[Edit] NKXNCAĐNP – Chương 33

498

Edit: Tiểu Sên

Beta: Chụt Chụt

Trước mặt, mọi người đang đứng xem náo nhiệt, không mảy may một chút tình cảm khi nhìn thấy cảnh này, Tô Lăng trở thành bộ dạng bị ủy khuất như thế này từ khi nào? Cả tim và bụng của nàng đều truyền đến một trận đau đớn.

Nàng oa một tiếng lại phun ra một búng máu.

Nhưng dù gì nàng cũng là một thiên kim tiểu thư kiêu hãnh, chỉ là trong lòng cảm thấy rất không cam lòng, nàng hung hăng liếc hai người bọn họ một cái sau đó nắm chặt tay lại. Đời này, nàng đã bị mù mắt, sao lại có thể xem trọng đôi cẩu nam nữ này. Dù trong lòng suy nghĩ như thế nhưng thâm tâm vẫn cảm thấy đau, rất đau. Nàng hơi loạng choạng, không cần bất cứ ai nâng đỡ, tự mình đứng dậy, xoay người bước thẳng đi.

Nàng bỏ đi như vậy lại khiến cho đám người thích xem náo nhiệt được dịp nói ra nói vào, không quá ba ngày, chuyện trong bắc vương phủ có một độc phụ hung dữ đã truyền khắp ra ngoài.

Không ít người bắt đầu chê cười Tô Lăng, cũng không ít người tỏ ra thông cảm cho Bắc vương, thì ra Bắc vương chỉ có một mình Tô Lăng, không có thêm thê thiếp nào khác là vì Tô Lăng ghen tị, nếu không phải vì Tô Lăng là con gái của Thái Phó tiếng tăm hiển hách thì không chừng lúc này đã có người khuyên Bắc vương bỏ nàng.

Tô Lăng lúc này không có tâm trạng để ý đến việc này, nàng cảm thấy mất đi tất cả, cái gì cũng không muốn nghe hay để ý đến cái gì, chỉ muốn để ý đến một người, đó là Hồng Mai..

Nhưng nàng cũng không ngờ lúc này mình có thể gặp được Hồng Mai. Bất ngờ hơn là cô ta muốn gặp nàng để giải thích, mặc kệ Tô Lăng có cự tuyệt thế nào, cô ta vẫn quỳ gối trước cửa đến không đứng dậy nổi.

Tình cảnh lúc đó lại bị Cung Tiết Quý phi- mẹ của Bạch Diễm Tuyên nhìn thấy, bà lo lắng, sốt ruột vì sao Hồng Mai có thể tự ngược đãi bản thân mình khi đang mang thai đứa bé trong bụng như thế. Hơn nữa còn trách Tô Lăng đang có ý gì, giữa trời nóng bức sao có thể bắt người khác quỳ gối trước mặt nàng như vậy.

Sau đó, Hồng Mai còn cố tình hôn mê bất tỉnh…

Đến khi Tô Lăng nghe được chuyện Hồng Mai bị bất tỉnh thì nàng đã bị Bạch Diễm Tuyên trực tiếp nhốt lại, nguyên nhân chỉ vì Hồng Mai của hắn thiếu chút nữa là sinh non mà người làm hại Hồng Mai chính là Tô Lăng!

Ha ha, Tô Lăng thật đúng là có tài có đức gì mà có thể được người quý mến như vậy? Nàng cười lạnh, lạnh lùng đối mặt với mọi thứ. Chuyện này lại bị một người có tâm nào đó cố tình truyền ra ngoài, mọi người càng cảm thấy Tô Lăng quả thật hết thuốc chữa, quá ngoan độc, đến cả một đứa bé cũng không thể buông tha.

Tô Lăng nghĩ bên ngoài dù mọi người có bàn tán nàng thế nào thì nàng cũng không bị tổn thất gì vì nàng là người được Hoàng đế ban hôn, là người có chỗ dựa vững chắc. Nhưng đáng tiếc, nàng đã nghĩ sai. Nàng không thấy được những việc triều chính trước mắt đó chỉ là lừa gạt người khác, nàng không hề biết phụ thân thanh liêm, chính nghĩa của mình vì luôn bênh vực lẽ phải nên đã đắc tội với rất nhiều vị quyền chức lớn phía trên.

Những chuyện nàng gây ra, tất cả đều trở thành nhược điểm để người khác công kích phụ thân nàng.

Chưa hết chuyện này đến chuyện khác, thật đúng là họa vô đơn chí, biểu ca của Hồng Mai lúc này lại tìm đến đây. Vị biểu ca Lưu Lụccứng nhắc này của Hồng Mai, tuy lúc bé đối với Hồng Mai rất tốt, mặc dù đến đây chủ yếu là để kiếm ăn.

Cho nên khi gặp một Hồng Mai dịu dàng mềm lòng như thế làm sao mà hắn không bị mưu tính ??

Sau khi biết được chuyện của Hồng Mai, vị biểu ca này không biết lấy cơ hội ở đâu ghi hận Tô Lăng.

Sau khi Hồng Mai sinh xong đứa nhỏ, nhìn thấy Tô Lăng chạy ra chửi bới bừa bãi liền nói nếu Tô Lăng không tha thứ cho nàng ta thì nàng ta tuyệt đối sẽ không gả cho Bạch Diễm Tuyên. Một người trung trinh như thế đã khiến cho rất nhiều người thấy bội phục nàng ta.

Nhưng khi Lưu Lục nghe được lời này thì cực kì tức giận, đứa nhỏ đã sinh ra, vậy mà Hồng Mai của hắn không có địa vị gì trong Vương phủ, vậy thì cái tình yêu của Bạch Diễm Tuyên có tác dụng gì? Như vậy sẽ bị người đời cười chê, khinh thường. Nghĩ đến đây lòng hắn càng thêm căm phẫn, Hồng Mai là một nữ tử tốt đẹp như vậy, Tô Lăng nàng ta dựa vào cái gì mà muốn so với Hồng Mai? Nàng ta dựa vào cái gì mà muốn lấy được lòng người khác?

Vậy nên vào một buổi tối, hắn trèo tường vào trong viện của Tô Lăng, chuẩn bị giết nàng. Hắn vì Hồng Mai mà giải quyết tai họa ngầm này để cho Hồng Mai có thể được đền bù xứng đáng, được gả cho người mình yêu mến, sau đó có sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng đáng tiếc hắn lại bị Tô Lăng phát hiện. Rõ ràng là Tô Lăng muốn xử tử hắn, nên hắn liền nghĩ nếu chết thì cũng phải vì Hồng Mai mà diệt trừ Tô Lăng (hoặc là không làm nhưng đã làm thì phải làm đến cùng), vậy nên hắn nói Tô Lăng vì không chịu được cô đơn mà tư thông với hắn.

Lúc ấy, Tô Lăng cảm thấy hoang đường đến buồn cười, nhưng nàng thật không ngờ mọi người lại có thể đều tin lời hắn nói. Hơn nữa, người đầu tiên đứng ra bắt nàng nhận tội lại chính là thanh mai trúc mã, sau đó là vợ chồng ba năm của nàng – Bạch Diễm Tuyên.

Tô Lăng làm sao có thể không phản kháng, không kêu oan? Nhưng đáng tiếc, Tô Lăng có kêu oan thế nào mọi người cũng không nghe thấy, ngược lại càng thêm náo loạn, cuối cùng đến tai Hoàng đế, mà Lưu Lục vẫn một mực chắn chắn hắn là gian phu của Tô Lăng.

Tình cảnh này, ai sẽ tin nàng? Cuối cùng Tô Lăng mang tội cùng người khác tư thông làm nhiễu loạn trật tự hoàng gia, vốn là tử hình nhưng vì thanh danh của Tô thái phó, hơn nữa, Tô thái phó vì chuyện này đã nhận lỗi, từ quan, chịu đánh một trăm đại bản, bắt nhi nữ xuất gia, nhờ vậy mà Tô Lăng được bảo toàn một mạng.

Dưới tình cảnh này, tất cả oán hận trong lòng Tô Lăng bạo phát ra, nàng đại náo cả phủ điện muốn làm sáng tỏ sự thật nhưng lại bị kéo đi xuống.

Còn Lưu Lục vì mang tội tư thông trái đạo lý nên bị trảm.

Nhưng điều mà Tô Lăng không thể tưởng tượng được là ở am ni cô nàng lại bị mọi người thóa mạ mỗi ngày, sống trong cảnh người không ra người, quỷ không ra quỷ, đến ba năm sau lại gặp lại Lưu Lục, người vốn đã bị phán tử hình.

Thì ra Lưu Lục không hề chết, được Hồng Mai năn nỉ Bạch Diễm Tuyên đổi con báo cho Thái tử để cứu hắn.

Tô Lăng trở nên điên loạn, đúng vậy, nàng đã điên rồi. Sau đó thừa dịp vào một đêm chạy trốn, tìm được nô bộc trung thành duy nhất của nàng, bắt cóc con của Bạch Diễm Tuyên, hủy dung nhan của Hồng Mai, rồi cuối cùng lại bị Bạch Diễm Tuyên trực tiếp bắn chết!

Sau khi đã chết, Bạch Diễm Tuyên vẫn còn tức tối đến nỗi đem thi thể của nàng ngũ mã phanh thây!

Sau đó Bạch Diễm Tuyên thuận lợi lên làm thái tử, cuối cùng lên làm Hoàng đế. Hồng Mai vẫn là người hắn yêu nhất, hơn nữa còn là nữ nhân duy nhất bên cạnh hắn, dù dung nhan nàng ta không còn như xưa, cuối cùng nàng ta cũng trở thành Hoàng hậu dưới một người trên vạn người.

Từ đó về sau, chuyện tình yêu phá tan định kiến phong kiến của bọn họ được lưu truyền, được rất nhiều tài tử giai nhân hâm mộ.

Còn Tô Lăng thì hoàn toàn trở thành nhân vật phản diện cản trở tình yêu đẹp đẽ đó, khiến người khác cực kì chán ghét. Thanh danh của Tô thái phó cũng xuống dốc không phanh, đến chết cũng không được tốt, đến đại ca duy nhất của nàng vốn có nhân duyên rất tốt cũng không được gì, độc thân cả đời!

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion498 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Chỉ cần Tô Lăng ra tay, hai tiện nhân này thể nào chả chết, hô hô, mong chờ quá đi :3 mong nhanh nhanh đến đoạn ngược, chứ đọc mấy đoạn mặt dày không biết xấu hổ này, tức chết ==’

 2. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Nếu truyện này k fải nữ phụ văn ai mà dám đọc~ team edit thực kiên cườg!! Bội phục

 3. thật ra nếu đổi một gốc nhìn khác có thể bạn sẽ thấy nữ 9 là con hồ ly chín đuôi có thiệt, nam 9 là một tên chuyên đi hack não người xung quanh vì sự ngu khoa học không chứng minh được của mình, nam phụ là thằng khốn nạn thích thể hiện trước mặt nữ 9, chỉ có nữ phụ là đứa bé đáng thương bị người hãm hại.

 4. ⚜Lily_Carlos⚜

  chả hiểu cái con nha hoàn đó thì có gì tốt mà thằng vg yêu đến thế hay đây là do ý muốn của tác giả thôi. vô lí vừa thui chứ cái cốt tr này chả có tí logic nào cả =_=

 5. Ẹc thật cẩu huyết….đọc mấy truyện công lược như thế này cứ thấy bà nữ chính với nam chính sao toàn là cẩu hết vậy…mất hình tượng quá…làm sỉ nhục dàn nhân vật chính đáng iu của ta quá mà…chị TL phải diệt trừ bọn phản đồ này đi…Chị TL chai-yo =)))

 6. ời này, nàng đã bị mù mắt, sao lại có thể xem trọng đôi cẩu nam nữ này. Dù trong lòng suy nghĩ như thế nhưng thâm tâm vẫn cảm thấy đau, rất đau. Nàng hơi loạng choạng, không cần bất cứ ai nâng đỡ, tự mình đứng dậy, xoay người bước thẳng đi.

  Đây mộimlaf thiên kim

 7. Nữ phụ lúc nào cũng đáng thương như vậy. Nhưng nguyên do một phần cũng là vì nguyên chủ không biết cách xử sự. Giờ thì chị TL đã đến rồi, oan ức của nguyên chủ nhất định sẽ sớm được giải! ?

 8. Tới đây thì khi đọc truyện nào cũng phải đọc lại lần nữa dưới cái nhìn của nữ phụ mới đc, ko thể tin sao nữ chính lại khiếp thế này chứ, thủ đoạn quá

 9. Đọc mà muốn chửi đổng quá. Con nha hoàn này đúng là tiện mà. Đã có con với chồng người ta rồi còn muốn người ta tha thứ cho mình rồi hả cho chồng người ta. Sao trước khi ngủ với chồng người ta mày không xin phép đi. Làm người thứ ba như mày méo ai chả làm được

 10. đọc xong cái nguyên tác mà muốn điên người, Tô Lăng nguyên tác quá chính trực, quá hiền lành, quá tin tưởng vào cái gọi là “tình nghĩa lâu năm” rồi. Còn con nha hoàn Hồng Mai, đúng là đồ ngụy bạch liên hoa, dụ dỗ cô gia của tiểu thư mà còn có thể hiên ngang nói tình yêu ko có tội; có thai còn cố ý quỳ, ai bắt cô quỳ đến sinh non; rồi cái gì mà tiểu thư ko tha thứ thì sẽ ko lấy Bạch Diễm Tuyên, làm như Tô Lăng năn nỉ cô ta lấy ko bằng ak, cái đó là ép người ta phải tha thứ rồi còn gì; ghê tởm

 11. đâu ra cái thể loại cẩu huyết như lày , tea nam đi cùng tiện nữ đậy mà. Bởi vậy, ko thể đối xử nha hoàn ngang hàng là v, nha hoàn trèo lên đầu chủ mậu ngổi luôn rồi

 12. Thật không thể hiểu nổi tại sao Tô Lăng có thù oán gì với bạch liên hoa kia lại bị bạch liên hoa kia hại đến thê thảm vậy chết cũng không được toàn thây. Tức quá

 13. Càng đọc càng cẩu huyết mà. đúng là đnág ghét. thật là ức chế nha. cái cuốn này chị Tô Lằng xuyên qua cẩu huyết quá đi.. muốn bao nhiêu là có bây nhiêu. hừ hừ bực mình ức chế. một nữ tử đơn thuần, trong sáng thiện lương như thế mà bị biến thành cái gì? bệ đỡ cho đôi cẩu nam nữ đó sao??! ta dây là không chấp nhận được các nàng ạ

 14. Càng đọc càng uốt! MÌnh không phải ghét tính cách ngây thơ! MÌnh rất thích mấy bạn còn non và hồn nhiên! Nhưng ghét mấy cái người mà lòng dạ rắn rết mà cứ diễn mình ngây thơ! CHỉ tội mấy người sống thật với bản thân mình mà vẫn bị hiêu lầm!

 15. Đọc truyện mà không thể tưởng tượng nổi là lại có một cặp đôi xấu xa và độc ác như thế này, không thể chịu đựng được mà.

 16. Lại thêm một Hồng Mai ngụy Bạch Liên hoa hại chủ, Tô Lăng vương phi phải chịu kết cục như vậy quá nặng, Tô gia không có lỗi cuối cùng lại bị cặp đôi cẩu huyết này hại. Tô tỷ tỷ phản công đi!!!

 17. [email protected]

  Thôi rồi. Đọc xong ghét luôn cái thể loại hoàng tử vương gia, hoàng tử với nha hoàn quá. Tôi thề tôi còn đọc thể loại này nữa t làm con của mẹ tôi

 18. Còn cẩu huyết hơn cái trước nữa. Ghét nhất mấy kiểu nô tì k biết thân phận, mèo khóc chuột giả từ bi. Chỉ có mấy đứa não tàn mới yêu nỗi thôi. Trời oi

 19. Chuyện quá là cẩu huyết luôn! Mà thôi tra nam tra nữ của loạt truyện này toàn kết thúc siêu thảm. Siêu mong chờ kết cuộc của cặp đôi vương gia – nha hoàn này.

 20. Bộ này thường là nữ phụ k xấu, chỉ vì bị hãm hại nên mới có kết cục như thế. Cảm thấy nữ chủ giống bọn nữ phụ độc ác. Luôn nghĩ mình là đúng, là tâm điểm ấy

 21. Không thể tưởng tượng được một tiện tỳ nhỏ bé, không có thế lực chống lưng mà có thể lên làm hâu, độc sủng lục cung…Qúa là phi thực tế rồi. (Nếu em này là nữ cường còn có thể chịu đc ai là lại bạch liên hoa)

 22. Đung là miệng đời thế gian lun thjk dồn ng ta vào con đg chit … còn con Mai Hồng thủ đoạn nó cũng quá thô đi vậy mà nv9 cũng không bik giải quyết . ( mà như vậy nữ chủ của ta mới có việc mà xuyen qua chứ )

 23. Chị không cần phải đau khổ như thế , tên đó khôg yêu chị thì chị cũg không cần hắn , lục trà biểu kia thx ngược thì chị thành toàn cho cô ta đi

 24. Nữ phụ vẫn hoàn nữ phụ. Chuyện xưa quá cẩu huyết. Cần phải chỉnh đốn lại. Tô Lăng tỷ tỷ mau mau hành đôi cẩu nam cẩu nữ này đi.

 25. cẩu huyết! máu chó!
  đọc tóm tắt mà đã điên tiết như thế này thì nếu cái này mà được viết thành truyện sẽ làm người ta ức chế đến chửi tục mất!

 26. Ồ … “Chuyện tình yêu phá tan định kiến phong kiến của bọn họ được lưu truyền” … Cạn lời …
  Cảm mơn editor nhiều a~

 27. Mẹ bày đặt cái j mà tình yêu vượt qua định lý phong kiến lưu danh muôn đời, nếu không phải năm chính kết được lên ngôi hoàng đế thì đã chết chìm trong nước bọt rồi

 28. Cavs cốt truyện cẩu huyết >.< Một tô máu chó chứ không vừa. Kiểu nào không phải xuyên vào truyện đâu, chắc là nhận nhiệm vụ báo thù giùm ấy chứ, ai lại viết truyện kiểu này :vvvv

 29. thiên a, tác giả đại nhân quả nhiên là mẹ ghẻ mà, với lại dù có ngược nữ phụ thì IQ cũng ko cần thấp đến thê thảm thế chứ!

 30. thêm 1 nữ 9 huyền thoại thích giả trang làm bạch liên hoa lừa gạt tình cảm của người khác, mà não đám người hoàng gia bị úng nước ah, để cho 1 nha hoàn thấp hèn làm hoàng hậu, đã thế còn bị hủy dung, không lẽ ngốc hết cả rồi, cứ nghĩ đám triều thần phải thông minh lắm, sao truyện này lại ngốc không chừa ai z!

 31. Tại sao hai anh em Hồng Mai đó lại có thể vô sỉ như vậy?? Tô Lăng vốn đối xử tốt với chúng như vậy đổi lại là cái gì? Tan gia bại sản, bị người đời phỉ nhổ ư?

 32. thật cẩu huyết, đọc bứt xúc quá, người đàn ông ngu ngốc và người đàn bà giả tạo, chị Lăng tiến lên xử đẹp đi.

 33. Ghét nhất ả Hồng Mai, đã được ký chủ nhận chị em, đối xử tốt mà còn có tâm tư cướp chồng của chị em tốt, đáng nhẽ loại người như ả phải bị thóa mạ mới đúng 🙁

 34. Câu chuyện này quá đỗi nực cười…tôi thực sự nghi ngờ,để một tên nam chính không não làm vua như vậy thì vận mệnh đất nước sẽ đi về đâu…lạc trôi quá mà~~~~

 35. Hít vào!thở ra! Hít vào! Thở ra! …..tí thì tắc thở!!!! Bội phụ tg có thể tạo ra nguyên tác máu chó,giết người ko cần dao thế này.

 36. Bánh trôi nhân thịt cua

  Cẩu huyết dã man -_- quả nhiên, trạch đấu có khác, cũng nhiều truyện thương nữ phụ, bản chất k xấu nhưng lại bị ép trở thành ác. V nên đọc nữ phụ văn cho đỡ tức :3

 37. nekorina26122002

  trời ơi cẩu huyết vừa thôi chứ
  đáng thương một người con gái tài sắc vẹn toàn chỉ vì 2 tên cẩu huyết mà chết oan

 38. Mới đầu còn tưởng Hồng Mai chỉ là yêu nam chính. Sao bây giờ lại còn cố tình té xỉu để hại nữ chính vậy. Còn thằng Lưu Lực nữa chứ. Nghe như một đám ngựa đực ấy, chán ghét.

 39. ôi mẹ ơi, là ai viết ra cái tình tiết cẩu huyết như vậy, nam nhân như tên Vương Gia kia mà có thật trên đời á, ta mới k tin đâu, còn con nhỏ Hông Mai kia đúng là k phải dạng vừa mà. để xem Tô Lăng xuyên qua ở khúc nào

 40. Cảm thấy khó hiểu quá. Dù sao lúc ấy tô lăng còn có 1 gia đình hiển hách vậy sao ko thưa chuyện cho cha và đại ca. Rồi tấu lên hoàng đế. Dù sao hồng mai cũng chỉ là thị nữ làm gì có tư cách cạnh tranh. Đọc cái cốt truyện mà tức anh ách.

 41. Có thể cẩu huyết hơn nữa không vậy trời. Tô Lăng ra tay ngược chết hai cái tiện nhân này đi. Ôi tội cho Tô Lăng phải gặp những người như vậy quá.
  Cảm ơn các nàng đã eđit nhé.

 42. Còn có những ng nhân danh tình yêu mà làm bất kì điều gì cũng được. Tình yêu có thể gánh mà trách nhiệm với gia đình, người thân thì không?

 43. Má ơi gặp đúng bạch liên hoa cổ đại :)))) ơ hay chị bị phiền, bị cướp chồng, bị hại tức chết mà không phản kháng gì, nghiễm nhiên quăng 1 nùi tội lỗi, mặc định do chị làm. Ơ hay kịch bản này nó cẩu huyết quá *chấm mồ hôi*

 44. Đáng ghét !! Nam 9 gì vô duyên z ? Hk có não ak ? còn con nha hoàn kia nx ! nếu thật sự có tình chủ tớ vs Tô Lăng kia thì ả đã lên tiếng giải thích hay lm j đó r nhưng ả lại đóng vai bạch liên hoa lm Tô Lăng kia đã oan rồi oan ức thêm !!

 45. Mẹ nó vô liêm sỉ đến thế là cùng ??. Chém chém quét ngang chém sạch bọn súc sinh con đĩ HM con bà nó đã đĩ đoã còn làm bạch liên chém, thằng tra nam ko yêu thì cần j lấy xog lại còn tư thông với con đĩ ,trả thù, thù này ko báo ko hết uất nghẹn đc ??

 46. HM cũng chỉ là nha hoàn cấp bậc quá thấp làm gì có chuyện được gả vào cửa vương gia mà còn được khen là trung trinh sau còn là hoàng hậu. quá vô lý rồi

 47. Phục mẹ nào viết được truyện thể loại này luôn, đọc cứ kiểu trợn tròn con mắt vì tức á, nam nữ chính não tàn còn gặp nhân vật quần chúng não tàn nữa, thì nguyên chủ chết là phải rồi.

 48. Đọc xong kịch bản này tức muốn thổ huyết, một đứa phản chủ, một thì hèn hạ. Người người có mắt như mù, đúng là lời đồn không phân rõ phải trái trắng đen mà, đã bị cướp chồng còn bị vu oan bị người đời ghẻ lạnh liên lụy gia đình, thêm một tiện nghi biểu ca của nữ chính làm anh hùng nữa chứ.

 49. Trùi ui… Gì thế này… Con nhỏ Hồng Mai này đúng là ăn cháo đá bát… Giả nhân giả nghĩa ah… Người như vậy mà lại được thằng chồng cực phẩm yêu thương… Không phải chứ ta thấy cặp này đúng thật là xứng đôi lun… Chỉ tội nguyên chủ ah, bị làm vật hi sinh, làm bàn đạp tôn lên tình yêu của hai người đó… Hay thật lun… Thật mún một đao chém hai người đó nát như tương quá… Thank editor nhìu ^^…

 50. Cuộc đời chị nữ phụ Tô Lăng này thật đáng thương, không ai tin mình, bị hủy hoại mất hết cả tinh thần và cả trinh tiết, nữ chính đâu có hiền lành gì đâu, tâm kế còn hơn cả một tiểu thư được nuôi dậy tốt. Mong đến đoạn chị Tô Lăng trả thù cho nữ phụ quá

 51. Cũng đâu phải k cho ngươi cưới tiện nha hoàn đó, mắc mớ gì hại nữ phụ thê thảm như vậy? Muốn chứng minh ty của ngươi lại đi chà đạp cả nhà NP. Khốn thật

 52. Ha, nữ chính vẫn ngu ngốc như ngày nào, rõ ràng ăn may gấp vạn lần người khác, chẳng có cái thứ gọi là trí thông minh. Tên nam chính rõ ràng là thiểu năng khi đi giết nữ phụ. Càng đọc càng thấy nam chính nữ chính sao thiểu năng đến vậy???

 53. Thấy chương này cũng dạy một bài học, không nên tin tưởng lời nói người khác mà phải tìm hiểu sự việc trước đã, tâm lý đâm đông hại người ta.

 54. Tức tức, mặc dù thể loại mau xuyên này đã đọc rất nhiều và gặp rất nhiều thể loại đáng ghét nhưng đáng ghét nhất vẫn là cái thể loại bị phản bội, bạch liên hoa thánh mẫu

 55. Hazzz, chỉ cần gắn cái mác nữ phụ là xcmnđ kết thúc bi thảm, xấu nữ thì cũng chết, mỹ nhân cũng tạch, ngốc nghếch ngây thơ cũng chết, ngu xuẩn hay thông minh đều thua.

 56. Càng đọc càng ứa máu vì tức, đây là bằng chứng của việc ko phải bạn tốt với ng ta thì ng ta sẽ tốt lại với bạn. Hóng kết cục bi tham của đôi cẩu nam nữ :v

 57. Đọc mà cảm giác đc đau khổ của nguyên chủ thân thể này luôn, oan ức như vậy không trở thành oan hồn cũng lạ. TL giúp vả mặt tiện nhân vs tra Nam giúp nguyên chủ mạnh bạo vào để mng đỡ hộc máu mồm vs =(((

 58. tưởng thế giới này được nhẹ nhàng, ai ngờ gặp phải tình huống dễ mất mạng với mất cả thanh danh, gia đình tan nát, Tô tỷ chết rồi mà cũng ko dễ dàng gì

 59. Cẩu huyết, đọc xong cốt truyện chỉ muốn đập máy 🙂 Cíu mạng, chưa thấy ai trơn trẽn như Hồng Mai với cha Vương Gia.

 60. ôi con lục trà, mấy cái cốt truyện này tuy typical, nhưng để chị Lăng vô hành bọn này như vầy mới sướng chứ

 61. Hồng Mai tốt đẹp? Tình yêu lưu danh sử sách? Ôi mị thấy hoang mang quá, tam quan có nguy cơ sụp đổ vì đống triết lý vớ vẩn này mất thôi

 62. Aizzz, thật là. Đọc thôi đã thấy tức muốn phụt máu ra rồi. Đôi cẩu nam nữ kia nhất định chị Lăng phải ngược cho tụi nó thật dã man vào. Tức quá điiii!

 63. Một vở kịch cẩu huyết mục đích đưa nữ phụ vào chỗ chết. Đao phủ lại chính là người chồng tay kề má ấp.

 64. Đệt cẩu huyết của cẩu huyết, một nồi cẩu huyết. Ko biết Tô Lăng của chúng ta sẽ giải quyết sao đây, thấy zụ này căng lắm nha☹??

 65. Hồng Mai! Hồng Mai! Nữ tử thiện lương, tốt đẹp….. Cả một đời của Tô Lăng chết trong tủi nhụt và oán hận vì một người tỷ tỷ như vậy :)))

 66. Kỳ lạ, thái tử cho dù có mê muội thì quý phi kia cũng ko thể phản ứng như thế chứ. Làm gì có bà mẹ quý phi nào chấp nhận con trai dây dưa với nha hoàn mà mếch lòng con dâu đâu, trừ phi thay bằng cô thiên kim nhà nào cần lôi kéo thế lực còn hợp lý chứ

 67. Dựa vào?!!!! Đùa afaaaaa, rõ ràng đôi cẩu nam nữ tự mình đến chịu ngược nhưng lại đổ hết tội lên đầu nguyên chủ? Cầu Tô Lăng hung hăng ngược chết đôi này.

 68. Sao nói phân biệt giai cấp lắm mà thế nào quý phi cũng yêu thương con bạch liên hoa làm nha hoàn này lắm thế, a a tô lăng tỷ hãy ra tay đập chết cái bọn ko biết xấu hổ , vô sỉ này đi. Mong đợi cái kêt cục của 2 đứa nvc này qá!!!

 69. Dương Thanh Thanh

  Ức chế ghê, tên đẹp sao ác vậy. Còn biết vô liêm sỉ không vậy:(( Không biết xuyên đến đoạn nào rồi

 70. Một bản tiểu tam thượng vị thành công từ nha hoàn thành hoàng hậu. Nguyên chủ thế giới này thật đáng thương. Chờ đợi kết cục xui xẻo của tra nam

 71. Nguyễn Nguyên

  Ai daaa!!! Mong chờ mong chờ!!! Thích loại truyện này lắm! Mong là Tô Lăng chỉnh chết nam chính đê! Người gì đâu mà khốn nạn!

 72. Hảo, vẫn là hào quang nữ chính thật là mạnh :))) Đúng là tức ói máu mà đm thế mà cũng đc í đúng là bực chết mất!!!!

 73. Cẩu huyết. Thằng mắt mù vậy mà dc lên làm hoàng đế, ta chờ Lăng tỷ xử đẹp hết đám tra này, nhất là thằng tra nam . Sao đoạn cốt truyện dài quá, hic, ta đọc mà tức ói máu. Ta chờ ngược tra a.

 74. Mỗi lần đọc truyện gốc của nguyên chủ là tức muốn hộc máu, biết là mỗi câu chuyện đều có nhân vật chính phụ nhưng mà ngược vai phụ tới mức này câu chuyện có phải hơi quá cẩu huyết rồi không ?

 75. Trước khi cho đôi cẩu nam nữ này chết thì nên cho tụi nó bị người đời phỉ nhổ đã đời đi, đúng là 1 đôi vô liêm sỉ

 76. T k biết lúc editor edit mấy chương này cảm xúc thế nào cơ mà t thì bực mình quá =(((
  Cũng may là mấy cái chương ức chế này chỉ là tiền đề qua nhanh chứ nếu nó dài hơn nữa thì k chịu nổi sự vô sỉ của tra nam tra nữ mà bỏ cuộc mất =)

 77. Cảm ơn các bạn dịch
  Trên đời này bạch bhanx lang ăn cháo đá bát sao mà nhìu thế nhờ con HM kia chị nguyền mi không đc tử tế đc ăn đc uống đc mặc đc chăm lo r báo đpas ngta như dị á sốngl ỗi v

 78. Thiệt đúng là nữ phụ là con ghẻ của tác giả may có truyện về Nữ phụ văn nên mình sẽ thấy 1 hướng hoàn toàn khác

Leave A Reply