[Edit] [Xuyên nhanh] Nữ Phụ Công Tâm Kế – Thế giới 2 – Chương 1

503

Chương 33: Dù hai ta là mối nhân duyên đầy bi thương (1)

c2fdbafc8ab1

Phủ Vũ Hiếu Hầu.

Nơi đây từng trải qua mấy trận mưa thu, mấy ngày trước bên trong đình viện muôn hoa còn đua nhau khoe sắc nay đã phai tàn rơi rụng lả tả dưới những cành cây, gió thu thổi qua cuốn theo vài cánh hoa lác đác rớt xuống, dính phải nước mưa đồng thời trộn lẫn cùng bùn đất tạo nên một khung cảnh tĩnh mịch hoang tàn. Theo lý mà nói, một phủ Vũ Hiếu Hầu to lớn như vậy làm sao lại không có hai kẻ gia nhân (1) quét sân, chỉ là chủ nhân của bọn họ ra lệnh bất cứ kẻ nào cũng không được phép quét dọn, bằng không sẽ bị kéo ra đánh cho mấy gậy. Lâu dần, từ một sân viện muôn màu được chăm sóc cẩn thận nay đã trở thành khung cảnh như hiện nay..

(1) Người hầu.

Lê Nguyệt Xuyên một thân cẩm bào màu lam nhạt ngồi trong đình viện dưới gốc cây ngô đồng. Thỉnh thoảng có vài chiếc lá vàng óng rơi trên vai hắn, nhưng hắn cũng không có phản ứng gì, dường như muốn mặc kệ những chiếc lá kia chôn vùi mình vậy.

“Hầu gia.” Một gã sai vặt mi thanh mày tú (2) chạy đến trước mặt hắn cúi người, hành lễ.

(2) Mắt đẹp mày xinh

“Chuyện gì?” Một tay của Lê Nguyệt Xuyên vuốt nhẹ lên tay vịn của xe lăn, mặt mũi có mấy phần u ám.

“Tiểu nhân nghe nói, nghe nói….” Tên gia nhân kia không rõ nguyên do mà có phần lo lắng, nhún nhường và cẩn thận hơn: “Nghe nói Quận chúa Diệp Tử đột nhiên mất tích.”

Quả nhiên, Lê Nguyệt Xuyên vừa nghe đến cái tên này thì vẻ mặt càng trở nên lạnh lùng.

“Hừ.” Hắn cười khẩy: “Thế nào, cô ta ra ngoài tìm lang quân trong mộng sao?”

Lí Nham ngượng ngùng cười hai tiếng: “Nghe nói sau khi Vương Gia phát hiện thì tức giận đến tái mặt, phái rất nhiều người bắt Quận chúa về. Có thể nói Vương gia tức giận vô cùng!”

“Bắt được không?”

Cô ta là một cô gái yếu đuối, không thể chạy xa được.

“Còn chưa bắt được.”

 Lê Nguyệt Xuyên lại nở nụ cười: “Xem ra vị hôn thê của ta rất có bản lĩnh, nhất định trước đó đã chuẩn bị kĩ càng rồi mới hành động.” Giọng nói của hắn đầy vẻ mỉa mai. Hắn lập tức nhắm mắt lại, lộ ra mấy phần bi thương: “Thôi, ngươi đi thông báo với Vương gia một tiếng. Hôn ước của hai chúng ta lập nên là ngươi tình ta nguyện, muốn tiến hành theo hôn ước cũng nên là ngươi tình ta nguyện. Nếu Quận chúa Diệp Tử đã không vừa mắt một kẻ tàn phế như ta, một lòng muốn gả cho vị trạng nguyên ngọc thụ lâm phong kinh tài phong dật (3) kia vậy ta cũng không muốn ép buộc.” Hắn dừng một chút: “Huống chi,  không phải trước đó vài ngày Vương phi đã tới Hầu phủ hủy bỏ hôn ước, ta đã đáp ứng rồi sao?”

(3) Khí chất của người quân tử, tài hoa, phong nhã.

“Tiểu nhân nghe nói việc này là Tử Quận chúa thông đồng cùng Hoắc Vương phi tiến hành sau lưng Diệp Vương gia. Sau khi bị Vương gia biết được, ngài ấy đã rất tức giận, trách mắng Vương phi một trận, đoạt quyền chủ mẫu của Vương phi, còn ra lệnh cấm túc Vương phi nửa tháng! Diệp Vương gia là người giữ chữ tín, chỉ sợ ngài ấy sẽ không đồng ý hủy bỏ hôn ước. Dựa theo cách làm việc của Vương gia chắc chắn sẽ bắt Tử Quận chúa thành hôn với ngài.”

Những lời này làm sao Lê Nguyệt Xuyên lại không hiểu. Chỉ là……

Tay hắn chạm nhẹ vào đôi chân không chút cảm giác của mình.

Làm sao đây?

Hắn không tự chủ được mà nhớ tới dung nhan sạch sẽ không son phấn rạng ngời như ánh bình minh của người con gái kia, nhớ tới dáng vẻ cô cúi đầu mím môi e thẹn, khiến cho hắn càng cảm thấy trào phúng, đau lòng.

Một cô gái luôn dịu dàng biết lễ nghi yếu đuối hay xấu hổ, từ nhỏ đến lớn chưa làm gì trái phép tắc vậy mà bây giờ lại làm những việc như vậy. Đầu tiên là chặn tân trạng nguyên ngoài cửa cung, tiếp đó lại tùy ý bỏ nhà ra đi.

Nếu trong lòng cô đã ghét bỏ hắn thì hắn cũng không miễn cưỡng, sao phải dùng cách này bức hắn cơ chứ. Cần gì phải như vậy? Bản thân hắn đã là một kẻ tàn phế, còn có thể hại người khác sao?

Hệ thống, anh cho tôi một trung khuyển nam (4).

(4) Người đàn ông si tình, chung thủy.

 “Ngươi không cần quan tâm đến việc này. Chỉ cần đem những lời này của ta nói với Vương gia là được.”

 “Vâng.” Lí Nham cũng không nhiều lời, cung kính lui ra.

Mà lúc này Diệp Tử lại thảnh thơi dựa vào cột chòi màu đỏ nằm ở giữa sườn núi mà hóng gió, y phục bên trong màu xanh lục, vừa vặn ôm lấy dáng người. Bên ngoài khoác tầng lụa trắng mỏng, để lộ cái cổ duyên dáng, cô lại nhẹ nhàng kéo kéo các nếp gấp phức tạp trên quần phúc (5), ngáp một cái, cuối cùng không nhịn được hỏi:

(5) Phần dưới y phục cổ đại của cô gái, bên trong quần, bên ngoài váy, có các nếp uốn. 

 “Ngô Xuyên, vẫn chưa khỏe à?”

 Người bên kia tức giận: “Cô cho rằng lập trình không cần thời gian à? Tôi hỏi lại lần nữa. Cô chắc chắn muốn dùng 3000 điểm đổi lấy một cây phượng hoàn thảo?”

“Anh hỏi tôi bao nhiêu lần rồi. Còn sức như vậy thì đem đồ giao ra đây, chưa được thì đừng làm phiền tôi.”

“Này, bé Tử. Cô uống phải thuốc nổ à? Sao nóng thế.” Ngô Xuyên oán trách một tiếng. “Được rồi. Năng lượng chuyển hóa thành công. Phượng hoàn thảo của cô đây.”

Diệp Tử nhắm mắt lại, phát hiện bên trong không gian ý thức của mình có một cây thảo dược màu tím bạc. Cô nhếch khóe miệng, hài lòng nở nụ cười.

Trong tiểu thuyết chẳng phải có nói cây phượng hoàn thảo này chỉ có thể tìm được ở một nơi sâu thẳm âm u ẩm ướt? Tại một vùng Tây Nam nơi nơi đều là rắn rết, bọ cạp, kiến lửa, đầm lầy?

 Diệp Tử liếc mắt nhìn quần áo mình sạch sẽ như đồ mới. Cô không thể trở về với bộ dạng này được, hơn nữa cũng không thể về vào lúc này, vẫn còn quá sớm. Dáng vẻ cô bây giờ không giống với một người vừa mạo hiểm vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm đến tính mạng từ vùng đầm lầy Tây Nam trở về.

Cô đã rời nhà gần một tháng, chỉ có điều nếu kể cho người ta biết cô đã đến đầm lầy Tây Nam thì đúng là trò cười cho thiên hạ rồi. Chỉ là…nếu lại kéo dài thêm mấy tháng, Diệp Tử có cảm giác đêm dài lắm mộng.

Trong tiểu thuyết, nữ chính là cô sinh viên y khoa mới tốt nghiệp liền xuyên không đến đây. Chẳng phải ngay khi vừa đến thế giới này, cô ta đã ngay lập tức nữ giả trang nam đến cửa Hầu phủ, cản lại kiệu tự tiến cử bản thân sao? Tuy rằng cô ta cải trang rất vụng về, Lê Nguyệt Xuyên nhìn qua là đã nhận ra ngay, mà cô ta cũng không chữa được chân cho hắn, nhưng bởi vì cô ta đối với một kẻ tàn phế như hắn không có thái độ kì thị, còn dịu dàng tỉ mỉ chăm sóc, từ từ làm trái tim hắn dao động

Cuối cùng Lê Nguyệt Xuyên vượt qua mọi áp lực từ người đời, cưới cô ta làm vợ.

Diệp Tử xoa thái dương, phân vân trong chốc lát rồi thản nhiên cười. Mặc kệ việc cô ta tự tiến cử xảy ra khi nào, cũng không có khả năng vừa vào phủ đã khiến Lê Nguyệt Xuyên yêu mình. Hơn nữa, coi như hắn động tâm với cô ta, cô cũng có cách đoạt lại trái tim hắn. Tóm lại, không việc gì phải vội.

Sau khi nghĩ thông suốt, Diệp Tử lại càng nhởn nhơ tự mãn. Tận dụng thời gian này đi dạo chơi mấy vùng sông núi, ngân lượng cô mang theo cũng đủ dùng, cũng tương đối hưởng thụ.

Lại qua hai tháng.

Lúc này Diệp Vương gia đã từ phẫn nộ chuyển thành sốt ruột, lòng đầy lo sợ cùng bất an. Ông tưởng rằng Diệp Tử vì không vừa lòng với hôn ước hoặc là đoán được suy tính trong lòng ông, cho nên mới bỏ nhà trốn đi. Diệp Tử từ nhỏ đại môn không ra, nhị môn không mại (6), chưa làm việc nặng bao giờ, cùng lắm chỉ có thể loanh quanh trong kinh thành hay đến tìm trạng nguyên Vương Tư Thư làm ra mấy việc ngu ngốc. Nhưng nhiều ngày đã trôi qua, ông trước đến phủ trạng nguyên sau lật tung cả kinh thành tuy nhiên vẫn không tìm thấy tung tích con gái mình.

(6) Không hiểu sự đời, cũng không biết làm gì.

Ròng rã ba tháng không có bất cứ tin tức gì của Diệp Tử. Mấy tháng nay, mỗi ngày Vương phi đều lấy nước mắt rửa mặt, có thêm lá gan cả ngày oán giận ông. Vương gia vô cùng phiền não nhưng cũng chưa bao giờ phản bác vương phi. Ông gần như đã…..Đã cho rằng….

 Chính vào lúc này, phủ Vũ Hiếu Hầu phái người đền báo tin phát hiện Quận chúa ngất xỉu trước cổng chính Hầu phủ. Cô bị thương nặng, tạm thời được sắp xếp trong Hầu Phủ, cũng đã mời ngự y đến điều trị, tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng.

Trong lòng Diệp Vương gia tràn đầy kinh ngạc. Phản ứng đầu tiên của ông là nha đầu Diệp Tử kia đã làm chuyện vô lễ, ô uế lại bị Hầu phủ phát hiện, do đó bị trừng trị thật nặng một phen. Bây giờ người của Hầu phủ mới đến đây thông báo, chẳng khác nào là đang trắng trợn thị uy với Vương phủ.

Suy nghĩ này vừa xuất hiện trong chốc lát đã bị ông ném ra sau đầu. Ông quen biết Lê Nguyệt Xuyên lâu như vậy, chắc chắn hắn sẽ không làm ra loại chuyện này. Thế nhưng Diệp Tử bị thương nặng đã đành, sao còn khéo như vậy ngất ngay trước cửa Hầu phủ. Nếu nó thật sự xảy ra chuyện, cũng sẽ không đến Hầu phủ nhờ giúp đỡ. Diệp Tử bị thương nặng, tại sao lại bị thương, vết thương nghiêm trọng đến mức nào?

Trên đường đến phủ Vũ Hiếu Hầu, trong đầu ông rối tinh rối mù, còn lòng thì thấp thỏm không yên. Chuyện này tạm thời ông không dám nói với Vương phi, biết được việc này không biết bà nương này sẽ làm ra việc thiếu suy nghĩ gì.

Thật vất vả mới đến Hầu phủ, không đợi người ra đón ông đã xông thẳng vào. Trên đường đến khách sảnh ông vô cùng lo lắng, khi nhìn thấy Lê Nguyệt Xuyên bình tĩnh ngồi trên xe lăn, ông mới đứng lại.

“Nguyệt Xuyên, Diệp Tử ở đâu? Hiện tại thế nào rồi?”

Lúc đầu Lê Nguyệt Xuyên cúi đầu tập trung suy nghĩ điều gì đó, nghe thấy giọng của Diệp Cao Phong mới ngẩng đầu lên, vẫy tay: “Lí Nham, đưa Vương gia vào.”

Diệp Cao Phong cũng không có tâm trạng cùng hắn trò chuyện, vội vã đi theo Lí Nham.

Chờ đến khi khách sảnh lại một lần nữa khôi phục sự yên tĩnh, Lê Nguyệt Xuyên lại cúi đầu, vẻ mặt hoài nghi đầy mơ hồ. Khi nghe người hầu báo lại, phát hiện Tử Quận chúa ngất trước cửa Hầu phủ, hắn rất ngạc nhiên, lòng đầy nghi vấn, rồi lại nghe nói cô bị thương rất nặng. Hắn đã nghĩ có kẻ muốn nhất tiễn song điêu (7) nên giá họa cho hắn. Chỉ có điều, khi hắn tự mình nhìn thấy Diệp Tử lại cảm thấy không giống như những gì mình nghĩ.

(7) Một mũi tên trúng hai con chim.

Chưa kịp thấy vết thương thì hắn đã nhận ra bộ y phục được người hầu vừa mang ra thấm đầy máu của cô. Đến trước giường, trước mặt hắn là khuôn mặt không chút hồng hào của Diệp Tử. Từ trán trở xuống, cả gương mặt tràn đầy những vết thương to nhỏ. Vết máu đã thâm, trên làn da trắng như ngưng chi (8) của cô đặc biệt nổi bật.

(8) Mỡ đông của động vật/thực vật, nguyên liệu dùng để làm thủ công xà phòng.

 Như cảm nhận được ánh mắt của hắn, Diệp Tử vốn đang bất tỉnh khẽ nhúc nhích, cau mày, mở mắt ra.

Tuy đã tỉnh lại nhưng ánh mắt cô bơ phờ đầy mệt mỏi, vô thần, cố gắng nhấc tay, môi mấp máy: “Cầm, cầm….”

 Khi đó ngự y và người hầu đều đã lui ở một bên, trước giường Diệp Tử chỉ còn lại hắn. Lê Nguyệt Xuyên nghi ngờ đưa tay ra, Diệp Tử đưa cho hắn một tay nải (21) có nhiều nếp nhăn.

(21) Bọc vải người xưa hay dùng để đựng vật dụng.

 Thấy đồ đã nằm trong tay hắn, Diệp Tử thả lỏng, một lần nữa hôn mê bất tỉnh.

Hắn chuyển xe lăn lùi sang một bên, nhường chỗ cho ngự y điều trị. Mở vật được bọc bởi nhiều lớp, lộ ra hộp gấm tinh xảo, bên trong hộp đựng một cây cỏ màu tím.

Nhất thời trong không khí tỏa ra một mùi thơm ngát. Lê Nguyệt Xuyên nhíu mày, đóng hộp gấm lại.

 Chỉ có điều hắn chưa kịp hỏi thì ngự y vốn đang chữa trị cho Diệp Tử đột nhiên quay đầu lại, vẻ mặt ngạc nhiên nhìn chiếc hộp trong tay hắn, biết mà còn hỏi: “Không hiểu loại mùi hương khi nãy ở trong phòng là từ đâu tới?”

 Ngự y thấy ánh mắt Lê Nguyệt Xuyên cũng nhìn chiếc hộp gấm trông tay, giọng nói của hắn có hơi run: “Không biết Hầu gia có thể cho tại hạ nhìn qua được không?”

 Lê Nguyệt Xuyên không nói lời nào đưa chiếc hộp qua.

Ngự y mở chiếc hộp ra, sắc mặt đột nhiên trở nên kích động, muốn đưa tay chạm vào rồi lại rụt về: “Chuyện này….Nếu như tại hạ đoán không sai, đây chính là phượng hoàn thảo mà Hầu gia khổ cực tìm bấy lâu nay.”

Lê Nguyệt Xuyên

Kết quả hình ảnh cho hồ ca kỳ duyên trong gió

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Discussion503 Comments

 1. Vậy là anh nam chính của thế giới này đã yêu thầm chị Tố Diệp từ lâu mà nữ chủ nguyên bản không biết. Nhiệm vụ của chị Diệp Tử là kéo anh Hầu gia trở lại trước khi anh thành thân với chị nữ chính chưa xuất hiện.
  Rất hay 🙂

 2. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Anh ấy vốn thích chỉ nữ phụ trước rồi T_T nhưng ai ngờ chị nữ phụ chân chính lại không nhận ra T_T đi phụ bạc một người tốt như anh ấy T_T

 3. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Hắn không tử ( tự ) chủ được mà nhớ tới dung nhan sạch sẽ không son phấn rạng ngời như ánh bình minh của người con gái kia, nhớ tới dáng vẻ cô cúi đầu mím môi e thẹn, khiến cho hắn càng cảm thấy trào phúng, đau lòng

 4. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Tuy đã tỉnh lại nhưng ánh mắt cô bơ phờ đầy mệt mỏi, vô thần, cố gắng nhấc tay, môi mấp mấy ( máy ): “Cầm, cầm….”

 5. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  *** ahihi, DT đánh sau vào tâm lý của anh nam9 này ghê, đi du lịch mấy tháng về vẫn nắm giữ được tim anh ấy. Công nhận DT cao tay thật đấy, 3000 điểm lần này hi sinh coi như ko vô ích rồi, mà ko hiểu nữ 9 đã xuyên tới chưa nhỉ? Thích xem cảnh đấu đá lắm cơ :v
  ( cmt duy nhất trong truyện, phía trên là cmt chính tả nhá nhá @@ )

 6. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Thik thế giới 2 nhất đó..tks editor :-*. Diệp Tử dùg khổ nhục kế thàh côg rồi nhưg thái độ thay đổi lớn wá nam 9 tin hay khôg đây

 7. Chị Diệp Tử xử lý tình huống thông minh ghê.Lúc đầu anh nam chính có tình cảm với nguyên chủ rồi vậy mà chị lại chạy theo người khác đổi lại sự xem thường của nam chính.A,mệt cho chị Tử rồi.

 8. Màn đưa thuốc này chắc là anh nam chính sẽ cảm động thôi. nhưng không biết nữ chính đã xuất hiện chưa nhỉ

 9. Tình hình là anh nam chính có cảm tình với chị rồi, sau đó lại bị như thế rồi còn bị từ hôn nữa, tổn thương lòng tự trọng, sau đó ghét luôn nữ chính à???

 10. mới chương đầu thế giới 2 mà cj đã sử dụng khổ nhục kế r, cj thật là tận tâm vs nghề mà
  yêu ed nhiều nhiều <3 <3 <3

 11. Khổ nhục kế lần này Diệp tỷ diễn rất đạt nga~ Nam nhân ai mà không động lòng trước sự hy sinh của một nữ tử chân yếu tay mềm chứ! Nhưng anh nam9 là vương gia nha, coi bộ cũng không dễ tin tưởng người khác, không biết tỷ sẽ dùng cách gì để hoá giải mối nghi ngờ nữa. >_<

 12. Mới chương 1 Diệp Tử đã chơi đòn sát thủ rồi. Nam chính lại yêu thầm nữ chính từ lâu. Nhiệm vụ này nếu khó thì chắc chỉ khó ở chỗ làm nam chính thoát khỏi sự tự ti k mang lại hạnh phúc cho nữ chính mà thôi.

 13. Diệp Tử tinh quái quá, dựng lên một màn xao xuyến Nguyệt Xuyên rồi. Chờ xem diễn biến nào 🙂 Cảm tạ editor đã dày công sắp chữ <3.

 14. Đang đọc thế giới 2…
  Thực ra mình thấy anh Lê Nguyệt Xuyên và nữ chính cũng xứng mà. Diệp Tử xuất hiện mần chi rồi cắt mất nhân duyên của người ta. :))
  Thôi thì vì nhiệm vụ nên đành để Diệp Tử mang tiếng ác. Và vì muốn học bản lĩnh công tâm của Diệp Tử nên có mình ăn hôi. :3

 15. Tính ra thì anh cũng chỉ mới cảm mến chị mà thôi chứ cũng chưa gọi là yêu. Rồi lúc mà chị bỏ anh nên anh cũng không đau lòng lắm nên nghĩ bản than đã vay thì buong tay đến khi diệp tử đến mà tìm thuốc cho anh thì anh thay k tin và ngỡ ngàng

 16. Bộ này có lẽ Diệp Tử sẽ dễ dàng có được tình cảm của nam chính nhỉ. Thứ nhất ban đầu anh nam chính cũng rất có cảm tình với nữ chính, thứ 2 anh này tâm lý bình thường chứ không dễ dàng lên cơn như Kiều Diễm. Cơ mà có nữ phụ bánh bèo, “xuyên không” đồ. Sau này chị ta bị nam chính đá đít chị ấy sẽ càng không cam lòng hơn so với những nhân vật khác. Bởi chị ấy nghĩ mình đặc biệt hơn với những người khác. Tội lỗi.

 17. Càng đọc càng thấy nữ phụ nguyên bản không tốt. Hai truyện đầu đã thấy toàn là nữ phụ phản bội nam 9. Nhưng thật ra nam 9 cũng chưa yêu nữ phụ nên cũng chẳng phải riêng nữ phụ có lỗi.

 18. Vậy là Quyển 2 khác quyển 1 ở chỗ có “nữ chủ” xuất hiện đối đầu trực diện với Diệp Tử, nhưng Diệp Tử có lợi thế là người đến trước mà, vừa được nam chính yêu trước lại vừa có hôn ước với nam chính nữa, thêm màn khổ nhục kế hoành tráng như này thì mọi chuyện chắc sẽ thuận lợi thôi.///

 19. khổ nhục kế ahhhh =))) dùng khổ nhục kế để Hầu gia that đổi suy nghĩ về chị rồi từ từ tửng bước cảm hóa trÁI tim của anh nam chính ahhh . thử hỏi có anh nam 9 nào mà ko rung ring khi 1 cô gái bất chấp nguy hiểm cứu mình

 20. Ko biết tiếp theo diệp tỷ sẽ làm gì đây ✌✌✌ bộ này có vẻ khó hơn bộ trc . Haizzz n9 mặc dù có thích tỷ ý nhưng mà giữa cả hai có nhiều uẩn khúc quá

 21. Xem kỹ thì thấy thế giới này khó hơn thế giới trước ở chỗ anh nam chính có thích Diệp Tử rồi bị tổn thương. Vết thương lòng là vô cùng khó hàn gắn vì vậy mức độ khó cao hơn. Đương nhiên em rất yên tâm với “tay nghề” của Diệp Tử tỷ tỷ. Tin rằng không bao lâu…LNX sẽ đổ gục trước tỷ! Hô hố !!!

 22. Thế giới cổ trang aaaaaa , chị đúng là giả trư ăn thịt hổ :)))) cơ mà anh nam chính bị tổn thương r không biết sau này chị có gặp nhìu khó khăn k đây???

 23. Hiu hiu chỉ đọc tiêu đề đã thấy buồn rồi, mong là sẽ he. N9 đảm bảo thích nữ phụ rồi, chả qua bị trúng độc hỏng chân lại bị mẹ nữ phụ qua sỉ nhục vì thế mới tiếp nhận nữ 9 xuyên không mà thôi. Hiuuu hay quá :)))

 24. Cảm ơn editor, bạn dịch rất mượt. Nữ chính rất thông minh, chỉ là thật không ngờ cô ấy có thể xuống tay với chính mình được. Nếu là tôi chắc bỏ luôn nhiệm vụ quá =)))

 25. Cái gì gọi là khổ nhục kế ? Chính là đây chứ đâu. ><
  Cô nàng Diệp Tử này vui chơi lêu lổng nơi hoang dã 2 tháng trời, làm Vương phủ náo loạn gà bay chó sủa, giờ ko biết làm kiểu gì lại thương tích đầy mình mà chạy đến cửa hầu Phủ được thế này ?
  A cứ tập xác định đi là vừa 😀

 26. nam chính ở thế giới này chắc hẳn là 1 người rất tốt, và hình như cũng rất thích chị Diệp Tử, nhưng chắc do tự ti về chân bị tàn tật nên ko biết sau này 2 người sẽ thế nào đây

 27. Có vẻ như nam chính của thế giới này có tình cảm với nữ phụ từ trước rồi. Mình thường hay có niềm thương cảm ko biết tên cho các nhân vật bị phế ở chân. 🙁
  Hi vọng truyện ít ngược và nhẹ nhàng hơn thế giới một của bạn “bệnh kiều”

 28. ngao. lần này là kịch bản cổ đại ah. nam công lược đợt này còn bị tật nữa. tới thời gian không được tốt nên phải tốn công diễn ghê. tạo vết thương cũng cực lắm chứ chẳng đùa

 29. Tiếc cho một tấm chân tình của trung khuyển QAQ, may mà Tiểu Diệp Tử kịp thời xuyên qua để an ủi trái tim thuỷ tinh của anh í , thực sự là cần thắp hương cảm ơn lão thiên gia mà (–“–)

 30. Mình đặc biệt thích mấy anh nam ngồi xe lăn (oai nhất luôn ^^). À mà không hiểu sao khi nhà đem ảnh Hồ Ca minh họa cho mỗ Hầu gia, mình liền liên tưởng nữ chính thành Lưu Đào ^^;;;

 31. Nam chính lần này có vẻ cũng rất bi thương nha.
  Thật đáng thương mà, cũng may có Diệp Tử tìm giúp anh thuốc (khụ khụ dù sao cũng là điểm của chị) làm bộ làm tịch chơi bời cho đã rồi về gặp anh

 32. đến giờ em mới biết tới nhóm Nữ nhi hồng. Tuy là thế giới 2 đc NNH edit xong gần 1 năm trước rùi nhưng em vẫn muốn cảm ơn công sức của các chị đã edit truyện để các bạn độc giả như em có thể ‘hưởng thụ’ ??. đọc 1 lèo TG1 mà hay quá đi mất. Mong các chị NNH cố gắng nhiều nhiều để bọn độc giả như em có cái ‘gặm’ ???

 33. cứ như vậy liền từ một cô quận chúa định bỏ nhà theo trai liền biến thành cô gái thâm tình bất chấp đường xa nguy hiểm hái thuốc cho chàng rồi. Aizzz cơ mà cũng mất nhiều điểm thưởng đó k biết nhiệm vụ này Diệp Tử thành công thì được thưởng gì, cơ mà nam chính bị liệt tâm tư có chút vặn vẹo chắc k dễ tin người.

 34. Mình cảm thấy thế giới này không có nhiều kịch tính mấy, Diệp tỷ lần này đóng vai rụt rè làm mất hết uy phong của tỷ

 35. Tên truyện nghe thấy buồn ghê. Mà hình như anh nam chính này có thích chị Diệp Tử từ trước a~
  Chị dùng khổ nhục kế quá tuyệt, nhận của em một lạy với *cười ra nước mắt*. Thế này thì ảnh đổ sớm thôi ( ̄∀ ̄)

 36. Nam chính thầm thích Diệp Tử từ lần đầu tiên gặp mặt nhưng không nói ra là vì ngại mình bị tàn phế hay sao nhỉ? Nhưng mà có vẻ anh ấy vẫn nghi ngờ DT dụng kế

 37. Khổ tâm c phải đợi những 3 tháng mà còn phải chơi chiêu mạnh bạo với bản thân zậy nữa. Kiểu này nam9 lần này có vẻ công lược dễ hơn rồi

 38. Việc này đã chứng minh: khi người đàn ông đang yếu lòng, chỉ cần làm họ cảm động, là họ sẽ nhớ suốt đời =]]] anh nam chính lần này yêu chị trước nên có vẻ dễ nhỉ!!

 39. Ôi tỷ bị xấu đi ấn tg ban đầu bởi nguyên chủ thì để bắt đầu nhiệm vụ sẽ khó khăn đây . Nhưng mị k thích a vương gia này lắm . Không phải gu của mị

 40. mặc dù các bạn ko edit về phần 2- đừng quên em nhưng mình vẫn muốn cmt chút tại đọc xong buồn quá. cứ nghĩ là thế giới nào cũng sẽ có HE.mặc dù nam chính có lỗi nhưng cũng chưa đáng bị như thế, nhưng đúng là bỏ lỡ 1 lần thì chính là bỏ lỡ mãi mãi. haizz

 41. thực ra cũng không thể trách nữ phụ nguyên tác, không phải ai cũng chấp nhận có 1 người chồng bị tàn tật, đặc biệt là những cô gái sinh ra trong phú quý, thiên chi kiêu nữ, trừ khi tình cảm vĩ đại như trong truyền thuyết, nhưng khi diệp tử xuyên qua chắc chắn sẽ cảm hóa được nam 9 thôi!

 42. Chị Diệp đúng là cao tay , khởi đầu đã dùng khổ nhục kế 3000 điểm đổi một cây phượng hoàn thảo ,như vậy chắc anh sẽ nghĩ mọi chuyện trước là hiểu nhầm

 43. Chị diệp diễn kịch rất là giỏi. K biết làm kiểu j mà bị thương đc như thế. Khong ngờ Anh n9 là trung khuyển nam. Tg là boy lạnh lùng cơ.

 44. Lặn lội khắp nơi mới mò đc đến đây mà đọc truyện. Hic. Khổ tận cam lai rồi. Mới đọc chương đầu đã thấy tội nam chính. Thích nữ phụ ngay từ đầu r mà còn bị từ chối. Đc cái lần này chị có vẻ có lợi thế là khỏi mất công làm nam chính yêu mình

 45. Đã đọc rất nhiều thể loại truyện: cổ đại, trọng sinh, võng du, ….nhưng mà từ khi biết đến thể loại mau xuyên thì kết luôn thể loại này. Đọc mau xuyên như đọc nhiều mẫu truyện ngắn được xâu chuỗi với nhau như nhiều nhánh cây trên một thân cây vậy. Nhân vật nữ chính của thể loại này thì khỏi phải chê, không phải kiểu bạch liên hoa thánh thiện hay ngây thơ, kết nhất là cách điều chỉnh cảm xúc của họ khi tiến vào một thế giới khác. Đọc truyện xong thì cứ mơ là ” ước gì mình làm được như cô ấy”.

 46. Nghe tiêu đề chương thì có cảm giác mình lọt hố SE rồi, dù không thích kết SE tí nào nhưng vẫn hy vọng hai người có kết HE. Cơ mà công nhận Diệp Tử thông minh ghê, dù khổ nhục kế, diễn như thật lấy độ hảo cảm của anh ( mặc dù chả làm gì hết ngoài đổi điểm với hệ thống) :v

 47. Nam chính tàn tật đúng thể loại truyện mình thích đây rồi. Thế giới này nam chính có vẻ yêu DT lâu rồi nhưng mà vì tàn phế nên tự ti.

 48. Dùng điểm để đổi lấy Phượng hoàn thảo xong lại diễn một vở khổ nhục kế nữa, chị gian quá đi mất =)))))
  Không biết chị sẽ giải thích như thế nào về vụ từ hôn nhỉ
  Cảm ơn các editor <3

 49. Có câu muốn nói..chị Diệp rất tẩy trắng giỏi thật.. Kịch bản có chạy tới đâu cũng nhỉnh về pgiá mình đc

 50. Chị thật biết hi sinh vì sự nghiệp. Không liên quan nhưng Lí Nham cx đc đấy chứ : mắt đẹp mày xinh^^. Cảm ơn các editor

 51. Chưa gì mới xuyên qua mà chị đã hành động đánh trúng trái tym anh hahaha anh không cảm động bên ngoài thì thừa mà cảm động trong lòng đi.:))

 52. truyện này có vẻ hấp dẫn hơn thế giới 1 á.hi. nữ chính này cũng bá đạo đấy chớ, còn rất cứng rắn nữa, làm nhiệm vụ vậy mà không yêu luôn nam chính

  tks editor

 53. Ôi chao ! Đây là công lược nam chính bệnh kiều à ?! Thấy không khả quan lắm thấy nam chính có vẻ chán ghét Diệp Tử hay sao ý

 54. Từng đọc 1 câu chuyện có nhân vật nam chính bị liệt giống vầy. Nhưng câu chuyện đó kết thúc lại BE. Anh nam chính tài mạo song toàn lại bị vùi dập đến không còn đường sống. Câu chuyện đó để lại nhiều tiếc nuối và làm mình buồn 1 time dài :(((

 55. =)))))) thề luôn thích diệp tử kinh khủng, nhất là cái vụ đi du lịch cho đã r về diễn vở tình thâm ntn =))))))
  Cơ mà chị cũng trả giá 3000 điểm chứ ít ỏi gì :”<
  Anw a Xuyên cố lên ~

 56. Bà này cao tay vcl :)) kiểu gì cũng làm cho con ngta đổ đc :))) mà nge đến trung khuyển là thấy dth r :)))TG này dễ r còn gì , thấy nữ 9 cg tội mà th kệ v :)))

 57. Đúng là đến thế giới nào cũng tàn tạ không trước thì sauuuu. Kiểu gì cũng phải bị thương. Không nghĩ rằng nam chính lại có tc với nữ chính từ trước. Chắc bị từ hôn ko chỉ hận còn đau lòng nữa

 58. Nam chính đối với nữ chính mới đầu chưa chắc đã là tình yêu, mình nghĩ đó là sự khao khát sự tươi đẹp bừng bừng sức sống của cô, giống như cây cỏ luôn vươn đến ánh mặt trời vậy. Thích anh main này hơn anh main ở thế giới đầu tiên.

 59. Vốn là ban đầu có cảm tình với bạn Tử nhưng sau đó chuyện phát sinh nên sau này thành với nữ chính. Vậy thì dễ rồi, bạn Tử sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhanh thôi!

 60. Eo ôi mị vừa đọc xong phần Đừng quên em cảm thấy đau tim vãi luyện . Vốn chẳng phải thích đọc truyện ngược nên vừa đọc xong mất chục lít nước mắt . Mong phần này sẽ không thảm như phần kia ~ Amen ~

 61. Chị Diệp Tử đúng là sinh ra để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp :)) Đã chuyển bại thành thắng trong chốc lát. Dù cho hiện tại nam chính vẫn chưa tin tưởng chị thật sự, nhưng đã bớt đi phần lạnh nhạt rồi nhé. Không có ai khi chứng kiến cảnh người khác suy yếu nhưng vẫn quan tâm, săn sóc mình mà không động cả đúng không nào :)) Mong chờ những chương tiếp theo để xem chị Tử sẽ thu phục anh như thế nào ^^

 62. Khẩu vị của thế giới này thật thú dị nha =))))) không biết nữ chính đã xuất hiện chưa nhỉ ? Diệp Tử cũng thật biết diễn trò nga =)))))

 63. Lê Nguyệt Xuyên yêu Nữ phụ lâu r, may mà DT tới nếu k lời cho cô gái xuyên k kia r (lau nước mắt), cảm ơn nhóm edit nhiều ạ

 64. Đại Tổ Tông

  Thật sự nếu không để ảnh anh nc thì có lẽ anh nc trong lòng tôi đã được bay xa (=°v°=) .
  – chin cá với mn là anh chưa cảm động mà sẽ thấy cô khó hiểu và nghi hoặc !

 65. Cảm thấy hình tượng Lê Nguyệt Xuyên trong lòng mình chính là Ngọc Công Tử – Ngọc Tự Hàn trong phim Liệt Hỏa Như Ca. Cũng vì có tật nên tự ti ヽ(`⌒´)ノ Nhưng Ngọc Sư Huynh đáng thương hơn. Không nghe được, không đi được.

 66. Hương Bùi Thị Lan

  Đã có thế giới cổ đại, chả hiểu sao mình cứ thấy sủng về cổ đại nghĩ nó thực tế hơn hiện đại hoài nhé.

 67. Chả biết thế giới này có buồn như thế giới trước không ?? Đọc tên như này có khi lại chuẩn bị khăn giấy rùi ?

Leave A Reply