Private: Access Denied

10
Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ được mở khóa: 1- Đăng ký nhanh qua FB/Gmail để có 1 tài khoản trên website 2- Comment ủng hộ các editors để được nhận khóa truyện. Lưu ý nội dung không nên quá ngắn, liên quan đến nội dung bài viết và mỗi bài chỉ comment 1 lần. Bạn có thể comment ở bất cứ bài nào trong nhà để được mở khóa. Cứ 5 comment là mở được 1 khóa. 3- Sau khi comment, bạn inbox qua fanpage theo link m.me/nunhihong.official và đọc tên tài khoản web + truyện muốn mở nhé. Ad sẽ mở khóa ngay cho bạn ngay khi ad đọc được tin (Đôi lúc sẽ hơi lâu vì bọn mình không phải lúc nào cũng onl) Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng gửi thắc mắc qua fanpage: m.me/nunhihong.official để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nữ Nhi Hồng!

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion10 Comments

  1. ° Thì ra đây là cách để Ngôn Hy giết người mà Mộc Quân Lâm nói.
    ° Vẫn như kì vọng, nam 9 đúng là k để độc giả thất vọng. Không vì yêu mà rối trí, vẫn dùng cái đầu để dung hòa đạo đức với tình yêu.

  2. Tình cảm của Mộc Quân Lâm cũng vặn vẹo như tâm lý anh ta vậy. Anh ta không trực tiếp giết người nhưng đã gián tiếp hại bao nhiêu người vô tội rồi.

Leave A Reply