[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 36

463

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

“Bản phi không muốn nói chuyện với ngươi! Ma ma!” Tô Lăng nhìn Hồng Mai đầy tức giận, lúc này rồi mà nàng ta còn đứng đó chất vấn. Để tránh cho kế hoạch của mình bị phá hư, nàng trực tiếp cắt lời Hồng Mai, gọi ma ma bên người nàng đến: “Đem nàng ta giam vào phòng, đến khi nào Lục Ý biết chuyện mình làm sai thì thả ra!”

“Tiểu thư, người.. người..” Hồng Mai không thể nào ngờ được đáp án mà nàng muốn nghe còn chưa có, lại chưa nói được mấy câu đã bị Tô Lăng cho người kéo ra ngoài, như vậy.. Lục Ý phải làm sao đây? Nàng nhìn ma ma đang giữ chặt lấy nàng, trong lòng bỗng tức giận “Tiểu thư, sao người có thể độc ác như vậy?”

“To gan!” Những lời này từ miệng một nha hoàn mà nói ra thì đúng là quá lớn mật. Bạch Điệp làm nha hoàn mười mấy năm, cũng đã từng nghe qua không ít lần nhưng chưa từng nhìn thấy một nha hoàn nào dám làm càn đến mức thế này. Nàng rốt cục cũng biết vì Tô Lăng không bao giờ mang theo Hồng Mai tiến cung, nàng ta như vậy, không chừng đã sớm chết rồi.

“Giải đi xuống!”

Vương phi quả thật là một người ngoài lạnh trong nóng, một nha hoàn như vậy có giữ bên người thì tương lai sớm muộn gì cũng sẽ trở thành một mối họa! Nếu như Bạch Điệp là chủ tử của nàng ta đã sớm bán đi hoặc đánh roi nặng rồi!

Đương nhiên làm một đại nha hoàn, nàng có nhiệm vụ đốc thúc ma ma, đợi đến lúc mọi người đều phản ứng nàng mới giật mình nghĩ đến quan hệ của Tô Lăng và Hồng Mai, nàng vội vàng quỳ xuống dưới Tô Lăng: “Vương phi, nô tài đã quá bổn phận!”

“Không, ngươi làm tốt lắm!” Tô Lăng làm như đang cảm thấy mệt mỏi, ngồi xuống ghế “Xem ra, bản phi đúng là một người tâm địa độc ác!” Nói xong, Tô Lăng ngẩng đầu lên: “Đi, nói cho mọi người, Hồng Mai bị giáng xuống cấp một, thành nha hoàn bậc hai!”

Đối với việc này, Bạch Điệp đã sớm cảm thấy Tô Lăng nên làm, nhưng đáng tiếc chỉ là giáng xuống cấp một! Quả thật vẫn còn lưu lại chút tình cảm lúc trước. Tâm nàng có chút rộn ràng nhưng nháy mắt liền trở nên kiên định, Vương phi chắc là đã quyết định rồi!

“Vâng!” nàng nói xong liền chậm rãi lui xuống.

Nghe Bạch Điệp trả lời kiên định, Tô Lăng xem như cũng hiểu được lòng nàng ta, nhưng nàng không lộ ra chút ý tứ gì, ánh mắt trở nên có chút u tĩnh, nàng ngẫm lại, nếu Bạch Diễm Tuyên biết được chuyện đau lòng này thì có chạy tới đây không nhỉ?

Tô Lăng không dự đoán được Hồng Mai vẫn còn chưa bị giam vào phòng đã giãy thoát ra khỏi bà mụ, sau đó ở trước mắt bao người lại có thể đi tìm Bạch Diễm Tuyên kể khổ.

Lúc này Tô Lăng chẳng biết nói gì cho phải nữa, nàng ta vì Lục Ý mà có thể làm ra loại chuyện này, có chuyện gì cũng không lo cho tính cách nàng ta, giờ phút này Tô Lăng chỉ có thể cười ha ha !

“Vương phi..” Bạch Điệp mang theo vài nha hoàn đi vào báo tin, loại chuyện này, thật đúng là.. làm cho người ta á khẩu không trả lời được.

“Hồng Mai a Hồng Mai, thật uổng phí tâm tình của ta, ngươi báo đáp ta như vậy sao ? Ngươi như vậy..” Nói xong Tô Lăng dường như có chút váng đầu. Đây chính là tình cảm và tức giận mãnh liệt nhất của nguyên chủ, Tô Lăng có chút không trụ được.

“Vương phi!” Bạch Điệp thấy vậy vội chạy tới đỡ Tô Lăng. Lần này không chỉ có mình Bạch Điệp mà dường như tất cả nha hoàn có mặt trong phòng này đều vì Hồng Mai mà cảm thấy rất vinh hạnh. Có thể được chủ tử nhớ thương như vậy, nàng ta đã tu mấy kiếp chứ ? Vì sao còn cố tình không tích phúc ? Nghĩ đến đây trên mặt các nàng đều lộ ra vẻ tức giận.

“Không có việc gì… Ta không sao..” Tô Lăng được Bạch Điệp đỡ đến ghế đang chuẩn bị nghỉ ngơi.

Ở phía sau, vài thân ảnh hùng hổ bước về phía này, mà người đi đầu quần áo tao nhã, dung mạo tuấn mỹ chỉ có thể là Bắc Vương Bạch Diễm Tuyên. Đi theo bên cạnh hắn là Hồng Mai đáng thương với hai dòng nước mắt trên mặt.

Tô Lăng nhìn thấy cảnh này, khóe miệng trừu trừ, quả nhiên người yêu nhau thì cũng có chỉ số thông minh như nhau.

Mà lần này Tô Lăng cũng không giống nguyên chủ ngày trước. Mỗi lần Bạch Diễm Tuyên đến đây, nàng đều cho tất cả nha hoàn, người hầu lui xuống chỉ giữ lại Lục Ý và Hồng Mai. Vậy nên bọn họ mới tình chàng ý thiếp làm loạn trong Vương phủ này. Lần này nha hoàn và người hầu được giữ lại trong phòng không ít.

Rất nhanh đến giờ dùng cơm.

Tô Lăng để cho Bạch Điệp đỡ nàng đứng lên, tiêu sái bước tới Bạch Diễm Tuyên đồng thời nhẹ nhàng nhún người chào hắn, vì nguyên chủ, nếu Tô Lăng không làm vậy thì sẽ rất lạ lùng.

“Vương gia mạnh khỏe!”

Bạch Diễm Tuyên không để ý đến Tô Lăng, không biết Hồng Mai đã nói gì với hắn mà hắn thở mạnh, lướt qua Tô Lăng đi thẳng đến ngồi lên ghế làm chủ, ánh mắt âm trầm nhìn theo Tô Lăng đang cung kính đứng ở đằng xa, giọng nói ác liệt : “Mạnh khỏe? Nàng cảm thấy bổn vương có thể mạnh khỏe sao?”

Lời nói chất vấn như vậy làm không ít người trong phòng kinh ngạc nhìn Tô Lăng, đối với Bắc Vương hoàn mỹ, tự nhiên bọn họ cho rằng chắc là Vương phi đã làm sai chuyện gì mới khiến Bắc Vương tức giận như thế.

“Vương gia! Ý của người là…”

“A!” Bạch Diễm Tuyên nhìn Tô Lăng với ánh mắt khó hiểu, hắn cắn răng, cười lạnh một tiếng : “Ý của nàng cũng chính là ý của bổn vương”

Tô Lăng lắc đầu, vẫn dịu dàng tỏ vẻ nàng không hiểu hắn đang nói gì.

“Tốt lắm!” Nói xong Bạch Diễm Tuyên mở nắp chén trà nha hoàn mới dâng lên, ánh mắt vẫn lạnh lùng như trước: “Hồng Mai, ngươi nói đi!”

Mọi người ở phía sau đều chú ý tới người mà Bắc Vương nhắc, thì ra là nha hoàn Hồng Mai làm sai bị Vương phi trừng phạt nhưng vẫn kiêu ngạo không vâng lời. Trên đường trốn thoát, nàng ta đi tìm Vương gia, quan trọng là Vương gia lại có thể vì nàng ta mà làm chủ ? Chuyện này thật đúng là chuyện cười cho thiên hạ.

Lúc này không ít nô tài cảm thấy não mình chỉ là vật để trưng.

Tô Lăng tất nhiên là hiểu được, tình cảnh bây giờ đừng nói là bọn nô tài ngu dốt này, cho dù là đại quan nhân, quý tộc đều cảm thấy hoang đường.

Đây cũng là vì sao hai người bọn thắm thiết yêu đương vụng trộm, cuối cùng ngay cả mang thai cũng không dám nói ra, sau này nếu không có nguyên chủ làm con cờ cho bọn họ thì không chừng đến khi sinh ra đứa bé cũng phải đem ra ngoài nuôi dưỡng, mà Hồng Mai cả đời cũng không được quang minh chính đại được ra ngoài ánh sáng.

Nghĩ đến đây Tô Lăng sửng sốt, ánh mắt nhìn vào Bạch Diễm Tuyên đang ngồi trên ghế bỗng lóe lên, thì ra hắn đã sớm lên kế hoạch. Đúng vậy, tất cả đều do hắn cố ý, hắn luôn luôn tính kế nguyên chủ. Chuyện Hồng Mai màn thai chắc chắn hắn biết, và hắn tính kế nguyên chủ bắt đầu từ đó.

Không đúng, nguyên chủ vẫn luôn là quân cờ của hắn, có lẽ hắn đã thích Hồng Mai từ lâu rồi, so với trong truyện còn sớm hơn, khó trách, thân thể nguyên chủ tốt như thế mà qua ba năm vẫn không thể có con, suốt ba năm qua nàng đã chịu đủ mọi quở trách và tra tấn tinh thần.

Hơn nữa Bạch Diễm Tuyên lại không nạp thiếp nên nguyên chủ rất vui vẻ, tự nghĩ là đều vì nàng, nhưng chuyện đó lại làm cho rất nhiều người cảm thấy bất mãn với nàng. Trong đó có cả Tiết Quý phi và Hoàng thượng.

Thật ra nàng chỉ là bức bình phong của hắn, Bạch Diễm Tuyên không nạp thiếp và nguyên chủ không thể mang thai, tất cả đều nằm trong kế hoạch của hắn.

Nam tử như vậy, Tô Lăng không biết nên bội phục hay nên cười nhạo hắn. Dù sao hắn cũng vì người mình yêu và con của mình mà dùng hết mọi cách, nhưng mà tình yêu này lại phải liên lụy đến một người phụ nữ yêu quý bọn họ, có phải là vô cùng tàn nhẫn không ?

Làm một hoàng tử, biện pháp gì hắn cũng có thể làm được, nhưng mà hi sinh một người phụ nữ vô tội để có được cả đời hạnh phúc và danh tiếng của gia tộc,… việc này… khiến oán hận trong lòng Tô Lăng càng thêm sâu đậm.

Tô Lăng thần sắc bất động đem những oán khí đang bùng nổ trong lòng kiềm chế lại, nàng lẳng lặng đứng như vậy càng có ý tứ không phải sao ?

Nếu thật là như vậy thì hôm nay vì sao Bạch Diễm Tuyên lại đùng đùng nổi giận đến đây ? Đây không giống phong cách của hắn. Không lẽ trước khi nàng đến nàng ta đã mang thai ?

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion463 Comments

 1. trùi ui. nàng đúng kiểu đã k đăng thì thôi, đăng là phải cả lố ý :)))
  năm mới chúc editer nhà mình mạnh khỏe công việc xuôn sẻ để có tg edit cho tụi m nhé.

 2. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Nào nào, chờ chương mới, để xem hai anh chị mặt dày này thâm tình đến đâu, có vượt qu được của ải của TL hay k :3

 3. một người đàn ông có thễ làm tất cả cho người mình yêu ……. THÚI LẮM!!!! rồi tự cho mình cái quyền tổn thương người khác á

 4. Tác giả rất biết cách làm ngta ức chế nha, đọc chỉ muốn đập nam nữ chính cặn bã trọng nguyên tác 1 trận -_-

 5. ⚜Lily_Carlos⚜

  thật là ức chế mà thằng vg đúng là não tàn trg não tàn =_= âm hiểm chả thấy đâu chỉ thấy vô cùng ngu ngốc chưa bh đọc phải truyện nào có nam chính ngu như vậy *lau mồ hôi*

 6. đọc 1 lèo đến đây ha ah ha
  tên vương gia cùi bắt thích tỏ vẻ nguy hiểm và nha hoàn ko bt nhất
  ko hiểu sao có loại nha hoàn nhủ thế luôn

 7. ❤️Vương Câu Khiết ❤️

  này nam chính truyện này cao thượng hay não tàn rồi mà cứ thích tính kế chỉ vì 1 đứa nha hoàn thế nhỉ?

 8. cực thương cho nguyên chủ lúc trk luôn
  mấy loại đàn ông như thế này theo trong truyện khác có thể m.n sẽ thấy là thâm tình chỉ vì ng mk yêu, nhưng trong mắt tôi đấy chỉ là loại đàn ông vô trách nhiệm,k đáng để yêu 1 chút nào

 9. tớ có 1 chút góp ý với editor và beta -er nhé, đoạng hạ cấp của Hồng Mai ấy, nên để là: “Hồng Mai bị giáng xuống một cấp, trở thành nha hoàn nhị đẳng” thì nghe hợp lý hơn và cũng cổ đại hơn.

 10. Tra nam ko đáng măt nam nhân, dù sao Tô LĂng cũng đc xem như thanh mai trúc mã mà lợi dụng TL để che giấu tình cảm với HM, vừa muôn mỹ nhân vứa muốn quyền lực nhà họ Tô

 11. Lòng người hiểm độc quá. Nhất là bị người thân thiết đâm sau lưng mình, tội cho Tô Lăng trước kia bị tính kế vô cớ thành vật hy sinh.

 12. Bạch Diễm Tuyên vì 1 người mà hi sinh danh dự và gia tộc người khác, đã thế còn hại chết Tô Lăng, khiến Tô Lăng ngũ mã phanh thây. Nếu k có Tô tỷ tỷ xuyên qua thì chắc đây sẽ là truyện cẩu huyết nhất của phiên bản Lọ Lem & Hoàng tử mà mình đọc mất! 🙁

 13. tên vương gia kia như vậy từ đầu đã coi nữ chủ là quân cờ. hắn không yêu ai là quyền của hắn, nhưng dù không yêu nữ chủ, thì ba người họ đã lớn lên cùng chơi với nhau, ít ra cũng có cảm tình như huynh muội. Hắn lại đạp lên nữ chủ, hủy hoại thanh xuân, cuộc đời của nữ chủ và gia đình. Nữ chủ chưa từng làm gì có lỗi với hắn và người hắn yêu, vậy thù hận sâu đậm từ đâu lại chọn nữ chủ làm quân cờ.

 14. Vương phi quả thật là một người ngoài lạnh trong nóng, một nha hoàn như vậy có giữ bên người thì tương lai sớm muộn gì cũng sẽ trở thành một mối họa! Nếu như Bạch Điệp là chủ tử của nàng ta đã sớm bán đi hoặc đánh roi nặng rồi!
  là mk thì đánh roi bán vào thanh lâu rối. loại nha hoàn thâm độc ko piy thế nào là đủ.vô liêm sỉ

 15. tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân ! Anh vương gia não tàn, em nha hoàn bánh bèo, trời phối một đôi. Ngược đi, ngược chết đôi cẩu nam nữ đi

 16. Tuc qua, tuc qua! Thi ra ten vuong gia nay da am muu tu truoc roi, “To Lang” chi la bia do dan cho han va nguoi han yeu. Phai day doa ten nay moi duoc To Lang a.

 17. Truyện có nam phụ nào tôt ko bỏ cha nam chính theo nam phụ đi, đàn ông ma ac độc de sợ, nguyên chủ thật tội nghiệp

 18. Hong mai la con vô ơn
  Vuong gia thi minh khong the nao hieu dc hắn thjk Hong Mai ở điem nao ( chẳng lẻ dan ông ai cung thjk bach lien hoa ha ) với lai nv9 là tieu thư danh gia , xinh đep , con là thanh mai truc mã nua khong yeu lai yeu nha hoan …

 19. what!!! thật không ngờ hắn lại đa mưu quỷ kế đến vậy, chị Tô, chị nhất định phải minh bạch mọi chuyện, vạch trần bộ mặt thật của bọn chúng

 20. TRước h ta cứ nghĩ chỉ có nữ nhân mới vì h mình iu làm giảm IQ não bị úng nc mới nghĩ cách hại người khác ak thì ra nam cug có ak , không nhưg có mà lm còn hơn hẳn , hay thật rất có tố chất của 1 ngươi khôg bằg cầm thú

 21. Uầy. Thế này thực sự là nồi nào úp vung nấy rồi còn gì nữa ??? Lòng lang yêu dạ sói. Couple này còn cực phẩm hơn cả TVD và VHD của thế giới trước. Mà bộ này nói gì mà nhật ký xoay người của nữ phụ ác độc. Nữ phụ của bộ này toàn là người tốt, lại còn bị hại nữa. Nam nữ chính thì toàn lưu manh giả danh thánh hiền. Ta khinh

 22. Trời ơi là trời!!! Sao lại có thể loại hoàng tử yêu nước yêu dân như thế này cơ chứ?! Mong Tô tỷ hành đôi nam nữ này. 🙂

 23. Lại thêm một nam chủ có đầu không có óc nữa rồi.
  Con hồng mai được chiều quá nên không còn coi ai ra gì nữa mà

 24. Tranghuyennguyen

  Phía sau 1 con người không có não chính là 1 người não lớn a. Hồng Mai sống lâu vậy cũng phải cảm ơn vị nam qua đường này rồi. Châc2, thật là đáng tiếc, không biết nó Tô Lăng đã bị thay đổi thì 2 người này còn có thể tình sâu nghĩa nặng vậy ko 🙂

 25. Tui cần tìm được một người thông minh :v Tại quai mà cốt này toàn não tàn ngu muội không vậy? >.< Ôi, cung đấu đấy !

 26. Sao cứ thấy vô mau xuyên là nam nữ 9 nguyên tác đều là loại hình tra nam tra nữ bên ngôn tình khác zậy ta?? Mà đây là cổ đại đó, ó loại nha hoàn bán mình từ nhỏ như zậy sao?? Sao???

 27. thêm 1 tra nam vô liêm sỉ nữa, ta cảm thấy tên tra nam này đầu óc có vấn đề, nếu không sao lại bỏ qua nguyên chủ mang thân phận hiển quý mà đi đi bao che, thông đồng với 1 đứa nha hoàn ti tiện, đầu óc người hoàng gia thật là không biết dùng từ gì để hình dung!

 28. Thì ra cha Bạch Diễn Tuyên là người đứng sau màn kịch, cha chả cha cha, đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, hèn gì hai người yêu nhau đúng rồi, đúng là Tuyên và Mai, một cặp trời sinh vì tính bỉ ổi độc ác, yêu nhau không được thì có quyền gì làm hại đến hạnh phúc và quyền được làm mẹ của người khác chứ??? Mình đọc nhiều truyện có nhân vật phản diện mà duy nhất truyện này làm mình căm phẫn đến mức độ như vậy

 29. Ta sai rồi….nam chính là một kẻ thông minh..thông minh đến nỗi tự biến mình thành hiểm độc…tính kế cả cô gái đã bên mik suốt những năm thán tuổi trẻ..Thực sự không có chút lưu luyến nào?

 30. Hoàng đế a hoàng đế. Nói ngươi vồ tình thì ko đúng, có tình càng ko phải*0* ta ghét hoàng đế! Chức vị này ko phải người tàn nhẫn bình thường có thể ngồi đâu .chậc chậc!

 31. Cái loại cặn bã ăn cháo đá bát cạn tàu ráo máng đúng là làm người tức đến vỡ tim nổ phổi! Mong ngóng chị ” xử đẹp ” đôi cẩu nam nữ này ~

 32. Vương Gia này thật quá hèn hạ, theo tính cách của nguyên chủ, nếu biết trước được tình cảm của 2 người không chừng sẽ tác hợp.
  Nếu Vương Gia thật yêu HM thì sẽ thay nàng tìm cách cho ai đó có thanh danh tốt nhận làm nghĩa nữ rồi xin cưới. Ít nhất không phải là một nha hoàn rồi yêu đương vụng trộm thế này.
  Mình ghét nhất cái kiểu cướp chồng người rồi xin người tha thứ. Vì yêu nên không cần danh phận

 33. Haizzz… Thì ra là đã tính kế hãm hại để được đường đường chính chính đến với nhau. Đến tội cho vị vương phi kia.

 34. Nam chủ thì ra từ đầu đã tính kế. Ha ha, nam nhân mà phải dẫm đạp lên một cô gái để giành những gì mình muốn thì đúng không bằng cạn bã, không đáng làm nam chính

 35. ôi thật không ngờ luôn, tên BDT này đúng là yêu HM đến điên cuồng nhỉ? còn làm ra nhiều chuyện như vậy? tính kế nguyên chủ lâu như vậy, để xem hắn định làm gì Tô Lăng

 36. Tra nam can ba. Loi dung Nguyen chu de lam buc man chan cho hai nguoi roi lai hai Nguyen chu. Lam on tac gia nguoc hai nguoi do nhieu vao. TL that thong minh da suy nghi ra duoc am muu cua ho. Hy vong se de be bon chung som mot chut.

 37. Hồng mai đúng là ngu ngốc. Còn dám đi gọi vương gia. Ko coi xem bản thân đang ở vị trí nào. Thân là nha hoàn hầu cận bên vương phi mà dám tố cáo với vương gia.

 38. Tra nam đê tiện.vì mình mà hy sinh, giẫm đạp lên những người khác.thấy thương cảm cho nữ phụ.cảm giác bị phụ bạc, vì người mình tin tưởng nhất đâm sau lưng mình

 39. Không hiểu mấy ma ma làn việc sao mà để nha hoàn yếu đuối như Hồng Mai chạy thoát được. Mà Bạch Diễm Tuyệt đúng kiểu tra nam trong tra nam, những cũng phải khâm phục tính kế người khác hay thiệt, tới lúc chết nguyên chủ cx ko bik mình bị tính kế.

 40. Chuẩn tra nam luôn cmn nếu k yêu thg gì nguyên chủ thì thôi đi đằng này còn lấy nguyên chủ lm lá chắn bậc thang cho ty cẩu huyết của mình, có TL đây r tha hồ mà chờ ngược đi

 41. Tra nam xuất hiện. Ta đặc biệt phỉ nhổ đôi cẩu nam nữ này. Loại người lợi dụng phụ nữ để đạt mục đích. Chỉ dám làm chuyện lén lút. Hừm ko bằng….

 42. Mình càng đọc càng không hiểu tại sao tên tra nam kia lại có thể yêu HM đuọc nhỉ? Đã không đẹp lại không có học. Tính cách thì khiến người khác muốn tát cho một cái lộn cổ chết luôn.

 43. Thật không ngờ là con nhỏ Hồng Lăng này lại chạy đến để cáo trạng với ông vương gia ah. Haiz… lộ liễu đến thế là cùng nha. Thật không bít nói sao với nguyên chủ lun, người ta cắm sừng lên đầu nguyên chủ mà lúc đến cuối cùng nguyên chủ mới bít… tội lỗi ah… mà càng đọc càng ghét đôi nam nữ chính à nha. Thank editor nhìu ^^…

 44. Nam chính đã lên sàn, lại thêm một anh lấy người phụ nữ yếu đuối ra làm bình phong để bảo vệ người phụ nữ khác. Được lắm, đường đường là một hoàng tử mà có thể là ra một hành vi vô sỉ như thế này cơ đấy. Chị Tô hãy ngược chết tra nam tiện nữ này đi

 45. sao tới giờ vẫn chưa thấy tư đồ vô ngấn nhi? ta trông chờ Vương gia xuất hiện a.. không chừng đây là người ta đang ngóng a

 46. Lúc trước đọc mấy truyện từ nha hoàn lên làm vương phi thấy hấp dẫn lắm, tự nhiên qua đây cảm thấy như tự vả, để hai người hạnh phúc mà hy sinh người khác. Ít nhất cũng cho người ta một con đường sống tiếp chứ, hại người ta nhà tan cửa nát. Haizzz

 47. Thằng n9 này muốn gì đây, 2 đứa này còn hèn hạ súc vật hơn thế giới trước nữa. C mau đem 3 đứa này ra xử trảm đi

 48. ÔI hoá ra ko phải 1 thằng ngu mà là 1 thằng khốn. Ghét nhất những kẻ vì hạnh phúc của mình mà hi sinh người khác

 49. Tra nam Bạch Diễm Tuyên thì ra cũng có não :)))) Để tôi chống mắt lên mà xem anh mà Hồng Mai đáng yêu của anh hạnh phúc được bao lâu.

 50. Trời má ,nam chính khủng khiếp vl ,mà nữ chính lại thảo mai một cách đáng ghét ,cố lên chị ơi ,đánh bại bọn họ đi

 51. Bạch Diễm Tuyên tra ngoài sức tưởng tượng luôn, tính kế nguyên chủ trong thời gian dài như thế, mà nguyên chủ cũng ngốc thật, theo đuổi cái hạnh phúc phù du….

 52. Thằng nam chủ đúng là cặn bã. Ngay cả vợ mình cũng tính kế. Thật không xứng đáng một đấng nam nhi tí nào cả. Nhân cách thì thối rữa luôn rồi.

 53. Trong truyện này Vương gia với nha hoàn còn khiến người căm hận hơn truyện trước nữa @@ Vậy mà cũng gọi là thanh mai trúc mã @@ Cảm ơn bạn dịch nha

 54. Hồng Mai nên đổi tên thành Bạch Liên Bông đi thôi còn Bạch Diễm Tuyên thì nên thành Bạch Cẩu Nam :))) đấy 2 người họ Bạch cẩu nam nữ thật xứng đôi.

 55. Nếu yêu thương nó như thế thì cũng đừng liên luỵ người khác như vậy chứ , chỉ biết hiowngr thụ hạnh phúc trên nỗi đau của người khác mà còn coi đó là chuyện hiển nhiên, cái tên vương gia này còn đag chết hơn, đúng như tô lăng tỷ nói người yêu nhau thì đều ngu như nhau!! Hahahaa

 56. Bạch cặn bã đã tính toán dùng nguyên chủ làm bàn đạp để công khai tình yêu với hồng thảo mai. Chỉ laf nguyên chủ ko nhận ra. Giờ có tô lăng ở đây, chuẩn bị đc xem chị ngược cặp đôi cặn bã kia

 57. Dương Thanh Thanh

  ĐỌc bao truyện cổ đại, chưa thấy nha hoàn lm sai nào bị phạt mà còn cho mình là đúng đi tìm vương gia đòi lại công bằng

 58. Nguyễn Nguyên

  Khốn nạn khốn nạn khốn nạn. Nói thật là thời đó quy củ như thế nào, chẳng lẽ nữ chính không biết hả? Còn nam chính nữa? Không lẽ IQ bị vứt cho chó ăn hết rồi à?

 59. Đồng quan điểm với chị Tô. K ai cấm tên kia yêu cả nhưng vì bản thân mà khiến chị nuphu sống dở chết dở thì đúng là độc ác

 60. Cuối cùng thằng tra nam đã xuất hiện, nếu như là Lăng tỷ đoán đúng thì thằng này và con hồng mai là 1 đôi cẩu nam nữ, thiết kế chính thê /tiểu thư của mình để thành đôi uyên ương người ca tụng. Đồ lang tâm cẩu phế.

 61. Cảm ơn editor đã dịch truyện, chắc nam chính chưa lên sàn đâu nhỉ nam 9 mà là tên tra nam này chắc tui tức chết, thì ra bụng dạ độc ác sẵn rồi chứ không phải có mắt như mù.

 62. Đúng là cạn lời với cái đôi vô sỉ này, tô lăng quả là rất thông minh, nhìn 1 phát thấy luôn âm mưu tính toán của thằng nam chính

 63. Cảm ơn các bạn dịch
  Cái tk tra này còn khốn hơn cả VHD nữa cơ không yêu thì thôi lấy cònn gta làm gì sợ ng đời khinh khi con HM gia đình ko cho mà hsij đời nguyên chủ

 64. Mình đang k thể hiểu nổi ts nam 9 lại thích nô tỳ đc. Quá mắt mù rồi. Quá k đúng rồi. Nô tỳ thì mãi là nô tỳ. Chỉ đc làm thiếp thôi chứ

 65. BDT mắt mù à? HM có cái j để hắn xem trọng. Sắc cũng tầm trung, thông minh ư ta phi. Đúng là tra nam mắt mọc vào trong.

 66. Cho họ một vố thật đau đi tỷ ơi, cảm thấy thương nguyên chủ quá, trao trọn tình cảm để rồi mình chỉ là con cờ trong mưu kế của người ta.

 67. tội cho nguyên chủ TL yêu BDT hết cả tâm can mà giờ biết mình chỉ là quân cờ che giấu tình yêu cho 2 ng đó BDT tra nam k thể cứu chữa

Leave A Reply