[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 3 – Chương 4

238

Chương 50: Muốn làm người trong lòng đại thần (4)

Được….Được thôi cái quái gì?

Diệp Tử một lần nữa bị suy nghĩ như thần của Kỳ Tích làm sợ hãi, anh có biết hai chữ đùa giỡn này có ý nghĩa gì không thế!

Ác bá: Tiểu mỹ nhân, lớn lên rất thuận mắt nha, có hứng thú…cùng gia vui vẻ sảng khoái không nào!

Phụ nữ đàng hoàng: Được thôi [Khuôn mặt chính trực]

Làm sao lại giống dejavu (1) thế này!

(1) Ký ức ảo giác, cảm thấy những việc này đã từng xảy ra trong quá khứ.

 Như có một loại cảm giác uất ức như thể đấm vào gối vậy.

Diệp Tử còn chưa kịp khôi phục thì bên kia Kỳ Tích đã gửi tới một tệp txt gần 5mb. Thời điểm cô nhận được tệp, vẻ mặt vô cùng sợ hãi. Sau đó lại nhìn Kỳ Tích gửi đến một tin vô cùng hững hờ.

Kỳ Tích: Viết hồi cấp 3, chưa đăng qua, lấy sửa đi.

Bố Tương Tư: [⊙o⊙] hả? Anh anh anh nói tôi viết thêm phần tình cảm à?

 Kỳ Tích: Không phải tôi nói, là cậu nói mà!

 Giọng điệu anh ta đặc biệt vô tội, Diệp Tử giống như nhìn thấy một đôi mắt mở to của chú chó nhỏ đáng yêu đang chớp chớp nhìn mình. Tâm tình thật không biết nên vui mừng hay là bó tay đây? Thật giống tự mình gánh vác một công trình vĩ đại, rất lâu mới thành công được. Nhưng mà, cùng lúc đó, một công trình khác cũng bắt đầu xây dựng nha. Nghĩ thế, thật ra cũng không thiệt thòi lắm!

 Bố Tương Tư: [^_^] Không biết cảm giác phấn khởi này là sao nhỉ? Tôi biết rồi! Đến khi sửa xong thì dùng tài khoản ai đăng lên đây?

Kỳ Tích: Hả? Sao cũng được.

 Diệp Tử vô cùng mừng rỡ, bắt đầu bí mật tiến công.

 Bố Tương Tư: Vậy thì dùng tài khoản của Tích đại đi. Dù sao tôi cũng là kẻ vô hình (2), đăng lên không có ai xem chẳng phải là phụ tài hoa của Tích đại sao.

(2) Người không được chú ý.

Kỳ Tích: Ừ, đúng.

Chậc, lại không biết xấu hổ thừa nhận luôn. Trong tình huống này không phải anh ta nên khiêm tốn một chút sao?

Kỳ Tích lại gửi đến hai chuỗi kí tự tiếng Anh.

qiji0811, qizijizuishuai0811. (3)

(3) Tề Tử Kỷ đẹp trai nhất.

Bố Tương Tư: Hả? Đây là ….

 Kỳ Tích: Tài khoản Chung Điểm và mật khẩu đó. Mật khẩu mục của tác giả là 0316.

Bố Tương Tư: Không phải, ý là của tôi là …

Kỳ Tích: Hả?

Diệp Tử xoa xoa thái dương, thở dài một tiếng. Sau đó cô gõ “Không có gì” gửi đi.

Sói xám lớn: Thỏ con, dáng vẻ của ngươi thật ngon miệng nha, ta có thể …

Thỏ con: Cho nè [bộ mặt thản nhiên duỗi cánh tay ra]

Bây giờ đã trở thành cảnh tượng này rồi! Cô cảm thấy đứa trẻ ngây thơ nếu không cẩn thận sẽ bị người xấu dụ dỗ mất.

Kỳ Tích đột nhiên thần kinh gửi cho cô một truyện chưa từng đăng , sau đó còn giống “mua một tặng một” đem tài khoản và mật khẩu trên Chung Điểm nói với cô. Dù nghĩ thế nào cô vẫn thấy đây là chuyện khó tin vô cùng. Diệp Tử suýt nữa nghi ngờ bản thân, chắc không phải vì cô lấy đi người đàn ông của nữ chính nên cũng lấy đi hào quang của nữ chính đấy chứ? Nhưng mà trong tiểu thuyết, Kỳ Tích cũng không có đưa mật khẩu và tài khoản nói cho nữ chính như vậy mà.

Diệp Tử hơi nhíu mày, sau đó lại bất đắc dĩ cười khẽ. Chuyện đến nước này, nghĩ nhiều như vậy làm gì?

Sau khi anh ta phát điên xong nháy mắt đã không thấy bóng dáng, chỉ chừa lại một mình Diệp Tử kinh ngạc nhìn chằm chằm mật khẩu tài khoản đến thẫn thờ, sau đó theo bản năng mà phân tích.

qiji0611

 Kỳ Tích 0811? Con số này xác xuất 70% là sinh nhật của anh ta. Đương nhiên, cũng có thể là sinh nhật người quan trọng với anh ta. Thế nhưng nữ chính còn chưa xuất hiện, trong nguyên tác cũng không có nhắc đến người nhà nam chính… Nếu như đây thật sự là sinh nhật của Kỳ Tích, vậy là chỉ còn mấy ngày nữa.

Diệp Tử vừa âm thầm suy nghĩ ngày quan trọng như vậy nên lợi dụng thế nào, vừa dời mắt hướng về bên cạnh.

qizijizuishoai0811

“Tề Tử Kỷ đẹp trai nhất.” Diệp Tử nhìn màn hình bất giác đọc thành tiếng, dừng hai giây, xì một tiếng cười. Kỳ Tích tên thật là Tề Tử Kỷ, cái này trong tiểu thuyết đương nhiên đã nhắc tới. Thế nhưng trong tiểu thuyết cũng chưa từng nhắc tới anh ta lại tự luyến vô liêm sỉ như vậy!

Cô vui vẻ, nhìn thời gian dưới góc màn hình một chút rồi chậm rãi vặn eo, đứng dậy đi vào bếp nấu cơm.

 Sau khi mở tủ lạnh, Diệp Tử lập tức nhíu mày. Cách cuối tháng còn ba, bốn ngày, nhưng cô gần như đã hết đồ ăn rồi. Dù tính toán tỉ mỉ thế nào đi nữa, trong tay cô cũng không thừa quá mấy đồng, tủ lạnh cũng trống không giống như vừa mới chuyển về vậy.

Cô đành phải lấy mấy quả trứng gà làm cơm rang trứng để ăn tạm. Rồi theo kế hoạch ra ngoài tản bộ hơn nửa tiếng, sau đó mới trở lại chỗ máy tính, mở văn bản Kỳ Tích gửi đến, cẩn thận xem thử.

Tuy rằng Diệp Tử cùng lúc viết truyện ở cả Chung Điểm và Lục Giang,

‘Mỹ quyến như hoa” từ lúc vào vip , mỗi ngày đều cập nhật 10 nghìn chữ, nhưng thật sự mà nói, cả hai truyện gộp lại cũng không tốn cô đến 3 tiếng đồng hồ. Cho nên, hiện tại Diệp Tử có đủ thời gian chịu trách nhiệm với lời nói phóng đại của mình.

Vì vậy, từ ngày đó, độc giả của Kỳ Tích vốn đã quen với việc chương mới của anh ta trước khi vào vip ba nghìn, sau khi vào vip sáu nghìn từ lại đột nhiên phát hiện — Tích đại nhà bọn họ, viết! thêm! truyện!

 Viết! Thêm! Rồi!

Tên sách và văn án xác thực đều là phong cách của Kỳ Tích, thế nhưng dù là ai cũng sẽ không làm ngơ được phía dưới văn án có một hàng chữ rất nhỏ, tuy rằng nó thật không bắt mắt lắm.

“1v1, thích xem ngựa đực văn mời đi ra.”

Xem ngựa đực văn thì đi chỗ khác? Này không phải phí lời sao? Cái gì mà ngựa đực? Nam chính của Tích đại chưa có loại này đâu! Thế nhưng, cái 1v1 kia là chuyện gì thế?

Gần như chỉ trong hai tiếng, chờ đến khi Diệp Tử mở ra trang truyện “Thiên đạo vô tình”, phát hiện top 10 đã bị minh chủ chiếm mất rồi.

Cô nhìn mục bình luận truyện nhận được một loạt khen thưởng thì vẻ mặt không biết nên làm sao cho phải. Một lát sau, cô mới thấp giọng than thở: “Thật đúng là nhà giàu vung tiền như rác mà!” Ở nhà lúc này đã đói meo rồi, thái độ ghét nhà giàu của cô bất thình lình cũng trở nên nghiêm trọng hơn.

“Chờ chút, Tích đại, tôi muốn hỏi 1v1 này có phải giống tôi nghĩ không?”

 Lời nhắn này giống như bị đẩy lên trên cùng.

 Tầng 1: Lẽ nào Tích đại bị trộm tài khoản.

 Tầng 2: 1v1 có phải là có nữ chính không?

 Tầng 3: Đánh cược 5 đồng, có nữ chính, có theo không?

Tầng 4: Tôi giống tầng trên, nếu không có nữ chính thì Tích đại viết câu này làm gì?

 Tầng 5:Tôi theo phe bị trộm nick.

 Tầng 6: Các ngươi đúng là một đám phàm nhân ngu xuẩn, quá ngây thơ rồi. 1v1 này rõ ràng là chỉ nam chính cùng thiên đạo.

 Tầng 7; 2333333333 (4), 5 đồng, theo tầng trên.

(4) Cười to.

Lông mày Diệp Tử nhíu lại, lách cách gõ vài chữ rồi đăng lên.

 Tầng 24 – Kỳ Tích: Có nữ chính đáng yêu nhé! ~\[≧▽≦]/~

Chờ đến khi cô đi dạo một vòng quay lại, các độc giả gần như đã phát điên.

 Tầng 25: Cái rắm, tầng trên là Tích đại ca sao? Cái này chắc chắn bị trộm nick rồi.

 Tầng 26: Bị trộm nick +1

Tầng 27: Bị trộm nick +2

 Tầng 28: Bị trộm nick + số CMTND

 Tầng 29: Nếu như anh ấy không bị trộm nick, lão tử liền đập đầu vào tường.

 Số tầng bị đẩy đến cao nhất là  bao nhiêu Diệp Tử cũng không biết, cô chỉ biết là ngày thứ hai Kỳ Tích ung dung trả lời một bình luận trên weibo.

Kỳ Tích: Không bị trộm nick / Ngôi sao trên trời không nói lên lời: Tích đại, hôm qua anh bị trộm nick sao? Hay là… truyện mới thực sự có nữ chính.

 Quả thực không có bị trộm nick, bởi vì anh ta tự mình đem tài khoản đưa cho người khác mà! Diệp Tử ở chỗ này cười đắc ý, nhắn tin QQ cho Kỳ Tích.

 Bố Tương Tư: Tích đại, đại gia anh cho tôi ôm đùi đi!

Kỳ Tích: Hả?

 Bố Tương Tư: Ý tôi là, có thể cho tôi mượn ít tiền không?

 Kỳ Tích: Cậu không có tiền?

Tuy rằng “Thánh chủ bất bại” vẫn chưa lên kệ, nhưng nếu anh ta nhớ không lầm, mấy ngày trước mới khen thưởng cậu ta 10 nghìn nhân dân tệ khích lệ rồi.

Bố Tương Tư: [hình ảnh] Anh nhìn tủ lạnh nhà tôi một chút xem, hu hu hu, cách cuối tháng còn hai ngày, tôi ngay cả bồn hoa trên ban công cũng lấy xuống để nấu ăn rồi. Cách mạng quá mức gian nan, tôi sắp chết trên đường đi tới quang vinh rồi.

Anh ta lần này trả lời cực nhanh.

 Kỳ Tích: Tài khoản?

Diệp Tử sớm đã lường trước anh ta sẽ như vậy, nhanh chóng  đem tài khoản ngân hàng đã chuẩn bị kỹ từ trước nói ra. Hai phút sau, tài khoản của cô thông báo nhận được chuyển khoản từ Tề Tử Kỷ.

Bố Tương Tư: 5000!

 Kỳ Tích: Ít sao?

 Bố Tương Tư: Không không không, thật ra hai trăm là được rồi, có thể giúp tôi sống qua hai ngày này. Cảm ơn Tích đại, tôi lấy được tiền nhuận bút thì sẽ trả tiền cho anh.

Tề Tử Kỷ thế nhưng không để ý tới lời cô nói, lúc này, anh ta đang xem weibo về bức thêu của Lạc Cẩn. Vẻ mặt anh ta chăm chú hiếm thấy. Một lát sau, anh ta mở cửa sổ hộp thoại với Bố Tương Tư lúc trước, đem tấm ảnh tủ lạnh gửi cho anh ta mở ra, lại phóng to một chút.

“Hửm?” Anh ta hơi cau mày, giống như phát hiện một việc khó hiểu.

 Anh ta mở baidu ra, tìm kiếm tên Lạc Cẩn một lúc, sau đó nhấn tiếp vào trang chủ của “Mỹ quyến như hoa”. Tề Tử Kỷ rất nhanh phát hiện, thời gian đăng tải truyện này và “Thánh chủ bất bại” hóa ra là cùng một ngày.

 Hôm sau, Diệp Tử vừa lên weibo bị số lượng @ chưa từng thấy qua làm cho ngẩn người, ngẩn ra chừng hai giây thì cô mới thì thào một câu nghi ngờ: “Lẽ nào bị treo rồi?”

Cô đến Lục Giang không lâu, cũng chưa từng làm ra chuyện gì chú ý mà! Khi cô đang đầy nghi hoặc vào weibo liền nhìn thấy một cái tên không ngờ đến.

Kỳ Tích: Muốn, nhưng không muốn bức này. Có thể thêu một bức Violet cho tôi không?/ Lạc Cẩn: Lâu rồi chưa chạm vào may vá, tay nghề xuống cấp rất nhiều….

Hở? Hở!!!

 Chuyện này … Đây là thể loại tiến triển thần kỳ gì đây.

Diệp Tử trợn mắt nhìn, xác nhận chắc chắn không phải do mắt mình có vấn đề.

Trong đầu cô vô cùng hỗn loạn, như thể biến thành một cuộn len bị mèo con đùa giỡn.

Kỳ Tích là một trong những số ít tác giả ở Chung Điểm không phải tác giả ngựa đực văn. Nếu xét về văn phong và tình tiết được người ta khen ngợi, có lẽ cũng chỉ còn lại mình anh ta thôi. Chính vì thế, fan nữ của anh ta so với các tác giả Chung Điểm khác nhiều đến mức khó tin.

Thế là, Diệp Tử nhìn thấy rất nhiều bình luận giống thế này.

“Mẹ nó, nam thần anh đang làm gì đấy? Sao lại quyến rũ nữ thần mới được tấn phong của tôi?

 “Tác giả Lục… Lục Giang? Tích đại, chuyện gì xảy ra thế này?”

“Nói cho mọi người một tin không tốt, các người mau đi xem người đứng đầu trang chủ Lục Giang tháng này đi.”

“Đệch, truyện đồng nhân của ‘Lăng Thiên Bá Thần’!”

 “Tôi cảm thấy sắp có chuyện thú vị xảy ra đây!”

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

Discussion238 Comments

 1. Ai da… lúc đầu thì mị nghĩ nam chính của chúng ta là phúc hắc… cuối cùng lại nghĩ thật ra anh cũng manh lắm chứ. (*^﹏^*)

 2. Bạn Diệp àh, tiết tháo của bạn đâu rồi mà lại đi cầu bao nuôi như vậy? Chậc lần này nam chính tạo cảm giác ngây thơ dễ thương còn bạn Diệp là sói già phá hoại mầm non của tổ quốc.
  Oa nữ chính đã trọng sinh rồi sao? chưa gì đã ngoi lên đầu bảng xếp hạng rồi, thật đúng là bàn tay vàng có khác.

 3. Haha, Tề Tử Kỷ đẹp trai nhất, độ tự luyến của anh quả nhiên cùng cấp với đại thần là anh mà 😀
  Diệp tử ngốc, người ta ko có ngẫu nhiên mà dễ dãi là thỏ con giao cho cô tài khoản với mật khẩu thế đâu. Vì tề Tử Kỷ này vốn ko còn là Tề tT kỷ của nguyên tác nữa rồi. Đây là cuộc chiến của 1 cô nàng mang dã tâm công lược và 1 anh chàng cố ý bị công lược. Nam9 lần này cứ gọi là đáng yêu quắn quéo thế này thì dân tình biết làm sao bây giờ. Aaaa, ghen tị chết mất thôi ><

 4. Ông nam chủ dễ thương cãi nồi >..< kiểu mình không quan tâm :v mà DT kiểu để công lược n9 kiểu này thì phải mặt dày như trát bê tông :))))

 5. Ông nam chủ dễ thương vãi nồi >..< kiểu mình không quan tâm :v mà DT kiểu để công lược n9 kiểu này thì phải mặt dày như trát bê tông :))))

 6. Ay ya, nữ chủ lên sàn rồi, Diệp tỷ phải làm sao ây ?
  Cơ mà, ai đó cho ta biết, cái dòng “…” gì ấy ấy dịch làm sao mà ra “Tề Tử Kỷ đẹp zai nhất” vậy ? ?
  Cảm mơn editor nhiều lắm a~ ???

 7. Tề Tự Kỷ anh cũng tự luyến quá đi mất thôi :))) Còn mặt dày yêu cầu thêu bức khác nữa chứ. Chắc gì chị nhà đã thuê cho anh. Mà chị cầu bao nuôi nhanh quá :))

 8. Thao Nguyen Phong

  Đã bị anh bắt quả tang một chân đạp hai thuyền rồi nhen! Thần thần bí bí đến lúc phải lộ diện rồi

 9. Nam chính động lòng sớm nhá~ có gian tình, có gian tình. Sao ảnh có thể mặt dày đến đáng yêu như thế chứ *moakmoak*. Hi vọng chị Tử thêu khăn cho ảnh quá *lót dép ngồi hóng*

 10. Ôi chao, sắp bắt đầu cao trào rồi đây. Ko hiểu sao ta lại thix thể loại nữ phụ đè bẹp nữ chính thế này nhở, hô hô

 11. haha, thích nhất câu,” tích đại, đại gia anh cho tôi ôm đùi đi” trời ajk, cứ nghĩ đến biểu cảm của ảnh lại mắc cười .

 12. Đọc chương này hơi bị xoắn não nhẹ, tập trung vào phần chat của các tài khoản mạng nên đọc hơi rối, mà mình nghi hình như đại thần biết rõ Diệp tỷ dùng 2 tài khoản rồi đấy hahahaha, chỉ là dự đoán mà thôi ….

 13. Hình như mấy bạn họ Tề hay bị bệnh tự sướng. Tề Mặc, Tề Tử Kỷ. 3 tiếng mà Diệp Tử viết được bao nhiêu đó chữ, khó tin thật. Cứ như bạn gì thì đh, 150 phút, 14 trang do phải suy nghĩ.

 14. Tích đại cute phô mai que quá trời ?
  Lại còn bị tự kỷ level max nữa chứ :)))
  Chương này toàn hint bắn tung toé ???
  Mà có ai giống t đọc nhần tên nam 9 Tề Tử Kỷ thành Tề Tự Kỷ ko =)))

 15. wow… khả năng quan sát của bé Tích đúng là không phải người thường mà ~ nhanh như vậy đã nhận ra có điểm không đúng

 16. Bánh Bao Muội Muội

  Thả thính thả thính thả thính, chuyện quan trọng phải nói ba lần. Đây là trêu ghẹo con gái nhà lành sao??? Hay Diệp Tử bị hiểu nhầm thành nhân yêu rồi?!!!!

 17. Ta thấy nam viết truyện đều là thể loại nấm tần, rất ít nam viết đứng đắn nên ta chỉ đọc truyện Trinh thám là nhiều, na9 này rất đáng yêu, ko biết bà cái thứ lộn xộn kia, cho na9 101 điểm , thêm 1 điểm cũng ko sợ anh kiêu ngạo.

 18. N9 đã xuất hiện nhưng k còn lợi hại như xưa. không liên quan nhưng.. huhu T^T chị mới cách cuối tháng 2 ngày.. em đây còn nửa tháng mà đến cái bồn hoa cũng không có mà đem ra ăn đây nè~

 19. Thật không chịu nổi nữa rồi đáng yêu quá đến đặt pass cũng đáng yêu luôn thật ko thể tin được anh Kỳ lại tự kỷ như vậy >.<

 20. u oa vậy là nữ chính đã lên sàn rồiiii
  nhưng mà thua diệp tử một bước mất rồi, ng ta còn có tác phẩm chung với nam chính đấyy
  nhưng mà khổ một điều là nam chính vẫn nghĩ chị là con trai cơ trời ơi

 21. Đang uống nước thì đọc đc cái pass của nam chính vậy là đt hứng mưa luôn @@ chị Diệp nhà ta cũng biết ôm đùi xin tiền cơ đấy haha. Chắc anh Kỳ phát hiện ra mối liên hệ trong 2 bức ảnh rồi.
  P/s vẫn hơi khó theo dõi nội dung truyện võng du huhu

 22. Kỳ Tích thật ra là con gái phải không, sao lại đáng yêu ???đến vậy chứ ~~~~ . Thấy nam “chýnh “lần này rất dễ thương nhaaaaa ????

 23. Eiii cứ bị đọc tên nam chính thành Tề Tự Kỷ :)) nữ làm đại đại có khác hơi bị mặn đấy :)) cả một bầu trời hường phấn :)) siêu cấp cute

Leave A Reply