[Edit] [ĐN Hoa Thiên Cốt] Chương 70 Lần đầu gặp lại – Nữ Nhi Hồng

54

Chương 70: Lần đầu gặp lại

Bạch Tử Họa cùng Hoa Thiên Cốt theo dấu vết để lại một đường đuổi tới một khe núi, mùi máu tươi nồng nặc, mùi tử vong rất rõ ràng.

Một thiếu niên tóc trắng, áo bào đen sẫm thêu tơ vàng đứng giữa rất nhều người chết nằm xung quanh, chỉ với bóng dáng này đã khiến cho người ta cảm nhận được sự lạnh lẽo đến thấu xương. Đối diện hắn là một đạo sĩ, đôi mắt trừng to như chuông đồng, trong tay nắm pháp khí, mở rộng trận pháp.

Hai người kia rõ ràng là đang quyết đấu một trận sinh tử.

Lão đạo sĩ kia quát to: “Yêu nghiệt nhà ngươi, làm hại vô số sinh mạng vô tội, hôm nay ta nhất định phải thay trời hành đạo, thu phục ngươi!”

Vừa dứt lời liền tấn công mãnh liệt, cả người giống như mũi tên rời cung bay thẳng về phía thiếu niên, bóng thiếu niên lóe lên một chút, liền thoải mái tránh được, chỉ nghe hắn lạnh lùng nói “Thiên Mị ta ghét nhất chính là đạo sĩ, nếu ngươi đã tự mình đi tìm cái chết thì ta đây sẽ thành toàn cho ngươi!”

Hoa Thiên Cốt cùng Bạch Tử Họa vừa nhìn đã nhận ra lão đạo sĩ kia chính là Lạc Đông, lập tức ra tay tương trợ. Ngay khi đuổi gần đến nơi, Hoa Thiên Cốt vừa nhìn thấy khuôn mặt của thiếu niên kia, trong đầu liền nổ ầm một tiếng.

Đôi mắt hắn! Hai tròng mắt màu xám bạc thấu triệt trong suốt như nước, giống như bao quát Vạn Tượng, nhìn thấu sinh tử, cùng với Thiên Tầm, giống y hệt mắt Quỷ Vương! Mà khuôn mặt tuyệt thế kia, giống y hệt như Bạch Tử Họa, rõ ràng như tinh như nguyệt, khiến cho người ta nhìn mà khó có thể tự kiềm chế.

Nó không chết?! Con của nàng không chết?!

Bạch Tử Họa vừa thấy cũng ngây ngẩn cả người, cả hai người đều không nói nên lời, mặc cho cảm xúc trong lồng ngực đang sôi trào mãnh liệt, giống như trải qua mấy đời thương hải tang điền. Ngay tại lúc hai người bọn họ ngẩn người, Lạc Đông đã bị thiếu niên kia tay không móc tim, chết rất thảm!

Thiếu niên kia vừa nhìn thấy hai người bọn họ, khóe miệng gợi lên một nét cười tàn nhẫn, nói: “Lại thêm hai người nữa, hôm nay ta được thu hoạch lớn rồi”

Hắn xoay người hướng về phía Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa bắt đầu thi triển những chiêu thức đoạt mạng.

Bằng với tu vi của Bạch Tử Họa, bây giờ tiên thân đã được khôi phục, lại có yêu thần lực hỗ trợ, kể cả thiếu niên trước mắt này có sức mạnh rất lớn, nhưng hắn vẫn có thể ngăn cản. Ngay lập tức hắn xoay người bảo vệ Hoa Thiên Cốt, cùng thiếu niên kia đối mặt.

Hai người nhanh chóng ra tay, trong nháy mắt đã qua trăm chiêu, từ trên mặt đất lên đến trên trời, xung quanh cuồng phong gào thét, cây rung núi lở, Hoa Thiên Cốt lo lắng không kiềm chế được, chỉ xuống phía dưới hô to: “Sư phụ, đừng đánh! Người đã giết hắn một lần, Tiểu Cốt cầu xin người không cần giết hắn lần thứ hai!”

Lời của Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa đương nhiên hiểu được, thiếu niên kia nghe xong bỗng dưng ngẩn ra, cuối cùng cũng phản ứng lại, thì ra người trước mặt, chính là người đã giết chết mẹ hắn!

Hắn oán hận nói: “Thì ra ngươi chính là người đã giết mẹ ta! Mẹ yêu ngươi như vậy, ngươi lại thản nhiên mà móc trái tim mẹ ra, cuối cùng để mẹ đâu khổ tuyệt vọng mà chết!

Nhất định là ngươi cũng muốn giết ta, nhưng đáng tiếc ta vẫn còn sống! Ông trời giúp ta, ta sẽ báo thù cho cái chết oan uổng của mẹ ta!”

Thiếu niên kia ra tay ngày càng hung ác, Bạch Tử Họa lại chỉ phòng thủ, không tấn công.

Cảm xúc trong lồng ngực hắn trào ra, chỉ một khắc sơ ý đã phải chịu một chưởng của thiếu niên kia, từ trên không trung rơi thẳng xuống đất. Một bóng dánh màu trắng rơi thật mạnh xuống trước mặt Hoa Thiên Cốt, nàng hoảng loạn chạy nhanh đến bên cạnh Bạch Tử Họa, mà thiếu niên kia đã đuổi sát đến nơi, muốn giết cả hai người.

“Con không thể làm hại hắn, hắn là cha con!” Hoa Thiên Cốt quát to, thê lương mà tuyệt vọng. Tiếng thét đau đớn xé rách không trung.

Thiếu niên dừng một chút liền ngây ngẩn cả người, phụ thân? Hắn vừa nghĩ vậy, hai mắt lại càng sâu thẳm không thể nhìn ra.

“Cho nên ngươi bội tình bạc nghĩa với mẹ ta, biết rõ mẹ có ta mà còn muốn giết luôn cả hai người lúc ta sắp được sinh ra, vậy thì ngươi càng đáng chết hơn!”

Một chưởng của hắn bổ về phía Bạch Tử Họa, chưởng phong như điện, Bạch Tử Họa lại đứng yên không tránh.

Nợ của hắn, hắn phải trả.

Một chưởng của thiếu niên kia vừa bổ xuống, Bạch Tử Họa tuy có sức mạnh yêu thần hộ thể, nhưng cũng bị nội thương nghiêm trọng, phun ra một ngụm máu tươi, nhiễm đỏ một thân áo bào trắng, cuối cùng hôn mê bất tỉnh.

“Còn ngươi, ngươi chắc có lẽ là tình nhân mới của người mà ta gọi là cha kia, mẹ ta chết thảm như vậy, hai người các ngươi vẫn còn có thể phong lưu khoái hoạt, ngươi cũng cùng chôn với mẹ ta đi!”

Thiếu niên lại tung một chưởng đánh về phía Hoa Thiên Cốt, nhưng lại bị một ánh sáng vàng chặn lại.

Ở phía chân trời, hai bóng dáng màu trắng theo gió từ trên trời giáng xuống, thì ra là Ma Nghiêm và Sanh Tiêu Mặc.

Hai người bọn họ ở Trường Lưu phát hiện đá nghiệm sinh của Bạch Tử Họa có điều khác thường, hoả tốc tới ứng cứu, quả nhiên, Bạch Tử Họa bị trọng thương, hôn mê bất tỉnh.

Người bên cạnh hắn là Hoa Thiên Cốt?

“Hừ, lại thêm hai người nữa, cả đám đúng là vội vàng muốn chết sao?!”

Thiếu niên mặc kệ Hoa Thiên Cốt, tấn công về phía Ma Nghiêm và Sanh Tiêu Mặc, trong mắt hắn, đạo sĩ đều là những kẻ đáng chết!

Hoa Thiên Cốt nhìn đứa con mình giết người đến đỏ cả mắt, khàn cả giọng hô lớn: “Không được giết người! Mẹ là mẹ của con! Mẹ không chết! Không thể vì mẹ mà giết người!”

Ma Nghiêm và Sanh Tiêu Mặc nghe xong hoàn toàn mờ mịt, không hiểu chuyện gì đang xảy, bọn họ chỉ không gặp Bạch Tử Họa không lâu, thế mà lại xảy ra nhiều chuyện như vậy?! Bọn họ thật sự không theo kịp được diễn biến!

Thiếu niên nghe xong, quay đầu nghi hoặc nhìn Hoa Thiên Cốt nói: “Ngươi là mẹ của ta? Ngươi đang nói linh tinh cái gì thế?! Ngươi có tin ta đánh nát hồn phách ngươi hay không?!”

“Mẹ là mẹ con, mẹ là Thiên Tầm…”

Hoa Thiên Cốt lệ rơi đầy mặt, nói những lời này ra dường như đã lấy đi nửa cái mạng của nàng, không còn sức lực nói thêm một lời nào khác.

Thiếu niên không thể tin nhìn nàng, tuy rằng trong lòng cảm xúc quay cuồng như sóng cuộn, nhưng vẫn hung hăng nói: “Quả thực là rắm thối!”

Nói những lời này, tuy rằng hung ác, nhưng lại không có sát ý.

Nàng rõ ràng cùng tuổi với hắn, nhưng nàng lại nói nàng là mẹ của hắn?!

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức .................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

54
Để lại bình luận

Please Login to comment
54 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
37 Comment authors
Nhật ThoaNguyễn Tùy Vị Nhất?Ngoc Bich Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Moon
Khách vãng lai
Moon

Ôi đứa con

Qiuling
Đại hiệp
Qiuling

Mình đoán k sai, đứa con k chết dễ dàng như vậy được .

mimiheo63
Đại hiệp
mimiheo63

Gay cấn rồi đây

phuonglien
Đại hiệp
phuonglien

đứa con lại xuất hiện. vui à nha

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Hình như mình ko theo kịp tiết tấu vở kịch này rồi
mong cuối cùng nhà đó yên ấm

Hoang
Khách vãng lai
Hoang

Tình huống khó xử quá!

Boiboivy
Khách vãng lai
Boiboivy

Hóng quá, nhanh nhanh có chap mới ad ơi

trandieulinh
Đại hiệp
trandieulinh

cang ngay cang nguoc roi , hay qua

quynhhuong95
Đại hiệp
quynhhuong95

Quoa, càng ngày càng gay cấn

Ngotram1995
Khách vãng lai
Ngotram1995

Oi me oi !!! Hhaa

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Omg????????????

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Hay hay hay quá đi cả gia đình đoàn tụ rùi

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Ko bik có ngược nữa ko

Tieuphi
Đại hiệp
Tieuphi

Xuất hiện rồi, đứa con của 2 người, không biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Hóng.

yummy
Khách vãng lai
yummy

Hấp dẫn wá đi mất

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

Truyện càng lúc càng hấp dẫn rồi, thì ra đứa nhỏ không chết, nhưng liệu có thêm rắc rối nào cho BTH với HTC ko nữa? hóng chap sau
Thanks các ad đã vất vả dịch truyện nha ^^

Annienguyen1603
Khách vãng lai
Annienguyen1603

That ra neu noi la con cua HTC minh thay k dung, ma noi k phai con cung k dung. Vi neu TT k chet thi HTC k the tro lai dc nua, TT se la TT thi dau the noi la con cua HTC dc nhi? Mau thuan

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

lần đầu gặp lại? Nhan đề hại não

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

lòng mình đau như cắt bởi vì đọc đc nhan đề mà ko hiểu ý nói cái gì

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

ad mở lock cho em đọc vs hóng truyện quá

Haiminh14
Khách vãng lai
Haiminh14

Nghe nhan de cu nghj se gap laj TT .

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

Hong toi dai co luon, em xin ad mo nhanh cho em doc voi, rat rat cam on ad!

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

ôi troi tình hình o day có ve vui day

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

troi oi gây can tu day hóng quá ad mau chong ra chuong moi di ad oi

YenTung21
Khách vãng lai
YenTung21

cuối cùng thì đứa con của 2 người vẫn chưa chết ???? Chuyện diễn biến càng hay rồi ????????????????

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Có truyện chưa ad ơi

levanly
Khách vãng lai
levanly

hay quá đi :)))

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Truyện hay mình mong chờ cái kết

Hien
Khách vãng lai
Hien

Bất ngờ nhỉ???????

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Cầu cho hôm nay dc đọc nhìu chương hơn

Anhngancat
Khách vãng lai
Anhngancat

Đứa con của Thiên Tầm và Tôn Thượng vẫn còn sống

Anhngancat
Khách vãng lai
Anhngancat

Ko thể ngờ đc mà

Anhngancat
Khách vãng lai
Anhngancat

Ko bik mọi chuyện sẽ như thế nào nữa đây. Mong chờ quá đi!!!

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Ad ơi mở cho e đọc với

zhenyang1310
Khách vãng lai
zhenyang1310

Đứa con xuất hiện rồi hóng qua

thanhtructran
Đại hiệp
thanhtructran

Mới làm lành đứa con lại xuất hiện ????????????

lazycat51297miki
Đại hiệp
lazycat51297miki

Biết ngay thằng con sống dai mà

neymarjr2405
Khách vãng lai
neymarjr2405

Ui gay cấn quá!!

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

Buon qua ad oi em dang hong tryen gan chet ma van chua duoc doc. Rat mong ad mo nhanh cho em doc voi ad oi.

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

Em hong toi dai co luon roi ad oi.

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

AD oi mo khoa nhanh cho em doc voi, em mong moi cho doi cac tinh tiet hap dan cua truyen.

babieblue0120
Đại hiệp
babieblue0120

Ủa sao đứa con chưa chết hay vậy? Mah HTC được sanh ra lại như nào??

babieblue0120
Đại hiệp
babieblue0120

Ad mở chap tiếp theo đê!! ????????????

hoadinh16
Khách vãng lai
hoadinh16

Trời ơi con của BTH và HTC ko chết vui quá à

Minhminh_
Khách vãng lai
Minhminh_

Rắm thôi là cgi — th con mất dậy

Quynhbiah
Khách vãng lai
Quynhbiah

Sao dua con ko chet

tramnhi2907
Đại hiệp
tramnhi2907

Vậy là có đứa con sao này nói dỗi rồi ^^

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Vậy là hai người có con chung rồi 😀

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

kì thật bảo Thiên Tầm là mẫu thân của thiếu niên đó, ai mà tin đc

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

không ngờ con của 2 người không chết