[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 3 – Chương 3

241

Chương 49: Muốn làm người trong lòng đại thần (3)

 Cô cũng chỉ còn cách tiết kiệm trong một tháng, bớt ăn bớt mặc một chút cho đến khi tiền nhuận bút đến rồi nói tiếp.

 Lại là một buổi chiều đặc biệt nhàn rỗi.

 Diệp Tử vặn vòng eo có chút cứng ngắc rồi cầm lấy bức thêu hoa đào đã thêu hơn một nữa, cẩn thận nhìn. Bởi vì chất liệu vải và chỉ thêu nên tấm thêu này còn kém rất xa với  trình độ của cô ở thế giới trước. Nhưng cũng chẳng sao cả. Ở thời đại này, có thể thêu được như bức thêu như trên tay cô cũng đủ khiến người ta ngưỡng mộ rồi.

Cũng không biết Diệp Tử nghĩ tới điều gì, cô nhướn mày, lấy di động chụp một tấm cái bán thành phẩm kia. Cô còn cố ý chụp cả kim chỉ còn chưa kịp thu dọn, sau đó gõ một câu đăng lên weibo.

Lạc Cẩn: Lâu rồi không đụng vào kim chỉ, tay chân có hơi lóng ngóng, hơn nửa tháng mới thêu được như thế này. Không biết có ai thích hay không. Mọi người vẫn luôn ủng hộ tôi, tôi cũng chưa có cơ hội báo đáp. Chờ tôi thêu xong sẽ tặng nó cho một độc giả, có được không?  [hình ảnh]

Lúc này “Mỹ quyến như hoa” vừa mới vào vip, từ lúc đăng tải cho đến bây giờ đã có 10.200 lượt xem, đã là tác phẩm nổi tiếng của Lục Giang từ sớm.

Nhưng follow weibo của cô cũng chỉ có khoảng một trăm người. Dù sao Diệp Tử cũng là người mới, coi như có một tác phẩm thành công cũng không gây được nhiều chú ý.

Trên weibo mỗi status cũng lác đác không tới mười bình luận. Cô cập nhập weibo xong thì không quan tâm nữa, dọn dẹp một lát rồi đứng dậy tập thể aerobics.

Vận động xong, cô đi tắm rửa sạch sẽ. Trong lúc tìm quần áo để thay, phát hiện vòng eo bánh mì của mình đã gọn lại thì cô mới thở ra một hơi, giọng nói có chút rầu rĩ: “Cuối cùng cũng gầy đi được một chút!”

Cách mục tiêu dáng người ma quỷ lại gần thêm một bước, lúc đứng trước gương, Diệp Tử chỉ cảm thấy trên mặt bớt đi rất nhiều thịt, cằm cũng nhọn hơn, đôi mắt sáng như ánh sao cũng có vẻ lớn hơn nhiều.

Tâm trạng cô bắt đầu thoải mái vui vẻ hơn, giống như thấy được ánh mặt trời. Cô mỉm cười nhảy nhót đến chỗ máy tính rồi ngồi xuống. Cô nhấp vào icon chim cánh cụt, rống lên một câu trong nhóm độc giả của mình.

 Lạc Cận: [*^__^* ] Mọi người mau bình luận trên weibo của tôi đi, có niềm vui bất ngờ, có phúc lợi đấy.

Lập tức có người lên weibo, lúc trở lại giọng điệu cực kỳ khoa trương.

Phiêu nhứ phân phi: Đại Đại, thành thật khai ra mau, cậu không phải từ cổ đại xuyên đến chứ. Thời đại nào rồi mà còn đi thêu!!!!

Mèo vằn: Tôi cảm thấy đây là cách rất tốt để Đại Đại nuôi dưỡng khả năng văn học của mình. Như những bài thơ nam chính làm trong “Mỹ quyến như hoa” , tôi rảnh rỗi không có việc gì cũng kiếm trên baidu mà chẳng thấy. Lẽ nào những bài thơ đó đều do Đại Đại sáng tác? [⊙o⊙]

 Tiểu Mộc Mộc: Tôi cảm thấy Lạc Cận Đại Đại chắc chắn xuất thân từ thư hương thế gia (1).

(1) Dòng dõi nho học.

Ỷ Văn: Thư hương thế gia +1 (2)

Điều Văn Miêu: Thư hương thế gia 10086 (3)

(2) +1 nghĩa là thêm 1 người đồng ý, +2 là người thứ 2 đồng ý.

(3) 10086 là tổng đài chăm sóc khách hàng của TQ (kiểu như 1080 của VN) cho nên ghi 10086 phía sau nghĩa là vô cùng đồng ý với ý kiến trên.

Phiêu nhứ phân phi: Đại Đại, nếu may mắn rơi vào tay tôi thì có thể thêu tên tôi ở dưới bức tranh nha! A a a, nếu có thể có một cái khăn tay tinh xảo như vậy, lấy ra làm dáng cũng rất thích.

 Lạc Cận: Có thể, không thành vấn đề.

Mèo vằn: Áu áu áu , tôi cũng rất muốn, cầu đút lót.

 Các cô bé ở đó bàn luận sôi nổi, thế nhưng tâm tư của Diệp Tử lại đặt ở một nhóm trò chuyện khác. Bọn họ vốn đang nói về tình tiết của một cuốn truyện mới, không biết thế nào lại đem đề tài chuyển sang Kỳ Tích.

Thượng Quan Bá Long: Cương Băng Nhi, tôi nói cậu đừng có tìm đường chết có được hay không? Không có nữ chính? Cậu cho rằng cậu là Tích đại à! Tôi cho cậu biết, nếu như cậu không muốn bị đánh đến quần lót cũng không mua nổi thì yên phận vui vẻ viết thêm một cô nàng được mọi người yêu thích vào. Mặc kệ cậu sắp xếp thế nào, cô ấy nhất định phải giống như được định mệnh an bài mà xuất hiện. Sau đó không biết vì sao nảy sinh tình cảm thiếu nữ với nam chính, không cần mặt mũi, cuốn lấy nam chính không rời.

Bảng Bảng: Trong lòng tôi không phải không nghĩ như vậy, làm sao dám không có nữ chính. Haiz, tôi thấy thật kỳ quái, cậu nói xem tại sao truyện của Kỳ Tích không có nữ chính nhỉ? Cũng không phải không xây dựng được một nhân vật nữ hay, nam chính cứ một lòng theo đuổi võ học, ai cũng không vừa mặt. Tôi thấy lần sau anh ta viết nam chính thành hòa thượng luôn cho rồi! Cũng không cần viện lý do vì nam chính đánh nhau với lưu manh mà luyện công dẫn đến liệt dương làm gì.

Kỳ Tích: Ừ, cũng được.

Một đám đột nhiên im bặt.

Thượng Quan Bá Long: …

 Bảng Bảng: …

 Hắc Tôn: …

 Giấm trắng thật chua: Tích đại, anh nói thật hay là…

 Kỳ Tích: Thật.

 Bảng Bảng: Tích đại, đừng đùa mà. Tôi giỡn chút thôi mà, anh nghe xong cứ bỏ ngoài tai đi.

Hiện tại Bảng Bảng sắp khóc đến nơi rồi, cậu ta cũng chỉ vô ý nói thế thôi. Kỳ Tích lại cmn xem như thật rồi! Về sau nếu như nam chính trong truyện mới của anh ta thật sự là hòa thượng, độc giả hỏi tại sao, anh ta mà trả lời là Bảng Bảng cho anh ta ý tưởng …. Ha ha ha, cậu dường như có thể thấy được tên mình trong góc bình luận sẽ thành cái dạng gì rồi.

Diệp Tử xì một tiếng liền bật cười. Cô ngồi trước máy tính cười đến run rẩy.

 Bố Tương Tư: :o[n_n]o Tích đại, bao giờ đăng truyện mới nhớ nói với tôi một tiếng. Tôi nhất định sẽ ủng hộ trên mọi mặt trận.

 Kỳ Tích: Quyển truyện hiện tại còn khoảng hai tháng nữa mới xong. Đến lúc đó rồi nói.

 Diệp Tử nhìn Kỳ Tích trả lời, hài lòng nhếch khóe miệng. Trải qua mấy ngày nay, mỗi khi Kỳ Tích xuất hiện, cô sẽ lại đột nhiên nói một hai câu. Lâu dần, tuy rằng giọng điệu của anh ta vẫn không mặn không nhạt, nhưng thỉnh thoảng cũng bắt đầu trả lời cô.

Hắc Tôn: Tôi nói tiểu tử cậu có phải đem hai chữ Kỳ Tích cài đặt thông báo nhắc nhở không đấy. Sao mà vừa nhắc đến Kỳ Tích là cậu liền nhô ra đấy!

Bố Tương Tư:  [⊙o⊙] A! Lại bị anh đoán đúng rồi.

 Thượng Quan Bá Long: Người anh em, cậu nói chuyện có nhất thiết cần thêm icon vào không?

Bố Tương Tư:  [*/w\*] Che mặt, thật ngại ngùng. Các anh cũng cảm thấy tôi đáng yêu mê người lắm phải không?

Hắc Tôn:  Người đâu, mau mau đem tên õng ẹo này kéo ra ngoài. Tôi cmn không chịu được nữa rồi!

Bảng bảng: Hắc Tôn lên nào, hai chúng ta đem thằng nhóc này ném đi. Anh cầm tay, tôi nhấc chân.

 Vị vua vạn năm nhạt nhẽo lại đúng lúc này thò ra.

 Kỳ Tích: ~\[≧▽≦]/~ Ừ, tôi cũng cảm thấy vậy.

Hình như Kỳ Tích có khả năng làm cho không khí đóng băng lại, chỉ cần nói một câu thôi, cả đám lập tức im bặt trong ba giây.

Ba giây qua đi.

Thượng Quan Bá Long: Đệch, Tích đại, anh cảm thấy gì?

Kỳ Tích: o[n_n]o Đáng yêu mê người.

“Phụt ha ha ha ha.” Diệp Tử lại không nhịn được cười to lên. Lúc cô đọc tiểu thuyết cũng không ngờ đến nam chính Kỳ Tích này còn có tính cách đáng yêu như vậy nha! Chờ đến khi cô cười xong, xoa xoa cái bụng vì cười mà đau của mình, không nhịn được nhắn tin riêng cho Kỳ Tích.

 Bố Tương Tư: :o[≧v≦]o~~  Tích đại lại ủng hộ tôi, quá đỉnh!

Thế nhưng anh ta đột nhiên thay đổi nhanh như gió, trở lại bộ dạng nghiêm túc.

 Kỳ Tích: Không có gì, “Thánh chủ bất bại” tôi đã đọc, rất thích.

 Bố Tương Tư: [⊙o⊙] hả?

Kỳ Tích bên kia rất lâu cũng không có trả lời. Diệp Tử đoán anh ta chắc còn phải làm việc khác, cũng không để ý. Chỉ là cô đang suy nghĩ anh ta đột nhiên nhắc tới “Thánh chủ bất bại” với mình là có ý gì?

Cô vừa suy nghĩ lung tung, vừa tiện tay mở thông báo trên Chung Điểm, sau đó bị dọa đến suýt nữa là cắn trúng lưỡi. Từ sau khi lên bảng truyện đề cử, cô nghe theo đề nghị của biên tập, tăng số chương mới hằng ngày. Mỗi ngày hai chương sáu nghìn chữ, ngày nghỉ lễ thì ba chương. Ngoài ra, cô cũng chưa từng xin phiếu khen thưởng hay xin đề cử gì cả, ngay cả lời giới thiệu tác giả cũng để trống.

 Nhưng chỉ mới mấy ngày không lên, thành tíchnhư muốn lật trời này là sao đây? Lượt xem đã gần ba vạn, lượng nhấn vào và đề cử cũng đột nhiên cao đến mức khó tin.

Cô xem qua xem lại góc bình luận, thấy được một bình luận được mọi người đưa lên top, lại còn bị xây thành một lầu cao tới bảy mươi tám mươi tầng nữa.

Kỳ Tích khen thưởng Bố Tương Tư 1.000.000  đồng Chung Điểm, quyển sách này quá đỉnh, thưởng một chút, hi vọng các chương sau càng thêm đặc sắc.

Lầu 1: Theo đuôi Tích đại đến đây

Lầu 2: Theo đuôi Tích đại đến đây +2

Lầu 3: Tích đại lần đầu tiên đề cử liên tục 3 chương của một tiểu thuyết, cmn còn tự mình đến đây khen thưởng chủ nhà nữa.

 Lầu 4: Ha ha ha, Tích đại không phải vì đọc “Thánh chủ bất bại” cũng không có nữ chính nên mới khen thưởng đó chứ.

Lầu 5: Lầu trên, chắc chắn đây là chân tướng rồi.

 Khi Diệp Tử đọc những bình luận này, cô nhíu mày, nhất thời cảm thấy dở khóc dở cười. Nữ chính trong “Thánh chủ bất bại” thật ra đã sớm xuất hiện, chỉ có điều tạm thời vẫn chưa có độc giả nào phát hiện ra thôi. Nữ chính cho tới giờ mới xuất hiện hai lần, một lần là lấy thân phận Thánh nữ Quang Minh Giáo, ngay trong buổi lễ Tế Thiên náo nhiệt, Diệp Lương ở trong đám đông từ xa nhìn lướt qua cô ấy. Còn có một lần, cô ấy làm bạn cùng phòng với nam chính. Tuy rằng cô ấy chuyên công kích bằng các phép thuật hắc ám vô cùng nham hiểm, từ khi nhập học lúc nào cũng ở một mình, cả ngày không thấy bóng dáng. Thế nhưng tình cờ lại cứu nam chính một mạng.

“Thánh chủ bất bại” có tình tiết nhanh, ở giữa đan xen rất nhiều âm mưu quỷ kế và bí mật. Không đến bước cuối cùng, tác giả tự mình kéo tấm màn bí mật xuống, có lẽ ai cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Lúc đầu cô đọc lướt qua quyển sách này ở trong đầu, khi thân phận nữ chính bị lộ thì cô cũng không tránh khỏi kinh ngạc mà “Ồ” một tiếng.

Đến lúc đó cũng không biết sẽ khiến cho bao nhiêu độc giả chấn động đây! Diệp Tử nhẹ nhàng mỉm cười, lịch sự lên mạng nói một câu cảm ơn với Kỳ Tích.

Bố Tương Tư: A, cảm ơn Tích đại khen thưởng. Có điều tôi nhất định phải nói rõ một điểm, tác phẩm này không phải không có nữ chính đâu!

 Qua một hồi, Diệp Tử lăn lộn với đám độc giả chém gió tơi bời khói lửa từ tin đồn trong giới giải trí tới ăn mặc, trang điểm, dường như sắp quên luôn Kỳ Tích thì thấy anh ta trả lời.

Kỳ Tích: Hả? Ừ.

 Diệp Tử càng ngày càng thấy buồn cười, chẳng lẽ anh ta thật sự cho rằng “Thánh chủ bát bại” không có nữ chính sao?

Bố Tương Tư: Mạn phép cho tôi hỏi một câu, tại sao truyện của Tịch đại không có nữ chính? [^_^]

 Vấn đề này trong tiểu thuyết nữ chính cũng từng hỏi anh ta một lần, khi đó anh ta trả lời là không am hiểu miêu tả tình yêu nam nữ.

 Kỳ Tích: Không hiểu cách viết về tình yêu nam nữ.

Diệp Tử hít một hơi, quả nhiên. Có điều một lát sau, Diệp Tử lại lần nữa phấn chấn, cười giảo hoạt. Như thể nghĩ ra trò gì đó, cô nửa thật nửa đùa nói một câu.

Bố Tương Tư: Tôi am hiểu tình yêu nam nữ nhưng lại không hiểu lắm về đánh quái thăng cấp. Trước đây tôi đã nghĩ đến, nếu có thể tìm ai đó hợp tác cũng không tệ, anh phụ trách viết về đánh quái thăng cấp, tôi thì phụ trách viết về mặt tình cảm.

 Kỳ Tích ở bên kia một lần nữa trầm mặc hồi lâu, sau đó anh ta nhắn lại hai chữ.

Kỳ Tích: Được thôi.

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

241
Để lại bình luận

Please Login to comment
235 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
236 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

cách nói chuyện của DT càng ngày càng lưu manh r

Đại hiệp

Hehe, đây là cách chị ấy tiến gần nam chính. Quá đỉnh ! Quá đỉnh !

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Chị thật là lưu manh ngày càng dày rồi nhưng mà iu chị

Đại hiệp
Hương Bùi Thị Lan

Không biết a n9 bao nhiêu tuổi, chả nhẽ nam thần mà cả đời chưa bị gái tán bao giờ, ngây thơ quá thể

Xuân Nguyên Phạm
Đại hiệp

Chụy à, thế giới nài hiện đang có rất ~~ là nhìu ngừ lm công việc rắc thính, cho nên chụy cũng ko cần phải nhập hội đâu T^T . Chap này ngọt quớ, thanks editor nhìu nhìu *moakmoak*

Đại hiệp

Có thật là không am hiểu không đây ? 2 anh chị này âm hiểm, âm hiểm lắm. Hơi bị tò mò lí do anh không cho nữ chính vào truyện m viết, không biết có liên quan đến chị không nhể ???

Không Có Tên
Đại hiệp

Chị rõ ràng là đang tìm cách thân mật với anh, chứ muốn truyện đánh quái thì chị có đầy. Hehe

Đại hiệp

Cùng thắc mắc với bạn, cũng có thể là anh ấy không yêu đương bao giờ gì thật, dù sao đại thần vẫn luôn có bệnh khó nói :))

Đại hiệp

Nam9 có phải là rất trạch k? K âm hiểu nc lắm. Ờm cảm giác sao DT yêu ảnh nhỉ

trangpi9x
Đại hiệp
trangpi9x

Không am hiểu tình yêu nam nữ :)))
Em chờ anh sau này tán tỉnh nhé :)))

Đại hiệp

Diệp tử tỷ cấp độ phúc hắc của tỷ được thăng cấp lên level max rồi ??? anh nam chính âm hiểm quá ?

Đại hiệp

Chưa tiếp xúc ngoài đời thật mà hai người đã thính bay tứ tung thế này . Bị sock ngọt mất

Đại hiệp
Nguyễn Vân

Thính ở đâu đây cứ bay lung tung anh nam chính dễ thương quá

? Sophie ?
Lão bản

Nam chinh de thuong qua di ^^

Đại hiệp

Diệp Tử khả năng công lược không phải tầm thường đâu đúng là nữ phụ chuyên nghiệp

Member

Nam chính đại nhân đấu tranh đòi thêm đất diễn thành công. À phải là do Diệp tỷ vớt lên chứ…….. Chương ngọt ngọt, sâu răng sẽ bắt đền

Đại hiệp
vyle1804

Thêu khăn luôn đấy… nữ chính đi qua một bên đi… diệp tỷ của chúng ta là toàn năng aaa…O(∩_∩)O

Đại hiệp

Cứ tưởng chị Diệp tử sẽ nói ” không hiểu tình yêu nam nữ thì để ta dạy cho” nói thế có phải nhanh hơn không

Thiện Duyên Nguyễn
Đại hiệp

nữ chính ngày càng nổi tiếng * haizzzz *
mấy cái icon dễ thương thiệt

Đại hiệp

ANh chị manh quá đi <3 hai người cùng nhau hợp tác viết truyện chắc chắc kq sẽ lật tr. Thanks edit

Đại hiệp

nam nữ 9 dễ thương quá, thính bay đầy trời,ô ô ô, gian tình, cảm ơn edittor nha <3 <3 <3

Hường Thanh
Đại hiệp

diệp tử nhắn tin gì đã làm người ta ngậm miệng rồi. phải thục nữ, thục nữ đó

Thu Phương
Đại hiệp

:)))))))))) hóa ra nam chính c~ đang yêu đấy..:)))))

Nấm
Đại hiệp
Nấm

Ôi trời Bố Tương Tư là nam đó. Sao cách nói chuyện của hai người lại tình cảm, thính rắc tứ tung như vậy đây?
Chậc Tích đại thực không biết viết chuyện tình yêu àh? Nếu vậy đến lúc bị bạn Diệp cua không biết sẽ phản ứng thế nào đây. Thật mong chờ.

Nhock Aries
Đại hiệp

Nam chính này hình như đăc biệt để ý chị nha! Có j ko đúng nha.

Đại hiệp

Có thật a k hiểu k. Đợi yêu c là a hiểu ngay thôi

Member

Đây gọi là song kiếm hợp bích nhỉ, ko biết tr của a chị sẽ sao nhỉ. C diệp đã tiến đc 1bước trong hanh trinh giảm cân, chúc mừng chị.

Bống Bibi
Đại hiệp

Đến khi mấy chú kia biết chị Diệp là nữ thì chắc là hot lắm nha. ahihi

Đại hiệp

nam chính tên kỳ tích, ko biết có làm nên kỳ tích gì ko?

Đại hiệp

Rồi nha, nam9 mắc câu. Nhưng mà mình lại nghi ngờ là anh mắc câu hay cô mới là người mắc câu đây ^^. Song kiếm hợp bích mà cùng viết 1 quyển, cái tin này cũng đủ để núi lửa phun trào rôi ^^

Đại hiệp
duyen dang

con đường yêu đương nữ chính chị qá nham hiễm lợi dụng chỗ hỡ tiếp cận nha

Đại hiệp

Thích mấy cái icon của chị Diệp Tử quá~~~ ??????. Nam chính cũng cute quá đi mất ❤️❤️❤️

Đại hiệp
watasabi

Đọc thế giới này mới biết thì ra có nhiều người rảnh rỗi như vậy mỗi ngày chỉ ngồi thả thính với ném gạch

Đại hiệp

Oa hamas. Cấu kết rồi co gian tình rồi nha. Hai người liên kết lại thành một tác phẩm tuyệt đỉnh luôn

Đại hiệp
yoniin

Yo man! Chị gái tiến lên, công thành, đoạt đất nam chính nào :))))

Đại hiệp
Phuonglam

Nam chính dễ thương, hai người thả thính nhau quá trời

Phương Thảo
Đại hiệp

nam chính đáng yêu quá :((

ngan776
Đại hiệp
ngan776

khi nào thì 2 ng mới gặp mặt đây … haiz

Đại hiệp

diệp tỷ vào vai nhân vật nghèo thât làm nhà văn cũng thật vất vả a

Đại hiệp
Tojimomi

Ahahaha … Cười không nhặt được mồm …
Chương này Kỳ Tích dính câu ròi, chúc mừng Diệp tỷ nha nha~
Cảm mơn editor nhiều a~ ??

An Nhiên
Đại hiệp
An Nhiên

ANH CHỊ NHANH QUÁ VÈO CÁI ĐÃ đồng ý hợp tác với nhau rồi, ô ô

Hồng Ánh
Đại hiệp

Nữ 9 thật là phúc hắc đã lừa đc nam9 vào tròng rồi

Đại hiệp

Ông này cmt mấy cái icon đáng yêu v~ ra.
Thirnh thoảng cmt kiểu này mới có sức hút của Đại thần.

Thao Nguyen Phong
Member
Thao Nguyen Phong

Anh đã sa lưới rồi! Chỉ với hai chữ “Được thôi” anh đã bán mình cho DT…

Marika
Đại hiệp

Oa~~~ tại sao lại có một đại thần đáng yêu chết người như vậy kia chứ, làm cho trái tim nhỏ bé của mình rung động mấy hồi (≧◇≦)
Yêu chị đại Diệp Tử quá đi mất thôi, chị càng ngày càng nâng cao trình độ dải thính đấy chứ, muội muội bái phục >o<

Đại hiệp
sokouig

Diệp thêu khăn và Tích đánh quái xem ra có vẻ ưng nhau quá luôn kk

Đại hiệp
Xiao_phuong

Cách nói chuyện của tỷ tỷ càng ngày càng men hahaaha!!!!

Đại hiệp
Tinh Xán (Thất Gia Quân)

Tích Đại cũng học theo chị đi bán manh rồi =)))

Đại hiệp
star luckystar

tiến triển mới, cùng hợp tác viết tiểu thuyết ^^

Han
Đại hiệp
Han

Huhu. Sao ta đọc lâu lâu lại có vài đoạn không hiểu vậy nhỉ ?

Đại hiệp
Akai

Nam chính đặc tên đặc biệt thế, kì tích co

Đại hiệp
MeiDoan

chị cũng quá là gian xảo đi …..còn nói mình không biết đánh quái thăng cấp nữa đây

Nana
Người qua đường
Nana

Ài, lại một bé nữa bị dụ. 2 bạn đã bắt tay cấu kết làm chiện xấu, ah nhầm, hợp tác phát triển JQ mới đúng, hehe

Đại hiệp
Xích Ảnh

Chị đang ngầm thả thính phải không >.<~ Aaaa , Kỳ Tích đúng là Kỳ Tích ~~~~~~ Chao ôi~~~~~~ truyện không có nữ chính :v Bá Đạo, Quá BÁ ĐẠO!!!!! Vậy mà fanfic đầy rẫy ra đó, tài năng này không phải dạng vừa đâu nha :v

Đại hiệp

Sao mình cứ cảm giác DT là công còn nam9 là thụ nhỉ.??

Đại hiệp
aleyry

nam chính dễ thương quá, còn biết thêu thùa nữa, máu hủ nữ nổi lên bồng bềnh mất, aaaaaaaaaaaa