[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 33

495

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

Trước mặt, mọi người đang đứng xem náo nhiệt, không mảy may một chút tình cảm khi nhìn thấy cảnh này, Tô Lăng trở thành bộ dạng bị ủy khuất như thế này từ khi nào? Cả tim và bụng của nàng đều truyền đến một trận đau đớn.

Nàng oa một tiếng lại phun ra một búng máu.

Nhưng dù gì nàng cũng là một thiên kim tiểu thư kiêu hãnh, chỉ là trong lòng cảm thấy rất không cam lòng, nàng hung hăng liếc hai người bọn họ một cái sau đó nắm chặt tay lại. Đời này, nàng đã bị mù mắt, sao lại có thể xem trọng đôi cẩu nam nữ này. Dù trong lòng suy nghĩ như thế nhưng thâm tâm vẫn cảm thấy đau, rất đau. Nàng hơi loạng choạng, không cần bất cứ ai nâng đỡ, tự mình đứng dậy, xoay người bước thẳng đi.

Nàng bỏ đi như vậy lại khiến cho đám người thích xem náo nhiệt được dịp nói ra nói vào, không quá ba ngày, chuyện trong bắc vương phủ có một độc phụ hung dữ đã truyền khắp ra ngoài.

Không ít người bắt đầu chê cười Tô Lăng, cũng không ít người tỏ ra thông cảm cho Bắc vương, thì ra Bắc vương chỉ có một mình Tô Lăng, không có thêm thê thiếp nào khác là vì Tô Lăng ghen tị, nếu không phải vì Tô Lăng là con gái của Thái Phó tiếng tăm hiển hách thì không chừng lúc này đã có người khuyên Bắc vương bỏ nàng.

Tô Lăng lúc này không có tâm trạng để ý đến việc này, nàng cảm thấy mất đi tất cả, cái gì cũng không muốn nghe hay để ý đến cái gì, chỉ muốn để ý đến một người, đó là Hồng Mai..

Nhưng nàng cũng không ngờ lúc này mình có thể gặp được Hồng Mai. Bất ngờ hơn là cô ta muốn gặp nàng để giải thích, mặc kệ Tô Lăng có cự tuyệt thế nào, cô ta vẫn quỳ gối trước cửa đến không đứng dậy nổi.

Tình cảnh lúc đó lại bị Cung Tiết Quý phi- mẹ của Bạch Diễm Tuyên nhìn thấy, bà lo lắng, sốt ruột vì sao Hồng Mai có thể tự ngược đãi bản thân mình khi đang mang thai đứa bé trong bụng như thế. Hơn nữa còn trách Tô Lăng đang có ý gì, giữa trời nóng bức sao có thể bắt người khác quỳ gối trước mặt nàng như vậy.

Sau đó, Hồng Mai còn cố tình hôn mê bất tỉnh…

Đến khi Tô Lăng nghe được chuyện Hồng Mai bị bất tỉnh thì nàng đã bị Bạch Diễm Tuyên trực tiếp nhốt lại, nguyên nhân chỉ vì Hồng Mai của hắn thiếu chút nữa là sinh non mà người làm hại Hồng Mai chính là Tô Lăng!

Ha ha, Tô Lăng thật đúng là có tài có đức gì mà có thể được người quý mến như vậy? Nàng cười lạnh, lạnh lùng đối mặt với mọi thứ. Chuyện này lại bị một người có tâm nào đó cố tình truyền ra ngoài, mọi người càng cảm thấy Tô Lăng quả thật hết thuốc chữa, quá ngoan độc, đến cả một đứa bé cũng không thể buông tha.

Tô Lăng nghĩ bên ngoài dù mọi người có bàn tán nàng thế nào thì nàng cũng không bị tổn thất gì vì nàng là người được Hoàng đế ban hôn, là người có chỗ dựa vững chắc. Nhưng đáng tiếc, nàng đã nghĩ sai. Nàng không thấy được những việc triều chính trước mắt đó chỉ là lừa gạt người khác, nàng không hề biết phụ thân thanh liêm, chính nghĩa của mình vì luôn bênh vực lẽ phải nên đã đắc tội với rất nhiều vị quyền chức lớn phía trên.

Những chuyện nàng gây ra, tất cả đều trở thành nhược điểm để người khác công kích phụ thân nàng.

Chưa hết chuyện này đến chuyện khác, thật đúng là họa vô đơn chí, biểu ca của Hồng Mai lúc này lại tìm đến đây. Vị biểu ca Lưu Lụccứng nhắc này của Hồng Mai, tuy lúc bé đối với Hồng Mai rất tốt, mặc dù đến đây chủ yếu là để kiếm ăn.

Cho nên khi gặp một Hồng Mai dịu dàng mềm lòng như thế làm sao mà hắn không bị mưu tính ??

Sau khi biết được chuyện của Hồng Mai, vị biểu ca này không biết lấy cơ hội ở đâu ghi hận Tô Lăng.

Sau khi Hồng Mai sinh xong đứa nhỏ, nhìn thấy Tô Lăng chạy ra chửi bới bừa bãi liền nói nếu Tô Lăng không tha thứ cho nàng ta thì nàng ta tuyệt đối sẽ không gả cho Bạch Diễm Tuyên. Một người trung trinh như thế đã khiến cho rất nhiều người thấy bội phục nàng ta.

Nhưng khi Lưu Lục nghe được lời này thì cực kì tức giận, đứa nhỏ đã sinh ra, vậy mà Hồng Mai của hắn không có địa vị gì trong Vương phủ, vậy thì cái tình yêu của Bạch Diễm Tuyên có tác dụng gì? Như vậy sẽ bị người đời cười chê, khinh thường. Nghĩ đến đây lòng hắn càng thêm căm phẫn, Hồng Mai là một nữ tử tốt đẹp như vậy, Tô Lăng nàng ta dựa vào cái gì mà muốn so với Hồng Mai? Nàng ta dựa vào cái gì mà muốn lấy được lòng người khác?

Vậy nên vào một buổi tối, hắn trèo tường vào trong viện của Tô Lăng, chuẩn bị giết nàng. Hắn vì Hồng Mai mà giải quyết tai họa ngầm này để cho Hồng Mai có thể được đền bù xứng đáng, được gả cho người mình yêu mến, sau đó có sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng đáng tiếc hắn lại bị Tô Lăng phát hiện. Rõ ràng là Tô Lăng muốn xử tử hắn, nên hắn liền nghĩ nếu chết thì cũng phải vì Hồng Mai mà diệt trừ Tô Lăng (hoặc là không làm nhưng đã làm thì phải làm đến cùng), vậy nên hắn nói Tô Lăng vì không chịu được cô đơn mà tư thông với hắn.

Lúc ấy, Tô Lăng cảm thấy hoang đường đến buồn cười, nhưng nàng thật không ngờ mọi người lại có thể đều tin lời hắn nói. Hơn nữa, người đầu tiên đứng ra bắt nàng nhận tội lại chính là thanh mai trúc mã, sau đó là vợ chồng ba năm của nàng – Bạch Diễm Tuyên.

Tô Lăng làm sao có thể không phản kháng, không kêu oan? Nhưng đáng tiếc, Tô Lăng có kêu oan thế nào mọi người cũng không nghe thấy, ngược lại càng thêm náo loạn, cuối cùng đến tai Hoàng đế, mà Lưu Lục vẫn một mực chắn chắn hắn là gian phu của Tô Lăng.

Tình cảnh này, ai sẽ tin nàng? Cuối cùng Tô Lăng mang tội cùng người khác tư thông làm nhiễu loạn trật tự hoàng gia, vốn là tử hình nhưng vì thanh danh của Tô thái phó, hơn nữa, Tô thái phó vì chuyện này đã nhận lỗi, từ quan, chịu đánh một trăm đại bản, bắt nhi nữ xuất gia, nhờ vậy mà Tô Lăng được bảo toàn một mạng.

Dưới tình cảnh này, tất cả oán hận trong lòng Tô Lăng bạo phát ra, nàng đại náo cả phủ điện muốn làm sáng tỏ sự thật nhưng lại bị kéo đi xuống.

Còn Lưu Lục vì mang tội tư thông trái đạo lý nên bị trảm.

Nhưng điều mà Tô Lăng không thể tưởng tượng được là ở am ni cô nàng lại bị mọi người thóa mạ mỗi ngày, sống trong cảnh người không ra người, quỷ không ra quỷ, đến ba năm sau lại gặp lại Lưu Lục, người vốn đã bị phán tử hình.

Thì ra Lưu Lục không hề chết, được Hồng Mai năn nỉ Bạch Diễm Tuyên đổi con báo cho Thái tử để cứu hắn.

Tô Lăng trở nên điên loạn, đúng vậy, nàng đã điên rồi. Sau đó thừa dịp vào một đêm chạy trốn, tìm được nô bộc trung thành duy nhất của nàng, bắt cóc con của Bạch Diễm Tuyên, hủy dung nhan của Hồng Mai, rồi cuối cùng lại bị Bạch Diễm Tuyên trực tiếp bắn chết!

Sau khi đã chết, Bạch Diễm Tuyên vẫn còn tức tối đến nỗi đem thi thể của nàng ngũ mã phanh thây!

Sau đó Bạch Diễm Tuyên thuận lợi lên làm thái tử, cuối cùng lên làm Hoàng đế. Hồng Mai vẫn là người hắn yêu nhất, hơn nữa còn là nữ nhân duy nhất bên cạnh hắn, dù dung nhan nàng ta không còn như xưa, cuối cùng nàng ta cũng trở thành Hoàng hậu dưới một người trên vạn người.

Từ đó về sau, chuyện tình yêu phá tan định kiến phong kiến của bọn họ được lưu truyền, được rất nhiều tài tử giai nhân hâm mộ.

Còn Tô Lăng thì hoàn toàn trở thành nhân vật phản diện cản trở tình yêu đẹp đẽ đó, khiến người khác cực kì chán ghét. Thanh danh của Tô thái phó cũng xuống dốc không phanh, đến chết cũng không được tốt, đến đại ca duy nhất của nàng vốn có nhân duyên rất tốt cũng không được gì, độc thân cả đời!

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

495
Để lại bình luận

Please Login to comment
479 Comment threads
16 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
478 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Chỉ cần Tô Lăng ra tay, hai tiện nhân này thể nào chả chết, hô hô, mong chờ quá đi :3 mong nhanh nhanh đến đoạn ngược, chứ đọc mấy đoạn mặt dày không biết xấu hổ này, tức chết ==’

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Đọc mà tức chết quá sao lại có đôi cẩn nam nữ vậy nhỉ

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Cẩu nam nữ bày trò thâm tình cho ái xem

Đại hiệp

Tức chết mất thôi ! Sao trên đời lại có cái loại súc vật như thế chứ ! Nữ phụ phải vùng lên , giết chết đôi cẩu nam nữ đó đi !

Đại hiệp
Rin lilian

wa chuẩn cố lên TL

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Trời ơi đứng là tức ói máu

Đại hiệp

xác định vương gia và tiện tỳ thảm rồi…. hóng ngày 2 người đó bị ngược thảm

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Đọc mà muốn ói máu luôn a

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

Hồng Mai và Vương gia thật là thanh mai trúc mã tốt.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Ực cái thể laoij truyện gì thế này. Tức ói máu

Thư Hà
Đại hiệp

Cẩu huyết quá mức cẩu huyết mà, nhất định tô lăng phải cho bọn cẩu nam nữ này chết ko có chỗ chôn phải chịu nỗi uất ức của nữ phụ mà

Thảo Ngân
Đại hiệp

Quả thật là vô cùng cẩu huyết rồi. Đọc mà tức muốn học máu

Đại hiệp
Meong

Có nhầm ko vậy, con gái thái thái phó- thầy của vua mà ngu ngốc để con nha hoàn dắt mũi sao. Hoang đường

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Đúng là cẢu huyết mà gian phu dâm phụ mà tỏ vẻ mình là ngz bị hại

Đại hiệp

có thời gian ta tức tới mức ko thèm đọc luôn

takitori
Đại hiệp
takitori

Đọc chương này mà tức ánh ách ,TMT cẩu nam nữ

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

thảm quá đi k biết chị sẽ xử lí thế nào đây

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

không biết nữ chính sẽ làm thế nào đây

iloveggo
Khách vãng lai
iloveggo

nữ chính, chị hãy ngược chết đôi cẩu nam nữ này đi. Đọc thiệt ức chế mà

voicoi_bn
Khách vãng lai
voicoi_bn

Nữ chính c hãy cố lên để cho mấy tên kia biết thế nào là lễ độ

iloveggo
Khách vãng lai
iloveggo

thực sự là 1 đối cặn bã mà

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Nếu truyện này k fải nữ phụ văn ai mà dám đọc~ team edit thực kiên cườg!! Bội phục

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Đọc mà tức tối kinh khủng, mong cầu nhanh đến lúc thấy được hai kẻ dâm phu dâm phụ đó bị chị Tô ngược chết ~!!! Cảm ơn nhà đã edit :)))

thuylinh
Đại hiệp
thuylinh

Quá cẩu huyết rồi

JQA3
Đại hiệp
JQA3

thật ra nếu đổi một gốc nhìn khác có thể bạn sẽ thấy nữ 9 là con hồ ly chín đuôi có thiệt, nam 9 là một tên chuyên đi hack não người xung quanh vì sự ngu khoa học không chứng minh được của mình, nam phụ là thằng khốn nạn thích thể hiện trước mặt nữ 9, chỉ có nữ phụ là đứa bé đáng thương bị người hãm hại.

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

chả hiểu cái con nha hoàn đó thì có gì tốt mà thằng vg yêu đến thế hay đây là do ý muốn của tác giả thôi. vô lí vừa thui chứ cái cốt tr này chả có tí logic nào cả =_=

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Thật là cẩu huyết làm con ngta tức tối.??

Vy
Convertor

Đúng là con nha hoàn đầy thủ đoạn…

Mộc Vũ
Đại hiệp

Nhân vật kì này thảm quá. Con nha hoàn này ko đơn giản a. TL cố lên ngược chết bọn chúng đi

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

sao thế giới này lại theo tiết tấu cẩu huyết Quỳnh Dao vậy

Mưa Bong Bóng
Đại hiệp

Đọc giới thiệu thôi mà k thể nào chịu nổi . mong chị n9 ngược thảm những kẻ này thôi k ns nữa nếu k ta k thể thở nổi ức chế

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Chỉ có cái nhìn này, độc giả mới nhận thấy hết những nổi mà nữ phụ phải chịu. Lúc trc, họ là bị chính tác giả của câu tr dùng một tay che mắt chúng ta

chiichii
Đại hiệp
chiichii

khổ thân nữ phụ bị hay con người này làm tổ thương

Mina
Đại hiệp
Mina

Ẹc thật cẩu huyết….đọc mấy truyện công lược như thế này cứ thấy bà nữ chính với nam chính sao toàn là cẩu hết vậy…mất hình tượng quá…làm sỉ nhục dàn nhân vật chính đáng iu của ta quá mà…chị TL phải diệt trừ bọn phản đồ này đi…Chị TL chai-yo =)))

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

ời này, nàng đã bị mù mắt, sao lại có thể xem trọng đôi cẩu nam nữ này. Dù trong lòng suy nghĩ như thế nhưng thâm tâm vẫn cảm thấy đau, rất đau. Nàng hơi loạng choạng, không cần bất cứ ai nâng đỡ, tự mình đứng dậy, xoay người bước thẳng đi.

Đây mộimlaf thiên kim

Linh Thùy
Đại hiệp

Ưc chế vl, khổ thân nữ phụ làm 1 vật hi sinh đáng thương a

llove Evil
Khách vãng lai

Cẩ huyết va bu thảm wa

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

aaaaa ta ghét con nha hoàn Hồng Mai

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Nữ phụ lúc nào cũng đáng thương như vậy. Nhưng nguyên do một phần cũng là vì nguyên chủ không biết cách xử sự. Giờ thì chị TL đã đến rồi, oan ức của nguyên chủ nhất định sẽ sớm được giải! ?

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Quá cẩu huyết….Đi chơi xong mà tức qtqđ.. Tra nam tiện nữ

vitieubao0507
Khách vãng lai

Câu chuyện quá cẩu huyết, hóng cách giải quyết của TL

Đại hiệp

Chị Tô Lăng vào ngược chết đám người đó đi, nữ phụ cũng không phải loại dễ bắt nạt đấu nhé

Thảo Hiếu
Đại hiệp

Mẹ nó tra nam tra nữ =_=

? Sophie ?
Lão bản

không thể nào máu chó hơn được nữa, thiên lý ở đâu?

Đại hiệp

mẹ nó, cẩu huyết đến thế là cùng, đọc xong cái cốt truyện mà tức hộc máu

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Đọc mà giận sôi . con tiểu tam này cao tay quá

Đỏ Giày
Đại hiệp

Cẩu nam nữ thật mà, đọc xong nguyên tác chỉ muốn đám vào mặt chúng nó =.= lăng tỷ và Tư đồ ca đã đến… Mau hành hạ bọn ki đi

Member

Tên nô tì kia là bạch liên hoa + bạch thỏ + giả tạo= ngu ngốc
Hừ ghét cặp đôi này kinh
Thật vô sỉ >, ^^

Ngoc Pham
Đại hiệp

Hãy ngược nam chính dùm em đi chị

Phuong Tran
Đại hiệp

tai sao lai co thang chong voi con ban mat zay the nhi

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

Cũng chỉ trách TL kiếp trc đã đối vs HM ko giống vs chủ nhân vs nha hoàn,nên HM ms ko biết địa vị của mình ở đâu

Kibi Chen
Đại hiệp

Mẹ ơi thật muốn chửi thề mà .-. Ngược cmn ngược

Linh Vũ
Đại hiệp

không còn j để nói nữa, toàn thánh mẫu thánh phụ cả

Tịch An
Đại hiệp

một câu chuyên cẩu huyết kinh điển >< đọc thấy tức ấm ức quá

Tứ Diệp Thảo
Đại hiệp

Ôi. Có ai có thể cầm dao chém mấy phát vào cặp này không? Ức chế thay TL

Nhung Vu
Khách vãng lai

đọc xong không còn từ nào để nói.Truyện toàn bọn tự cho là đúng

Nhi Vũ
Đại hiệp

Doc xong ma tũ Hoc mau

Kim Tammy
Đại hiệp

chị hãy tiêu diệt chúng đi

Lily's Cherry
Đại hiệp

Ức chế nhỉ chỉ cầm dép đập mặt đôi tra nam cẩu nữ đó!!!

Lily's Cherry
Đại hiệp

Ức chế nhỉ chỉ muốn cầm dép đập mặt đôi tra nam cẩu nữ đó!!!

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Ôi đời này mình ghét tiểu tam nhất

Nue Kitsune
Đại hiệp

Thế giới cổ đại không thể sống cho mình mình mà là sống cho cả gia tộc, tội chị Lăng nguyên gốc quá :'(

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Sao mấy thế giới tiểu thuyết cứ làm người ta tức ói máu thế nhỉ

ALin Huỳnh
Đại hiệp

thể loại truyện gì thế này, thật tức điên được một đám điên tự kỉ cho mình la đúng

Nhan Hiep
Đại hiệp

Chị hãy tiêu diệt hết bọn tra nam nữ độc đó đi…