[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 34

414

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

Theo như tình tiết truyện, Tô Lăng biết, truyện này không giống với truyện trước. Truyện trước là dựa vào năng lực của chính mình, chỉ cần năng lực của bạn cao thì sẽ có người theo bạn, không cần bạn phải tốn nhiều võ mồm.

Nhưng truyện này, cái cần nhất lại chính là mồm mép. Cho dù bạn có là cao thủ võ công, nhưng với những hạn chế về quyền hạn của nữ giới ở thời phong kiến này thì người ta chỉ cần gọi quân đội một giây thôi bạn sẽ bị giết ngay, xong rồi bạn còn bị mang tiếng xấu cả đời.

Vì vậy Tô Lăng không thể tỏ ra yếu thế, nếu cứ đặt mình vào thế yếu với bọn họ thì chính là tự mình chịu nhục.

Mục tiêu của nguyên chủ rất rõ ràng, nàng có chết cũng không muốn để Hồng Mai và Bạch Diễm Tuyên đạp lên tôn nghiêm của nàng, đạp lên thanh danh của Tô gia mà đi lên địa vị cao.

“Đều đi xuống đi!” Tô Lăng chậm rãi mở mắt, thích ứng hoàn toàn với sự huy hoàng vàng ngọc.

“Vâng, Vương phi!” Bọn nha hoàn cung kính trả lời, chuẩn bị lui về phía sau, giọng nói của Tô Lăng lại vang lên:

“Đi tìm Hồng Mai gọi đến đây!” Hiện tại Hồng Mai vẫn chưa mang thai con của Bạch Diễm Tuyên, cô đến thật đúng lúc, một khi đã như vậy, Tô Lăng sẽ khiến cho Hồng Mai không thể có được đứa con này!

“Vâng!” Một ả nha hoàn mặc quần áo màu hồng trả lời, ả ngẩng đầu đưa mắt nhìn Tô Lăng lúc này vẫn đang nằm, trong lòng thầm phỉ báng, không biết Hồng Mai cho Vương phi uống thuốc mê gì mà Vương phi một khắc cũng không thể rời nàng ta?

“Tiểu thư! Người.. không phải nói muốn cho Hồng Mai tỷ tỷ nghỉ ngơi vào giữa trưa hay sao?” Đúng lúc mấy người sắp bước ra khỏi cửa phòng thì một nha hoàn ăn mặc sặc sỡ khoảng mười lăm, mười sáu tuổi nhìn rất hoạt bát thong dong bước vào.

Tô Lăng hơi hơi giương mắt nhìn lên liền biết cô gái có vẻ ngoài thanh tú này là ai “Lục Ý, ai cho ngươi lá gan không có phép tắc như vậy?”

“Tiểu thư, Lục Ý biết sai!” Lục Ý nghe Tô Lăng nói xong cũng không để ý, vẫn giữ bộ dáng cười hì hì như trước, đồng thời bước nhanh đến bên người Tô Lăng.

Tô Lăng híp mắt lại, nguyên chủ cũng xem như là một người cao ngạo lạnh lùng, lại bị ảnh hưởng bởi Tô Quốc Chí- Tô thái phó nên rất coi trọng quy củ.

Lục Ý ở trước mắt này lại không thèm đem quy củ để trong mắt. Nàng ta và Hồng Mai nhập phủ cùng một thời điểm nên có tình cảm rất sâu đậm, từng kết bái tỷ muội, cuối cùng vì Hồng Mai trở thành Hoàng hậu nên nàng ta cũng được thơm lây, trở thành cháu dâu của Trấn Quốc tướng quân, được hưởng cuộc sống vinh sủng.

Vào lúc đó các nàng còn nhớ tới chủ tử ngày đó đã từng yêu thương các nàng? Không có, các nàng nghĩ tất cả mọi chuyện của nguyên chủ đều là gieo gió gặt bão. Thậm chí từ đầu đến cuối cũng chưa từng tin tưởng nguyên chủ, từ đầu đến cuối chưa từng cầu xin cho nguyên chủ chuyện gì!

Phanh –

Ánh mắt Tô Lăng bỗng trở nên lạnh lùng dị thường, trực tiếp cầm lấy tay trái của ả ta đang cầm bình trà rót nước trên bàn hất xuống đất.

Âm thanh chói tai như vậy dường như làm cho tất cả mọi người ở đây nơm  nớp lo sợ mà quỳ xuống, đến người không có quy củ như Lục Ý cũng sợ đến ngây ngẩn cả người, nửa ngày sau mới tìm lại được giọng nói của mình “Tiểu.. Tiểu thư… người như thế này là thế nào vậy?”

“Như thế nào à?” Tô Lăng cười lạnh, tùy ý chỉ vào một nha hoàn đang quỳ gối ở ngoài cửa, giọng nói thong thả, từng chút từng chút đánh vào lòng người khác “Ngươi, tới đây nói thế này là thế nào!”

Nha hoàn đó là nha hoàn mặc quần áo hồng lúc nãy, tên là Bạch Điệp, thân thể nàng ta không tự chủ được mà rung lên một chút, bởi vì Tô Lăng quanh năm đều mặt lạnh, hơn nữa còn có nhiều thủ đoạn đối phó với những nha hoàn không nghe lời, nên nàng ta cảm thấy rất sợ hãi

“Bẩm.. bẩm.. Vương phi, nô tỳ.. nô tỳ không biết!” Nói xong dán đầu mình xuống đất khóc nức nở “Thỉnh Vương phi anh minh, nô tỳ biết sai!”

“Nghe được sao?” Tô Lăng cũng không để ý nhiều đến Bạch Điệp, chậm rãi đứng lên, sau đó vuốt ve làn da trắng nõn tinh tế của mình “Lục Ý, ta luôn chờ, chờ ngươi tự mình hiểu được, đáng tiếc.. ngươi đã làm ta thất vọng rồi!” nàng biết dù mọi chuyện rất rõ ràng như vậy nhưng Lục Ý vẫn còn chưa biết nàng ta sai cái gì.

Không đợi Lục Ý trả lời, nàng đã lớn tiếng kêu lên “Người đâu, nha hoàn Lục Ý không hiểu phép tắc, dạy mãi không sửa, phạt nàng ta 20 mươi bản tử, sau đó nhốt vào phòng, úp mặt vào tường tự suy nghĩ, bất luận kẻ nào cũng không được thăm hỏi, đến khi nào biết được sai lầm của mình thì thả ra!”

Lời nói Tô Lăng vừa hạ lệnh liền nhìn thấy mấy người ma ma nhanh chóng bước vào, Lục Ý thấy vậy mới biết Tô Lăng không nói dối, mà thật sự muốn phạt nàng, không giống phải đùa giỡn như những lần trước liền la lớn, mạnh mẽ giãy giụa.

Tình cảnh này đối với nha hoàn chính quy và những nô tài chuyên huấn luyện người mới đến trong vương phủ đúng là nha hoàn này không hề biết phép tắc.

Mặc cho Lục Ý có giãy dụa thế nào, lộ ra hết cả da thịt thì cũng không thể nào so sánh với mấy vị ma ma cao lớn thô kệch.

Đợi đến khi sắp bị lôi ra khỏi cửa, Lục Ý mới nhớ tới Tô Lăng, nhìn về phía nàng cầu cứu, nhưng Tô Lăng chỉ lạnh lùng nhìn nàng ta.

Nhìn xem loại nha hoàn này, đến cuối cùng mới có thể nghĩ đến việc cầu cứu chủ tử. Quả thật… bất trung. Nguyên chủ vì xem trọng Hồng Mai nên cũng rất sủng nàng ta. Nhưng bây giờ Hồng Mai có thể làm gì? Trước mắt nhiều nha hoàn và nô tài như vậy, Hồng Mai dựa vào cái gì để nàng cho nàng ta chút mặt mũi?

Trước mặt bao nhiêu nô tài như vậy mà nàng phải giữ thể diện cho Hồng Mai vậy mặt nũi nàng để ở đâu? Có cần phải để vương triều phong kiến này ngày càng đi xuống như vậy không?

“Ai biết vì sao lúc nãy ta phạt Lục Ý?” Phát tiết sự oán hận dùm cho nguyên chủ xong, tâm tình của Tô Lăng có chút vui vẻ, nhìn bọn nha hoàn vẫn còn đang ở ngoài cửa vẫy tay.

Đám nha hoàn và nô tài thấy thế lập tức quỳ tiến vào chờ lệnh. Sau khi nghe câu hỏi của Tô Lăng, lại nghe tiếng thét chói tai bên ngoài của Lục Ý, ai nấy đều lạnh run người.

Tô Lăng cầm ngọc bội bên hông lên, một miếng ngọc khắc hoa mẫu đơn rất đẹp, sờ vào thấy trắng lạnh khác thường, dù Tô Lăng không am tường nhiều về ngọc nhưng vừa nhìn thôi cũng biết đây là loại ngọc quý.

Thưởng thức miếng ngọc đến nửa ngày mới nghe được một giọng nói hơi sợ hãi truyền đến “Lục Ý xưng hô với Vương phi… rất không đúng.. hơn nữa.. Lục Ý quá mức lỗ mãng..”

Đúng vậy, nguyên chủ đã gả vào đây ba năm, vậy mà Lục Ý vẫn còn gọi nàng là tiểu thư, đây là muốn nói cho mọi người biết điều gì? Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao khi Lưu Lục xuyên tạc nói nguyên chủ thông dâm cũng không ai không tin nàng!

Tô Lăng ngẩng đầu, nhìn nha hoàn mặc quần áo hồng nhạt kia, tuổi của nàng nhìn qua khoảng chừng hai mươi, cũng xem như là một nha hoàn kì cựu ở đây, ở thời này hai mươi tuổi đã xem là già rồi. Tô Lăng biết nàng ta, sau khi Hồng Mai được Bạch Diễm Tuyên bảo vệ, nàng ta trở thành đại nha hoàn của Tô Lăng, cũng là nha hoan trung thành duy nhất của nàng.

Nhưng nàng ta cũng chỉ có thể là nô tài, ai biết được có thể thêm một Hồng Mai thứ hai xuất hiện hay không? Dù trong truyện nàng ta đối với Tô Lăng là trung thành thật sự nhưng Tô Lăng cũng không quý mến, xem trọng nàng ta. Nhưng mà, cơ hội vẫn còn nhiều, cái gì cần đến thì sẽ đến thôi!

Huống chi một nha hoàn mà có suy nghĩ muốn vượt mặt chủ tử, tội đó quả thật rất lớn! Cho dù có là chuyện tình của cô bé lọ lem và hoàng tử thì cha của lọ lem cũng đường đường là Hầu tước mà mẹ của lọ lem cũng là Hầu tước nhất phẩm phu nhân a!

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

414
Để lại bình luận

Please Login to comment
400 Comment threads
14 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
401 Comment authors
Tử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Đã đến lúc Tô Lăng ra tay rồi, bà con cứ chờ mà xem, thể nào Tô Lăng cũng ngược chết hai người này cho coi =))))))))))))

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

One like cho chị 🙂 🙂 🙂 🙂

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Hồng mai chuẩn bị ” sướng”dồi

Đại hiệp

Cứ tưởng 2 tiện nhân kia đã đủ khốn nạn rồi ai ngờ con nha hoàn này cũng thế ! Đúng là vật họp theo loài , người chia theo bầy mà !

Đại hiệp

chắc tại lúc trước chị lăng tốt quá mà

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

A lăng phải dữ hơn nữa mới tốt

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

tôi muốn xem kết cục của 2 vị kia nha.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Chị bắt đầu ra tay

Thư Hà
Đại hiệp

Trừ hại cho dân đi chị tô lăng team vẫn luôn luôn theo rõi và ủng hộ

Thảo Ngân
Đại hiệp

Phải giáo huấn đôi tra nam tra nữ đó

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Ra tay phủ đầu, ngược chết cẩu nam nữ đi

Đại hiệp
Meong

Thế này mới được nha chứ thế giới một Tô Lăng hiền quá rồi. Thấy hài lòng

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Ngược chết 2 người họ đi Tô Lăng muôn nammmmm

Đại hiệp
Gốm nhật Tiểu

Hóng Lăng tỷ ngược tra lắm :))))

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Hy vọg lát sau chị Lăg xử luôn HồgMai.

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Nuốt trôi được cục tức rồi ~ chị cứ từ từ hành hạ họ đi ! Cảm ơn nhà đã edit

thuylinh
Đại hiệp
thuylinh

Hả giận ghê

JQA3
Đại hiệp
JQA3

chính xác, giết gà dọa khỉ, tạo lập uy thế, đè đầu cưỡi cổ nữ chính

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

để thằng vương gia tự tay giết chết con nha hoàn đó đi thế ms vui *nhếch mép*

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Ra tay làm sáng mắt họ đi chị.?

Mộc Vũ
Đại hiệp

Chị bắt đầu xuất chiêu rồi. Thật quá ngầu

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

nữ chủ Tô Lăng rất thông minh, lấy ác trị ác, đánh đòn phủ đầu ngay từ khi còn chưa xảy ra chuyện

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Lần này phải làm lớn 1 chút, tốt nhất là để cho tên đó thân bại danh liệt

chiichii
Đại hiệp
chiichii

thời cổ đại thật mà có nha hoàn kiểu này chắc bị dụng hình đến chết r

❤️Vương Câu Khiết ❤️
Đại hiệp
❤️Vương Câu Khiết ❤️

cốt truyện lần này máu chó quá đi. tô lăng chỉnh chết nam nữ chính đi!

Mina
Đại hiệp
Mina

Yeah…TL đã bắt đầu ra tay rồi…ta rất hóng chừa xem kết cục thảm bại của đôi nam nữ kia a :)))

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Tức tức tức quá

llove Evil
Khách vãng lai

Thì ra còn thêm 1 đứa vô sỉ

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

nhân vật của nữ 9 lúc trước quá hiền lành nên mới bị nha hoàn ko coi ra gì

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Chị đang từ từ xử lý từng người từng người có lỗi với nguyên chủ lúc trước, không biết đến khi gặp HM đó thì sẽ ra sao nhỉ? Chị định làm gì để ả không thể có con? ?

vitieubao0507
Khách vãng lai

Hóng TL chỉnh chết HM

? Sophie ?
Lão bản

Ăn ở hiền lành cũng ko phải là tốt a

Đại hiệp

tiện tỳ này đúng là kiểu người mồm loa mép giãi

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Ra oai phủ đầu hay lắm

Đỏ Giày
Đại hiệp

Trước hết cứ chém bọn lắm mồm cho hả giận trước :)) sau đó tới tên vương gia và HM vong ân phụ nghica kia

Đỏ Giày
Đại hiệp

*phụ nghĩa

Member

Hahaha Lăng tỷ tỷ quả nhiên thật sáng suốt mà
Ah mà ko biết anh đẹp trai của lăng tỷ sắp xuất hiện chưa nhi ? ^^

Kibi Chen
Đại hiệp

Quả nhiên là Lằn tỉ

Linh Vũ
Đại hiệp

t chỉ chờ bạn bạch liên hoa cực phẩm kia thôi

Nhung Vu
Khách vãng lai

Chị tô thật uy vũ mới xuất hiện đã xử đẹp chúng rồi

Nhi Vũ
Đại hiệp

Haizzzz du con mu hong hong gi do diiii . Danh danhhhh

Lily's Cherry
Đại hiệp

Cẩu huyết quá đi!!!! Nhỏ Lục Ý này phải đánh~~

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Hô hô chỉ ấy đã ra tay rồi

Nue Kitsune
Đại hiệp

Chỉ là nha hoàn thiếp thân mà dám nh vậy, chẳng qua cũng chỉ là thân với Hồng Mai mà đã oai như vầy rồi………..Cảm giác Lăng tỷ đang dần mất niềm tin vào con người

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Đây là loại người không biết mình là ai đứng ở đâu nè

ALin Huỳnh
Đại hiệp

cho bạch liên hoa liên sàn vật chết luôn ^^

Nhan Hiep
Đại hiệp

Chị ra tay phủ đầu… ta thjk nhe

Pham Thao
Đại hiệp

Sao cảm giác chị Tô đa nghi quá ta, mà dzị cũng đúng, chẳng ai đáng tin bằng mình hết chị ơi, xoay người chém chết đôi vương gia a hoàn đó đi chị

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Nguoc chet doi gian phu dam phu do de.lang ty thay oai phong.he.k biet bach liên hoa thanh mau cuc pham trong truyen thuyet xuat viên se xay ra tinh huong j day

Kiều Khánh
Đại hiệp

Hồi hộp chờ đợi tô lăng xử lý

Phuong Centaur
Đại hiệp

Chị hành động mình thấy thiệt đã! Fighting!

Nhật Linh Nguyễn
Đại hiệp

Chưa gì chị đã đánh phủ đầu rồi. Nhưng với mấy đứa như thế thì.phải làm như vậy. Thích kiểu nhân vật lanh lùng như thế này.

Đại hiệp

đây là chiêu đánh rắn phủ đầu nha. chị Tô bắt đầu ra tay rồi, chúng ta cw chờ mà xem thôi. nhưng cũng may là mọi thứ vẫn chưa đi quá giới hạn, cơ hội của chị còn dài dài

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Có phong cách. Đánh đòn phủ đầu chuẩn không cần chỉnh?????

Phj Truong
Đại hiệp

cho Hong Mai xuat hien , ???

Nga Hoàng
Đại hiệp

chị bắt đầu thị uy ns mn r

Đại hiệp

con ả hồng mai ngược nó chết đi tỷ lăng

Tiểu Bạch Tử
Đại hiệp

Ngược ngược mạnh vào chị gái ~ ôi cảm giác hưng phấn ~

Minh Châu Trương
Đại hiệp

Đánh hay lắm

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

nam chính trong truyện đều là tra nam, hừ

thongminh123
Đại hiệp
thongminh123

Đúng là để trả thù đc hả dạ nhất thì phải để đôi tra nam nữ này tự giết nhau mới đúng

Vương Thu
Đại hiệp

Tuyệt đã đến lúc c ra tay
Ra oai phủ đầu
Đúng là loại nô tì vong ân
Đáng đánh

Duyen Huynh
Đại hiệp

Chà, vừa vào đã đánh phủ đầu r, phong cách của tg thật mạnh mẻ, thanks editor nhà, truyện b edit rất mượt

Ngoãn Ngoan Ngân
Đại hiệp

Mình gét thấy ai đối chọi với chị TL . Ai đói chọi với chị thì chị ngược chết nó đi ạ . Không nên nương tay đâu aaaaa