[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 26

487

Edit: Tiểu Sên

Beta: Ngược Ái

Tô Lăng cũng không hề biết, sau khi cô bị làm nhục tinh thần đã có nhiều chuyện xảy ra như vậy, đến lúc cô hoàn toàn tỉnh táo thì chỉ thấy đầu đau như búa bổ, toàn thân cũng rất đau đớn, giống như người từ trong lửa bước ra vậy.

Cô biết vì sao mình lại bị như vậy, bởi vì sóng điện não giữa cô và tiểu quái đã hoàn toàn biến mất, cho nên chắc chắn tiểu quái đã bị cái gì đó uy hiếp!

Tất nhiên là lúc ấy tiến vào bãi phi lao, trừ bọn Hầu tử ra, người này không cần đoán Tô Lăng cũng biết, ngoài Tiêu Vũ Đồng ra thì còn có thể là ai?

Nhưng mà lúc này cô cũng cảm thấy rất may mắn vì mình vẫn còn sống !

Tô Lăng không dám cử động, nhưng thấy cái bọc nhỏ ở bên lưng mình liền không chút do dự lấy tinh hạch trong bọc ra ném vào miệng.

Cô cảm thụ được năng lượng tinh hạch đang hướng thẳng đến não cô. Tô Lăng nhắm chặt mắt dùng chút sức lực cuối cùng dẫn đường cho nó.

Tô Lăng không ngờ, một chút tinh hạch này lại có thể phá tan tầng khuông thứ hai, làm cô thăng lên cấp 2, mặc dù cô cảm thấy rất kinh ngạc nhưng cũng không tìm hiểu nhiều.

Tinh thần Tô Lăng bây giờ đã tốt hơn nhiều, cô thử giật giật ngón tay mình, cảm nhận được một cái gì đó dính dính, cô sợ hãi ngồi bật dậy khiến cơ thể đau đến mức muốn khóc.

Đợi một chút cho cơ thể bình ổn, cô mới phát hiện trên người mình bị che kín bởi một chất dịch nhầy màu xanh, tuy nó không có mùi nhưng cô cũng cảm thấy rất ghê tởm.

Thật ra, trên người Tô Lăng bị che kín bởi chất nhầy màu xanh này là bởi chiếc lá từ thân cây chủ mà lúc trước cô va chạm.

Lá này cùng với lá cây kim châm trộn lại thành một thứ hỗn hợp, sinh ra một loại năng lượng mới, vậy nên lúc nãy cô mới có thể thăng cấp được.

Thêm việc Tô Lăng có thể tỉnh táo lại nhanh như vậy, là nhờ tác dụng của năng lượng lá cây này, đồng thời lá cây này cũng che đi mùi trên người của Tô Lăng, vậy nên cô mới có thể an toàn được đến bây giờ.

Tô Lăng biết tạm thời mình không bị thương, nhìn xung quanh lại là một nơi hoàn toàn xa lạ.

Xung quanh không có phòng ốc gì, chỉ là một mặt cỏ rất rộng lớn.

Cô đứng dậy nhìn ra xa, ở phía xa có thể thấy phòng ốc, mà ở chỗ đó có vài dáng người tập tễnh càng lúc càng rõ, chắc là do lúc cô thăng cấp gây ra tiếng động nên đã thu hút sự chú ý của chúng nó.

Không có tiểu quái bên cạnh, lúc này trên người Tô Lăng cũng không có vũ khí gì có thể tấn công, chỉ có thể khống chế hai thây ma cho bọn chúng tấn công lẫn nhau!

Nhưng lúc này cô cũng hiểu được, có lẽ từ giờ về sau, cô không bao giờ sử dùng phương pháp này để khống chế thây ma nữa, cô sợ lại xuất hiện thêm một tiểu quái ngoài ý muốn.

Hôm nay có thể cô may mắn nhưng ai biết được ngày mai có còn may mắn được như vậy không ?

Đợi cho đám thây ma tự đánh giết nhau xong, Tô Lăng mới đi tới kiểm tra tinh hạch đồng thời giết chết thây ma duy nhất còn sống sót.

Nhìn tinh hạch ít ỏi trong tay, cuối cùng cô cũng hiểu được tại sao lúc ấy bọn họ lại tức giận khi thấy cô hoang phí tinh hạch.

Thật đúng là lạ, thời gian trước sao cô có thể gặp được nhiều thây ma có tinh hạch như vậy ?

Ánh mắt Tô Lăng lúc này tối sầm lại, nếu cô không chết, vậy thì có vài người cô không muốn buông tha! Cô chẳng qua chỉ muốn giúp nguyên chủ hoàn thành nhiệm vụ, chỉ một việc như vậy tại sao lại luôn bị cố tình cản trở?

Sờ sờ cái bụng đang cảm thấy đói, cô chắc chắn sự kiện bãi phi lao lần trước đã qua vài ngày, nếu không cơ thể cấp 1 của cô không dễ dàng bị đói như thế này.

Theo lý thì lúc này Tô Lăng đã phải tới căn cứ và gặp được cha mẹ nguyên chủ rồi. Nhưng bây giờ thì tốt rồi, chỗ này là chỗ nào cô cũng không biết, thật đúng là xui xẻo.

Nhìn trời lại thấy sắp tối, trước mắt Tô Lăng chỉ có thể tìm một nơi nào đó để nghỉ ngơi.

Ba tháng sau…

Tô Lăng ngẩng đầu nhìn cánh cửa căn cứ cao lớn mà thiếu chút nữa rơi nước mắt, cuối cùng cũng đến được!

Nghĩ vậy, cô liền nở một nụ cười tươi tắn nhất kể từ lần đầu tiên khi đến đây, duỗi thẳng tay chân, đã lâu rồi cô mới có được một cảm giác thoải mái thế này.

Ba tháng qua, Tô Lăng từng bước một “ngao du”* mới tới được đây, dọc đường đi đã giết qua năm cấp thây ma, đánh nhiều quá đã khiến cô có ác ý với con người.

( Ngao du: Đi nhiều, biết nhiều, làm nhiều )

Cuối cùng vẫn giống như trước, một mình lẻ loi chạy tới căn cứ, nhìn bên ngoài thấy không có mấy người, trong lòng cô có chút ngạc nhiên, theo lý thì căn cứ sẽ không lạc hậu đến như thế này chứ?

Hiện tại Tô Lăng đã tự mình cố gắng lên đến cấp 7, như vậy cũng có thể coi là người có dị năng cấp cao trong căn cứ rồi.

Về phần ở trong đó có gian khổ hay không thì việc có được dị năng tinh thần, hơn nữa bây giờ cô đã có thể khống chế được thây ma trong một diện tích nhỏ, như vậy xem như cũng có thể thoải mái được.

Chỉ là, khi cùng một lúc phải đối mặt với thây ma mạnh và thây ma thú, vào sinh ra tử nhiều lần, nên Tô Lăng cũng coi như là một người tương đối bình tĩnh. Nếu đánh không lại thì cũng tranh thủ thời gian tự mình chạy trốn, cũng có rất nhiều lúc dựa vào kinh nghiệm mình có được mà sống sót.

“Này, đang làm gì vậy ?”.  Đúng lúc Tô Lăng sắp bước vào cửa căn cứ liền bị một người mặc trang phục binh lính bên trái gọi lại.

“À… Binh đại ca, xin chào. Tôi muốn vào căn cứ!” Tô Lăng thấy vậy biết là hắn muốn kiểm tra cô nên liền nói.

“Cô chưa từng đến căn cứ này phải không?” Tiểu binh nói chuyện có nề nếp.

Tô Lăng gật đầu: “Là tôi cố ý đến đây”

Lời nói của Tô Lăng làm cho tiểu binh phải nhìn cô nhiều lần, nhìn cách ăn mặc của cô, hắn nhíu mày nhưng lại thấy thân thể của cô không có gì khác người bình thường, căn cứ gần đây lại thường xuyên bị các đợt sóng thây ma quấy rầy, một mình mà có thể tới đây tất nhiên không phải là hạng người bình thường, vì thế hắn không tự giác liền lộ ra một chút kính sợ : “Thì ra là thế, không biết cô có dị năng gì không ?”

“Dị năng tinh thần cấp 7”

“Cái gì?” Tiểu binh giật mình nhìn Tô Lăng, liền tin lời nói của Tô Lăng, nhìn một quân nhân khác ở phía sau, hắn liếc mắt một cái:  “Đi mời người tới đây.”

Tiểu binh quân nhân kia thấy thế lập tức đi về phía căn cứ, căn cứ hiện tại vô duyên vô cớ bị các đợt sóng thây ma tấn công, không ít người có dị năng vì vậy mà rời đi.

Đến những người có dị năng bình thường tới đây, bọn họ cũng được coi trọng, nghe được Tô Lăng là người có dị năng tinh thần khiến bọn họ giật mình, huống chi cô là người có dị năng cấp 7.

Tiêu tiểu thư và Vu thiếu gia trong căn cứ cũng chỉ là cấp 1 nha!

Tô Lăng ít nhiều cũng đoán được bọn họ vì sao lại làm vậy, chắc là đi tìm người phụ trách căn cứ tới đón tiếp cô.

Trong đầu cô không tự chủ được hiện lên tướng mạo khôi ngô của Tô Trung, một dòng suy nghĩ đánh sâu vào trong tâm trí Tô Lăng, cô biết, đây là người mà nguyên chủ có tình cảm liền nở một nụ cười tươi tắn.

“Đúng rồi, binh đại ca, không biết Tô soái và Tô phu nhân bây giờ thế nào? Hơn nữa sao tôi thấy căn cứ này ít người vậy?”

Tiểu binh nghe Tô Lăng đột nhiên hỏi vậy có chút kinh ngạc.

Chỉ cần là người ở trong căn cứ thì không ai không biết, vì bị các đợt sóng thây ma tấn công nên  căn cứ của Tô soái luôn không có ai ở, mà hắn lại chưa thấy được ngay cả cái bóng thây ma nào.

Vậy nhưng hắn vẫn trả lời Tô Lăng, trong lòng hắn có chút không yên, hy vọng cô nghe vậy không rời đi giống như những người có dị năng khác.

“… Chuyện chính là như vậy, Tô soái chúng tôi tuyệt đối không làm chuyện gì hại nước hại dân, các đợt sóng thây ma cứ tấn công căn cứ chúng tôi cũng thật là oan uổng”

Đúng vậy, bởi vì đợt sóng thây ma không rõ nguyên nhân này tấn công căn cứ của Tô Trung, nên không ít người nghĩ người của Tô Trung là sát tinh, tất cả đều báo ứng của họ.

Lúc này danh tiếng của Tô Trung cũng chỉ giống như một quân nhân bình thường, cho dù không bị Tô Lăng ảnh hưởng như lúc trước nhưng vẫn xuống rất thấp, ngoại trừ những người đi theo ông trước kia thì không có bao nhiêu người yêu quý và tôn trọng ông.

“Cũng may có Tiêu tiểu thư và Vu thiếu tướng vẫn giúp đỡ Tô soái chống đỡ căn cứ này, nếu không… Ai. Hiện tại Tô soái cũng đã lui ra phía sau, Vu thiếu tướng và Tiêu tiểu thư cũng không từ chối tiếp nhận vụ việc khó xử này.” Nói đến đây, tiểu binh không khỏi biểu hiện một loại tình cảm kính nể, thiếu chút nữa là khiến cho Tô Lăng nhìn lầm ngư

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion487 Comments

 1. Ta đoán ông tô bà tô bị nhốt quá. Với lại cái tin đồn đảm bảo họ vu kia tung ra chớ chẳng ai rảnh vậy đâu . Ta ghét cha vu này . Cho ăn cho mắc cho địa vị , được xong rồi còn bị chửi nữa ghét thật

 2. Chị Lăng giỏi quá đã thăng đến cấp 7 r cơ à… chị hãy cố lên nhé!!! À mà nghi ngờ lắm nha có khi nào đợt sóng ngầm thây ma đấy là do TQ làm để trả thù cho chị Lăng ko???

  • Bạn có thể vào mục cẩm nang của nhà để rõ hơn nha. Đơn giản là 2 comt thì bạn sẽ được mở khóa 1 chương, tuy nhiên thì bạn cũng cần lên trang FB của nhà để nhắn tin nhờ Ads, Ads sẽ mở cho bạn nha

 3. -_- hmmmm. Chuỵ Lăng đã trở về, xem xem 2 người còn đắc ý đến khi nào -_- lòng dạ như rắn độc mà cứ làm như mình đức cao vọng trọng ? xiiìi. Chuỵ Lăng cấp 7 đó -_- xem thử xem 2 tên 1sao như các người làm sao đấu với chỉ

 4. CMN chứ, 2 tên báo hại mất dạy này còn đổ nước bẩn lên người người khác sao? Nhân tính thế này mà cũng được tôn kính gọi là Thiếu gia vs Tiểu thư trong quân ngũ cơ đấy!

 5. Chương sau khóa mất rồi T^T . Muốn ib nhóm trên face xin tháo pass nhưng nghĩ giờ này mọi người ngủ hết rồi nên để mai vậy . Tạm biệt bạn Tô Lăng , mai gặp bạn ở chương sau thế giới thứ nhất này .

 6. Chỗ này có bị sai gì không nhỉ .-. Sao Tô Lăng lên được lv 7 rồi mà hai mẹ kia mới lv 1 .-. Hay do chị nhà mình giỏi quá :v mà chị trở về rồi =)))) để xem đôi não tàn kia vui vẻ được bao lâu

 7. Tiểu Quái !! ? A a a a a a … Ta nhớ Tiểu Quái, ta tiếc Tiểu Quái, ta thương Tiểu Quái, u oa … ? Không chịu không chịu không chịu không chịu đâu !!! ? Tiểu Quái của ta đâu ?? ? Trả Tiểu Quái cho ta đi mà … ???
  Cảm … cảm mơn editor đã dịch truyện … nha … ?

 8. Hừ chắc là đợt thây ma này do tiểu quái gây ra. Còn đôi súc sinh kia đã giết người còn kiểu bù đắp bằng cách chiếm lấy căn cứ nữa. Cạn lời

 9. Hay quá TL ko sao còn lên đến cấp 7 nữa,mạnh quá đi~~~tiểu quái đi đâu rồi ? Cầu mong anh còn sống,đừng đi lĩnh hộp cơm nha~~~~

 10. Sau khi đọc thân qua nhiều tiểu thuyết xuyên nhanh thì rốt cuộc em cũng hiểu thế nào là mặt người dạ thú. Em chân thành bới tổ tông 18 đời của nam chính nữ chính lên, hy vọng hai đứa đều chết không toàn thây, chết bằng cách nhục nhã nhất mà tụi nó ghét bỏ.
  Đây là tiểu thuyết của nữ phụ rồi, cho nên nam chính nữ chính không có cửa sống sót lành lặn đâu các bạn trẻ ạ.

 11. Bánh trôi nhân thịt cua

  Mấy đợt tang thi chắc do TQ dẫn đến để chém cẩu nữ đây mà :3, TL về căn cứ, mong c ấy phát huy sức mạnh, dạy lại đôi tra nam tra nữ :3

 12. Tiểu Quai chắc là nam chính rồi, chắc đi phẩu thuật chỉnh hình nối cái cổ lại rồi:))
  Mà nghe thấy câu của tên lính kia bỗng dưng ta muốn chửi thề

 13. Như Quỳnh Nguyễn

  đúng là mặt người dạ thú mà k biết tích đức j cả
  làm hại con nhà người ta mà còn mún là ân nhân của cha mẹ người ta
  mà lăng tỷ quá đỉnh cơ 3thangs tawbf đến cấp 7 kiểu j cũng nguocj na9 n9 cho coi
  thế nhưng tang thi tấn công căn cứ có phải là tiểu quái làm k ạ để trả thù cho tô lăng á

 14. Đến đoạn gây cấn rồi, ko biết TL sẽ đối phó đôi nam nữ chính kia ra sao? Có chút mong chờ khi nam nữ chính gặp lại TL. Còn Tiểu Quái đâu? Anh mất tích mấy tháng rồi đó. Truyện rất hay. Thanks các editors

 15. Mình thật ghét đôi nam nữ tự cho mình là đúng kia. Nếu câu chuyện của bọn họ được viết dưới góc độ khác thì mình vẫn không thể ưa nổi

 16. Trời ơi đến bao giờ thì mới có thể cho vu tra nam với tiêu tiện nhân lĩnh hộp cơm đi trời. Chưa thấy ai trơ trẽn đến độ này.
  Truyện hay quá đi đọc tù tì đến giờ luôn. Cảm ơn các bạn edit đã làm ra một tác phẩm hay thế này

 17. Buồn cười nhỉ, đúng là nồi nào úp vung đó, hai vị Tiêu tiểu thư với Vu thiếu gia đúng là cặp đôi trời sinh cực phẩm. Hẳn là cô Tiêu giết người, anh Vu bao che, còn về được căn cứ tung hô?
  Nghi vấn Tiểu Quái là tác giả của các đợt tang thi tấn công căn cứ? *hóng quá đi*

 18. phải báo thù cho tiểu quái của mị , nhưng mà mị vẫn nghĩ có lẽ tiểu quái vẫn chưa chết, và sau lần này anh ấy sẽ lột xác làm zombie vương chẳng hạn. hóng hóng

 19. Haizzz coi tới chương này mà tức muốn nổ phổi luôn, công nhận nhìn người kho thể nhìn bề ngoài mà, bản thân thì ích kỷ mà luôn đóng vai anh hùng, potay. Nhân vật chính này cũng hắc hoá mất rùi

 20. Truyện càng ngày càng hay a. Mà ” nam chính nữ chính ” thực trơ trễn a, chậc chậc, thực sự muốn thấy Tô Lăng xử bọn họ a~

 21. Mình đọc chùa từ đầu tới chương này phải lò mọ đi kiếm lại cái nick wordpress, kiếm không ra mới phải đăng nhập bằng fb, và giờ chỉ muốn nói: “Truyện quá hay, editor đã vất vả rồi <3 <3 <3"

 22. cốt truyện thế nào vẫn trở về như ban đầu, nam nữ chính được mọi người hoan nghênh, hầy, đáng thương cho số phận của tiểu quái giờ không biết phương nào hiu hiu

 23. Chị buff mạnh quá nha. Tác giả xuyên nhanh 3 tháng mà chị thăng lên cấp 7 rồi nha. Tốc độ này là muốn lên trời luôn rồi :3

 24. Tô Lăng tỷ đã đạt đến cấp 7 rùi ư ^^… hihi… Mà đôi cẩu nam nữ kia vẫn còn cấp 1… Thật sảng khoái quá đi mà. Mà nghe tình trạng của ba mẹ nguyên chủ sao đau lòng thế nhỉ. Chắc là do đôi kia giở trò sau lưng rùi ah. Không bít tiểu quái đi đâu rùi ah. Còn sống không đây… Thật mong tiểu quái và Tô Lăng tỷ gặp nhau đi ah. Thank editor nhìu ^^…

 25. Thật sự là rất ngóng chờ tỷ trở về diệt chết đôi cẩu nam nữ kia chưa bjo thấy tên nào trơ trẽn như n9
  Ko biết tiểu quái bjo ntn rồi. T nghĩ đã mạnh mẽ lên và thành trùm boss wa. Hihi

 26. Tội nghiệp tiểu quái quá. Huhu k bik có phải nam chính k ta? K bik tiểu quái có chết k? Tô Lăng tỷ tỷ cố lên.. diệt sạch cặn bã nam nữ chính nha. Mà nam chính này xấu xa quá, đối xử vs ng nuôi mình bao năm như thế. Tiện quá

 27. Hé hé, có khi nào tiểu quái trở về thành đại boss tang thi vương hôn ta, hóng quá ?
  Cảm ơn các editor nhiều lắm ạ.

 28. lephuongthao1911199900

  Tác giả rất xuất sắc miêu tả Tiêu Vũ Đồng và Vu Hạo Dương nổi bật tính cách vô sỉ làm người khác ghét.đây là một thành công.không biết tiểu quái đang ở đâu?chắc là đang tìm Tô Lăng và ghét họ Tiêu và Vu đáng ghét kia nên mới điều khiển thây ma để tấn công căn cứ.??Cầu tác giả đừng thái giám nhé.

 29. Lạy chúa ,trên đời này có người mặt dày như thế này sao ,xin tác giả hãy giáng sấm sét xuống đầu bọn họ ,thiêu chết bọn họ

 30. Nam nữ 9 đã hóa đen. A anh Hầu ca chính nghĩa lại bị tính kế, lặng lẽ hy sinh. Nghi vấn tiểu thây ma là nam 9. Lớn lên soái là duyệt ??

 31. Ừm, tiểu binh này cũng rất dễ thương, ngoại trừ việc anh ta tôn thờ đôi cẩu nam nữ kia thôi, thái độ đối với ba Tô rất tốt. Các đợt sóng tang thi triều chắc là do tiểu quái ca ca rồi, ca chỉ biết tấn công đôi cẩu nam nữ kia chứ có biết trong này có người thân của Lăng tỷ đâu

 32. Tô Lăng quay trở lại sẽ biến thành vua zoombie chăng???
  Mà thấy cx hơi nghịch lý xíu, tại sao qua 3 tháng bả lên cấp 7 rồi, mà mấy người kia vẫn còn ở cấp 1 ??? Tác giả cũng thiên vị quá rồi đấy

 33. Huyền Nguyễn Thu

  cái thể loại vong â bội nghĩa cùng tiểu tam là xứng đôi nhất còn gì, bộ thằng nam chính không nghĩ xem năm xưa nếu không phải do nó được nhận nuôi thì liệu nó có ngày hôm nay không, nếu không được nhận nuôi thì giờ này chắc nó chỉ là một tên lang thang cái gì cx không có.

 34. ‘Mình vẫn luôn ghét ” nữ chính ” TVĐ, bây giờ trực tiếp ghét tra nam hơn gấp trăm lần rồi, còn giết cả huynh đệ vào sinh ra tử, tu hú chiếm tổ, không biết nên gọi là gì… cảm thấy không có từ ngữ nào xứng với loại này

 35. Nguyễn Nguyên

  Tô Lăng lợi hại thật :vvvv 3 tháng mà đã lên cấp 7 rồi~~ Đọc nhưng truyện khác cũng không thấy tăng cấp nhanh như thế~~

 36. Lam Trần Tú

  Kết cục này thật sự rất ức chế. Nếu Tô Lăng mạnh hơn thì chắc chắn có thể ngược nam nữ chính cực phẩm kia từ sớm. Cơ mà motip này quá cliche và phổ biến 🙂

 37. Hinh như cặp đôi kia cố tình kéo thây ma đến để nâng cao danh tiếng mình và dìm ông bà Tô thì phải
  Eo đúng cực phẩm
  Chị Tô đến đập bọn nó nhanhhhhhhhhh

 38. Ko biết sóng thây ma có liên quan đến Tiểu Quái ko nhỉ? Nam nữ chính trơ trẽn vẫn thành công bôi đen gđ Tô Lăng. Tô Lăng cũng lên cấp nhanh quá. Mà sao Tô Lăng ko che giấu 1 chút tài năng nhỉ, tưởng là khi bị hỏi thì báo là dị năng cấp 3, 4 gì đó thôi chứ để làm hậu chiêu

 39. Nam 9 cặn bã hơn nữ 9. Tiêu Vũ Đồng còn biết áy náy, biết mình có lỗi. Tuy rằng sau đó bà tự hứa với bản thân sẽ đối tốt với Tô Trung sau đó thấy thanh thản luôn làm mình cũng cạn lời nhưng mà còn đỡ hơn Vu Hạo Dương cái con bạch nhãn lang này, không có chút chướng ngại tâm lý nào luôn!
  Không ngờ là tiểu quái lại bị tách khỏi Tô Lăng như thế. Chắc đến lúc gặp lại thì anh phải bá lắm.
  Đoạn này tác giả buff Tô lăng cũng hơi quá. Mới có 3 tháng, lại không có vận khí cứ giết là thấy tinh hạch của tiểu quái mà sao bả lên level nhanh dữ vậy. Trong khi đó nam nữ 9 đều có chút năng lực mà lăn lộn 3 tháng vẫn ở cấp 1???!

 40. Cảm ơn các bạn dịch
  Ta đãm bảo hai cái đứa tiện tì kia bị đuổi giết chắt luôn đm do dám chặt đầu nam chính đồ khôn

 41. Tran Quynh Anh

  Oaaaa nữ9 đã trở lại và lợi hại hơn xưa
  Các editors đã làm việc rất tốt
  Yêu yêu ?‍♀️?‍♀️?‍♀️

 42. Má nó tức 2 đứa tra nam tiện nữ này thật sự. Phải hành hạ 2 đứa này t mới thấy bớt khó chịu, đọc mà tức nghẹn cả người ==
  Cay nhất tên tra nam, đc nuôi dưỡng rồi quay lại cắn chủ, thứ gì

Leave A Reply