[Edit] Đừng ngủ, phá án đi!!! – Vết nhơ (2) – Chương 4

61

Xe chạy tới cục cảnh sát, Nguyễn Ngôn Hi vẫn giữ nguyên bộ dạng lười nhác như trước, sau khi xuống xe, hắn và Mộc Thập đi theo sau Cao Lăng Trần vào thang máy.

Màn hình thang máy nhảy từng số từng số một, Cao Lăng Trần xoay người, nói với Mộc Thập: “Nếu Mộc tiểu thư không muốn vào phòng pháp y thì tôi sẽ đưa cô sang phòng nghỉ ở bên cạnh.”

Mộc Thập lắc đầu, “Không sao, trước đây tôi cũng từng giải phẫu thi thể rồi.”

Cao Lăng Trần và Nguyễn Ngôn Hi cùng quay về phía cô, Nguyễn Ngôn Hi hỏi: “Lần đầu tiên là từ bao giờ?”

“Lần đầu tiên giải phẫu là lúc tôi mười sáu tuổi, giải phẫu con chó của nhà tôi.”

“Tại sao lại giải phẫu con chó nhà cô?” – Cao Lăng Trần thấy rất kỳ lạ, một học sinh mười sáu tuổi lại giải phẫu chính con chó mà mình nuôi dưỡng, trong đầu hắn tưởng tượng ra cảnh tượng đó, thực sự quá quỷ dị, càng kỳ lạ hơn nữa là giọng điệu của cô lại quá mức bình thản.

“Nó đã chết rồi, giải phẫu nó vì muốn biết nó chết vì bệnh hay là bị người khác bỏ thuốc độc mà chết.”

Cao Lăng Trần thuận miệng nói: “Kết quả thì sao?”

Mộc Thập đẩy kính một cái, “Nó bị bỏ thuốc độc, sau đó tôi đã tìm được người bỏ thuốc, chính là hàng xóm của tôi, tôi đã báo cảnh sát, kết quả cảnh sát đã phát hiện ra thuốc độc trong nhà của ông ta. Cuối cùng, ông ta đã thú nhận rằng ông ta đã mua thuốc độc là vì muốn độc chết vợ của mình. Thế nên trước khi thực hiện thì lấy con chó nhà tôi ra làm thí nghiệm.”

Thang máy đinh một tiếng, đã tới nơi.

Hành động giải phẫu dũng cảm của một cô gái đã ngăn chặn được một âm mưu giết người, làm người ta tuyệt đối không thể tưởng tượng được.

“Lá gan của Mộc tiểu thư cũng lớn thật.” – Cửa thang máy mở ra, Cao Lăng Trần dẫn đầu, đi ra ngoài trước.

Mộc Thập nhún vai, cảm thấy không có gì cả, bởi vì nếu vào dịp sinh nhật mỗi năm mà anh đều nhận được một bộ thi thể của động vật thì anh cũng sẽ không sợ.

Mà lúc này, điều mà Nguyễn Ngôn Hi nghĩ tới là, về sau, việc làm cá, thái thịt có thể giao cho Mộc Thập làm rồi.

Chuyện giải phẫu được dừng tại đây, Cao Lăng Trần dẫn bọn họ tới phòng pháp y, vừa vào trong phòng, Nguyễn Ngôn Hi đã bịt mũi, nhíu mày,thể hiện rõ thái độ dáng vẻ vô cùng khó chịu với mùi hương bên trong.

Hình Tĩnh vừa nhìn thấy Cao Lăng Trần, liền dừng công việc trong tay, “Sếp tới rồi à.” – Nói xong cô tháo găng tay ra, đi rửa tay.

Cao Lăng Trần giới thiệu với cô: “Hình Tĩnh, giới thiệu với cô, vị này là cố vấn cho vụ án lần này của chúng ta, Nguyễn tiên sinh, còn vị này là trợ lý của anh ấy, Mộc tiểu thư.”

Hình Tĩnh gật gật đầu với bọn họ, coi như là đã chào hỏi, sau đó nhìn thấy dáng vẻ của Nguyễn Ngôn Hi, “Sao, không quen mùi thi thể à? Chậc, đàn ông đàn ang mà thế à.” – Câu cuối tuy nói rất nhỏ nhưng Nguyễn Ngôn Hi vẫn nghe được.

“Không phải tôi không quen mùi thi thể, mà là mùi thi thể trộn với mùi thức ăn nhanh lại thêm cả mùi nước hoa trên người cô thực sự không dễ ngửi. Tôi đề nghị, lần sau cô chọn nước hoa thì nên xem xét xem nó có hợp với mùi thi thể hay không.” – Nguyễn Ngôn Hi bịt mũi nói nên giọng nghe rất buồn cười.

Mặt Hình Tĩnh đột nhiên nhăn lại, phiền toái mà vuốt vuốt tóc: “Sao tôi nghe câu này quen quen vậy?”

Nguyễn Ngôn Hi hơi nhếch miệng: “Bạn trai cô từng nói hả?”

Vừa nhắc tới, Hình Tĩnh lập tức nhớ ra, “Chẳng trách sao quen như vậy, anh đúng là giống với bạn trai trước của tôi, cách nói chuyện như muốn ăn đập vậy.”

“Thật may là tôi chỉ giống thôi.” (*ý của anh là chỉ giống chứ không phải là ny bà này :))*)

Hình Tĩnh cười, “Chậc, anh so với anh ta còn…”

Thấy bọn họ càng nói càng xa, Cao Lăng Trần mở miệng: “Hình Tĩnh, nói về kết quả khám nghiệm tử thi đi.”

Hình Tĩnh nhún vai, lập tức kiềm chế lại, “Sếp, miệng vết thương ở phần bụng, gây ra bởi vật sắc nhọn, đâm vào khoang bụng làm tổn thương lớp màng bọc ruột non, tổn thương gan, dẫn đến thiếu thể tích máu cân bằng toàn thân, mất nhiều máu mà tử vong. Thời gian tử vong là vào 9 giờ đến 10 giờ tối qua. Trong vòng hai tiếng trước khi tử vong, người chết đã uống rượu, ngoài ra trên quần áo và móng tay còn phát hiện tàn thuốc lá.”

Nguyễn Ngôn Hi: “Nhưng phần phổi cho thấy anh ta không phải là người hút thuốc đã lâu.”

“Đúng vậy, sao anh biết?”

Nguyễn Ngôn Hi tùy tiện trả lời: “Gạt tàn, gần đây anh ta mới bắt đầu hút thuốc, uống rượu, nguyên nhân, là do lo lắng quá mức. “

Hình Tĩnh cũng không hoàn toàn hiểu được cách giải thích của hắn, nhưng cô cũng không muốn nghiên cứu sâu, “Ờ, đúng rồi, chỗ kỳ lạ nhất trên người của người chết là gót chân của ông ta có một hình xăm, hơn nữa lại còn bị người ta dùng dao rạch nát.” – Hình Tĩnh đeo cái găng tay sạch vào rồi nhấc gót chân phải của người chết lên cho mọi người xem, sau khi rửa sạch vết máu thì lộ ra làn da bị vết dao rạch loạn, nhiều vết che hết cả hình xăm.

Bởi vì người rất cao thế nên Cao Lăng Trần chỉ đơn giản ngồi xuống để nhìn gót chân người chết, sau đó nói: “Tôi sẽ để cho bộ phận kỹ thuật xem xem có thể khôi phục lại không, nhìn thấy rõ hình dạng của hình xăm, hung thủ cố ý phá hoại nó chứng minh hình xăm này nhất định có ý nghĩa gì đó.” – Nếu có thể biết hình xăm này là gì có lẽ sẽ là một manh mối quan trọng trong việc phá án.

Nguyễn Ngôn Hi lại không chú ý tới hình xăm đó, chỉ nhìn thoáng qua rồi cũng không nhìn nữa, mà ngẩng đầu lên hỏi Hình Tĩnh: “Lúc ông ta chết trên người có đồ gì không?”

Hình Tĩnh chỉ vào cái bàn ở bên cạnh, “Tất cả để trong đó.”

Nguyễn Ngôn Hi nhìn thoáng qua phía Hình Tĩnh vừa chỉ rồi lại nhìn ngón tay của người chết, nói: “Ông ta có một tình nhân trẻ, các anh nên tìm cô ta nói chuyện đi.”

Cao Lăng Trần đang ngồi thì ngước đầu lên nhìn Nguyễn Ngôn Hi, “Nguyễn tiên sinh sao lại nhìn ra được?”

Nguyễn Ngôn Hi hơi cúi đầu nhìn Cao Lăng Trần, độ cao như vậy làm cho hắn thấy vô cùng thoải mái, “Nhẫn, nhẫn mà ông ta đeo lúc chết là nhẫn mới mua. Ngón tay của ông ta có dấu vết đeo nhẫn, rất sâu, nhưng không khớp với chiếc nhẫn mới này, thế nên chiếc nhẫn cũ là nhẫn kết hôn, mà nhẫn mới là nhẫn mua với tình nhân. Tìm được cửa hàng bán thương hiệu nhẫn này, rồi xem băng theo dõi thì các anh có thể tìm được người phụ nữ kia.”

Sau đó, Cao Lăng Trần phái người đưa Nguyễn Ngôn Hi và Mộc Thập về nhà, khi tới siêu thị, Nguyễn Ngôn Hi đột nhiên mở mắt, “Dừng xe.”

Viên cảnh sát nhìn Nguyễn Ngôn Hi từ kính chiếu hậu, “Nguyễn tiên sinh, sao vậy?”

“Mua đồ ăn.”

“…”

Sau khi viên cảnh sát dừng xe, Mộc Thập đi theo Nguyễn Ngôn Hi xuống xe.

Mua đồ ăn xong, bọn họ lại lên xe, viên cảnh sát lái xe đưa bọn họ về nhà, sau khi xuống xe, Mộc Thập phát hiện trước cửa sắt có một chiếc xe đang đỗ, hoàn toàn chặn lối vào cửa.

Nguyễn Ngôn Hi đi tới phía trước xe, đá luôn một cước lên mui xe.

Mộc Thập đi tới, phát hiện sau vô lăng là một người đàn ông, sau đó, người này mặt mũi tái xanh mở cửa xuống xe, “Này, Nguyễn Ngôn Hi, anh có biết tôi đã chờ bao nhiêu lâu rồi không, một tiếng đồng hồ, suốt một tiếng đống hồ!”

Nguyễn Ngôn Hi lách người từ khoảng trống giữa xe và cửa đi vào, mở cửa sắt, đi thẳng vào trong, “Tôi ra ngoài, anh không gọi điện thoại thì còn trách ai.”

Người đàn ông đi phía sau lưng Nguyễn Ngôn Hi khoa chân múa tay, “Tôi gọi điện cho anh thì anh đã khóa máy rồi.”

“Ừm, sợ anh gọi điện thế nên mới khóa máy đó.” – Nguyễn Ngôn Hi xoay chìa khóa trong tay, ngông nghênh nói.

Người kia bĩu môi, quay đầu đi, lúc này mới phát hiện ra sự tồn tại nhỏ bé của Mộc Thập, “Cái bánh chưng này là ai thế?”

Nguyễn Ngôn Hi mở cửa, “Trợ lý mới của tôi.”

Người kia phản ứng chậm hỏi: “Thế Nguyên Tình đâu rồi?”

“Đi sinh con rồi.”

Biểu cảm trên mặt người kia có chút khoa trương, “Đúng là phải chúc mừng cô ấy, cuối cùng cũng rời được cái kẻ quái thai là anh, đáng tiếc chính là không thể thường xuyên gặp cô ấy.”

“Ừ, cô ấy không ở đây thế nên Tần Lỗi, anh có thể đi rồi.” – Tần Lỗi vừa định đổi dép thì Nguyễn Ngôn Hi đã đá dép sang một bên, như muốn chặn Tần Lỗi  ngoài cửa.

Tần Lỗi lấy lại đôi dép, lập tức xỏ vào, “Tôi phát hiện có phải anh có chứng rối loạn nhân cách tránh né (1) không vậy, sao suốt ngày trốn tránh người khác thế.”

(1) Rối loạn nhân cách tránh né (tiếng Anh: Avoidant personality disorder-AvPD hoặc anxious personality disorder) là một trạng thái không bình thường của nhân cách, có đặc điểm chung là sự ức chế về mặt xã hội, tự đánh giá thấp bản thân và rất nhạy cảm đối với phán xét không thuận lợi của người khác đối với mình.

Mộc Thập luôn im lặng lại đột nhiên lên tiếng: “Thực ra anh ấy không thể mắc chứng rối loạn nhân cách tránh né. Người mắc chứng này thường có tâm lý tự ti, mà anh ấy lại vô cùng ngạo mạn. Rối loạn nhân cách tránh né không có bạn bè, không muốn tiếp xúc với người khác là do sợ hãi, nhút nhát, mà anh ấy lại là do không thèm. Rối loạn nhân cách tránh né rất dễ bị tổn thương vì lời phê bình của người khác mà anh ấy lại không như vậy, anh ấy sẽ cãi lại cho tới khi người đó phải lùi bước mới thôi.”

Tần Lỗi há miệng ngây người một chỗ, tận một lúc sau mới nói, “… Tôi nghĩ rốt cuộc tôi đã biết lý do vì sao cô ấy trở thành trợ lý của anh rồi.”

Nguyễn Ngôn Hi tháo khăn quàng cổ, cởi áo khoác, tiện tay lấy chiếc chìa khóa dự phòng dưới đệm ghế sô pha ném cho Mộc Thập, đồng thời nói với Tần Lỗi: “Đúng rồi, hôm nay ở cục cảnh sát có nhìn thấy bạn gái của anh.”

Tần Lỗi nhìn sang một bên, nhỏ giọng nói: “Thế thì làm sao?”

“Xem ra anh vẫn còn tình cảm với cô nàng.”

Những lời này trực tiếp làm cho người đàn ông trẻ xù lông, hắn nhảy dựng lên, đe dọa: “Nguyễn Ngôn Hi, tôi cảnh cáo anh, đừng có nhắc tới cô ta với tôi nữa, nếu không tôi sẽ hack máy tính của anh.”

Mộc Thập lau kính xong, đeo lên, mặt không biểu cảm nói: “Anh có thể thử xem.”

“?”

Nguyễn Ngôn Hi xắn tay áo, vào bếp, “Địa chỉ trong trang web của tôi là do cô ấy sửa đó.”

Người đàn ông nhìn Mộc Thập vẫn quấn chặt như cái bánh chưng, khóe miệng giật giật, “Hiện giờ tôi đã biết nguyên nhân thứ hai.”

Dùng bữa tối xong, Tần Lỗi rốt cuộc cũng thỏa mãn rời đi.

Nguyễn Ngôn Hi thoải mái cuộn tròn trên sô pha sai Mộc Thập lấy thư tới cho mình.

Mộc Thập đặt thư lên bàn rồi ngồi xuống bên cạnh nhìn hắn.

Bị nhìn một hồi lâu, Nguyễn Ngôn Hi đặt thư xuống, “Làm sao? Muốn hỏi chuyện gì?”

“Sao lúc trên xe anh lại biết khi nào thì tới siêu thị?” – Cả đường đi hắn đều nhắm mắt, sao lại biết sắp tới siêu thị? Chẳng lẽ anh ta tính giờ à?

Khóe miệng Nguyễn Ngôn Hi co lại, “Đừng nói với tôi là từ lúc cô về nhà tới giờ đều chỉ suy nghĩ chuyện này đấy.”

Mộc Thập dùng ánh mắt chân thành nhìn hắn.

“Bởi vì tiếng rao bán của cửa hàng gia dụng ở cửa siêu thị vô cùng lớn.”

“À.” – Hóa ra là vậy.

Nguyễn Ngôn Hi đặt thư lên bàn uống nước, cứ thế ngồi dậy, “Con người có đôi lúc nghĩ tới chuyện gì thường có thói quen nghĩ về chiều hướng phức tạp, thực ra chân tướng có lúc lại vô cùng đơn giản. Giống như vụ án ngày hôm nay, lấy tiền đi là muốn che giấu, lấy đồ vật kia là muốn che giấu, giết người là muốn che giấu, rạch hình xăm là muốn che giấu, cô thấy điều được che giấu là cái gì?”

“Lấy tiền đi là muốn che giấu mục đích thật sự của mình, lấy đồ vật kia đi là muốn che giấu điều bất lợi với bản thân, giết người là muốn diệt khẩu, rạch hình xăm có lẽ là muốn che giấu sự đặc biệt của nó.”

“Tìm thấy điểm mâu thuẫn chưa?” – Người Nguyễn Ngôn Hi ngả về phía trước, hai mắt nhìn thẳng vào cô.

Mộc Thập sắp xếp lại manh mối trong đầu một lần, rồi hơi mở miệng.

Nguyễn Ngôn Hi gật đầu, biết cô đã nghĩ ra rồi.

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

61
Để lại bình luận

Please Login to comment
61 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
59 Comment authors
Thanh Lynnkariechan Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

hic nghe kể thế mà anh í vẫn cho chị í làm thịt cá k thấy ghê hả

? Sophie ?
Lão bản

thường thì truyện kiểu này sẽ có 1 người ko bình thường và một người bình thường, còn trong tác phẩm này cả nam nữ 9 đều không giống người thường. Giải phẩu con chó…hix

Nguyễn Thu Trang
Đại hiệp

Cuộc sống chung của hai anh chị thiên tài có màu sắc thật không biết tưởng tượng ra sao. Cảm giác thật ‘ ba trấm’.

Soya Truong
Đại hiệp

Nam 9 có suy nghĩ thật logic. Giải phẩu tử thi và làm cá há há há. 1 người thong minh đi chung vậy kẻ gây án mệt rồi

Nobume Phạm Oanh
Đại hiệp

thanh niên cứng của năm! giải phẫu cho chó nhà mình năm 16 tuổi! vào lúc ấy thì mình chỉ ngồi ăn bánh tráng trộn xem BL thui à!

Nobume Phạm Oanh
Đại hiệp

anh trai tiểu tam à! oho! tam giác tình yêu chết toi sắp đến òi!

Anny Ta
Đại hiệp

Ầy, tò mò chuyện của chị pháp y và anh Tần Lỗi quá. Đúng là vật họp theo loài, tính cũng ngang ko kém anh Hi =))))

Đại hiệp

… không thông minh thì đọc thể loại này đau đầu mất. Đọc k hiểu phai doc lại từ đầu. ??. Đọc xog thấy mình thông minh lên một chút.??

Quoòn Len
Khách vãng lai

Tôi bắt đầu thần tượng nữ chính! Soái tỷ nè trời!!!!

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Hjnh như những người có IQ quá cao, cực kì thông mjnh thj đầu óc và hành động k gjống người bình thường thj phải. 2 a.chj này là đjên hjnh luôn.

Tịch An
Đại hiệp

đọc xong cảm thấy ko theo kịp trình IQ của anh chị == xoắn não quá đi mất!!!!
Cơ mà hai người hợp nhau thật :”>

Tiamo Quỳnh
Đại hiệp

Tưởng có mỗi nam chính biến thái thôi hoá ra nữ chính cũng không phải dạng vừa, có vẻ vừa giỏi về IT lại biết pháp y. Nghe c nói cảnh giải phẫu chó mà phục c quá, xem chết bệnh hay bị độc chết chứ

? Gió ?
Lão bản
? Gió ?

Em chưa tìm ra mâu thuẫn nào ở đây anh Ngôn Hi ạ.

Tiểu Bạch Tử
Đại hiệp

hai anh chị làm em xoắn não vcl :))

Ngọc Lê
Đại hiệp

Hai người họ thật hợp đôi và dễ dàg bổ sung cho nhau.

Lu Lạc Lối
Khách vãng lai

trí não bt của e k theo kịp 2 anh chị, có gì mâu thuẫn ở đây vậy ta

Vương Thu
Đại hiệp

Hic đọc xong thấy hại não quã à
K thể theo kịp lối suy nghĩ của ac
Nhưng mà truyện max hay
Thank edit nhé

My Quậy
Đại hiệp

Cả 2 ng đều đặc biệt,đây hứa hẹn sẽ là 1 cặp đôi nổi trội ^^
Phỉ fur thêm mấy đứa b nữa vô đọc ms đk,ahihi,tks editor nhé,truyện rất hay

Làbaoxa Mãimãi
Khách vãng lai

Haha . mình ngu không hiểu được cái mâu thuẫn ấy

Đỏ Giày
Đại hiệp

C bạo gan thật, c giống Đại Bảo phiên bản “xinh đẹp” của Pháp Y Tần Minh ghê :p nhưng mà a chị 2 ng tâm linh tương thông qá, naco ngắn như mình chả theo kịp ??

Ly Ly
Đại hiệp

Chính thức bước lên con đường thần tượng nữ 9 không lối về. Chị thật sự quá 3 chấm rồi

Người qua đường

16 tuổi mị vẫn còn ở truồng tẮm mưa =.=

Én Thu
Đại hiệp

mâu thuần quá mình còn chưa kịp hiểu :v

Hoa Dang
Đại hiệp

Nam nữ 9 đều giỏi cả. Vụ án tò mò quá

Ngọc Bảo Trần
Đại hiệp

Đôi pháp y – IT này liệu có nối lại không nhỉ?

Đại hiệp

mẹ ơi, Mộc THập chị là superwoman sao, cái gì cũng biết vậy. Quá Biến Thái ><

♕ Nữ Vương Vị Nhất ♕
Khách vãng lai

Ngôn Hi đại gia, ngài chỉ có biến thái hơn, tuyệt nhiên không phải người thường mà.

Ny Ny
Khách vãng lai
Ny Ny

Thần tượng nữ chính mới 16 tuổi đa dám làm như vậy. A chị k về 1 đôi là làm khổ cho mn nên a chị hãy mau về bên nhau i

Pusheen Capoo
Đại hiệp

Một người 16 tuổi đã biết giải phẫu chó của mình để tìm nguyên nhân chết, còn một người cũng 16 tuổi như mình chỉ biết ăn,ngủ,học và ngôn tình.Sự khác biệt quá lớn =.=

Yehun W
Đại hiệp

thật sự mình chả hiểu mâu thuẫn gì cả. Đọc tiếp vậy.. =.=

Linh Vũ
Đại hiệp

trong cặp đôi này người có EQ thấp hơn chắc chắn là c nữ 9 thôi :))

Hi Quân Vị Lãm
Đại hiệp

Nói vậy chắc chị nữ chính chuyên ngành giải phẫu chó rồi ==

Quynh_ko_ngu
Đại hiệp
Quynh_ko_ngu

Khiếp 2 người này đúng là dã man y hệt nhau ? chỉ tội mấy nv khác chắc tức chết

phuong le
Khách vãng lai

Bạn của anh HI này chắc là người yêu chị pháp y rồi, hài quá

Gấm Thị Hồng Trần
Đại hiệp

nam chính nữ chính đều là thiên tài , 16 tuổi đã giải phẩy con chó rồi ghê quá .

Amimia
Đại hiệp
Amimia

Vật hợp theo loài…..

Đại hiệp
yoniin

Hai ngươi này quả thật ăn ý quá nha =•=

Đại hiệp

ai dã luyện thần kinh thép cho mộc thập từ nhỏ. đứa bé đáng thương

Gery
Đại hiệp
Gery

chị tỉnh thật ấy chứ, mổ chó từ nhỏ luôn cơ đấy

nguyen ngoc
Người qua đường

À, a hiểu, chị hiểu, t giả hiểu nhưng tui k hiểu, T_T
Thế giới của thiên tài, người bt như tui làm sao hiểu được đây

Đại hiệp
hyvong

Phải nói chế Mộc từ khi còn nhỏ đã gan dạ vậy, giải phẫu con chó rồi tìm ra người bỏ độc n, quá pro rồi.

Thanh Thảo Trần
Đại hiệp

Mình thích chị nữ chính này quá :)))

Đại hiệp
Rin lilian

anh à em ko hiểu đâu hai người ns chuyện đừng đánh đố người đọc nữa

My Tran
Đại hiệp

Anh và chị thật hiểu nhau anh moi noi mấy chị đã hiểu

Đại hiệp
trungdung

anh chị trời sinh một cặp

Đại hiệp

Đúng là trời sinh 1 đôi mà. Hehe. Mộc Thập sinh ra để dành cho anh

Đại hiệp

Hai người này dường như sinh ra là để dành cho nhau vậy, tính cách bù trừ lẫn nhau.

Quỳnh Dung
Đại hiệp

Chị nữ chính quá man đi. Không biết hai anh chị thành đôi sẽ như thế nào

Đại hiệp

thấy nam 9 bị rối loạn nhân cách ngạo mạn thì đúng hơn, MT nhận xét quá đúng

Iris_Q
Đại hiệp
Iris_Q

Mộc Thập giỏi quá đi, cái gì cũng biết, từ hack web đến giải phẫu thi thể. À, lúc này điều mà anh Hi nhà ta nghĩ tới chỉ là giao việc làm cá, thái thịt cho chị ý thôi =))