[Edit] [Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ – Chương 68

166

Chương 68: Nữ cường tu tiên [14]

“Thế nào, không thích?” Biểu cảm của cô làm Hàn Ngọc nhíu mày chặt hơn!

Tô Lăng lắc đầu, sau đó ngạc nhiên nhìn Hàn Ngọc, hắn cũng thích trang sức hoa sen? Nhìn không ra đấy!

Ánh mắt của Tô Lăng làm Hàn Ngọc mất tự nhiên, trừng mắt nhìn cô bé trưởng thành sớm rồi đi trước!

Tô Lăng bĩu môi, nhưng nhìn dây xích tay lóe sáng, cô cười, sau đó lắc lắc, hoa sen va chạm nhau phát ra tiếng động thanh thúy thật dễ nghe!

Mà ở phía trước, khóe miệng Hàn Ngọc cũng hơi nhếch lên, bước chân chậm hơn, thẳng đến khi cô bé phía sau đuổi kịp mới thôi!

“Sư phụ, giết ma tu xong, người có định bế quan không?” nhất định là hắn muốn đi tiên giới, nói thật, Tô Lăng cũng rất muốn biết tiên giới trông như thế nào, cô cũng muốn đi xem! Không biết cô có thể đi được hay không!

“Tạm thời chưa định!”

“A, sư phụ, người nói xem đại bỉ ngày mai, liệu có người chết không?”

“Có!”

“Sư phụ, người nói nếu con bị đánh, người có cảm thấy mất mặt không?” cô là tu sĩ kỳ kim đan, đương nhiên cũng đối chiến với người thuộc kỳ kim đan, những người đó sẽ không bởi vì cô là trẻ con mà nương tay.

“Vậy con đáng đời!” Học nghệ không tinh, bị đánh mà còn có mặt mũi nói sao?

“Sư phụ, tốt xấu gì thì con cũng là đồ đệ người đấy! Hơn nữa bình thường con rất hiếu kính người mà!” Tô Lăng bất mãn, chính vì biết Hàn Ngọc rất mạnh, bởi vậy Tô Lăng trở nên kiên cường không ít!

“…” Không ngờ, sự hiếu kính của cô là vì chuyện này?

N hìn mặt Hàn Ngọc lập tức biến thành băng lạnh, Tô Lăng vội cứu chữa, “Hì hì, sư phụ, con nói đùa thôi! Ngài yên tâm, con tất nhiên sẽ giành vị trí thứ nhất cho ngài, để ngài nở mày nở mặt!”

Sắc mặt Hàn Ngọc đỡ hơn, vốn định học Nguyễn Quân Đình sờ đầu Tô Lăng, nhưng cuối cùng vẫn buông thõng tay xuống, nhìn cô bé huyên náo tự biên tự diễn, lắc đầu! Hắn cư nhiên không chê phiền, cũng là bị rèn luyện ra!

Tô Lăng đương nhiên không biết Hàn Ngọc lúc này mất tự nhiên, lúc trước cô bởi vì Hàn Ngọc nghiêm túc mà cũng nghiêm túc theo, nhưng sau này, khi đã tiếp xúc với Hàn Ngọc được một đoạn thời gian thì cảm thấy hắn không phải người như vậy, bởi vậy cô cũng thả lỏng ở trước mặt hắn.

Càng tiếp xúc với Hàn Ngọc, cô càng cảm thấy Hàn Ngọc rất giống người ấy, nhưng điểm nào giống thì cô không nói được, cô cũng từng tìm hiểu Tư Đồ Vô Ngấn có ở thế giới này hay không, nhưng không có ai tên là Tư Đồ Vô Ngấn.

Dù sao diện mạo, khí thế và thiên phú của Tư Đồ Vô Ngấn, tất sẽ không phải người vô danh gì!

Đến ngày hôm sau, Tô Lăng duỗi người, mặc dây vàng áo ngọc phòng ngự cực phẩm mà Khổng Hiếu chân nhân cất công đi tìm cho cô, rồi bị Nguyễn Thứ Sơn kéo ra cửa! Sau khi nhìn thấy Hàn Ngọc, Nguyễn Thứ Sơn vội bỏ tay cô ra giống như chuột thấy mèo, rụt người lại!

Trong khoảng thời gian này, Nguyễn Thứ Sơn cư nhiên cũng lên kỳ Trúc Cơ, hắn cũng xuống núi một đoạn thời gian, hắn tất nhiên gặp Thẩm Băng nhưng Tô Lăng không hỏi hắn cảm thấy thế nào, bởi vì hắn vẫn nhớ kỹ cô là muội muội tốt, có thể thấy được Thẩm Băng không phải là cô gái trong lòng hắn nữa!

Hàn Ngọc nhìn hai người sóng vai mà chiến, Nguyễn Thứ Sơn đã mười sáu tuổi, không phải một đứa trẻ nữa, sao có thể tùy ý ra vào khuê phòng của một cô gái chứ? Vẫy tay với Tô Lăng một cái, nhìn thấy Tô Lăng thì lập tức chạy về phía mình, trong lòng xem như hơi cân bằng, hắn nhìn Nguyễn Thứ Sơn,“Ngươi đi với cha ngươi!”

“Vâng, Hàn chân nhân!” Nguyễn Thứ Sơn cúi đầu, thẳng đến khi hai người đã đi rất xa mới ngẩng đầu, nhìn Tô Lăng đi theo Hàn Ngọc vừa nói vừa cười, ánh mắt hơi ảm đạm, cuối cùng xoay người vốn định đi tìm cha mình, nhưng không biết cha mình đã đứng ở phía sau hắn từ lúc nào, không biết vì sao đột nhiên đỏ mặt lên, ngượng nghịu nói, “Cha!”

Nguyễn Quân Đình nhíu mày nhìn đứa con mà mình nuôi lớn, tâm tư của con thay đổi, hắn sao có thể không biết? Một ngày một đêm tu luyện, không phải là vì vượt qua người trong lòng con sao? Nhưng… người tu tiên, nữ mạnh nam yếu, nếu là người khác thì hắn tất nhiên sẽ đồng ý, nhưng Tô Lăng, cho dù cô muốn đạo lữ thì tất nhiên phải cường đại hơn cô, nếu không thì bảo vệ cô như thế nào?

Nhẹ nhàng thở dài, “Đi thôi!”

Nguyễn Thứ Sơn gật đầu, đi theo phía sau Nguyễn Quân Đình.

Đến đại bỉ, người người tấp nập, Tô Lăng nhanh chóng tìm được cha mẹ, vội chạy chậm đến,“Cha, mẹ!”

“Lăng nhi!” Hai người cùng cười vui vẻ, con gái mình hôm nay tất nhiên sẽ lại tỏa sáng, vui mừng đồng thời cũng lo lắng, nhưng nhìn thấy Hàn Ngọc phía sau cô thì mọi lo lắng đều trôi đi, bọn họ biết sư phụ của Tô Lăng tất nhiên sẽ không để Lăng nhi của họ bị gì mới đúng!

Gia đình nói nói cười cười, hoà thuận vui vẻ, làm bao nhiêu vợ chồng đi lên đường tu tiên có nhà mà không thể về, không có con phải đau mắt?

Đương nhiên cũng có một gia đình của phái Hành Sơn cũng rất thu hút ánh mắt người khác, đó là Thẩm Mộng Thần cùng nhóm chồng bà, không ít nữ tu tiên đều hâm mộ Thẩm Mộng Thần, nghe nói các người chồng của bà đều bất phàm, hơn nữa tu vi cực cao, hôm nay thấy họ, quả thực còn tuyệt hơn lời đồn.

Càng thêm làm người ta chú ý vẫn là đứa con có số mệnh gập ghềnh của Thẩm Mộng Thần, nghe nói con bà từng là tu sĩ phái Thương Sơn, sau dó không biết làm sai chuyện gì bị phái Thương Sơn trục xuất, linh căn ngũ cũng biến thành linh căn ngụy, nhưng làm người ta thật không ngờ là đảo mắt một cái, đứa trẻ này đến phái Hành Sơn lại thành biến dị linh căn băng. Có lẽ là bởi vì chịu quá nhiều suy sụp, tâm tính Thẩm Băng lập tức được nâng cao lên rất nhiều, tốc độ tu luyện cũng cực nhanh, chỉ ngắn ngủn ba năm cư nhiên trực tiếp từ Luyện Khí sơ kỳ nhảy thành tu sĩ Kim Đan! Có vẻ mnhư còn đè Tô Lăng một đầu!

Nhất thời làm không ít người cho rằng phong thuỷ của phái Thương Sơn có phải không tốt hay không, mầm tốt như vậy mà lại bỏ đi, nhưng tiểu thiên tài phái Thương Sơn thật là làm người ta chú mục, kỳ thật điều càng làm cho người ta chú ý hơn là cô cư nhiên bị thiên tài lạnh băng phái Hành Sơn nhìn trúng. Khiến không ít người cũng cười nói phái Hành Sơn chẳng có ai nên hồn, nếu không thì sao người ta lại chạy đến phái Thương Sơn?

Lối suy nghĩ như vậy khiến tình hình giữa hai phái có vẻ giương cung bạt kiếm.

⭐️Admin box Truyện tranh⭐️ ?Admin page Phố Ngôn Tình? ?Admin page Hội những người say mê ngôn tình và đam mỹ? ?Admin Blog ngôn tiểu thuyết? ?Trên thế gian này thứ khó buông bỏ nhất chính là chấp niệm - 花千骨?

Discussion166 Comments

 1. Hầy đúng là không thể rời bỏ nguyên tác mà 🙁 con bé Thẩm Băng kia chả biết thế nào mà lại thành biến dị hệ Băng đây ? Cùng kỳ với Lăng tỷ rồi. Để xem ai sẽ đè bẹp ai đây :))) hong chương mới <3

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Trùi, nguyễn thứ sơn kia thích tô lăng rồi, haha, đọc chương này thấy 1 lớn 1 nhỏ ganh tỵ với nhau mà mắc cười.
  Ko biết lần này sẽ xảy ra những chuyện kinh thiên động địa gì nữa đây

 3. Tính ra Thẩm Băng cũng là một đứa bé kiên trì cố gắng. có điều mẹ Thẩm tiêm nhiễm vào nàng tư tưởng ác độc từ ngày bé nên tâm tính nàng ấy không được thiện lương và hơi cực đoan.

 4. kiểu gì truyện cũng sẽ đi theo lối mòn vốn có của nó, thẩm băng kiểu gì cũng có linh căn băng để đẩy kết cục câu truyện

 5. Ta crôm thấy lặng tỷ mới là con ruột xuất nguyễn quân đình còn nguyễn thiên sơn là lụn thình rắc về nuôi

 6. Phong thủy không tốt…đúng là phong thủy không tốt..lại rước nhầm một tiểu mà đầu..Haha
  Mà vậy mới nên truyện chứ nhỉ?!

 7. Biểu ca biến thành trung khuyển, thiệt tội cho thiếu niên ngây thơ. Tình đầu lại bị lừa gạt tổn thương, tình này thì hèn mọn đến đáng thương.

 8. Chời má con Thẩm Băng cứ như nốc thực phẩm chức năng ấy ;_; linh căn mà làm như mỡ thừa, quất linh đan dởm bị ngộ độc xong lại quất cái thứ dược gì của ma tu rồi hẳn là quất chục thứ như thuốc giảm cân =>> tađa~ nhảy vọt bậc tu =)))) mai mốt tác dụng phụ cái thấy mie nè nha =))))

 9. Cứ hâm mộ Thẩm Mộng Thần đj, sớm muộn j bà ta cũng thành chuột chạy qua đường, người người đuổi đánh, ừ, còn cả Thẩm Băng nữa, sao so đc với Lăng tỷ đc

 10. Trần Thương

  Muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp trai của Hàn Ngọc quá.
  Mà Thẩm Băng lại liên quan đến tà ma gì mà luyện nhanh thế kia

Leave A Reply