[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 3 – Chương 5

219

Chương 51: Muốn làm người trong lòng đại thần (5)

Đặt bút viết truyện đồng nhân này là một “tiểu thần” trong ngành, có gần 7-8 nghìn lượt đánh dấu, nên vừa hay đã đè “Mỹ quyến như hoa” của Lạc Cẩn xuống dưới, đột nhiên vô cùng nổi bật. Một đám độc giả nữ lúc này lo lắng vô cùng, thật không biết Kỳ Tích vì chú ý tới tác phẩm này nên tiện thể quan tâm tới “Mỹ quyến như hoa” hay là quan tâm “Mỹ quyến như hoa” trước, sau đó mới nhìn đến truyện này.

“Lăng Thiên Bá Thần” được coi là một tác phẩm tiêu biểu của Kỳ Tích, có lẽ là vì boss phản diện cuối cùng đột nhiên phản chiến sang phe nam chính, khó hiểu thay hắn đỡ một đòn Thiên đạo. Sau đó còn công bố hắn ta từ trước tới nay không từ thủ đoạn đối phó nam chính, giết cô gái mà nam chính để ý là vì hy vọng như vậy sẽ buộc hắn mạnh mẽ lên, hoàn thành được tâm nguyện mà hắn ta không hoàn thành được. Không biết có phải vì cảnh hắn ta chết quá mức đau lòng hay không mà quyển tiểu thuyết này rất nhanh trở thành một trong những tác phẩm nổi danh nhất của Kỳ Tích. Đừng nói đến những thứ khác, cứ tùy tiện tìm trên mạng một lúc xem, truyện tranh theo xu hướng hủ hóa, truyện ngắn theo hướng hủ hóa, các thể loại đồng nhân gì gì đó bảo đảm đập thẳng vào mặt bạn, trí tưởng tượng bay xa của mấy thứ đó sẽ khiến bạn hoài nghi cuộc sống này.

Có điều làm các fan nữ mừng rỡ chính là, truyện “Xuyên nhầm vào Lăng Thiên Bá Thần” này tuy cái tên nghe rất máu chó nhưng dù sao vẫn có thêm nữ chính ngôn tình. Có điều, thời đại này vẫn có một số người đối với việc này khó chấp nhận, cho dù các em gái có thể âm thầm vui mừng thỏa mãn nhưng cũng không hi vọng để Kỳ Tích nhìn thấy tác phẩm của mình bị người ta thay đổi hoàn toàn như vậy. Thôi được rồi, tuy rằng tình huống hiện tại cũng không tốt hơn là mấy.

Tề Tử Kỷ có xem những truyện đó không? Đáp án là có. Hơn nữa, mọi người còn  không biết, thật ra mục yêu thích trên trình duyệt của anh có mười mấy bộ tiểu thuyết là đồng nhân hay ngôn tình truyện của chính mình. Mỗi ngày anh ta còn đợi chương mới, thậm chí ở dưới truyện còn dùng nick phụ hối thúc chương mới.

Mà lần này, sở dĩ chú ý tới weibo của Lạc Cẩn là vì anh đang âm thầm quan tâm một tác giả truyện đồng nhân, mà weibo cô ấy trùng hợp lại chia sẻ bức thêu kia của Lạc Cẩn. Lúc đó Kỳ Tích đang nói chuyện với Bố Tương Tư, do đó anh phát hiện có điểm không đúng.

Bàn tay cầm bức thêu kia và bàn tay mở cửa tủ lạnh, tuy rằng chỉ lộ ra nửa đầu móng tay, nhưng móng tay ở ngón áp út đều có một nốt ban trắng nhỏ vì thiếu dinh dưỡng.

 So sánh một chút hình dạng nốt ban và đặc điểm trên móng tay, lại nhìn thấy hai tiểu thuyết trên đăng lên cùng một ngày, cuối cùng trong lòng anh ta đã có kết luận, hoá ra là cùng một người.

Một giây sau anh ta liền nghĩ, vậy…cô ấy nói mình hiểu về tình yêu nam nữ là thật.

 Anh mở chương 1 ra, trong nháy mắt như bị mê hoặc. Chờ đến khi anh mơ mơ màng màng ý thức được thì trời cũng tối rồi. Thời điểm thấy phần bình luận ở cuối chương truyện, anh thở ra từ từ rồi để lại bình luận dưới truyện “Mỹ quyến như hoa”.

 Tích Tiểu Tích: A a a a, quá ít, không thoả mãn đâu. Cầu một ngày 20 nghìn chữ, 20 nghìn chữ, 20 nghìn chữ. Ăn vạ dưới đất, không thấy chương mới tuyệt không đứng lên.

Nếu bộ dạng này của anh bị nhóm độc giả từ lâu đã không biết phải làm thế nào với anh nhìn thấy, thì không biết có bao nhiêu người muốn nhổ nước bọt lên người anh đây. Là một người dù đã lên kệ nhưng mỗi ngày cũng chỉ viết được 6 nghìn chữ, Tích đại à, tấm lòng anh thật sự cao thượng quá đi.

“Mỹ quyến như hoa” lúc này vừa đến đoạn nữ chính biết nam chính mất tích trên chiến trường, hồi hộp đến cả Tề Tử Kỷ cũng phải vò đầu bứt óc, trong lòng ngứa ngáy, hận không thể đập bàn phím tố cáo.

Cũng không biết tâm trạng anh thế nào, anh lên weibo của Lạc Cẩn xem qua từ đầu đến cuối mà vẫn hứng thú. Một lúc lâu mới chịu chia sẻ, rồi lại nghiêm túc để lại bình luận kia.

Ừ, lời lẽ nghiêm túc. Anh cảm thấy chính là như vậy.

 Độc giả: [╯‵□′]╯︵┻━┻ lời lẽ nghiêm túc cái quái gì chứ, ám muội đến nổi tim bắn khắp nơi luôn thì có.

Diệp Tử có chút sửng sốt nhìn tin weibo kia anh ta, trong đầu rối tung đủ loại suy nghĩ. Sau đó cô vờ như không có gì trả lời, giọng điệu vô cùng nghiêm túc, không lộ ra quen biết.

Lạc Cẩn: Ừ, được rồi. Bức thêu tay này cũng vừa xong. Về chuyện violet thì tôi thêu cho anh một cái khăn tay nhé.// Muốn, nhưng không muốn bức này. Có thể thêu một bức Violet cho tôi không?

Một giây sau, cô lập tức mở icon của Kỳ Tích rồi liên tục pm.

 Bố Tương Tư: Tích đại, Tích đại, Tích đại!!!!

 Kỳ Tích: Hả?

 Giọng điệu cô vô cùng hèn mọn.

 Bố Tương Tư: [nhướn mày] Tích đại lại dụ dỗ con gái Lục Giang, được quá nhỉ!

 Tề Tử Kỷ nhìn tin nhắn cô gửi, nhíu mày, sau đó lại khẽ mím môi mỉm cười, cảm thấy không nói gì lại vô lý quá. Lúc đầu anh ta còn định nói phát hiện của mình với cô, sau đó đợi cô khen mình mấy câu. Như thế anh có thể đắc ý về khả năng quan sát và đánh giá siêu việt của mình. Có điều, không biết tại sao, giác quan thứ 6 không mấy nhạy bén của anh ta nói cho anh ta biết, nếu anh thật sự làm như vậy thì chắc sẽ bị… ăn táng mất.

Bố Tương Tư: Tích đại lúc nào mà lại đi quyến rũ Lạc Cẩn thế, hay là hai người là bạn bè từ trước rồi. Tích đại giúp đỡ chút đi, Lục Giang nhiều em gái như vậy, để bạn gái anh giới thiệu cho tôi một cô gái được không, tôi cũng muốn một cô em đáng yêu. Muaaah!

 Lời của Diệp Tử đã vượt quá giới hạn bộ não của anh ta, khiến Tề Tử Kỷ có chút mờ mịt trừng mắt nhìn.

Bố Tương Tư = Lạc Cẩn, Bố Tương Tư lại nói muốn một em gái đáng yêu. Gì cơ? Cô ấy thích con gái sao? Rất nhiều vấn đề khiến anh khó giải thích lướt qua đầu, cuối cùng anh cũng có kết luận. Sau đó như thể cảm thấy được người khác giao cho mình một trách nhiệm trọng đại, anh nghĩ đến những cô gái chung quanh mình rồi chọn một người đáng yêu một chút, nghiêm túc trả lời.

Kỳ Tích: Ừ, được, tôi biết rồi.

Diệp Tử lúc này đã xụ mặt lại. Cô rất muốn theo đường mạng bò đến trước mặt Tề Tử Kỷ, trước tiên nắm chặt lấy vai anh ta đẩy mười cái. Anh biết cái gì hả? Tôi chủ yếu là muốn hỏi anh vì sao đột nhiên lại chuyển phát weibo Lạc Cẩn mà còn dùng giọng điệu quen thuộc như vậy. Anh có thấy tôi nhắn ba chữ “bạn gái anh” không hả, trước tiên không phải nên giải thích hay sao, sau đó lại nói tôi hiểu lầm rồi. “Ừ” là cái quái gì hả!

Lần đầu tiên trong đời cô có cảm giác lập tức muốn bùng nổ. Nói dễ nghe thì là Tề Tử Kỷ là người ngốc nghếch, nói khó nghe thì là não anh ta hoạt động quá kì lạ rồi, muốn khai thông cũng khó.

Ngực Diệp Tử phập phồng không ngừng, một lát sau lại nhấn mạnh một lần nữa.

Bố Tương Tư: Có thật không? Thật tốt quá. Vậy Lạc Cẩn đó là bạn gái anh thật à?

Cuối cùng anh ta cũng có phản ứng, phủ nhận: Không phải. Trong đầu lại càng ngày càng hoài nghi, Lạc Cẩn không phải là cô ấy sao? Bản thân cô còn không biết mình có phải là bạn gái tôi hay không à?

Sau câu nói này, Diệp Tử cuối cùng cũng tạm yên tâm. Cô cảm thấy mình giống giáo viên mầm non vậy, kiềm chế cảm xúc muốn nhổ nước bọt cô kiên nhẫn, dịu dàng, dẫn dắt  từng bước.

Bố Tương Tư: Tích đại, sao anh lại quen Lạc Cẩn thế? Trước đây vì sao không thấy anh ghé qua weibo của cô ấy.

Tại sao biết? Tề Tử Kỷ nhíu mày, không phải cùng cô nói chuyện trong khu tác giả nên mới quen sao? Anh đem khung trò chuyện kéo lên phía trên, lại đem cuộc nói chuyện giữa bọn họ từ đầu đến cuối xem lại, cuối cùng cũng coi như hiểu được ý cô.

Giọng điệu bình thản, cây ngay không sợ chết đứng, trong các câu chữ ẩn ý bọn họ không quen nhau. Bố Tương Tư và Lạc Cận không phải cùng một người, đây là điều cô muốn nói.

Cuối cùng anh cũng hiểu cái cảm giác lờ mờ này từ đâu mà ra rồi.

Cô ấy che giấu thân phận nhất định là có lý do, không hi vọng bị người phát hiện nhỉ! Nghĩ vậy, anh vội vàng đánh vài chữ.

Kỳ Tích: À… Đại khái là trang chủ có người nhắc đến weibo của cô ấy có bức thêu rất đẹp. Kiểu thêu này cũng không giống mấy loại thông thường trên thị trường. Hơn nữa, “Mỹ quyến như hoa” cũng viết rất hay.

Chưa bao giờ Diệp Tử nghĩ tới việc anh ta có nghiên cứu về thêu thùa, đây cũng là cách nói chuyện của anh ta mà thôi. Anh ta có thể thực sự chỉ đơn thuần là thích bức thêu này. Đối với thanh niên lúc thông minh lúc ngốc nghếch này mình cứ suy nghĩ theo chiều hướng đơn giản là được rồi.

Tán gẫu thêm vài câu Tề Tử Kỷ nói muốn tiếp tục gõ chữ nên đổi trạng thái thành đang bận. Phút chốc đã không thấy tăm hơi.

Dù sao thì anh ta cũng giải thích với mình một câu, sự mong đợi của Diệp Tử với Tề Tử Kỷ rớt không phanh. Diệp Tử chào tạm biệt anh ta rồi mới hài lòng đứng lên.

Rốt cuộc cũng đợi được đến cuối tháng, “Mỹ quyến như hoa” vào vip không tới nửa tháng, tiền lời đã tăng lên hơn hai vạn. Tuy rằng trước khi tác phẩm được hoàn thành thì chỉ có thể lấy trước một nửa, nhưng cũng đủ cứu nguy cho cô rồi. Mà bên Chung Điểm truyện “Thánh chủ bất bại” tuy còn chưa lên kệ, nhưng nhận được không ít tặng thưởng.

 Một tay Diệp Tử chống cằm, hơi nghiêng đầu nhìn tiền lời trong tài khoản. Tay còn lại không chút chần chừ đem toàn bộ tiền trong hai trang web có thể lấy ra được đều lấy ra hết.

Việc đầu tiên làm khi cầm tiền trong tay chính là — mua sắm.

 Diệp Tử một mình đi dạo khu thương mại cả một buổi chiều. Từ đầu đến cuối cô cũng chỉ mua vài bộ quần áo mùa hè, áo ngực cũng đặc biệt mua loại có khả năng nâng ngực tốt, đương nhiên trước đó phải vừa người rồi.

Hiện tại cô cao 1m65, nặng khoảng hơn 55kg, tuy rằng đã cố gắng giảm gần 10 kg, nhưng vẫn hơi mập. Diệp Tử cực kì tự tin với bản thân, tất cả quần áo đều không cần thử đã mua, hoàn toàn theo size trước kia của mình. Cô tin mình có thể giảm đến cái tiêu chuẩn đó.

Nhưng đột nhiên cô cảm thấy không ổn, khi Diệp Tử về đến nhà ngồi trước máy tính thì thấy tim đập thình thịch, đầu óc chợt căng ra, ánh mắt tối đi vài phần.

Im lặng trong chốc lát, khoé miệng cô bất giác nhếch lên. Sau đó cô mở mắt, che giấu mọi cảm xúc trong đôi mắt, click vào hình đại diện của Kỳ Tích.

Bố Tương Tư: ~\[≧▽≦]/~ Tích đại, tiền nhuận bút được gửi đến rồi. Tôi tới trả tiền đây, đã gửi lại vào tài khoản lần trước của anh, anh nhận được chưa?

Kỳ Tích không có trả lời ngay nhưng Diệp Tử cũng không để ý. Cô lên weibo của Lạc Cẩn, lấy chiếc khăn thêu mà mình phải bỏ ra hai buổi chiều mới hoàn thành đăng lên. Chiếc khăn này cũng không phải làm từ loại vải gì quá tốt, Diệp Tử nhìn một góc của nó, ở ngay góc bên phải dưới hai đóa violet nhỏ, hai chữ Kỳ Tích được khéo léo tạo thành cành lá nếu không nhìn kỹ sẽ không nhận ra tên của anh ta.

Lạc Cẩn: Tích đại muốn violet, cuối cùng cũng coi như là thành thạo hơn mấy phần, so với bức trước nhanh hơn một chút. [hình ảnh]

Làm xong, cô vào tài khoản của Kỳ Tích, đem chương truyện hôm trước đã chỉnh sửa đăng lên. Phần lời tác giả thật muốn đánh đòn.

“Mỗi ngày hơn ba nghìn chữ, lên kệ cũng như thế nhé. o[n_n]o Tôi rất chăm chỉ đúng không, có phải mọi người đang rất cảm động đúng không.”

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

219
Để lại bình luận

Please Login to comment
213 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
218 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

DT từ khi viết truyện bắt đầu học cái kiểu nói chuyện ấy r càng ngày càng manh. Mà chương mấy nữ chủ trọng sinh thế?

Kim Oanh Hoàng
Đại hiệp
Kim Oanh Hoàng

Diệp tỷ và nữ chính đấu nhau sắp tới r. Hóng quá!!!

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Chị Diệp Tử ngày càng manh
Truyện hay lắm
Ủng hộ nhóm edit

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Diệp tử cũng đáng yêu quá nam chính thì khỏi nói r

Đại hiệp

Ôi, mình cũng lót dép hóng nữ chính nữa rồi. Phải xem mới được a ~

Đại hiệp

Ôi thế? Nữ9 xuất hịen r. Thế này thì DT cửa đo nam9 trc khi nữ9 xuất hiện rồi

trangpi9x
Đại hiệp
trangpi9x

Cảm thấy chị sắp bị tâm thần phân liệt ???

Đại hiệp
Nguyễn Vân

Chị bị thần manh nhập hồn rồi đúng ko

Đại hiệp

Cả nam chính quá ngây thơ làm Diệp tử tỷ của em sắp điên lên rồi ???

Đại hiệp

Diệp tỷ cảng ngày càng manh , mà nữ chính bao giờ mới chính thức đối đầu Diệp Tử đây . Hóng hóng hóng

? Sophie ?
Lão bản

xuat hien roi, sap doi dau nhau roi? DT va KT manh qua

Thư Hà
Đại hiệp

E hèm tình hình n9 sắp xuất rồi, DT guýnh sml lun

Đại hiệp

Ôi trời ! Tội nghiệp chị tôi ? đọc truyện mà có cảm giác chị bị xoay như chong chóng vậy ?

Đại hiệp

Càng đọc càng thấy thế giới này hấp dẫn Bố Tương Tư, Kỳ Tích là chân ái. Anh đã tìm ra manh mối về chị hồi hộp theo dõi chương tiếp theo

Member

Cứ nghĩ nữ chính xuất hiện rồi mà chẳng thấy tăm hơi……. Nữ chính bao h xuất hiện vại?

Đại hiệp
vyle1804

Em muốn nói. Diệp tỷ à. Trêu chọc đọc giả có phải là rất rui phải không???

Đại hiệp

nữ chính nguyên tác trong phần này mờ nhạt quá. Đến giờ vẫn chưa thấy bóng dáng. Thôi đợi chị DT nhà mình cưa đổ anh Kỳ Tích rồi lên sàn cũng đc

Thiện Duyên Nguyễn
Đại hiệp

mình thấy tất cả nữ chủ trong các thế giới đều hơi mờ nhạt
chắc bị nữ chính cướp hết đất diễn
khổ thân
tại nữ chính giỏi quá ma * hehe *

Không Có Tên
Đại hiệp

Có vẻ như sẽ không có nữ chính cũ rồi

Đại hiệp

Truyện hay , hấp dẫn , giọng văn hài , lôi cuốn . Thank edit

Đại hiệp

vậy là nữ 9 vẫn chưa lên sàn, truyện ngày càng hấp dẫn độc giả, thks edittor

Hường Thanh
Đại hiệp

tâm trạng mấy fan này phải nói là quá gần gũi đi. vì sao, vì sao???? lật bàn aaa. tại vì tôi cũng là fan diệp tử mất rồi. quá đáng

Thu Phương
Đại hiệp

không hiểu nam chủ là quá ngu ngốc hay quá đơn giản nữa..:)

Nấm
Đại hiệp
Nấm

Hóa ra nữ chính mở màn bằng truyện đồng nhân một truyện nổi tiếng của Tích đại. Không có Diệp Tử xen vào thì hai người cũng bén duyên gớm.
Mà chỉ số EQ của Tích đại là nhiêu vậy? Sao toàn khiến câu chuyện đi lệch hướng thôi. Cầu người phiên dịch lối suy nghĩ của Tích đại. Còn Diệp Tử càng ngày ngày càng lưu manh rồi.

Nhock Aries
Đại hiệp

Ec. Anh ta có thể nói sao ta. Có thông minh. Có ngây thơ a

Đại hiệp

A thông minh thật vậy mà phát hiện nhanh. Chị giảm gần 10 kg luôn chẳng bù cho mình

Member

Anh n9 này ngây thơ quá cơ. Chắc nữ chính sắp xuất hiện rùi nhỉ. Chị diệp tử cần tóm a nhanh gọn thui.hi.

Đại hiệp

Ước gì có thể giảm cân dễ dàng như chế diệp tử.

Bống Bibi
Đại hiệp

Tích Tiểu Tích: A a a a, quá ít, không thoả mãn đâu. Cầu một ngày 20 nghìn chữ, 20 nghìn chữ, 20 nghìn chữ. Ăn vạ dưới đất, không thấy chương mới tuyệt không đứng lên.
=)) Kiểu đáng yêu vô tội thế này chị Diệp đỡ sao được =))

Đại hiệp

2 người này ông nói gà bà nói vịt, suy nghĩ của đại thần quả nhiên khác người thường mà. Nữ9 thì mãi chưa thấy đâu, mà có xuất hiện rồi chắc cũng ko được Tề tự kỷ của chúng ta liếc lấy 1 cái đâu ><

Đại hiệp
duyen dang

chị ráng ốm đễ còn cưa cẫm người ta nhé tròn tròn múp múp cũm zt hóng nha

Đại hiệp

Càng đọc càng thấy nữ chính nguyên bản mà xuất hiện thì cũng chả sao hết~~~~~ Làm sao ai có thể độ lại sự bán manh và lưu manh của chị Diệp Tử chứ ????. Mà sao chị có thể giảm cân nhanh như vậy chứ ???? Mình tập mãi mà chả được nhiêu. Cầu bí quyết a~~~~~~~

Đại hiệp
watasabi

Nữ chính xuất hiện rồi hả, sao mình không đọc được chỗ nào nữ chính xuất hiện vậy cà. Cảm thấy đầu óc tự nhiên ngu đột suất, đọc truyện cảm thấy hơi xoắn não

Đại hiệp

Mình cũng muốn giảm cân đupwcj giống diệp tỉ. Mà thế giới này nam chính có vẻ em hơi thấp nhỉ

Đại hiệp
yoniin

Cảm thấy thế giới này dễ thương quá đi ^.^ DT chị thật bán manh quá đi :)))

Đại hiệp
Phuonglam

Lúc đầu còn tưởng nam chính là loại lạnh lùng đứng đắn nhưng không anh lại ngây thơ và dễ thương như vậy

Phương Thảo
Đại hiệp

nữ chính mờ nhạt quá. c Dt tuyệt nhất :3

ngan776
Đại hiệp
ngan776

n9 ngốc hết chỗ chê =))

Đại hiệp

đọc phần này mình hiểu sâu sắc tâm trạng của các fan truyện a mik ngày nào cũng hóng truyện gống họ

Đại hiệp
Tojimomi

Ôi ya … Thật không ngờ Tề ca lại moe đến vậy :3 :3 :3
Cảm mơn editor a~ ?

An Nhiên
Đại hiệp
An Nhiên

:))) haha chị cứ giả vờ đi, chị tưởng lừa được anh sao :))=)) anh tuy thỉnh thoảng như chị nói hơi ngốc thôi nhưng về sau biết đâu là anh lừa chị :))=))

Đại hiệp

Có cô em tác giả đáng yêu thế này, tôi cũng múôn fơllow cô em nay.
Moahha.
Hongs nữ chính lên sàn để nữ phụ đè bẹp.

Hồng Ánh
Đại hiệp

Nữ 9 đã manh rồi nam 9 còn manh hơn nữa. Trời ơi mị đọc chương này không khép đc mồm, nam9 đáng yêu quá đi còn có thể lăn lộn để đòi một ngày 20 nghìn chữ nữa chứ o_O

Marika
Đại hiệp

Nam chính so cuteeeee!!!! Hai anh chị này manh quá đi thôi, đáng yêu chết người vậy nè~ con dân độc giả như em sớm chết chìm trong sự ngọt ngào này mất!!! >o< *tung bông tung hoa*

Đại hiệp
Tinh Xán (Thất Gia Quân)

Hai người manh chết đi được >”< . Nam chinh lại còn tạo clone đi cầu truyện ăn vạ với người ta nữa chứ =)))

Đại hiệp

Ha ha rồi chị mua về sao mặc ngay được. Đã giảm xong đâu. ^^

Đại hiệp

Màn thể hiện của nữ chính rất đáng chờ mong :’)

Đại hiệp
star luckystar

haizz, nhìn tới cân nặng và chiều cao của Diệp Tử mà ta tủi thân quá, 1m65 – 55kg mà hơi mập sao @@

Đại hiệp
MeiDoan

sao vẫn chưa thấy nữ chủ nữa rồi?chẳng lẽ không được trọng sinh hả?

Nana
Người qua đường
Nana

Đại thần cũng moe gớm, còn nữ Diệp thì bán manh vô địch rồi, òn đòi ôm đùi ngta nữa mới chịu, kakaka

Đại hiệp

1m65-55kg mà hơi mập sao. Cũng cân nặng đó mình 1m61 nè.:(

Đại hiệp
aleyry

anh đã tìm ra manh mối về chị rùi, còn đọc truyện của chị có 1 chương thôi mà đã bị mê hoặc, còn bình luận truyện vô cùng vô cùng thái quá nữa, truyện hay.

halemylinh
Member
halemylinh

Em thật mong chờ màn đối đầu giữa nữ chính và Diệp Tử nhà mình quá à

Đại hiệp
ljune

Nam chính tính cách manh quá còn tạo tên khác để ăn vạ truyện nữa chứ

Đại hiệp

a thog mjh gom nhi…toi chị mua do ma chua dk mak…con doi giam can…oy…oy…

Đại hiệp

Truyện hấp dẫn thú vị