậy đã lộ chuyện, không thú vị chút nào.

Tề Tử Kỷ có chút khó hiểu hỏi: “Vậy phải làm thế nào?”

Diệp Tử: “…”

Cô hít sâu một hơi: “Được, tôi biết rồi.” Rồi cô nhỏ giọng, cười ngọt ngào nói: “Huyền thoại Tích đại ra chương không gián đoạn đã bị sụp đổ rồi. Không biết chừng sau khi anh quay lại biết vị trí của mình đã bị người khác chiếm mất thì đừng có khóc nhé!”

 Tề Tử Kỷ nghiêm túc suy nghĩ: “Tôi không khóc đâu! Từ lúc lên năm tuổi tôi đã không khóc rồi.”

“Tích đại.” Diệp Tử nghiêm túc hỏi: “Anh có hiểu hai chữ “đùa giỡn” nghĩa là gì không?”

 “Hả?” Anh im lặng một chút “Ồ, vậy tôi phải phản ứng như thế nào mới đúng? Cô cũng cố lên nhé, tôi đợi bị cô thay thế.”

 Diệp Tử than nhẹ một tiếng, đột nhiên nghĩ. Trong số các nam chính mà cô công lược, Kỳ Tích không được tính là người ưu tú nhất, nhưng lại có sự đơn thuần mà không phải ai cũng có, tuy nhiều lúc làm người ta phải cứng họng nhưng cũng làm người bên cạnh cảm thấy an tâm.

 “Tôi không nói người đó là tôi, tôi rất ngưỡng mộ Tích đại, hy vọng anh càng ngày càng nổi tiếng. Đến lúc đó tôi có thể đi khoe với mọi người, tôi là nhà văn nữ có cơ hội được hợp tác với Tích Đại Thần.”

 Tề Tử Kỷ đột nhiên cười khẽ.

 Diệp Tử có chút nghi hoặc hỏi: “Anh cười gì thế?”

 “Hả? Tôi đang nghĩ, nếu lúc này chúng ta đang nói chuyện trên mạng thì cô sẽ dùng ký hiệu gì.”  Anh cười híp mắt. Tề Tử Kỷ luôn cảm thấy cách nói chuyện của Bố Tương Tư rất thú vị, khiến người khác không khỏi mỉm cười.

 Diệp Tử cười đáp: “Ký hiệu trong kho lưu trữ còn nhiều, sau này sẽ từ từ cho anh xem.”

 “Đươc.”

 “Nói trước với anh, nếu độc giả có hỏi tôi vì sao “Linh Hư Thiên Địa Nghĩa” không ra chương mới, tôi không trả lời họ đâu nhé. Nếu thương hiệu của anh có bị bôi đen thì đừng có trách tôi đấy nhé.”

 Tề Tử Kỷ nghiêm túc trả lời: “Ừ, không trách cô đâu.”

 “Muộn rồi, không làm phiền anh nữa, ngủ ngon.”

 “Ngủ ngon.”

 Sau khi tắt điện thoại, Tề Tử Kỷ ngả người xuống giường, ánh mắt như phủ một lớp sương mù. Anh có chút buồn ngủ, mắt chớp chớp vài cái, thô bạo cởi áo ra, hô hấp đều đặn, lát sau dần chìm vào giấc ngủ.

 Cả ngày hôm nay anh bị ép phải xem báo cáo, vốn đã chuẩn bị đi ngủ từ sớm, lại bị Lam Khải đánh thức, rồi lại nhìn thấy 126 tin nhắn tìm lại mật khẩu gửi tới. Anh ta còn chưa kịp dùng tới khả năng suy đoán mà mình vẫn kiêu ngạo thì đã theo bản năng nghĩ tới cô rồi. Sau đó mới chậm rãi phân tích, có những ai biết hòm thư của mình, người có thể làm chuyện này là ai, hoàn toàn không nghĩ rằng mình bị trộm tài khoản.

 Anh đã nói mà, gần đây linh cảm của anh ta cực kỳ linh. Quả nhiên cô gọi đến.

 Mình quá đỉnh!

 Trước khi chìm vào giấc ngủ, anh còn vui vẻ khen bản thân một câu.

 Gần đây Diệp Tử rất bận. Cô tăng thời gian đánh chữ, bắt đầu điên cuồng tích góp bản thảo tồn kho của [Thánh chủ bất bại]. Thời gian này cô phát hiện tốc độ đánh máy đã nhanh hơn không ít, do đó tốc độ thêm bản thảo tồn kho cũng ngày càng điên cuồng. Không chỉ vậy, hạng mục vận động cô quy định cho mình mỗi ngày cũng dần tăng thêm, đôi lúc gõ chữ cũng đặt laptop lên giá sách rồi đứng gõ.

 Cô vừa vội đưa truyện mới lên kệ vừa rút thời gian đi viết “Thiên đạo vô tình”, phản ứng của độc giả đúng như dự đoán của cô, ai cũng hỏi tại sao đăng một truyện còn một truyện lại không đăng. Tuy Diệp Tử có nói với Kỳ Tích là mình sẽ không trả lời, nhưng với tình hình độc giả hỏi vấn đề này ở “Thiên Đạo vô tình” ngày càng nhiều, bàn luận càng lúc càng sôi nổi, thậm chí ở diễn đàn Long Thiên cũng bắt đầu có những bài viết bôi đen Kỳ Tích. Cô đứng ngoài quan sát mọi chuyện phát triển tới nước này  nhưng cuối cùng cũng có chút không nhẫn tâm.

Vì vậy, ngày hôm đó, sau khi cô đăng chương mới của “Thiên đạo vô tình” thì cố ý viết một đoạn để giải thích rõ cho mọi người.

 “Đầu tiên, tôi muốn giải thích với mọi người một chút. Tôi không phải là Kỳ Tích, [Thiên đạo vô tình] là của Tích đại viết lúc còn học cấp ba, toàn bộ bản thảo, để lại cho tôi xử lý. Thế nên là, truyện [Thiên đạo vô tình” từ trước tới giờ là do tôi đăng giúp Tích đại đó. ~\[≧▽≦]/~ Đây chính là lý do vì sao Tích đại mất tích mà truyện này vẫn ra chương mới. Còn những ai hỏi vì sao Tích đại mất tích trên mạng, thì hình như là cha anh ấy đến thời kỳ mãn kinh, không cho anh ấy gõ chữ! Không phải bị tai nạn xe cộ thì cũng coi là tin tốt rồi! À, còn việc tôi là ai, tôi sẽ không cho các bạn, giỏi cắn tôi đi!╭[╯^╰]╮”

Sau khi đăng chương này được nửa tiếng.

“Mẹ kiếp, tôi vẫn nói cách hành văn trong truyện này của Tích đại khang khác mà! Nói mau, cậu là ai? Nhìn qua một lượt bạn bè của Tích đại không ai có phong cách này!

“Mợ nó,  Kỳ Tích cmn bao nhiêu tuổi rồi, là em bé chưa cai sữa à? Muốn viết truyện mà phải đợi bố mẹ cho phép hả? Cái lý do vớ vẩn gì thế này, cậu nói anh ta bị tai nạn xe cộ còn đáng tin hơn.”

 “Lời giải thích có quá nhiều sơ hở. Nếu Kỳ Tích có một bản thảo đã viết từ lâu tại sao không tự mình đăng, hơn nữa nếu là bản thảo đã hoàn chỉnh, tại sao mỗi ngày chỉ đăng có ba nghìn chữ dụ độc giả? Kỳ Tích, cậu muốn nghỉ ngơi tập trung cho truyện mới thì cứ việc nói thẳng, đừng giở trò mèo, không phải cũng vì tiền sao? Có nữ chính với không có nữ chính thì kiếm được nhiều hơn bao nhiêu, viết đầu voi đuôi chuột cũng được thì anh chê phiền cứ thế bỏ hố luôn.

Diệp Tử cau mày đọc hết bình luận, suy đoán sau càng kỳ quái hơn suy đoán trước. Một lúc sau, cô khẽ thở dài, gửi tin nhắn cho Kỳ Tích.

“Hu hu, mong anh tha thứ, hình như tôi khiến mọi chuyện càng rắc rối hơn rồi, đúng là không nói gì tốt hơn mà! Thật muốn khóc. o[﹏]o

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

171
Để lại bình luận

Please Login to comment
169 Comment threads
2 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
171 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

hahaha càng bôi càng đen lại còn cái câu tôi k nói tôi là ai đâu có giỏi tới cắn tôi đi nữa chứ

Thư Hà
Đại hiệp

N9 đợt này nguy hiểm ngầm

Đại hiệp

Haha a quá đỉnh có cần phải tự kỉ vậy k a

Đại hiệp

Bịk kết cái câu của Diệp tử tỷ tỷ ? ” tôi không nói đấy, có giỏi thì cắn tôi đi ” ?? tỷ manh dễ sợ ?

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Chị trêu độc giả mãi
Tử Kỳ đại thần
Diệp Tử đại nhân

Đại hiệp

Yêu chết Diệp Tử quá . Bả manh dễ sợ lại còn “Có giỏi căn chết tôi đi” nữa .

Đại hiệp

Không sao đâu chị Diệp Tử . Anh Tề Tự Kỷ sẽ bao dung cho chị hết thôi ? mấy con người kia đúng là rảnh mỡ thật đấy, suy diễn lung tung ?

Đại hiệp
vyle1804

Thật ra tỷ cố ý bôi đen phải không? Tỷ à manh như vậy không hợp với hình tượng của tỷ trong lòng em…

Đại hiệp

Đây là càng giải thích càng hiểu nhầm mà. Chị DT ghét anh KT nên mới cố dìm anh như thế đúng ko. Thôi thì anh KT về đội em đi :))

Không Có Tên
Đại hiệp

Đây có thể gọi là chữa lợn lành thành lơn què không? :))))))

Đại hiệp

Tên anh hay thật chỉ ra luôn cả tính cách của anh 🙂 chị DT bớt manh một chút đi , chịu khôg nổi

Đại hiệp

Chi DT truyện này có vẻ manh và ngây hơn mấy truyện trước,dễ thương quá, oaa oaa

Hường Thanh
Đại hiệp

diệp tử đang thả mồi đó. đừng tin, đừng tin, đừng tin….

Thu Phương
Đại hiệp

nữ chính sắp xinh đẹp r

Nấm
Đại hiệp
Nấm

Là nhà văn mạng có khác Diệp Tử càng ngày vô sỉ kìa lại còn ở đó thách thức có giỏi thì tới cắn tôi đi nữa chứ. Nếu cắn được thì độc giả đã muốn cắn thủng vài lỗ trên người bạn rồi. vấn đề là không cắn được.
Có vẻ nam chính của chúng ta hơi bất thường như vậy là do ảnh hưởng hoặc di truyền từ cha. có ai vì một con mèo mà đập máy tính của con trai không hả?

Nhock Aries
Đại hiệp

Mình thấy giải thích hợp lý mừ. Sao lại bị bôi đen rồi. Moa.

Đại hiệp

Chị đang cố làm xấu mặt a thì phải. Hóng hai người gặp nhau quá

Member

Phần truyện này chị và anh điều ngây thơ + manh quá. Iu quá đi.

Vũ Bối Châu
Đại hiệp

ừm , có giởi thì cắn chết bả đi ? , bà Tử bả nói vậy đấy ( chứ k phải mình nha ? ) , cơ mà chợt phát hiện ra có lẽ chị này là một phúc hắc ngầm ? , hành động bôi đen của bả tuyệt đối là cố ý , cơ mà dễ thương quá đi

Đại hiệp

Dân mạng đúng là đáng sợ mà, cái gì cũng có thể nói, chuyện gì cũng có thể tưởng tượng. Tề tự kỷ phen này bị ném đá cũng ko nhẹ đâu. Mà dù có bị bôi đen hơn nữa, anh nhà cũng chả quan tâm, anh tự kỷ thành thần rồi mà ^^

Đại hiệp
duyen dang

dân mạng cứ như thũy quái chửi thích thì khen ghát thì chửi mà khi chui74i là bất chấp

Đại hiệp
watasabi

Sao nam chính không đặt tên Tề Tự Kỷ lụn đi, lại còn tự đi khen mình

Đại hiệp

Tỷ quá manh và quá liều. Càng bôi càng đen a. =))) anh nam chính tự kỷ lv maX luôn

Đại hiệp
Phuonglam

Anh ngây thơ đến trình độ thần kinh suy nghĩ không giống người thường

Phương Thảo
Đại hiệp

thế giới này c giả manh ghê quá =))

Đại hiệp

mik thấy nam chính trình độ tự luyến vô cùng ghê gớm

Đại hiệp
Tojimomi

Ui chời ơi, đọc thêm nữa khéo ta chết cười mất ! ??
Gì mà ông bố mãn kinh gây chuyện với con trai … ???
Càng ngày càng thấy Diệp tỷ đáng yêu chết được !!! >/////<
Cảm mơn editor nhiều lắm lắm a~ ??

An Nhiên
Đại hiệp
An Nhiên

:))) chờ anh come back :)) chờ anh rep tin nhắn chị

Đại hiệp

Haha, con bé nữ phụ nhà chúng tôi dễ thuơng quá đi nè. Ừm, quá là dễ thuơngggggggggg

Hồng Ánh
Đại hiệp

Lần này nữ 9 thảm rồi, càng bôi càng đen

Marika
Đại hiệp

Sao có cảm giác thế giới này đã khiến cho độ manh của tỷ tỷ lên không phanh luôn ấy nhỉ e_e. Cơ mà lần này tỷ tính sai một bước rồi a~ *cười trộm*

Đại hiệp
sokouig

Nam chính đáng yêu thật đấy +>>> mình quá đỉnh =)))))

Đại hiệp

Độc giả của hai người này chất quá. ^v^

Đại hiệp
Tomo

?????????

Đại hiệp

” giỏi cắn tôi đi ” :’))

Đại hiệp
star luckystar

càng loạn càng vui. Nên chị phải giải thích sao cho độc giả bấn lạon, suy diễn càng nhiều càng tốt 🙂

Han
Đại hiệp
Han

Thích mấy cái biểu cảm của chị ? Nhìn yêu kinh. Giỏi cắn tôi đi nữa chứ.

Đại hiệp

A~~~~ chị Diệp Tử cute quá đi~~~~~ anh nam chính dễ thương quá~~~ “Mình quá đỉnh” :))))))

Đại hiệp
MeiDoan

anh hảo ngây thơ hảo tự luyến

Đại hiệp
Xích Ảnh

Diệp cô nương lo lắng thừa rồi, thà không giải thích còn hơn, giải thích rồi còn rối thêm >.< Không biết Kỳ tự kỷ sẽ trả lời thế nào, mong đợi quá đi thôi ~~~~~~!

Đại hiệp
aleyry

cái này có phải càng giải thích càng hiều làm không ta, càng bôi càng đen ah, hóng típ tập sau quá…

halemylinh
Member
halemylinh

Diệp đại tỷ ơi bán manh với độc giả không phải lúc nào cũng có tác dụng a. Em thương chị quá

Đại hiệp

haha…chit chị chua…k phai luk nao mah cug dk dau nha…a n9 thui r tu ki vo doi…phuc a r…???

tinh_vu
Đại hiệp
tinh_vu

Thế giới này Diệp Tử ko dùng mưu kế nhỉ.

xuanthao
Đại hiệp
xuanthao

đọc chương này dễ thương quá

Đại hiệp

Cuối cùng vẫn là vác mặt đi tìm chồng than thở :)))

Đại hiệp

Đại thần da mặt mỏng quá. 1 chút là đỏ mặt đỏ tai. Diệp Tử hảo manh a

Đại hiệp
Mocqua276

Haha manh manh quá… Không biết đến lúc gặp nhau sẽ như thế nào nữa

Member
Dương Tuyết

Muốn chết với độ manh của hai anh chị quá

Thaonhi0504
Đại hiệp
Thaonhi0504

hưm~~~ đỏ mặt kìa 🙂 manh dễ sợ 🙂

Đại hiệp

tình hình có vẻ căng đây. tích đại đâu mau nhảy ra bảo vệ a tử .

꧁༺נιωιι༻꧂
Đại hiệp

Anh chị đáng yêu quá, ” giỏi cắn tôi đi ” hahaha