[Edit] NKXNCAĐNP Tận thế nữ vương – Chương 25

451

Chương 25: Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

Tiểu quái chạy trốn khiến cho hai người đều sửng sốt, Tiêu Vũ Đồng không giết được tiểu quái nên tâm trạng lúc này vô cùng khó chịu, nhưng trong lòng lại xuất hiện chút không yên, tính cách ôn hòa bình thường lúc này cũng cảm thấy bực bội, căm tức nhìn Hầu Tử: “ Anh cũng thấy năng lực của nó lúc nãy mạnh mẽ như thế nào rồi đó, nó là thây ma, nếu để nó lại thì sau này nó sẽ là mối nguy hiểm rất lớn với nhân loại chúng ta!”.

Hầu Tử nhìn Tiêu Vũ Đồng, nghĩ đến Tô Lăng đang nổi điên, không chừng đã chết rồi, tức giận vô cùng, trong mắt đầy châm chọc “ Nguy hiểm thì tôi không thấy, tôi chỉ nhìn thấy một kẻ lòng lang dạ sói, lòng người tham lam !”.

“Hầu Tử!” Tiêu Vũ Đồng sao không biết Hầu Tử đang châm chọc mình chứ. “Tôi không có ý gì hết, cho dù có lấy được tinh hạch tôi cũng sẽ trả lại cho cô Tô thôi”.

“À!” Hầu Tử làm sao có thể tin những lời này được chứ, nhân phẩm của Tiêu Vũ Đồng như thế thì làm sao anh có thể tin được. “Do bị tôi bắt gặp nên cô mới nói như thế!” Giọng cũng chuyển sang nghiêm khắc “Nhưng cô có biết chuyện cô vừa làm là hại chết Tô Lăng không?”

Tiểu quái không có Tô Lăng ở bên cạnh, Tô Lăng một mình điên điên khùng khùng đi vào bãi phi lao, làm sao biết tự bảo vệ mình, có thể đã tan xương nát thịt rồi.

“Cái gì!” Tiêu Vũ Đồng giật mình, cô chỉ muốn giết tiểu quái thôi chứ không nghĩ lại làm hại đến Tô Lăng.

“Tôi lại lấy chuyện này ra lừa cô sao?” Hầu Tử thấy bộ dạng của Tiêu Vũ Đồng mà thấy tức cười, cô ta giật mình, chỉ giật mình mà không có chút áy náy nào. Hầu Tử không muốn nhìn Tiêu Vũ Đồng thêm chút nào nữa mà xoay người đi chặt cây lá kim. Chuyện này anh nhất định phải báo lại với Tô soái để ngài xử lý. Tiêu Vũ Đồng cô đừng mơ có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Lúc này Vu Hạo Dương đã chặt xong cây lá kim nên lo lắng đi tìm Tiêu Vũ Đồng, vừa lúc thấy mọi chuyện, trong lòng hắn trầm xuống, việc đầu tiên hắn nghĩ đến không phải đau lòng cho cái chết của Tô lăng mà cái chết của Tô Lăng sẽ mang đến phiền toái cho Tiêu Vũ Đồng vô tội của hắn.

Tô trung là một người chính trực nhưng cũng yêu thương, nâng niu Tô như bảo vật, hơn nữa cuộc sống trong quân đội khiến cha con họ gần thì ít mà xa cách thì nhiều nên lại càng yêu thương Tô Lăng.

Hắn chắc chắn khi Tô trung hay tin Tô Lăng đã chết, chuyện này dù có liên quan đến Tiêu Vũ Đồng hay không thì ông cũng sẽ không bỏ qua cho cô ta. Nghĩ đến đây Vu Hạo Dương nhìn Hầu Tử với ánh mắt tối sầm mang theo chút u ám, hắn phải chết! Nên hắn liền núp đi, tìm thời cơ giết Hầu Tử ở trong bãi phi lao này.

Tiêu Vũ Đồng đương nhiên không biết suy nghĩ lúc này của Vu Hạo Dương mà vẫn đắm chìm trong tin Tô Lăng đã chết. trong lòng cô ta vừa cảm thấy áy náy vừa thấy may mắn, dù sao Tô Lăng đã chết sẽ không có ai chen giữa cô và Vu Hạo Dương nữa, dù cô biết suy nghĩ này của cô là không đúng nhưng cô không sao kiềm chế được suy nghĩ điên cuồng này trong đầu.

Cây lá kim phía Ngô Kiều cùng Sấu Tử cũng sắp đổ, dù sao dị năng của họ cũng chỉ đang ở mức sơ cấp nên cũng không tránh được một ít kim ăn mòn, vì thế không khống chế được hướng đổ của cây.

Vu Hạo Dương núp trong tối nhìn sang thấy cảnh đó mắt hắn sáng lên, nhìn sang hướng chỗ Hầu tử đang đứng, một tia sáng màu xanh trong tay hắn phóng ra, đề đề phòng ngoài ý muốn tay kia hắn cũng phóng thêm một kim khâu hướng phía đầu của hầu tử mà bắn tới. Mặc dù ở khu rừng lá kim kim bay xào xạt này rất khó để có thể thấy kim bắn trúng đầu của Hầu Tử nhưng hắn biết với khả năng của hắn thì chắc chắn thành công.

“Cẩn thận!” Sau khi ổn định lại cảm xúc, Tiêu Vũ Đồng đang  muốn đi đến phía cây lá kim thì thấy một gốc cây lá kim lớn đang hướng chỗ Hầu Tử đang đứng mà ngã xuống, không rõ là do Hầu Tử nhất thời sợ hãi hay không mà không có phản ứng nên trước mắt mọi người Hầu Tử bị cây lá kim đè lên, các kim nhọn trên cây cắm vào người anh, máu đỏ theo thân cây chảy ra, rõ ràng Hầu Tử đã bị đè chết.

Ngô Kiều và Sấu Tử sững sờ, mở to mắt, rõ ràng họ đã thương lượng rõ hướng cây đổ nhưng chưa kịp hành động cơn gió mạnh từ trong bãi phi lao nổi lên, kết quả… Lúc mọi người còn chưa kịp phản ứng đã thấy bãi phi lao mới vừa nãy còn xanh tốt, sức sống bừng bừng bỗng nhiên héo rũ.

Những người ở bên ngoài bãi phi lao không biết mọi chuyện xảy ra trong này, thấy cảnh này mọi người đều vui vẻ hoan hô, nhanh chóng lên xe theo nhóm lái vào phía trong bãi phi lao đang héo rũ, chuẩn bị nghênh đón nhóm anh hùng trở về. Dù sao đây cũng là con đường an toàn dẫn về căn cứ, ai về căn cứ nhất định cũng phải băng qua đây, sau này không biết còn có bao nhiêu người đi qua con đường này, hôm nay bọn họ phá hủy bãi phi lao tương lai đương nhiên là anh hùng của mọi người.

“Hầu Tử…” Lúc mọi người kịp phản ứng lại thì người đầu tiên xông lên là Sấu Tử, mặc dù tình cảm giữa Hầu Tử và Sấu Tử không tốt bằng Hứa Cường nhưng hai người dù sao cũng ở chung trong một quân doanh bốn năm năm, cũng xem nhau như anh em ruột. Những người khác đương nhiên biết Hầu Tử không còn cứu được nữa, chỉ có thể ngây dại nhìn Sấu Tử  đang đau đớn tột cùng, đến khi thân thể to lớn ấy kiệt sức, lúc sắp ngã xuống Vu Hạo Dương mới lạnh lùng đi đến nâng anh dậy “ Đây là chuyện ngoài ý muốn, cậu đừng tự trách… Còn Tô lăng… Chuyện này tôi sẽ báo lại với cha nuôi, ông ấy tuyệt đối sẽ không làm khó cậu!”

Nếu Hầu Tử đã đến khu vực trung tâm thì ắt hẳn Tô Lăng sẽ đi cùng, cây đại thụ này ngã xuống đương nhiên người bị đè chết không chỉ có một mình Hầu Tử, còn có Tô Lăng. Đây đương nhiên là suy nghĩ trong đầu của người không thấy hết mọi chuyện là Ngô Kiều và Sấu Tử. Tất cả mọi chuyện đều do Vu Hạo Dương tạo ra, để tránh liên lụy đến Tiêu Vũ Đồng nên đương nhiên hắn sẽ không nói rồi. Tiêu Vũ Đồng đang do dự  định nói thì bị tiếng xe cùng âm thanh hoan hô của mọi người ở phía sau cắt ngang. Lúc mọi người đến nơi thì Ngô Kiều đã giải thích và “nhận tội” rồi. Nếu lúc này cô ta nói thì có khác nào tát vào mặt Vu Hạo Dương, mà chính bản thân cô ta cũng khó ngẩng mặt lên làm người, nên chuyện này chỉ chôn giấu trong lòng, im lặng không nói, cô cảm thấy bản thân cũng phải làm gì đó nếu không lương tâm cũng không yên, nên lập tức đi đến phía nhóm người Hứa Cường, thành khẩn giải thích “ Thật sự rất xin lỗi, lúc trở về căn cứ tôi sẽ tự mình đến chỗ Tô soái thỉnh tội!”

Nếu có thể, cô nguyện sẽ dùng cả đời này để đền tội, phải đền đáp Tô Trung, nhất định nhất định thế. Tiêu Vũ Đồng âm thầm thề trong lòng, cảm xúc trong lòng cũng dần dần tốt lên.

Vì Ngô Kiều giải thích cùng bộ dạng của Sấu Tử nên mọi người đều biết chuyện này là ngoài ý muốn, mà nhìn bộ dạng tự trách của Tiêu Vũ Đồng… trong lòng mọi người cảm thây có chút phức tạp, Nghiêm Cảnh Phong đi lên phía trước, định an ủi Tiêu Vũ Đồng một chút nhưng đi đến thì thấy Vu Hạo Dương nên chỉ nói ngắn gọn “Chuyện này ai cũng không lường trước được nên em cũng đừng đem trách nhiệm đổ lên người mình, huống gì em cũng là con người chứ không phải thần tiên, tình huống này sao có khả năng kịp cứu bọn họ chứ!”.

“Đúng thế!” Diêu Mỹ Mỹ nhìn quần áo rách nát, chật vật của họ, ngay cả cô cũng biết bọn họ đã trải qua trận chiến sống còn như thế nào. Dù thế nào đi nữa thì chuyện người chết cũng sẽ không cuốn lấy mọi người mãi nên đi một đoạn liền không ai nói ra, ngay cả Hứa Cường trong lòng đau buồn cũng không nói, mọi người vẫn tiếp tục đi nhưng bầu không khí vẫn có chút nặng nề.

Vu Hạo Dương biết đây chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, mọi người có thiện cảm đối với Tô Lăng thật ra phần lớn nguyên nhân đều do Tô Trung mà thôi, không biết Tô Trung sẽ xử lí Ngô Kiều và Hầu Tử như thế nào, nếu ông ấy xử lý không tốt, như vậy… danh dự ông ấy cũng sẽ bị tổn hại.

Haiz, trong lòng hắn hơi cảm thán, hy vọng đến lúc đó cha nuôi vẫn có thể duy trì được sự công bằng mà xử lý chuyện này. Nếu không hắn cũng chỉ có thể khuyên can mà thôi.

Nếu Tô Lăng mà biết suy nghĩ này của Vu Hạo Dương chắc hẳn cô sẽ không đơn giản chỉ cười mà sẽ trực tiếp vác dao chém chết hắn, rõ ràng chính hắn là kẻ hãm hại Sấu Tử và Ngô Kiều, người hại Hầu Tử chết cũng là hắn, chỉ để bao che cho Tiêu Vũ Đồng, giờ đây lại giả trang làm người tốt.

 

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion451 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Khổ thân Hầu Tử, tên VHd đúng là mất hết tính người mà, giết người diệt khẩu, thật hổ thẹn khi mang danh nam 9

 2. cái tên Vu Hạo Dương là ác độc thiệt chứ đồng đội của anh ta mà anh ta cũng thắng tay giết k ngần ngại gì hết

 3. trangngoclam119

  Ko hiểu sao trên đời có thứ súc vật như thằng VHD này nữa, đúng là đã ko có biết ơn rồi còn hống hách

 4. thật tình, mới đọc chưa được nửa chương mà tức muốn chửi quá đi. Sao lại có thể loại cặn bã như VHD và Tiêu gì đó nhỉ?? với loại người này, Tô Lãng quăng đi sớm ngày nào tốt ngày đó…. đúng là xui xẻo mới gặp phải mấy thể loại cực phẩm như vậy…

 5. VHD da mặt a có thể dày hơn nữa k vừa đánh trống vừa la làng vừa giết ng vừa đổ tội cho ng khác còn bày đặt làm thánh nam vs sợ cơ chứ!!! Vô sỉ level max

 6. Ta…. bình tĩnh, bình tĩnh!
  Chỉ có thể nói một câu: ta khâm phục trình độ khốn nạn của các người! Mong sau này các người chết không đất chôn thân, tốt nhất là chết tan xác, hồn phi phách tán! ???

 7. Liễu Kỳ Đình

  Tra nam tiện nữ có khác @@ quá ghê gớm. Hại người mà kh chút áy náy hay ảm thấy có lỗi gì luôn. Đáng sợ. Tội HT với TL quá hy vọng kh chết hic hic

 8. Cái peep!!! Ta phì nhổ cặp tra nam tra nữ này. Đúng là được mở rộng tầm mắt khả năng khốn nạn của cặp đôi trời sinh này mà ????

 9. Ta hận nha cái tên chó má VHD ko phải là ng, lòng lang dạ sói ngay cả đàn em của mình cũng giết. Giết cả một mạng ng chỉ để bao che cho con nhỏ TVĐ kia ko bị tội thật đáng ghét mà!!?!

 10. Định mệnh. Đọc chương này mà miệng hồn dừng chửi rủa cái đối cẩu nam nữ kia. Vô sỉ méo chịu được. Toàn lấy lý do báo biện cho hành động khốn nạn của mình. Vâng. Lại còn mong Tô soái xử lý công bằng. Không hiểu trong mắt nó công bằng là gì nữa

 11. nam chính càng ngày càng lộ rõ bộ mặt thật. ko thể nào ưa nôỉ tính cách của anh này. đã giết người diệt khẩu rồi còn giả nhân giả nghĩa. đúng là chỉ có nữ9 Tiêu mới xứng đôi thôi
  không biết tiểu quái thế nào. có xảy ra chuyện gì chỉ muốn củe lý bà tiêu kia thôi

 12. ?? huhu đồng chí Hầu Tử đã ra đi :'( 3s mặc niệm huhu ?. -_- bọn khốn dâm phu dâm phụ, ác năm, thúi nữ sẽ bị trừng trị >0< đồng chí sẽ không phải hy sinh oan uổng đâu :'( sức mạnh mặt trăng à nhầm sức mạnh nữ chính sẽ tiêu diệt bọn họ

 13. Hồi trc thì ms thấy ghét VHD mà thôi, h thì muốn giết luôn rồi đó. Vui nhỉ, thẳng giết đồng đội của mình ko chút do dự sau đó thản nhiên đổ vấy cho ng khác, quào, ko hiểu sao VHD khốn nạn như vậy lại đc ng tin tg

 14. Cái kiểu “giết người diệt khẩu” của thằng VHD làm ng ta ghê tởm. Tô tỷ tỷ, k ngại ngùng mà chém ngàn mảnh hắn đi!!!

 15. Coi chương này xong muốn bốc hoả. Thứ người gì không biết. Sao có thể làm như thế, đó là đồng đội của mình mà cũng có thể làm như thế. Nam chính trong nguyên tác đúng là cực phẩm trong tinh phẩm. Chắc não bị úng

 16. “ Nguy hiểm thì tôi không thấy, tôi chỉ nhìn thấy một kẻ lòng lang dạ sói, lòng người tham lam !”. hầu tử mắbg thật hay
  đoạn VHD vs TVD thật nghẹn họng tức chết mà

 17. cái cặp Vu Hạo Dương – Tiêu Vũ Đồng này thật khiến người ta chán ghét mà, nam thì dám vì nữ mà giết người anh em, đồng đội mình vào sinh ra tử, quá ti tiện 🙁

 18. Thiệt muốn lấy dép ra tát cho mẹ nam chính này tỉnh táo lại -_- ngu như bò còn bị xồn thường niên vầy sao lại lên chức nam chính được vậy!!!

 19. Mẹ nó chưa thấy ai trơ trẻn như hai nhân vật chính này, giết ngta xong còn bày đặt giả làm người tốt. Xem mà ngứa cả răng

 20. VÌ một con đàn bà ngu ngốc 🙂 ok fine nam chủ à. Anh thành công nhận được một thùng nước bọt của mọi người rồi

 21. 5555555555 QAQ TAT trai đẹp zombie đại nhân biến mất rồi, hơn nữa bạn TH đẹp trai cũng phải xách cơm hộp về nhà rồi, 5555555 thật là một sự tổn hại hết sức to lớn đối với quần chúng sắc nữ. Tác giả đại nhân !!! Đem trai đẹp của chúng ta về đi A

 22. )(+-7&5%₫₫##@#4%&5%₫3–[email protected]%&&4₫#%&–6 Tức muốn hộc máu!!!! Chửi thề!!!!! Một cặp cặn bã,mặt người dạ thú! Lòng lang dạ chó!!!! Ích kỉ tàn nhẫn!!!!!!!!!! Ức chế muốn điên!!!! Tiểu quái ~~~~Hầu Tử~~~~ ta sẽ nhớ hai người! VHD v TVĐ hai người sẽ ko có kết cục tốt đâu!!!!! Hận a!!

 23. Haha, đúng là loại tra nam kinh tởm. Hai đứa chúng mày quá hợp một đôi, sau này sống hạnh phúc cùng nhau dưới địa ngục nhé.

  Một lũ nhận ân huệ mà lấy oán báo ân, còn cho mình thanh cao. Vô liêm sỉ cực độ.

 24. Cmn chứ có ng như vậy luôn hả.đọc xog tức cành hông.t mún giết người a.Hầu tử chít rồi hả T^T.vu hạo Dương đồ thằng bạch nhãn lang,đồ chó, đồ xấu xa…..tức qá

 25. Bánh trôi nhân thịt cua

  VHD và TVĐ đúng là xứng đôi mà, lúc nào cũng tự cho mình đúng, đã v giết người r còn mặt dày nữa chứ, k cảm thấy chút tội lỗi nào lun. Tội bạn Hầu Tử, muốn làm người tốt mà bị 2 tra quấy rối r, thôi a lĩnh cơm vui vẻ v =))))

 26. nekorina26122002

  thật sự không chịu nổi VHD & TVĐ mặt dày độc ác dám tính kế Tô Lăng
  Nữ 9 đã trở lại và lợi hại hơn xưa xem chi ấy chém các người ntn

 27. Như Quỳnh Nguyễn

  tội hầu tử vói sấu tử quá đi. mà tiểu quái cí quay lại với tô lăng k…
  na9 tra quá thấy z mà làm như k á quá vô tình cũng quá giả tạo
  thấy tội tô soái quá mất con mà có khi còn coi người giết con là ân nhân

 28. Chưa bị thây ma cắn mà chỉ số thông minh đã giảm đến đáng sợ vậy rồi. Chỉ có thể trách tác giả không cho họ bộ não có nhiều nếp nhăn.

 29. Đúng là một đôi tra nam tiên nữ mà, xứng lắm. Chỉ tội nghiệp hầu tử thôi, huhuhu. Hầu Tử thật đáng thương. Ta tin nhất định ngày nào đó hai con người kia sẽ gặp quả báo

 30. hic, sao lại như vậy cơ chứ, tội nghiệp Hầu tử quá, vì muốn lấy lại công bằng cho Tô Lăng mà bị hại chết, còn Tô Lăng nữa, không biết đã lưu lạc ở đâu rồi,hic

 31. đọc mà muốn táng cho n9 vs n9 sml. tức không chịu được, người này đc xếp vào laoị cực phẩm trong cực phẩm.

 32. mẹ nó , muốn đánh chết tvd với vhd quá đi mất. chỉ vì nu9 mà dám hại cả người vô tội, lăng tỷ cũng bị bỏ rơi, ngược chết n9 nu9 đi

 33. Con chó ko bao giờ bỏ đc thối ăn phân mà, đạo đức giả còn làm bộ thanh tao NK về mau ngược chết tui nó đi toàn một đống cực phẩm ruồi bu. Đọc từ đầu đến giờ mình thấy hay tác giả có vẻ miêu tả quá hay ko chứ nam nữ như vậy mà làm nv chính đến mình còn thấy cạn lời ??

 34. Hu hu tội nghiệp Hầu Tử, chết mà không hiểu tại sao. Bị bạch nhãn lang Vu Hạo Dương giết người diệt khẩu, nam chính nữ chính biến đen thiệt đáng sợ.

 35. nhìn nam nữ chính ở một khía cảnh khác …. tiểu quái đâu mất tiêu ời ??? nghịch tập nghịch tập mau đi, hành chết nam nữ chính đê <3

 36. Oa… Thật tức ói máu ta mà. Huhu… Ức chế quá đi mất. Ta cứ tưởng có người làm chứng là Tiêu Vũ Đồng hại Tô Lăng rùi ai ngờ đâu thằng điên Vu Hạo Dương lại đi giết đồng bạn rùi lại giá họa cho người khác giả bộ làm người tốt nữa chứ. Còn con nhỏ Tiêu Vũ Đồng thì cứ làm như mình đúng rùi í… Thật tức quá đi mà. Thật mún một đao chém đôi nam nữ chính này quá ah. Thank editor nhìu ^^…

 37. Tiếc cho Hầu tử quá, tên tra nam kia vì phụ nữ mà nhẫn tâm giết hại đồng đội của mình, tên hèn nhát này đáng phải phanh thây :((

 38. ta không thích nữ chủ của thế giới này cho mấy nhưng cũng không đến nỗi thù nhưng sau tập này ta lại càng ghét nữ chủ bộ này , càng thích nữ chính hơn , đây chỉ là quan điểm của ta thôi , ai không ưa cũng được

 39. Tên VHD đúng là ko có lương tâm thật sự quá đáng ghét tên này đúng là ko coi ai ra gì , bỉ ổi, vô sỉ thật tức chết tên này. Giết người chỉ để bao che cho TVĐ, ko thấy chột dạ sao thật tức chết VHD này

 40. nữ chính TVD mặt dày dễ sợ. Muốn cướp tinh hạch của nam chủ đây mà còn bày đặt giả dối? Hại nam chủ và Tô Lăng tỷ tỷ r.. Tra nam chính, nỡ hại chết Hầu Tử ca ca.. huhu.. tội Hầu ca ca quá

 41. Nam chính nữ chính điều là cực phẩm trong cực phẩm nha~~ không hiểu sao có thể suy nghĩ đê tiện, tự cho mình là đúng như vậy? Rớt não à

 42. Hạc Nhất Trần

  Đọc đến khúc Hầu Tử chết tức đến sôi máu. Chưa bao giờ ghét cặp nam, nữ chính nguyên tác như vậy.
  Nữ chính ngu ngốc mà lo chuyện bao đồng, nam chính thì mắt mù

 43. Tội cho Hầu Tử quá, bị Vu Hạo Dương giết người diệt khẩu, tất cả tại ả Tiêu Vũ Đồng kia, biết ngay là dính vào ả thì chả có j tốt đẹp mà

 44. Uầy, ban đầu còn tưởng Hầu Tử được cứu, ai ngờ đọc xong tức ói máu, dù gì cũng là người làm chung vs mk nhìu năm v mà lại nhẫn tâm đến v, hình tượng nam chính trong lòng tui đã sụp đổ T.T

 45. Cmn đọc nhiều bộ xuyên nhanh rồi mà chưa từng ghét đôi nam nữ chủ nào nhiều như lvt và tvđ này
  Hầu tử hết đất diễn rồi :(((
  Tiêu quái sao lại không giết con tvđ này nhỉ :(((

 46. Mắm nữ9 nguyên tác ác nhưng khoá khoác áo ghét ác thích thiện, n9 nguyên tác tiểu nhân tinh vong ơn phụ nghĩa sói mắt trắng. Nói chung truyện rất hay, cảm ơn Nữ Nhi Hồng!

 47. Thực sự tiếc cho Hầu Tử, có năng lực, người chính trực ngay thẳng, cuối cùng thì sao, lại chết trong tay “huynh đệ”. Còn VHD, chẳng còn gì để nói, ân nhân cho hắn tất cả còn phản được, Hầu Tử đâu tính vào đâu, chỉ buồn cười chỗ ” TVĐ vô tội của hắn “…

 48. Người tốt chính trực lại bị kẻ lòng lang dạ sói hại chết. Đôi cặn bã nam nữ vu hạo dương và tiêu vũ đồng quả là tuyệt phối

 49. TÊn VHD này đúng là mặt dày vô sỉ, hại chết HT chỉ vì bao che cho TVĐ , còn vu oan cho người khác còn nghĩ mình cao thượng lo lắng cho Cha của tô lăng tỷ, khi nào mới đập chết hăn đc đây.

 50. Đọc chương này thiệt không kiềm nổi muốn chửi bậy quá mà :> Này ko phải do mạt thế mà là do tâm tính VHD vốn đen thùi lùi rồi :)) Thiệt muốn giết mà

 51. Hầu Tử đây là nằm mà cũng trúng đạn đây
  Đang mong anh này về còn giúp chị Tô vạch mặt đôi kia
  Nam chính tra thật

 52. TVĐ tiểu nhân bỉ ối, nam chính vhd bất nhân bất nghĩa giết ng, vô ơn, bội bạc mà cũng dc làm nam chính. Tội nghiệp Hầu Tử ????

 53. Hàn Chi Nguyệt Dạ

  Cảm thấy như tam quan của bản thân bị phá hủy rồi??.
  Không thể tin đc lại có người “lòng lang dạ thú” như thế này.???

 54. Cảm ơn các bạn dịch
  Thật sự không còn lời nào để nói với loại ng này hãm hại đồng bạn vì gái còn ra vẻ chính trực đạo mạo

 55. Ôi tra nam tiện nữ mặt người dạ thú
  Cái loại như 2 đứa này phải bị hành hạ đến chết, hồn phi phách tán chứ ko sao công bằng đối với Tô Lăng trong truyện, phải hiến cả linh hồn để giải chấp niệm và bảo vệ gia đình mình

 56. thiệt chứ mình k muốn chửi đâu mà VHD thiệt là tra , hầu tử đằng nào cũng chung đội mà giết Ht để bảo vệ tình yêu k đáng mấy xu đó

Leave A Reply