[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 36

461

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

“Bản phi không muốn nói chuyện với ngươi! Ma ma!” Tô Lăng nhìn Hồng Mai đầy tức giận, lúc này rồi mà nàng ta còn đứng đó chất vấn. Để tránh cho kế hoạch của mình bị phá hư, nàng trực tiếp cắt lời Hồng Mai, gọi ma ma bên người nàng đến: “Đem nàng ta giam vào phòng, đến khi nào Lục Ý biết chuyện mình làm sai thì thả ra!”

“Tiểu thư, người.. người..” Hồng Mai không thể nào ngờ được đáp án mà nàng muốn nghe còn chưa có, lại chưa nói được mấy câu đã bị Tô Lăng cho người kéo ra ngoài, như vậy.. Lục Ý phải làm sao đây? Nàng nhìn ma ma đang giữ chặt lấy nàng, trong lòng bỗng tức giận “Tiểu thư, sao người có thể độc ác như vậy?”

“To gan!” Những lời này từ miệng một nha hoàn mà nói ra thì đúng là quá lớn mật. Bạch Điệp làm nha hoàn mười mấy năm, cũng đã từng nghe qua không ít lần nhưng chưa từng nhìn thấy một nha hoàn nào dám làm càn đến mức thế này. Nàng rốt cục cũng biết vì Tô Lăng không bao giờ mang theo Hồng Mai tiến cung, nàng ta như vậy, không chừng đã sớm chết rồi.

“Giải đi xuống!”

Vương phi quả thật là một người ngoài lạnh trong nóng, một nha hoàn như vậy có giữ bên người thì tương lai sớm muộn gì cũng sẽ trở thành một mối họa! Nếu như Bạch Điệp là chủ tử của nàng ta đã sớm bán đi hoặc đánh roi nặng rồi!

Đương nhiên làm một đại nha hoàn, nàng có nhiệm vụ đốc thúc ma ma, đợi đến lúc mọi người đều phản ứng nàng mới giật mình nghĩ đến quan hệ của Tô Lăng và Hồng Mai, nàng vội vàng quỳ xuống dưới Tô Lăng: “Vương phi, nô tài đã quá bổn phận!”

“Không, ngươi làm tốt lắm!” Tô Lăng làm như đang cảm thấy mệt mỏi, ngồi xuống ghế “Xem ra, bản phi đúng là một người tâm địa độc ác!” Nói xong, Tô Lăng ngẩng đầu lên: “Đi, nói cho mọi người, Hồng Mai bị giáng xuống cấp một, thành nha hoàn bậc hai!”

Đối với việc này, Bạch Điệp đã sớm cảm thấy Tô Lăng nên làm, nhưng đáng tiếc chỉ là giáng xuống cấp một! Quả thật vẫn còn lưu lại chút tình cảm lúc trước. Tâm nàng có chút rộn ràng nhưng nháy mắt liền trở nên kiên định, Vương phi chắc là đã quyết định rồi!

“Vâng!” nàng nói xong liền chậm rãi lui xuống.

Nghe Bạch Điệp trả lời kiên định, Tô Lăng xem như cũng hiểu được lòng nàng ta, nhưng nàng không lộ ra chút ý tứ gì, ánh mắt trở nên có chút u tĩnh, nàng ngẫm lại, nếu Bạch Diễm Tuyên biết được chuyện đau lòng này thì có chạy tới đây không nhỉ?

Tô Lăng không dự đoán được Hồng Mai vẫn còn chưa bị giam vào phòng đã giãy thoát ra khỏi bà mụ, sau đó ở trước mắt bao người lại có thể đi tìm Bạch Diễm Tuyên kể khổ.

Lúc này Tô Lăng chẳng biết nói gì cho phải nữa, nàng ta vì Lục Ý mà có thể làm ra loại chuyện này, có chuyện gì cũng không lo cho tính cách nàng ta, giờ phút này Tô Lăng chỉ có thể cười ha ha !

“Vương phi..” Bạch Điệp mang theo vài nha hoàn đi vào báo tin, loại chuyện này, thật đúng là.. làm cho người ta á khẩu không trả lời được.

“Hồng Mai a Hồng Mai, thật uổng phí tâm tình của ta, ngươi báo đáp ta như vậy sao ? Ngươi như vậy..” Nói xong Tô Lăng dường như có chút váng đầu. Đây chính là tình cảm và tức giận mãnh liệt nhất của nguyên chủ, Tô Lăng có chút không trụ được.

“Vương phi!” Bạch Điệp thấy vậy vội chạy tới đỡ Tô Lăng. Lần này không chỉ có mình Bạch Điệp mà dường như tất cả nha hoàn có mặt trong phòng này đều vì Hồng Mai mà cảm thấy rất vinh hạnh. Có thể được chủ tử nhớ thương như vậy, nàng ta đã tu mấy kiếp chứ ? Vì sao còn cố tình không tích phúc ? Nghĩ đến đây trên mặt các nàng đều lộ ra vẻ tức giận.

“Không có việc gì… Ta không sao..” Tô Lăng được Bạch Điệp đỡ đến ghế đang chuẩn bị nghỉ ngơi.

Ở phía sau, vài thân ảnh hùng hổ bước về phía này, mà người đi đầu quần áo tao nhã, dung mạo tuấn mỹ chỉ có thể là Bắc Vương Bạch Diễm Tuyên. Đi theo bên cạnh hắn là Hồng Mai đáng thương với hai dòng nước mắt trên mặt.

Tô Lăng nhìn thấy cảnh này, khóe miệng trừu trừ, quả nhiên người yêu nhau thì cũng có chỉ số thông minh như nhau.

Mà lần này Tô Lăng cũng không giống nguyên chủ ngày trước. Mỗi lần Bạch Diễm Tuyên đến đây, nàng đều cho tất cả nha hoàn, người hầu lui xuống chỉ giữ lại Lục Ý và Hồng Mai. Vậy nên bọn họ mới tình chàng ý thiếp làm loạn trong Vương phủ này. Lần này nha hoàn và người hầu được giữ lại trong phòng không ít.

Rất nhanh đến giờ dùng cơm.

Tô Lăng để cho Bạch Điệp đỡ nàng đứng lên, tiêu sái bước tới Bạch Diễm Tuyên đồng thời nhẹ nhàng nhún người chào hắn, vì nguyên chủ, nếu Tô Lăng không làm vậy thì sẽ rất lạ lùng.

“Vương gia mạnh khỏe!”

Bạch Diễm Tuyên không để ý đến Tô Lăng, không biết Hồng Mai đã nói gì với hắn mà hắn thở mạnh, lướt qua Tô Lăng đi thẳng đến ngồi lên ghế làm chủ, ánh mắt âm trầm nhìn theo Tô Lăng đang cung kính đứng ở đằng xa, giọng nói ác liệt : “Mạnh khỏe? Nàng cảm thấy bổn vương có thể mạnh khỏe sao?”

Lời nói chất vấn như vậy làm không ít người trong phòng kinh ngạc nhìn Tô Lăng, đối với Bắc Vương hoàn mỹ, tự nhiên bọn họ cho rằng chắc là Vương phi đã làm sai chuyện gì mới khiến Bắc Vương tức giận như thế.

“Vương gia! Ý của người là…”

“A!” Bạch Diễm Tuyên nhìn Tô Lăng với ánh mắt khó hiểu, hắn cắn răng, cười lạnh một tiếng : “Ý của nàng cũng chính là ý của bổn vương”

Tô Lăng lắc đầu, vẫn dịu dàng tỏ vẻ nàng không hiểu hắn đang nói gì.

“Tốt lắm!” Nói xong Bạch Diễm Tuyên mở nắp chén trà nha hoàn mới dâng lên, ánh mắt vẫn lạnh lùng như trước: “Hồng Mai, ngươi nói đi!”

Mọi người ở phía sau đều chú ý tới người mà Bắc Vương nhắc, thì ra là nha hoàn Hồng Mai làm sai bị Vương phi trừng phạt nhưng vẫn kiêu ngạo không vâng lời. Trên đường trốn thoát, nàng ta đi tìm Vương gia, quan trọng là Vương gia lại có thể vì nàng ta mà làm chủ ? Chuyện này thật đúng là chuyện cười cho thiên hạ.

Lúc này không ít nô tài cảm thấy não mình chỉ là vật để trưng.

Tô Lăng tất nhiên là hiểu được, tình cảnh bây giờ đừng nói là bọn nô tài ngu dốt này, cho dù là đại quan nhân, quý tộc đều cảm thấy hoang đường.

Đây cũng là vì sao hai người bọn thắm thiết yêu đương vụng trộm, cuối cùng ngay cả mang thai cũng không dám nói ra, sau này nếu không có nguyên chủ làm con cờ cho bọn họ thì không chừng đến khi sinh ra đứa bé cũng phải đem ra ngoài nuôi dưỡng, mà Hồng Mai cả đời cũng không được quang minh chính đại được ra ngoài ánh sáng.

Nghĩ đến đây Tô Lăng sửng sốt, ánh mắt nhìn vào Bạch Diễm Tuyên đang ngồi trên ghế bỗng lóe lên, thì ra hắn đã sớm lên kế hoạch. Đúng vậy, tất cả đều do hắn cố ý, hắn luôn luôn tính kế nguyên chủ. Chuyện Hồng Mai màn thai chắc chắn hắn biết, và hắn tính kế nguyên chủ bắt đầu từ đó.

Không đúng, nguyên chủ vẫn luôn là quân cờ của hắn, có lẽ hắn đã thích Hồng Mai từ lâu rồi, so với trong truyện còn sớm hơn, khó trách, thân thể nguyên chủ tốt như thế mà qua ba năm vẫn không thể có con, suốt ba năm qua nàng đã chịu đủ mọi quở trách và tra tấn tinh thần.

Hơn nữa Bạch Diễm Tuyên lại không nạp thiếp nên nguyên chủ rất vui vẻ, tự nghĩ là đều vì nàng, nhưng chuyện đó lại làm cho rất nhiều người cảm thấy bất mãn với nàng. Trong đó có cả Tiết Quý phi và Hoàng thượng.

Thật ra nàng chỉ là bức bình phong của hắn, Bạch Diễm Tuyên không nạp thiếp và nguyên chủ không thể mang thai, tất cả đều nằm trong kế hoạch của hắn.

Nam tử như vậy, Tô Lăng không biết nên bội phục hay nên cười nhạo hắn. Dù sao hắn cũng vì người mình yêu và con của mình mà dùng hết mọi cách, nhưng mà tình yêu này lại phải liên lụy đến một người phụ nữ yêu quý bọn họ, có phải là vô cùng tàn nhẫn không ?

Làm một hoàng tử, biện pháp gì hắn cũng có thể làm được, nhưng mà hi sinh một người phụ nữ vô tội để có được cả đời hạnh phúc và danh tiếng của gia tộc,… việc này… khiến oán hận trong lòng Tô Lăng càng thêm sâu đậm.

Tô Lăng thần sắc bất động đem những oán khí đang bùng nổ trong lòng kiềm chế lại, nàng lẳng lặng đứng như vậy càng có ý tứ không phải sao ?

Nếu thật là như vậy thì hôm nay vì sao Bạch Diễm Tuyên lại đùng đùng nổi giận đến đây ? Đây không giống phong cách của hắn. Không lẽ trước khi nàng đến nàng ta đã mang thai ?

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

461
Để lại bình luận

Please Login to comment
448 Comment threads
13 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
448 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
béo
Khách vãng lai
béo

trùi ui. nàng đúng kiểu đã k đăng thì thôi, đăng là phải cả lố ý :)))
năm mới chúc editer nhà mình mạnh khỏe công việc xuôn sẻ để có tg edit cho tụi m nhé.

Đại hiệp

Thằng tra nam này có thắm thiết với con Hồng Mai như thế nào thì cũng bị chị phá cho tan hết mà.

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

sĩ diện là một loại thuốc độc rất dã man.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Nụ phụ giống nhau đều là ôm hận mà chết

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Đau lòng quá bị người mình tin đâm sau lưng

Thư Hà
Đại hiệp

Ức ức ko chịu đc mà, cứ chờ đi đôi cẩu nam nữ

Đại hiệp
Meong

Bi h tui mới thấy Tô Lăng thông minh a. Như z mới đúng là người giàu nhất khi còn sống chứ

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Thằng này đúng là làm cho người khác phải khâm phục quá đê tiện r

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Nào nào, chờ chương mới, để xem hai anh chị mặt dày này thâm tình đến đâu, có vượt qu được của ải của TL hay k :3

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

that la khong the ua noi

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Đúng là cẩu nam nữmà

Tuyết Anh
Khách vãng lai
Tuyết Anh

Hóng chương mới. Xem TL xử trí sao đây!!!!

? Cốc Đại Lão Bản?
Đại lão bản

Cảm ơn bạn đã ủng hộ truyện nhé!

Tử Đằng
Đại hiệp
Tử Đằng

Haha ta đk đc rồi, ta để lại dấu răng, cám ơn mn đã edit.
Hóng chương mới, đoạn cao trào.

? Cốc Đại Lão Bản?
Đại lão bản

=))) Cảm ơn dấu răng của bạn <3

cendrillon
Khách vãng lai
cendrillon

Tô Lăng đụng phải người khó chơi rồi.

iloveggo
Khách vãng lai
iloveggo

Vương gia thiệt độc

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

thì ra tra nam cũng có não :v nhưng lại còn ngu hơn cả não để trưng của nô tài ;_; thương thay cho bạn nha hoàn :v Cảm ơn nhà đã edit

Kiều Nguyễn
Khách vãng lai

Thật không thể ưa nổi cái thể loại của đôi cẩu nam nữ này mà……..

thuylinh
Đại hiệp
thuylinh

Tra nam tiện nữ, ức chế quá

JQA3
Đại hiệp
JQA3

một người đàn ông có thễ làm tất cả cho người mình yêu ……. THÚI LẮM!!!! rồi tự cho mình cái quyền tổn thương người khác á

Foxcat
Đại hiệp
Foxcat

Tác giả rất biết cách làm ngta ức chế nha, đọc chỉ muốn đập nam nữ chính cặn bã trọng nguyên tác 1 trận -_-

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

thật là ức chế mà thằng vg đúng là não tàn trg não tàn =_= âm hiểm chả thấy đâu chỉ thấy vô cùng ngu ngốc chưa bh đọc phải truyện nào có nam chính ngu như vậy *lau mồ hôi*

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Đập bàn k ngờ bọn họ thật vô sỉ.-.-

Vy
Convertor

Vẫn thiếu 1 dấu cách ạ

☔️ Tiểu Khanh Tử ☔️
Khách vãng lai
☔️ Tiểu Khanh Tử ☔️

bạn chú ý khi nó lỗi phải chỉ rõ không bọn mình sẽ tính là spam nhé

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

bà chị nữ chính cố lên, mau hạ gục đôi gian phu dâm phụ đấy đi

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Tô Lăng ơi, lần này làm cách nào nàng cũng phải khiến đôi cẩu nam nữ đó sống dở chết dở nhé

chiichii
Đại hiệp
chiichii

đọc 1 lèo đến đây ha ah ha
tên vương gia cùi bắt thích tỏ vẻ nguy hiểm và nha hoàn ko bt nhất
ko hiểu sao có loại nha hoàn nhủ thế luôn

❤️Vương Câu Khiết ❤️
Đại hiệp
❤️Vương Câu Khiết ❤️

này nam chính truyện này cao thượng hay não tàn rồi mà cứ thích tính kế chỉ vì 1 đứa nha hoàn thế nhỉ?

Mina
Đại hiệp
Mina

Đẳng cấp tra nam là đây…đọc mà thấy muốn cầm dép phang thằng nam chính

Kiều Khánh
Đại hiệp

Cảm ơn admin đã đăng những chuyện hay thế này 😡

llove Evil
Khách vãng lai

Hên là mjh chả có bạn thân để k tức chết.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

ta mong sao TL ngược tra nam và tra nữ thảm vào cho bõ tức

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Hừ BDT đúng là thâm độc mà! Tính kế người yêu mình như vậy mà không một chút ăn năng, đúng là đồ tra nam! ?

vitieubao0507
Khách vãng lai

Tra nam nào cũng khó xử lý hết, nhiệm vụ của TL khó rồi

thientaimaphapsu232001@gmail.com
Đại hiệp
thientaimaphapsu232001@gmail.com

Cái thứ tự cho mình là đúng

Thảo Hiếu
Đại hiệp

Cầu xin ông trời cho sét đánh xuống đôi cầu nam nữ này đi =_=

? Sophie ?
Lão bản

chưa có truyện nữ phụ nào ta đọc mà ức chế như truyện này

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

tra nam thực hợp vs cẩu nữ mà
chị Tô hưu phu điiiiiiiii ????

Đại hiệp

tra nam cặn bã đã lên sàn

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Truyện này sao lắm tra nam khốn kiếp thế nhỷ

Đỏ Giày
Đại hiệp

Đập bàn đạp bàn lậ bàn =.= tra nam quả là tra nam

Member

Thì ra tên vương gia lợi dụng ngta à
quả vô tình hừ
con nha hoàn kia trông đáng ghét quá
nếu là ta ta đã đánh cho dập luôn bản mặt kia rồi hừ
Lăng tỷ cố lên

Ngoc Pham
Đại hiệp

Xem ra nam chủ lần này khó chơi hơn lần trước …..

Ngoc Pham
Đại hiệp

Xem ra nam chủ lần này khó chơi hơn lần trước ….. Nhưng đều không có não … Lạy luôn

Kibi Chen
Đại hiệp

Càng đọc càng ức chế má ơi

Linh Vũ
Đại hiệp

ồ đúng là chân tướng người ngoài cuộc nhìn cái đã ra luôn

Tứ Diệp Thảo
Đại hiệp

Chạy đi tìm tra nam sao. Đúng là mặt dày mà, kéo nhau đòi xử lí TL hả.?????????????

Nhung Vu
Khách vãng lai

A thì ra bạn tra nam đã lên kế hoạch từ trước
Còn bạn nha hoàn hồng mai này thì hết nói nổi,đi ra ngoài ko mang não à
Chị tô phải cố gắng lên nha

Nhi Vũ
Đại hiệp

Lai mot nu phu ngũ to nao phang . Nhung tim cho tra nam vi yeu chuyen gi cug dam lm . Kiếp nay tra gia . Du gi kiếp truoc hp roi , kiếp nay tra no di

Lily's Cherry
Đại hiệp

Cmn chưa thấy tra nam trư nữ nào não tàn còn hơn não để trưng của nô tài như hai đứa này….

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Hứ. Nam chính cặn nã đã xuất hiện

Nue Kitsune
Đại hiệp

Đều lớn lên cùng nhau tại sao 2 người kia không có một chút thương tiếc nào cho chị nhỉ, haizzzz, cặn bã mãi là cặn bã

yen hai
Đại hiệp

Đọc đến đây đứng ơ 1 góc độ nào đó t thấy BDT vì 1 nha hoàn làm đc như thế ở thời đại phong kiến là quá giỏi,

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Đọc tới đây mà thấy tức cười. HM này đúng là trơ trẽn. Còn vương gia kia cũng quá cáo già.

Đại hiệp

Em muốn gặp quái ca. Cẩu nam nu này buồn nôn quá.???

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Nam chủ lần này đầu óc có vẻ nhanh nhạy phết

ALin Huỳnh
Đại hiệp

đem chị ra làm bia đỡ đạn à, tưởng chị còn là con ngốc năm xưa sao mơ tưởng //

Nhan Hiep
Đại hiệp

Thật ko thể chịu nổi chưa gì mà đã như vậy rồi… lòng dạ nham hiểm mà… tức quá

u lam
Đại hiệp
u lam

Lại thêm một tra nam…. ứa nước cười… ôi số phận của người phụ nữ

Pham Thao
Đại hiệp

Công nhận nam chính quá thâm độc và cũng ích kỷ. Vì hạnh phúc của mình mà hại đời một người con gái. Đáng hận!