[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 3 – Chương 2

255

Chương 47: Muốn làm người trong lòng đại thần (2) 

Sau khi tỉnh dậy Diệp Tử lại đi ăn bữa sáng. Cô hiện tại nhất định phải khống chế sức ăn của mình, vì thế bữa sáng cũng chỉ ăn có một quả trứng gà và một ly sữa bò. Cô lại cẩn thận dọn dẹp căn phòng từ trong ra ngoài, đem đống quần áo bị vo thành một đống như đống dưa muối trên ghế sa lông mang ra, cái nào cần giặt thì giặt, cái nào cần vứt thì vứt.

Sau khi làm xong hết những việc này, cô hết cả hơi, ngồi xuống ghế thở hồng hộc, trên mặt thì ướt đẫm mồ hôi.

Mấy nhiệm vụ gần đây quá thuận buồm xuôi gió nên trong thời gian dài cô không có nếm thử cảm giác ở trong một căn phòng chật hẹp như vậy.

 Mặc dù nói là công lược nam chính, nhưng cô cũng biết trong khoảng thời gian ngắn này cô sẽ không có bất kỳ tiếp xúc nào với anh ta. Cô buồn chán, rảnh rỗi lại bắt đầu gõ chữ. Cả một buổi chiều cứ thế trôi qua, bản thảo lưu trữ cũng khá nhiều, cuối cùng Diệp Tử mới dừng lại. Cô vào website, theo bản năng mở bảng xếp hạng yêu thích trên Lục Giang.

Không biết nghĩ tới điều gì, cô đột nhiên nhíu mày, trong mắt lóe lên ý nghĩ không tốt. Nếu như nhiệm vụ của cô là công lược Kỳ Tích, vậy thì đạt được thành công trên Lục Giang căn bản không quan trọng. Nhưng bây giờ phải làm sao đây, cô  không thể đem chiến trường Lục Giang này dễ dàng nhường đi như vậy.

Nghĩ tới tiếng vang của nữ chủ sau khi thân phận bị bại lộ, tâm lý ghen tỵ chỉ thuộc về con gái cứ thế trắng trợn lộ ra, nhưng Diệp Tử cũng không định khống chế loại cảm xúc này. Xét cho cùng, truyện ở trên Chung Điểm không thể nhiều bằng hàng tồn kho ở trong đầu cô được, dù chọn thế nào thì vẫn là tiểu thuyết ngôn tình không phải sao?

Cô rót ly nước trắng, nhấp từng ngụm nhỏ, trong đầu lần lượt lướt qua từng tên sách. Chỉ là sau một lát cô liền bắt đầu hoa mắt. Diệp Tử khẽ thở dài, không biết làm sao xoa huyệt thái dương.

Chất lượng những tiểu thuyết này tương đương nhau, loại hình cũng khá đa dạng, quá nhiều lựa chọn ngược lại không biết phải làm sao. Sau khi Diệp Tử một lần nữa nhớ lại những tiểu thuyết kia, tâm trạng bị hủy vừa rồi như gặp một cơn gió nhẹ, một lần nữa trong lòng lại phấn khởi.

Đại não như một bánh răng bị gỉ, chậm chạp xoay từng vòng. Cô chỉ đơn giản tùy ý chọn một quyển. Thời điểm tên quyển sách này nhanh chóng lướt qua đầu cô, tiếng lòng cô khẽ động, giống như phát ra một tiếng đàn tuyệt vời.

Dung lượng đại não của con người có hạn, ký ức đương nhiên cũng có giới hạn. Vì thế khi cô xem lại quyển sách này, cô gần như đã quên mất những kí ức đó. Tất cả hình ảnh tựa như biến thành mơ hồ, bị phủ bởi một lớp thủy tinh mờ ảo. Có điều, chỉ cần nhìn tên sách liền có thể khiến lòng cô lay động. Rất có thể khi viết ra cho mọi người xem cũng có thể làm người khác rung động.

Nghĩ như vậy, cái tài khoản tác giả của nguyên chủ cô cũng không cần nữa mà tạo cái mới. Cô một lần nữa tạo một tài khoản, dễ dàng viết xong văn án cho truyện, rồi đăng 3 nghìn chữ mình mới gõ xong lên.

Những ngày sau đó đều như vậy, mỗi đêm cô đi ngủ trước mười rưỡi, buổi sáng thức dậy thì chạy bộ một tiếng, ăn sáng xong thì bắt đầu gõ chữ.

Tốc độ đánh máy của cô khá nhanh, cô cũng không tuỳ tiện để bản thân ngồi trước màn hình vi tính quá lâu, dần dà thời gian rảnh rỗi bắt đầu nhiều hơn.

Tiền trong túi xẹp đến lợi hại, đại khái cũng chỉ còn hơn 300 tệ. Có điều, cô còn chưa kịp than thở những ngày tiếp theo sẽ sống ra sao thì chuyện đã có chuyển biến tốt đẹp hơn.

Tin xác nhận đăng ký với Lục Giang so với Chung Điểm đến càng nhanh hơn. Thời điểm nhìn thấy thư báo màu vàng nhấp nháy trên trang chủ, Diệp Tử biết, cô có thể đem cuộc sống vô vị u ám lúc này … thay đổi hoàn toàn.

“Mỹ quyến như hoa” cũng mới đăng được mười ngày, khoảng 3 vạn chữ, lượt xem cũng gần hai trăm. Lúc này thể loại xuyên không còn chưa thịnh hành, chỉ cần viết nữ chính xuyên từ hiện đại về cổ đại cũng đủ thu hút sự chú ý của độc giả.Huống hồ, mặc dù cô là nữ phụ, lập trường mãi mãi  khác với nữ chính, nhưng nếu bỏ qua thành kiến về thân phận thì một nam chính kiên định, quả cảm, dịu dàng, cởi mở, một nữ chính thông minh, tinh quái, tự tin, mạnh mẽ, bọn họ gặp nhau, hiểu nhau, tin tưởng lẫn nhau, không muốn tách rời. Sự ấm áp và ngọt ngào chậm rãi lên men, sống chết có nhau, hơn nữa lại thêm cách hành văn xuất sắc tuyệt vời càng làm người ta cảm động.

Lúc này tình tiết truyện chỉ mới bắt đầu, nữ chính chả biết gì về cổ đại, giống như con ruồi bay loạn, lúc nào cũng gây ra những chuyện nực cười làm người ta cười ra nước mắt. Phía dưới truyện đã có rất nhiều độc giả bình luận, nói nào là “Nữ chính đáng yêu quằn quại luôn”, “Nam chính đến cùng bao giờ mới xuất hiện đây”.

Như Diệp Tử thấy, việc bọn họ uy hiếp tác giả không ra chương mới thì sẽ ném đá, rồi lúc nào cũng gào khóc không đủ để đọc, kêu quá ít, có phải muốn nuôi họ cho béo hay không, đúng là thật đáng yêu.

Cô nhanh chóng dựa theo hướng dẫn của biên tập in hợp đồng ra rồi điền đầy đủ gửi đi. Không tới mấy ngày, cô phát hiện trên tên tác giả của mình còn có thêm dòng chữ “Tác giả ký kết” màu đỏ chót. Trên đó còn có cả thông báo lượt xem của “Mỹ quyến như hoa” tăng lên vòn vọt như tốc độ bay của tên lửa.

Góc bình luận cũng vô cùng náo nhiệt, độc giả không ngừng thảo luận về nội dung cuốn truyện. So với bình luận đầy tính chất quảng cáo và tự đề cử của Chung Điểm thì thú vị hơn không biết bao nhiêu lần. Bình thường Diệp Tử thích nhất là trêu chọc bọn họ, thấy dáng vẻ của độc giả vì truyện của mình mà vò đầu bứt tai, lòng như lửa đốt thì cô vui vẻ không ngừng.

Có độc giả muốn dụ dỗ cô, vô cùng cẩn thận hỏi cô có weibo và nhóm độc giả không. Khi đó cô mới nghĩ tới chuyện này, cô mới tạo một cái, đăng ở phía trên văn án, sau đó lại đi đăng ký weibo.

 Ngoại trừ tập thể dục, cả ngày cô đều đi bán manh (1) với độc giả. Ngoại trừ mỗi ngày phải đăng hai chương 5 nghìn từ lên Chung Điểm thì  cô gần như sắp quên mất sự tồn tại của trang web này. Mãi cho tới khi…

(1) Làm trò, đùa giỡn, ra vẻ đáng yêu.

Ngày đó, Diệp Tử vừa chạy bộ từ bên ngoài trở về, mông còn chưa ngồi xuống liền phát hiện trên trang tác giả của Chung Điểm có thêm một tin nhắn xác nhận.

 “Thánh chủ bất bại” lúc này vừa vặn qua mười vạn chữ. Diệp Tử mấy ngày trước tự mình xin phép ký kết. Cô vốn cũng chỉ thử xem, bởi vì nghe đồn ở Chung Điểm người mới được mười vạn chữ có thể ký kết thành công rất ít, không nghĩ tới cô thật sự có thể một lần đã thành công.

 Biên tập hình như khá coi trọng cô, nhắc nhở tuần sau sẽ cho cô một danh hiệu không tồi, bảo cô duy trì cập nhật chương mới. Sau đó cuối cùng lại kéo cô vào nhóm các tác giả.

Diệp Tử vừa gia nhập đã nhìn thấy cái tên được mình nhắc vô số lần trong lòng.

 Trung tâm quyền lực: Kỳ Tích, cậu đang làm gì thế? Cậu không phải đã sớm hơn vạn rồi sao?

Thái Ất tiểu chân nhân: Kỳ Tích hiện tại vẻ vang vô cùng, một tháng hơn năm vạn.

 Trung tâm quyền lực: A, thì ra là tôi nói còn ít đi.

Lúc này đột nhiên có người nhảy ra chen vào một câu.

Hắc tôn: Tích đại, nghe nói tuần sau anh lên trang chủ. Cầu dẫn link.

 Cả đám tác giả ở đây đều có chung một biên tập, có đại thần cũng có tiểu thần. Mặc dù bọn họ có nói chuyện với nhau, nhưng đối với nhau cũng không quá quen thuộc, còn có một vài người còn lâu mới đến cấp đại thần nhưng vẫn tạo quan hệ.

Thành tích truyện gần đây của tên Hắc tôn này cũng không tồi, thế nhưng cũng chỉ có thể xem là không tệ thôi. Vì thế, khi cậu ta đột ngột nói ra câu này, bình luận sôi nổi trong hội đột nhiên im lặng vài giây.

Đề cử dưới truyện của Kỳ Tích đã đầy từ sớm. Cả hai dòng đều là tác phẩm của các đại thần nằm trong top của Chung Điểm. Hắc Tôn đương nhiên không hi vọng xa vời được cái này, cậu ta chỉ hi vọng có một đường dẫn. Với trình độ của Kỳ Tích, ở cuối chương truyện có nhắc tới tên truyện của cậu ta thì kết quả thu được tốt hơn nhiều so với nằm trong danh sách bình thường.

Kỳ Tích: Tên truyện, giới thiệu tóm tắt.

Hắc Tôn không nghĩ tới anh ta dễ nói chuyện như vậy, vội nói tên truyện của mình, đồng thời cũng giới thiệu vắn tắt truyện, theo bản năng có chút nịnh hót.

Hắc Tôn: Cảm ơn Tích đại, he he, tôi đây liền đem tất cả tác phẩm của Tích đại đề cử khắp nơi, tuy rằng khẳng định đối với Tích đại cũng không là gì.

Bầu không khí trong nhóm ngưng trệ trong chốt lát, sau đó liền bị Diệp Tử đánh vỡ.

 Bố Tương Tư: :~\[≧▽≦]/~ Tích đại, mang tôi theo với. Hàng dành cho đề cử của người mới với Tịch đại khẳng định không có tác dụng gì cho cam nhưng tôi có thể bán manh, làm ấm giường.

Trung tâm quyền lực: Đệch, tên nhóc này là ai, người mới sao không hiểu chuyện thế hả, mới vào trong nhóm trước tiên phải thông báo không hiểu sao?

Thái Ất tiểu chân nhân: Ha ha ha, cái này không đúng lắm! Đám muốn cùng Tích đại chơi gay, hiến cúc như cậu cả một bó, không tới phiên cậu đâu!

 Thượng quan bá long: Tích đại, dẫn link tôi đi, tôi cũng có thể làm ấm giường nha.

 Một lát sau, người trong cuộc rốt cuộc mới trả lời như không có chuyện gì

 Kỳ Tích: Hả? Các cậu vừa mới nói cái gì? Tôi không nghe thấy.

 Bảng Bảng: Mẹ nó, Tích đại, anh thật vô liêm sỉ.

 Trung tâm nguyên lực: Bọn họ xếp hàng hiến cúc đấy!

Trong nhóm một lần nữa lại sôi nổi lên, Kỳ Tích nói xong câu đó liền lặn mất tăm lần thứ hai, đương nhiên cũng từ chối cô. Trong nhóm ngoài mặt không nói nhưng trong lòng chắc đang yên lặng xem thường cô rồi. Người mới vừa đến đã muốn ôm đùi đại thần, cũng không nhìn lại xem mình có tư cách đó không. Ngay cả Hắc Tôn cũng có thành tích tốt thật mới dám mở miệng xin tiến cử. Được đại thần tiến cử hiệu quả đương nhiên là tốt, nhưng cũng không phải cái dạng tác phẩm diễn đạt không lưu loát cũng có thể tiến cử, không khéo lại kéo phẩm vị của mình xuống.

 Diệp Tử cũng không có tức giận, vừa này cô sở dĩ nói ra câu kia cũng chỉ muốn chiếm lấy cảm giác tồn tại trước mặt Kỳ Tích. Ý nghĩ muốn đùa giỡn anh ta càng nhiều hơn. Không biết tại sao, gần đây lăn lộn với đám em gái độc giả đáng yêu quá nhiều hay sao mà cách nói chuyện của cô cũng sắp biến đổi rồi, lễ nghĩa gì đó đều mất hết.

Có điều, tốt xấu gì cũng đã nói chuyện không phải sao, Diệp Tử ngẩng mặt nhẹ nhàng mỉm cười. Trong ánh nắng mai rực rỡ chậm rãi vặn eo.

Cô đứng dậy, đi tới trước tấm gương dài chạm đất thì dừng lại. Tấm gương này là do cô dùng tiền mua, sau đó mỗi ngày cô đều phải đứng trước gương một lúc. Bây giờ đã 20 ngày kể từ khi cô xuyên vào cơ thể này, vẫn chưa có chỗ nào thay đổi rõ rệt. Có điều, khí sắc tốt hơn chút, sắc mặt cũng không còn vàng vọt nặng nề như trước nữa mà ngược lại trắng hồng khỏe mạnh hơn. Gần đây cô không chỉ chạy bộ mỗi buổi sáng.

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

255
Để lại bình luận

Please Login to comment
242 Comment threads
13 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
246 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

bây giờ DT chuyển qua kiểu bán manh vs độc giả thế này chậc chậc manh chết con nhà ngta bây giờ. Lại còn hiến cúc nữa chứ thế nào sau này nam chính cũng lấy cái này ra để ns

Không Có Tên
Đại hiệp

Không biết nam chính tính cách như thế nào nhỉ

Thư Hà
Đại hiệp

Lần này tò mò anh nam chính vãi, boss bí ẩn nga

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Thế giới này không biết nam 9 có đất dụng võ không nữa ????

Đại hiệp

Haha, t cũng đang nghĩ thế, để xem sau này anh đòi hiến cúc thì chị ứng đối thế nào :))))

Đại hiệp
Hương Bùi Thị Lan

Mình nghĩ anh ấy mà trong sáng giống anh Kiều ở thế giới thứ 1 thì dù có cái này cũng vẫn bị chị ăn sạch thoai

Xuân Nguyên Phạm
Đại hiệp

Cute qướ ~~ Cute quớ ~~ Cute quớ đuy~~ Nữ bị nhầm là nam thì thôi chớ, nỡ lòng nào lại còn hiến cả rừng cúc cho chụy là seo >o<

Đại hiệp
Nguyễn Vân

Bán manh hiến cúc ,cố lên DT

Đại hiệp

Đọc đoạn đó là cười thôi à, hiến cúc hehehe ~

Đại hiệp

“Hiến cúc”.???

Đại hiệp

Híhi…chết thật, chị phải nhanh tay lên nhé ! Nguyên cả rừng người muốn xếp hàng hiến cúc cho anh r ? Cố lên chị Diệp ❤

Đại hiệp

M k hiêủ lắm. Thần Hi là nam9 mà trong TG thực sao bây giờ lại trong 1 tg khác vậy

trangpi9x
Đại hiệp
trangpi9x

Diệp Tử em cũng biết bán manh ☺️☺️??

Đại hiệp

Chị bị đám độc giả teen hoá rồi

Đại hiệp

Diệp tỷ ? tỷ quá bá đạo rồi ? lại còn đam mỹ trá hình nữa , anh nam chính về sau mà biết chắc anh ngất mất ?

Đại hiệp

Diệp tỷ dù có bán manh vẫn đáng yêu wá . Chưa chi đã muốn hiến cúc cho ng ta rồi .

? Sophie ?
Lão bản

Hanh trinh giam can cua be u, de cung qua

Member

Ah, hiến cúc, từ ngữ đen tối thế sao Diệp tỷ có thể nói ra……… Hình tượng đổ cái “RẦM”

Đại hiệp

Nick của mấy anh chị lấy đặc biệt thật đấy, khâm phục khả năng thích nghi với hoàn cảnh của Diệp Tử

Đại hiệp
vyle1804

Ai da… cuộc đời của tỷ là 1 cuốn truyện mà người đọc là mị ko thoát ra đc… mị cứ yên tâm đi.≧﹏≦

Đại hiệp

vâng là hiến cúc đấy. :))))) chị hiến chưa chắc nta đã cần nhé. Nhưng hiến cái khác thì có thể xem xét

Thiện Duyên Nguyễn
Đại hiệp

thiết nghĩ nữ chính cũng là hủ nữ
công nhận nữ chính giỏi thật đấy * hehe *

Đại hiệp

TRời ạ đam mĩ trá hình , anh ấy đđoòi về lm ấm giường kìa a mau đồng ý đi

Đại hiệp

tích đại là nam 9 hả m.n, haiza khi nào nữ 9 giảm cân thành công để có thể thấy được 1 nữ 9 xinh đẹp

Hường Thanh
Đại hiệp

nói thiệt là thế giới này làm e nhớ đến bản thân quá. diệp tử có thể chạy td erobic các kiểu. e đọc xong cũng hứng lên mà 15 phút đã muốn ném luôn cái máy tính rồi. hè nhất định sẽ giảm cân. hướng đến gương sáng của diệp tử mà đi nàooooo

Thu Phương
Đại hiệp

hành trình giảm cân gian nan mà..~~

Nấm
Đại hiệp
Nấm

Bạn Diệp bán manh với độc giả nhiều, tiếp xúc với các muội tử độc giả bưu hãn ngôn từ cũng trở lên lưu manh rồi. Vừa gặp lần đầu trên mạng bạn đã dùng thân phận là tác giả nam cầu làm ấm giường thật là mặt dày quá đi. Mà Tích đại cũng nổi tiếng quá, các mĩ nữ chủ động hiến thân không nói phía sau còn một loạt phái nam ân cấn hiến cúc thế này.

Nhock Aries
Đại hiệp

Nữ phụ giảm cân có thể đẹp lại
Còn em xấu phải làm thế nào đây ạ!
Nam chính này có vẻ cũng ôn hòa nhỉ

Đại hiệp

Chị muốn là ấm giường mà a k chịu… thấy mấy độc giả giống mình quá

Member

Chị là hủ nữ rồi, hành trình giảm cân của c diệp còn gian nan lắm ạ. Mà thấy c đùa bỡn a n9 thú vị quá đi

Bống Bibi
Đại hiệp

Nam chính xuất hiện!!! Chị Diệp bán manh quá :)) Mình cũng muốn giảm béo a!

Đại hiệp

Chị diệp tử mập như một con lợn, không biết sẽ dùng cách gì để kua đổ anh nam chinhd trong thế giới này

Đại hiệp

Diệp tử giờ bạo miệng ghê, còn đòi bán manh làm ấm giường đại thần người ta nữa. Sau mà người ta đòi làm ấm giường thật xem cô tính thế nào ^^
Cô nàng chắc sẽ thành tác giả nổi tiếng ở cả 2 mạng cho xem, tỏa sáng lấn át nữ9, đây là sở trường của Diệp Tử mà

Đại hiệp
duyen dang

ôi giời tỹ bắt đầu biến vha61t lưu manh rồi cầu phúc cho nam chính

Đại hiệp

Ui~~~~ Chị Diệp Tử bán manh kìa~~~~~~~

Đại hiệp
watasabi

Bán mảnh với.mấy.Em gái độc giả.nhiều quá mặt của tỷ cũng dày lên mới vào đã.đời làm ấm giường cho ngta rồi

Đại hiệp

Chị cứ bán manh đi. Cuối cùng thì đại thần cũng sẽ về tay thui. Muahh diệp tỷ cố lên giảm cân nào

Đại hiệp
yoniin

Hầy, đọc thế giới này như đang đoic chúnh bản thân, nếu cô gái này k đc DT xuyên vài thì s, có lẽ cuộc đời cô ấy vẫn lặng kẽ thế thôi.

Đại hiệp
Phuonglam

Chị Diệp lăn lộn trong đám đọc giả quá lâu và đã bị hắc hóa, cố lên nào trước khi nữ chính sống lại chị phải thật hoàn hảo đấy

Phương Thảo
Đại hiệp

Nam 9 xuất hiện r :3

ngan776
Đại hiệp
ngan776

tính cách của DT lần này hay nek ^^

Đại hiệp

lục giang là viết truyện cho nữ à còn chung điềm là cho nam sao

Đại hiệp
Tojimomi

Diệp tỷ cố gắng lên, ngoại hình phải nói là cực kì quan trọng nha >////<
Hem biết Kỳ Tích là người thế nào a~
Cảm mơn editor nhiều lắm lắm ^^ ??

Đại hiệp

dự kiến tương lai a sẽ bị chị trêu đùa nhiều

An Nhiên
Đại hiệp
An Nhiên

sau đế n lượt anh cầu chị bán manh , ấm giường cũng k được đâu anh >.< :)) h từ chối chị đi về sau xem tnao :)=))

Đại hiệp

Haha, tôi thích thể lọai mập mạp này lắm.
Hoan nghênh thế giới 3. Moahha

Hồng Ánh
Đại hiệp

Nữ 9 bán manh với nam9 kìa 0.o
Hình như nữ 9 ngày càng lưu manh thì phải 🙂

Đại hiệp

Mấy bà cô tác giả này, tư tưởng tiến bộ nhất nhân lọai :v.
Hủ bay tứ tung.

Marika
Đại hiệp

Đồng dân hủ ≧﹏≦
#hủ_thích_điều_này

Thao Nguyen Phong
Member
Thao Nguyen Phong

Bắt đầu chiến dịch công tâm nam chính rồi đây. Cố lên DT!

Marika
Đại hiệp

Oé, nhiều tình địch quá đi mất thôi chị Tử à… hi vọng đến một ngày chị sẽ là một cô nương xinh đẹp hoàn mĩ, đại thần của cả hai trang truyện đè chết ảnh đi a~ (cảm thấy mình thật biến thái)

Đại hiệp
sokouig

DT viết truyện xuyên không của mấy năm trước chắc sẽ nổi bão nhưnv nam chính vẫn chưa thấy tin tức gì nhỉ? Bình thường không phải sẽ để ý mấy truyện có chút mới lạ sao?

Đại hiệp
Tinh Xán (Thất Gia Quân)

“Hiến cúc” =))) dàn cameo của Thế giới này đáng yêu quá đi

Đại hiệp

Nay cũng học bán manh rùi cơ đấy. Cố lên. Kiểu này thì nữ chính có trọng sinh về thì cũng chẳng còn gì nổi bật nữa.

Đại hiệp

Đọc xong chương này bỗng nhiên muốn dậy sớm chạy bộ :))

Đại hiệp
star luckystar

Chị tạo ấn tượng với nam chính hay lắm. Coi chừng anh ấy cho chị vào black list

Đại hiệp
Akai

Doc xong cung muon chay, o nha doc truyen hoai mo thanh ngan roi

Đại hiệp
MeiDoan

mình cũng muốn hcoj bán manh

Nana
Người qua đường
Nana

Mình có nên học chiêu bán manh hiến cúc của nữ Diệp để cầu pass miễn phí ko nhỉ *cười lăn lộn*