[Edit] NKXNCAĐNP Vương gia yêu nha hoàn – Chương 32

528

Chương 32: Vương gia yêu nha hoàn

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

Tô Lăng mở to mắt nhìn bức tường trắng bốn phía, thân thể lơ lửng, đúng vậy, cô lại biến thành trạng thái linh hồn, cô đã trở lại rồi.

Ở truyện nữ vương tận thế, sau khi Tiêu Vũ Đồng và Vu Hạo Dương chết cô cũng không gặp lại Tư Đồ Vô Ngấn, hắn giống như biến mất khỏi cái thế giới đó.

Cô cố gắng bảo vệ căn cứ, zombies cũng bị giết sạch, con người thật sự được an toàn, khỏe mạnh sống sót, cô sống thọ đến 120 tuổi, mọi chuyện vẫn tốt, không có gì xảy ra bất ngờ.

“Chúc mừng cô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thứ nhất! Nguyên chủ rất vừa lòng, linh hồn cô nhận được ba năm sống sót!” Không biết đám mây nhỏ kia xuất hiện từ lúc nào.

“Tôi có thể biến thành người được không?” Cô thấy nhớ cuộc sống, linh hồn ở trạng thái này, thật đúng là làm cho người ta đau đầu.

Đám mây nhỏ kia phập phồng cao thấp một chút, tử tế nhỏ giọng mở miệng “Có thể, để xem cô làm việc như thế nào đã, sau này cô sẽ biết thôi!”

Tô Lăng nhíu mày, xem ra về sau phải làm nhiều nhiệm vụ hơn “Đúng rồi, ở cuối truyện tận thế tôi có gặp một người … một người ngoài thế giới, anh ta..”

“Cô nhìn nhầm rồi!” Tô Lăng còn chưa nói xong, đám mây nhỏ liền chặn miệng của cô, có chút vội vàng nói “Nhiệm vụ kế tiếp..”

Tô Lăng sửng sốt, như vậy là có ý gì? Cô chưa kịp phản ứng lại đã lâm vào một trận mê muội tối đen. Trong lòng cô chửi tục một câu, còn không cho cô nói hết lời, có thể tôn trọng cô một chút được không?

Tô Lăng không còn cảm thấy sợ hãi và lo lắng như lúc trước, không gian này cô đã từng trải qua, cũng có chút hiểu biết nên cũng cảm thấy yên tâm, cho nên mới dám phỉ báng như thế.

Đến khi Tô Lăng tỉnh lại, cô phát hiện chính mình đang nằm nghiêng ở trên ghế quý phi, ngẩng đầu liền thấy rồng bay phượng múa, bên ngoài là cao lầu cổ đại ánh vàng rực rỡ, chung quanh có bốn người đang xoa bóp hai vai và mát xa hai chân của cô, phía sau còn có hai người cầm quạt thạch khảm ngọc hương bồ đang quạt. Người ở bên trái phía trước nhìn giống kiểu một nha hoàn biết vâng lời đang bưng trà, mọi người đều mang một vẻ mặt hết sức cẩn thận.

Cảm giác này, so với lần đầu tiên phát sốt không biết chết khi nào, thật đúng là thiên đường! Cơ hội này đúng là thật hiếm có! Tô Lăng theo trực giác nhắm mắt lại vừa hưởng thụ vừa xem xét tình tiết.

Cô đem chuyện về Tư Đồ Vô Ngấn ném sang một bên, bây giờ cô chỉ muốn sống lâu, sau đó thoát khỏi trạng thái linh hồn. Hơn nữa mỗi lần làm nhiệm vụ, chỉ cần người không chết quá nhanh thì cô có thể hưởng thụ được sinh mệnh của nguyên chủ mà còn có thể phá lệ được sống lâu hơn một chút, ngu sao mà không làm?

Loại chuyện tốt như thế này mấy ai có thể gặp được chứ! Nếu đám mây cố tình trốn tránh chuyện của Tư Đồ Vô Ngấn, mà lúc trước Tư Đồ Vô Ngấn cũng không làm gì ảnh hưởng tới Tô Lăng cô, vậy có thể chứng minh cô được an toàn, mà bây giờ cô đã đến một thế giới khác, những chuyện của thế giới trước cứ xem như đã kết thúc.

Thông qua tin tức truyền đến của tinh cầu nhỏ, tình tiết truyện lần này tóm gọn lại là một chuyện tình yêu hận dai dẳng, cẩu huyết của một nha hoàn và một Vương gia. Tô Lăng mở to mắt, cái trán thẳng khiêu, cô vừa xem xong hết tình tiết truyện, trong lòng có chút không ổn định, cô biết loại phập phồng này là của cơ thể nguyên chủ vẫn đang còn oán hận.

Đừng nói nguyên chủ, chính Tô Lăng cũng cảm thấy có chút buồn cười và hoang đường!

Hồng Mai, là nha hoàn Tô Lăng đặt hết tâm tư, vì bộ dạng cô ta thanh khiết đáng yêu lại yếu đuối, với một người có tính cách ương ngạnh quen được nuông chiều như Tô Lăng thì chắc chắn sẽ xem cô ta như là một người cần được bảo vệ. Dù sao cô ta cũng chỉ là nha hoàn, mà ở thế giới phong kiến cổ đại này lại rất xem trọng cấp bậc, nàng không thể đối xử đặc biệt, nếu không sẽ để người khác nắm được nhược điểm. Tuy hai người không có xưng hô tỷ muội với nhau nhưng trong lòng mỗi người đều biết rõ mối quan hệ giữa hai người rất tốt.

Bạch Diễm Tuyên- nhị hoàng tử được hoàng đế Bạch triều yêu thương nhất, được phong làm Bắc Vương, diện mạo hắn tựa như thần tiên, học vấn uyên thâm, quen biết rộng rãi, được nhiều người yêu mếnlà người đứng đầu có thể được truyền ngôi vị hoàng đế – cũng chính là trượng phu của Tô Lăng.

Bởi vì ba người cùng nhau lớn lên cho nên đối với nhau rất thân quen. Tô Lăng với hắn là vợ chồng sống chung với nhau, mà tính tình Tô Lăng thì ương ngạnh, Bạch Diễm Tuyên lại cố chấp, là một người cao ngạo tự tôn nên rất hay xảy ra mâu thuẫn, mà người luôn ở giữa giảng hòa cho bọn họ lại chính là nha hoàn dịu dàng, rất hiểu ý người khác – Hồng Mai.

Không biết bọn họ đã nảy sinh tình cảm với nhau như thế nào, chỉ đến khi Tô Lăng tìm Hồng Mai kể khổ chuyện nàng và Bạch Diễm Tuyên lại cãi nhau một trận sau ba năm mới phát hiện Hồng Mai lúc này đang mang thai.

Tô Lăng lúc ấy vẫn rất lo lắng và quan tâm cho Hồng Mai, đồng thời cũng tự trách mình đã không quan tâm đến cô ta để cô ta bị người ta dụ dỗ đến mang thai.

Mặc dù Tô Lăng có khuyên bảo thế nào, Hồng Mai vẫn quyết tâm không nói ra cha của đứa bé trong bụng là ai. Dù nàng ta biết nếu nói ra thì với tính cách của Tô Lăng cũng sẽ không làm hại đến đứa con trong bụng của nàng ta. Tuy rằng nàng đã sai khi làm như thế với tiểu thư của mình nhưng nàng thật lòng yêu cô gia, thương đứa con của nàng và hắn.

Nhưng làm sao mà Tô Lăng có thể buông tha chuyện này? Hồng Mai có thể không biết nhưng Tô Lăng biết, nếu chuyện chưa kết hôn mà có thai này bị mọi người biết được thì đến cả nàng cũng không thể bảo vệ cho Hồng Mai được nữa, chắc chắn sẽ bị dìm lồng heo.

Vì thế, không chỉ nàng muốn thay Hồng Mai giấu chuyện này đi, mà đợi đến khi nàng biết được cha của đứa nhỏ là ai, nàng còn muốn khiến cho hắn phải vui vẻ cưới Hồng Mai, mặc dù mất trinh tiết trước khi kết hôn thì không thể làm vợ chính nhưng cũng không sợ, vì dù sao Hồng Mai cũng là mang thai đứa con của hắn.

Cuối cùng do bị Tô Lăng bức quá nên Hồng Mai không còn cách nào khác phải mang theo đứa nhỏ chuẩn bị rời đi, nhưng đến lúc đi lại luyến tiếc Bạch Diễm Tuyên, ở trong hội ước vụng trộm, dùng cái vẻ mặt chân thành không muốn rời đi mà ôm chầm hắn.

Cái ôm cố tình đó khiến cho một người thông minh như Bạch Diễm Tuyên liền nhận ra có sự bất thường, hắn hỏi người trong phủ thì biết được chân tướng mọi việc. Đó chính là nữ nhân hắn yêu nhất, giờ còn đang mang thai đứa con của hắn, đây là một may mắn và vui sướng như thế nào chứ? Hắn không thể để nàng rời đi, không chỉ thế hắn còn muốn chu cấp thật tốt cho nàng.

Nhưng dù hắn có ngăn cản Hồng Mai thế nào, nàng vẫn quyết tâm rời đi, còn lấy cái chết ra để bức hắn, trong lòng hắn bỗng thấy cực kì hận Tô Lăng. Mà một màn này còn cố tình để Tô Lăng nhìn thấy.

Tô Lăng bị dọa đến ngốc, nàng sửng sốt đi vọt tới, vốn chỉ muốn lấy lại cây trâm trong tay Hồng Mai nhưng lại bị Bạch Diễm Tuyên hiểu lầm, chưởng mạnh vào người nàng khiến nàng phải ói ra máu tươi. Tô Lăng có tâm tính gì? Ý tốt của nàng lại bị người khác đối xử như thế, nàng tức giận, đến khi nàng muốn nổi bão lên thì lại phát hiện hai người đối diện đang thản nhiên ôm nhau, còn trông có vẻ rất thuần thục ăn ý.

Một người thì khóc sướt mướt không ngừng giải thích, một người thì lạnh lùng cao ngạo không thèm nhìn. Nàng cũng chưa bao giờ nhìn thấy được vẻ mặt dịu dàng an ủi nữ tử như bây giờ của hắn.

Giờ phút này, chẳng lẽ nàng còn không biết đã xảy ra chuyện gì ư?

Giờ đây nàng phải làm thế nào, phải làm gì đây? Bị phản bội như thế, nàng cảm thấy ở trong mắt bọn họ nàng như một con vịt con xấu xí bị đem ra đùa bỡn. Cả tâm can nàng như muốn vỡ vụn. Đó là nam nhân nàng yêu nhất. Đó là người nàng rất muốn bảo vệ. Bọn họ cứ như vậy mà phản bội, lấy nỗi thống hận không thể sinh con của nàng mà đánh vào mặt nàng.

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

528
Để lại bình luận

Please Login to comment
510 Comment threads
18 Thread replies
3 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
510 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Thaokieooo
Khách vãng lai
Thaokieooo

Ặc kịch bản tra nam với em gái trà xanh đọc mà ức thay cho c nữ phụ :(((

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Ôi mình đọc còn muốn ói 1 ngụm máu a.Thật cẩn huyết mà

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Moa nó con nha hoàn khốn nạn

Thư Hà
Đại hiệp

Muốn hộc máu thế méo nài thằng vương gia này bị đần à thế mà vx đòi nhận danh học bác uyên thâm, bày đặt, đứa ngu đến mấy thì nó cx phải hỏi xem tại sao con này lại bỏ đi huống chi mag tiếng vương gia tài cao hiểu rộng mà ngu như con lợn, ko có tình thì cx phải có nghĩa chứ thằng này đúng là quá vô liêm xỉ rồi

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

quá quá cậu huyết chứ.

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Lại một nữ phụ đáng thương

Đại hiệp

mình cũng vậy. đọc này mà thương Tl không chịu được

Đại hiệp

Kịch bản cẩu huyết tra nam với muội muội bạch liên hoa vẫn còn phổ biến thế này à ?

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Sao toàn gặp nam9 nu9 cặn bac thế này

Thảo Ngân
Đại hiệp

Lúc nào cũng là tra nam. Phải ngược thin nữ chính thật nhiều

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Tra nam với cô gái trà xanh. Thật đủ máu chó

Đại hiệp
Meong

Nữ phụ trong nguyên bản quá ngu ngốc rồi, đã nói thời pk rất cou trọng cấp bậc mà còn đi chơi thân vs con người hầu chi để cho nó hại

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

loại tra nam với trà xanh biểu như thế này thì cứ dìm cho chết hết đi, đừng để sống trên đời cho chật đất chi =.=

cendrillon
Khách vãng lai
cendrillon

Lấy hết tài sản của hắn, lấy chồng khác, sống vui vẻ tới già, hehe

Đại hiệp
nhunhu0808

Phải làm cho hắn khỏi sinh đẻ nữa chứ kkkk

takitori
Đại hiệp
takitori

Đúng là tra nam ,ko thể nào tệ hại hơn

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

thiet cmn nguoc chet tra nam voi con me bach lien hoa kia di. gia tao qua

thienthien202
Đại hiệp
thienthien202

Chị Tô Lăng trước thật đáng thương :(( còn cặp đôi kia chuẩn bị đi, chị Lăng sẽ ngược cho chết rồi lại lôi dậy ngược tiếp :v :v
truyện hay quá mình đọc 1 lèo hết luôn, h ms quay lại comment :3

voicoi_bn
Khách vãng lai
voicoi_bn

Tra nam a ta ghét tra nam

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Đọc kich bản muốn fun máu!! Nhữg mà tính cách nvât này hìh như tưa tựa thế giới trc thi fải???

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Thế giới trà xanh biểu, tra nam khốn kiếp còn tỏ ra chung tình =.=” Khốn kiếp, chị Tô tiến lên đem hai kẻ đó đi dìm lồng heo đi!! không thì tìm kẻ nào đó đến XXOO tên tra nam khốn kiếp trước mặt trà xanh biểu, sẵn tiện khuyến mãi dầu ăn Tường Phát luôn =))

Đại hiệp

Cách tra tấn của bạn thật ” độc ” đáo

JQA3
Đại hiệp
JQA3

Vương gia não tàn + nha hoàn bạch liên hoa

JQA3
Đại hiệp
JQA3

hô hô nam chắc anh nam chính là bị một lỗi vô ý của hệ thống kéo vào thế giới này

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

cái cốt truyện cẩu huyết đến thế là cùng
vương gia não tàn+nha hoàn bạch liên hoa

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Lục trà bạch liên hoa nữ vs cặn bã nam.

Vy
Convertor

Đoạn 2 có lỗi rồi kìa ạ. cầu xem lại

☔️ Tiểu Khanh Tử ☔️
Khách vãng lai
☔️ Tiểu Khanh Tử ☔️

đoạn nào bạn

Mộc Vũ
Đại hiệp

Rồi.. tra nam và bạch liên hoa. Kì này kịch tính đây…

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

tình tiết cẩu huyết chuẩn Quỳnh Dao

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Bạch liên hoa giả vờ hiểu lòng người và tra nam cặn bã, đúng là một đôi trời sinh.

chiichii
Đại hiệp
chiichii

hu hu hu ghết mụ hồng mai quá đi thôi cứ làm như mình ngây thơ trong sáng lắm ý
cái loại ngu si mà vẫn tỏ ra nguy hiểm

Mina
Đại hiệp
Mina

Ài Trà xanh + Tra nam bao giờ cũng đẹp đôi cả mà….dù có chuyện gì chúng ta cũng không thể ngăn cản được mức độ vô sỉ của họ cả…chỉ tội cho mấy chị nữ phụ thôi….Đúng là hết chổ nói…

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Mặc dù Tô Lăng có khuyên bảo thế nào, Hồng Mai vẫn quyết tâm không nói ra cha của đứa bé trong bụng là ai. Dù nàng ta biết nếu nói ra thì với tính cách của Tô Lăng cũng sẽ không làm hại đến đứa con trong bụng của nàng ta. Tuy rằng nàng đã sai khi làm như thế với tiểu thư của mình nhưng nàng thật lòng yêu cô gia, thương đứa con của nàng và hắn.

Cướp chồng người ta mà như vô tổi lắm…. Tra nam tra nữ, đã chết mi

Melody Blue
Đại hiệp

Ta cũng không chấp nhận loại như vậy. chỉ mới đọc giới thiệu sơ qua thôi đã không thể ưa được rồi. rõ ràng
là làm chuyện xấu vạy mà vẫn nghĩ bản thân tốt đẹp, có tư cách lắm vậy.

Linh Thùy
Đại hiệp

đáng mong chờ về những gì sẽ xáy ra vs cặp cẩu nam nữ này a

llove Evil
Khách vãng lai

Sao giống phim thái wa nhỉ. Tình yêu k có tội, tội ở nhỏ bạn thân.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

oa TL bắt đầu nhiệm vụ thứ 2 đây ta mong đợi quá

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Hình như bộ này thế giới nào thế giới nấy cũng đều cẩu huyết như nhau! Khốn khiếp thiệt mà! Hừ, đám tra nam tra nữ đó chuẩn bị chờ chết đi! ?

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Ghét nhất thể loại chị em tốt…chồng ng ta cũng ăn nốt….mặt dày vô sỉ

vitieubao0507
Khách vãng lai

Chị em tốt luôn là người đâm sau lưng một dao, hic

Riley Moon
Đại hiệp

Tình huống thặc cẩu huyết @@ bạch liên hoa giả tạo cẩu nam bại hoại

Đại hiệp

Đúng là tình tiết cẩu huyết @@

? Sophie ?
Lão bản

Bạch liên hoa và tra nam cặn bã, cẩu huyết quá đi

Đại hiệp
Nguyễn Linh

Không ưa nooin bọn nam cặn bã nữ cặn bã này

Trần Ami
Khách vãng lai

Nha hoàn gì mà như chủ ng ta vậy. Chị em gì mà cướp lun chồng vậy chứ. Còn làm ra vẻ vo tội

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

ây gù
sang mẩu chuyện mới rồi
cốt chuyện thực cẩu huyết mà

Tâm Khiết
Đại hiệp

bạn Hồng Mai ngây thơ vô số tội nhỉ =))

Cm_Quch
Đại hiệp

gặp phải kịch bản cẩu huyết rồi tội tỷ nhưng với tài năng của tỷ chắc chắn tỷ sẽ đánh bay bạch liên hoa kkk

Đại hiệp

lại 1 đôi cẩu nam nữ xuất hiện

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Ghét nhất cái loại nam nhân đứng núi này trông núi nọ , hiv đọc cổ đại là thấy cái loại này cứ nhơn nhởn ra phát bực

Đỏ Giày
Đại hiệp

Cuộc đời nữ phụ luôn bi đát 🙁 đứng ở góc nhìn nữ phụ thì họ cũng xứng đáng được hạnh phúc mà. Toàn gặp thể loại tra nam và bạch liên hoa làm ngta ức chế chết đi đc

Member

Ta ghét nhất mấy cái kiểu nha hoàn đáng ghét này
tên Vương gia cũng đáng ngược
Lăng tỷ ah, Cố lên ^^ Ngược chết 2 tên này đi ^^

Mai Thi
Đại hiệp

ĐÚng thật toàn những truyện cẩu huyết máu chó zz

Phuong Tran
Đại hiệp

truyen nay that cau huyet

Kibi Chen
Đại hiệp

E chỉ tò mò nam chính tg này là ai :)) còn đôi nam nữ kia thì k cần qtam

Linh Vũ
Đại hiệp

một đôi cực phẩm k thua kém j cặp trước, tình yêu cao thượng

Tứ Diệp Thảo
Đại hiệp

Nguyên chủ thật đáng thương. Cả ba người cùng nhau lớn lên vậy mà chị TL trước lại bị đối xử bất công như vậy

Christine Luong
Đại hiệp

Tra nam này cũng quá tra rồi nhé -_- kinh dị đến mức này thì nên sớm bị Tô Lăng xử lý đi -_-

Nhung Vu
Khách vãng lai

Chị tô lăng thật đáng thương toàn gặp phải bọn tra nam tiện nữ

Nhung Vu
Khách vãng lai

nam9 là tư đồ vô ngôn à?Toàn 1 cặp tra nam tiện nữ.Chị Tô sử đẹp chúng đi

Nhi Vũ
Đại hiệp

Dung la cau huyết . Dang thuong cung dag han

Lily's Cherry
Đại hiệp

Lục trà nữ ta ko ưa. Thấy kiểu gì cũng ko hiểu rốt cuộc tên vg gia kia có phải trốn từ trại tâm thần ra ko nữa, vợ mình tài mạo song toàn thì ko yêu đi yêu con nha hoàn kia chi ko biết đọc mà ức thay nữ phụ chỉ vì nuôi ong tay áo nuôi cáo trong nhà cái loại ăn cháo đá bát vong ân phụ nghĩa mà bị cướp chồng cũng thôi đằng này chết cũng ko đc yên thân!!!

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Tiêu chuẩn cẩu huyết lạnh lùng

Nue Kitsune
Đại hiệp

Truyện nào cũng không thể thiếu cặn bã…

yen hai
Đại hiệp

Nội dung phần này giống MV của hải băng, cơn mưa quá khứ