[Edit] [NKXNCAĐNP Tận thế nữ vương – Chương 24

376

Chương 24 : Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

Không biết chặt bao lâu, Tô Lăng nghe thấy tiếng cây cối đổ xuống ở bên cạnh, người bên phải là ai ? Đúng rồi, là Tiêu Vũ Đồng, cô ta quả nhiên lợi hại ! Tô Lăng không thể không khâm phục cô ta.

Lúc Tô Lăng vừa chặt vừa nghĩ bỗng thấy thân cây đang chặt rung rung, đương nhiên sự rung động này không phải từ phía thân cây cô đang chặt truyền tới mà là chấn động, ngẩng đầu liền nhìn thấy tiểu quái cả người đầy kim, cơ hồ không nhìn ra tình người tiểu quái lại chạy đến đá vào lỗ hổng do hắn chém ra trên thân cây, mỗi cú đạp khiến thân cây gãy một chút. Cảnh này thật khiến Tô Lăng bất ngờ, thật mạnh mẽ quá đi. Hầu Tử cũng giật mình không kém, hai người nhìn nhau, sau đó dứt khoát bỏ qua chuyện mình đang làm, chờ đợi, dù sao với tình hình này một lúc nữa thì cây này cũng đổ thôi.

Vì có một cây đã ngã xuống nên 3 cây còn lại cũng dần bị đốn ngã, lộ ra cây lá kim bên trong” Hầu Tử, chỗ này giao cho tiểu quái đi, chúng ta cùng vào chặt cây”.

”Được” Hầu Tử theo ánh mắt của Tô Lăng cũng nhìn thấy thân cây như được điêu khắc nên từ ngọc lam nên đáp ứng đề nghị của Tô Lăng. Hai người không để ý đến tiểu quái nữa mà dần tiến vào bên trong, chỉ đi vài mét là đến gần cây chính.

” Thật thần kỳ, ở đây không có lá kim, cũng không có nhánh cây tấn công chúng ta, cứ như là cõi Niết Bàn của bãi phi lao này vậy.”

” Đừng quan tâm Niết bàn gì đó nữa, chúng ta phải nhanh tới chặt cây này đi !” Tô Lăng cau mày nhìn thân cây, khi nhấc đao chuẩn bị chặt, cô bỗng cảm thấy có một dòng khí từ phía sau mình hướng đến nên kéo Hầu Tử lùi về sau vài bước. Quả nhiên cô nhìn thấy một tia sấm sét đánh đến cây cổ thụ, sau đó là một luồng khí đen phá hủy hơn nửa thân cây lá kim. Thủ đoạn này không cần đoán cũng biết là ai, quả nhiên vừa quay đầu liền nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng.

” Cô vừa làm gì vậy ? Thiếu chút nữa là đánh trúng chúng tôi rồi !” Hầu Tử đứng sau Tô Lăng nên cũng suýt bị liên lụy, nếu không phải Tô Lăng phản ứng nhanh thì có lẽ anh cũng bị sấm sét của Tiêu Vũ Đồng đánh trúng rồi, nên không khách khí mà chửi bậy, xem như là an ủi bản thân.

Tiêu Vũ Đồng nhìn thấy hai người thì sửng sốt, có chút xấu hổ nhưng trong mắt có chút phức tạp. ”Xin lỗi, do tôi không nhìn rõ, còn tưởng chỉ có mình tôi vào đây !” Như nhớ đến cái gì ”Nếu hai người đã ở đây, tôi sẽ đi giúp mọi người ở bên ngoài”. Nói xong cũng không đợi nhóm Tô Lăng phản ứng lại đã xoay người đi ra bên ngoài.

”Đồ điên !” Hầu Tử bĩu môi. Tô Lăng vốn đã nhìn thấu tính cách của Tiêu Vũ Đồng nên cũng chẳng thèm để ý đến, nếu cô muốn tức giận, chẳng khác nào khiến bản thân mình tức mà chết. ”Tôi khống chế nó trước, để mấy cái cây phía ngoài tấn công bọn họ chậm lại !” Cây lá kim này dù sao cũng chỉ là cấp 1, hơn nữa cô đang đứng ở khoảng cách gần nên việc khống chế nó với Tô Lăng mà nói rất dễ dàng.

Hầu Tử gật đầu, thấy Tô Lăng nhắm mắt lại, chỉ trong 3 giây liền thấy xung quanh đột nhiên im lặng, trong lòng cảm thấy thật thần kì. Cũng không chần chừ, Hầu Tử cầm đao Tô Lăng đưa hướng cây cổ thụ chém tới, một đao chém xuống tạo ra một lỗ hổng rất lớn, giống như cắt dưa chuột, rất đơn giản.

”Thì ra năng lực tinh thần có thể tạo nên hiệu quả này”. Hầu Tử âm thầm cảm thấy kì diệu, đầy vui mừng. Nhưng anh còn chưa chặt được 3 đao liền cảm thấy càng trở nên khó chặt hơn, lo lắng nhìn hướng Tô Lăng, lập tức liền mở to mắt nhìn, lúc này Tô Lăng vẫn nhắm mắt như trước nhưng đầu lại đầy mồ hôi, sắc mặt trắng bệch, cơ thể bắt đầu run run, một lúc sau thì thấy Tô Lăng đột nhiên hét lên, giống như người đang phát điên.  Hầu Tử hoảng sợ, cây cũng không chặt nữa vội chạy đến cạnh Tô Lăng” Cô Tô !”

Nhưng lúc này Tô Lăng đã rơi vào điên dại nên không nghe được tiếng kêu của Hầu Tử, không chỉ không nghe thấy mà còn đánh bị thương Hầu Tử, hoảng loạn không xác định phương hướng lao đến đụng phải thân cây lá kim, bị đụng vài lần người dính toàn lá cây, sau đó Tô Lăng chuyển hướng vọt nhanh ra bên ngoài.

Làm sao đây? Hầu Tử sợ hãi, anh không hiểu đang có chuyện gì xảy ra nên chỉ biết chạy theo hướng của Tô Lăng, nhưng đợi lúc anh chạy tới thì không thấy bóng dáng Tô Lăng đâu nữa, hướng đến phía cây lá kim gọi ”Tô Lăng !”.

Nhưng ngoài tiếng nhánh cây chạm vào nhau và tiếng kim bay thì không còn gì nữa, lập tức anh liền nhớ đến tiểu quái, Tô Lăng và tiểu quái là cộng sự tốt nhất nên xoay người chạy về phía tiểu quái. Nhưng lúc anh thấy tiểu quái thì suýt chút nữa đã ngất xỉu, lớn tiếng kêu ” Tiêu Vũ Đồng ! Cô đang làm cái gì vậy ?”

Tiêu Vũ Đồng đúng là đến giúp Tô Lăng chặt cây nhưng không ngờ Tô Lăng lại để tiểu quái trong này, nhìn năng lực của tiểu quái cô ta thật kinh sợ, thây ma này lớn quá nhanh, cô ta lo sau này Tô Lăng không thể khống chế được, đến lúc đó người đầu tiên nó giết sẽ là Tô Lăng, sau này nó sẽ hại không biết bao nhiêu người, hủy đi bao nhiêu gia đình nên cô không thể tha cho nó. Nếu sau này Tô Lăng truy cứu, cô nhất định sẽ không phủ nhận và sẽ trả lại hết tinh hạch cho Tô Lăng, dù sao cô cũng không tham tinh hạch này. Việc cô làm tất cả đều suy nghĩ vì Tô Lăng và nhân loại nên không chút do dự tấn công tiểu quái, cứ cho là đánh lén, tiểu quái bị thương nên hướng về phía cô ta rống lên thảm thiết nhưng vẫn không tấn công cô ta. Vì đợt đánh lén này nên cho dù có là thây ma cấp hai thì với Tiêu Vũ Đồng cũng rất dễ đối phó.

Cô đã không làm thì thôi, đã làm thì phải làm đến cùng, chặt vào cổ tiểu quái nhưng chỉ chặt đứt một nửa. Khi cô ta định chặt tiếp thì thấy cổ nó dài ra, nên cô ta không ngừng chặt. Nhưng cô ta không biết vì Tô Lăng và tiểu quái là tâm linh tương thông, tính mạng của tiểu quái gặp nguy hiểm liền ảnh hưởng đến Tô Lăng, nhưng lúc đó Tô Lăng đang khống chế cây lá kim nên tinh thần không tập trung được, mối liên hệ giữa cô và tiểu quái bị dao động mãnh liệt. Mối liên hệ này bị đứt liền bắn ngược vào đầu Tô Lăng, cô không thể điều tiết được nên mới điên cuồng như vậy. Hầu Tử nhìn thấy cảnh đó, tuy không hiểu vì sao nhưng khẳng định Tô Lăng phát điên có liên quan đến Tiêu Vũ Đồng. Vì Hầu Tử hét lên dữ dội, làm Tiêu Vũ Đồng bất giác dừng lại, tiểu quái nhân cơ hội liền chạy thoát. Nếu nó không bị thương thì có lẽ đã xé xác con người xấu xa to gan trước mặt rồi.

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion376 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Mặc dù nhân cách TVĐ chó tha cũng được, nhưng mà phải công nhận rằng, TVĐ ta có năng lực mạnh mẽ, cũng rất thông minh :v

 2. TVD đến chết vs cô thôi, ” vì TL và nhân loại “, ” k tham cái tinh hạch”, tha cho tôi đi từ lần đầu gặp cô đã muốn giết a để chiếm tinh hạch r mà

 3. Khốn nạn, quá khốn nạn, cô cùng khốn nạn, siêu cấp khốn nạn! ??? Nếu là ta ta nhất định sẽ chặt đầu ả khốn đó ra! Hừ, hừ, hừ, thiệt là tức chết ta mà!
  Anh Tiểu Quái anh nhanh chóng đến trấn an chị TL đi, đừng để bọn khốn kia được đắc ý!

 4. TVĐ đã xấu xa còn tỏ ra thánh mẫu ==. cái gì mà muốn tốt cho TL vs mọi người chứ. ==. Dám chém TQ,thật ko thể tha thứ mà

 5. Hi chủ nhà. Ta mới vài ngày gần đây bị dính mạt thế . Nó hay quá làm ta không ngừng nổi . Vô tình mò(^^) tới nhà nàng mong được đón nhận. Về truyện này ta cũng rất thích . Cả anh chàng quái vật trong truyện nữa . Híc yêu cậu nhóc quá đi . Một lần nữa xin gia nhập nhà nàng nhé . ??

 6. Để đu tr này ta ko biết phải nhập viện cấp cứu bao nhiêu lần vì việc máu dồn lên não quá nhiều và tức hộc máu quá nhiều……. bởi vậy đôi tra nam cẩu nữ kia nhất định phải chết thảm thì ta ms vui vẻ sống khỏe đc!!!!

 7. Con mụ tvd thật biết lừa mình đối người. Hành động đe tiện mà toàn lấy lý do chính nghĩa. Bảo biện. Đúng là tuyệt phối với vhd. Hèn hạ như nhau mà lúc nào cũng tỏ ra chính nghĩa

 8. Cái con TVĐ này đang nghĩ cái quỷ j vậy???! Trong khi mọi ng đang cố chặt cây để thoát ra thì nó lại đi giết đồng đội của mình??! Cả đời chưa thấy ai thông minh hơn con TVĐ này, a nhầm, còn 1 VHD cũng ‘thông minh’ ko kém

 9. Tiêu Vũ Đồng này k hiểu bị sao rồi nữa?, Đang cần đối mặt với bãi phi lao thì lại quay ra diệt người của mình, thật k biết nó bệnh đến mức nào nữa

 10. Tiêu Vũ Đồng cứ như là bị bệnh ấy, toàn nghĩ làm chuyện xấu nhưng cứ lấy ly do là vì tốt cho người khác. Chỉ toàn lừa mình lừa người là mình là 1 con người tốt đẹp nhưng thực ra chỉ có vẻ ngoài đẹp đẽ mà bên trong thối rữa.

 11. Chị Tiêu ơi chị Tiêu, chị nhận của em một lạy đi =))))) chị làm cách gì mà sống qua mấy chục năm mà không bị sỉ vả đến chết v =)))) sống lừa mình dối người vl

 12. Nếu đc ta muốn … nhảny vào cầm dao thái thịt học tập tiểu lý phi đao 1 nhát chém chết TVĐ !!AAAAA dám chém trai đẹp đại nhân đi chết đi!!

 13. Mẹp kiếp! Giả tạo đến ko thể giả tạo hơn vô sỉ đến ko thể vô sỉ hơn!!! Lo sợ TL ko khống chế đc tiểu quái cái gì chứ, biện minh! Cô ta chỉ là sợ TL mạnh hơn mình,có vũ khí lợi hại khiến cô ta e ngại thôi! Cũng lấy cớ để quang minh chính đại đoạt lấy tinh hạch của tieu quai.

 14. Ôi anh chị em ơi, có ai đọc tới chương này mà muốn chửi thề như mình không. Cmn con nữ chủ, sau này kết cuộc của mày sẽ thê thảm tệ hại vô cùng luôn cho xem.

 15. Trời ơi..lý do thật hợp lý ,thật cao đẹp…Chị này là một ví dụ cho sự hợp thức hóa về tính biến thái trong tâm hồn

 16. Mac Thien Giai

  Đòi điên này 2 ng kia mà làm sao thì cô cũng đi chết đi ??? làm bạch liên hoa cô cũng k có của cứ xía vào chuyện ng khác v đồ thần kinh

 17. Bánh trôi nhân thịt cua

  Ôi định mệnh, Tiêu Vũ Đồng lại ca điệp khúc muôn thuở, cái gì vì nhân loại chứ, lo cho thân mình thì đúng hơn =_=

 18. Như Quỳnh Nguyễn

  cực phẩm nữ chính làm vc ác mà cứ thể hiện mình cao quý quá vì nhân loại cơ….
  muôn thuở thánh ca là đây nhỉ…

 19. Tội nghiệp tiểu Quái, không biết TL có bị ảnh hưởng gì không. Nữ chính cũ đúng là độc ác, còn làm như bản thân nhân nghĩa lắm vậy. Chờ đợi đến ngày TL vùng lên cho họ biết tay.

 20. Cái conme nó chứ ! Đã làm tiểu tam rồi thì yên phận cmn đi. Đừng đánh chủ ý lên TQ nữa! Tự lừa mình dối người tự nhận làm việc chính nghĩa! Ghét cay ghét đắng con mẹ này ?

 21. TVĐ haha, nữ chính thánh mẫu nhỉ, vì nhân loại nên đánh lén giết tiểu quái ư? Đùa à, chỉ là lí do bao biện cho bản thân ả tham lam thôi =))) TL bị phản phệ không biết có sống nổi không đây. Nghi vấn Hầu Tử thấy hết sẽ bị TVĐ diệt khẩu

 22. Mụ Tiêu Vũ Đồng điện rồi !!! Thật sự rất cần chửi bậy, sao ngu đến mức muốn đi đầu thai thế này -.- Không sợ địch như hổ, chỉ sợ đồng đội như heo, ngta đã giúp còn kh ns, quay sang chém là thể quái gì ?? Ai đi giết mụ này ngay và luôn đi ? càng đọc càng stress

 23. con mẹ nó chứ, còn ra vẻ cứu thế giới cái gì, là tham lam thì có, nếu Tô Lăng mà có chuyện gì thì cô ta cũng đừng mong yên ổn, thảo nào TL lại bị phát điện, bực quá đi

 24. con mẹ điên tiêu vũ đồng kia có biết trong lúc nguy cấp thì chuyện nào nên đặt lên đầu giải quyết không?? tức chết ta!!!

 25. Trùi ui… Càng đọc càng tức con nhỏ Tiêu Vũ Đồng này ah. Thật mún thiên đao vạn quả nó quá ah. Nhỏ đó vừa vừa phải phải thui chứ. Suốt ngày cứ nhằm vào tiểu quái mà vẫn lấy lý do quang minh chính đại nữa. Vô sỉ cực cực phẩm rùi ah. Haiz… Tiểu quái bị như thế này rùi thì Tô Lăng tỷ sẽ thế nào đây ah. Thật lo lắng chi tỷ ấy quá đi mà. Thank editor nhìu ^^…

 26. Đúng là đồ làm chuyên xấu còn biện minh. Muốn có tinh hạch của tiểu quái nói đạu đi bày đặt nói vì tốt cho nhân loại.

 27. má, nữ chính quả thật chỉ phá hoại là giỏi thôi, việc mình thì không làm, chỉ muốn đi giết thứ mà cảm thấy gây nguy hại cho mình, càng đọc càng thấy chán ghét mụ này

 28. Tiêu Vũ Đồng, lại là cô ta gây chuyện, suýt giết cả Lăng tỷ tỷ vs tiểu quái ca ca rồi, ả muốn điên thì điên 1 mình thôi chứ, đừng làm liên lụy người khác

 29. TVĐ ko phải cứ luôn mơ ước tinh hạch của tiêu qái sao?? Còn cái gì mà nghĩ cho tô lăng? Đúng là người nghĩ một đằg mà làm một nẻo.

 30. Nguyễn Nguyên

  Khốn nạnnnnnnnnnnn >>>>>>::::< Không lẽ nữ chính không thấy tiểu quái cũng đang phụ giúp tiêu diệt mấy cái cây phi lao à? Mà còn muốn giết nó?

 31. Nữ chính TVĐ giả tạo, khốn nạn. Kể cũng thông minh đấy nhưng mà thông minh tính đi hại người để có lợi cho mình thì ko xứng làm nữ chính. Độc ác, tàn nhẫn

 32. ức chế quá,trong lúc hoạn nạn màchir biết lo bản thaan sau này,lòng tốt tha thứ ngời của nó đâu mất tiêu rôi,chap đầu còn thấy tốt nhưng về sau quas ích kỷ rồi đó

 33. Cảm ơn các bạn dịch
  Ta muốn đám một phát vào con tVĐ này quá đnag lúc dầu sôi lữa bỏng lại cô ta ko biết làm v ảnh hưởng đến tinh thân TL sao

 34. chị muốn lấy tinh thạch của ngta thì chị nói đại đi, lại còn giả làm bạch liên hoa ra tay vì chính nghĩa cơ đấy, dm muốn phang dép vô cái ml chị quá

 35. TVD hay VHD đúng là nồi nào vung lấy. Bên ngoài thì bạch liên hoá bên trong thì lang sói. Cả 2 đều muốn cướp tinh thạch của Tiểu Quái. Đọc mà ức quá đi mất.

 36. Thanh Thanh Hoàng

  Móa con nữ 9 (╯°□°)╯︵ ┻━┻
  Tiểu quái đáng yêu nhà tui bị má này đánh 2 lần rồi. Tội nghiệp…

 37. Thu Tâm Trần Thị

  Chờ ngày TVD bị Tô Lăng xử , Tội HT quá chết thật oan a, nếu ah t bik người giết ah ta là đội trưởng mình luôn kính mến thì càng đâu lòng hơn ,đúng là chỉ có tra nam ,xứng với tiện nữ

Leave A Reply