Private: Access Denied

6
Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ được mở khóa: 1- Đăng ký nhanh qua FB/Gmail để có 1 tài khoản trên website 2- Comment ủng hộ các editors để được nhận khóa truyện. Lưu ý nội dung không nên quá ngắn, liên quan đến nội dung bài viết và mỗi bài chỉ comment 1 lần. Bạn có thể comment ở bất cứ bài nào trong nhà để được mở khóa. Cứ 5 comment là mở được 1 khóa. 3- Sau khi comment, bạn inbox qua fanpage theo link m.me/nunhihong.official và đọc tên tài khoản web + truyện muốn mở nhé. Ad sẽ mở khóa ngay cho bạn ngay khi ad đọc được tin (Đôi lúc sẽ hơi lâu vì bọn mình không phải lúc nào cũng onl) Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng gửi thắc mắc qua fanpage: m.me/nunhihong.official để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nữ Nhi Hồng!

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion6 Comments

  1. Mình cứ tưởng MQL là người đứng đầu hoặc có địa vị khá cao trong tổ chức nên mới có quyền quyết định việc đi hay ở của anh Mộc Thập chứ. K phải MQL là người đứng đằng sau giật dây giết người à?

  2. Ha ha ha… Anh Hi uống cả bình giấm chua kìa =)) Mà anh ý tỏ tình cũng bá đạo quá cơ, không quên tự kỷ nâng cao bản thân. Nhưng mà kết quả của màn tỏ tình này làm mình cười té ghế rồi 😀

Leave A Reply