[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 2 – Chương 5

432

Chương 37: Dù hai ta là mối nhân duyên đầy bi thương (5)

15f0a7d8

Trong nháy mắt, khuôn mặt cô liền trở nên đỏ bừng. Cô cúi đầu do dự một lát rồi thở dài: “Xem ra ngài đã sớm biết, ngay từ đầu ta đã lừa ngài.”

Lê Nguyệt Xuyên cũng không vướng mắc về chuyện này quá lâu: “Loại thảo dược này rất quý giá, đa tạ quận chúa đã đặc biệt tìm nó cho ta. Lòng biết ơn này không biết nói sao cho hết. Nếu Quận chúa có yêu cầu gì xin cứ nói, nếu có thể, tại hạ nhất định sẽ dốc hết sức lực.”

“Thật sự có thể yêu cầu bất kì điều gì ư?” Diệp Tử trừng mắt nhìn hắn, vẻ mặt có chút hưng phấn.

“Đúng thế.” Cô cứ đưa ra yêu cầu, ta cũng chỉ nói sẽ tận lực mà làm, nhưng không đảm bảo nhất định làm được.

Diệp Tử giương mắt cười cười, khuôn mặt lộ vẻ e thẹn: “Hầu gia có thể xem như chưa từng nghe mẫu thân ta nói về chuyện từ hôn được không? Chúng ta… vẫn sẽ cử hành hôn lễ đúng hạn định.”

Lê Nguyệt Xuyên ngẩn người, sau đó hắn nở nụ cười giễu cợt: “Làm sao? Chẳng phải Quận chúa muốn gả cho một nam nhân thân thể khỏe mạnh, phẩm hạnh cao quý sao? Vì sao lại để ý đến ta?”

Nói ra được lời thỉnh cầu kia, dường như Diệp Tử đã dùng hết tất cả dũng khí mà mình có rồi. Cô cảm nhận trong lời nói của Lê Nguyệt Xuyên chứa đựng sự căm ghét cùng chối từ. Đột nhiên sống mũi cô cay cay, viền mắt dần ửng đỏ: “Không phải như vậy. Là do mẫu thân không hiểu ý ta, lầm tưởng ta thực lòng muốn từ hôn cho nên mới tự tiện cho là như thế. Hầu… Hầu gia là anh hùng trong lòng A Tử, A Tử ngàn lần sẽ không xem thường Hầu gia…” Nói đến đây, đôi mắt cô phủ một tầng hơi sương, hai gò má ửng hồng, cho rằng mình không còn mặt mũi để đứng đây chờ Lê Nguyệt Xuyên trả lời nữa, liền vội vàng xoay người chạy đi.

Lê Nguyệt Xuyên nhìn theo bước chân cùng bóng lưng run rẩy của cô có chút sững sờ. Trong lòng ngập tràn muôn vàn tâm tư, rồi lại cảm thấy thực sự vẫn không thể tin tưởng.

Nhưng mà, cách tiếp cận này của Diệp Tử khiến hắn khó mà không thể tin phần nào.

Những ngày gần đây, bọn họ luôn tình cờ gặp nhau trong Hầu phủ, chỉ một hai lần thì không nói làm gì. Mỗi ngày dù là hắn đi đến đâu, không lâu sau đó nhất định Diệp Tử cũng sẽ xuất hiện ở nơi ấy. Cô cũng không nói chuyện nhiều. Nếu như không phải hắn mở miệng trước, tất nhiên cô cũng chỉ yên lặng chờ ở bên. Cũng chỉ là chờ thôi, xem sách một chút hoặc là nhìn hắn.

Khi hắn đã vô số lần cảm thấy ánh mắt của nữ nhân này dù chỉ là một chút kín đáo cũng không có, rốt cuộc không nhịn được mà xoay người hỏi: “Ta có cái gì mà Quận chúa cứ nhìn mãi thế?”

Diệp Tử bị dọa cho sợ hết hồn, đột ngột lùi  về phía sau. Quả thực quá dễ dàng để nhận ra: “À, ta, cái đó… Ta đâu có nhìn ngài, ta chỉ đang ngắm hoa ở đây thôi.”

Lê Nguyệt Xuyên nhìn ra phía sau liền nhìn thấy một cành cây khô, ngay cả một chiếc lá cũng không còn chứ đừng nói đến hoa. Hắn xoay lại nhìn Diệp Tử, trong ánh mắt mang theo vẻ nghi ngờ.

Dường như thuận miệng nói xong Diệp Tử mới nhìn thấy mấy cành khô đó, ngay lập tức khuôn mặt giống như người vừa khóc lóc thảm thiết, dáng vẻ vô cùng ảo não: “Ta chỉ là… không nhịn được muốn nhìn ngài một chút mà thôi.”

Đột nhiên cô nói trắng ra mấy lời như vậy, ngay cả Lê Nguyệt Xuyên cũng cảm thấy mặt mình trở nên nóng bừng, hắn nghiêng mặt đi hướng khác: “Gió cuối thu lạnh lắm, Quận chúa vẫn nên sớm về phòng nghỉ ngơi đi.”

“Không sao, ta mặc dày lắm, không lạnh chút nào.” Cũng không biết cô có nghe ra ý đuổi khách trong lời của hắn hay không, vẫn là chỉ đang giả bộ làm ra vẻ. Lê Nguyệt Xuyên nhìn ánh mắt ngây thơ vô tội của Diệp Tử, đột nhiên những lời nên nói cũng không nói ra được, chỉ có thể để mặc cho cô tiếp tục ở lại đây.

Những ngày vừa qua, Lê Nguyệt Xuyên đôi khi cảm thấy có chút hoảng hốt. Lẽ nào chuyện khiến hắn canh cánh trong lòng bấy lâu nay chỉ đơn thuần là hiểu lầm thôi sao? Nếu như Diệp Tử không cầu khẩn tha thiết,  Hoắc Vương phi thật sự dám mạo hiểm để Vương gia giận tím tái mặt mày, có gan đến đây từ hôn sao?

Ngay vào lúc này, đột nhiên Lí Nham từ đằng xa rảo bước đến, tới trước mặt hắn rồi thấp giọng: “Hầu gia, Triệu cô nương phái người đến đây hỏi, khi nào cô ấy mới có thể ra khỏi phòng?”

Lê Nguyệt Xuyên thoáng liếc nhìn Diệp Tử. Tuy Lí Nham đã nhỏ giọng, nhưng nơi này lại không một bóng người, Diệp Tử ngồi ngay bên cạnh đương nhiên sẽ nghe thấy. Cô hơi lúng túng : “Triệu cô nương cũng vì Hầu gia nên mới không thích ta. Chuyện lần trước cũng là do ta đứng không vững, Hầu gia đừng truy cứu đến cùng nữa.”

Quả nhiên lần đó Lê Nguyệt Xuyên có chút hồ đồ, chưa điều tra kĩ càng đã trách cứ Triệu Tư Lâm. Xem như  Diệp Tử đang thật sự vì Triệu cô nương mà cầu xin vậy. Hắn hơi nhướng mày: “ Trước mắt cứ để Triệu cô nương ở phòng tu tâm dưỡng tính (1) thêm mấy ngày nữa đi.”

(1) Sửa lại tính cách, lòng dạ

“Nhưng Triệu cô nương cũng nói, mấy ngày gần đây trời càng trở lạnh, nếu như không có người giúp Hầu gia xoa bóp, không chừng chân ngài sẽ rất đau.” Lí Nham vốn không muốn lắm lời, nhưng vì sức khỏe của Hầu gia mà không thể không nói.

Diệp Tử ở bên cạnh trợn to hai mắt, trên mặt ngay lập tức hiện lên chút lo lắng: “Trời trở lạnh làm chân ngài đau phải không? Vậy còn không mau để Triệu cô nương ra đây chăm sóc đi.  Cô ấy vốn cũng không phải người hầu của Hầu phủ, hành tẩu giang hồ làm nghề y nên tính tình có chút thẳng thắn cũng là chuyện đương nhiên thôi. Ta không ngại đâu, Hầu gia cũng không cần phải lo lắng.”

Lê Nguyệt Xuyên im lặng một lát, sau đó phất phất tay : “Với tính cách của Triệu cô nương thì mấy ngày qua cũng là bó buộc quá rồi, thả cô ấy ra đi.”

 “Vâng.” Lí Nham lui ra ngoài.

Ngày hôm đó, không biết vì sao Diệp Tử không ngoan ngoãn trở về phòng như mọi khi, mà lại lặng lẽ theo sau Lê Nguyệt Xuyên.

Tuy rằng chân hắn không thể đi lại được, kinh mạch bế tắc, nhưng không có nghĩa rằng hắn đã hoàn toàn mất đi nội lực, tất nhiên là phát hiện Diệp Tử đang bám đuôi mình. Khi sắp tiến vào gian phòng, hắn dặn dò mấy tên đầy tớ : “Các ngươi đi quan sát Tử Quận chúa xem quận chúa muốn làm gì, đừng để quận chúa phát hiện.” Hắn  dừng một chút “Nếu sau một canh giờ mà quận chúa vẫn không đi thì các ngươi vờ như phát hiện ra cô ấy rồi đưa cô ấy về phòng.”

Mấy tên đầy tớ trong lòng tuy nghi ngờ nhưng cũng không dám hỏi nhiều, theo đó mà tiến hành.

Qua nửa canh giờ, Triệu Tư Lâm đã đến. Cô vẫn như thường lệ dặn dò gia nhân bỏ thêm dược liệu vào nước nóng, chuẩn bị hầu hạ hắn ngâm chân. Thái độ của cô rõ ràng lạnh nhạt hơn rất nhiều, dường như còn có chút hờn dỗi: “Hầu gia đặt chân vào đây đi, ta giúp ngài xoa bóp.”

Có lúc Lê Nguyện Xuyên cảm thấy cô như tiểu nha đầu nhỏ tuổi không hiểu chuyện, tức giận hay vui mừng gì đều thể hiện rõ trên mặt. Điểm này so với vị hôn thê quận chúa kia cũng rất giống nhau.

 Không biết vì sao trong đầu hắn lúc này lại hiện ra khuôn mặt vừa xấu hổ vừa sợ sệt của Diệp Tử. Hai gò má ửng đỏ khiến cho cả khuôn mặt cô trở nên xinh đẹp hơn.

 Khi hắn còn đang ngây người thì đôi tay nhỏ nhắn của Triệu Tư Lâm đã đặt trên đùi hắn, nhẹ nhàng xoa bóp xuống dưới. Chân của Lê Nguyệt Xuyên không phải là không còn chút cảm giác nào, vì thế vẫn có thể cảm nhận được từng tia cảm giác mát rượi cùng với lực bóp vừa phải từ lòng bàn tay của cô. “Sau hôm nay, cô không cần phải đến đây xoa bóp cho ta nữa.”

“Tại sao?” Triệu Tư Lâm bỗng ngẩng đầu lên: “Vì ta đắc tội với vị quận chúa kia sao?”

 Lê Nguyệt Xuyên không tự chủ được, vẻ mặt có chút sa sầm xuống: “Không liên quan đến cô ấy. Ta sẽ cho cô hai trăm lượng bạc, cô rời khỏi phủ đi.”

 Lần này Triệu Tư Lâm lập tức đứng dậy, bờ môi run rẩy, nhưng căn bản lại không có lời nào để nói. Cô nên nói gì đây? Cầu xin hắn cho cô ở lại sao? Nói cho hắn biết tình cảm của cô dành cho hắn sao?

Chung quy mà nói, tấm chân tình này của cô đã gửi gắm nhầm người rồi. Ban đầu trong lòng chỉ dần dần nảy sinh chút cảm giác kính trọng và thương hại, vậy mà giờ đây lại biến thành thứ tình cảm khiến cô không thể khống chế được. Nhưng còn có thể làm thế nào đây? Hắn là Hầu gia, còn cô lại là dân đen. Hắn là người cổ đại, cô là người hiện đại. Hắn có thể chỉ vì một quận chúa đã làm nhục từ hôn mình mà đuổi cô ra khỏi phủ . Rõ ràng cô đang vì hắn mà bất bình, là vì hắn mà cảm thấy oan ức! Nhưng sau cùng cô lại muốn tự mình gánh chịu tất cả sai lầm.

Mà thôi. Cô tưởng rằng hắn không giống với những kẻ luôn tự nghĩ mình cao hơn người khác. Thì ra là bên ngoài hắn nói muốn tôn trọng cô, nhưng bên trong chỉ xem cô như một hạ nhân có thể đánh có thể phạt.

 Nghĩ đến đây cô càng thêm oán giận, không muốn giải thích bất cứ điều gì nữa, vung tay áo xoay người ra khỏi cửa. Lê Nguyệt Xuyên nhíu mày nhìn theo bóng lưng đang rời đi của Triệu Tư Lâm, một lát sau nhẹ nhàng thở dài một tiếng.

Tính tình như thế, nếu sau này đắc tội với nhà quyền quý thì không biết sẽ như thế nào đây. Mà thôi, đây không phải là việc hắn nên lo lắng.

Trong lòng Triệu Tư Lâm lúc này cảm thấy vô cùng bi phẫn và khổ sở. Nhưng đi chưa được mấy bước liền bị người chặn đường. Cô ngẩng đầu lên nhìn, ngay lập tức nổi trận lôi đình. Diệp Tử chưa kịp mở miệng cô đã gào to : “Là ngươi nói Hầu gia đuổi ta ra khỏi phủ chứ gì, làm sao? Bây giờ đến đây cười nhạo ta đúng không?”

 “Hả?” Vẻ mặt Diệp Tử có chút ngỡ ngàng: “Cô đang nói gì thế? “

 “Không có chuyện gì thì đi đi, đừng có ngáng đường ta.”

 Lần này Diệp Tử phản ứng lại, hơi do dự vân vê góc áo: “Ngươi vừa giúp Hầu gia xoa bóp à?”

Triệu Tư Lâm lạnh lùng hừ một tiếng: “Đúng thì sao nào?”

 Diệp Tử ngẩng đầu, ánh mắt trở nên rạng rỡ: “Ngươi có thể dạy ta cách xoa bóp được không? Xoa bóp thế nào mới được? Xoa bóp huyệt vị nào, làm trong bao lâu? Dùng lực thế nào vậy?”

Triệu Tư Lâm nghẹn họng, thẹn quá hóa giận mà nói : “Tại sao ta phải dạy cô mấy thứ này? Có phải nếu ta từ chối cô sẽ trừng trị ta thảm hại hơn phải không? Dù gì cô cũng là quận chúa kia mà!”

 Diệp Tử cảm thấy có chút khó hiểu: “Ta nói thế bao giờ, cô đừng có lúc nào cũng ăn nói linh tinh. Ta chỉ đang thỉnh cầu, cô không muốn dạy thì thôi vậy.” Cô cũng thấy mình hơi oan ức. Bản thân chưa làm gì, có ý tốt thỉnh cầu được giúp đỡ mà thôi. Vô duyên vô cớ lại bị mắng cho một trận.

Cô đi mấy bước lại cảm thấy thực sự không thể nuốt trôi cơn giận này, xoay người mắng một câu: “Cô… Cô không có giáo dưỡng (2) như thế, sau này chẳng ai thèm rước đâu.” Nói xong có cảm giác mình nguyền rủa như thế có hơi ác, vội vàng chữa lại một câu: “Tất nhiên nếu sau này ngươi khách khí hiểu chuyện một chút, vẫn có thể…”

(2) Dạy dỗ

 Nhưng Triệu Tư Lâm căn bản không để Diệp Tử nói hết câu: “Cô là quận chúa đương nhiên là có giáo dưỡng rồi. Bằng không đã không bỏ qua  phụ mẫu chi mệnh (3). Lúc người ta vẻ ngoài uy dũng thì cô vui mừng muốn gả cho người ta. Đến lúc người ta gặp tai ương què chân, cô lập tức không nói hai lời mà đến từ hôn. Cô cảm thấy cô có giáo dưỡng lắm sao? Ta thấy trên đời này chẳng ai lấy loại nữ nhân hám lợi như cô đâu.”

(3) Lệnh của cha mẹ

Triệu Tư Lâm nói rất nhanh,  tuôn ra một tràng, không đợi Diệp Tử phản bác liền rời đi. Khiến cho cô tức giận đến mức mặt đỏ đến tận mang tai. Cô giậm chân tại chỗ, ứa nước mắt mà chạy đi.

Không lâu sau đó, khi Lê Nguyệt Xuyên nghe tên hạ nhân thuật lại chi tiết cuộc trò chuyện giữa hai người bọn họ, ngay lập tức tâm tình trở nên hơi phức tạp. Lúc nghe kể rằng Diệp Tử vốn muốn trách cứ Triệu Tư Lâm nhưng rồi lại nói câu chữa cháy, hắn không tránh khỏi có chút buồn cười. Nhưng khi nghe đến đoạn sau, mặt hắn một lần nữa lại trở nên u ám rồi nhẹ nhàng thở dài một tiếng. Hắn cũng không biết mình thở dài vì điều gì.

Ngày thứ hai sau khi Triệu Tư Lâm tức giận cầm bạc rời khỏi Hầu Phủ. Đột nhiên nguyên một ngày vẫn không thấy bóng dáng của Diệp Tử.

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

432
Để lại bình luận

Please Login to comment
414 Comment threads
18 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
412 Comment authors
Houkiboshi Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Ôi chương mới <3 Aizz, cũng khá thích nữ chính trong nguyên tác cũ, nhưng mà đây lại là cổ đại @@~ cho nên tác giả đại nhân chỉ có thể ngược chị thôi =))

Nhock Aries
Khách vãng lai

nữ chính nói chuyện thẳng tính nhưng khó nghe thật. mình lại không thích được

Đại hiệp

Nữ chính bị ra rìa rồi, thiệt là mừng :))))

Đại hiệp

Mình không thể nào thích được nữ chính nguyên tác được . May là còn gặp phải Diệp tỷ chứ là người khác thì chết bao nhiêu lần cũng chẳng biết được .

Quỳnh Châuu
Đại hiệp

Từ khi diệp tử vào nữ chính đã thành nữ phụ rồi. Khổ thân ~T^T~

Đại hiệp

mình thì chẳng thích kiểu nữ chính không hiểu chuyện vậy đâu a ~ Đây là thực tế rồi, chị ấy ồn ào chết đi được

Đại hiệp
Rin lilian

umk nàng ns đúng haizz

Đại hiệp

đã có Diệp Tử rồi thì c nữ 9 trong phần truyện này phải xuống đài thôi hâhha, thanks editor nhiều

Đại hiệp

Nhưng hình như chị ấy rơi đài hơi nhanh ấy :))))

Đại hiệp

nữ chính ko xấu tính nhưng lại bị hống hách quá đà, thiếu chừng mực trong khi năng lực ngoại hình các thứ lại bình thường thì bị này là đáng, chưa kể truyện vốn dĩ tôn vinh nữ phụ thì càng thảm hzz :v

Đại hiệp
Hương Bùi Thị Lan

Mình có ngay từ đầu a Hầu đã có tình cảm với quận chúa, xong chị Triệu kia thì quá là ko khéo nên ko có cửa cho n9 đâu

Hâm
Đại hiệp

Tem..? hay quá..lót dép ngồi hóng ?

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

anh Hầu gia đã để chị Diệp Tử của tôi ở trong lòng rồi thì phải
chị Diệp Tử ơi chaiyo
🙂 🙂 🙂

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

bạn nữ chính ảo tưởng hãi nên nhớ đây là cổ đại nhá với cả bạn đấu k lại diệp tử đâu 凸(>皿<)凸

Linh Hồ
Khách vãng lai

Nhanh thật, đuổi đc nữ chính ảo tưởng rùi, chị là number one, hehe

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Diệp tử đóng vai tiểu bạch yêu quá đi !!!!!!

Linh Bang Phong
Đại hiệp

Diep tu thiet de thuong ma

lehang
Đại hiệp
lehang

Đúng nha

Lan Lan
Đại hiệp

Bả cưng hết sức hà 🙂

Đại hiệp

Chuẩn rồi. Chị thay nữ chính thành tiểu bạch luôn rồi

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

A Tử nữa chứ, nói xog chị khôg thấy lạnh à.. Đột nhiên khôg xuất hiện ? Chắc chị đag thu lưới lại%-), nam 9 chắc mắc lưới rồi

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

hầu gia, ngài chạy không thoát đâu!! Mỹ nhân Diệp Tử tiến lên bắt trọn người đi =)))

voicoi_bn
Khách vãng lai
voicoi_bn

hầu gia đã lọt lưới keke??

Lâm Vân Du
Đại hiệp

Chời ơi, quận chúa Diệp Tử mắng người mà cũng dễ thương quá đi mất =))))

JQA3
Đại hiệp
JQA3

thích truyện hệ thống là vậy mỗi thế giới giống như một câu truyện nhỏ

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Nữ chính nhanh thật…??

Thuuyen97 ?
Đại hiệp
Thuuyen97 ?

Nữ 9 thông minh quá

Đỏ Giày
Đại hiệp

Vâng tạm biệt chị nữ chính vậy :)) đất điẽn của chị sẽ giảm từ đây nhỉ :)) đấu với Diệp tỷ chị còn non lắm

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Ảnh hậu ko thuộc về DT thật lãng phí mà

fluienabi
Khách vãng lai
fluienabi

Nữ chính nguyên tác ngơ quá :)) a thực sự cao hơn chứ ko phải nghĩ mình cao quý đâu nhá :))

Mina
Đại hiệp
Mina

Vâng nữ chính của chúng ta cuối cùng đã được đi lĩnh cơm hộp và rời sàn diễn…chị DT là ảnh hậu đích thực…:)

Ngoc Bich
Đại hiệp

Diệp Tử thích Hầu gia rồi kìa

Linh Thùy
Đại hiệp

Hừ nữ chính tiểu bạch thỏ cô còn lâu ms đấu lại chị nhanh đi đi cản trở duyên phận ng khác trù cô ế đến già luôn

Trần Huyền
Đại hiệp

Haha.Nữ chính cuối cùng cũng đi rồi.Chị Diệp Tử nhập vai hay quá.Anh nam chính sẵn cũng thích chị rồi,giờ cần giải thích việc từ hôn là được.

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Chj Diêp Tư và Triêu Tư Lâm lạj pk nkau nưa ruj

Trương Phương Nhi
Đại hiệp
Trương Phương Nhi

Cũng tội cho chị nữ xuyên quá, không có đất diễn 🙁

Kim Kháhh
Đại hiệp

Anh hãy ngoan ngoãn vào lưới của chị đii :)) chống cự làm gì chứ ;))
Cảm ơn bạn đã edit nha~

chiichii
Đại hiệp
chiichii

diệp tử rất giỏi vai ngây thơ vô số tội :)))

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Hơi mắc cười chút, tưởng cái chị nữ chính ấy sẽ hùng hổ bỏ đi mà ko nhận bạc chứ, ai dè vẫn nhận ??

Mộc Vũ
Đại hiệp

Chị Tử quá manh. Anh nam 9 bắt đầu liêu xiêu rồi. Thanks editor rất nhiều??

Hoaiphuong
Đại hiệp
Hoaiphuong

Mình thích đoạn Diệp tử nói chuyện với nữ chính nhất. Diệp tử rất chi là phúc hắc nhé. Làm mình nhiều lúc cũng suýt bị cảm động rồi đấy (khổ nhục kế của chị rất là cao siêu)

Cm_Quch
Đại hiệp

nữ 9 đã bị chị diệp tử cắt vai rồi..tiếc cho số phận vai chính của chị ấy

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Ai ui…… chị tính từng chút luôn á gê thật…!!

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

người nữ mẹ Lâm ở cổ đại không chết sớm mới lạ

Le Ha
Member
Le Ha

Mặt chị Tử thật dày =))
Dày như thế mà lại đỏ mặt được, khâm phục quá đi, bí quyết là gì vậy

Đại hiệp

đã bảo rồi mà đấu với chị diệp tử chỉ có thua thôi. hầu gia còn chần chờ gì nữa, anh đã rơi vào bể tình không lối về rồi

Thanhtam Huynhthi
Đại hiệp

Đúng là chị Diệp tử đong kịch nhập vai ghê.ko đọc truyện ngay từ đầu sẽ tưong đó là tính cách thật của chị ấy

huyenanh
Member
huyenanh

nu9 ATSM vỡi, tạm biệt nu9 và bh là sàn diễn của DT thân yêu

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Lê Nguyệt Xuyên nhìn ánh mắt ngây thơ vô tội của Diệp Tử,

Vâng vô số tội thì có

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

Ôi cô bé. Tính cô như vậy nên lập đàn cầu ông trời đưa trả về hiện đại thôi =))) chị DT diễn sâu quá, ai có thể ngờ

my tran
Khách vãng lai

DT quá cao tay rồi loại bỏ nũ 9. Nam 9 cũng sắp bị công lược rồi

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Haiz, phải nói là bà chị xuyên không đó quá ngu ngốc hay là quá thẳng thắn đây? Tính cách như vậy mà sống được yên ổn ở cổ đại thì đúng là nằm mơ giữa ban ngày. Nhưng công nhận khả năng diễn xuất của chị Diệp tăng lên không ít nga~ Không có cảm giác thiếu chân thật như ở thế giới thứ 1 vậy!

Anh Thị Tú Nguyễn
Khách vãng lai

Nam chính là chưa hề có cảm giác với Triệu Tư Lâm. Trong khi đó Triệu Tư Lâm lại bị Diệp Tử gài bẫy. Đúng là đen như chó mực

Hai Yen Dinh
Khách vãng lai

Diep tu chi dien sau qua ah nha

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Đúng là…trước mặt ng diễn xuất manh thì không thể nói lại mà…

Anh Bevis Ngọc
Khách vãng lai

Chả biết Triệu Tử Lâm có quay lại đánh Diệp Tử không nhỉ ?

vitieubao0507
Khách vãng lai

DT nhập vai tiểu bạch thỏ hay thế, giật giải oscar

Người qua đường

N9 đã bị công lược. Ahihi

Kaoru Igarashi
Đại hiệp

tui tưởng diệp tử đóng vai bạch liên hoa chớ nhế

? Sophie ?
Lão bản

Dt diễn vai này dễ thương quá, đạt. Anh nam 9 liêu xiêu vì chị rồi

Lan Mai
Đại hiệp

Sao mh cứ có cảm giác DT đang vào vai bạch lên hoa

Hoàng Hà My
Đại hiệp

Thanh cong duoi duoc tinh dich.

Phượng Uyển Hồ
Đại hiệp

DT diễn sâu ghê..y như thiệt

Đại hiệp

Nữ chính hệ thống nào cũng toàn là diễn viên đoạt giải oscar hết …. Hồi trước thì có camera, giờ thì người hầu báo lại =))))))) công dụng như nhau