[Edit] NKXNCAĐNP Vương gia yêu nha hoàn – Chương 32

529

Chương 32: Vương gia yêu nha hoàn

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

Tô Lăng mở to mắt nhìn bức tường trắng bốn phía, thân thể lơ lửng, đúng vậy, cô lại biến thành trạng thái linh hồn, cô đã trở lại rồi.

Ở truyện nữ vương tận thế, sau khi Tiêu Vũ Đồng và Vu Hạo Dương chết cô cũng không gặp lại Tư Đồ Vô Ngấn, hắn giống như biến mất khỏi cái thế giới đó.

Cô cố gắng bảo vệ căn cứ, zombies cũng bị giết sạch, con người thật sự được an toàn, khỏe mạnh sống sót, cô sống thọ đến 120 tuổi, mọi chuyện vẫn tốt, không có gì xảy ra bất ngờ.

“Chúc mừng cô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thứ nhất! Nguyên chủ rất vừa lòng, linh hồn cô nhận được ba năm sống sót!” Không biết đám mây nhỏ kia xuất hiện từ lúc nào.

“Tôi có thể biến thành người được không?” Cô thấy nhớ cuộc sống, linh hồn ở trạng thái này, thật đúng là làm cho người ta đau đầu.

Đám mây nhỏ kia phập phồng cao thấp một chút, tử tế nhỏ giọng mở miệng “Có thể, để xem cô làm việc như thế nào đã, sau này cô sẽ biết thôi!”

Tô Lăng nhíu mày, xem ra về sau phải làm nhiều nhiệm vụ hơn “Đúng rồi, ở cuối truyện tận thế tôi có gặp một người … một người ngoài thế giới, anh ta..”

“Cô nhìn nhầm rồi!” Tô Lăng còn chưa nói xong, đám mây nhỏ liền chặn miệng của cô, có chút vội vàng nói “Nhiệm vụ kế tiếp..”

Tô Lăng sửng sốt, như vậy là có ý gì? Cô chưa kịp phản ứng lại đã lâm vào một trận mê muội tối đen. Trong lòng cô chửi tục một câu, còn không cho cô nói hết lời, có thể tôn trọng cô một chút được không?

Tô Lăng không còn cảm thấy sợ hãi và lo lắng như lúc trước, không gian này cô đã từng trải qua, cũng có chút hiểu biết nên cũng cảm thấy yên tâm, cho nên mới dám phỉ báng như thế.

Đến khi Tô Lăng tỉnh lại, cô phát hiện chính mình đang nằm nghiêng ở trên ghế quý phi, ngẩng đầu liền thấy rồng bay phượng múa, bên ngoài là cao lầu cổ đại ánh vàng rực rỡ, chung quanh có bốn người đang xoa bóp hai vai và mát xa hai chân của cô, phía sau còn có hai người cầm quạt thạch khảm ngọc hương bồ đang quạt. Người ở bên trái phía trước nhìn giống kiểu một nha hoàn biết vâng lời đang bưng trà, mọi người đều mang một vẻ mặt hết sức cẩn thận.

Cảm giác này, so với lần đầu tiên phát sốt không biết chết khi nào, thật đúng là thiên đường! Cơ hội này đúng là thật hiếm có! Tô Lăng theo trực giác nhắm mắt lại vừa hưởng thụ vừa xem xét tình tiết.

Cô đem chuyện về Tư Đồ Vô Ngấn ném sang một bên, bây giờ cô chỉ muốn sống lâu, sau đó thoát khỏi trạng thái linh hồn. Hơn nữa mỗi lần làm nhiệm vụ, chỉ cần người không chết quá nhanh thì cô có thể hưởng thụ được sinh mệnh của nguyên chủ mà còn có thể phá lệ được sống lâu hơn một chút, ngu sao mà không làm?

Loại chuyện tốt như thế này mấy ai có thể gặp được chứ! Nếu đám mây cố tình trốn tránh chuyện của Tư Đồ Vô Ngấn, mà lúc trước Tư Đồ Vô Ngấn cũng không làm gì ảnh hưởng tới Tô Lăng cô, vậy có thể chứng minh cô được an toàn, mà bây giờ cô đã đến một thế giới khác, những chuyện của thế giới trước cứ xem như đã kết thúc.

Thông qua tin tức truyền đến của tinh cầu nhỏ, tình tiết truyện lần này tóm gọn lại là một chuyện tình yêu hận dai dẳng, cẩu huyết của một nha hoàn và một Vương gia. Tô Lăng mở to mắt, cái trán thẳng khiêu, cô vừa xem xong hết tình tiết truyện, trong lòng có chút không ổn định, cô biết loại phập phồng này là của cơ thể nguyên chủ vẫn đang còn oán hận.

Đừng nói nguyên chủ, chính Tô Lăng cũng cảm thấy có chút buồn cười và hoang đường!

Hồng Mai, là nha hoàn Tô Lăng đặt hết tâm tư, vì bộ dạng cô ta thanh khiết đáng yêu lại yếu đuối, với một người có tính cách ương ngạnh quen được nuông chiều như Tô Lăng thì chắc chắn sẽ xem cô ta như là một người cần được bảo vệ. Dù sao cô ta cũng chỉ là nha hoàn, mà ở thế giới phong kiến cổ đại này lại rất xem trọng cấp bậc, nàng không thể đối xử đặc biệt, nếu không sẽ để người khác nắm được nhược điểm. Tuy hai người không có xưng hô tỷ muội với nhau nhưng trong lòng mỗi người đều biết rõ mối quan hệ giữa hai người rất tốt.

Bạch Diễm Tuyên- nhị hoàng tử được hoàng đế Bạch triều yêu thương nhất, được phong làm Bắc Vương, diện mạo hắn tựa như thần tiên, học vấn uyên thâm, quen biết rộng rãi, được nhiều người yêu mếnlà người đứng đầu có thể được truyền ngôi vị hoàng đế – cũng chính là trượng phu của Tô Lăng.

Bởi vì ba người cùng nhau lớn lên cho nên đối với nhau rất thân quen. Tô Lăng với hắn là vợ chồng sống chung với nhau, mà tính tình Tô Lăng thì ương ngạnh, Bạch Diễm Tuyên lại cố chấp, là một người cao ngạo tự tôn nên rất hay xảy ra mâu thuẫn, mà người luôn ở giữa giảng hòa cho bọn họ lại chính là nha hoàn dịu dàng, rất hiểu ý người khác – Hồng Mai.

Không biết bọn họ đã nảy sinh tình cảm với nhau như thế nào, chỉ đến khi Tô Lăng tìm Hồng Mai kể khổ chuyện nàng và Bạch Diễm Tuyên lại cãi nhau một trận sau ba năm mới phát hiện Hồng Mai lúc này đang mang thai.

Tô Lăng lúc ấy vẫn rất lo lắng và quan tâm cho Hồng Mai, đồng thời cũng tự trách mình đã không quan tâm đến cô ta để cô ta bị người ta dụ dỗ đến mang thai.

Mặc dù Tô Lăng có khuyên bảo thế nào, Hồng Mai vẫn quyết tâm không nói ra cha của đứa bé trong bụng là ai. Dù nàng ta biết nếu nói ra thì với tính cách của Tô Lăng cũng sẽ không làm hại đến đứa con trong bụng của nàng ta. Tuy rằng nàng đã sai khi làm như thế với tiểu thư của mình nhưng nàng thật lòng yêu cô gia, thương đứa con của nàng và hắn.

Nhưng làm sao mà Tô Lăng có thể buông tha chuyện này? Hồng Mai có thể không biết nhưng Tô Lăng biết, nếu chuyện chưa kết hôn mà có thai này bị mọi người biết được thì đến cả nàng cũng không thể bảo vệ cho Hồng Mai được nữa, chắc chắn sẽ bị dìm lồng heo.

Vì thế, không chỉ nàng muốn thay Hồng Mai giấu chuyện này đi, mà đợi đến khi nàng biết được cha của đứa nhỏ là ai, nàng còn muốn khiến cho hắn phải vui vẻ cưới Hồng Mai, mặc dù mất trinh tiết trước khi kết hôn thì không thể làm vợ chính nhưng cũng không sợ, vì dù sao Hồng Mai cũng là mang thai đứa con của hắn.

Cuối cùng do bị Tô Lăng bức quá nên Hồng Mai không còn cách nào khác phải mang theo đứa nhỏ chuẩn bị rời đi, nhưng đến lúc đi lại luyến tiếc Bạch Diễm Tuyên, ở trong hội ước vụng trộm, dùng cái vẻ mặt chân thành không muốn rời đi mà ôm chầm hắn.

Cái ôm cố tình đó khiến cho một người thông minh như Bạch Diễm Tuyên liền nhận ra có sự bất thường, hắn hỏi người trong phủ thì biết được chân tướng mọi việc. Đó chính là nữ nhân hắn yêu nhất, giờ còn đang mang thai đứa con của hắn, đây là một may mắn và vui sướng như thế nào chứ? Hắn không thể để nàng rời đi, không chỉ thế hắn còn muốn chu cấp thật tốt cho nàng.

Nhưng dù hắn có ngăn cản Hồng Mai thế nào, nàng vẫn quyết tâm rời đi, còn lấy cái chết ra để bức hắn, trong lòng hắn bỗng thấy cực kì hận Tô Lăng. Mà một màn này còn cố tình để Tô Lăng nhìn thấy.

Tô Lăng bị dọa đến ngốc, nàng sửng sốt đi vọt tới, vốn chỉ muốn lấy lại cây trâm trong tay Hồng Mai nhưng lại bị Bạch Diễm Tuyên hiểu lầm, chưởng mạnh vào người nàng khiến nàng phải ói ra máu tươi. Tô Lăng có tâm tính gì? Ý tốt của nàng lại bị người khác đối xử như thế, nàng tức giận, đến khi nàng muốn nổi bão lên thì lại phát hiện hai người đối diện đang thản nhiên ôm nhau, còn trông có vẻ rất thuần thục ăn ý.

Một người thì khóc sướt mướt không ngừng giải thích, một người thì lạnh lùng cao ngạo không thèm nhìn. Nàng cũng chưa bao giờ nhìn thấy được vẻ mặt dịu dàng an ủi nữ tử như bây giờ của hắn.

Giờ phút này, chẳng lẽ nàng còn không biết đã xảy ra chuyện gì ư?

Giờ đây nàng phải làm thế nào, phải làm gì đây? Bị phản bội như thế, nàng cảm thấy ở trong mắt bọn họ nàng như một con vịt con xấu xí bị đem ra đùa bỡn. Cả tâm can nàng như muốn vỡ vụn. Đó là nam nhân nàng yêu nhất. Đó là người nàng rất muốn bảo vệ. Bọn họ cứ như vậy mà phản bội, lấy nỗi thống hận không thể sinh con của nàng mà đánh vào mặt nàng.

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion529 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  loại tra nam với trà xanh biểu như thế này thì cứ dìm cho chết hết đi, đừng để sống trên đời cho chật đất chi =.=

 2. Chị Tô Lăng trước thật đáng thương :(( còn cặp đôi kia chuẩn bị đi, chị Lăng sẽ ngược cho chết rồi lại lôi dậy ngược tiếp :v :v
  truyện hay quá mình đọc 1 lèo hết luôn, h ms quay lại comment :3

 3. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Đọc kich bản muốn fun máu!! Nhữg mà tính cách nvât này hìh như tưa tựa thế giới trc thi fải???

 4. Thế giới trà xanh biểu, tra nam khốn kiếp còn tỏ ra chung tình =.=” Khốn kiếp, chị Tô tiến lên đem hai kẻ đó đi dìm lồng heo đi!! không thì tìm kẻ nào đó đến XXOO tên tra nam khốn kiếp trước mặt trà xanh biểu, sẵn tiện khuyến mãi dầu ăn Tường Phát luôn =))

 5. hu hu hu ghết mụ hồng mai quá đi thôi cứ làm như mình ngây thơ trong sáng lắm ý
  cái loại ngu si mà vẫn tỏ ra nguy hiểm

 6. Ài Trà xanh + Tra nam bao giờ cũng đẹp đôi cả mà….dù có chuyện gì chúng ta cũng không thể ngăn cản được mức độ vô sỉ của họ cả…chỉ tội cho mấy chị nữ phụ thôi….Đúng là hết chổ nói…

 7. Mặc dù Tô Lăng có khuyên bảo thế nào, Hồng Mai vẫn quyết tâm không nói ra cha của đứa bé trong bụng là ai. Dù nàng ta biết nếu nói ra thì với tính cách của Tô Lăng cũng sẽ không làm hại đến đứa con trong bụng của nàng ta. Tuy rằng nàng đã sai khi làm như thế với tiểu thư của mình nhưng nàng thật lòng yêu cô gia, thương đứa con của nàng và hắn.

  Cướp chồng người ta mà như vô tổi lắm…. Tra nam tra nữ, đã chết mi

  • Ta cũng không chấp nhận loại như vậy. chỉ mới đọc giới thiệu sơ qua thôi đã không thể ưa được rồi. rõ ràng
   là làm chuyện xấu vạy mà vẫn nghĩ bản thân tốt đẹp, có tư cách lắm vậy.

 8. Cuộc đời nữ phụ luôn bi đát 🙁 đứng ở góc nhìn nữ phụ thì họ cũng xứng đáng được hạnh phúc mà. Toàn gặp thể loại tra nam và bạch liên hoa làm ngta ức chế chết đi đc

 9. Lục trà nữ ta ko ưa. Thấy kiểu gì cũng ko hiểu rốt cuộc tên vg gia kia có phải trốn từ trại tâm thần ra ko nữa, vợ mình tài mạo song toàn thì ko yêu đi yêu con nha hoàn kia chi ko biết đọc mà ức thay nữ phụ chỉ vì nuôi ong tay áo nuôi cáo trong nhà cái loại ăn cháo đá bát vong ân phụ nghĩa mà bị cướp chồng cũng thôi đằng này chết cũng ko đc yên thân!!!

 10. Thể loại mà có bạch liên hoa tự nhiên thấy giả tạo quá. Suốt ngày chỉ có bek ôm mặt khóc rồi tạo hiểu lầm k đáng có cho người xung quanh. Cứ như ngầm hại người ta thì có. Ngu ngốc. ??

 11. Là Tô Lăng chắc ức nà chết quá. Thời nay kiểu người chỉ biết thấy ng mình yêu than, ko thấy người vô tội đah lòng như nam chủ trong phần này Bạch Diễm Tuyên cũng ko phải ko có. Tiểu bạch hoa như Hồng Mai ngoài mặt bỏ thì lại vương mà ko bỏ thì làm ra vẻ đáng thương cũng nhiều. Nam nữ 1 đôi này. -__- xứng tính vừa bậc !

 12. chị Tô lại xuyên vào thế giới mới lại hận thù, cìn bị ng mình quan tâm tin tưởng nhất phản bội nữa chứ
  ko biết đang ở giai đoạn nào rồi. muốn xem chị trở mình ra sao quá

 13. Ghét nhất loại có cợ con r còn đi bồ bịch..mà ghét cái loại tiểu tam hơn nữa
  Phá vỡ hp gd ngta còn vờ vịn oan khuất
  Hừ ngược chết đôi cẩu nam nữ này đi c tô lăng

 14. nam chính cái gì chứ, tea nam thì có. hừ. ở đâu ra thể loại cấu kết nha hoàn , sủng nô diệt vợ rồi còn nhân dang tình yêu . Tô lăng đúng là nuôi ong tay áo, đối xử như chị em thân thiết rồi cuối dung bị cướp luôn mất chồng

 15. Tiểu tam với tra nam quá là cạn bã, nha hoàn được Tô Lăng hết lòng che chở đối sử tốt vậy mà còn cướp chồng của tiểu thư. Cạn lời ?

 16. T chỉ muốn phun ra một câu “Cẩu nam nữ”.. các nàng ạ. ta không thể chịu đựng nổi loại tra nam này. cho dù trong chính văn, hắn là nam chính thì t cũng không chấp nhận được. Hắn ban đầu vì cái gì mà yêu Hồng Lăng? vì cái gì mà phải bội lại thanh mai trúc mã của mình, không phải vì HL đẹp hơn, nhu thuận hơn? biết giả vờ yếu đuối hơn sau. T không tin, và không chấp nhận việc lừa dối, hãm hại một người vô tội để đạt được mục đích xấu xa và đê hèn của ai đó dược

 17. Tình tiết cẩu huyết của tiểu thuyết đại nhân đã bắt đầu.
  Tái bút: Tình yêu chân chính trong xã hội phong kiến được ủng hộ nhiệt liệt qua vật hy sinh trải đường… Tô Lăng tỷ tỷ đến cứu nguy!

 18. Các nguyên chủ trong truyện này quá ư là đáng thương,nỗi uất hận lấy cả linh hồn để làm điều ước phải hận sâu như thế nào đây?

 19. lại thêm 1 nv vong ân bạc nghĩa lấy ân báo oán.ko có gd tô lăng liệu ả có sống sót mà gặp đc bạch diễm ko.làm việc mờ ám máu chó mà còn đổ hết sai trái cho vp.phi phi ta nhổ vào bạch trà hoa vs cẩu tử

 20. không có cực phẩm nhất chỉ có cực phẩm hơn. Chưa thấy chuyện nào máu chó hơn truyện này. Anh vương gia yêu và độc sủng em nha hoàn bạch liên hoa…. ôi….

 21. Cạn lời, quá hoang đường cẩu huyết. Thứ nhất là trong tôn ti cổ đại khi nào nha hoàn lại có quyền nói chuyện ngang bằng cùng chủ tử, huống chi lại dám khuyên ngăn? Chiều quá sinh hư. Thứ hai, thân là chủ mẫu, thiếp thất cũng chỉ là mạt hạng, nữ chủ muốn tặng cho ai thì là của người đó. Thứ ba, hoàng thượng ban hôn cho hai người chính là mượn thực lực bên ngoại, tra nam ngu xuẩn k biết dùng mà lại phế.

 22. Ẩu huyết thật . Giống lo lem và hoang tử qua . Ghết nhất là bạch liên hoa kiểu này , nhưng có trách thì trách nữ chủ lúc trước có mắt mà không bik nhin ng thội …

 23. ghét nhất cái loại người ở trước mặt thì tỷ muội tình thâm sau lưng lại cướp chồng ngkhác , cướp chồng ngta thì thôi đi còn ra vẻ đáng thương lắm , giả tạo , đáng ghét

 24. Cái tình tiết thật là máu chó. Cuối cùng cũng chỉ có nữ phụ chịu trăm cây nghìn đắng những không được gì mà nữ chính chỉ cần làm một con thỏ nhỏ là được hạnh phúc

 25. Tranghuyennguyen

  Truyện này thấy đặt tên hơi sai2 rồi, ? Nữ phụ 🙂 mấy cốt truyện đưa ra đều là dạng bôi đen 1 cặp nam + nữ, biến Tô Lăng ( nguyên chủ) thành một người đáng thương, bị hại chết. Sau đó thì Tô Lăng (nữ 9) quay lại báo thù. Truyện làm ta tưởng như đọc Trọng sinh báo thù ấy 🙂

 26. hắc, sao cái ngyên bản nào cũng máu chó chất đầy thế, quả thật làm người ta sôi máu, thế mới nói ko có cẩu huyết nhất chỉ có cẩu huyết hơn aiz

 27. vương gia vs nha hoàn, 1 màn máu như thế này đúng là rúng động tâm can người đọc, nha hoàn được Tô Lăng coi như tỷ muội lại mang thai con của vương gia, tỷ muội chung chồng, may không phải ruột thịt, nhưng phản bội tình cảm như thế mà coi như đúng, nha hoàn mặt dày siêu cấp. toàn giả trang bạch liên hoa, ói!

 28. Con nha hoàn đó cho rằng khóc lóc giải thích là được à? Phản bội người tin tưởng mình như ruột thịt lại còn bày vẻ mặt đó cho ai xem? Có khi còn đang cười thầm trong lòng ấy chứ!

 29. Nam nữ chính quá vô sỉ :))) Lăng đối xử tốt với Hồng Mai thế mà cml đấy đâm sau lưng chị -_- còn đc cả thằng chồng cực phẩm ? bức xúcccc

 30. đồng cảm với chị, ghét nhất cái kiểu bạch liên hoa ra vẻ lương thiện nhưng thực chất chỉ vì lợi ích của bản thân. Dạo gần đây thấy truyện mà nữ chính dạng này là click back ngay, bây giờ trở thành fan của ngự tỷ rồi.

 31. = =…Cái cốt truyện thảm hại như vậy…ông tác giả này chắc lại là một tên cuồng biến thái đây…nhưng mà nữ phụ này kể ra thật đáng thương ~~~ niềm tin bị dày xéo như vậy,haizzz…hỏi làm sao người ta còn bước vào đời nổi nữa

 32. Tại sao tại sao tại sao sao sao sao sao!!!!!!!!!!!!!!?!!!!!!!!!! Đọc đến na nu9 nguyên tác đều ức chế hộc máu!!!!!! Ghét nhất bạch liên hoa!!! Chỉ biết khóc với rên!!!!!!!?!

 33. Lại là một kịch bản cẩu huyết haizz mới đọc thôi mà thấy tức cho nữ phụ qá. Lăng tỉ tiêu diệt họ nhanh đi.cẩu Nam nữ

 34. Lại cẩu huyết của tra nam và tiểu tam. Hai bạn ấy mặt dày thật. Nếu yêu nhau thật sự, là đến với nhau chứ ko lấy Tô Lăng làm bình phong đâu. Đã vậy còn đầu độc không cho mang thai nữa. Ác dữ vậy!!!

 35. nekorina26122002

  lại thêm một cặp nam nữ 9 khiến người ta muốn chém người
  thực sự cẩu huyết không chịu nổi
  đáng thương Tô Lăng tỉ

 36. Vãi nhỏ người hầu.
  Có lỗi với chủ tử mà làm ra vẻ như đúng rồi á. Hồng Mai rất thương chủ tử, chủ tử ĐẺ không được thì để Hồng Mai đẻ hộ cho nha
  Fu**

 37. Aaaaaaaa. Đọc tới đâu t liền tức giận tới đó. Cái này khác gì cướp người yêu của bạn thân. Lại nói nam chính cũng quá đáng đi, chưa biết rõ sự tình đã đánh ngta ói ra máu. Này là loại nhân cách chó má gì ??!!

 38. chỉ có thể nói quá cẩu huyết. có bởi vậy mới nói, tôn ty lễ nghi không thể bảo. có rất nhiều nữ xuyên không đến cổ đại ra vẻ ta đây thánh mẫu, ngang hàng bình đẳng cho đã rồi cũng vấp phải đá, chị này là danh viện thục nữ, bị bỏ bùa nên chỉ đối với HM mới thế thôi.

 39. Ây nha lần này là một tiểu bạch hoa mềm yếu, ngc mấy vị như này luôn rất phấn khích, cổ vũ chị Tô mạnh tay vả bạch liên tiện tay đá tra nam

 40. Tiểu bạch liên nữa zôi à, chủng bị bị chị lăng xử tủ rồi (ai biểu đáng ghét quá chi, giật phu quân người ta)??)

 41. ặc, cẩu huyết quá đê, con nha hoàn kia mà thanh khiết cái gì chứ, đối xử với người có ân với mình mà lại phản bội đâm sau lưng như vậy, thật đúng là vô sỉ

 42. Chòi, tui biết ngay mà, đã xuyên nhanh mà về cổ đại thì thế quái nào máu chó cũng tạt ngang mặt mà :v chị gái TL đã mặc áo bọc bạc rồi thì yên tâm ??

 43. Kịch bản cực phẩm quá -_- ngược hơn cả ngược, hẳn là tâm can lo lắng cho nha hoàn coi như tỉ muội, còn một lòng muốn tìm cha đứa bé mà ép hắn cưới tỉ muội của chị….vừa lo vừa lắng, vừa muốn chu toàn, để lấy lại được gì? Tự dưng muốn thiến tra nam ghê gớm -_- ah~~ * Tư Đồ ơi anh mau mau vớt chị khỏi xô máu tró này đi ah~*

 44. Ghê tởm, tra nam với lục trà nữ quả nhiên là tuyệt phối mà. Không biết nhiệm vụ giao cho Tô lăng lần này là gì nhỉ? Mong ngược chết đôi cẩu nam nữ

 45. HM thanh khiết đáng yêu yếu đuối nhưng cũng mưu mô k kém phối với BDT không có khí khái nam nhân thì tuyệt phối khổ nỗi đôi này lại lấy TL làm đệm đỡ bước hai ng đến với nhau thì cũng quá lắm

 46. Nếu xét về độ gốc của kich bản thì phần này có thể được dán mác là sủng tàn nhân vật rồi…rất mừng thay là em vai chính ngầm Tô Lăng bay vô cướp vai vừa đúng lúc…thế cho nên 2 trẻ đành yên tâm nhận vai tra nam và thánh mẫu não tàn đi…=]]

 47. Thế giới thế 2. Come on. Thế giới này lại gặp tiểu tam lục trà biểu cấu kết vs tra nam. Phá cặp đôi đi. Đã phá gia đình người ta còn làm bộ làm tịch, giả vờ đáng thương, không biết thân phận, muốn trèo lên đầu thái tuế. Ghét nhất loại đàn bà này. Lăng tỷ hành ả lục trà biểu này mạnh tay vào cộng thêm người tình tra nam kia nữa.

 48. Ghét nhất thể loại đã phản bội người ta mà còn xem mk như người bị hại, khổ thân nữ phụ phần nào cũng bị những người thân yêu quay lưng ruồng bỏ, lũ đấy phải đem chém =.= ?

 49. Ui chu choa… Thoát được một cốt truyện có nam nữ cặn bã rùi bi giớ lại xuất hiện thêm một cặp giống vậy nữa sao… Chắc ta chuẩn bị sẵn thuốc trợ tim quá… Chứ tức quá chịu không nổi mất… Trong nhiệm vụ lần này không bít Tô Lăng tỷ định giải quyết ra sao ah… Liệu có nam chính thuộc về Tô Lăng tỷ hay không đây ^^… Thank editor nhìu ^^…

 50. muốn_kiếm_100_tỷ

  chưa gì đã bị cái cốt truyện cẩu cmn huyết này đập mặt…
  Chẳng biết thế giới này nó anh Tư Đồ Vô Ngân xuất hiện nữa không nhỉ?

 51. Ôi cẩu huyết máu chó . Thế giới trước nam chủ sói mắt trắng thế giới nay nữ chủ sói mắt trắng. Tội tỷ quá

 52. Nữ phụ toàn bị người mình tin tưởng nhất phản bội thôi, nha hoàn mà mình xem như tỷ muội, bảo vệ mọi nơi, luôn suy nghĩ cho nàng ta, thế mà ngoảnh lại đã bị phản bội. Người chồng kết tóc se tơ với mình lại chỉ vì bảo vệ tiểu tam mà đang tâm hành hung vợ, liệu ai có thể bình tĩnh nổi. Huống hồ với tính cách của chị nữ phụ này, nếu biết chồng và nô tỳ tốt của mình có tình cảm với nhau, biết đâu chị còn có thể thành toàn cho hai người này…thế mà những gì chị nhận được lại là sự phản bội trắng trợn như vậy, trơ trẽn quá mức…

 53. Mong rằng nam9 sẽ là ngkhac
  Đọc qua là biết nha hoàn kia giả bộ thiện lương rồi. Ôi cuộc đời. Cứ dẻo mồm là có tất cả sao. Huhu

 54. đọc sơ qua thì thấy câu chuyện không có gì mới mẻ nhưng vẫn muốn xem xem tô lang sẽ xử lý đôi nam nữ chính này như thế nào

 55. Chẹp chẹp dc xong chỉ muốn thốt thẩ cẩu huyết. Đây là tra nam điển hình mà. K còn gì để nói. K biết chị ấy sẽ đối phó với đôi cẩu này thế bào đây

 56. Không có gì tức giận hơn là bị người thân phản bội, lợi dụng, kêu trời trời không thấu, kêu đất đất không nghe ???

 57. Đúng là nồi nào úp vung nấy, tên vương gia thì lấy mác vì tình mà dẫm đạp lên ng kết tóc se duyên với mình, nếu có bản lĩnh sao ko đường đường chính chính mà về với nhau, lại cả con nha hoàn kia nữa, đúng là ăn cháo đá bát. Thế giới này muốn bao nhiêu thì có bấy nhiêu cẩu huyết

 58. …mối tình vương gia nha hoàn mà vương gia chưa kết hôn thì mình cũng ủng hộ đấy, nhưng cưới ng khác rồi thì không nhé

 59. Nha hoàn mà không tự biết thân biết phận, ý đồ leo cao, vong ân phụ nghĩa, ả không chỉ cướp vị hôn phu của nguyên chủ, còn hại nguyên chủ như thế, nếu không có nguyên chủ làm nền thì tình yêu của họ đã bị mọi người phỉ nhổ rồi

 60. Một cuộc tình đầy mùi cẩu huyết và máu chó. Cái cô Hồng Mai kia được chị Lăng trước sủng ái đến tận mây trời rồi mà không biết trả ơn còn ăn cháo đá bát. Thật không thể tha thứ cho loại này mà.

 61. Vở kịch chồng và khuê mật gian díu rồi đổ tại tình yêu đích thực mà làm tổn thương người khác. Quá cẩu huyết.

 62. Hơ hơ, cẩu huyết, quả là cẩu huyết mà, không biết vị tác giả đại nhân nào có thể nghĩ ra 1 kịch bản chấn động lòng người thế này???

 63. Đọc xong cái cốt truyện k biết phải nói sao đây , bà tác giả của cái truyện mà TL phải xuyên vào đúng là mẹ ruột của bà nô tỳ mà . Nữ9 làm gì cũng đúng hết. Sai cũng thành đúng. Dù có sai ngàn vạn lần thì chỉ cần nhỏ vài giọt nước mắt, uốn éo vài cái là qua ngay. Mà phải nói ghét cái kiểu bạch liên hoa lắm

 64. Tra nam + green tea bicth
  Tra nam + green tea bicth
  Tra nam + green tea bicth
  Chuyện quan trọng phải nói 3 lần ….???
  Ức chế thay nữ phụ

 65. Ù ôi lại kiểu giựt bồ của bạn thân nè ?
  Thấy kích thích rồi đó
  Mà không biết là hoàng hậu rồi thì sau này qua lại với nam chính kiểu gì đây =)))))

 66. Nam nữ 9 trong chuyện này sao toàn tra nam tra nữ thế hở trời, hèn chi nữ phụ nguyên tác trong mỗi truyện hỏi sao ko sinh ra oán khí

 67. Đọc xong thế giới 1 rất muốn hộc máu vì tức nào ngờ sang thế giới 2 lại càng cẩu huyết như thế huhuhu tình tiết này còn khó chịu hơn tg 1 nhiềuuuu

 68. A a , Nhớ tô lăng tỷ qá nên phải nhảy cóc qa thế giới sau luôn. Tô lăng tỷ thật là tội nghiệp, lại gặp một con bạch liên hoa đag ghét nữa rồi!!!!

 69. NHư thế nào vương gia cao cao tại thượng , thông minh soái ca như thế tại sao toàn là kẻ mù thế , Bạch liên hoa sao cứ mơ ước người đàn ông của người khác ko vậy??? Bỏ đi thì bỏ đi, thế qái nào mà luyến tiếc ôm lần cuối, gây hiểu lầm còn muốn bỏ đi, như chịu nhiều uỷ khuất lắm vậy, muốn ăn vả à ???

 70. Ghét nhất mấy con chuyên giả vờ đáng thương, diễn sâu và ko tự biết thân biết phận. Couple này phải gọi bạch cặn bã và hồng đê tiện

 71. Đem dao đến đây, để ta giết đôi gian phụ dâm phụ này. Kỹ nữ mà còn đòi lập bàn thờ, trèo mà lên giường nam nhân của “tỷ muội” mà còn ra vẻ. Ghê tởm chết ta

 72. Đám mây nhỏ có vẻ có tật giật mình nha.
  Còn thằng vương gia trong truyện này là thằng tra nam, ta chửi chửi chửi . Đồ đồ….. Tra..hừ

 73. Lại thêm một em trà xanh và tra nam có mắt không tròng lên sàn xử đẹp đi chị, không quần chúng tiếc hận lắm luôn ấy.

 74. Cảm ơn các bạn dịch
  Ta nói thế giới đầu đã thảm thế giới sau gặp má nữ chính ngốc bạch còn khổ hơn đm chơi với nhau từ tâm bé mà còn đâm nhau như thế đây

 75. Kết ở vị diện 1 hơi bị hụt hẫng. Tiểu Quái và TL cứ như lướt qua đời nhau ấy. Kịch tính ko đc đẩy lên cao hẳn đã hết mất rồi.

 76. Ài.. T ghét nhất là phản bội, con nha hoàn là đáng ghét nhất, nguyên chủ tốt vs nó từ nhỏ đến lớn thế mà nó phản bội nguyên chủ như vậy, thêm th tra nam đm bảo yêu con kia sao ko nói từ đầu đi còn hại đời ng khác. Đáng chết !!

 77. Đây là thể loại tuesday thường gặp . Đã thích hôn phu của chị em mình mà ở đó giả vờ vô tội . Thiệt là tội cho nguyên chủ của Lăng Lăng đã yêu hết tâm mà còn bị z.

 78. Tưởng vi diện trước nam9nu9 đã đủ tra ai ngờ sang vi diện này gặp đúng thể loại mình ghét nhất luôn á chòiiii :))) nữ trà xanh và tra nam :)))

Leave A Reply