[Edit] [Xuyên nhanh] Hệ thống nữ phụ – Chương 66: Nhân vật phản diện tâm thần (1)

694

Nhân vật phản diện bị tâm thần (1)

Thời điểm cô bước vào thế giới mới là lúc ba giờ chiều, địa điểm ban đầu là một trại an dưỡng yên tĩnh. Ngữ Kỳ vừa mới mở mắt ra đã nhìn thấy  một bác sĩ trẻ ở tuổi đôi mươi mặc áo khoác blouse trắng, nhìn mình cười ngại ngùng ngồi đối diện. Dưới cặp kính gọng đen là khuôn mặt thanh tú đẹp trai, đem đến một loại khí chất sạch sẽ mà ấm áp.

“Vậy phiền cô rồi, Cố tiểu thư.” Giọng nói trong suốt ôn hoà cùng với vẻ mặt hơi ngượng ngùng có lẽ là đã đủ để các cô gái cảm nắng. Đáng tiếc Ngữ Kỳ ngay lập tức ý thức được rằng: anh ta không phải là mục tiêu của nhiệm vụ lần này.

Một nhân vật phản diện sẽ không có nụ cười sạch sẽ như vậy. Bọn họ gắn liền với sự hủy diệt và tàn phá, trong ánh mắt ít nhiều mang theo chút tối tăm. Hoặc nói cho cùng, ánh mắt bọn họ thâm sâu hơn rất nhiều, nụ cười cũng không thể thuần túy như vậy.

Tư liệu nhanh chóng hiện lên trong óc. Bác sĩ trẻ tuổi này tên là Thích Hân, nam chính trong nguyên tác, một người của trại điều dưỡng, mà nói trắng ra là bác sĩ tâm thần.

Trong nguyên tác, nữ chủ Hạ Mạch Mạch là cô gái đơn thuần lương thiện. Thời trung học cô đã thầm mến bạn học Thích Hân đa tài. Mãi đến khi sắp tốt nghiệp mới thổ lộ thành công. Chỉ là ngày vui chẳng được là bao, bọn họ bên nhau không lâu thì mỗi người đều có tương lai riêng. Hạ Mạch Mạch đi học  tiếng Trung hệ B, nam chính thì đi học  Y. Cứ như vậy, hai người dần cắt đứt liên lạc, khi gặp lại đã là mấy năm sau, hết thảy đều đã cảnh còn người mất. Nhưng trải qua một loạt các biến cố, cuối cùng họ cũng yêu nhau, kết thúc HE mỹ mãn.

Mà nguyên nhân làm Thích Hân quyết đoán dứt khoát chọn Y là vì anh của anh, Thích Trạch.

Tuy rằng chung máu mủ nhưng tính cách hai anh em lại khác nhau. Nếu nói Thích Hân là ngọn lửa sáng ngời ấm áp thì Thích Trạch như biển sâu lạnh lẽo u ám .

So với đứa em Thích Hân ngoan ngoãn hiểu biết, người anh Thích Trạch lại là một người hoàn hảo. Từ rất nhỏ anh ta đã bộc lộ tài hoa và sự thông minh, khiến bố mẹ hàng xóm không thể không thừa nhận, anh ta là một thần đồng hiếm có.

Nhưng với một đứa trẻ, không phải cứ có thành tích tốt thì sẽ khiến cho mọi người  yêu mến. Thích Trạch vì quá mức thông minh tài giỏi , anh ta rất cô đơn, quái gở, thường xuyên cãi lại giáo viên, cũng không giao tiếp với bạn bè, vĩnh viễn cảm thấy mình thông minh tài trí hơn người. Đối diện với người khác, anh ta luôn tự cho mình hơn người, khiến người xung quanh luôn cảm thấy rất phản cảm. Cũng vì thế mà từ nhỏ đến lớn, sự tồn tại của anh ta đã là một điều khó chịu, anh ta thậm chí không có một người bạn thật sự.

Thích Trạch thông minh hơn những người ở nơi ấy rất nhiều.  Anh ta lấy bằng cử nhân về địa chất tại Đại học Brown Mĩ, trở thành một trợ thủ của một chuyên gia tai hoạ địa chất hàng đầu. Những tưởng anh ta sẽ có một cuộc sống rất huy hoàng. Nhưng ngoài ý muốn, hai năm sau anh ta đột nhiên trở về nước, trở về mà không một lời giải thích, chỉ ngày ngày nhốt mình trong phòng không giao tiếp với bất cứ ai, không tham gia vào bất kỳ hoạt động xã hội, giống như cắt đứt liên lạc với toàn bộ thế giới bên ngoài.

Như vậy rõ ràng  không bình thường . Thích Hân nhanh chóng phát hiện ra anh mình dường như trở nên mẫn cảm và đa nghi, thường xuyên cảm thấy có người muốn hại mình, thần kinh luôn không ổn định, dường như cảnh giác với mọi thứ chung quanh .

Điểm giống nhau duy nhất của hai anh em đó là bề ngoài xuất sắc và tài hoa hơn người. Thích Hân tuy không bộc lộ tài năng như anh trai, nhưng từ nhỏ đến lớn đều vững vàng ngồi trên ngai vàng đứng nhất, bởi vậy sau khi tìm đọc tư liệu , anh đã xác nhận Thích Trạch mắc chứng hoang tưởng rất nghiêm trọng .

Nếu như mắc phải bệnh này ở mức độ nhẹ, người bệnh vẫn có thể ý thức được mình không bình thường , chỉ là không thể khống chế mà thôi. Nhưng Thích Trạch lại rất tin rằng có người muốn hại mình, hơn nữa từ chối không tiếp nhận trị liệu. Anh ta căn bản không chấp nhận được việc tinh thần của mình đã xảy ra vấn đề.

Việc này làm cho Thích Hân rất sốc. Tuy rằng tính cách hai anh em hoàn toàn bất đồng, nhưng bọn họ rất yêu thương nhau. Khi hai người còn nhỏ, công ty của vợ chồng Thích thị vừa mới khởi bước, hai người hầu như đặt hoàn toàn tâm trí vào việc đầu tư, căn bản không quan tâm tới hai đứa con, cả ngày lẫn đêm không về nhà, thuê giúp việc về chăm lo ba bữa cho hai anh em, rồi để tiền sinh hoạt vào ngăn kéo để bọn họ lấy. Trừ việc đó ra thì chưa từng hỏi đến cuộc sống và việc học của con cái.

Có cha mẹ vô trách nhiệm như vậy  nên từ nhỏ Thích Trạch đã đảm đương nhiệm vụ chăm sóc em. Cho dù anh ta cũng chỉ lớn hơn Thích Hân hai tuổi, ngay cả việc chăm sóc bản thân cũng đã khó.

Khi đó Thích Hân khác bây giờ, còn ngại ngùng thẹn thùng, trầm mặc ít lời lại hướng nội, luôn đi theo Thích Trạch, như một cái đuôi không cắt bỏ được, không có cảm giác an toàn, rất ỷ lại Thích Trạch.

Thật ra ngay từ ngày đầu đến trường , thành tích của Thích Hân chỉ có thể xem như tạm đạt tiêu chuẩn. Nhờ Thích Trạch ngày ngày giảng bài giúp anh, anh bắt đầu dần dần tiến bộ, sau đó vươn lên đứng đầu lớp. Bởi vậy ở một mức độ nào đó mà nói, Thích Trạch là người thầy vỡ lòng của anh.

Mà người em cũng là điều khiến Thích Trạch không yên lòng nhất khi sang Mỹ du học. Ngày thường nói chuyện cùng cha mẹ tuyệt không quá ba câu. Nay anh ta lại dặn dò người quen rất nhiều, để khi mình đi thì họ sẽ để ý nhiều đến Thích Hân.

Mà cũng không ai ngờ, thiên tài Thích Trạch sau khi từ Mĩ trở về lại mắc loại bệnh như vậy. Vậy thì chả khác gì thiên chi kiêu tử (1) cao cao tại thượng trên mây đột nhiên rơi xuống vũng bùn thấp kém.

(1) Thiên chi kiêu tử: đứa con kiêu ngạo của trời, để chỉ người giỏi giang, may mắn hơn người khác.

Bởi vậy có thể nói, Thích Hân sở dĩ lựa chọn trở thành một bác sĩ tâm thần có liên quan nhiều tới Thích Trạch.

Nhưng chỉ cần vậy đã khiến Thích Trạch trở thành trở ngại cho nam nữ chính ở đại học. Mà điều thực chất biến an h ta trở thành nam phụ phản diện là sự hoài nghi sâu sắc với nữ chính. Theo anh ta, từ khi trở về từ Mĩ, cuộc sống thay đổi nhiều, mà thay đổi nhiều nhất là Thích Hân đã có bạn gái tên Hạ Mạch Mạch.

Vì thế theo lẽ tự nhiên khi Thích Hân bắt đầu qua lại với Hạ Mạch Mạch vào một thời điểm không thỏa đáng như vậy, nữ chính trở thành đối tượng hoài nghi lớn nhất trong lòng Thích Trạch. Anh ta chắc chắn cho rằng cô cố ý tiếp cận Thích Hân, mục đích là hại mình.

Vì phản kích, cũng vì làm cho em mình không bị lừa gạt, anh ta có ý đồ chia rẽ Thích Hân và Hạ Mạch Mạch mấy lần.

Chỉ là vì nam nữ chủ quá gắn kết nên anh ta chưa bao giờ thành công.

Nhưng ngay cả như vậy, anh ta cũng đã là chướng ngại lớn nhất giữa nam nữ chủ trong tiểu thuyết. Dường như vài lần xung đột đều là do anh ta dựng lên, bởi vậy cái danh hiệu nhân vật nam phụ phản diện hoàn toàn xứng đáng với anh ta.

Ngữ Kỳ lại vào vai Cố Ngữ Kỳ, là một y tá của trại an dưỡng, là người không từ thủ đoạn theo đuổi Thích Hân mà trở thành nữ phụ ác độc .

Đây là tư liệu chính của cuốn tiểu thuyết, Thích Hân vừa nói với Ngữ Kỳ câu: “Phiền cô rồi”, anh ta còn hy vọng cô có thể quan tâm, chiếu cố Thích Trạch hơn một chút. Ở phương diện tình cảm, Thích Hân có thể nói là ngu ngốc đến cực điểm, không chút ý thức được Cố Ngữ Kỳ ân cần với anh là đang theo đuổi anh.

Cũng may mục đích tới đây của Ngữ Kỳ là làm cho Thích Trạch thích mình, bởi vậy việc Thích Hân hoàn toàn không biết gì về tình cảm kia xem như là chuyện tốt, mà yêu cầu này cô lại không có lý do gì từ chối.

Sau khi miêu tả khái quát về tình hình của Thích Trạch, Thích Hân đưa cô đi đến phòng bệnh của anh ta.

Trại tâm thần này thuộc về tư nhân, các khía cạnh khác như điều kiện môi trường, cơ sở vật chất, y bác sĩ chăm sóc sức khỏe đều tốt. Chỉ là viện phí rất cao, bởi vậy bệnh nhân cũng không nhiều, nhưng về cơ bản là không đến mức cắt cổ.

Bởi vậy, khác với các trại an dưỡng khác tám đến mười người một phòng bệnh , nơi này bình thường đều là hai đến bốn người một phòng, nhưng tình huống của Thích Trạch hơi đặc biệt. Anh ta cho rằng bạn cùng phòng muốn hại mình, có khả năng gây ra hành vi nguy hiểm, bởi vậy nên phải sắp xếp anh ta một mình một phòng.

Đây là tình huống Ngữ Kỳ nắm được từ Thích Hân, nhưng đến khi chính thức từ ngoài cửa nhìn vào trong phòng cô vẫn không khỏi sửng sốt. Một căn phòng hơn chục mét vuông hoàn toàn trống trải, mặt trời còn không chiếu được qua cửa sổ thuỷ tinh, chính giữa là chiếc giường trực tiếp hàn trên mặt đất , tất cả các góc được mài thành hình tròn và được phủ một lớp bông dày; tất cả các đồ dùng làm bằng plastic, và thậm chí bề mặt tường còn làm bằng vật liệu đặc biệt.

Bình thường phải có khuynh hướng bạo lực hoặc khuynh hướng tự mình hại mình mới có thể ở trong căn phòng như vậy, bởi vậy trong khoảng thời gian ngắn Ngữ Kỳ không thể phản ứng gì.

Thích Hân thấy cô như vậy, nghĩ rằng cô sợ hãi, vội vàng mở miệng giải thích, “Anh ấy cũng không nguy hiểm như vậy, anh ở phòng này cũng không phải do chúng ta cưỡng chế, mà là chính anh ấy yêu cầu muốn ở phòng an toàn nhất trong trại an dưỡng .” Dừng một chút, anh  bất đắc dĩ nhíu mày: “Thật ra cô xem cửa kính phòng này khác với thủy tinh công nghiệp. Cửa kính phòng này anh ấy yêu cầu đổi thành thuỷ tinh chống đạn .”

Nghĩ về những thông tin được đề cập, Ngữ Kỳ nhíu mày, “Anh ta cảm thấy sẽ có người lén lút lẻn vào? Hay cho rằng sẽ có người mời tay súng bắn tỉa đến ám sát anh ta?

Thích Hân cười khổ lắc đầu, nhìn thoáng qua trong phòng sau mới nhẹ giọng nói, “Tôi đi trước, không đi vào với cô được.”

“Nếu anh ấy nhìn tôi đưa cô đến, có lẽ cô cũng lọt vào chế độ đãi ngộ giống Hạ Mạch Mạch. Anh ấy hoài nghi Mạch Mạch vì hại anh mà cố ý tiếp cận với tôi.”

Ngữ Kỳ gật đầu tỏ vẻ đã hiểu, sau đó chậm rãi chuyển tầm mắt qua căn phòng, yên lặng nhìn người dựa vào giường, lẳng lặng nhìn ra ngoài cửa sổ. Nhưng cô có thể khẳng định anh ta không nhìn phong cảnh, không có ai có ánh mắt cảnh giác như vậy khi thưởng thức cảnh đẹp.

Anh ta và Thích Hân giống nhau đến sáu bảy phần. Cả hai đều có diện mạo thanh tú nhã nhặn, nhưng khí chất lại hoàn toàn bất đồng. Nếu phải miêu tả rõ ràng thì chỉ cần liếc mắt một cái là nhận ra ngay Thích Hân chính là loại học sinh ngoan ngoãn điển hình , còn anh ta lại có chút quái dị của thiên tài.

Dường như cảm giác được có người nhìn, anh ta quay đầu lại, ánh mắt vô cùng chuẩn xác đối diện với Ngữ Kỳ .

Ngữ Kỳ mỉm cười thân thiện cười với anh ta, đồng thời lặng lẽ đánh giá anh ta. Có thể thấy, anh ta rất gầy, hai bên má hóp vào, có vẻ sa sút vàng vọt đồng thời mang theo vài phần mệt mỏi. Dù sao điều này cũng không ảnh hưởng gì đến loại người cao ngạo mà rụt rè như anh ta.

Đôi mắt sắc nét bình tĩnh của anh ta bây giờ trái ngược hoàn toàn với khuôn mặt rất gầy gò của mình, không phải là do mệt mỏi, mà vì thiếu ngủ kéo dài nên trở nên nhợt nhạt. Hẳn là anh ta đã không nghỉ ngơi rất lâu rồi.

Khi cô quan sát Thích Trạch, anh ta hiển nhiên cũng đánh giá cô, đôi mắt anh ta như có thể nhìn thấu lòng người, đôi mắt ấy đang nhìn thẳng vào mắt cô, có vẻ như đang chặn lại ánh mắt của cô, phân tích một âm mưu gì đó đang được che giấu.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
694 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
voicoi_bn
voicoi_bn
3 năm trước

tem~~~ a na9 này còn ko bình thường hơn a vampire kia oimeoi ta chết đây ??

phuong27091995
phuong27091995
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

Càng ngày nam hính càng đc nâng cấp biến thái hoen ?

123456789
3 năm trước
Reply to  phuong27091995

Sự biến thái của tg ngày càng đc nâng cao

bongxu0312
3 năm trước
Reply to  123456789

Biến thái hơn đen hơn thì tryyeenj càng hay hơn

Thư Hà
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

Wow đọc xog thế giới vampire cứ tưởng ảnh ý đầu óc có vấn đề rồi mà đọc đến cái thế giới này càng sock hơn, so vi……diệu

le_1688
le_1688
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

há há… anh ấy cực dễ thương mà… iu chít đi được í…

Giang Nguyễn
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

Đùa a~~~~ Anh Thích Trạch này lại bị thần kinh ko ổn định, đùa a~~~~

Hoài Phương Dior
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

Cứ tưởng anh bị tâm thần kiểu động kinh chứ 🙁 hết hồn không hà

Ngọ Thuý
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

:)) boss trc mới biến thái thôi. Boss này bị điên vào trai luôn cmn luôn. :)) phục tác giả thiệt.

huyen1234
3 năm trước
Reply to  Ngọ Thuý

Anh lần trước đã thấy biến thái nhìn anh này làm như biến thái hơn nữa

maimaiphan
3 năm trước
Reply to  Ngọ Thuý

đáng sợ luôn ý

Nguyễn Vân
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

Nghe tên truyện đã thấy nhiệm vụ vụ công lược ngày càng khó, nhân vật càng ngày càng biến thái (*_*)

Meong
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

Tới bệnh nhân tâm thần mà chị này cũng tiếp. Cao thủ

Soda Soda
Soda Soda
3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

Nhiệm vụ càng ngày càng khó, nâng cấp lên quá nhiều luôn -.-

3 năm trước
Reply to  voicoi_bn

Tâm thần, má ơi, nhiều thể loại quá

Đỏ Giày
3 năm trước

Thông minh qá đôi khi cũng mệt nhỉ ?? người ta bảo mấy người thông minh thường khó yêu lắm … Xem Ngữ Kỳ tỷ làm sao công lược thiên tài này đây

Vy Phạm
3 năm trước

Cấp độ ngày một tăng vampire kiêu ngạo giờ chuyển qua bệnh tâm thần, giờ mới thấy ngu ngu một chút vậy mà tốt nhỉ, thông minh quá cũng là một vấn đề

Tào Phớ
3 năm trước

Tâm thần :)))

Linh Vũ
3 năm trước

nhiệm vụ càng lúc càng quái thai ><

Linh Vũ
3 năm trước

lại còn bệnh nghi ngờ những kẻ xung quanh muốn hại mình nữa chứ :))

Le Ha
Le Ha
3 năm trước

Giỏi quá cũng khổ nhỉ. Bị tâm thần luôn rồi

Uranus Loan Hồng
3 năm trước

uầy =w= tui quên nick wp của mình (nữa) rồi…. và giờ thì nhà mình có thể cmt bằng fb =)))) mà cmt bằng fb có tính k??????? thực sự đồng cảm với Thích Trạch, ai lại vui vẻ chấp nhận mình có vấn đề thần kinh bao giờ… lại còn là 1 thiên tài nữa…. cung Bảo Bình chắc luôn

nikki
nikki
3 năm trước

Khẩu vị của tác giả thật nặng, nhân vật công lược mà lại bị tâm thần … @[email protected]

Nhan Hiep
3 năm trước

Khụ nhiệm vụ càng ngày càng thăng cấp .. ko bt c đối phó sau với bệnh hoang tưởng đa nghi này đây

Zoey
3 năm trước

Mình đọc tới tiêu đề là cười rụng rời luôn =]]]]]]]] ôi NK thậc nhọ. Thêm 1 điều nữa là anh nam phụ với NK làm mình liên tưởng tới Joker và Harley Quinn =]]

ALin Huỳnh
3 năm trước

bệnh hoang tưởng, chắc sau này ảnh nghĩ chị thích ảnh rồi âm mưu

Vi_Lam
3 năm trước
Reply to  ALin Huỳnh

Lần này hơi căng chị ấy sẽ làm sao

Hân Ngọc Trần
3 năm trước

Ha.. Nam tâm thần, tự bế … Ở tg thực là mối nguy hại đáng sợ. Nhưng trog tg ngôn tình lại là nam châm hút người đọc =)
Rất thích chủ đề về nam chính có chút vđề về thần kinh một cách thiên tài đến biến thái thế này.

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?

Lần đầu thấy Nam phản diện kì thật cũng không phải phản diện =]] tha thứ cho tui khi đã nghĩ đây là đam mỹ huynh đệ văn :’=—

3 năm trước

Kiểu nam chính như vầy lần đầu mới thấy à. Nhiệm vụ lần này khó khăn nha ko biết chế Kỳ xử lý ra sao

3 năm trước

Khẩu vị càng ngày càng nặng. Phần này main coi bộ còng bệnh hơn cả phần vampire nữa… cơ mà chưa đọc thể loại main nam là ng thần kinh, ủng hộ ad.☺☺

Minh Tam
3 năm trước

Nhiệm vụ càng lúc càng quái thai.?

Soya Truong
3 năm trước

Sorry vi nhảy chương. Thấy bịnh tâm thần lạ hơn mcr nên vào đọc thử. Nhưng mình biết bệnh hoang tuong rất khó tri khó phơn tâm thần phân liệt luon. Khong biet NK sẽ giai quyet sao????

Minh Tam
3 năm trước

Thế giới thăng cấp nhiệm vụ đúng là …………. Ko 1 từ diễn tả hết

nguyễn khoailang
3 năm trước

không biết nam 9 có vấn đề về thần kình thì sẽ công lược như thế nào đây ta.tò mò ghê ta.thông minh wa cũng khổ mà.não hoạt động hết công suất nên mới dẫn đến…

Thảo Nhi
3 năm trước

nghe đoạn đầu giới thiệu như Nhân vật phản diện là học sinh cá biệt ý >_<

Nhung Lê Thị
3 năm trước

Đây hẳn là nhiệm vụ cấp s. Bạn nam này có lòng nghi kỵ quá cao. K biếy ngữ kỳ sẽ làm gì để công lược thành công

Vũ Thúy An
3 năm trước

Chị ngữ lúc nào cũng gặp phải mấy anh không giống bình thường. Nhưng mình thích??????? ehehehe

3 năm trước

tác giả có trí tưởng tượng cao ghê. đủ thứ nhiệm vụ khó nhằn cho NK. hic

Uyên Thy
Uyên Thy
3 năm trước

n9 là bệnh nhân tâm thân kìa… không biết nói gì với tác giả luôn

Gyoku Kim
3 năm trước

Khụ khụ.. nam 9 càng ngày càng đa dạng thể loại.

Tiamo Quỳnh
3 năm trước

Tại sai anh nam chính lúc nào cũng nghĩ có người muốn hại mình nhỉ, không lẽ ở Mĩ có chuyện j

Phương Trang Ngố
3 năm trước

Nhiệm vụ lạ quá trời :3

Kiều Khánh
3 năm trước

Nhiệm vụ khó quá đi mất

3 năm trước

Aizzz anh này có khi khó hơn cả anh vampire quá ==
là thiên tài a
khổ thân anh, giỏi quá cũng mệt mỏi nhỉ?
Hay có người định ám sát anh thật nhỉ?

3 năm trước

Nhân vật càng ngày càng khó chơi~~

Thanh An
3 năm trước

Nam 9 tâm thần, tự bế nữa chứ… Thông minh wa cũng ko hẳn là tốt. Nhiệm vụ NK càng ngày càng khó rồi.

Rán Bao Bánh
3 năm trước

Đúng là thời đại nam thần kinh chạy đầy đường ╮(╯▽╰)╭

Kỳ Duyên
3 năm trước

Mỗi câu chuyện đều mới mẻ không gây nhàm chán cho người đọc

⚜ Nhị Công Chúa Lily ⚜ ?
3 năm trước

Mức độ khó của nhiệm vụ lại tăng lên r

YennyBae
3 năm trước

Có lẽ mình chút biến thái nên rất thích nam phụ này 😛

voicoi_bn
voicoi_bn
3 năm trước

vừa tâm thần vừa nghi ngờ m.n xung quanh muốn hại mình =_= lật bàn =_=#### sao càng ngày na9 càng biến thái thế >_<

Thảo Nguyễn ?
3 năm trước

Mỗi lần kết thúc v mấy a kia lm sao đây ahuhu.??

Minh Châu Trương
3 năm trước

Mấy anh nam phụ càng ngày càng thăng cấp càng ngày càng biến thái hơn

Phj Truong
3 năm trước

a nam chinh lan nay hoang tuong qua roi ?

3 năm trước

anh đa nghi quá rồi a~ chị ấy chỉ đến lấy trái tim anh thôi a~ ^_^

JQA3
JQA3
3 năm trước

bà tác giả này không bao giờ viết một nam chính bình thường cho người ta nhờ

Giang Nguyễn
3 năm trước

Ảo tưởng quá độ . chắc ảnh tưởng anh là nv chính trong phim hành động

vyle1804
3 năm trước

Nam phụ dạo này soái quá mị dứt ra không được làm sao bây giờ?

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
❤️‍Coizi606❤️‍ ?
3 năm trước

Loạt nv gần đây của nk toàn trình độ quái gở thế nhỉ? Ko bik lần này ảnh sẽ gán tội danh gì cho nk đây?
Mà đi du học về tự nhiên bị bệnh này, chắc chắn khi ở bên mĩ anh ấy đã gặp 1 chuyện gì đó kinh khủng rồi

Nguyễn Thu Trang
3 năm trước

Oi, cái phần Vampire vừa mới thấy có tiến triễn đã hết rồi là thế nào….

Cúc Huỳnh
3 năm trước

Anh này koi bộ còn khó hơn anh ma ca rồng nữa… ảnh tưởng là tổng thống chắc suốt ngày bị ám sát ?

thongminh123
thongminh123
3 năm trước

Cấp độ S hay sao trời! Gặp ô thần kinh làm sao mà yêu đc cơ chứ

Vương Thu
3 năm trước

Thông minh,tài giỏi quã cũng quã là mệt mỏi đi
K có bạn bè là 1 việc tàn khốc tới mức nào chứ??
Nhiệm vụ này chắc sẽ khó khăn lẵm đây
Làm sao c n9 có thể lấy được lòng tin của a nam9 đây??

3 năm trước

Ko bik tính cách anh này ra sao

694
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x