[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 3 – Chương 4

236

Chương 50: Muốn làm người trong lòng đại thần (4)

Được….Được thôi cái quái gì?

Diệp Tử một lần nữa bị suy nghĩ như thần của Kỳ Tích làm sợ hãi, anh có biết hai chữ đùa giỡn này có ý nghĩa gì không thế!

Ác bá: Tiểu mỹ nhân, lớn lên rất thuận mắt nha, có hứng thú…cùng gia vui vẻ sảng khoái không nào!

Phụ nữ đàng hoàng: Được thôi [Khuôn mặt chính trực]

Làm sao lại giống dejavu (1) thế này!

(1) Ký ức ảo giác, cảm thấy những việc này đã từng xảy ra trong quá khứ.

 Như có một loại cảm giác uất ức như thể đấm vào gối vậy.

Diệp Tử còn chưa kịp khôi phục thì bên kia Kỳ Tích đã gửi tới một tệp txt gần 5mb. Thời điểm cô nhận được tệp, vẻ mặt vô cùng sợ hãi. Sau đó lại nhìn Kỳ Tích gửi đến một tin vô cùng hững hờ.

Kỳ Tích: Viết hồi cấp 3, chưa đăng qua, lấy sửa đi.

Bố Tương Tư: [⊙o⊙] hả? Anh anh anh nói tôi viết thêm phần tình cảm à?

 Kỳ Tích: Không phải tôi nói, là cậu nói mà!

 Giọng điệu anh ta đặc biệt vô tội, Diệp Tử giống như nhìn thấy một đôi mắt mở to của chú chó nhỏ đáng yêu đang chớp chớp nhìn mình. Tâm tình thật không biết nên vui mừng hay là bó tay đây? Thật giống tự mình gánh vác một công trình vĩ đại, rất lâu mới thành công được. Nhưng mà, cùng lúc đó, một công trình khác cũng bắt đầu xây dựng nha. Nghĩ thế, thật ra cũng không thiệt thòi lắm!

 Bố Tương Tư: [^_^] Không biết cảm giác phấn khởi này là sao nhỉ? Tôi biết rồi! Đến khi sửa xong thì dùng tài khoản ai đăng lên đây?

Kỳ Tích: Hả? Sao cũng được.

 Diệp Tử vô cùng mừng rỡ, bắt đầu bí mật tiến công.

 Bố Tương Tư: Vậy thì dùng tài khoản của Tích đại đi. Dù sao tôi cũng là kẻ vô hình (2), đăng lên không có ai xem chẳng phải là phụ tài hoa của Tích đại sao.

(2) Người không được chú ý.

Kỳ Tích: Ừ, đúng.

Chậc, lại không biết xấu hổ thừa nhận luôn. Trong tình huống này không phải anh ta nên khiêm tốn một chút sao?

Kỳ Tích lại gửi đến hai chuỗi kí tự tiếng Anh.

qiji0811, qizijizuishuai0811. (3)

(3) Tề Tử Kỷ đẹp trai nhất.

Bố Tương Tư: Hả? Đây là ….

 Kỳ Tích: Tài khoản Chung Điểm và mật khẩu đó. Mật khẩu mục của tác giả là 0316.

Bố Tương Tư: Không phải, ý là của tôi là …

Kỳ Tích: Hả?

Diệp Tử xoa xoa thái dương, thở dài một tiếng. Sau đó cô gõ “Không có gì” gửi đi.

Sói xám lớn: Thỏ con, dáng vẻ của ngươi thật ngon miệng nha, ta có thể …

Thỏ con: Cho nè [bộ mặt thản nhiên duỗi cánh tay ra]

Bây giờ đã trở thành cảnh tượng này rồi! Cô cảm thấy đứa trẻ ngây thơ nếu không cẩn thận sẽ bị người xấu dụ dỗ mất.

Kỳ Tích đột nhiên thần kinh gửi cho cô một truyện chưa từng đăng , sau đó còn giống “mua một tặng một” đem tài khoản và mật khẩu trên Chung Điểm nói với cô. Dù nghĩ thế nào cô vẫn thấy đây là chuyện khó tin vô cùng. Diệp Tử suýt nữa nghi ngờ bản thân, chắc không phải vì cô lấy đi người đàn ông của nữ chính nên cũng lấy đi hào quang của nữ chính đấy chứ? Nhưng mà trong tiểu thuyết, Kỳ Tích cũng không có đưa mật khẩu và tài khoản nói cho nữ chính như vậy mà.

Diệp Tử hơi nhíu mày, sau đó lại bất đắc dĩ cười khẽ. Chuyện đến nước này, nghĩ nhiều như vậy làm gì?

Sau khi anh ta phát điên xong nháy mắt đã không thấy bóng dáng, chỉ chừa lại một mình Diệp Tử kinh ngạc nhìn chằm chằm mật khẩu tài khoản đến thẫn thờ, sau đó theo bản năng mà phân tích.

qiji0611

 Kỳ Tích 0811? Con số này xác xuất 70% là sinh nhật của anh ta. Đương nhiên, cũng có thể là sinh nhật người quan trọng với anh ta. Thế nhưng nữ chính còn chưa xuất hiện, trong nguyên tác cũng không có nhắc đến người nhà nam chính… Nếu như đây thật sự là sinh nhật của Kỳ Tích, vậy là chỉ còn mấy ngày nữa.

Diệp Tử vừa âm thầm suy nghĩ ngày quan trọng như vậy nên lợi dụng thế nào, vừa dời mắt hướng về bên cạnh.

qizijizuishoai0811

“Tề Tử Kỷ đẹp trai nhất.” Diệp Tử nhìn màn hình bất giác đọc thành tiếng, dừng hai giây, xì một tiếng cười. Kỳ Tích tên thật là Tề Tử Kỷ, cái này trong tiểu thuyết đương nhiên đã nhắc tới. Thế nhưng trong tiểu thuyết cũng chưa từng nhắc tới anh ta lại tự luyến vô liêm sỉ như vậy!

Cô vui vẻ, nhìn thời gian dưới góc màn hình một chút rồi chậm rãi vặn eo, đứng dậy đi vào bếp nấu cơm.

 Sau khi mở tủ lạnh, Diệp Tử lập tức nhíu mày. Cách cuối tháng còn ba, bốn ngày, nhưng cô gần như đã hết đồ ăn rồi. Dù tính toán tỉ mỉ thế nào đi nữa, trong tay cô cũng không thừa quá mấy đồng, tủ lạnh cũng trống không giống như vừa mới chuyển về vậy.

Cô đành phải lấy mấy quả trứng gà làm cơm rang trứng để ăn tạm. Rồi theo kế hoạch ra ngoài tản bộ hơn nửa tiếng, sau đó mới trở lại chỗ máy tính, mở văn bản Kỳ Tích gửi đến, cẩn thận xem thử.

Tuy rằng Diệp Tử cùng lúc viết truyện ở cả Chung Điểm và Lục Giang,

‘Mỹ quyến như hoa” từ lúc vào vip , mỗi ngày đều cập nhật 10 nghìn chữ, nhưng thật sự mà nói, cả hai truyện gộp lại cũng không tốn cô đến 3 tiếng đồng hồ. Cho nên, hiện tại Diệp Tử có đủ thời gian chịu trách nhiệm với lời nói phóng đại của mình.

Vì vậy, từ ngày đó, độc giả của Kỳ Tích vốn đã quen với việc chương mới của anh ta trước khi vào vip ba nghìn, sau khi vào vip sáu nghìn từ lại đột nhiên phát hiện — Tích đại nhà bọn họ, viết! thêm! truyện!

 Viết! Thêm! Rồi!

Tên sách và văn án xác thực đều là phong cách của Kỳ Tích, thế nhưng dù là ai cũng sẽ không làm ngơ được phía dưới văn án có một hàng chữ rất nhỏ, tuy rằng nó thật không bắt mắt lắm.

“1v1, thích xem ngựa đực văn mời đi ra.”

Xem ngựa đực văn thì đi chỗ khác? Này không phải phí lời sao? Cái gì mà ngựa đực? Nam chính của Tích đại chưa có loại này đâu! Thế nhưng, cái 1v1 kia là chuyện gì thế?

Gần như chỉ trong hai tiếng, chờ đến khi Diệp Tử mở ra trang truyện “Thiên đạo vô tình”, phát hiện top 10 đã bị minh chủ chiếm mất rồi.

Cô nhìn mục bình luận truyện nhận được một loạt khen thưởng thì vẻ mặt không biết nên làm sao cho phải. Một lát sau, cô mới thấp giọng than thở: “Thật đúng là nhà giàu vung tiền như rác mà!” Ở nhà lúc này đã đói meo rồi, thái độ ghét nhà giàu của cô bất thình lình cũng trở nên nghiêm trọng hơn.

“Chờ chút, Tích đại, tôi muốn hỏi 1v1 này có phải giống tôi nghĩ không?”

 Lời nhắn này giống như bị đẩy lên trên cùng.

 Tầng 1: Lẽ nào Tích đại bị trộm tài khoản.

 Tầng 2: 1v1 có phải là có nữ chính không?

 Tầng 3: Đánh cược 5 đồng, có nữ chính, có theo không?

Tầng 4: Tôi giống tầng trên, nếu không có nữ chính thì Tích đại viết câu này làm gì?

 Tầng 5:Tôi theo phe bị trộm nick.

 Tầng 6: Các ngươi đúng là một đám phàm nhân ngu xuẩn, quá ngây thơ rồi. 1v1 này rõ ràng là chỉ nam chính cùng thiên đạo.

 Tầng 7; 2333333333 (4), 5 đồng, theo tầng trên.

(4) Cười to.

Lông mày Diệp Tử nhíu lại, lách cách gõ vài chữ rồi đăng lên.

 Tầng 24 – Kỳ Tích: Có nữ chính đáng yêu nhé! ~\[≧▽≦]/~

Chờ đến khi cô đi dạo một vòng quay lại, các độc giả gần như đã phát điên.

 Tầng 25: Cái rắm, tầng trên là Tích đại ca sao? Cái này chắc chắn bị trộm nick rồi.

 Tầng 26: Bị trộm nick +1

Tầng 27: Bị trộm nick +2

 Tầng 28: Bị trộm nick + số CMTND

 Tầng 29: Nếu như anh ấy không bị trộm nick, lão tử liền đập đầu vào tường.

 Số tầng bị đẩy đến cao nhất là  bao nhiêu Diệp Tử cũng không biết, cô chỉ biết là ngày thứ hai Kỳ Tích ung dung trả lời một bình luận trên weibo.

Kỳ Tích: Không bị trộm nick / Ngôi sao trên trời không nói lên lời: Tích đại, hôm qua anh bị trộm nick sao? Hay là… truyện mới thực sự có nữ chính.

 Quả thực không có bị trộm nick, bởi vì anh ta tự mình đem tài khoản đưa cho người khác mà! Diệp Tử ở chỗ này cười đắc ý, nhắn tin QQ cho Kỳ Tích.

 Bố Tương Tư: Tích đại, đại gia anh cho tôi ôm đùi đi!

Kỳ Tích: Hả?

 Bố Tương Tư: Ý tôi là, có thể cho tôi mượn ít tiền không?

 Kỳ Tích: Cậu không có tiền?

Tuy rằng “Thánh chủ bất bại” vẫn chưa lên kệ, nhưng nếu anh ta nhớ không lầm, mấy ngày trước mới khen thưởng cậu ta 10 nghìn nhân dân tệ khích lệ rồi.

Bố Tương Tư: [hình ảnh] Anh nhìn tủ lạnh nhà tôi một chút xem, hu hu hu, cách cuối tháng còn hai ngày, tôi ngay cả bồn hoa trên ban công cũng lấy xuống để nấu ăn rồi. Cách mạng quá mức gian nan, tôi sắp chết trên đường đi tới quang vinh rồi.

Anh ta lần này trả lời cực nhanh.

 Kỳ Tích: Tài khoản?

Diệp Tử sớm đã lường trước anh ta sẽ như vậy, nhanh chóng  đem tài khoản ngân hàng đã chuẩn bị kỹ từ trước nói ra. Hai phút sau, tài khoản của cô thông báo nhận được chuyển khoản từ Tề Tử Kỷ.

Bố Tương Tư: 5000!

 Kỳ Tích: Ít sao?

 Bố Tương Tư: Không không không, thật ra hai trăm là được rồi, có thể giúp tôi sống qua hai ngày này. Cảm ơn Tích đại, tôi lấy được tiền nhuận bút thì sẽ trả tiền cho anh.

Tề Tử Kỷ thế nhưng không để ý tới lời cô nói, lúc này, anh ta đang xem weibo về bức thêu của Lạc Cẩn. Vẻ mặt anh ta chăm chú hiếm thấy. Một lát sau, anh ta mở cửa sổ hộp thoại với Bố Tương Tư lúc trước, đem tấm ảnh tủ lạnh gửi cho anh ta mở ra, lại phóng to một chút.

“Hửm?” Anh ta hơi cau mày, giống như phát hiện một việc khó hiểu.

 Anh ta mở baidu ra, tìm kiếm tên Lạc Cẩn một lúc, sau đó nhấn tiếp vào trang chủ của “Mỹ quyến như hoa”. Tề Tử Kỷ rất nhanh phát hiện, thời gian đăng tải truyện này và “Thánh chủ bất bại” hóa ra là cùng một ngày.

 Hôm sau, Diệp Tử vừa lên weibo bị số lượng @ chưa từng thấy qua làm cho ngẩn người, ngẩn ra chừng hai giây thì cô mới thì thào một câu nghi ngờ: “Lẽ nào bị treo rồi?”

Cô đến Lục Giang không lâu, cũng chưa từng làm ra chuyện gì chú ý mà! Khi cô đang đầy nghi hoặc vào weibo liền nhìn thấy một cái tên không ngờ đến.

Kỳ Tích: Muốn, nhưng không muốn bức này. Có thể thêu một bức Violet cho tôi không?/ Lạc Cẩn: Lâu rồi chưa chạm vào may vá, tay nghề xuống cấp rất nhiều….

Hở? Hở!!!

 Chuyện này … Đây là thể loại tiến triển thần kỳ gì đây.

Diệp Tử trợn mắt nhìn, xác nhận chắc chắn không phải do mắt mình có vấn đề.

Trong đầu cô vô cùng hỗn loạn, như thể biến thành một cuộn len bị mèo con đùa giỡn.

Kỳ Tích là một trong những số ít tác giả ở Chung Điểm không phải tác giả ngựa đực văn. Nếu xét về văn phong và tình tiết được người ta khen ngợi, có lẽ cũng chỉ còn lại mình anh ta thôi. Chính vì thế, fan nữ của anh ta so với các tác giả Chung Điểm khác nhiều đến mức khó tin.

Thế là, Diệp Tử nhìn thấy rất nhiều bình luận giống thế này.

“Mẹ nó, nam thần anh đang làm gì đấy? Sao lại quyến rũ nữ thần mới được tấn phong của tôi?

 “Tác giả Lục… Lục Giang? Tích đại, chuyện gì xảy ra thế này?”

“Nói cho mọi người một tin không tốt, các người mau đi xem người đứng đầu trang chủ Lục Giang tháng này đi.”

“Đệch, truyện đồng nhân của ‘Lăng Thiên Bá Thần’!”

 “Tôi cảm thấy sắp có chuyện thú vị xảy ra đây!”

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

236
Để lại bình luận

Please Login to comment
230 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
232 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Xuân Nguyên Phạm
Đại hiệp

WTF? Anh iu vấu à, anh ko cần chạy đi lung tung làm loạn cho con dân yếu tim mệt nghỉ vại đâu T^T
Chap này manh~~ quớ đi, thanks editor nhìu~~

Đại hiệp

hiu hiu anh đáng yêu quá đi à. Lạnh lùng đáng yêu quá quá đi

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Tích đại dễ thương quá mà giàu nữa ôi yêu anh ghê

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Thích chị diệp tử quá đi thoii ngày càng hay

Đại hiệp
Rin lilian

cho ké di mấy má mấy má ns đúng wa hà

Đại hiệp

Hóa ra DT thích shota phải k.nữ9 trọng sinh xuất hiện r

Thư Hà
Đại hiệp

N9 lần này bí ẩn chết đi đc

Đại hiệp

Ta thấy cực kỳ bí hiểm nhé ! Anh hành động như thế này là có ý gì với chị đây ! Sao ta có cảm giác chị Diệp sắp bị bước vào bẫy thế nhỉ ???

trangpi9x
Đại hiệp
trangpi9x

Bí hiểm quá , mà nữ chính nguyên tác trọng sinh rồi sao ??

Đại hiệp

Hớ Hớ nữ chính lên sàn rồi ? Diệp tử tỷ cố lên pk với nữ chính giàng nam thần về tay mình đi nào

Đại hiệp

Sắp sửa đại chiến roài . Diệp Tử 5 ting , tỷ mau nhốt nam chính để ảnh khỏi chạy loạn đi .

Đại hiệp
Nguyễn Vân

Anh chắc chắn sẽ vì chị mà bỏ qua nữ chính thôi

? Sophie ?
Lão bản

Dai than da phat hien ra than phan khac cua DT roi, dai than that biet quan tam san soc ma

Đại hiệp

Cái anh nam chính trong thế giới này đúng là ngây thơ hỏi 1 phát là cho luôn nick và pass hay là để ý Diêp Tử từ trước rồi đây, cần đọc tiếp để làm sáng tỏ

Member

Không đủ thông minh để tiến vào não nam chính…. Ối, nữ chính xuất hiện rồi. Èo, đau tim

Đại hiệp
vyle1804

Ai da… lúc đầu thì mị nghĩ nam chính của chúng ta là phúc hắc… cuối cùng lại nghĩ thật ra anh cũng manh lắm chứ. (*^﹏^*)

Thiện Duyên Nguyễn
Đại hiệp

cuối cùng nữ chủ cũng trọng sinh rồi
ko biết có đấu lại nữ c ko * hehe *

Không Có Tên
Đại hiệp

Nữ chủ trọng sinh rồi? Không có để ý nhiều lắm, dù gì DT vẫn là nhất

Đại hiệp

Nữ chính trỡ lại rồi , không chịu đâu chị vs a vẵn chuă tiến tới mà

Đại hiệp

hình như nữ chủ trọng sinh òi thì phải, vẫn mãi fan của DT

Hường Thanh
Đại hiệp

sao anh ý dễ tin người thế. có chút bất cần hay quá ngây thơ đi……

Thu Phương
Đại hiệp

anh lắm tiền quá..:))))))) cầu bao nuôi

Nấm
Đại hiệp
Nấm

Bạn Diệp àh, tiết tháo của bạn đâu rồi mà lại đi cầu bao nuôi như vậy? Chậc lần này nam chính tạo cảm giác ngây thơ dễ thương còn bạn Diệp là sói già phá hoại mầm non của tổ quốc.
Oa nữ chính đã trọng sinh rồi sao? chưa gì đã ngoi lên đầu bảng xếp hạng rồi, thật đúng là bàn tay vàng có khác.

Nhock Aries
Đại hiệp

Nam chính lại tin chị như vậy a. Âm mưu a âm mưu

Đại hiệp

Chắc a giàu lắm à dễ tin người vậy. Mình cũng đang đói đây mà k có nam thần để mượn tiền

Member

Thấy như kiểu a đang câu chị ý nhỉ, sao dễ tin chị vậy. Hay biết chị nhỉ. Tò mò quá đi.

Bống Bibi
Đại hiệp

Anh đúng là “Tề Tự Kỷ” haha, cái pass k đỡ đc, chết cười mấy đoạn ác bá – mỹ nữ và sói – thỏ :))

Đại hiệp

Haha, Tề Tử Kỷ đẹp trai nhất, độ tự luyến của anh quả nhiên cùng cấp với đại thần là anh mà 😀 Diệp tử ngốc, người ta ko có ngẫu nhiên mà dễ dãi là thỏ con giao cho cô tài khoản với mật khẩu thế đâu. Vì tề Tử Kỷ này vốn ko còn là Tề tT kỷ của nguyên tác nữa rồi. Đây là cuộc chiến của 1 cô nàng mang dã tâm công lược và 1 anh chàng cố ý bị công lược. Nam9 lần này cứ gọi là đáng yêu quắn quéo thế này thì… Đọc thêm »

Đại hiệp
duyen dang

chắc đại thần mê luyến cái khăn xinh đẹp cũa chị rồi chị cũm sắp bị phái hiện rồi

Đại hiệp

Không ngờ anh nam chính cũng tự luyến như vậy ????

Đại hiệp
watasabi

Mìn đọc thế giới này có chút không hiểu và hoài bị rối não

Đại hiệp
watasabi

Thế giới này mình đọc có chút không hiểu. Có một sự xoắn não nhẹ

Đại hiệp

Sao có cảm giác thế giới này anh nam chính đi câu nữ chính nhỉ. Ai thấy vậy ko?

Đại hiệp
yoniin

Ông nam chủ dễ thương cãi nồi >..< kiểu mình không quan tâm :v mà DT kiểu để công lược n9 kiểu này thì phải mặt dày như trát bê tông :))))

Đại hiệp
yoniin

Ông nam chủ dễ thương vãi nồi >..< kiểu mình không quan tâm :v mà DT kiểu để công lược n9 kiểu này thì phải mặt dày như trát bê tông :))))

Đại hiệp
Phuonglam

Nữ chính lên sàn nhưng cũng chỉ có thể làm nền cho DT mà thôi, không để ý

Phương Thảo
Đại hiệp

Nữ chủ trọng sinh rồiii

ngan776
Đại hiệp
ngan776

n9 bí ẩn qá .. k bít có cảm tình zs ĐT chưa đây

Đại hiệp

tích đại đã bị tỷ ta dụ vào tình yêu nam nữ hí hí

Đại hiệp
Tojimomi

Ay ya, nữ chủ lên sàn rồi, Diệp tỷ phải làm sao ây ?
Cơ mà, ai đó cho ta biết, cái dòng “…” gì ấy ấy dịch làm sao mà ra “Tề Tử Kỷ đẹp zai nhất” vậy ? ?
Cảm mơn editor nhiều lắm a~ ???

Đại hiệp

sao có cảm giác a nam chính bị chị nữ chính thả thính thành công rồi nhỉ

An Nhiên
Đại hiệp
An Nhiên

Tề Tự Kỷ anh cũng tự luyến quá đi mất thôi :))) Còn mặt dày yêu cầu thêu bức khác nữa chứ. Chắc gì chị nhà đã thuê cho anh. Mà chị cầu bao nuôi nhanh quá :))

Đại hiệp

Ông anh Tề Kỳ này sao lại có thể quan tâm nữ phụ nhà chúng tôi như thế nhi.
Haof phóng quá đi thôi 5000000000

Hồng Ánh
Đại hiệp

Trời ơi nam 9 siêu tự kỷ, siêu dễ thương mà rất thông minh nữa chứ. Mị có cảm giác là anh nam 9 này đang giả heo ăn thịt hổ :))

Thao Nguyen Phong
Member
Thao Nguyen Phong

Đã bị anh bắt quả tang một chân đạp hai thuyền rồi nhen! Thần thần bí bí đến lúc phải lộ diện rồi

Marika
Đại hiệp

Nam chính động lòng sớm nhá~ có gian tình, có gian tình. Sao ảnh có thể mặt dày đến đáng yêu như thế chứ *moakmoak*. Hi vọng chị Tử thêu khăn cho ảnh quá *lót dép ngồi hóng*

Đại hiệp
Tinh Xán (Thất Gia Quân)

Có JQ >”< Chắc Tích đại nhận ra rồi ??

Đại hiệp

Lúc đầu thấy cái mật khẩu không hiểu cho lắm, mãi sau mới ngớ ra đó là pinyin. ^.^

Đại hiệp
Manh_manh

Mình có nên làm quả mật khẩu giống như này không nhỉ

Đại hiệp

Kỳ Tích đại nhân, ngài kỳ thật là một người vung tiền như rác đúng không?

Đại hiệp
star luckystar

2 anh chị này có quen nhau từ trước sao? nên anh ấy mới nói tay nghề thêu xuống cấp?

Han
Đại hiệp
Han

Oè ? Ta đã cố gắng lắm rồi mà não vẫn cứ xoắn lại. Để sau đọc lại rồi nhấm nháp nó kĩ hơn vậy

Đại hiệp
Akai

có JQ à nha, pass quá ba chấm

Đại hiệp
MeiDoan

thích nhất phân đoạn sói xám và thỏ con (ngây thơ vô số tội)

Nana
Người qua đường
Nana

Ôi chao, sắp bắt đầu cao trào rồi đây. Ko hiểu sao ta lại thix thể loại nữ phụ đè bẹp nữ chính thế này nhở, hô hô

Đại hiệp

Nam 9 cute vậy trời ơi.*lăn lăn*