[Edit] [ĐN Hoa Thiên Cốt] Chương 58: Thân bất do kỷ – Nữ Nhi Hồng

44

Chương 58: Thân bất do kỷ

432708r3jauu1wvz

Càng ngày Thiên Tầm cảm thấy thân thể của mình không nghe theo sai bảo, có khi nàng muốn uống chút nước, muốn cầm cốc nước lại cố tình đánh nghiêng cái cốc, có khi nàng muốn nằm xuống nghỉ ngơi, mới đến mép giường, thân thể lại không nghe chỉ huy bước ra khỏi phòng.

Nhiều chuyện như vậy không kể hết, nàng bị tra tấn muốn chết.

Hơn nữa có một loại cảm giác đáng sợ dần dần bao phủ lòng nàng, đứa trẻ trong bụng nàng giống như đang có ý đồ khống chế thân thể của nàng, làm chuyện gì đó.

Nàng đương nhiên biết nó muốn cái gì.

Thiên Tầm gần đây thường thường đột nhiên mất đi ý chí, chờ thời điểm nàng khôi phục, sẽ phát hiện bản thân không hiểu sao lại xuất hiện ở một nơi nào đó, mà nàng chẳng hề biết khi nào thì mình đi đến đây.

Cuối cùng có một ngày, không biết như thế nào, Thiên Tầm ra khỏi địa phủ đến một nơi hẻo lánh, lơ lửng bay đi không có mục đích, lại giống như đang tìm kiếm gì đó.

Đột nhiên trong không khí truyền đến mùi máu tanh ngọt, Thiên Tầm mất đi ý thức bị mùi hương đó dẫn dắt, tìm được một người.

Ừ, một người giống như đã chết, nằm ở trên cỏ vẫn không nhúc nhích, hình như là bị thương rất nặng, cả người đều nằm trong vũng máu. Chỉ có hai mắt còn chưa nhắm lại, con mắt hơi chuyển động, chỉ còn chút hơi tàn, sắp chết!

Thiên Tầm dựa gần vào người nọ, phả vào mặt nàng là mùi máu tươi làm từng tế bào trong nàng đều kích động.

Máu, nàng muốn, nàng muốn uống!

Nàng liền cúi đầu sáp lại tham lam uống, trên tóc, trên mặt, trên người, đêm cả người nàng toàn thân đều dính máu người!

Không đủ, muốn uống máu tươi mới !

Nàng trên cổ người nọ cắn một ngụm, máu tươi mới chảy xuống cổ họng! Nàng hút lấy máu, một hơi không nghỉ, mà người nọ cũng đã tắt thở lúc Thiên Tầm cắn cổ hắn, cũng coi như sớm giải thoát.

Hắn vốn là một hành khách qua đường, gặp phải cướp, bị cướp tiền, lại bị sát hại, vốn sẽ chết, không nghĩ tới mùi máu lại đưa Thiên Tầm đến, tiễn hắn đoạn đường cuối cùng.

Được máu người tẩm bổ, cuối cùng Thiên Tầm miễn cưỡng khôi phục một ít ý thức, nàng dần hiểu được bản thân làm cái gì.

Nàng, quả nhiên ăn thịt người sao? !

Sự áy náy nặng nề và tự trách buộc nàng không thể không vì người người nọ làm chút chuyện, người chết xuống mồ muốn yên bình, nàng tìm một cái đầm lau sậy, đào một phần mộ bên bờ cho người nọ. Không biết tên, cũng không lập bia mộ, chỉ giúp hắn thuận lợi vào luân hồi, kiếp sau bình an cả đời.

Thiên Tầm biết một khi bắt đầu sẽ không cách nào quay đầu lại, bé con trong bụng nàng linh lực lại càng mạnh hơn mỗi ngày, về sau chỉ cần nó muốn, nó luôn có biện pháp được uống máu người . Hôm nay là đúng lúc có một người gần chết, nhưng lần sau thì sao, còn lần sau nữa?

Thiên Tầm không dám nghĩ tiếp.

Đến buổi tối, Thiên Tầm không quay lại địa phủ, ngay tại đầm nước nằm một đêm.

Nàng cũng không ngủ được, mắt to nhìn trời đầy sao, ảo tưởng Bạch Tử Họa chính là một ngôi sao sáng trên bầu trời. nàng cứ thế nhìn hắn từ xa, cũng tốt.

Mặt trăng nhô lên cao, trên mặt nước phản chiếu những vì sao trong màn đêm, cả đêm âm u lạnh như băng, Thiên Tầm nằm nửa thân mình đều đã tê rần, cũng lười đổi tư thế.

Đột nhiên, trên bầu trời có vài đám mây u ám bay tới, ẩn dấu dưới ánh trăng, chung quanh trở nên tối tăm khủng bố, Thiên Tầm trực giác có điều gì đó sắp xảy ra. Quả nhiên, bên kia xa xa truyền đến một tiếng cười yêu mị, như mỹ nhân say rượu đêm khuya mới về.

Thiên Tầm là quỷ vương, làm sao có thể không nhận ra, đó là những con hồ ly tinh đã hóa thành người.

Thân hình xinh đẹp trong bóng đêm đi về phía Thiên Tầm đang nằm, Thiên Tầm nhìn họ, trong lòng yên lặng đếm , một người, hai người, ba người… Có những mười ba người, nhiều quá.

Chỉ sợ là một tộc đàn, hồ ly tinh luôn thành đàn mà, một đại gia đình, ai cũng không thể thiếu ai.

Đúng là làm cho người ta hâm mộ, gia đình có nhiều như vậy.

Không giống nàng, luôn lẻ loi một mình.

Đám hồ ly tinh kia dần dần đến gần, cũng phát hiện Thiên Tầm, tuy rằng nhìn có chút chật vật, nhưng mà các nàng làm sao có thể không nhận ra vương quỷ chủ!

Con người khi còn sống sẽ gặp được đủ loại bạn bè, có người tốt, cũng có người xấu.

Trong sinh mệnh mỗi người, họ đến rồi đi, luôn dạy cho chúng ta một vài bài học.

Như cha mẹ, sư phụ cùng các vị trưởng bối, người yêu, người nhà là thân mật nhất, nhưng bọn họ chưa hẳn đã dạy ngươi.

Chỉ có đủ loại bạn bè, gặp bọn họ thì họ sẽ kể cho ngươi những chuyện trên thế giới này, những chuyện phức tạp như thế nào lại phấn kích ra sao đều kể ra.

Lúc này, đàn hồ ly tinh đã đến, cho cuộc sống của Thiên Tầm có một mặt thú vị hoàn toàn mới, cũng giúp nàng càng hiểu biết bản thân mình rõ ràng hơn, cuối cùng muốn cái gì.

Chương 59:  hồ bằng cẩu hữu

Mười ba hồ ly tinh thấy Thiên Tầm, đầu tiên là lắp bắp kinh hãi, sau đó toàn bộ nhanh chóng tiến lên cung kính nói: “Linh mị bộ tộc tham kiến quỷ chủ!”

Toàn bộ đội ngũ tuân thủ quy củ, không một chút bối rối.

Thiên Tầm nâng nâng tay kêu các nàng đứng lên, tinh tế nhìn một lần, người nào cũng xinh đẹp vô cùng giống nhau. Nghe các nàng từng người tự giới thiệu, từ lớn tuổi đến nhỏ tuổi, phân biệt là: Tuyết cơ, hai ngàn ba trăm tuổi, một thân da thịt trắng như tuyết, càng lộ ra đôi môi đỏ mọng kiều diễm, Hạc nhi, hai ngàn một trăm tuổi, dáng người cao gầy tinh tế, một đôi chân dài hết sức câu dẫn, Viên Viên, một ngàn chín trăm tuổi, Viên Viên khuôn mặt như con nít, đáng yêu xinh đẹp, người gặp người thích, Mạc Hoa, một ngàn tám trăm tuổi, thành thục uyển chuyển hàm xúc, ôn nhu động lòng người, làm cho người ta như tắm gió xuân, Điền Tú, một ngàn bảy trăm tuổi, khuôn mặt thanh tú, tính cách tùy ý, tự nhiên làm cho người ta thả lỏng, Dân Sơn, một ngàn bảy trăm tuổi, người như Viễn Sơn, mặt mày như vẽ, vui vẻ thoải mái, Hoàn nhi, một ngàn năm trăm tuổi, khí chất thanh lịch, trang trọng phú quý, trời sinh có khí chất như quý tộc, Trạch Cầm, một ngàn ba trăm tuổi, Am hiểu đàn cổ, tiếng nhạc tuyệt vời, dùng tâm tư như yêu, hận, vui, giận… để đánh động lòng người, làm cho bản thân sa vào không thể kiềm chế. Tuyên Tuyên, một ngàn một trăm tuổi, người như cuốn tranh, càng xem càng muốn nhìn, càng xem càng thấy đẹp không sao tả xiết, Hư Không, một ngàn tuổi, xinh đẹp đến cực điểm, tưởng gần như xa, vĩnh viễn không thể nắm giữ, chỉ có thể ngẩng lên mà chiêm ngưỡng, Thất Bảo, chín nghìn tuổi quần áo tinh mỹ, thướt tha yêu kiều, khi nhảy rực rỡ làm cho người khác hoa cả mắt như những đám mây bồng bềnh giữa bầu trời, như vạn bông hoa cùng nở rộ.

Kim Hoa, tám trăm tuổi, xinh đẹp đến cực độ, như đóa hoa mẫu đơn nở rộ, là kiểu mà phàm nhân yêu thích nhất,Tiểu Cửu, mới năm trăm tuổi, vừa mới hóa thành hình người, khuôn mặt hồn nhiên vô tà, một đôi mắt to đen bóng, cái mũi trơn bóng, xứng với đôi môi nho nhỏ đỏ mọng, ai thấy đều muốn cắn một cái, tất cả mọi người vô lực chống cự, chính là đạo hạnh còn thấp, không cẩn thận sẽ lộ ra đuôi hồ ly.

Thiên Tầm đối xinh đẹp gì đó luôn luôn không hề sức chống cự, mà hồ ly tinh đối nàng đầu tiên là thập phần cung kính, sau thấy nàng cũng không có nghiêm khắc, ào ào vây quanh nàng cùng nàng nói chuyện.

Thiên Tầm là chỉ cần có người đối tốt với nàng, mặc kệ là người là tiên là ma hay là yêu, nàng đều thành tâm đối đãi, mọi người bốn bể đều là bạn , nào có phân biệt phú quý hay nghèo khó.

Nhóm hồ ly tinh rất nhanh liền phát hiện ra hoàn cảnh của Thiên Tầm.

Các nàng là yêu, vốn chính là chuyên môn câu dẫn này nam tử háo sắc, chuyên hấp tinh khí của bọn họ gia tăng đạo hạnh, nhất thời liền nói ngày mai muốn mang một người cường tráng nhất cho Thiên Tầm, cho nàng uống máu.

Thiên Tầm nghe xong chính là vô lực lắc lắc đầu, nói: “Nàng không muốn tổn thương đến tính mạng của ai, các ngươi nên tu luyện theo chính đạo đi, không cần lại làm  ra những chuyện thương thiên hại lý này.”

“Quỷ chủ thật sự là người hiền lành, chẳng lẽ không biết thiên hạ có biết bao nhiêu nam tử là người vô ơn bạc nghĩa, chúng ta chỉ là  tức giận thay cho những nữ tử chịu tội, có cái gì không tốt?”

Thiên Tầm biết chuyện nam nữ rất ít, theo nhận xét của hồ ly tinh, mới biết trên đời này tình yêu phân làm hai loại.

Nhất vì □□, nhất vì □□.

Có người chung tình, trong hàng vạn người chỉ yêu duy nhất một người, có người tắc □□ mê tâm, đối với hắn chỉ có thiên hạ còn đối với mỹ nữ chỉ là vui đùa.

Nhóm hồ ly tinh đều câu đẫn những người □□ , đầm lau sậy vốn là nơi dừng chân của các nàng, mỗi khi bắt được con mồi đều giết ở đây. Khó trách chung quanh đây không khí trầm lặng, không hề có sức sống, hóa ra là do oán niệm của nhiều oan hồn.

Tuyết Cơ là người nhiều tuổi nhất gặp Thiên Tầm mang thai một mình lẻ loi ở bên ngoài, chỉ chỉ sợ cũng có ẩn tình khó nói. Mỗi khi thử muốn Thiên Tầm nói ra, so với giữ trong lòng tôt hơn, nhưng Thiên Tầm thủy chung không chịu lộ ra một điểm, nàng cũng đành phải thôi.

Sau lại nói bóng nói gió nói chút việc các nàng gặp được này nam tử, người người đều là ham mê sắc đẹp, không hề có liêm sỉ, cuối cùng cho đến khi có đại họa giáng xuống mới biết sợ hãi hối hận, thật sự là người người đáng chết.

Thiên Tầm nghe các nàng nói chuyện này chuyện kia, lại đối lập Bạch Tử Họa. càng thấy hắn là một người không nhiễm một hạt bụi, khí chất siêu thoát, giống như mây trắng trên trời không thể với tới. Bản thân có tài đức gì, có thể bên người hắn được hắn yêu thương như vậy, nghĩ nghĩ, không khỏi muốn cùng các nàng chia xẻ.

Nhóm hồ ly nghe Thiên Tầm miêu tả xong, ào ào lắc đầu, nói thế gian này không thể có một người nam tử như vậy, cho dù là thần tiên, cũng không có khả năng toàn bộ tốt đẹp như vậy, sợ là Thiên Tầm đã nói quá lên.

Thiên Tầm cũng không phủ nhận, chỉ cười cười. Nàng cảm thấy từ ngữ miêu tả của mình còn chưa đủ đâu?

Dù có dùng ngôn ngữ gì để miêu tả BạchTử Họa, trên đời này không có một từ có thể miêu thả phong thái của người, chỉ có tận mắt nhìn thấy mới hiểu được, một người tài năng thoát tục không dính bụi trần như vậy, hóa ra thật sự có tồn tại.

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

44
Để lại bình luận

Please Login to comment
44 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
36 Comment authors
Hao MytomNguyễn Tùy Vị Nhất?? Songhien1211? ? Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Hien
Khách vãng lai
Hien

Thích quá, tuyệt vời <3

Tieuphi
Đại hiệp
Tieuphi

Tks ad.
Vậy là TT đã có bằng hữu quan tâm đến nàng. Thật may mắn, nhưng cũng thật đáng lo ngại cho TT, cái thai TT đang mang sẽ giữ thêm được bao lâu đây?

Haiminh14
Khách vãng lai
Haiminh14

hay quá đj. hóng chương mớj quá. Cảm ơn các ad nhé.

Anhngancat
Khách vãng lai
Anhngancat

Tội cho Thiên Tầm nàng có làm gì si đâu mà số mệnh khiến nàng phải chịu bao khổ đau

Anhngancat
Khách vãng lai
Anhngancat

Ko bik cuối cung BTH sẽ chọn ai đây?

Anhngancat
Khách vãng lai
Anhngancat

Ko bik Hoa Thiên Cốt thực sự có trở lại hay ko? Nỗi đau của Thiên Tầm ai có thể thấu hiểu???

phuonglien
Đại hiệp
phuonglien

Thiên Tầm cuối cùng cũng có đc bạn. Nhưng ta vẫn ủng hộ cốt trở về

thanhtructran
Đại hiệp
thanhtructran

K ngờ thai nhi trong bụng TT lại như vậy, nếu nó dc sinh ra chẳng phải TC sẽ vĩnh viễn k trở lại hay sao?? Còn BTH k lẽ đã thay lòng đổi dạ yêu TT rồi sao???

yummy
Khách vãng lai
yummy

Hóng truyện wá đi. K pik kết thúc có happy k nữa!

Ngotram1995
Khách vãng lai
Ngotram1995

Mau ra chap moi dy ad oiiii. Dag to mo TC. Co dc tro lai . :(((

Qiuling
Đại hiệp
Qiuling

Chờ đợi xem sự lựa chịn của BTH

Annienguyen1603
Khách vãng lai
Annienguyen1603

BTC luc ban dau co le coi TT nhu TC nhung sau bao nam thang TT song ben canh thi cug co chut tinh cam, van chua the xac dinh ro la tinh yeu hay tinh than. Neu ma dat minh vao dia vi BTH ma lua chon thi cug kho. Nhung chinh boi vi TC qua dc moi ng khac cot ghi tam nen nhan vat TT luon la cai bong cua TC. Neu TC co the tro lai thi lai qua bat cong cho TT nhung neu k co hon phach cua TC thi TT cug chi la… Đọc thêm »

trandieulinh
Đại hiệp
trandieulinh

cac ad oi , em bi nghien roi day , ko hoc bai duoc

mimiheo63
Đại hiệp
mimiheo63

Hơiz. Tình yêu luôn làm cho con người ta trở nên mù quáng. Trong mắt họ, người họ yêu luôn tốt đẹp về mọi mặt. Tội Thiên Tầm quá đi..

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

lam on mo cho em vs ad

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

em hong lam roi ad mo cho em vs

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

em se co cho den 8h toi ad nhanh mo khoa cho en nha

Linhthanhtam
Đại hiệp
Linhthanhtam

Ko ngo thay nhi lay nhu vay.

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Con của thiền tâm sinh ra có khi nào là linh hồn of tiểu cốt

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Thiền tâm và.tiểu cốt cùng tồn tại sẽ ntn nhỉ

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Hóng qá đi

quynhhuong95
Đại hiệp
quynhhuong95

Trong tình yêu, đau nhất là bik ta yêu người nhưng người lại dửng dưng ko muốn đáp lại

vyvy
Khách vãng lai
vyvy

Hay quá đi.

YenTung21
Khách vãng lai
YenTung21

Liệu đứa bé có được giữ lại và Tiểu Cốt sẽ trở về? Hóng quá à!

tramnhi2907
Đại hiệp
tramnhi2907

Đứa bé chắc ko giữ được rồi, vậy đứa bé với yêu thần ai mạnh hơn ta

Hoang
Khách vãng lai
Hoang

Bao giờ gặp nhau đây?

tramnhi2907
Đại hiệp
tramnhi2907

Sao ko xem tiếp đc vậy :((

Nam
Đại hiệp
Nam

Chuẩn bị ngược.

levanly
Khách vãng lai
levanly

hấp dẫn quá

thuhien
Đại hiệp
thuhien

hay quá

thuytop1008
Đại hiệp
thuytop1008

Hay quá ad ơii

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

hap dan qua!

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

hay qua, hong qua di ad oi.

phongtinh
Đại hiệp
phongtinh

hóng chap tiếp

Nnh123456
Đại hiệp
Nnh123456

hay, cho mem đọc 59,60,61 đi ạ

zhenyang1310
Khách vãng lai
zhenyang1310

Thi xong rồi :))) h cày truyện

hoadinh16
Khách vãng lai
hoadinh16

Hay quá, quá hay. Ta hóng hóng hóng

tynngox
Khách vãng lai
tynngox

hay qua ad oi ♥ tks nhom dich

Naruto
Khách vãng lai
Naruto

ngược ngược ngược NGược ngược 🙁

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

hy vọng Thiên Tầm có thể làm quen được với nhiều bạn bè hơn nữa trg số mệnh éo le của mình

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

không thể thích nổi tính cách của TT muôn giữ lại đứa trẻ muốn được sống hay muốn làm gì đó nhưng luôn lấy những cái lí do buồn cười để mà không làm. càng ngày càng không thích ờ người đáng thương tất có chỗ đáng hận mà

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Chương này gộp hai chương nên đọc thích ghê, cái gọi là “thân bất do kỷ” cuối cùng cũng hiểu được rồi.

Hao Mytom
Đại hiệp

E biet thien tam rat dang thuong.nhung e thik tieu Cot

Đại hiệp
Kit

Cái thai này tác quái quá nhiều rồi thật đáng lo