[Edit] NKXNCAĐNP Tận thế nữ vương – Chương 25

444

Chương 25: Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

Tiểu quái chạy trốn khiến cho hai người đều sửng sốt, Tiêu Vũ Đồng không giết được tiểu quái nên tâm trạng lúc này vô cùng khó chịu, nhưng trong lòng lại xuất hiện chút không yên, tính cách ôn hòa bình thường lúc này cũng cảm thấy bực bội, căm tức nhìn Hầu Tử: “ Anh cũng thấy năng lực của nó lúc nãy mạnh mẽ như thế nào rồi đó, nó là thây ma, nếu để nó lại thì sau này nó sẽ là mối nguy hiểm rất lớn với nhân loại chúng ta!”.

Hầu Tử nhìn Tiêu Vũ Đồng, nghĩ đến Tô Lăng đang nổi điên, không chừng đã chết rồi, tức giận vô cùng, trong mắt đầy châm chọc “ Nguy hiểm thì tôi không thấy, tôi chỉ nhìn thấy một kẻ lòng lang dạ sói, lòng người tham lam !”.

“Hầu Tử!” Tiêu Vũ Đồng sao không biết Hầu Tử đang châm chọc mình chứ. “Tôi không có ý gì hết, cho dù có lấy được tinh hạch tôi cũng sẽ trả lại cho cô Tô thôi”.

“À!” Hầu Tử làm sao có thể tin những lời này được chứ, nhân phẩm của Tiêu Vũ Đồng như thế thì làm sao anh có thể tin được. “Do bị tôi bắt gặp nên cô mới nói như thế!” Giọng cũng chuyển sang nghiêm khắc “Nhưng cô có biết chuyện cô vừa làm là hại chết Tô Lăng không?”

Tiểu quái không có Tô Lăng ở bên cạnh, Tô Lăng một mình điên điên khùng khùng đi vào bãi phi lao, làm sao biết tự bảo vệ mình, có thể đã tan xương nát thịt rồi.

“Cái gì!” Tiêu Vũ Đồng giật mình, cô chỉ muốn giết tiểu quái thôi chứ không nghĩ lại làm hại đến Tô Lăng.

“Tôi lại lấy chuyện này ra lừa cô sao?” Hầu Tử thấy bộ dạng của Tiêu Vũ Đồng mà thấy tức cười, cô ta giật mình, chỉ giật mình mà không có chút áy náy nào. Hầu Tử không muốn nhìn Tiêu Vũ Đồng thêm chút nào nữa mà xoay người đi chặt cây lá kim. Chuyện này anh nhất định phải báo lại với Tô soái để ngài xử lý. Tiêu Vũ Đồng cô đừng mơ có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Lúc này Vu Hạo Dương đã chặt xong cây lá kim nên lo lắng đi tìm Tiêu Vũ Đồng, vừa lúc thấy mọi chuyện, trong lòng hắn trầm xuống, việc đầu tiên hắn nghĩ đến không phải đau lòng cho cái chết của Tô lăng mà cái chết của Tô Lăng sẽ mang đến phiền toái cho Tiêu Vũ Đồng vô tội của hắn.

Tô trung là một người chính trực nhưng cũng yêu thương, nâng niu Tô như bảo vật, hơn nữa cuộc sống trong quân đội khiến cha con họ gần thì ít mà xa cách thì nhiều nên lại càng yêu thương Tô Lăng.

Hắn chắc chắn khi Tô trung hay tin Tô Lăng đã chết, chuyện này dù có liên quan đến Tiêu Vũ Đồng hay không thì ông cũng sẽ không bỏ qua cho cô ta. Nghĩ đến đây Vu Hạo Dương nhìn Hầu Tử với ánh mắt tối sầm mang theo chút u ám, hắn phải chết! Nên hắn liền núp đi, tìm thời cơ giết Hầu Tử ở trong bãi phi lao này.

Tiêu Vũ Đồng đương nhiên không biết suy nghĩ lúc này của Vu Hạo Dương mà vẫn đắm chìm trong tin Tô Lăng đã chết. trong lòng cô ta vừa cảm thấy áy náy vừa thấy may mắn, dù sao Tô Lăng đã chết sẽ không có ai chen giữa cô và Vu Hạo Dương nữa, dù cô biết suy nghĩ này của cô là không đúng nhưng cô không sao kiềm chế được suy nghĩ điên cuồng này trong đầu.

Cây lá kim phía Ngô Kiều cùng Sấu Tử cũng sắp đổ, dù sao dị năng của họ cũng chỉ đang ở mức sơ cấp nên cũng không tránh được một ít kim ăn mòn, vì thế không khống chế được hướng đổ của cây.

Vu Hạo Dương núp trong tối nhìn sang thấy cảnh đó mắt hắn sáng lên, nhìn sang hướng chỗ Hầu tử đang đứng, một tia sáng màu xanh trong tay hắn phóng ra, đề đề phòng ngoài ý muốn tay kia hắn cũng phóng thêm một kim khâu hướng phía đầu của hầu tử mà bắn tới. Mặc dù ở khu rừng lá kim kim bay xào xạt này rất khó để có thể thấy kim bắn trúng đầu của Hầu Tử nhưng hắn biết với khả năng của hắn thì chắc chắn thành công.

“Cẩn thận!” Sau khi ổn định lại cảm xúc, Tiêu Vũ Đồng đang  muốn đi đến phía cây lá kim thì thấy một gốc cây lá kim lớn đang hướng chỗ Hầu Tử đang đứng mà ngã xuống, không rõ là do Hầu Tử nhất thời sợ hãi hay không mà không có phản ứng nên trước mắt mọi người Hầu Tử bị cây lá kim đè lên, các kim nhọn trên cây cắm vào người anh, máu đỏ theo thân cây chảy ra, rõ ràng Hầu Tử đã bị đè chết.

Ngô Kiều và Sấu Tử sững sờ, mở to mắt, rõ ràng họ đã thương lượng rõ hướng cây đổ nhưng chưa kịp hành động cơn gió mạnh từ trong bãi phi lao nổi lên, kết quả… Lúc mọi người còn chưa kịp phản ứng đã thấy bãi phi lao mới vừa nãy còn xanh tốt, sức sống bừng bừng bỗng nhiên héo rũ.

Những người ở bên ngoài bãi phi lao không biết mọi chuyện xảy ra trong này, thấy cảnh này mọi người đều vui vẻ hoan hô, nhanh chóng lên xe theo nhóm lái vào phía trong bãi phi lao đang héo rũ, chuẩn bị nghênh đón nhóm anh hùng trở về. Dù sao đây cũng là con đường an toàn dẫn về căn cứ, ai về căn cứ nhất định cũng phải băng qua đây, sau này không biết còn có bao nhiêu người đi qua con đường này, hôm nay bọn họ phá hủy bãi phi lao tương lai đương nhiên là anh hùng của mọi người.

“Hầu Tử…” Lúc mọi người kịp phản ứng lại thì người đầu tiên xông lên là Sấu Tử, mặc dù tình cảm giữa Hầu Tử và Sấu Tử không tốt bằng Hứa Cường nhưng hai người dù sao cũng ở chung trong một quân doanh bốn năm năm, cũng xem nhau như anh em ruột. Những người khác đương nhiên biết Hầu Tử không còn cứu được nữa, chỉ có thể ngây dại nhìn Sấu Tử  đang đau đớn tột cùng, đến khi thân thể to lớn ấy kiệt sức, lúc sắp ngã xuống Vu Hạo Dương mới lạnh lùng đi đến nâng anh dậy “ Đây là chuyện ngoài ý muốn, cậu đừng tự trách… Còn Tô lăng… Chuyện này tôi sẽ báo lại với cha nuôi, ông ấy tuyệt đối sẽ không làm khó cậu!”

Nếu Hầu Tử đã đến khu vực trung tâm thì ắt hẳn Tô Lăng sẽ đi cùng, cây đại thụ này ngã xuống đương nhiên người bị đè chết không chỉ có một mình Hầu Tử, còn có Tô Lăng. Đây đương nhiên là suy nghĩ trong đầu của người không thấy hết mọi chuyện là Ngô Kiều và Sấu Tử. Tất cả mọi chuyện đều do Vu Hạo Dương tạo ra, để tránh liên lụy đến Tiêu Vũ Đồng nên đương nhiên hắn sẽ không nói rồi. Tiêu Vũ Đồng đang do dự  định nói thì bị tiếng xe cùng âm thanh hoan hô của mọi người ở phía sau cắt ngang. Lúc mọi người đến nơi thì Ngô Kiều đã giải thích và “nhận tội” rồi. Nếu lúc này cô ta nói thì có khác nào tát vào mặt Vu Hạo Dương, mà chính bản thân cô ta cũng khó ngẩng mặt lên làm người, nên chuyện này chỉ chôn giấu trong lòng, im lặng không nói, cô cảm thấy bản thân cũng phải làm gì đó nếu không lương tâm cũng không yên, nên lập tức đi đến phía nhóm người Hứa Cường, thành khẩn giải thích “ Thật sự rất xin lỗi, lúc trở về căn cứ tôi sẽ tự mình đến chỗ Tô soái thỉnh tội!”

Nếu có thể, cô nguyện sẽ dùng cả đời này để đền tội, phải đền đáp Tô Trung, nhất định nhất định thế. Tiêu Vũ Đồng âm thầm thề trong lòng, cảm xúc trong lòng cũng dần dần tốt lên.

Vì Ngô Kiều giải thích cùng bộ dạng của Sấu Tử nên mọi người đều biết chuyện này là ngoài ý muốn, mà nhìn bộ dạng tự trách của Tiêu Vũ Đồng… trong lòng mọi người cảm thây có chút phức tạp, Nghiêm Cảnh Phong đi lên phía trước, định an ủi Tiêu Vũ Đồng một chút nhưng đi đến thì thấy Vu Hạo Dương nên chỉ nói ngắn gọn “Chuyện này ai cũng không lường trước được nên em cũng đừng đem trách nhiệm đổ lên người mình, huống gì em cũng là con người chứ không phải thần tiên, tình huống này sao có khả năng kịp cứu bọn họ chứ!”.

“Đúng thế!” Diêu Mỹ Mỹ nhìn quần áo rách nát, chật vật của họ, ngay cả cô cũng biết bọn họ đã trải qua trận chiến sống còn như thế nào. Dù thế nào đi nữa thì chuyện người chết cũng sẽ không cuốn lấy mọi người mãi nên đi một đoạn liền không ai nói ra, ngay cả Hứa Cường trong lòng đau buồn cũng không nói, mọi người vẫn tiếp tục đi nhưng bầu không khí vẫn có chút nặng nề.

Vu Hạo Dương biết đây chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, mọi người có thiện cảm đối với Tô Lăng thật ra phần lớn nguyên nhân đều do Tô Trung mà thôi, không biết Tô Trung sẽ xử lí Ngô Kiều và Hầu Tử như thế nào, nếu ông ấy xử lý không tốt, như vậy… danh dự ông ấy cũng sẽ bị tổn hại.

Haiz, trong lòng hắn hơi cảm thán, hy vọng đến lúc đó cha nuôi vẫn có thể duy trì được sự công bằng mà xử lý chuyện này. Nếu không hắn cũng chỉ có thể khuyên can mà thôi.

Nếu Tô Lăng mà biết suy nghĩ này của Vu Hạo Dương chắc hẳn cô sẽ không đơn giản chỉ cười mà sẽ trực tiếp vác dao chém chết hắn, rõ ràng chính hắn là kẻ hãm hại Sấu Tử và Ngô Kiều, người hại Hầu Tử chết cũng là hắn, chỉ để bao che cho Tiêu Vũ Đồng, giờ đây lại giả trang làm người tốt.

 

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

444
Để lại bình luận

Please Login to comment
431 Comment threads
13 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
432 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Khổ thân Hầu Tử, tên VHd đúng là mất hết tính người mà, giết người diệt khẩu, thật hổ thẹn khi mang danh nam 9

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

doc toi doan nay that su rat la tuc

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Truyện cang ngay cang gay can, cam on cam ban edit thay nhieu

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Tức hộc mau

Nhược Thần
Đại hiệp

Chỉ thấy tội nghiệp cho bạn Hầu Tử vô tội của mị… Ảnh tốt bụng thế mà TT

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Máu bay ba trượng

Không Có Tên
Đại hiệp

Del thể nào tin được lại có loại người trơ trẽn như thế này

Thảo Ngân
Đại hiệp

Tức chết r

Đại hiệp
Meong

Tội nghiệp hầu tử a. Mới xuất hiện mà bị cho đi lĩnh cơm hộp rồi

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Thật

aimabiet
Đại hiệp
aimabiet

Thương cho anh Hầu tử, ban đầu không thích anh vì anh quá khô khan, nhưng thấy cách anh chính trực bảo vệ TL nên cũng tiếc cho anh. Nam nữ 9 2 kẻ lật mặt đáng ghét

Tuyết Anh
Khách vãng lai
Tuyết Anh

Nham hiểm, vô liêm sỉ a! Tên VHD đúng là đồ mặt dày mà!!!!

vinguyen00
Khách vãng lai
vinguyen00

Doc toi doan nay, that la muon chui the ma. Do vo liem xi, hy vong bon ho co ket cuc tham.

Linh Lung
Đại hiệp

đúng là đọc từ đầu truyện đến giờ, mình lun có cảm giác uất ức, bực tức nha, một đám người vô sỉ, nữ chịu dc quả là hay, quá xúc động rồi

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

cái tên Vu Hạo Dương là ác độc thiệt chứ đồng đội của anh ta mà anh ta cũng thắng tay giết k ngần ngại gì hết

nhanthu
Đại hiệp
nhanthu

không thể nào thích Vu Hạo Dương được

trangngoclam119
Khách vãng lai
trangngoclam119

Ko hiểu sao trên đời có thứ súc vật như thằng VHD này nữa, đúng là đã ko có biết ơn rồi còn hống hách

Alice123
Khách vãng lai
Alice123

thật tình, mới đọc chưa được nửa chương mà tức muốn chửi quá đi. Sao lại có thể loại cặn bã như VHD và Tiêu gì đó nhỉ?? với loại người này, Tô Lãng quăng đi sớm ngày nào tốt ngày đó…. đúng là xui xẻo mới gặp phải mấy thể loại cực phẩm như vậy…

Linh Trang Trịnh
Khách vãng lai

ghét nam chính nữ chính A !!!!!!!!

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Hại chết ng khác mà làm như mình là tháng.!!!
Cặn bã !!!

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

nam chính là cái đồ nham hiểm vô sỉ lại còn giết ng dietj khẩu nữa chứ

Vy
Convertor

Tra nam cẩu nữ. Mặt người dạ thú. Khẩu phật tâm xà, tự cho mình là đúng.

Mộc Vũ
Đại hiệp

VHD cặn bã wa đi. Giết người rồi còn đổ cho người khác. Đây mà la nam9 nỗi gì thiệt quá vô sỉ

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Cái đôi nam nữ chính của cái tiểu thuyết này thật là nghìn chấm

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Mình ko cẩn thận ném đt sang

Linh Thùy
Đại hiệp

VHD da mặt a có thể dày hơn nữa k vừa đánh trống vừa la làng vừa giết ng vừa đổ tội cho ng khác còn bày đặt làm thánh nam vs sợ cơ chứ!!! Vô sỉ level max

Đại hiệp
Nguyễn Linh

Ta muốt kill luôn nam chính nữ chính, giả nhân giả nghĩa

chiichii
Đại hiệp
chiichii

màn diệt khẩu bắt đầu

Mina
Đại hiệp
Mina

Ai ai sao người tốt lại chết chứ…

Méo Méo
Đại hiệp
Méo Méo

đúng là cẩu nam nữ mà m tức chết ta,

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Ta…. bình tĩnh, bình tĩnh!
Chỉ có thể nói một câu: ta khâm phục trình độ khốn nạn của các người! Mong sau này các người chết không đất chôn thân, tốt nhất là chết tan xác, hồn phi phách tán! ???

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

mới đọc đoạn đầu ta nghĩ thế nào cũng có cảnh giết người diệt khẩu ai ngờ đoán đúng rồi

vitieubao0507
Khách vãng lai

Đọc chap này tức đôi này ghê.Thanks

Đại hiệp

thằng cha VHD n9 chính là nỗi sỉ nhục của các n9 khác rồi, khốn nạn quá

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

cái cặp VHD- TVĐ này khiến người ta chán ghét kinh khủng

? Sophie ?
Lão bản

không còn từ nào để diễn tả TVĐ và VHD, ức chế quá hai cai con người xấu xa này….

Kibi Chen
Đại hiệp

Ôi hai đứa cặn bạ nàyyyy

Đại hiệp

càng đọc càng thấy ghê tởm bọn nam nữ 9 này, c đâu rồi, tô lăng, đừng chết

EO Chang HY
Đại hiệp

Tên nam chính đó quá cặn bã và bỉ ổi mà

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Sao cái tên gạo dương này cặn bã thế nhỷ , đọc mà tức muốn lật bàn

Đỏ Giày
Đại hiệp

Ức chế ức chế qá đi =.= tội nghiệp HT qá 🙁

Liễu Kỳ Đình
Đại hiệp
Liễu Kỳ Đình

Tra nam tiện nữ có khác @@ quá ghê gớm. Hại người mà kh chút áy náy hay ảm thấy có lỗi gì luôn. Đáng sợ. Tội HT với TL quá hy vọng kh chết hic hic

Vu Thi Ngoc
Đại hiệp

Chẹp đúng nồi nào úp vung nấy mà, bảo sao chúng chẳng tìm đến nhau :(.

Đại hiệp
phanthuong96

Cái peep!!! Ta phì nhổ cặp tra nam tra nữ này. Đúng là được mở rộng tầm mắt khả năng khốn nạn của cặp đôi trời sinh này mà ????

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

May mà Tq chạy được,không biết giờ TQ ra sao.Còn đôi HD vs TĐ thật đúng là ngưu tầm ngưu,mã tầm mã

Tứ Diệp Thảo
Đại hiệp

Tội nghiệp HT. Mong đôi cẩu nam nữ này nhanh chóng bị vạch trần

Linh Vũ
Đại hiệp

aaaaaaaa đọc mà tức chết, kẻ đáng chết thì sống nhăn răng, tội Hầu Tử qá

Tịch An
Đại hiệp

Thương cho anh Hâu Tử, VHD đúng là loại nham hiểm mà >< tức chết mất a

Kim Tammy
Đại hiệp

cuối cùng tra cũng chết

Lily's Cherry
Đại hiệp

Ta hận nha cái tên chó má VHD ko phải là ng, lòng lang dạ sói ngay cả đàn em của mình cũng giết. Giết cả một mạng ng chỉ để bao che cho con nhỏ TVĐ kia ko bị tội thật đáng ghét mà!!?!

Đại hiệp

khi yêu con ngta mù quáng ko pb rox đúbg sai.huống hồ còn là cặn bã nam chứ

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Chậc chậc . mong đến ngày nữ chính làm cho đôi cẩu nam nữ tàn hoa bại liễu đi

Nue Kitsune
Đại hiệp

Nam cặn bã, đi chết đi, cả người đồng đội bao lâu cũng xuống tay được

Mun Monotake
Đại hiệp

Đọc xong mà tức mún ói máu thay cho nc

yen hai
Đại hiệp

Đánh nén mà ra vẻ chính nghĩa

Đại hiệp

Cho hỏi tình trạng cẩu huyết này còn kéo dài bao lâu nua doc mà cứ mún ném cái đt cho đỡ tức.

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Bỉ ổi vô liêm sỉ hạ lưu chó chết những từ này rất hợp với thằng nam chính

Nhan Hiep
Đại hiệp

Bỉ ổi giết ng diệt khẩu… tức nha…

Pham Thao
Đại hiệp

Nam chính là cặn bã mà, máu chó thật

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Troi oi la troi tục den học mau voi doi tien nam nu nay thui .tac gia oi hay nguoi chet doi cho ma nay di.mong lang ty va tiêu quai k sao

Doraemon24886
Khách vãng lai
Doraemon24886

đọc chương này xong thấy tinh thần ức chế quá. Mún vạch mặt tên giả dối này

Nhật Linh Nguyễn
Đại hiệp

Định mệnh. Đọc chương này mà miệng hồn dừng chửi rủa cái đối cẩu nam nữ kia. Vô sỉ méo chịu được. Toàn lấy lý do báo biện cho hành động khốn nạn của mình. Vâng. Lại còn mong Tô soái xử lý công bằng. Không hiểu trong mắt nó công bằng là gì nữa

Đại hiệp

nam chính càng ngày càng lộ rõ bộ mặt thật. ko thể nào ưa nôỉ tính cách của anh này. đã giết người diệt khẩu rồi còn giả nhân giả nghĩa. đúng là chỉ có nữ9 Tiêu mới xứng đôi thôi
không biết tiểu quái thế nào. có xảy ra chuyện gì chỉ muốn củe lý bà tiêu kia thôi