[Edit] [Xuyên nhanh] Hệ thống nữ phụ: Chương 58

705

Chương 58: Nhân vật phản diện là vampire (4)

Cho dù Thân vương Lancaster ở Huyết tộc có quyền cao chức trọng, nhưng không có nghĩa hắn phải là một người dẫn dắt và lãnh đạo tốt.
Qua nhiều ngày quan sát, bạn dễ dàng có thể thấy được hắn không phải một người có tính nhẫn nại. Nếu bạn làm trái ý hắn, sẽ không có việc hắn hướng dẫn bạn từng bước, cũng không có việc hắn khoan dung lý giải. Điều duy nhất bạn có thể nhận được chính là sự trừng phạt tàn nhẫn, đủ để cho linh hồn bạn run rẩy, đau đớn đến nỗi bạn vĩnh viễn không dám làm trái ý hắn lần thứ hai.
Bậc cha chú sẽ dốc lòng dạy bảo Huyết tộc mới ra đời hai ba năm, từng chút một truyền thụ cho bọn họ những tri thức mà một Huyết Tộc cần phải biết. Nhưng hắn hoàn toàn khác. Dường như không có thói quen ở bên người khác, hắn luôn cô độc, chẳng thèm mang theo người hầu. Thậm chí đôi khi hai, ba ngày, Ngữ Kỳ không thấy mặt hắn, chỉ có hết bộ lễ phục quý giá này đến bộ khác đắt giá khác được đưa tới. Cho dù không được hắn sủng ái, hắn cũng không thể hiện nửa điểm kiên nhẫn ở trong đó. Thích tặng lễ phục liền tặng, song chưa bao giờ hỏi qua sở thích về kiểu dáng và màu sắc của cô như thế nào.
Trừ lần đó ra, thậm chí ngay cả tên của cô hắn cũng lười hỏi, trực tiếp lấy cho cô một cái tên tiếng anh —— Margaret. Gần như cưỡng chế bắt cô nhận lấy, căn bản không tôn trọng suy nghĩ của cô chút nào.
Thật ra làm một đời thứ Ba cao quý, tất nhiên hắn hiểu cách dạy và dẫn dắt một tân sinh Huyết tộc như thế nào. Hơn nữa hắn còn có đủ kinh nghiệm và năng lực, đủ tư cách phụ trách. Nhưng hắn lại lười, hay đúng hơn là hắn không hứng thú với việc dạy một Huyết tộc mới sinh, cho nên không muốn tập trung sức lực của mình vào việc ấy.
Hắn mang lễ phục tới ước chừng treo kín hai tủ. Gia tộc Lancaster nhiều năm không mở hội nghị trưởng lão. Thế mà nay lại đột nhiên xuất hiện, mà nội dung duy nhất của hội nghị lại là thảo luận về vấn đề xử phạt Ngữ Kỳ.
Cánh cửa lớn màu đen chậm rãi mở ra, Ngữ Kỳ bị hai trưởng lão gia tộc Lancaster lấy danh nghĩa ‘Hộ tống’ áp giải vào phòng nghị sự. Ánh trăng nhạt từ ngoài hắt vào, lạnh lùng chiếu vào cái bàn tròn ở trung tâm chìm trong bóng tối. Liếc mắt một cái chỉ nhìn thấy hơn mười vị trưởng lão Huyết tộc với vẻ mặt hờ hững ngồi vây quanh bàn.
Dưới mái vòm cao cao, toàn bộ phòng nghị sự có vẻ trống trải, lạnh lẽo. Xa xa truyền đến tiếng dã thú rên rỉ, càng nổi bật bốn phía im phăng phắc. Tất cả mọi người, mặt không biểu cảm nhìn về phía cửa, tầm mắt yên lặng đặt ở trên người Ngữ Kỳ. Đó là sự im lặng mang theo sức mạnh uy thế, xa lánh và kháng cự.
Nếu như đổi lại là một cô gái bình thường, tại đây, trong trường hợp này, cho dù bọn họ không làm gì nhưng cũng đủ để cô run sợ. Nhưng cũng may Ngữ Kỳ đã trải nghiệm nhiều. Cho dù hai tay bị hai trưởng lão kìm kẹp, lưng cô vẫn rất thẳng, mặt không chút thay đổi, đối diện với bọn họ, khí thế không hề giảm đi một phần.
Giữa một loạt khuôn mặt hờ hững mà thờ ơ kia, duy nhất có một gương mặt cười mà như không, đặc biệt nổi bật. Hắn mặc lễ phục dự tiệc màu đen, ngồi ở khoảng cách xa nhất từ cửa vào. Mái tóc dài màu vàng nhạt được buộc lỏng lẻo bằng sợi tơ tằm. Nhẫn ruby trên bàn tay phải tái nhợt, khớp xương rõ ràng. Ngón trỏ hơi co lại, nhẹ nhàng gõ lên mặt bàn, cả người toát ra vẻ lười biếng và vô kỷ luật, song lại có uy áp vững vàng hơn cả trưởng lão.
Dường như cảm giác được Ngữ Kỳ nhìn mình, hắn không chút để ý nâng mí mắt lên, miễn cưỡng nhìn cô một cái. Trong đôi mắt đỏ sậm xinh đẹp không có một chút an ủi, tùy ý dời tầm mắt, nhìn thoáng qua vị trí bên phải của mình. Sau đó hắn lại nhìn cô, ý bảo cô ngồi bên cạnh mình. Biểu cảm của hắn chứa đầy cao ngạo hờ hững, không đặt các trưởng lão ở trong mắt.
Trông thấy ánh mắt hắn, Ngữ Kỳ vốn không quá khẩn trương thì nay hoàn toàn thả lỏng. Ở đây, giữa hội thảo với vấn đề chủ yếu là thảo luận xử phạt cô, hắn lại để cô ngồi ở vị trí cao quý, hiển nhiên hắn tỏ thái độ bảo vệ cô. Cho dù không quan tâm như thế nào đi nữa, cô cũng là con nối dòng duy nhất của hắn, là người một nhà, nằm trong sự quản lý của hắn nên dĩ nhiên phải bảo vệ.
Đương nhiên, không là vì thích nên mới thế. Hắn làm như vậy vì có ham muốn kiểm soát người mạnh mẽ đến tận cùng, không thể dễ dàng tha thứ người khác chạm vào vật sở hữu của mình. Nói trắng ra là, thứ hắn cất giấu tuy hắn không thèm quan tâm cũng không cho phép người khác chạm vào, dù chỉ một chút.
Nhờ những nhiệm vụ trước, nhờ một số các kỹ năng chiến đấu cô đã học thuộc, với một động tác nhẹ nhàng và khéo léo, cô đã phá vỡ sự kìm kẹp của hai trưởng lão. Nháy mắt cô di chuyển đến vị trí bên tay phải của hắn, cung kính nghe lời, cúi đầu đứng thẳng.
Trong thế giới Huyết tộc kẻ mạnh làm vua này, thật ra chỉ cần có chỗ dựa vững chắc cũng đủ mạnh, chuyện gì đều có thể bỏ qua, răn đe nho nhỏ làm bộ rồi cho qua. Cho nên, cho dù quỳ xuống trước mặt trưởng lão đó khẩn cầu khoan thứ, cũng không hiệu quả bằng đứng đằng sau lưng hắn.
Ngồi bên tay phải hắn là một trưởng lão Huyết tộc tóc đen mắt xanh biếc. Ông ta thản nhiên thoáng nhìn, có chút không cam lòng, kiên trì vài giây, cuối cùng bất đắc dĩ đứng dậy, nhường chỗ ngồi cho Ngữ Kỳ. Sau đó ông ta lạnh lùng nhìn về Huyết tộc phía dưới, ép hắn phải nhường chỗ cho mình. Vì thế, cứ như vậy, một đám trưởng lão Huyết tộc dịch sang bên cạnh, đợi một lần nữa ngồi xuống, dường như sự trầm mặc uy thế vừa rồi không còn nữa.
Ngữ Kỳ không lập tức ngồi xuống, mà cúi đầu, thấp giọng nói, “Chào buổi tối, phụ thân đại nhân.”
Thấy hắn tùy ý gật gật đầu, cô mới mặt không đổi sắc, ngồi xuống, lạnh lùng chống lại tầm mắt của trưởng lão. Lùi bước không thể giải quyết mâu thuẫn, nếu vậy phải có thái độ cứng rắn, để ít nhất cho đối phương biết: cô không phải quả hồng mềm dễ nắn bóp.
Sau khi yên tĩnh nửa ngày, trưởng lão có mái tóc đen mắt xanh biếc mở miệng: “Điện hạ, Margaret tiểu thư không xứng làm con nối dòng của ngài, cô ấy…”
“Có xứng hay không là do ta định đoạt.” Không chút khách khí bật lại, hắn ung dung, tùy ý nhếch khóe môi, mỉa mai nói, “Xét về vai vế cô ấy cao hơn ngươi, ngươi phải biết rõ điểm này.”
“Nhưng mà hành vi của cô ta đã xúc phạm ngài, cũng là vũ nhục toàn bộ gia tộc Lancaster! Cô ta không coi chúng ta ra gì!” Trưởng lão tóc đen vô cùng tức giận nhìn chằm chằm Ngữ Kỳ, gầm nhẹ, “Ngài hẳn là nên đem cô ta… ”
Không chờ hắn nói xong, Thân vương tóc vàng đã nheo hai tròng mắt lại đầy nguy hiểm, không giận dữ. Uy áp như cơn sóng thần trong đêm tối ầm ầm lao về phía ông ta: “Từ khi nào việc ta nên làm gì đến lượt ngươi can thiệp hả? Xem ra mấy năm nay ta đã quá mức khoan dung đối với ngươi, cho nên căn bản ngươi không rõ thân phận của mình!”
Vừa dứt lời, trưởng lão tóc đen như con diều đứt dây, bay từ chỗ ngồi đập thẳng vào hai cánh cửa chạm trổ hoa văn mới dừng lại, từ từ trượt xuống.
Tiếng nói nhỏ khe khẽ của các trưởng lão nháy mắt im lặng, tầm mắt của mọi người đều tập trung đến Thân vương tóc vàng. Trên các gương mặt vô cảm ẩn chứa sự kinh ngạc.
Trong cái tĩnh mịch im ắng, hắn không nhanh không chậm vuốt ve chiếc nhẫn trên ngón giữa, tuỳ ý mở miệng: “Đã qua nhiều năm như thế, mà vẫn không biết sống chết, thật sự không có chút tiến bộ nào.” Lời này nói không hề hướng vào riêng ai, có phần tựa như đang chấn chỉnh lại phẩm hạnh, song càng giống như nói đến tất cả trưởng lão ở đây.
Nói xong, hắn chậm rãi đứng dậy, nhìn xung quanh trái phải một vòng: “Cô ta xúc phạm đến ta đã bị trừng phạt thích đáng, về phần các người…” Dừng một chút, hắn nhếch khóe môi, thầm thì cúi đầu: “Mất hết thể diện thì có sao? Làm con nối dòng của ta, cô ta có quyền đem tôn nghiêm của bọn ngươi giẫm ở dưới chân.”
Trong khoảng thời gian ngắn, dường như các trưởng lão đều biến sắc trong nháy mắt.
Hắn lại không thèm quan tâm, khinh miệt cười, sải bước ra cửa. Ngữ Kỳ không nói một lời đi theo. Hai người nháy mắt đã biến mất ở hành lang dài sâu thẳm, chỉ để lại một đám các trưởng lão nhìn nhau không nói gì.
Trong hành lang đen kịt chật hẹp, chỉ có ngọn đèn trên hai vách tường tản ra ánh sáng mỏng manh, Ngữ Kỳ cố gắng đuổi kịp hắn tốc độ, nắm chặt thời cơ mở miệng, “Phụ thân đại nhân, việc vừa rồi, tôi vô cùng cảm kích.”
Hắn quay đầu liếc mắt nhìn cô một cái, chẳng hề để ý nói: “Không liên quan gì đến cô.”
Ngữ Kỳ tự nhiên hiểu được hắn muốn dạy dỗ các trưởng lão dám thách thức quyền lực, cố gắng can thiệp vào quyết định của hắn, có điều biết thì biết vậy. Biểu hiện thích hợp nhất là khi tiếp cận hắn dùng sự cảm kích làm đệm lót để khiến cho cách hành xử thân thiết của cô về sau không quá đột ngột.

705
Để lại bình luận

Please Login to comment
680 Comment threads
25 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
678 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

bạn để dãn cách giữa các đoạn đi như vậy thì nhìn sẽ thoáng hơn nhìn kiểu này hơi mỏi mắt

Thảo Ngân
Đại hiệp

truyện hay quá. thank editor

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Lần này tự nhiên thấy Anh Vam đẹp trai hẳn ra ( ̄∀ ̄)

Đại hiệp
Nguyễn Vân

Dù không phải hoàn toàn cho chị nhưng vẫn thích anh

Hoài Phương Dior
Đại hiệp

Nhiệm vụ càng ngày càng khó. Nhưng nam chính lần này đẹp trai quá đi >.<

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Nhiệm vụ này khó thật, tínhs cách hơi khó nắm bắt nhưng chị thông minh chắc sẽ hoàn thành tốt

Đại hiệp

boss đẹp trai, lạnh lùng, biến thái, dạng này dễ đi vào con đường sợ vợ lắm

Đại hiệp
bongxu0312

Đồng ý . Mọng kỳ kỳ sẽ làm cho anh ấy trở nên như vậy

Đại hiệp
Nhật Mai Nguyễn

kinh nghiệm lâu năm khó mà sai đc :)))

Đại hiệp
huyen1234

Đang tưởng xem nam chính đẹp trai cỡ nào

Vong Vong
Đại hiệp
Vong Vong

công nhận là boss có khác , ngài thân vương ngầu thiệt

Đại hiệp
Meong

Cái nhiệm vụ này rất khó nha. Ghặp nhau nói chuyện còn thấy mệt huống hồ còn khiến ảnh yêu mình

Đại hiệp

Truyện hay quá, nhưng ca này khó đây

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Ngữ kì đúng là quả hồng k dễ nắn bóp, co được giãn được. Ớ, vậy chất lỏng ở chương trước là gì vậy trông chị có vẻ đau khổ mà chương này lại bình thường thế nhỉ

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Hmm… Xem ra anh cũng bao che khuyết điểm dữ lắm… Trước bênh ng nhà sau mới làm việc nội bộ… Ta thích

Đại hiệp

đây là ko cho người khác đụng vào món đồ của mình dù món đồ này chưa khiến mình yêu thích, loại nam9 kiểu này sự chiếm hưu rất mạnh mẽ đó

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Nữ chính chết để mà hết truyện à ?

Nhật Thoa
Khách vãng lai

haizzyaaa =)) có lẽ nữ 9 sẽ gặp khó khăn đây =)))

Hương Minh
Đại hiệp

Hóng chờ chương tiếp theo wa điii ^^

Ngọ Thuý
Đại hiệp

:)) nữ chính quá giỏi trong việc kiểm soát tâm lý đối phương. Cần học hỏi a~~

Tâm Khiết
Đại hiệp

=)) bạn đại boss sống lâu quá nên sinh ra tâm lý vặn vẹo à

lan vu linh
Đại hiệp

Mình cũng nghĩ giống bạn này, kiểu như Độc cô cầu bại ấy… quá vặn vẹo
Chậc, lần này chị Kỳ phải mạnh nữa mới may ra đuổi kịp mục tiêu…

Hạ Diệp
Đại hiệp

Bạn này đúng là có tướng làm boss :))))
Mấy thằng boss lớn làm gì có thằng nào ko có tâm lý vặn vẹo đâu :))

Ngân Đặng
Đại hiệp

Boss sức chiếm hữu mạnh quá :))) xem ra ca này khó :)) nữ 9 cố lên :)))

Thảo Nhi
Đại hiệp

anh nà ác hơn các anh trước rất nhiều, sợ lần này NK sẽ phải mất nhiều thời gian ==”

Đại hiệp

nam 9 khó nhằn kinh

Đỏ Giày
Đại hiệp

Boss càng khó càng khiến ngta trông chờ lúc a ây bị công lược xong thế nào ??? hóng hóng :)))

Thư Hà
Đại hiệp

Mấy trưởng lão phát ghét

? Sophie ?
Lão bản

Tâm lý của anh boss đây hình như ko bình thường

voicoi_bn
Khách vãng lai
voicoi_bn

sao mong c ấy ngược a boss wá à

chiichii
Đại hiệp
chiichii

lại thêm một kẻ cao ngạo lạnh lùng

Lan Mai
Đại hiệp

N9 có vẻ khó dò hok biết nữ chính nguyễn chủ là thần thánh phương nào mà có thể để a làm năm phụ

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

A này bá đạo bao che người của mình quá a

Thảo Ngân
Đại hiệp

Truyện hay quá. Lòng a n9 này thật khó dò mong là NK sớm thu phục đc a

O3OIPKIOXO
Đại hiệp
O3OIPKIOXO

:3 hắc hắc, muốn thấy cảnh anh ấy bị Ngữ Kỳ thu phục phải quỳ dưới váy hôn tay cô ấy nghê~ hề hề

Chính Thị Trần
Đại hiệp

Bạn cũng đang nghĩ y chang vậy á, kaka, không biết thần kinh sau khi yêu thì thành thế nào nữa, hihi

Đại hiệp

Cảm giác anh là BOSS cuối T.T

dungmummum
Khách vãng lai
dungmummum

chị thật quá thông minh rồi.chưa gì đã nghĩ kế hoạch tít sau >_<

Phuong Tran
Đại hiệp

khongho danh nhan vien ngu ky xuat sac

Linh Hồ
Đại hiệp

1 câu của a cũng làm ng khác nghẹn cả tuần, chẳg thể nào tiếp thu đc, đúng là chỉ có chị ngữ mới dám nhận nv này

Thảo Ngân
Đại hiệp

n9 thật oai. mong là a sớm động lòng

Ngư Trầm
Đại hiệp

Nhóm dịch cố len nha ^^. Truyện hay cực. Mơn nhiều nhiều

nhonchucheo
Đại hiệp
nhonchucheo

nam chính nói chuyện làm cứng họng người khác ghê

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Ngữ Kỳ ơi, sau này chị hành chết tên này cho em.

Lê My
Đại hiệp

Anh bạn lần này tâm lý vô cùng phức tạp lẫn vặn vẹo…tôi chống mắt chờ xem anh khuất phục dưới váy chị Kỳ đây!
??? chờ đi chờ, nam phụ khó chơi!

Member

Oa ^^ Soái quá đi, mấy ông trg lão lác mắt luôn rồi ^^
Dù lý do gì thì anh cũng cứu roài ^^
Chị cố lên a ^^

Sương Ngọc
Đại hiệp

Qua lanh lung, qua tan nhan, qua soai….. phai dan mat thi moi bit ai la chu nhan o day aaaa

Đại hiệp

Main nam cứ cứng như đá thế thì Ngư tỷ bek nịnh bợ thế nào???? Nhe răng chưa kịp cắn đã thấy buốt rồi… xem bộ phần này co vẽ dài. Đoạn đường cam go còn phía trước Ngư tỷ ✊✊fighting✊✊☺☺☺☺

Ai Có Không
Đại hiệp

Buồn cười quá.từng người từng người đứng dậy nhường chỗ cho chị.

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

Khó khăn quá. Không biết bao giờ chị mới công chiếm được trái tim của anh này ? chaiyo :3

Phuong Centaur
Đại hiệp

A lạnh lùng và manly quá, có chút biến thái và duy ngã độc tôn

Đại hiệp

Ca này chế Kỳ có thể coi là đứng dưới một người mà trên vạn người không nhỉ ^^

be nen nguyen thi
Đại hiệp

Cực kì manly, cực kì cool, cực kì thích anh nam chính

Thiên Vũ Tề
Đại hiệp

Nam chính thực uy vũ, ta cực thích nam chính kiểu như vậy!!!

Nhan Hiep
Đại hiệp

Ôi a n9 la ng bao che khuyết điểm nha…thjk ghê

ALin Huỳnh
Đại hiệp

mạnh mẽ quá … ta thích ta thích//

dahananh
Đại hiệp
dahananh

nữ 9 dưới 1 người trên vạn người r kkk ^^!

Zoey
Đại hiệp

Đoạn đường thu phục n9 còn dài, cảm thấy anh ấy vẫn còn ác cảm với n9

Litra Palia
Đại hiệp
Litra Palia

:3 hay r nha

Soya Truong
Đại hiệp

Đoc 4 chuong mà chưa thấy nam chủ . Anh nam phụ của NK khó lường thiệt

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Phai noi gi day.nam 9 ba dao con NK thi….ma k thay nam nu chu dau nhi.cot chuyen nhu nao.to mo ghe

JQA3
Đại hiệp
JQA3

ngầm bảo vệ a

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

NK thông minh ghê, k hổ là nhân viên xuất sắc hàng đầu a

Thiên Bảo
Đại hiệp

quá bá đạo thật sự quá bá đạo rồi. NK cũng quá giỏi

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

N9 bá đạo quá

Đại hiệp

nam 9 bá đạo, biến thái,… và chưa nhìn ra điểm tốt của anh. haiz

Tiamo Quỳnh
Đại hiệp

Của mình mình phải bảo vệ, mình có thể động vào nhưng người khác còn lâu nhé, a nam chính vừa bá đạo có cá tính à

Gyoku Kim
Đại hiệp

Nam 9 biến thái, bá đạo, NK bắt đầu tính kế kìa, k biết nam 9 lọt hố ntn đây?

ÁnhHồng Võ
Đại hiệp

ông nội này sao mà nóng lạnh thất thường thế , có vẻ khó cưa

Nhi Vo
Đại hiệp

Sao mình thấy nam chinh coi NK như đồ vật vậy

Member

NK thật xuất sắc, chị nham hiểm quá đi~~

giangen giang
Đại hiệp

n9 bá đạo …loại mk thích