[Edit] [NKXNCAĐNP Tận thế nữ vương – Chương 24

373

Chương 24 : Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

Không biết chặt bao lâu, Tô Lăng nghe thấy tiếng cây cối đổ xuống ở bên cạnh, người bên phải là ai ? Đúng rồi, là Tiêu Vũ Đồng, cô ta quả nhiên lợi hại ! Tô Lăng không thể không khâm phục cô ta.

Lúc Tô Lăng vừa chặt vừa nghĩ bỗng thấy thân cây đang chặt rung rung, đương nhiên sự rung động này không phải từ phía thân cây cô đang chặt truyền tới mà là chấn động, ngẩng đầu liền nhìn thấy tiểu quái cả người đầy kim, cơ hồ không nhìn ra tình người tiểu quái lại chạy đến đá vào lỗ hổng do hắn chém ra trên thân cây, mỗi cú đạp khiến thân cây gãy một chút. Cảnh này thật khiến Tô Lăng bất ngờ, thật mạnh mẽ quá đi. Hầu Tử cũng giật mình không kém, hai người nhìn nhau, sau đó dứt khoát bỏ qua chuyện mình đang làm, chờ đợi, dù sao với tình hình này một lúc nữa thì cây này cũng đổ thôi.

Vì có một cây đã ngã xuống nên 3 cây còn lại cũng dần bị đốn ngã, lộ ra cây lá kim bên trong” Hầu Tử, chỗ này giao cho tiểu quái đi, chúng ta cùng vào chặt cây”.

”Được” Hầu Tử theo ánh mắt của Tô Lăng cũng nhìn thấy thân cây như được điêu khắc nên từ ngọc lam nên đáp ứng đề nghị của Tô Lăng. Hai người không để ý đến tiểu quái nữa mà dần tiến vào bên trong, chỉ đi vài mét là đến gần cây chính.

” Thật thần kỳ, ở đây không có lá kim, cũng không có nhánh cây tấn công chúng ta, cứ như là cõi Niết Bàn của bãi phi lao này vậy.”

” Đừng quan tâm Niết bàn gì đó nữa, chúng ta phải nhanh tới chặt cây này đi !” Tô Lăng cau mày nhìn thân cây, khi nhấc đao chuẩn bị chặt, cô bỗng cảm thấy có một dòng khí từ phía sau mình hướng đến nên kéo Hầu Tử lùi về sau vài bước. Quả nhiên cô nhìn thấy một tia sấm sét đánh đến cây cổ thụ, sau đó là một luồng khí đen phá hủy hơn nửa thân cây lá kim. Thủ đoạn này không cần đoán cũng biết là ai, quả nhiên vừa quay đầu liền nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng.

” Cô vừa làm gì vậy ? Thiếu chút nữa là đánh trúng chúng tôi rồi !” Hầu Tử đứng sau Tô Lăng nên cũng suýt bị liên lụy, nếu không phải Tô Lăng phản ứng nhanh thì có lẽ anh cũng bị sấm sét của Tiêu Vũ Đồng đánh trúng rồi, nên không khách khí mà chửi bậy, xem như là an ủi bản thân.

Tiêu Vũ Đồng nhìn thấy hai người thì sửng sốt, có chút xấu hổ nhưng trong mắt có chút phức tạp. ”Xin lỗi, do tôi không nhìn rõ, còn tưởng chỉ có mình tôi vào đây !” Như nhớ đến cái gì ”Nếu hai người đã ở đây, tôi sẽ đi giúp mọi người ở bên ngoài”. Nói xong cũng không đợi nhóm Tô Lăng phản ứng lại đã xoay người đi ra bên ngoài.

”Đồ điên !” Hầu Tử bĩu môi. Tô Lăng vốn đã nhìn thấu tính cách của Tiêu Vũ Đồng nên cũng chẳng thèm để ý đến, nếu cô muốn tức giận, chẳng khác nào khiến bản thân mình tức mà chết. ”Tôi khống chế nó trước, để mấy cái cây phía ngoài tấn công bọn họ chậm lại !” Cây lá kim này dù sao cũng chỉ là cấp 1, hơn nữa cô đang đứng ở khoảng cách gần nên việc khống chế nó với Tô Lăng mà nói rất dễ dàng.

Hầu Tử gật đầu, thấy Tô Lăng nhắm mắt lại, chỉ trong 3 giây liền thấy xung quanh đột nhiên im lặng, trong lòng cảm thấy thật thần kì. Cũng không chần chừ, Hầu Tử cầm đao Tô Lăng đưa hướng cây cổ thụ chém tới, một đao chém xuống tạo ra một lỗ hổng rất lớn, giống như cắt dưa chuột, rất đơn giản.

”Thì ra năng lực tinh thần có thể tạo nên hiệu quả này”. Hầu Tử âm thầm cảm thấy kì diệu, đầy vui mừng. Nhưng anh còn chưa chặt được 3 đao liền cảm thấy càng trở nên khó chặt hơn, lo lắng nhìn hướng Tô Lăng, lập tức liền mở to mắt nhìn, lúc này Tô Lăng vẫn nhắm mắt như trước nhưng đầu lại đầy mồ hôi, sắc mặt trắng bệch, cơ thể bắt đầu run run, một lúc sau thì thấy Tô Lăng đột nhiên hét lên, giống như người đang phát điên.  Hầu Tử hoảng sợ, cây cũng không chặt nữa vội chạy đến cạnh Tô Lăng” Cô Tô !”

Nhưng lúc này Tô Lăng đã rơi vào điên dại nên không nghe được tiếng kêu của Hầu Tử, không chỉ không nghe thấy mà còn đánh bị thương Hầu Tử, hoảng loạn không xác định phương hướng lao đến đụng phải thân cây lá kim, bị đụng vài lần người dính toàn lá cây, sau đó Tô Lăng chuyển hướng vọt nhanh ra bên ngoài.

Làm sao đây? Hầu Tử sợ hãi, anh không hiểu đang có chuyện gì xảy ra nên chỉ biết chạy theo hướng của Tô Lăng, nhưng đợi lúc anh chạy tới thì không thấy bóng dáng Tô Lăng đâu nữa, hướng đến phía cây lá kim gọi ”Tô Lăng !”.

Nhưng ngoài tiếng nhánh cây chạm vào nhau và tiếng kim bay thì không còn gì nữa, lập tức anh liền nhớ đến tiểu quái, Tô Lăng và tiểu quái là cộng sự tốt nhất nên xoay người chạy về phía tiểu quái. Nhưng lúc anh thấy tiểu quái thì suýt chút nữa đã ngất xỉu, lớn tiếng kêu ” Tiêu Vũ Đồng ! Cô đang làm cái gì vậy ?”

Tiêu Vũ Đồng đúng là đến giúp Tô Lăng chặt cây nhưng không ngờ Tô Lăng lại để tiểu quái trong này, nhìn năng lực của tiểu quái cô ta thật kinh sợ, thây ma này lớn quá nhanh, cô ta lo sau này Tô Lăng không thể khống chế được, đến lúc đó người đầu tiên nó giết sẽ là Tô Lăng, sau này nó sẽ hại không biết bao nhiêu người, hủy đi bao nhiêu gia đình nên cô không thể tha cho nó. Nếu sau này Tô Lăng truy cứu, cô nhất định sẽ không phủ nhận và sẽ trả lại hết tinh hạch cho Tô Lăng, dù sao cô cũng không tham tinh hạch này. Việc cô làm tất cả đều suy nghĩ vì Tô Lăng và nhân loại nên không chút do dự tấn công tiểu quái, cứ cho là đánh lén, tiểu quái bị thương nên hướng về phía cô ta rống lên thảm thiết nhưng vẫn không tấn công cô ta. Vì đợt đánh lén này nên cho dù có là thây ma cấp hai thì với Tiêu Vũ Đồng cũng rất dễ đối phó.

Cô đã không làm thì thôi, đã làm thì phải làm đến cùng, chặt vào cổ tiểu quái nhưng chỉ chặt đứt một nửa. Khi cô ta định chặt tiếp thì thấy cổ nó dài ra, nên cô ta không ngừng chặt. Nhưng cô ta không biết vì Tô Lăng và tiểu quái là tâm linh tương thông, tính mạng của tiểu quái gặp nguy hiểm liền ảnh hưởng đến Tô Lăng, nhưng lúc đó Tô Lăng đang khống chế cây lá kim nên tinh thần không tập trung được, mối liên hệ giữa cô và tiểu quái bị dao động mãnh liệt. Mối liên hệ này bị đứt liền bắn ngược vào đầu Tô Lăng, cô không thể điều tiết được nên mới điên cuồng như vậy. Hầu Tử nhìn thấy cảnh đó, tuy không hiểu vì sao nhưng khẳng định Tô Lăng phát điên có liên quan đến Tiêu Vũ Đồng. Vì Hầu Tử hét lên dữ dội, làm Tiêu Vũ Đồng bất giác dừng lại, tiểu quái nhân cơ hội liền chạy thoát. Nếu nó không bị thương thì có lẽ đã xé xác con người xấu xa to gan trước mặt rồi.

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

373
Để lại bình luận

Please Login to comment
361 Comment threads
12 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
364 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Mặc dù nhân cách TVĐ chó tha cũng được, nhưng mà phải công nhận rằng, TVĐ ta có năng lực mạnh mẽ, cũng rất thông minh :v

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Mk sao tv cô cứ phải phá hỏng cha vện vậy

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Làm việc ti tiện lại nghĩ mình cao giá lắm

Thảo Ngân
Đại hiệp

Trời đánh chết con n9 đi

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Mọe, muốn giết quách con nhỏ nữ chính này quá

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Tvd ăn lo dửng mỡ à. Dở ng v

Nhược Thần
Đại hiệp

Giả tạo thì cũng một vừa hai phải thôi chứ bạn nữ9 đại nhân… ??

Không Có Tên
Đại hiệp

Rõ ràng ghen tị lại lấy lí do muốn tốt cho nhân loại

Đại hiệp
Meong

Nữ chính đáng ghét

aimabiet
Đại hiệp
aimabiet

Muốn mạnh mẽ phải bất chấp, cá tính TVĐ thật hợp để làm việc lớn. Mưu mô và thông minh cần đi kèm.

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Nữ chính lo chuyện bao đồng toàn k đâu vô đâu.

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

dám chém tiểu quái giết chết nó đi hừ

Vy
Convertor

Đúng là một lũ tra nam cẩu nữ

Đại hiệp

Hum` hum` dung’ vay dung’ vay

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Ha ha ha bà chị xấu xa đã lộ rõ bộ mặt thật của mình

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

bà này thật là xấu xa quá đi

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Bà chị này thật xấu xa

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Đúng là muốn điên máu với nhân vật TVD mà, tác giả đang thử thách sức chiến đấu của mình quá

Linh Thùy
Đại hiệp

TVD đến chết vs cô thôi, ” vì TL và nhân loại “, ” k tham cái tinh hạch”, tha cho tôi đi từ lần đầu gặp cô đã muốn giết a để chiếm tinh hạch r mà

chiichii
Đại hiệp
chiichii

giám làm tiểu quái bị thương to gan~

Mina
Đại hiệp
Mina

Thật ti bỉ còn ra vẻ chính nghĩa này nọ…cháy nhà hôi của…không biết TL với TQ có sao không nữa

llove Evil
Khách vãng lai

Mun chui the qua. Ma no ngu. H ma con ham loi, cang kinh khung hon la nghi mjh cuu vit nhan loai chu. Xau xa.

llove Evil
Khách vãng lai

Ặc tức wa gõ chữ quên bỏ dấu lun

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Khốn nạn, quá khốn nạn, cô cùng khốn nạn, siêu cấp khốn nạn! ??? Nếu là ta ta nhất định sẽ chặt đầu ả khốn đó ra! Hừ, hừ, hừ, thiệt là tức chết ta mà!
Anh Tiểu Quái anh nhanh chóng đến trấn an chị TL đi, đừng để bọn khốn kia được đắc ý!

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

lại ả TVĐ hại TL bực bội thiệt chứ

vitieubao0507
Khách vãng lai

TVĐ não tàn luôn cho mình đúng

? Sophie ?
Lão bản

Aaaaaaa cái con TVĐ tham lam vô sỉ này, TL chém nó đi, tức quá mà

Riley Moon
Đại hiệp

Cái thể loại nữ chính nguyên bãn thật là vô lí @@

Kibi Chen
Đại hiệp

Ơ thế mẹ nào con mẻ TVĐ đúng là bị thầb kinh rồi

Đại hiệp

con tiêu vũ đồng này thật ngu xuẩn, giả nhân giả nghĩa cho ai xem cơ chứ

Christine Luong
Đại hiệp

Aiz. Sao lại cứ phải tìm lý do hạ thủ vs Tiểu Quái đáng yêu nhỉ? -_- còn gián tiếp hại chết Tô Lăng, rồi còn tỏ vẻ thánh mẫu nữa. Hận Tiêu Vũ Đồng ghê luôn -_-

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Con thánh mẫu nửa mùa này ức chế quá đi ???

Đỏ Giày
Đại hiệp

Thật toàn những ng tự cho mình là đúng =.= khổ quá đúng là k sợ kẻ địch mạnh như thần chỉ sợ đồng bọn ngu hơn lợn

Vu Thi Ngoc
Đại hiệp

Tính ra thì TVĐ nếu gặp hoàn cảnh thuận lợi tính sẽ ko tệ lắm, chỉ có nam chính tính tình thật chán.

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

TVĐ đã xấu xa còn tỏ ra thánh mẫu ==. cái gì mà muốn tốt cho TL vs mọi người chứ. ==. Dám chém TQ,thật ko thể tha thứ mà

Linh Vũ
Đại hiệp

aaaaaaaaaaaaaaa cứ như đồ điên ấy, đọc mà bực hết cả ng

Ngọc Lâm Huyền
Đại hiệp

A A A Â A A TUI GHÉT CON NHỎ TVĐ!!!!!

An Pham
Đại hiệp

Hi chủ nhà. Ta mới vài ngày gần đây bị dính mạt thế . Nó hay quá làm ta không ngừng nổi . Vô tình mò(^^) tới nhà nàng mong được đón nhận. Về truyện này ta cũng rất thích . Cả anh chàng quái vật trong truyện nữa . Híc yêu cậu nhóc quá đi . Một lần nữa xin gia nhập nhà nàng nhé . ??

Lily's Cherry
Đại hiệp

Để đu tr này ta ko biết phải nhập viện cấp cứu bao nhiêu lần vì việc máu dồn lên não quá nhiều và tức hộc máu quá nhiều……. bởi vậy đôi tra nam cẩu nữ kia nhất định phải chết thảm thì ta ms vui vẻ sống khỏe đc!!!!

Nue Kitsune
Đại hiệp

O_O anh đừng chết nha anh, chị Lăng còn đang đợi anh đến cứu đó

yen hai
Đại hiệp

Muốn giết tiểu quái của c lăng còn muộn cớ , đúng là giả nhân giả nghĩa

Đại hiệp

Đã là tiểu nhân thì không thể quân tử đc. Toàn làm cái trò đánh lén thôi. Nãn thật. La hệ thống hơi bôi đen nam nữ chủ quá. Không có đag ghét nhất chỉ có đáng ghét hơn.

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Ad ơi truyện này cần bao nhiêu khóa vậy?

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Con bé nữ chính đáng ghét quá á á á

Nhan Hiep
Đại hiệp

Gét con mẹ nu9 quá. Tào lao quá xá

Panda Tran
Khách vãng lai

Tiểu nhân mà cứ thích ra vẻ như quan tử. K biết TQ có bị sao k

Pham Thao
Đại hiệp

Nự chính điên à?????? Thiệt muốn chửi thề

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Troi oi tục wa xe xác con tiêu vu dong do di.luc nao cung duong ngon co chinh nghĩa nhung trong tham tqm thi thoi bat.thuong tiêu quai va lang ty wa.k biet bon ho co sao k

Doraemon24886
Khách vãng lai
Doraemon24886

Ghét bà nữ chín này kinh khủng

Phuong Centaur
Đại hiệp

Muốn chửi đổng quá! Ghét kinh khủng cái con nư 9 nguyên tác này!

Nhật Linh Nguyễn
Đại hiệp

Con mụ tvd thật biết lừa mình đối người. Hành động đe tiện mà toàn lấy lý do chính nghĩa. Bảo biện. Đúng là tuyệt phối với vhd. Hèn hạ như nhau mà lúc nào cũng tỏ ra chính nghĩa

Tiểu Bạch Tử
Đại hiệp

TMD,TVĐ chị có thể bớt ra vẻ anh hùng được không ?

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Hừ giả từ bi gì đúng là co lòng riêng mà còn lừa mình dối người

Phj Truong
Đại hiệp

sao ma ac doc qua vay troi ??

Đại hiệp

con mụ nữ chính độc ác thế mà cũng làm nữ chính qf cho làm nhân vật quần chúng còn ko bằng

Minh Châu Trương
Đại hiệp

Tiện qua đi đồ điên này sao cứ hơi tí là lại muốn hại tiểu quái thế nhỉ? Đã thế còn ra vẻ chính nghĩa buồn nôn

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

mẹ đồng thiệt là hèn hạ bỉ ổi

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Thật muốn chửi mẹ đồng quá.Ăn gì khôn dữ vậy ? Mạt thế đó mà còn như vậy ??? Chết đi, con nữ chính này không đáng sống.Tiểu lăng, chà đạp ả đi !!!

thongminh123
Đại hiệp
thongminh123

Mịa! Con mẹ TVĐ này rất âm hiểm mà còn tự giải thích cái mẹ j vì nhân loại

Đại hiệp

Con mụ nữ chính bị điên. TMD. Muốn chém cho một quát quá

Cúc Huỳnh
Đại hiệp

TVĐ ăn no rững mỡ mà, dám chém Tiểu quái hic