[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 35

432

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

Hồng Mai đã lo lắng thế nào khi bỗng dưng trở thành hoàng thân quốc thích? Sau đó còn có thể tự mình đứng vững trên vị trí ấy?

Nghĩ đến đây, Tô Lăng ngẩng đầu lên nhìn Bạch Điệp: “Ngươi tên gì?”

“Nô tì tên.. Bạch Điệp..” Nàng ta cắn răng, nhỏ nhẹ trả lời.

“Tốt, từ nay về sau ngươi chính là nha hoàn lớn nhất bên cạnh ta!” Tô Lăng buông ngọc bội trên tay ra, lời của nàng vừa nói ra khiến tất cả mọi người ở đây đều cảm thấy kinh ngạc đến không thể hiểu được.

Bởi vì nguyên chủ luôn tin tưởng nha hoàn hồi môn của nàng, chưa bao giờ liếc mắt nhìn tới đám nha hoàn ở Vương phủ này.

“Ta gả vào Vương phủ một ngày thì sẽ trở thành người của Vương phủ, ta cũng là nữ chủ nhân của Vương phủ này, đây chính là nhà ta!” Tô Lăng nói một hồi, chủ yếu là muốn cho mọi người thấy được lập trường của nàng, cho mọi người thấy nơi này cũng giống như nhà mẹ đẻ của nàng, những người ở đây chỉ cần có năng lực đều có thể được trọng dụng, cũng coi như là muốn tự hạ thấp mình để lấy lòng mọi người.

“Được rồi, Bạch Điệp ở lại hầu hạ còn những người khác đều lui ra đi!”

“Vâng!” Cuối cùng cũng có thể lui ra, mặc kệ chuyện gì, những người ở đây dường như trút được gánh nặng, mãi cho đến khi ra khỏi phòng mới phát hiện không biết từ lúc nào trên người họ đã ướt đẫm mồ hôi.

Hôm nay Vương phi cũng giống như mọi ngày, nhưng vì sao mà mọi người đều có cảm giác nghẹt thở thế?

Dù mọi người thấy khó hiểu nhưng cũng không dám nói suy nghĩ trong lòng mình , bởi vì như vậy là phạm tội không tôn trọng chủ tử.

Bạch Điệp quỳ muốn nhũn chân nhưng vẫn không dám ngẩng đầu lên. Nàng đến Vương phủ từ năm 8 tuổi, đến giờ đã mười hai tuổi, đối với việc quan sát sắc mặt của chủ tử nàng cũng coi như có hiểu biết, chỉ duy nhất đối với Vương phi là nàng không thể nào hiểu được.

Chỉ cần là nha hoàn hay người hầu ở bên cạnh Vương phi, mặc kệ làm sai chuyện gì đều bị nàng giáng xuống cấp 1. Còn hai nha hoàn hồi môn của nàng, nàng lại khoan dung đến mức khiến người khác phải đối kị. Thế nhưng đối với người trong Vương phủ, nàng lại cực kì nghiêm khắc, đây rõ ràng là một chủ tử chỉ biết bao che khuyết điểm cho người của nàng ta.

Nhưng bây giờ, nàng lại đột nhiên để Bạch Điệp trở thành đại nha hoàn của nàng.. Việc này.. khiến Bạch Điệp không thể nào hiểu được.

“Bạch Điệp, có biết vì sao ta làm như thế không?” Tô Lăng chậm rãi đứng đứng lên, sau đó đi tới chỗ Bạch Điệp, cúi đầu hỏi.

“Nô tỳ biết tội!” Bạch Điệp nghe câu hỏi của Tô Lăng, vội vàng đáp lại mà không suy nghĩ.

Làm nô tài sao có thể yêu cầu chủ tử giải thích, tội đó rất lớn!

“Ha ha! Tốt!” Đây chính là loại nha hoàn Tô Lăng cần, không nghi ngờ mình nhưng cũng không cần giải thích “Nếu như Hồng Mai bên người bản phi được một phần nhỏ như ngươi thì bản phi cũng yên tâm!”

Nói xong Tô Lăng lại làm như đang cảm thán “Ai, cũng vì bản phi sủng Hồng Mai đến vô pháp vô thiên, nếu cứ tiếp tục như vậy, sớm muộn gì nàng cũng gặp chuyện chẳng lành!”

Tôn ti cấp bậc ở Bạch triều vô cùng nghiêm khắc, làm nô tài có thể được chủ tử trọng dụng thì cực kì vinh quang. Bạch Điệp là người hầu hạ trong phòng của Tô Lăng làm sao lại không biết Tô Lăng tin tưởng Hồng Mai như thế nào? Nhưng loại tin tưởng này, cũng đi quá mức rồi, nàng sủng Hồng Mai đến hạ thấp thân phận mình, sủng đến quên đi bổn phận, cấp bậc của nàng!

Nếu ngày nào đó nàng ta xích mích với quý nhân thì sớm muộn gì cũng sẽ chết, sau đó còn có thể gây ra phiền toái cho Tô Lăng nữa.

Cho nên Tô Lăng nói vậy là vì muốn cho Bạch Điệp thấy nàng là người khoan dung và biết bao che khuyết điểm của nha hoàn, nàng biết Bạch Điệp nhất định cũng sẽ nghĩ như vậy, nên đến khi Tô Lăng động thủ với Hồng Mai thì Bạch Điệp cũng sẽ hiểu được ý nàng.

Bây giờ phải đề phòng như vậy, nếu như Hồng Mai chèn ép Tô Lăng trái lại sẽ càng thê thảm hơn, khi đó Bạch Điệp sẽ đối xử với Hồng Mai như thế nào? Nàng muốn xem thử lần này những lời đồn đãi nhằm vào nàng sẽ như thế nào!

Hơn nữa, sở dĩ Tô Lăng chọn Bạch Điệp chỉ là do nàng ta là người của Vương phủ, người của Vương phủ tất nhiên sẽ có uy nghiêm hơn, loại uy nghiêm này tuy bây giờ chưa thấy được nhưng chắc chắn về sau sẽ có tác dụng rất lớn.

Đây cũng là nguyên do vì sao một nha hoàn như Bạch Điệp lại có thể vào trong Vương phủ bắt cóc được con của Bạch Diễm Tuyên!

Quả nhiên, Tô Lăng vừa nói xong liền nghe được một âm thanh vội vàng đang chạy về phía này.

Tô Lăng ngẩng đầu liền nhìn thấy một nha hoàn mặc quần áo màu xanh, diện mạo nhu hòa, khoảng 18 tuổi, gương mặt xinh đẹp có chút vội vàng, đôi mắt to tròn đọng một vài giọt nước mắt, bộ dạng này đến cả Tô Lăng nhìn thấy còn muốn đau lòng.

“Tiểu thư, tiểu thư.. Lục Ý đã phạm sai lầm gì mà lại làm tiểu thư tức giận như vậy?”

Nàng ta nhìn Tô Lăng, đến cả giọng nói cũng cực kì dịu dàng, nhưng lại khiến cho người khác nghe như có ý muốn chất vấn.

Lúc này Bạch Điệp đang đứng một bên cung kính hầu hạ Tô Lăng, nghe Hồng Mai nói, nàng ta không thỉnh an sao? Bạch Điệp khẽ nhíu mày, theo quán tính giương mắt lên nhìn Tô Lăng, lúc này Tô Lăng cũng không có vui vẻ tươi cười đi đến bên cạnh Hồng Mai như bình thường, ngược lại là đang cau mày, xem ra Vương phi đang rất tức giận.

Có trò vui xem rồi!

Tô Lăng cũng không nói gì mà cứ im lặng nhìn thẳng vào Hồng Mai như muốn thầm chiến đấu với nàng ta, nàng không muốn mình phải trở thành nha hoàn cho Hồng Mai, Tô Lăng khẽ cười.

Khế ước bán mình của nàng ta đang nằm trong tay nàng, năm sáu tuổi nàng ta đã bị cha mẹ bán vào Tô gia, sau đó đi theo nguyên chủ, những thức ăn của nguyên chủ cũng chia sẻ cho nàng ta không hề để nàng ta phải ăn đồ ăn của nha hoàn, vậy mà nàng ta vẫn không có một chút tôn trọng nguyên chủ và xem bản thân là một nha hoàn. Chẳng lẽ nàng ta cảm thấy đó là chuyện đương nhiên? Dựa vào cái gì mà nàng ta dám nghĩ như vậy chứ?

“Tiểu thư, người còn cười được sao?” Hồng Mai cắn môi, nhớ đến lúc nãy, vừa mới bước chân ra khỏi cửa phòng đã thấy Lục Ý bị đánh đến tróc da bong thịt, nha đầu đó là người cùng lớn lên bên cạnh nàng, là muội muội tốt nhất của nàng, rốt cuộc nàng ta đã làm sai chuyện gì? Mà nàng ấy có thể làm sai chuyện gì được chứ? Vì sao tiểu thư lại đánh nàng ta? Giờ còn cười vui vẻ thế này?

Nghĩ đến đây  Hồng Mai có chút tức giận, nàng cảm thấy dường như Tô Lăng đang xé chuyện bé ra to, lại không tim không phổi. Lục Ý đã hầu hạ nàng ta như vậy, chẳng lẽ nàng ta không có một chút tình cảm nào sao? Hồng Mai dậm dậm mũi chân xuống đất, đưa ánh mắt u oán nhìn Tô Lăng: “Tiểu thư, có chuyện gì thì người nói đi? Vì sao lại đối xử với Lục Ý như vậy? Rốt cuộc Lục Ý đã làm sai chuyện gì?”

“Ngươi đây là đang cùng bản phi nói chuyện sao?” Tô Lăng nhìn chằm chằm Hồng Mai, ngữ khí mang theo một chút thất vọng!

Chút thất vọng này là cố ý để cho Bạch Điệp nhìn thấy!

Nhưng mà nếu như Tô Lăng biết được những suy nghĩ trong lòng Hồng Mai, tất nhiên sẽ đổi sang một ngữ khí khác! Cái gì mà Lục Ý đã hầu hạ nàng như vậy, nàng không có chút tình cảm? Tô Lăng đã bỏ công nuôi dưỡng Lục Ý thì nàng ta phải có nhiệm vụ hầu hạ nàng chứ.

Nếu không thì nàng nuôi dưỡng nàng ta để làm gì? Nàng có thể đem Lục Ý bán đi, hoặc tống vào kỹ viện. Tô Lăng muốn nhìn xem, đến lúc đó nàng ta hầu hạ nam nhân có phải cũng giống như đã hầu hạ như nàng không?

“Tiểu thư, người có ý gì?” Hồng Mai chưa từng nhìn thấy Tô Lăng như thế này, như tự mình nói với bản thân mình “Người như thế này là sao? Từ trước đến nay người đâu có thế này, người…”

 

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

432
Để lại bình luận

Please Login to comment
419 Comment threads
13 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
422 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
YenTung21
Khách vãng lai
YenTung21

hay quá! Ủng hộ nhiệt tình, cảm ơn đội ngũ edit nha ????

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

cố lên nhé!!

Thảo Ngân
Đại hiệp

Truyện rất hay. Thank editor

Thư Hà
Đại hiệp

Mẹ kiếp đúng là lũ vô liêm sỉ ăn cháo đá bát mà, ko bằng một con chó, dù mik chiều chuộng con chó đến đâu thì nó cx vẫn chung thành, còn lũ này hừ…còn cho đó là tự nhiên chứ, mặt dày như mặt thớt ý

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Một lũ nuôi tốn cơm diệt hết đi Tô Lăng tỷ tỷ

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Móa nó nha hoàn mà tự cho mình là tiểu thư

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Ô hô ta k thế này để cho mi tiếp tục cưỡi đầu trèo lên cổ ngồi à

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Nữ chính bị ngáo vẫn chưa hiểu gì ? Được chiều quen sao

Đại hiệp
Meong

Nguyển chủ sủng con Hồng Mai này tới mức nó quên mất tôn ti , quên mất thân phận mình luôn rồi

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Chú ý thân phận, chú ý thân phận cái đê, đâu phải người xuyên qua mà sao bạn HM có suy nghĩ thoáng quá zị???!

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

con người hầu ăn cháo đá bát đọc mà thấy tức

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Tự nói vs lòng là fải kiên trì nhưg càg đoc càg bực ><

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Lại là một bạch liên hoa

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Trà xanh biểu nha hoàn lên sàn, mọi người chú ý xem cô ấy diễn !! Đọc mà cười muốn lộn ruột, bạn nha hoàn quá ư là khả ái, khả ái lấn phần người ta nên đầu óc có vấn đề nặng =.=” có thể chịu được một người như vậy, bạn tra nam kia quả là định lực thần thông :v

thuylinh
Đại hiệp
thuylinh

Ghét loại ăn cháo đá bát

Đại hiệp

Con Hồng Mai này đúng là vô liêm sỉ ! Mình chỉ là nha hoàn mà còn không biết thân biết phận , ăn cháo đá bát !

Đại hiệp

đúng thế đúng là nuôi ong tay áo mà

JQA3
Đại hiệp
JQA3

thật là nuôi vật vật trả ơn nuôi nhân nhân báo oán mà
ps: đã qua chỉnh sửa

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

cái bọn nha hoàn này làm như mk là tiểu thư í đã làm nha hoàn phải biết thân biết phận 1 chút

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Càng sủng thì càng k biết mặt trời ntn…-.-

Mộc Vũ
Đại hiệp

Má ơi mới xuất hiện mà đã muốn tức rồi. Chờ TL xử ngươi đi a

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

chiều quá nên không còn nhớ đến tôn ti trật tự chủ tớ rồi

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Cái thể loại này là trèo lên đầu chủ nhân của mình mà tự đắt ??

chiichii
Đại hiệp
chiichii

ko hiểu con ng nu9 trc xuyên ntn nhỉ vì chị ý rất khôn khéo

❤️Vương Câu Khiết ❤️
Đại hiệp
❤️Vương Câu Khiết ❤️

hớ hớ con bé kia nó ngớ luôn người ra rồi kìa . chương sau nhất định phải đánh cho nó 1 trận để răn đe nhỉ.

Mina
Đại hiệp
Mina

Bà Hồng Mai trơ trẻn đạt level max rồi bà con

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Cổ đại là vậy, được sủng thi kiêu

llove Evil
Khách vãng lai

Là nha hoàn mà cứ như bà nội

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

ả Hồng Mai này chỉ là nha hoàn mà coi mình như chủ tử ko tôn trọng chủ nhân của mình tí nào

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Người ta nói lấy oán báo ân nhất định sẽ bị trừng phạt, HM đó được nguyễn chủ bảo vệ lâu quá rồi cho nên quên mất mình là ai. Cứ chờ đó mà coi ! ?

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Người người người cái mông…. Dáng ghét. Mà dù sao edit cũng rất vất vả. Cám ơn nha!!

vitieubao0507
Khách vãng lai

Hấp dẫn quá, thanks editor

Đại hiệp

Không biết bạn Hồng Mai này mình là nhà hoàn hay chủ tử nữa à

Đại hiệp

Không biết bạn Hồng Mai này coi mình là nhà hoàn hay chủ tử nữa à

Member

Một con người không có não ấy mà

? Sophie ?
Lão bản

Ả này ko tự nhận thức được mình là nha hoan a, muốn leo lên đầu chủ tử à

Trần Ami
Khách vãng lai

Ở đâu ra cái loại nha hoàn não tàn này vậy. Nha hoàn mà như chủ tử vậy. Lôi ra đập một trận cho nhớ

Đại hiệp

con nữ chính này đc sủng sinh kiêu đây mà, quên mất thân phận tôi tớ của mình rồi

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Con tỳ nữ láo toét ngc chết nó đi

Đỏ Giày
Đại hiệp

Thật ra cũng chỉ là nha hoàn thì nên biết thán phận nha hoàn chứ =.=

Member

Đây là nhờn mic, mic liếm mặt á
Hừ, nha hoàn vô sỉ nhất ta từng thấy ==”

Ngoc Pham
Đại hiệp

Quả thật không ưa được loại nữ chủ tiểu bạch này ….. ????

Kibi Chen
Đại hiệp

Nha hoàn mà muốn trèo lên đầu chủ tử à? Trèo cao thì té đau đó

Linh Vũ
Đại hiệp

cái này gọi là không biết thân biết phận

Nhi Vũ
Đại hiệp

Nha hoan gi ma giong nhu ba noi ng ta

Lily's Cherry
Đại hiệp

Chắc tui phải tôn má nha hoàn này thành tổ tông của dòng dõi nha hoan ăn cháo đá bát r từ nha hoàn thăng cấp lên làm tiểu tam quá!!!

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Hứ để cho nữ9 đè đầu cưỡi cổ chắc

Nue Kitsune
Đại hiệp

Hãm hại người ta mà để người khác thấy mình đang làm việc tốt, chị quá giỏi!

yen hai
Đại hiệp

Kon phải phân biệt, nhưng là nhà hoàn thì lam đúng phận sự đi còn ra vẻ tiểu thư

Đại hiệp

Đây là nha hoàn hay bà nội ngta vậy. Chạy ầm ầm vào mà không thưa gửi gì cả. Hèn chi nguyen chủ củ bị nó giựt chồng. ??

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Con bé hồng mai này đầu óc có vấn đề à không biết mình là 1 nha hoàn hay sao mà đòi hỏi

ALin Huỳnh
Đại hiệp

Hồng Mai này mới đầu xuất hiện đã như vậy rồi, không coi nữ chủ ra gì

Nhan Hiep
Đại hiệp

Hồng mai này vừa ra màng mà ko xem chủ ra gì hết.. tiểu thư đã gã làm vương phi theo lý phải gọi vương phi chứ… hừm ng có dã tâm riêng là z á..

Pham Thao
Đại hiệp

Bạn nha hoàn này ko tự ý thức được địa vị thân phận của mình, bạn í cho mình là Vương Phi hay sao???? Đáng chém!

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Dung la mot ke an chao da bat.la nha hoan ma cu coi minh nhu la tiêu thu ay.ma ta ngj nha co khi nao nhung tin don ma to lang nguyên chu chiu la do con nha hoan nay tung ra k

mysunshine2010
Đại hiệp
mysunshine2010

Làm như địa vị giống nhau ý

Phuong Centaur
Đại hiệp

Thật là nuôi bạch nhãn lang

Nhật Linh Nguyễn
Đại hiệp

Đúng là không biết thần biết phận. Bọn nha nha hoàn này giống trẻ con càng được nuông chiều thì lại càng không biết ơn sẽ Ôi đó là lẽ dĩ nhiên. Đến lúc không hài lòng cái gì thì lại quay ra trách mắng người đã chi mình tất cả mọi thứ. Một con nữ chính não tàn và thông biết mình là ai.

Đại hiệp

nào là dậm mũi chân rồi còn chất vấn. bbà hồng mai này tưởng mình là ai chứ. cứ chờ mà xem chị tô ra chiêu đê

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Nha hoàn không có tôn ti trật tự gì cả.bán đi cho rồi

Phj Truong
Đại hiệp

lai mot con tu cho minh la dung ???

Nga Hoàng
Đại hiệp

nha hoàn thật k biết phép tắc mà…chắc c~ muốn lên làm phượng hoàng đây