[Edit] [ĐN Hoa Thiên Cốt] Chương 25: Đứa em trai cùng cha khác mẹ – Nữ Nhi Hồng

11

Chương 25: Đứa em trai cùng cha khác mẹ

810934hxgwzmheah

Thiên Tầm không có tâm tình ra ngoài đi dạo, cùng Ám Chấp rất nhanh trở về địa phủ, liền đến địa cung của phụ vương thỉnh an.

Bên người Minh quân Quỷ Tiêu, xuất hiện hai thân ảnh, một người chừng bốn mươi tuổi, đầu đội mũ quan mặc một bộ cẩm phục được may ám văn có màu hoa râm, đứng cách Quỷ Tiêu xa hơn một chút.

Một nam hài trẻ tuổi, xem ra thì cùng tuổi với Thiên Tầm cũng chỉ khoảng mười ba mười bốn tuổi, thanh tú cao ngất, vóc người so với Thiên Tầm cao hơn chút. Tóc được búi cao, mặc một bộ áo gấm ám văn như vương gia, có điều, trên mặt thêu là li văn có màu xanh nhạt.

Cho dù từ xa xa nhìn, Thiên Tầm cũng cảm nhận được trên người nam hài trẻ tuổi không che được khí chất cao quý. Hắn đang đứng ở bên người Quỷ Tiêu, cùng hắn hội báo cái gì, Quỷ Tiêu nghe được thật nghiêm cẩn.

Thiên Tầm cùng Ám Chấp hành lễ, Quỷ Tiêu thấy bọn họ trở về, ánh mắt nhìn nam hài trẻ tuổi kéo đến trên người Thiên Tầm, lại quay đầu đối nam hài nói: “Si Nhi, đó là trưởng tỷ của ngươi. Lúc trước Ta đã nói với ngươi, về sau nàng liền sống cùng chúng ta.”

Nam hài nghe xong xoay người đối Thiên Tầm thở dài, nói: “Vương tỷ hảo!”

Di? Thiên Tầm thầm nghĩ, thì ra mình còn có một đệ đệ.

Quỷ Tiêu lại đối Thiên Tầm nói: “Thiên Tầm, đây là đệ đệ cùng cha khác mẹ của ngươi. Thời điểm lần đầu tiên Ngươi đến, hắn vừa vặn thay ta ra ngoài làm việc, cho nên không gặp được. Hai người các ngươi lại đây nhận thức nhau một chút.”

Thiên Tầm cũng học bộ dạng đối kia nam hài làm cái vái, nói: “Vương đệ hảo!”

Quỷ Si nhìn tư thế Thiên Tầm, kinh bỉ cười nhạo trong mắt không chút nào che giấu. Thiên Tầm nhìn thấy, tâm tình giống như bị kim đâm. Tâm trạng lúc nãy vui vẻ cũng vì vậy mà biến mất không còn chút gì.

“Đúng rồi, nếu ngươi đã trở về địa cung, tên gọi cũng nên sửa lại. Như vậy đi, quỳ cùng quỷ đồng âm, ngươi về sau đã kêu Quỳ Đêm Cơ đi.”

Cái gì, nàng mới không cần được gọi là Quỳ Đêm Cơ đâu! Còn cái gì quỳ cùng quỷ đồng âm, thật sự là không thích. Nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn rối rắm của Thiên Tầm, chậm chạp không chịu trả lời Quỷ Tiêu, Ám Chấp nhanh tróng chạy lại ho khan nhắc nhở nàng: “Công chúa còn không nhanh tạ ơn bệ hạ ban thưởng tên.”

Còn có thể làm sao bây giờ đâu, bản thân được cha đặt tên cho, còn có thể không chấp nhận sao, Thiên Tầm đành phải hậm hực hờn dỗi đáp ứng.

Thật không nghĩ quỷ vương điện ngốc vậy, Thiên Tầm nói bản thân đi đường mệt nhọc, nghĩ muốn trước về phòng nghỉ ngơi, Quỷ Tiêu đáp ứng , nàng chạy nhanh rời khỏi. Quay người lại, cho dù không nhìn thấy, nàng vẫn là cảm nhận sau lưng có đạo ánh mắt sắc bén như đao, trực giác nói cho nàng, đó là đệ đệ nhìn nàng.

Theo Ám Chấp kia kể, bản thân đệ đệ tuổi cùng nàng không khác biệt bao nhiêu. Mẫu thân của hắn là một người bình thường, vừa sinh hắn ra đã chết.

Thể chất của Quỷ vương vô cùng lạnh, một người bình thường không có khả năng thừa nhận được lâu. Hắn không có di truyền quỷ vương chi mắt, nhưng lại rất chăm chỉ vươn lên, Quỷ Tiêu cũng giao cho hắn rất nhiều nhiệm vụ, hắn đều hoàn thành tốt.

Lầm này Trầm Phù Châu là hắn tìm được. so sánh Cùng Thiên Tầm, tính cách hắn bình tĩnh, thành thục, tàn nhẫn, mục đích rõ ràng nhắm thẳng mục tiêu, không đạt mục đích thề không bỏ qua. Bên người hắn vị kia là đạo sư, kêu Lãi Nhiên, từ nhỏ phụ tá hắn, là minh giới quốc sư.

“Nga, nói như vậy thì, hắn so với ta càng thích hợp làm minh chủ a.” Thiên Tầm đột nhiên cảm thấy có thể vứt bỏ một chuyện phiền toái.

“không thể, có thể làm quỷ vương phải có vương quỷ chi mắt mới có thể đảm nhiệm. Vương tử cho dù xuất sắc lại nỗ lực,cũng chỉ có thể làm tướng mà không thể làm đế, vị trí minh chủ tương lai chỉ có công chúa mới có thể đảm nhiệm.”

“Ta đây liền không huynh đệ tỷ muội khác, nói đến thì quỷ vương chi mắt ta cũng chỉ có một cái a!”

“Công chúa có điều không biết, lịch đại quỷ vương thể chất đều cực kì âm hàn, không phải cơ thể mẹ rất cường đại rất khó có thể chịu đựng, cho dù có thể thụ thai.

Có thể không chết non, thuận lợi lớn lên cũng cực nhỏ, kiến cơ thể mẹ tổn thương nghiêm trọng. Đối với mỗi minh vương nhiệm vụ hàng đầu là muốn đem quỷ vương chi mắt thuận lợi truyền cho đời sau, cho nên cơ thiếp rất đông, lấy việc đề cao sunh ra con cháu đời sau. Qủy vương trước kia cũng chỉ có một người con, rất may bệ hạ thuận lợi có quỷ vương chi mắt.”

“Vậy không thể sinh tiếp sao, khả năng còn có thể có di truyền.”

“Mỗi một đại vương tử cùng công chúa chỉ có khả năng có một người được quỷ vương chi mắt, tuyệt đối không có khả năng xuất hiện người thứ hai.”

Ha, nói nửa ngày, chính là bản thân cả đời này phải ở địa phủ, tương lai còn phải giữ chức vị minh chủ kia nàng căn bản chẳng muốn một chút nào. Thiên Tầm không có dã tâm lớn như vậy, nàng vốn tưởng tượng, luôn luôn đứng ở bên người Bạch Tử Họa, thời gian trôi qua tháng năm cứ lặng lẽ như cũ!

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion11 Comments

Leave A Reply