[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 34

416

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

Theo như tình tiết truyện, Tô Lăng biết, truyện này không giống với truyện trước. Truyện trước là dựa vào năng lực của chính mình, chỉ cần năng lực của bạn cao thì sẽ có người theo bạn, không cần bạn phải tốn nhiều võ mồm.

Nhưng truyện này, cái cần nhất lại chính là mồm mép. Cho dù bạn có là cao thủ võ công, nhưng với những hạn chế về quyền hạn của nữ giới ở thời phong kiến này thì người ta chỉ cần gọi quân đội một giây thôi bạn sẽ bị giết ngay, xong rồi bạn còn bị mang tiếng xấu cả đời.

Vì vậy Tô Lăng không thể tỏ ra yếu thế, nếu cứ đặt mình vào thế yếu với bọn họ thì chính là tự mình chịu nhục.

Mục tiêu của nguyên chủ rất rõ ràng, nàng có chết cũng không muốn để Hồng Mai và Bạch Diễm Tuyên đạp lên tôn nghiêm của nàng, đạp lên thanh danh của Tô gia mà đi lên địa vị cao.

“Đều đi xuống đi!” Tô Lăng chậm rãi mở mắt, thích ứng hoàn toàn với sự huy hoàng vàng ngọc.

“Vâng, Vương phi!” Bọn nha hoàn cung kính trả lời, chuẩn bị lui về phía sau, giọng nói của Tô Lăng lại vang lên:

“Đi tìm Hồng Mai gọi đến đây!” Hiện tại Hồng Mai vẫn chưa mang thai con của Bạch Diễm Tuyên, cô đến thật đúng lúc, một khi đã như vậy, Tô Lăng sẽ khiến cho Hồng Mai không thể có được đứa con này!

“Vâng!” Một ả nha hoàn mặc quần áo màu hồng trả lời, ả ngẩng đầu đưa mắt nhìn Tô Lăng lúc này vẫn đang nằm, trong lòng thầm phỉ báng, không biết Hồng Mai cho Vương phi uống thuốc mê gì mà Vương phi một khắc cũng không thể rời nàng ta?

“Tiểu thư! Người.. không phải nói muốn cho Hồng Mai tỷ tỷ nghỉ ngơi vào giữa trưa hay sao?” Đúng lúc mấy người sắp bước ra khỏi cửa phòng thì một nha hoàn ăn mặc sặc sỡ khoảng mười lăm, mười sáu tuổi nhìn rất hoạt bát thong dong bước vào.

Tô Lăng hơi hơi giương mắt nhìn lên liền biết cô gái có vẻ ngoài thanh tú này là ai “Lục Ý, ai cho ngươi lá gan không có phép tắc như vậy?”

“Tiểu thư, Lục Ý biết sai!” Lục Ý nghe Tô Lăng nói xong cũng không để ý, vẫn giữ bộ dáng cười hì hì như trước, đồng thời bước nhanh đến bên người Tô Lăng.

Tô Lăng híp mắt lại, nguyên chủ cũng xem như là một người cao ngạo lạnh lùng, lại bị ảnh hưởng bởi Tô Quốc Chí- Tô thái phó nên rất coi trọng quy củ.

Lục Ý ở trước mắt này lại không thèm đem quy củ để trong mắt. Nàng ta và Hồng Mai nhập phủ cùng một thời điểm nên có tình cảm rất sâu đậm, từng kết bái tỷ muội, cuối cùng vì Hồng Mai trở thành Hoàng hậu nên nàng ta cũng được thơm lây, trở thành cháu dâu của Trấn Quốc tướng quân, được hưởng cuộc sống vinh sủng.

Vào lúc đó các nàng còn nhớ tới chủ tử ngày đó đã từng yêu thương các nàng? Không có, các nàng nghĩ tất cả mọi chuyện của nguyên chủ đều là gieo gió gặt bão. Thậm chí từ đầu đến cuối cũng chưa từng tin tưởng nguyên chủ, từ đầu đến cuối chưa từng cầu xin cho nguyên chủ chuyện gì!

Phanh –

Ánh mắt Tô Lăng bỗng trở nên lạnh lùng dị thường, trực tiếp cầm lấy tay trái của ả ta đang cầm bình trà rót nước trên bàn hất xuống đất.

Âm thanh chói tai như vậy dường như làm cho tất cả mọi người ở đây nơm  nớp lo sợ mà quỳ xuống, đến người không có quy củ như Lục Ý cũng sợ đến ngây ngẩn cả người, nửa ngày sau mới tìm lại được giọng nói của mình “Tiểu.. Tiểu thư… người như thế này là thế nào vậy?”

“Như thế nào à?” Tô Lăng cười lạnh, tùy ý chỉ vào một nha hoàn đang quỳ gối ở ngoài cửa, giọng nói thong thả, từng chút từng chút đánh vào lòng người khác “Ngươi, tới đây nói thế này là thế nào!”

Nha hoàn đó là nha hoàn mặc quần áo hồng lúc nãy, tên là Bạch Điệp, thân thể nàng ta không tự chủ được mà rung lên một chút, bởi vì Tô Lăng quanh năm đều mặt lạnh, hơn nữa còn có nhiều thủ đoạn đối phó với những nha hoàn không nghe lời, nên nàng ta cảm thấy rất sợ hãi

“Bẩm.. bẩm.. Vương phi, nô tỳ.. nô tỳ không biết!” Nói xong dán đầu mình xuống đất khóc nức nở “Thỉnh Vương phi anh minh, nô tỳ biết sai!”

“Nghe được sao?” Tô Lăng cũng không để ý nhiều đến Bạch Điệp, chậm rãi đứng lên, sau đó vuốt ve làn da trắng nõn tinh tế của mình “Lục Ý, ta luôn chờ, chờ ngươi tự mình hiểu được, đáng tiếc.. ngươi đã làm ta thất vọng rồi!” nàng biết dù mọi chuyện rất rõ ràng như vậy nhưng Lục Ý vẫn còn chưa biết nàng ta sai cái gì.

Không đợi Lục Ý trả lời, nàng đã lớn tiếng kêu lên “Người đâu, nha hoàn Lục Ý không hiểu phép tắc, dạy mãi không sửa, phạt nàng ta 20 mươi bản tử, sau đó nhốt vào phòng, úp mặt vào tường tự suy nghĩ, bất luận kẻ nào cũng không được thăm hỏi, đến khi nào biết được sai lầm của mình thì thả ra!”

Lời nói Tô Lăng vừa hạ lệnh liền nhìn thấy mấy người ma ma nhanh chóng bước vào, Lục Ý thấy vậy mới biết Tô Lăng không nói dối, mà thật sự muốn phạt nàng, không giống phải đùa giỡn như những lần trước liền la lớn, mạnh mẽ giãy giụa.

Tình cảnh này đối với nha hoàn chính quy và những nô tài chuyên huấn luyện người mới đến trong vương phủ đúng là nha hoàn này không hề biết phép tắc.

Mặc cho Lục Ý có giãy dụa thế nào, lộ ra hết cả da thịt thì cũng không thể nào so sánh với mấy vị ma ma cao lớn thô kệch.

Đợi đến khi sắp bị lôi ra khỏi cửa, Lục Ý mới nhớ tới Tô Lăng, nhìn về phía nàng cầu cứu, nhưng Tô Lăng chỉ lạnh lùng nhìn nàng ta.

Nhìn xem loại nha hoàn này, đến cuối cùng mới có thể nghĩ đến việc cầu cứu chủ tử. Quả thật… bất trung. Nguyên chủ vì xem trọng Hồng Mai nên cũng rất sủng nàng ta. Nhưng bây giờ Hồng Mai có thể làm gì? Trước mắt nhiều nha hoàn và nô tài như vậy, Hồng Mai dựa vào cái gì để nàng cho nàng ta chút mặt mũi?

Trước mặt bao nhiêu nô tài như vậy mà nàng phải giữ thể diện cho Hồng Mai vậy mặt nũi nàng để ở đâu? Có cần phải để vương triều phong kiến này ngày càng đi xuống như vậy không?

“Ai biết vì sao lúc nãy ta phạt Lục Ý?” Phát tiết sự oán hận dùm cho nguyên chủ xong, tâm tình của Tô Lăng có chút vui vẻ, nhìn bọn nha hoàn vẫn còn đang ở ngoài cửa vẫy tay.

Đám nha hoàn và nô tài thấy thế lập tức quỳ tiến vào chờ lệnh. Sau khi nghe câu hỏi của Tô Lăng, lại nghe tiếng thét chói tai bên ngoài của Lục Ý, ai nấy đều lạnh run người.

Tô Lăng cầm ngọc bội bên hông lên, một miếng ngọc khắc hoa mẫu đơn rất đẹp, sờ vào thấy trắng lạnh khác thường, dù Tô Lăng không am tường nhiều về ngọc nhưng vừa nhìn thôi cũng biết đây là loại ngọc quý.

Thưởng thức miếng ngọc đến nửa ngày mới nghe được một giọng nói hơi sợ hãi truyền đến “Lục Ý xưng hô với Vương phi… rất không đúng.. hơn nữa.. Lục Ý quá mức lỗ mãng..”

Đúng vậy, nguyên chủ đã gả vào đây ba năm, vậy mà Lục Ý vẫn còn gọi nàng là tiểu thư, đây là muốn nói cho mọi người biết điều gì? Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao khi Lưu Lục xuyên tạc nói nguyên chủ thông dâm cũng không ai không tin nàng!

Tô Lăng ngẩng đầu, nhìn nha hoàn mặc quần áo hồng nhạt kia, tuổi của nàng nhìn qua khoảng chừng hai mươi, cũng xem như là một nha hoàn kì cựu ở đây, ở thời này hai mươi tuổi đã xem là già rồi. Tô Lăng biết nàng ta, sau khi Hồng Mai được Bạch Diễm Tuyên bảo vệ, nàng ta trở thành đại nha hoàn của Tô Lăng, cũng là nha hoan trung thành duy nhất của nàng.

Nhưng nàng ta cũng chỉ có thể là nô tài, ai biết được có thể thêm một Hồng Mai thứ hai xuất hiện hay không? Dù trong truyện nàng ta đối với Tô Lăng là trung thành thật sự nhưng Tô Lăng cũng không quý mến, xem trọng nàng ta. Nhưng mà, cơ hội vẫn còn nhiều, cái gì cần đến thì sẽ đến thôi!

Huống chi một nha hoàn mà có suy nghĩ muốn vượt mặt chủ tử, tội đó quả thật rất lớn! Cho dù có là chuyện tình của cô bé lọ lem và hoàng tử thì cha của lọ lem cũng đường đường là Hầu tước mà mẹ của lọ lem cũng là Hầu tước nhất phẩm phu nhân a!

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion416 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Đã đến lúc Tô Lăng ra tay rồi, bà con cứ chờ mà xem, thể nào Tô Lăng cũng ngược chết hai người này cho coi =))))))))))))

 2. Chị đang từ từ xử lý từng người từng người có lỗi với nguyên chủ lúc trước, không biết đến khi gặp HM đó thì sẽ ra sao nhỉ? Chị định làm gì để ả không thể có con? ?

 3. đây là chiêu đánh rắn phủ đầu nha. chị Tô bắt đầu ra tay rồi, chúng ta cw chờ mà xem thôi. nhưng cũng may là mọi thứ vẫn chưa đi quá giới hạn, cơ hội của chị còn dài dài

 4. Tô Lăng bây giờ đâu phải Tô Lăng của trước kia nữa. Đâu dễ bắt nạt được tỷ ấy, đôi tra nam nữ kia chờ bị ngược đi.

 5. chó nuôi còn biết trung thành cớ sao là con ng nuôi ăn dg ở như tiểu thư mà làm ch hại ân nhân cướp ck vs chết ko toàn thây. cặn bã nữ ng làm hoàng hậu độc sủng.ng làm dâu trấn quốc.tức chết ta mà.Lăng tỷ vùng lên mệt chết chúng xem nào

 6. Chị ra tay nhanh thật. Phần này bạch liên hoa chưa xuất hiện. Mau xuất hiện để còn bị xử chứ. Cảm ơn editor nhiều nha. Đọc thể loại truyện này rất giải tỏa ức chế.

 7. Ôi má Hồng Mai này là nha hoàng hay bà nội nhà người ta mà làm nha hoàng mà còn được ngủ trưa đã thế còn có đệ tử nữa chứ, ô ô ô… nguyên chủ của Tô Lăng lần này thật đáng thương mà. Đánh chúng đi Tô Lăng a

 8. Tỷ ngược chết đôi nam nữ đó đi, ta ghét nhất là mấy cấu thứ hay trứng ra bộ mặt bạch liên hoa như nữ chính

 9. Tranghuyennguyen

  Ko thích nữ chính lắm (ko biết có ai cũng vậy ko) … Bên cạnh đó ở truyện trước thấy phần kết quá vội, kiểu đầu voi đuôi chuột ý :). Bù lại truyện cũng khá giải trí :). Đã lọt hồ rồi thì theo hết truyện luôn

 10. hicssc, ta cảm thấy tác giả đại nhân đang cố chứng minh những điều ko tưởng mà, kiểu như vương gia yêu nha hoàn ko cần kiều thê mĩ miều, còn vương phi nương nương cao quý của chúng ta thì đúng là uống nước cũng mắc răng, có hậu thuẫn thế mà cuối cùng lại ngã lộn nhào vô cùng thê thảm

 11. cảm thấy ngày trước nguyên chủ quá mức hiền lành nên bị đám người hầu lấn tới, nếu như lúc trước nguyên chủ có nửa phần uy nghiêm của người địa vị trên cao thì không gặp kết cục như vậy, đám người hầu vì được nguyên chủ xem trọng mà quên mất mình thuộc loại thân phận gì, là nha hoàn, là người hầu thấp hèn, vậy mà tự cho mình ngang hàng với tiểu thư, đúng là loạn!

 12. Ngược nam chính nữ chính thảm luôn chị ơi. Chỉnh chết 2 người bọn họ đi. Mà thật ra ta thấy nguyên chủ quá hiền lành, đối xử quá tốt với nha hoàn nên mới loạn như vậy. Lúc nhỏ mà nguyên chủ đối xử với nha hoàn khác 1 chút là không có kết cục bi thảm rồi, à mà thằng nam chính cặn bã quá, lấy ổng về nguyên chủ cũng khổ …chị Tô xuyên qua đây giúp nguyên chủ là hợp lý rồi

 13. Lăng tỷ bắt đầu trả thù cho ký chủ rồi, đọc xong cuộc đời của ký chủ mà giờ vẫn thấy ức chế, mong sao Lăng tỷ làm cho Hồng Mai lộ rõ bộ mặt ác độc của ả, đúng là được đối xử tốt mà vẫn ngang nhiên tưởng đó là điều tất nhiên mà không phải là do ký chủ xem ả như chị em mà đối đãi, ả đúng là ăn cháo đá bát, được voi đòi tiên

 14. Hay cho câu lọ lem muốn sánh đôi với hoàng tử cũng phải là con của nhất phẩm phu nhân
  Haha…
  Trong chính văn,mối tình giữa nha hoàn và chủ tử có thể coi là bất chấp luân thường là tình yêu vượt khỏi biên giới của lễ giáo phong kiến…
  Nhưng trong câu chuyện này,với một nha hoàn tâm tư không trong sáng đến vậy thì tình yêu kia cũng chạy không thoát hai chữ…Nực cười…Haizz

 15. đòn ra oai phủ đầu này rất hay nha mấy loại nha hoàn không có quy củ phép tắc cần trừng trị nghiêm khắc không biết Hồng Mai thấy tỉ muội mình như thế sẽ thế nào nhỉ

 16. Lạc Lam Dương

  Chị nhà bắt đầu chỉnh đốn nha hoàn của mình rồi .. Cho tụi nha hoàn chừa cái thói leo lên đầu lên cổ người khác a

 17. Nên một phát dẫm chết nha hoàn chết tiệt đó rồi phũ phàng lu hôn vs tên hôn phu súc sinh kia nghĩ ra cách khiến cả dòng họ nhà hắn mất mặt sống k bằng ăn mày… Hừ

 18. chỉ là nha hoàn vì ỷ có chủ tử thương yêu mà lớn lối như vậy, sau này TL mà thất thế chắc chẳng nghĩ lại đâu.

 19. Đúng rồi, gọi lọ lem là vì cái mặt dơ chứ đâu phải nhà nghèo, nha hoàn thăng chức ký cũng không có bá đạo như cái truyện này

 20. đọc mà tức k chịu nổi, mong là nam nữ chính trong truyện mk đọc theo con mắt của nữ phụ đừng tra như thế -.-‘

 21. Bây giờ mới biết để đạt tiêu chuẩn làm lọ lem cũng phải có cái máv con nhà quý tộc cùng đẳng cấp dù lụn bại thế nào cũng có gốc gác nhất định ???

 22. Nha hoàng mà đòi leo lên đầu chủ tử ngồi thật không phải phép. Dù có xuyên không thành nha hoàng mà nữ chủ có đầu óc cũng không dám thế -_- chờ xem HM bị xử sao

 23. Đúng rùi ah… Cũng may là Tô Lăng tỷ xuyên vào lúc hai thánh cực phẩm kia chưa có con ah. Mong ý mún làm cho Hồng Mai không thể có con của Tô Lăng tỷ thành sự thật ah. Tô Lăng tỷ cần.phải cứng rắn và tàn nhẫn hơn nữa để mấy thánh kia sợ chứ… Nếu không đám kia leo lên đầu trên cổ cưỡi thì sao ah. Thank editor nhìu ^^…

 24. Mệnh nô tỳ nhưng không biết điều chút nào, gặp được chủ nhân hiền lành tình cảm nhưng lại sinh ra suy nghĩ không an phận thì bị trừng phạt là đáng lắm. Mong đến đoạn chị ngược ả nô tỳ trung thành và hôn phu thanh mai trúc mã ghê gớm luôn.

 25. Đây mới chỉ là mở màn thôi, trò hay vẫn còn ở phía sau. Phải công nhận, Tô Lăng ra tay một cái là mình thấy phấn khích hẳn, sự thay đổi có thể thấy rõ rệt luôn. Cố lên, mãi ủng hộ editors và c Lăng!

 26. đáng đánh, thể loại nô tỳ ko xem chủ tử vào mắt thì đánh đến hấp hối rồi ném ra ngoài phủ cũng ko ai nói gì, quả thực Hồng Mai là nô tỳ sung sướng nhất trong ngôn tình cổ đại rồi

 27. Lục Ý cũng không an phận, thân là nha hoàn mà bất trung bất kính, không biết phép tắc, lần này Lăng tỷ bóp nát 1 nguy cơ từ trong trứng nước rồi, còn ả Hồng Mai sớm muộn j cũng phải lòi bộ mặt thật ra thôi

 28. Vì nguyên chủ dung túng và quá mềm yếu nên mới chết không toàn thây. Lăng tỷ vừa xuyên vào đã lập tức lập uy.

 29. Haizzz, mơ hồ thấy một tương lai không tốt đẹp mấy của nam nữ chính???. Hừ đáng đời lắm, Tô tỷ tỷ, đến chà đạp đôi cẩu nam nữ đó đi???

 30. Tiếc là vô bộ truyện lúc 2 người đám cưới rồi @@ Nghĩ tới nữ chính phải sống dưới 1 mái nhà với tra nam thiệt không chịu nổi. Cảm ơn bạn dịch nha :3

 31. Nhiều khi đọc truyện rất ghét thới giới cổ đại toàn trọng nam
  Nha hoàn mà không coi trọng chủ hãy ngược chết họ đị chị TL

 32. Tô lăng tỷ xuất oai phong rồi, vương triều phong kiến mà nha hoàn còn muốn leo lên đầu chủ tử a, lúc trước đã đối tốt với mệ nữ chính như thế, dù thân phận nha hoàn nhưng tô lăg đã đối xử như tỷ muội như thế mà lại đoạt phu của nag ấy, làm nàg ấy oan khuất mà chết, mong qả báo đến sớm.

 33. Nha hoàn mà k biết thân biết phận, quạ đen lại tưởng mình là phượng hoàng. Đấy là lí do lục ý và hồng mai thân với nhau,, 1 lũ vong ơn

 34. Nguyễn Nguyên

  Tô Lăng ra tay, ngược nam nữ chính!!!! Cục tức này thật sự không nuốt trôi được!!! Phải nhìn thấy nam nữ chính thảm thì mới nuốt được.

 35. Đã xử phạt 1 đứa, đỡ bực dc tí. Hừ nô tì mà bất trung bất nghĩa như thế bị vậy còn nhẹ, chỉ mới bị đánh. Ko nhớ ân nghĩa của chủ, chủ bị nạn còn chả cầu tình dùm, chỉ lo hưởng lạc. Hừ hừ

 36. Cảm ơn các bạn dịch
  Lót dép ngồi chờ TL vả mặt bôm bốp tất cả toàn là trà xanh lục trà bạch liên hoa ăn cháo đá bát cả

 37. Bởi vậy ta nói, làm gì cũng đừng hiền quá, nhịn cũng k được, k thôi tụi nó sẽ lên đầu ngồi thay vì kính trọng.

Leave A Reply