[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 35

434

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

Hồng Mai đã lo lắng thế nào khi bỗng dưng trở thành hoàng thân quốc thích? Sau đó còn có thể tự mình đứng vững trên vị trí ấy?

Nghĩ đến đây, Tô Lăng ngẩng đầu lên nhìn Bạch Điệp: “Ngươi tên gì?”

“Nô tì tên.. Bạch Điệp..” Nàng ta cắn răng, nhỏ nhẹ trả lời.

“Tốt, từ nay về sau ngươi chính là nha hoàn lớn nhất bên cạnh ta!” Tô Lăng buông ngọc bội trên tay ra, lời của nàng vừa nói ra khiến tất cả mọi người ở đây đều cảm thấy kinh ngạc đến không thể hiểu được.

Bởi vì nguyên chủ luôn tin tưởng nha hoàn hồi môn của nàng, chưa bao giờ liếc mắt nhìn tới đám nha hoàn ở Vương phủ này.

“Ta gả vào Vương phủ một ngày thì sẽ trở thành người của Vương phủ, ta cũng là nữ chủ nhân của Vương phủ này, đây chính là nhà ta!” Tô Lăng nói một hồi, chủ yếu là muốn cho mọi người thấy được lập trường của nàng, cho mọi người thấy nơi này cũng giống như nhà mẹ đẻ của nàng, những người ở đây chỉ cần có năng lực đều có thể được trọng dụng, cũng coi như là muốn tự hạ thấp mình để lấy lòng mọi người.

“Được rồi, Bạch Điệp ở lại hầu hạ còn những người khác đều lui ra đi!”

“Vâng!” Cuối cùng cũng có thể lui ra, mặc kệ chuyện gì, những người ở đây dường như trút được gánh nặng, mãi cho đến khi ra khỏi phòng mới phát hiện không biết từ lúc nào trên người họ đã ướt đẫm mồ hôi.

Hôm nay Vương phi cũng giống như mọi ngày, nhưng vì sao mà mọi người đều có cảm giác nghẹt thở thế?

Dù mọi người thấy khó hiểu nhưng cũng không dám nói suy nghĩ trong lòng mình , bởi vì như vậy là phạm tội không tôn trọng chủ tử.

Bạch Điệp quỳ muốn nhũn chân nhưng vẫn không dám ngẩng đầu lên. Nàng đến Vương phủ từ năm 8 tuổi, đến giờ đã mười hai tuổi, đối với việc quan sát sắc mặt của chủ tử nàng cũng coi như có hiểu biết, chỉ duy nhất đối với Vương phi là nàng không thể nào hiểu được.

Chỉ cần là nha hoàn hay người hầu ở bên cạnh Vương phi, mặc kệ làm sai chuyện gì đều bị nàng giáng xuống cấp 1. Còn hai nha hoàn hồi môn của nàng, nàng lại khoan dung đến mức khiến người khác phải đối kị. Thế nhưng đối với người trong Vương phủ, nàng lại cực kì nghiêm khắc, đây rõ ràng là một chủ tử chỉ biết bao che khuyết điểm cho người của nàng ta.

Nhưng bây giờ, nàng lại đột nhiên để Bạch Điệp trở thành đại nha hoàn của nàng.. Việc này.. khiến Bạch Điệp không thể nào hiểu được.

“Bạch Điệp, có biết vì sao ta làm như thế không?” Tô Lăng chậm rãi đứng đứng lên, sau đó đi tới chỗ Bạch Điệp, cúi đầu hỏi.

“Nô tỳ biết tội!” Bạch Điệp nghe câu hỏi của Tô Lăng, vội vàng đáp lại mà không suy nghĩ.

Làm nô tài sao có thể yêu cầu chủ tử giải thích, tội đó rất lớn!

“Ha ha! Tốt!” Đây chính là loại nha hoàn Tô Lăng cần, không nghi ngờ mình nhưng cũng không cần giải thích “Nếu như Hồng Mai bên người bản phi được một phần nhỏ như ngươi thì bản phi cũng yên tâm!”

Nói xong Tô Lăng lại làm như đang cảm thán “Ai, cũng vì bản phi sủng Hồng Mai đến vô pháp vô thiên, nếu cứ tiếp tục như vậy, sớm muộn gì nàng cũng gặp chuyện chẳng lành!”

Tôn ti cấp bậc ở Bạch triều vô cùng nghiêm khắc, làm nô tài có thể được chủ tử trọng dụng thì cực kì vinh quang. Bạch Điệp là người hầu hạ trong phòng của Tô Lăng làm sao lại không biết Tô Lăng tin tưởng Hồng Mai như thế nào? Nhưng loại tin tưởng này, cũng đi quá mức rồi, nàng sủng Hồng Mai đến hạ thấp thân phận mình, sủng đến quên đi bổn phận, cấp bậc của nàng!

Nếu ngày nào đó nàng ta xích mích với quý nhân thì sớm muộn gì cũng sẽ chết, sau đó còn có thể gây ra phiền toái cho Tô Lăng nữa.

Cho nên Tô Lăng nói vậy là vì muốn cho Bạch Điệp thấy nàng là người khoan dung và biết bao che khuyết điểm của nha hoàn, nàng biết Bạch Điệp nhất định cũng sẽ nghĩ như vậy, nên đến khi Tô Lăng động thủ với Hồng Mai thì Bạch Điệp cũng sẽ hiểu được ý nàng.

Bây giờ phải đề phòng như vậy, nếu như Hồng Mai chèn ép Tô Lăng trái lại sẽ càng thê thảm hơn, khi đó Bạch Điệp sẽ đối xử với Hồng Mai như thế nào? Nàng muốn xem thử lần này những lời đồn đãi nhằm vào nàng sẽ như thế nào!

Hơn nữa, sở dĩ Tô Lăng chọn Bạch Điệp chỉ là do nàng ta là người của Vương phủ, người của Vương phủ tất nhiên sẽ có uy nghiêm hơn, loại uy nghiêm này tuy bây giờ chưa thấy được nhưng chắc chắn về sau sẽ có tác dụng rất lớn.

Đây cũng là nguyên do vì sao một nha hoàn như Bạch Điệp lại có thể vào trong Vương phủ bắt cóc được con của Bạch Diễm Tuyên!

Quả nhiên, Tô Lăng vừa nói xong liền nghe được một âm thanh vội vàng đang chạy về phía này.

Tô Lăng ngẩng đầu liền nhìn thấy một nha hoàn mặc quần áo màu xanh, diện mạo nhu hòa, khoảng 18 tuổi, gương mặt xinh đẹp có chút vội vàng, đôi mắt to tròn đọng một vài giọt nước mắt, bộ dạng này đến cả Tô Lăng nhìn thấy còn muốn đau lòng.

“Tiểu thư, tiểu thư.. Lục Ý đã phạm sai lầm gì mà lại làm tiểu thư tức giận như vậy?”

Nàng ta nhìn Tô Lăng, đến cả giọng nói cũng cực kì dịu dàng, nhưng lại khiến cho người khác nghe như có ý muốn chất vấn.

Lúc này Bạch Điệp đang đứng một bên cung kính hầu hạ Tô Lăng, nghe Hồng Mai nói, nàng ta không thỉnh an sao? Bạch Điệp khẽ nhíu mày, theo quán tính giương mắt lên nhìn Tô Lăng, lúc này Tô Lăng cũng không có vui vẻ tươi cười đi đến bên cạnh Hồng Mai như bình thường, ngược lại là đang cau mày, xem ra Vương phi đang rất tức giận.

Có trò vui xem rồi!

Tô Lăng cũng không nói gì mà cứ im lặng nhìn thẳng vào Hồng Mai như muốn thầm chiến đấu với nàng ta, nàng không muốn mình phải trở thành nha hoàn cho Hồng Mai, Tô Lăng khẽ cười.

Khế ước bán mình của nàng ta đang nằm trong tay nàng, năm sáu tuổi nàng ta đã bị cha mẹ bán vào Tô gia, sau đó đi theo nguyên chủ, những thức ăn của nguyên chủ cũng chia sẻ cho nàng ta không hề để nàng ta phải ăn đồ ăn của nha hoàn, vậy mà nàng ta vẫn không có một chút tôn trọng nguyên chủ và xem bản thân là một nha hoàn. Chẳng lẽ nàng ta cảm thấy đó là chuyện đương nhiên? Dựa vào cái gì mà nàng ta dám nghĩ như vậy chứ?

“Tiểu thư, người còn cười được sao?” Hồng Mai cắn môi, nhớ đến lúc nãy, vừa mới bước chân ra khỏi cửa phòng đã thấy Lục Ý bị đánh đến tróc da bong thịt, nha đầu đó là người cùng lớn lên bên cạnh nàng, là muội muội tốt nhất của nàng, rốt cuộc nàng ta đã làm sai chuyện gì? Mà nàng ấy có thể làm sai chuyện gì được chứ? Vì sao tiểu thư lại đánh nàng ta? Giờ còn cười vui vẻ thế này?

Nghĩ đến đây  Hồng Mai có chút tức giận, nàng cảm thấy dường như Tô Lăng đang xé chuyện bé ra to, lại không tim không phổi. Lục Ý đã hầu hạ nàng ta như vậy, chẳng lẽ nàng ta không có một chút tình cảm nào sao? Hồng Mai dậm dậm mũi chân xuống đất, đưa ánh mắt u oán nhìn Tô Lăng: “Tiểu thư, có chuyện gì thì người nói đi? Vì sao lại đối xử với Lục Ý như vậy? Rốt cuộc Lục Ý đã làm sai chuyện gì?”

“Ngươi đây là đang cùng bản phi nói chuyện sao?” Tô Lăng nhìn chằm chằm Hồng Mai, ngữ khí mang theo một chút thất vọng!

Chút thất vọng này là cố ý để cho Bạch Điệp nhìn thấy!

Nhưng mà nếu như Tô Lăng biết được những suy nghĩ trong lòng Hồng Mai, tất nhiên sẽ đổi sang một ngữ khí khác! Cái gì mà Lục Ý đã hầu hạ nàng như vậy, nàng không có chút tình cảm? Tô Lăng đã bỏ công nuôi dưỡng Lục Ý thì nàng ta phải có nhiệm vụ hầu hạ nàng chứ.

Nếu không thì nàng nuôi dưỡng nàng ta để làm gì? Nàng có thể đem Lục Ý bán đi, hoặc tống vào kỹ viện. Tô Lăng muốn nhìn xem, đến lúc đó nàng ta hầu hạ nam nhân có phải cũng giống như đã hầu hạ như nàng không?

“Tiểu thư, người có ý gì?” Hồng Mai chưa từng nhìn thấy Tô Lăng như thế này, như tự mình nói với bản thân mình “Người như thế này là sao? Từ trước đến nay người đâu có thế này, người…”

 

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion434 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Chú ý thân phận, chú ý thân phận cái đê, đâu phải người xuyên qua mà sao bạn HM có suy nghĩ thoáng quá zị???!

 2. Trà xanh biểu nha hoàn lên sàn, mọi người chú ý xem cô ấy diễn !! Đọc mà cười muốn lộn ruột, bạn nha hoàn quá ư là khả ái, khả ái lấn phần người ta nên đầu óc có vấn đề nặng =.=” có thể chịu được một người như vậy, bạn tra nam kia quả là định lực thần thông :v

 3. ❤️Vương Câu Khiết ❤️

  hớ hớ con bé kia nó ngớ luôn người ra rồi kìa . chương sau nhất định phải đánh cho nó 1 trận để răn đe nhỉ.

 4. Đúng là không biết thần biết phận. Bọn nha nha hoàn này giống trẻ con càng được nuông chiều thì lại càng không biết ơn sẽ Ôi đó là lẽ dĩ nhiên. Đến lúc không hài lòng cái gì thì lại quay ra trách mắng người đã chi mình tất cả mọi thứ. Một con nữ chính não tàn và thông biết mình là ai.

 5. tuy rằng chị là người hiện đại, nhưng phép tắc cổ đại đâu thể nào làm trái, chị thật sự rất biết thời thế. Dựa vào một vài người nhỏ bé thì có thể xem thường những quy tắc ngầm như thế? Hồng Mai này cũng xem trọng mih quá rồi

 6. rõ ràng là gọi “tiểu thư” mà ta cứ có cảm giác Hồng Mai mới là tiểu thư đang răn dạy nha hoàn “Tô Lăng” ấy, cô ta ăn đồ của tiểu thư, mặc đồ đẹp của tiểu thư, được tiểu thư coi như tỷ muội tốt rồi cũng tự coi mình là tiểu thư luôn ak? Tỷ muội tốt của cô ta cũng chỉ là nha hoàn thôi, cô ta còn đi chất vất tiểu thư? nếu đi xin tội thì ít ra còn được, đằng này…. Nguyên chủ cũng thật là, quá ngu ngốc rồi..

  • Đúng đúng. đọc mà thấy ức chế ghê gớm. theo nguyên tác thì là nguyên chủ nữ chính lúc nào cũng coi tiểu thư và Lục la là tỷ muội tốt. nhưng ta thấy trước gì Hồng Lăng không hè suy nghĩ như vậy. chỉ lục La cô ta mới coi trọng thôi. cơ mà ta đọc thấy ức chế quá nàng ạ. thằng tr nam kia. ta muốn băm vằm nó

 7. tức điên lên mất, HỒng Mai này ko dạy ko đc, thân phận nha hoàn mà chất vẤN chủ tử?? lại còn sinh lòng oán hận, đúng là nuôi ong tay áo. TỐt với cô ta nên cô ta cứ nghĩ đó là dỉ nhiên

 8. Mặc cười ghê chưa bạch liên hoa nay hoang tưởng quá độ không phân biệt được mình là chủ hay tớ mà còn lên đời trách móc Tô lăng tưởng mình là đại tiểu thư chắc.

 9. Tô Lăng vương phi thực sự quá giỏi, dưỡng được loại nha hoàn như Hồng Mai vs Lục Ý giữa triều đại tôn ti phép tắc nghiêm ngặt như vậy… Không dám khen tặng…

 10. Thật không hiểu con nhỏ Bạch Liên hoa lại giở tính gì nữa? K biết Tô Lăng đen đến độ nào hay tại Hồng Điệp trước kia có hào quang nữ chính nên Tô gia mới vì nó mà sụp đổ?

 11. [email protected]

  Cứu vật vật trả ơn cứu nhân nhân trả oán. Con nhỏ này xác định có vấn đè nặng về não bộ. Gặp em một phát cho vô bệnh viện tâm thần rồi

 12. Má Hông Mai này đúng là nha hoàng không vậy, leo lên đầu lên cổ chủ ngồi luôn đi. ôi, cứ tưởng là ngoan hiền sao đó Vương Gia mới yêu, ai ngờ…. hô hô, khẩu vị vương gia nhà này nặng nhỉ

 13. Thiệt chứ. K ai sinh ra muốn là thân phận nô tì. Nhưng một khi đó là số mệnh của mình thì phải biết an phận làm việc. Mơ tưởng những thứ không phải của mình thì chẳng qua là lọt vào điểm mù của số phận mà thôi, không thể lâu dài được

 14. Không biết thân biết phận đâu ra lại có nô tỳ nói kiểu trách móc với chủ tử kiểu đó chứ!!! Cái dạng người thích làm thánh mẫu nhưng toàn là đem lại phiền phức cho người khác ta ghét???

 15. Đứng tiêu chuẩn bạch liên hoa lun. Nv9 lúc truoc khong bik ngu thế nào mà khong nhận ra con rắn đoc nay . Nha hoan gi ma chảnh hon ca chủ tử . Còn trach chủ tử mình hem hòi nua chứ .

 16. CTrên đời này ttiại sao lại có nhưg người vô lý như vậy mình đối tốt vs hộ thì hộ cho đó là điều hiển nhiên , mình khôg đối tốt vs hộ nữnữna thì họ trách mình sao lại thay đổi trở nên hẹp hòi như vậy

 17. không hề có một chút tự giác của nha hoàn, sau này chắc chắn sẽ đè đầu cưỡi cổ chủ tử!
  nên phạt! nên phạt! tốt nhất là tống vào kỹ viện!

 18. Nhà hoàn mà cứ như bà nội người ta ak!!!??. Lần đầu tiên ghét nữ chính một cách triệt để giả bạch liên hoa không mệt hay sao???
  Cảm ơn editor ??

 19. Ta thấy nguyên chủ cũng có sai, sai ở chỗ là quá sủng ái người hầu khiến cho người ta cưỡi lên đầu mình. Nếu sũng một ng biết ơn thì đc nhờ những mà căn bản người ta là sói mắt trắng lại không biết liêm sĩ coi chủ nhân sủng mình là đường nhiên

 20. Tranghuyennguyen

  Hồng Mai này cũng đi quá giới hạn, trong cốt truyện cũ vậy mà còn có thể sống đi lên chức hoàng hậu thì cũng quá hư cấu rồi 🙂

 21. :v Hồng Mai :v có phải tác giả hơi… dìm cốt truyện không? Sao mình cứ thấy cái kiểu tình tiết hơi non thì phải? >.< Đọc cung đấu đữ quá, giờ đọc kiểu này thấy sao sao ý

 22. Chậc, các bạn nữ chính nguyên bản như Hồng Mai luôn thích tự cho mình là đúng, coi mình là cái rốn của vũ trụ, mà lão thiên nhiều khi cũng rất biết chiều lòng người nha, may là tác giả đại nhân vẫn có tam sinh quan bình thường

 23. nguyên chủ lúc trước sủng HM đến mức vô pháp vô thiên rồi, không những quên đi thân phận nha hoàn bán thân của mình mà còn dám mơ ước đồ vật của chủ nhân, chất vấn lời nói của chủ nhân, không biết tên vương gia đó rốt cuộc được dạy dỗ thế nào lại coi trong 1 nha hoàn không biết chừng mực như vậy!

 24. Nô tì mà muốn đòi ngồi ngang hàng Vương phi cũng như kỹ nữ muốn lập đền thờ vậy. >.< Làm nô tì thì tự giác có chút phong phạm nô tì đi, toàn muốn làm bà nội người ta không à

 25. Càng đọc càng ghét ả Hồng Mai ghê gớm, tưởng Diệp Lăng cũ sủng là lên mặt, tới chất vấn tại sao mà đánh Lục Kì nữa chứ, không xem lại bản thân mình là ai à? Chỉ là một ả nha hoàn mà dám tới chất vấn chủ nhân của mình, không biết thân biết phận gì cả, mong sao kết cục của ả cũng bị ngũ ma phân thây như kết cục của ký chủ, xứng đáng nhận ra bản thân không biết quý trọng người thương yêu mình rồi còn giở nhiều thủ đoạn để cướp đi hạnh phúc của người đó, đúng là một ả bỉ ổi, giả nhân giả nghĩa…

 26. Có thể nói..nữ chính của chúng ta vốn chẳng có chút khái niệm nào về bổn phận nô tỳ của nàng ta..Haizzz…Chỉ sợ ngày nào đó nàng sẽ có quan niệm rằng chính nàng ta mới là chủ tử…(thật sao?!)

 27. Nha hoàn mà làm như là đại tiểu thư,đồ bạch nhãn lang.lẽ nuôi nha hoàn về thờ cúng à.nực cười.hừ.xử tử nó đi lăng tỉ ^_^

 28. Bánh trôi nhân thịt cua

  OMG :v HM là nha hoàn hở trời, nói chuyện với chủ mà chất vấn như v thì cạn lời r. Đc đối xử tốt quá nên tưởng mình là tiểu thư lun r.

 29. Lạc Lam Dương

  Cuối cùng nữ chính xuất hiện … Chỉ là 1 nha hoàn nhỏ bé mà cũng dám chất vấn chủ tử … Ha xem ra gan của Hồng Mai rất lớn nhỉ

 30. Đúng là đc đằng chân leo đanhwf đầu mà
  Làm như những chuyện ngta đối tốt với munhf là điều hiển nhiên không bằng
  Nếu đã như vậy cong phân biệt chủ tử và nô tì làm gì,

 31. lối suy nghĩ của HM thật khiến người ta không nói nên lời.
  Coi chừng bả còn tự nghĩ ra 1 câu chuyện cẩu huyết cho thân phận của mình, chẳng hạn như là thiên kim tiểu thư, bị cha mẹ nuôi bắt cóc, sau đó đem bán cho Tô gia làm nha hoàn, cho nên bả mới thấy việc được ăn ngon, mặc đẹp, ở phòng rộng là điều hiển nhiên, và việc ăn nói như thế mới đúng với thân phận của bả.

 32. Trời ới thấy ghét con mụ Hồng Mai dễ sợ ! Chỉ là một nô tì nhỏ nhoi mà dám lên giọng với chủ tử như vậy à ??? đúng là không coi ai ra gì mà. Hãy chờ đấy, Tô Lăng tỷ sẽ trừng trị mi thích đáng !

 33. Thật ko hiểu tô lăng lúc trước như thế nào nuôi dạy ra loại nha hoàn như vậy. Ko có tôn ti cấp thứ gì cả. Bảo sao để nó lén lút sau lưng tư thông với chồng mình. Hừ. Tức giận ah

 34. Ặc, rốt cuộc ai mới là chủ nhân nhỉ.má Hồng Mai này cho rằng mình có quyền ngang hàng với tiểu thư? Ko biết do não tàn hay do bệnh ảo tưởng sức mạnh thời kỳ cuối nữa

 35. Xin thề khi đọc truyện siêu cấp ghét mấy thể loại tự cho mình là đúng như thế này. Tô Lăng hãy ngược chết lũ cặn bã này đi!!!

 36. hồng mai gì chừ, vô liêm sỉ, 0 hiểu quy củ gì hết, bà này tính đạp đổ chế độ phong kiến kiên cố ở cổ đại à, mà cái giọng điệu chất vấn 0 chấp nhận được. mặc dù mình ở thế kỷ 21 nhưng cũng biết nhập gia tùy tục a, chả hiểu bà này sống ở cổ đại kiểu gì nữa

 37. Phải chi thân chủ đừng đối tốt vs 2 ả nha hoàn này quá thì đâu đến nỗi, lòng tốt nhận đc nhiều quá ngta sẽ xem như chuyện thiên kinh địa nghĩa chứ k còn sự cảm kích nữa

 38. Bình tĩnh, bình bĩnh, thật bình tĩnh, chuyện quan trọng phải nói lại ba lần. Cmn không thể bình tĩnh được nữa, có thể loại nha hoàn nào dám chất vấn lấn lướt chủ tử như vậy không. Quá lắm rồi.

 39. Haiz… Công nhận hùi xưa nguyên chủ sủng ái Hồng Mai dữ quá nên nhỏ đó mới không thèm nhớ đến tôn ti trật tự nữa chứ. Chưa gì mà đã chạy vào chất vấn như đúng rùi còn nói năng như thể Tô Lăng tỷ phạm tội tày trời í… Đúng điệu ăn cháo đá bát lun… Không bít ai mới là chủ ai mới là tớ… Tô Lăng tỷ xử đẹp nó đi để nó khỏi hoang tưởng nữa ah… Thank editor nhìu ^^…

 40. Kì lạ ghê, nô tỳ lại muốn lấn lên đầu chủ tử, thật là chiều quá sinh hư. Đọc quá nhiều truyện thấy cảnh cô tiểu thư dốc hết tâm hết sức bảo vệ, chiều chuộng cho nha đầu của mình, nhưng kết quả nhận lại thì bị phản bội, rơi xuống bùn lầy, bị người đời phủ nhổ. Chính những kẻ tham lam và không biết mình là ai như thế này nên mới làm cho con người không thể tin tưởng nhau được nữa, đến lúc bị trả thù thì lại đổ hết lỗi lầm cho người khác. Hừ

 41. ta cứ thấy tác giả này viết văn chương hơi bị dài dòng, cái gì cũng giải thích uyên thuyên không cho người đọc cơ hội tưởng tượng

 42. Con nha hoàn này nhũn não r. Thời cổ đại mà k có tôn ti trật tự,vô lễ như thế thì bị đánh,bán đi hay oánh chít cũng bt nha. Dám chỉ trích tiểu thư? Hừ…Lăng tỷ mau đè bẹp ả

 43. Bản thân là nô tỳ thì nên phải làm đúng quy củ, đó là thời cổ đại. Nên làm đúng bản phận của mình, đừng có thấy người ta vậy mà đè đầu cưỡi cổ người ta.

 44. Đúng là loạn, nha hoàn mà ăn nói với tiểu thư như thế. Mình cũng ko thích chế độ tôn ti nghiêm khắc như thời đó, nhưng ở đâu cũng vậy, phải biết vị trí của mình, chứ ko thể được ng khác thiên vị cho chút là hoàn toàn quên bản thân mình là ai. Con Hồng Mai chết ko ai xót, trừ tra nam vương gia, hừ hừ

 45. Ta nói mi là nha hoàn chứ phải mẹ Thiên Hạ, ai cho mi cái quyền chất vẫn quyết định của chủ tử chứ. Mà ngta lên làm Vương Phi 3 năm r làm gì mà cứ tiểu thư tiểu thư mãi thế

 46. Ui ,nữ chính xuất hiện ,TL thật biết sử dụng người khác ,ha ha ,sau này nữ nam chính chắc phải chật vật một phen rồi

 47. Đây là thái độ cần có của nha hoàn à, ả Hồng Mai nghĩ mình là ai thế, vô phép vô thiên, coi những j nguyên chủ cho cô ta là đương nhiên mới sợ chứ, đồ ăn cháo đá bát

 48. Rốt cuộc chủ tử trước kia của Hồng Mai đã chiều nàng đến mức nào chứ, không biết phép tắc??? , không nhìn sắc mặt???, không nghe ra ngữ khí???, lại còn có tính ăn cháo đá bát???. Âu cx là lỗi ở chủ trước ???

 49. Hồng Mai được đối xử quá tốt nên quên ai đã cứu vớt nàng ta, quên luôn ân nghĩa, quên luôn cả thân phận của mình :)))

 50. Cũng do nữ phụ sủng qua nên nha hoàn quên mất thân phận, cũng có một phần lỗi, làm mình nhớ câu chuyện cho kẹo, làm điều tốt mà k đúng cũng là họa

 51. Con người luôn có thói quen xem nhẹ những người thân cận, quan tâm mình mà @@ Tội nguyên chủ cứ nghĩ hết lòng với người ta cuối cùng vẫn không được báo đáp. Cảm ơn bạn dịch nha.

 52. Nữ chính giống như ko có đầu óc. Chỉ biết cậy sự sủng ai của nam chính vs nữ chủ.h nư chủ ko nhưban đầu ko biết nữ chính sẽ bị chỉnh ntn :)))

 53. Buồn cười, rõ ràng Hồng Mai và Lục Ý được chiều đến mức cho rằng đó là đương nhiên rồi haha cười chết mất, nghĩ mình là ai vậy không biết. Được người ta đối tốt xong tự nhiên cho đó là trách nhiệm của người ta.

 54. Haizz cứ nghĩ người ta tốt xử tôt với mình là lẽ đương nhiên, đến khi người ta ko như trước kia nữa thì cho đó là ko tốt , ích kỷ. Đã nuôi nó còn muốn đội ní lên đầu nữa à, vả mặt nó đi tỷ ơi!!!

 55. HỒng mai lấy quyền gì để chất vấn tô lăng chứ. Tưởng cùng cấp bậc với nhau sao. Cũng tại nguyên chủ mềm lòng yếu đuối bao che nên mới dưỡng ra 2 con sói mắt trắng như này

 56. Đúng là sủng nô tỳ đến nỗi ngồi lên đầu chủ tử :> Đâu ra kiểu nói năng ngang hàng lại còn chất vấn với chủ tử thế kia :>

 57. Đời t ghét mấy con nha hoàn này nhất. Ngày nay, quan hệ bình đẳng k nói. Nhưng hồi xưa thì khác, nha hoàn mà dám ăn nói kiểu đó với chủ tử, gặp t là t vả k còn cái răng ăn cháo. Lại thánh nữ rồi

 58. Con Hồng Mai này là nữ hầu hả? Nó có vẻ là nữ chủ nhân hơn là nữ hầu, bị chiều riết quên thân phận luôn . Con này là đồ tiện nữ, vong ân phụ nghĩa, còn dc làm hoàng hậu, người người ca ngợi, ọe. Đúng là cần Lăng tỷ đến để ngược lại đám tra nam tra nữ này.

 59. Hồng Mai tốt thật nhân hậu thật nghĩ rằng mọi người đều bình đẳng mà không nhìn mình là ai Tô Lăng là ai ? Đọc cái suy nghĩ là biết không não rồi.

 60. Cảm ơn các bạn dịch
  Thấy không đây là nhân chứng sống cho việc dối xử tốt với ngta nhìu quá mấy má coi là điều hiển nhiên khổ thân nguyên chủ đối xử tốt vwois mấy ả còn bị lật kèo như v

 61. Thảo mai cũng xuất hiện r nha hoàn mà k biết phép tắc tôn ti gì cả
  Hãy đợi đấy chị sẽ cho lên thớt hết ?
  Hóng quá đi

 62. Phần truyện miêu tả nhiệm vụ cũng như kể về tra nam & tra nữ mình thường xem lướt qua. Nhưng pải nói HM này đc sủng mà quên mất địa vị mình. Haizz. Nguyên chủ Tô Lăng quá dại dột & ko biết tận dụng lợi thế của bản thân để 1 nha hoàn tính kế.
  Đấy cũng là lý do tại sao t lại ghét bạch liên hoa, mary sure.

 63. Chị tô lăng “ cũ” chắc là nữ xuyên không nên mới kết tỉ muội vs nha hoàn nhưng k có mệnh nữ xuyên không nên bị phản dame

Leave A Reply