[Edit] [Xuyên nhanh] NKXNCNPAD- Tận thế nữ vương – Chương 1

674

Chương 1 : Tận thế nữ vương

????

Tô Lăng nhìn người mình đang bay bổng, dễ dàng xuyên qua những người đang chạy tới xem náo nhiệt, cảm thấy rất bất ngờ.

“Trời ơi, đúng là đâm chết người rồi, mau gọi xe cứu thương!” Một người đàn ông trung niên trừng to mắt nhìn, kiễng mũi chân nhìn về phía chiếc xe mà đám đông đang vây quanh.

“Gọi xe cứu thương làm gì nữa!” Đám đông bắt đầu tản ra, một người phụ nữ trung niên xách làn đựng rau, cố gắng chen ra ngoài, nói với những người không nhìn thấy,“Người trong xe đã bị thương nặng đến mức không còn nhìn ra hình dạng nữa rồi, ông trời dù sao cũng thương xót, nghe nói có người nhận ra cô gái ấy, chính là nữ doanh nhân trẻ tuổi nổi tiếng, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, gọi là gì ấy nhỉ, Tô Lăng, đáng thương quá…”

“Tô Lăng?” lời nói của người phụ nữ trung niên lập tức khiến không ít người chú ý.

Về Tô Lăng, không ít người biết, không chỉ xinh đẹp, lại bản lĩnh, thông minh, bằng không thì làm sao mới 28 tuổi đã trở thành người giàu nhất thành phố được? Điều khiến người ta kính nể là bản thân nhà Tô Lăng vốn không giàu có gì, nói một câu rằng làm giàu dựa vào hai tay mình và mưu lược, không ai dám nghi ngờ.

Hơn nữa, nghe nói cô còn là một trong những người phụ trách về mảng thanh niên, sinh viên gây dựng sự nghiệp mà quốc gia mới thành lập, rõ ràng là cô cũng có tài năng nhất định trong lĩnh vực chính trị.

“Thế thì đáng tiếc thật!” Một người đàn ông khoảng ba mươi tuổi buồn bã nói, anh ta vốn không tin, nhưng khi thấy mọi người khẳng định như vậy, cũng không thể không tin, thật đúng là trời ghen với người tài. Cô còn từng là thần tượng của anh ta cơ!

“Đúng đấy, nếu không phải cô ấy bị tai nạn xe cộ, thì liệu có nhiều người thế này chạy đến xem không?” Nói xong, người phụ nữ trung niên còn lắc đầu, cảm thán thêm thương hại,“Cả chiếc xe Lamborghini kia cũng thật đáng tiếc!”

Nghe đến đó, Tô Lăng mới biết, cúi đầu nhìn hai bàn tay trong suốt của mình, cô đã chết… Chết ở giữa một xe tải nặng và một xe khách va chạm nhau, nói đúng ra thì chiếc Lamborghini của cô giống như thịt nát bị kẹp ở giữa.

Hơn nữa, hình như người chết chỉ có một mình cô, chiếc xe của cô giống như vật giảm xóc, chiếc xe tải và xe khách kia bởi vậy mà chỉ bị hỏng đầu xe thôi, còn người thì lại không bị gì hết!

Trước kia, cô không tin có linh hồn, nhưng hiện giờ cô tin. Đầu Tô Lăng đầy vạch đen, thế bây giờ cô phải làm gì đây? Chờ hắc bạch vô thường câu hồn à?

Nhưng mà nghĩ đến cái chết của mình, vẻ mặt Tô Lăng uất ức và phẫn hận. Cô luôn lái xe cẩn thận, vừa không phạm luật giao thông, xe cũng không có trục trặc gì, tại sao chứ, chết đã đành, nhưng sao lại phải chết đau đớn như thế chứ? Tuy rằng chỉ trong nháy mắt, nhưng thật sự rất đau.

Hơn nữa, lùi một vạn bước mà nói, vì sao người chết lại là cô? Cô còn có rất nhiều chuyện chưa làm, những kế hoạch mà cô đặt ra trong cuộc sống của mình còn chưa xong cái nào.

Một giờ sau, cảnh sát và công an giao thông đã dọn dẹp xong đường.

Tô Lăng nhìn thi thể của mình được phủ một tấm vải trắng, trên tấm vải còn thấm ướt máu đỏ tươi. Tô Lăng không nhịn được muốn tới gần, nhưng còn chưa tới gần thì đã bị lốc xoáy đột nhiên xuất hiện phía sau hút vào.

“Bộp” một tiếng, Tô Lăng cảm thấy đầu váng mắt hoa, một hồi lâu sau mới tỉnh táo lại được, ngẩng đầu nhìn, chung quanh đều trắng xoá, không có thứ gì cả. Hơn nữa còn rất giống một căn phòng nhỏ 10 mét khối, dù lúc chết cũng rất bình tĩnh nhưng giờ Tô Lăng lại không bình tĩnh nổi, là ai gặp phải thứ mà mình không hề biết gì cũng sẽ sợ hãi.

Hơn nữa, kỳ lạ nhất là người cô vẫn trong suốt như linh hồn, nhớ tới cảm giác đầu váng mắt hoa ban nãy, một cảm giác ớn lạnh và hơi hưng phấn dâng lên trong lòng, cô không biết cô đang hưng phấn cái gì nữa.

Đang lúc Tô Lăng không hiểu gì cả, bỗng nhìn thấy có một đám hơi màu trắng như mây mù chậm rãi bốc lên cách cô năm mét, nó còn đang cử động, Tô Lăng vô ý thức lùi ra sau vài bước, cũng may là cô không cảm thấy nó có gì nguy hiểm.

“Tô Lăng, hai mươi tám tuổi, nữ doanh nhân trẻ, gia nhập chính trị hai năm, chưa kết hôn!”

Tô Lăng trừng to mắt nhìn đám mây kia lại mở miệng nói chuyện, nhưng cũng may là tinh thần cô đủ mạnh, nhanh chóng bình tĩnh lại,“Ông là cái gì vậy?”

Đám mây kia hình như không hiểu lời nói của Tô Lăng, cũng có lẽ là nó không định trả lời Tô Lăng,“Nơi này là không gian của chủ thần, hiện giờ cô là linh hồn, chỉ ba giờ nữa, linh hồn của cô sẽ biến mất!”

“Ông đang nói cái gì?” Tô Lăng cau mày nhìn đám mây kia.

“Cô lựa chọn thực sự biến mất, hay là giúp chủ thần trừ đi chấp niệm và làm nhiệm vụ để đổi lấy tuổi thọ?” Đám mây hoàn toàn không để ý đến câu hỏi của Tô Lăng, vẫn tiếp tục nói.

“Cái gì mà biến mất? Nói cho rõ ràng đi!” bản thân Tô Lăng có hơi sợ hãi khi nhìn thấy thứ này, nhưng nghĩ đến mình hiện giờ đã là linh hồn rồi, cô có cái gì mà phải sợ hãi?

Đám mây kia lắc lư vài cái, dường như hơi bất mãn vì Tô Lăng không trả lời vấn đề của nó,“Bây giờ cô là linh hồn, nếu không có không gian chủ thần thì cô sẽ biến mất rất nhanh trên thế giới này, cho dù bây giờ ở không gian chủ thần, thì cũng chỉ có thể bảo vệ linh hồn của cô được ba giờ thôi!” “Nghĩa là sao, ý của ông là tôi sẽ chết thực sự, ngay cả linh hồn cũng không tồn tại nữa?” Tô Lăng tuy không biết đám mây này là cái gì, nhưng cô không cảm giác được nguy hiểm gì.

“Đúng vậy!”

“Ông nói kéo dài tuổi thọ là ý gì?” Nghe đến đó, lại liên tưởng đến những lời mà đám mây này nói ban nãy, dường như cô đã hiểu ra điều gì đó nên đã ngay lập tức hỏi vấn đề mà mình quan tâm nhất.

Đám mây kia phun ra một quả cầu thủy tinh to bằng nắm tay,“Không muốn chết thì chạm vào nó!” Dường như sợ cô còn hỏi tiếp, nó tiếp tục nói thêm,“Cứ chạm vào thì cô sẽ biết!”

Tô Lăng nhìn chằm chằm quả cầu thủy tinh đột nhiên xuất hiện, không hỏi gì thêm, cô biết có hỏi nữa cũng không hỏi ra được điều gì, nhưng cô cũng không lập tức nghe lời nó. Không biết qua bao lâu, Tô Lăng lại rõ ràng cảm giác được thân thể của mình hình như còn mờ nhạt hơn trước.

“Chỉ vài phút nữa thôi là cô sẽ vĩnh viễn biến mất đấy!” Đám mây dường như hơi sốt ruột, đây là người chấp hành nhiệm vụ mà vất vả lắm chủ nhân mới coi trọng, đừng chết chứ.

“Trái tim” Tô Lăng co thắt lại, thực sự đã nhìn thấy chân mình biến mất, lúc này, cô không chút do dự nắm lấy quả cầu thủy tinh kia, nếu có thể sống sót thì mang hình thái gì cũng được, đây là bản năng muốn sống của con người.

“Khế ước hoàn thành, tiến hành nhiệm vụ!” Ngay sau đó, quả cầu thủy tinh kia bỗng biến mất trong lòng bàn tay Tô Lăng, rồi cô nghe thấy giọng nói điện tử vang lên.

Nhưng Tô Lăng còn chưa tỉnh táo lại đã cảm thấy cháng váng đầu, lần này là thật sự cảm giác được. Không chỉ thế, cô còn cảm thấy cả người mình từ đầu đến chân đều cực kỳ đau nhức, sau đó cô hôn mê.

“Rống… Rống… Rống…”“Bính bính bính”… Bên tai có những âm thanh liên tiếp vang lên.

Không biết qua bao lâu, đợi đến khi Tô Lăng bắt buộc mình mở to mắt, Tô Lăng thiếu chút nữa bị cảnh tượng trước mặt hù chết.

Bên ngoài cửa sắt cách đó không xa là vài bóng người mặc quần áo rách nát, nhưng nhìn kỹ lại không hề giống người, làn da màu tím đen, có một tên còn lệch đầu giống như sắp rơi xuống, những tên khác cũng khó coi không kém, há to miệng nhễu nhại máu, cụt tay, ruột lòi ra, cực kỳ kinh khủng.

Lúc này, chúng đang cố gắng đánh vào cánh cửa sắt lỏng lẽo kia. Móng tay bén nhọn vươn dài qua song cửa sắt, vung lên liên hồi. Giống như ngửi thấy được mùi đồ ăn thơm ngon ngào ngạt bên trong cửa sắt, trong miệng đều chảy ra nước miếng tanh hôi.

Tô Lăng tuy đã tỉnh táo, nhưng dù là ai đột nhiên thấy những kẻ giống quái vật kia thì đều sẽ sợ hãi, đồng tử co lại, cả người vô ý thức rụt ra sau. Nhưng cô không nghĩ rới chân mình lại bủn rủn khiến cô té ngã xuống đất, đột nhiên cảm giác được sự đau đớn kịch liệt ở hai cánh tay khi va xuống đất. Cô nâng tay lên, nhìn thấy máu đỏ tươi, tim Tô Lăng đập mạnh nhìn đôi tay trắng nõn, ánh mắt hoảng hốt, hoàn toàn quên tình cảnh lúc này,“Mình… có thân thể?”

Nhưng Tô Lăng còn chưa cảm thán xong, đã nghe thấy một tiếng nói sắc bén vang lên, “Á!! Đồ ngu xuẩn!”

Cô loáng thoáng nhìn thấy một người mặc áo da màu đen đi tới trước mặt mình, ngẩng đầu lên, nhìn thấy một khuôn mặt đáng yêu, ánh mắt lại ra vẻ chán ghét,“Cô điên rồi, bị bệnh đã đành, bây giờ tay lại còn bị trầy xước chảy máu nữa, cô có biết thây ma rất mẫn cảm với mùi máu hay không thế!”

Cô ta vừa mới dứt lời liền nghe thấy tiếng va chạm của cửa sắt càng lớn thêm, hơn nữa tiếng gầm rú kia rõ ràng cao vút hơn ban nãy không ít. Hiển nhiên cô ta nói không sai, những kẻ bị gọi là thây ma kia đúng là càng thêm hưng phấn.

“Thật đúng là phế vật, không biết vì sao anh tôi lại cứ đòi mang theo cô!” cô ta hung tợn trừng Tô Lăng, khuôn mặt đáng yêu không chút che dấu sự chán ghét, những người khác nghe thấy tiếng cô ta trách cứ nên cũng đi đến. Cô ta xoay người nói với họ,“Anh hai, Nghiêm đại ca, chúng ta phải lập tức rời khỏi đây, lúc trước vì cái đồ phế vật này đã trì hoãn rồi, bây giờ tên phế vật này bị thương, còn chần chừ thì có lẽ đám thây ma xung quanh đều sẽ đổ xô lại đây mất!”

“Tôi…” Tô Lăng lúc này cảm thấy đầu mình rất choáng váng, nhưng cô cũng không biết mình bị gì. Tuy rằng cô gái kia ăn nói khó nghe, nhưng đều là sự thật. Cô vừa định xin lỗi lại bỗng cảm thấy cổ áo mình bị người ta xách lên, ngay sau đó là bóng tối đánh úp lại, Tô Lăng hoàn toàn bất tỉnh.

Vừa hôn mê, một màn hình lớn nhanh chóng hiện ra trong đầu Tô Lăng, giống như xem phim vậy, mà máy chiếu phim lại là quả cầu thủy tinh kia.

Đến khi toàn bộ hình ảnh được chiếu xong, Tô Lăng vẫn còn cảm thấy không thể tin nổi, thì ra cô xuyên đến một quyển sách, là một quyển truyện Tận thế. Thân thể mà cô đang sử dụng là một cô bé cùng tên với cô, Tô Lăng, là một nhân vật nữ phụ chết sớm, còn làm người ta chán ghét.

Trong câu chuyện, Tô Lăng sinh ra trong thế gia quân nhân, cha mẹ hàng năm không ở nhà, bởi vậy áy náy, bồi thường cô đều bằng tiền tài khiến tính cách của Tô Lăng trở nên cực kỳ bốc đồng, nhưng lòng dạ lại không xấu. Thiên kim tiểu thư sống trong nhung lụa chưa từng bị suy sụp, thế nhưng, virus thây ma lan rộng làm trái đất biến thành một thế giới mà khắp nơi đều là thây ma ăn thịt người.

Điều này đối với một cô gái tay trói gà không chặt mà nói, ngoài sợ hãi và thét chói tai ra, vẫn chỉ là sợ hãi.

Nhưng cũng coi như cô khá may mắn, đúng lúc gặp được Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Gia Minh – người từng làm cấp dưới của cha mình. Họ vốn đang đến đại học của cô để cứu em gái của Diêu Gia Minh, Diêu Mỹ Mỹ. Vì vậy, nói đúng ra, hai người này cũng nhân tiện cứu cô là vì nể mặt cha cô.

Là thiên kim tiểu thư nhưng Tô Lăng cũng không ngốc, biết khi nào thì nên kiềm chế tính tình tiểu thư của mình, nhất là suốt hành trình, chứng kiến một số người đã bất chấp nhân tính, giết người ăn thịt người như chuyện thường, mà cô lại không có võ hay khả năng gì, cho nên cô càng trở nên dễ bảo hơn trước kia.

Suốt chuyến đi, Tô Lăng kiềm chế tính tình của mình khiến những người đồng hành đều thoải mái hơn nhiều, tuy rằng trong nhóm vẫn có người chướng mắt dáng vẻ kiêu ngạo trước kia của Tô Lăng, thường xuyên gây sự, ví dụ như Diêu Mỹ Mỹ.

Nhưng rất nhanh sau đó, vì gặp phải thây ma biến dị cấp một gây nguy hiểm, họ gặp được nữ chính của quyển sách này, Tiêu Vũ Đồng, tất cả đều thay đổi.

Discussion674 Comments

 1. aaa… zombie này… Diêu Mỹ Mỹ còn chẳng phải nữ 9 mà kiêu căng hống hách gớm. Chờ nữ 9 trong truyện xuất hiện chắc đánh cho tơi bời hoa lá luôn. Hừ.

 2. Thiên Hương Thảo

  ha ha phấn khích nói ra tội nữ 9 thật giàu sụ thế kia mà chết sớm đã thế xuyên đến thế giới đầu tiên là tận thế zombia aaaaaaaaaaaaaaaaaaa . hóng hóng mấy chap tiếp theo

 3. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Truyện có nội dung mới lạ, mình ms đọc truyên hệ thống thui,nhưg zombie hấp dẫn thật. Thanks ad ǹ

 4. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Đọc lại vẫn thấy thương TL, khi ko phải làm giảm sóc cho 2 cái xe kia, chết oan đã đành, lại còn phải làm nv để duy trì sự sống nữa chứ

  • Cảm ơn bạn nhiều vì đã ủng hộ chúng mình nha. Hãy like fanpage của nhà mình trên FB để tiện theo dõi lịch up truyện nhé.

 5. Mình là thành viên mới gia nhập. Mình rất thích thể loại nữ phụ này luôn tìm truyện về đề tài này để đọc. Mình rất vui khi các bạn làm nhiều truyện về thể loại này yêu các bạn luôn ủng họ mọi người. Mong các bạn cố gắng đem đến cho các bạn đọc giả như mình những truyện hay nhiều hơn nữa.

  • Cảm ơn bạn ^^~ Hi vọng sẽ nhận được thật nhiều comment góp ý và sự ủng hộ của bạn trong tương lai. Nhớ like fanpage của chúng mình để cập nhật lịch up truyện mới nhất nha.

 6. Nhìn cái hố sâu vạn trượng …!!! Ta lao xuống đây…. đừng ai cản ta~~~~~~ a~~~~?

  …………..”VÈO OOOOO~”…..”ĐÙNG!!!!”…. (~*T∆T*~)….

  ________THÔNG BÁO_________
  Cộng hòa – xã hội – Chủ Ngĩa – NGÔN TÌNH
  GIẤY CHỨNG NHẬN √√√ “LỌT HỐ”..
  ????????????????

 7. Thích mạt thế a!!!! Yêu mạt thế a!!!! Chị nữ9 xem ra vẫn khá mơ hồ, không biết lúc thực hiện nhiệm vụ có bị non tay không nhỉ!? À, mà chắc không sao đâu, rèn luyện từ từ là được thôi mà! 😀

 8. Mình là thành viên mới tham gia diễn đàn mình rất thích thể loại truyện nữ phụ này mình, rất vui vì tìm đc nhà bạn chuyên edit truyện nữ phụ văn rất hay và mượt .Mình sẽ luôn luôn ủng hộ nhà bạn X﹏X

 9. Mình tình cờ biết đến trang nhà bạn. Xưa nay toàn đi đọc dạo không để cmt bao giờ nhưng đến nhà bạn là lóc cóc đi đăng nhập để cmt ủng hộ bạn. Bạn edit mượt lắm, hi vọng là bạn sẽ tiếp tục mần em nó. Mình sẽ luôn ủng hộ bạn ?

  • Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng mình nha. Mỗi 1 comment của bạn đều là động lực để chúng mình edit tiếp đó ☺️

 10. Dạo này ham mấy truyện xuyên nhanh vs nữ phụ nên không thể bỏ qua bộ này <3 cảm ơn các bạn đã edit :3
  Tô Lăng là nữ doanh nhân thành đạt, vừa xinh đẹp vừa thông minh. Chắc chân khi chị xuyên không sẽ chỉnh chết mấy nam nữ chính cặn bã kia :))

 11. Lại thêm 1 bộ nhanh xuyên <3 đây là lần đầu mình đọc mà mở đầu truyện đã kể về vì sao nhân vật lại thực hiện các nhiệm vụ công lược . Mở đầu khác lạ, khá thú vị ?

 12. Haizza . Cái đoạn tô lăng bị tai nạn giao thông đáng lẽ phải rùng rợn thì ta lại thấy mắc cười . Ai đời nghe bình luận mới bít mình chết nếu tô lăng mà nhìn thẳng vào xe thấy mình trong đó chắc ko dám chết lần nữa quá ^^

 13. Cuối cùng vẫn đâm đầu nhảy xuống hố rồi. Ôi hi vọng khẩn cầu mấy mợ editor – chủ thớt cố gắng giữ vững phong độ để ta còn cố gắng phát biểu còm men lấy điểm để theo dõi ủng hộ

 14. Nữ phụ trong nguyên tác trong có ác độc gì đâu nhỉ. Thấy đáng thương quá. Còn không hiểu nổi mụ nguyễn nữ chính bị bệnh gì nữa. Người ta muốn nhận làm con nuôi không muốn thì thôi. Làm sao phải ra vẻ bỏ đi. Có mà lấy cớ để ở bên thằng vhd mà không mang tiếng ý. Lại đổ hết tội đầu nặng hơn Tô.

 15. dạo này mình đang bị cuồng mạt thế, trong thời buổi khó khăn mới nhìn rõ bản chất con ng nhất. có gì xấu xa bộc lộ ra hết

 16. Mình là mem mới gia nhập
  Mong mọi ng giúp đỡ nhé
  M thích nhất thể loại xuyên vs hệ thống,nữ phụ nữa hehe
  Giờ m mới bắt đầu đọc truyện
  Cmt sau mọi ng thông cảm nhé
  Iu iu iu…☺️☺️☺️

 17. Mình khoái nhất là thể loại mau xuyên này :3 Nhất là vụ ngược tra nam tra nữ. Mình kiếm chỉ thấy mỗi bản convert nên bắt gặp được nhà bạn làm mình vui lắm ^^ Sẽ cắm cọc ủng hộ nhà bạn dài dài

 18. ô, lại 1 truyện nữ phụ hệ thống, có vẻ hay đây, đặt gạch nha ^^ ko biết Tô Lăng làm thế nào để sống sót đây, mới vào đã gặp trúng tận thế, ko phải xui xẻo bình thường đâu nha. Thanks editor + beta ^^

 19. Ta lại nhảy vào hố mới rồi, t vẫn còn đang chờ vài cái hố bên nhà các nàng đấy
  Như là: hệ thống nữ phụ
  Nữ phụ công tâm kế
  Tìm kiếm nam chủ
  Giờ lại thêm cái hố này, các nàng cố gắng nha đừng có đào cho ta nhảy rồi ko lấp a~ tks các nàng edit

 20. Xuyên không bất hạnh nhất là xuyên tới mạt thế,truyện kinh dị, viễn cổ để sinh tồn…ta thích thế giới nữ tôn, tu chân, hay thế giới tương lai công nghệ cao hoặc thế giới thú vị khác, cực ghét tới cổ đại nam tôn nữ ti nhưng tới đó còn có đường sống nếu có điều kiện thì xông pha làm nữ nhân giang hồ là thoát khỏi mấy cái nữ tắc tàn độc đó thôi còn có cảnh đẹp mà ngắm chứ tới mấy thế giới khủng bố kia ko biết mạng bị đoạt đi khi nào luôn

 21. Tại hạ vô tình lọt phải hố này >0< truyện hay quá hay :3 và tình hình là đã lọt sâu trong hố :3. Lúc đọc đoạn hắc bạch câu hồn chả hiểu sao lại đọc thành hắc bạch cầu hôn và tưởng tượng ??

 22. Chương 1 ngắn quá, như thể mở màn cho cả bộ truyện vậy. ta thực chưa kiếm được phần giới thiệu truyện nên chưa hiểu rõ nội dung lắm. Mặc dù không thích đọc mạt thế lắm, nhất là mấy cái hố sâu như thế này, nhưng mở màn khiến người ta tò mò như vậy nên ta nghĩ ta có can đảm nhào vô hố này rồi.

 23. Lọt hố… Mới vào là mạt thế dòi… Hóng hóng hóng… Thích nhất nữ phụ văn, thích luôn xuyên nhanh rồi luôn mạt thế văn quá tuyệt vời… ???

 24. Mạt thế mạt thế này, ta thích truyện mạt thế luôn ??
  Khổ thân Tô Lăng lần đầu xuyên đã trúng phải mạt thế, lại còn gặp luôn cảnh máu me be bét luôn chứ ?? đúng là khốn khổ mà

 25. Thật ra mình không thích mấy loại truyện tận thé này lắm! Thấy nó cứ ảo ảo sao ấy! Mà mình lại ngược đời đọc thế giói sau mới đọc thế giới 1! Mà phải đọc thôi để còn biết đầu đuôi chứ hehehe

 26. Nữ chính xuyên nhanh đợt này không có kĩ năng và kinh nghiệm nhiều như các nữ khác nhỉ, không biết bạn í sẽ giải quyết các tình huống thế nào. Thật mỏng đợi quá đi.

 27. đọc lại vẫn thấy hay mà. chỉ tiếc khối tài sản kiếc xù of lăng tỷ đi đâu về đâu >_> ahihi ni hảo nữ phụ ht pk n9 não tàn bàn tay vàng. cơ mà trong ngtac n9 na9 y nhau ko có khuyết điểm mà nhờ nữ phụ nhận ra kd mà hành hạ nhau sống cx ko = chết. chẹp chẹp nghiệt duyên mà

 28. truyện này cực hợp khẩu vị của em. có nam chính sẽ không cảm thấy nữ chính vô tình như những bộ xuyên nhanh khác. e đã giới thiệu cho những người có cùng sở thích( thực ra đấu tranh giữ lắm vì…..yêu quá muốn cất làm của riêng.hehe.ngại quá

 29. Mình thật sự rất thích mấy truyện xuyên nhanh hệ thống kiểu này. Nhưng mới bắt đầu mà đã tận thế thì có vẻ hơi nặng đô nhể. Mong rằng chuỵ Tô sẽ ko để bọn em thất vọng???

 30. Tình cờ đọc “Bia đỡ đạn phản công” nhà Tâm Vũ Nguyệt Lâu, tự nhiên thấy thích thể loại nữ phụ xuyên nhanh thế này, lên mạng tìm mãi mới phát hiện ra truyện này. Thanks editor nhiều nha.

 31. Mình rất thích những thể loại xuyên nhanh như thế này. Có rất nhiều thế giới, nhiều vấn đề đươc khai thác. Chỉ duy tội chị nữ chính. Cảm xúc phai linh hoạt, thay đổi theo từng trường hợp. Rất dễ stress à. Hihi

 32. Tung hoa tung hoa
  Lại một bộ xuyên nhanh khiến ta mong chờ ✨✨
  Mới vào đã ở cấp độ khó rồi ✨ dị thế luôn a ???

 33. chính thức lọt hố bộ này <3 <3 *tym tym tym* . Mới thế giới đầu thôi mà đã phấn khích như vầy rồi về sau chắc hấp dẫn lắm đây. Tks đội edtior nhé !!!

 34. Tranghuyennguyen

  Tội nghiệp nữ9, mới vàoaf đã thấy hình ảnh kinh khủng vậy rồi, nếu là mình chắc trực tiếp ngất thêm lần nữa quá. Diêu mỹ2 hóa ra không phải nữ chủ, ko biết nữ chủ của truyện sẽ thế nào

 35. Mình rất thích thể laoij mạt thế á >.< Đọc miết vẫn không chán, không biết chị Lăng xuyên vào nhân vật nào nhỉ, mới vô đã không có năng lực phản kháng thế này cũng hơi khó khắn đó

 36. Bị bánh mì kẹp thịt, chị quá xui. Đã vậy còn từ nữ thương nhân giàu có tiến vào ngay nv đầu tiên là thây ma, ko kịp giảm xóc nữa, haizzz… số quá đen
  Klq cơ mà ô cmt ở dưới cùng làm mỗi lần muốn cmt phải kéo mệt mỏi luôn hix… nhiều khi koi tới khúc hay cái làm biếng kéo nên next luôn ah, phải chi ô cmt ở trên đầu thì tốt quá ?

 37. thể loại xuyên nhanh hệ thống là thể loại mình rất yêu thích, đặc biệt càng thích nhìn những nhân vật nữ 9 bởi vì nữ phụ xuyên qua làm nhiệm vụ mà gặp tai họa, ( P/s: thích nhìn mặt xấu xa của những nhân vật tự cho là thánh nữ). Không biết Tô Lăng làm thế nào sống sót qua mạt thế và hoàn thành nhiệm vụ đây:)

 38. Nhân sinh của tỷ thật đáng thương có tiền chưa kịp xài chết thì chỉ có một chữ thảm đã vậy còn phải làm nhiệm vụ ở thế giới mạt thế ????

 39. Oye! Gần đây đang ngán truyện đọc bộ nào cũng mấy chương là bỏ mãi mơi tìm đc bộ này hay! Có xuyên sách,có nư phụ văn, có hệ thống,quan trọng nhất là nu9 hợp khẩu vị! Cầu hoàn❤❤

 40. Diêu Mỹ Mỹ cưng nghĩ cưng là ai mà sân si =)) mồm lúc nào cũng ngoác ra 180° -_- còn con mẹ Tiêu Vũ Đồng cực phẩm đến mức nào nữaaaa

 41. Thực ra ta cảm thấy Tô Lăng của chúng ta rất may mắn..Haizzz..không phải ai cũng có 1 vé miễn phí xuống nơi đánh cược mạng sống đâu…Haha…mạt thế vui vẻ nha cô gái

  • tô lăng trước kia khi đồng hành cùg đám người đó cũg kiềm chế k bộc lộ tính rồi sao con nho Dieu My My thich gay chuyen the nhi

 42. truyện này bạn coi bản cv rùi, bây giờ có bản edit bạn nhảy hố lun. Editor cố gắng lên nhé. Thanks nhìu. Nữ 9 trong này tính cách cũng rất ok, tình tiết xử lý cũng tốt, ko quá cẩu huyết đâu

 43. hệ thống hay thật k giải thích gì hết đã quăng người ta vào thế giới khác rồi . Nữ chính chắc cong khổ dài đây

 44. Chết cười =))) Vừa mới chết chưa kịp hiểu chuyện gì đã vào ngay thế giới khó nhằn rồi! khổ thân tô lăng ?

 45. Thồ nào xuyên không cx đều có thồ zombie nhỉ, cổ đại rồi hiện đại gặp nữ chính thần thành đồng hành cũng nữ phụ phế vật :))

 46. Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, lọ vô cái động nhanh xuyên không đáy của Nữ Nhi Hồng rồi, khóc mất thôi, truyện nào phần giới thiệu cũng mê người như thế, làm sao có thế không chết chìm trong này đây.

 47. Minh thich truyen he thong. Tu HTNP chua doc het ma lai nhay tiep qua day. Moi voi dau da thich roi. Moi the gioi dau tien ma da la mat the roi. Hap dan lam day. Ko biet nhiem vu cua TL la gi day. Co lien quan toi nu9 ko ta.

 48. Mạt thế cơ à? Cái loại này ta thích, mà thường thì nữ chính bị cú sốc gì đó nên mới xuyên kh, tô lăng chả bị gì cả, còn thành công nữa mà cũng xk thì khẳng định là số vô cùng nhọ =.=

 49. Ôi c chết thảm quá c ạ. Nhưng c làm nhiệm vụ mới duy trì được số mệnh là sao nhỉ? Mà cũng nhanh quá đi, c chưa định thần j hết mà cho c vô quyển Tận thế không biết c sẽ ra sao nữa ??.

 50. Truyện hay lắm
  Cực thích truyện loại này,nhưng truyện loại này khá hiếm và khó tùm, may mắn đây có, cảm ơn các bạn đã edit

 51. Xuyên nhanh nữa kìa mà nhiệm vụ của Tô Lăng là gì đây cướp đất diễn nữ chính, giành nam chính hay cướp nam phụ ヾ(≧▽≦*)o

 52. mình thì thích thể loại zombie mạt thế. đôi khi cuộc sống thực cũng như ở mạt thế, thực tế đến tàn nhẫn. không màu hồng như những thể loại khác

 53. Lần đầu tiên đọc truyện xuyên nhanh mà thế giới đầu chưa gì đã là mạt thế a~~~ Biết hố này nhà đào đã lâu mà lo tập trung btinh thần bên hệ thống nữ phụ nên chưa kịp nhảy. H mới có thời gian. Mà Diêu Mỹ Mỹ phách lối quá a~~~~

 54. Haizz Tiêu Vũ Đồng thật giả tạo mà chị Tô Lăng lần này xuyên vào truyện này phải cẩn thận mới được không lại bị chơi đểu ngay >.<

 55. oa, kịch tính quá đi mất, nhiệm vụ của tô lăng là gì? chiếm đóng nam phụ, nam chính? hay trở thành cường nữ mà mọi người phải khâm phục?

 56. Wow wow mới thế giới đầu tiên mà đã kịch tính rồi, chưa gì mà nhảy liền mạt thế. Tội Lăng tỷ ghê. Mà gặp Diêu Mỹ Mỹ gì nữa chứ. Đúng xui đã không làm được gì còn hống hách. Đáng ghét.

 57. Lần đầu tiên đọc truyện của chủ nhà, truyện hay lắm ^^. Không bít Tô Lăng của chúng ta sẽ đối phó với đám người không coi trọng mình cùng với đám thây ma như thế nào nhỉ vì lần đầu tiên Tô Lăng nhìn thấy thây ma mà. Mà sao mới đầu tiên mà chủ thần đã cho vào tận thế rùi… sao thấy hơi ghê ghê í. Thank editors nhìu.

 58. Tội chị tô lăng TG đầu bị đẩy vô tận thế
  Thui vậy mới kích thích
  Cám ơn truyện của bn edit rất mượt.truyện rất hay.

 59. Vừa mới bắt đầu thôi mà đã nhẩy luôn vào tận thế rồi, số chị Tô Lăng này cũng hên quá đi thôi. Đọc sơ sơ thì có thể thấy anh Nghiêm đại ca gì đó sẽ là nam chính nhỉ, mong đợi sự xuất hiện của nữ chính, cùng nữ phụ pk 100 hiệp, nhân tiện ngược cô em gái kia đi :))

 60. Không biết tập này có bao nhiều chương z. Ngóng chờ
  Tội nghiệp chị. Tự dưng bj 2 xe kẹp giữa chết bất đắc kì tử. Sao dàn diễn viên phụ truyện này xấu xa zữ z. Ko có lời j để nói

 61. Hí hí, bị thích thể loại nữ phụ + hệ thống như thế này. Hy vọng đây sẽ là một bộ truyện hay khác. Đọc mấy truyện thể loại này cảm thấy ghét nữ chính kinh khủng, và thương nữ phụ. Hầy.

  Cảm ơn các editor, cả nhà cố gắng lấp hố nhé!!!

 62. không ngờ ở nữ nhi hồng có thể tìm thấy tìm thấy những 2 quyển thể loại nữ phụ hay như vậy. thank ads nhiều ạ ^^ *tung bông*

 63. Phấn khích quá à ><, nu9 giàu nhất thành phố mà tg đầu lại xuyên vào tận thế mới cay chứ. Mà sao Diêu Mỹ Mỹ này hống hách thế, ko phải nu9 thì kiểu gì cũg là vật hi sinh rồi

 64. Sao ta lại có cảm giác ghét nữ chính á nhở :<< Chắc là do nhìn từ góc độ của nữ phụ ta lại thấy nữ chính bàn tay vàng quá mức hay sao á :<< Mỹ Mỹ trước sau gì cũng là vật hy sinh vậy mà lên mặt nhở :)) Hống Lăng tỷ ra oai :333

 65. Ye ye, ta bị lọt hố bộ này rồi, không biết có nam chính hay nam chính là ai nữa, không biết ở thế giới thật Tô Lăng bị mất là thật hay bị âm mưu gì hôn nữa, đọc truyện riết rồi đa nghi luôn O. O

 66. Lần xuyên đầu tiên đã xuyên đúng vào mạt thế r, số TL tỷ không chỉ là nhọ thôi đâu. Lúc chết còn do 2 cái xe kia kẹp cho nát bét mà mỗi mình tỷ ngẻo là thấy đủ nhọ r :)))

 67. Ngay thế giới đầu tiên đã lọt ngay thời đại tận thế :))) đã thế trước khi xuyên bị tai nạn giao thông quá thảm

 68. Lại là thây ma ,lạy tác giả ,chị ấy mới xuyên qua bộ sách đầu tiên đã gặp thây ma ,ít nhất cũng nên cho bộ gì dễ dễ chứ ,tội chị ,cố lên chị ơi

 69. Mới nhiệm vụ đầu tiên, Lăng tỷ còn chưa có kĩ năng hộ mệnh nào (trừ cái đầu thông minh) đã nhảy ngay vào mạt thế, tỷ lăn lộn kiểu j đây

 70. Nhiệm vụ đầu tiên đã phải xuyên đến truyện mạt thế, không giống các truyện hệ thống khác đi từ dễ đến khó.

 71. Vừa là truyện hệ thống lại có cả mạt thế, hạnh phúc còn gì bằng. ???
  Đều là thể loại mình cực thích.

 72. Huyền Nguyễn Thu

  thực ra mk thấy mấy người tiểu thư như Tô lăng dù có kiêu căng cũng chưa chắc đã xấu, căng là phải mấy thể loại tự cho mk là đúng nên làm việc gì cx …

 73. Lần đầu mình đọc truyện hệ thống có mở đầu rõ ràng vậy. Rất thích thể loại hệ thống này. Cảm ơn các bạn đã dịch ạ

 74. Cá nhân mình khá là thích nữ cường
  Mạnh mẽ từ từ chứ ko thích bị buff quá đà như trong boss là nữ phụ
  Hy vọng truyện này mình sẽ theo đc tới kết mà không phải drop ?

 75. Ồ, mở đầu bằng truyện mạt thế! Tuy không quen thể loại này lắm nhưng mà nó có cái hay của nó. Mà mới mở đầu đã thấy không thích các thành phần trong nhóm của Tô Lăng rồi, ủng hộ chị đi riêng!

 76. Mình rất thích đọc thể loại tận thế. Thấy bản chất của con người bộc lộ ra hết. K biết tô lăng sẽ gặp chuyện gì? Cảm ơn edit. Ủng hộ các bạn

 77. truyện mau xuyên có bố cục cực logic và gọn ghẽ mà kiểu ko buff quá đà ? Truyện mình thích nhất trong thể loại này yêu quá điii

 78. Bây giờ ta mới biết đến truyện này nhảy hố thôi
  Mà ta thấy mấy truyện xuyên nhanh đều chết rất bình thường mà ta thấy tội Tô Lăng quá chết quá nhọ

 79. Anh Võ Thị Hoàng

  Mặc dù mở đầu là mạt thế mà mình ko thích truyện mạt thế lắm nhưng lại đang cuồng thể loại xuyên nhanh ntn. Bữa h toàn phải đọc cv nay tìm đc truyện edit nên nhảy hố thôi hehe

 80. CUỘc sống đúng là ko biết trước đc đièu gì. Trên bảo chết là chết, tội nghiệp cho tô lăng.mới vào nhiệm vụ nhưng đã vào mạt thế, ko biết nàng ấy xoay sở ra sao? Thích mấy thể loại nữ cường như tô lăng lắm lắm!!ủng hộ ủng hộ. ???

 81. Thường là mị hông ưng mạt thế đâu, mà ác cái cứ xuyên không là mị cày hết, nhất là mấy chuyện mà nữ cường vậy nè, thích ghê!!

 82. Huhu, đúng là hào quang của nữ9 có khác 28 tủi là ng giàu nhất thành phố lại tham gia chính trị mà chết 1 cách lãng xẹt vậy ư ?

 83. Mới vào thấy tính cách cao ngạo của Diêu MỸ MỸ thì tưởng bà là nu9 luôn chứ :vv mặc dù k ưa Tiêu Vũ Đồng nhưng cũng xin lỗi bả ~~

 84. Đọc đi đọc lại nhiều lần lắm rồi mà vẫn thấy hay. Nhưng tính ra từ lúc đọc được thể loại nànafmifnh kén truyện hẳn ra, không thể nào nuốt trôi được mấy cuốn bàn tay vàng hay nữa não tàn như trước được nữa =..=