[Edit] [ĐN Hoa Thiên Cốt] Chương 55: Bắt đầu hiểu lầm – Nữ Nhi Hồng

47

Chương 55: Bắt đầu hiểu lầm

Bạch Liên bước lảo đảo trở về cung Nguyệt Lượng, Bích Diệp nhìn thấy chủ tử, không biết tại sao người lại bị thương nặng như vậy, kinh hoảng không thôi, vội vàng run run hỏi: “Tiên tử, Người làm sao vậy?”

Bạch Liên không đáp, để Bích Diệp đỡ về phòng, điều tức dưỡng thương, sau khi cầm máu xong lại ăn đan dược dưỡng thương.

Nàng vốn nghĩ nàng là tiên thể, bị đao kiếm đâm vào sẽ không có gì đáng ngại nhưng không thể ngờ được thương thế lại nghiêm trọng thế này, đau đớn đến mức muốn chết ngất.

Bích Diệp nhìn thấy Bạch Liên như thế thì hoang mang lo sợ, chạy nhanh đến bẩm báo với Vương Mẫu. Vương Mẫu đến nhìn, vạn phần đau lòng, thỉnh chúng tiên đến chẩn bệnh nhưng lại không có cách nào chữa được.

Vương mẫu đang đau lòng thì có một vị tiên y góp lời nói: “Tiên tử bị thương không rõ nguyên nhân, xem tình hình này, thanh kiếm khiến tiên tử bị thương chắc chắn là có lai lịch lớn mạnh, chỉ sợ trên mặt kiếm có chất độc hoặc là bị ếm phù chú gì đó, y pháp tầm thường không cứu trị được, đề nghị thỉnh cao minh khác.”

“Vậy ngươi nói thử xem, người nào có thể cứu Bạch Liên?”

Vương mẫu luôn luôn xem Bạch Liên giống như con gái, bây giờ Bạch Liên bị thương nặng không rõ nguyên nhân, người cảm thấy toàn thân đầy đau đớn.

“Trong tiên giới, chỉ có chưởng môn Trường Lưu Bạch Tử Họa là có tu vi cao nhất, y thuật cao thâm, sợ là chỉ có thể làm phiền tôn thượng đi đến đây một chuyến.”

“Vậy nhanh đi thỉnh đi, hãy nói đó là khẩu dụ của ta!”

Bạch Tử Họa đến cung Nguyệt Lượng xem vết thương của Bạch Liên, vừa nhìn thấy liền cau mày lại.

Đây không phải là vết thương bị thanh kiếm đó gây ra sao, Thiên Tầm đứa bé này, đối với mẫu thân của nàng cũng có thể ra tay đầy sát khí như vậy sao?

Lúc Bạch Tử Họa rời khỏi núi Đại Linh, hắn đã cắn nát ngón tay mình, lấy máu tươi hạ tiên chú lên kiếm của Thiên Tầm.

Kiếm tiên bị hạ huyết chú này, uy lực ngang bằng với người hạ huyết chú.

Công lực tu vi của Bạch Tử Họa lại cao như thế, lại thêm có năng lực yêu thần trong người, bị kiếm có huyết chú của hắn đâm xuyên qua ngực, nếu Bạch Liên không có chút tu vi thì chỉ e đã sớm thân thể tan nát như khói bụi.

Bạch Tử Họa cũng không nhiều lời, lấy bội kiếm bên người ra cắt vào lòng tay trái của mình, máu đỏ tươi bên trong bàn tay nắm thành quyền uốn lượn rơi xuống, đi vào miệng của Bạch Liên đang bất tỉnh.

Máu tươi dễ chịu đi vào đôi môi khô nứt giống như cam lâm nhập ruộng cạn.

Huyết chú chỉ có huyết khả giải.

Mặc kệ là tiên hay ma, nếu không có người giải thì chỉ có chết.

Bạch Liên sau khi nuốt máu của Bạch Tử Họa vào thì sắc mặt chuyển tốt lên, Bạch Tử Họa lại độ cho nàng rất nhiều chân khí. Việc này chẳng những cứu được tánh mạng mà chờ vài ngày cho lành vết thương thì chỉ sợ so với trước kia còn khỏe mạnh hơn.

Vương mẫu vạn phần cảm tạ, Bạch Tử Họa lại thản nhiên nói: “Ta với tiên tử đều là người của tiên môn, đồng đạo tương trợ nhau không cần phải nói lời cảm tạ.”

Bạch Tử Họa trở về Trường Lưu, tới dược các lấy rất nhiều tiên dược bổ huyết dưỡng thương, tất cả đều sai tiểu đệ tử đưa đi.

Sau khi Bạch Tử Họa rời đi không bao lâu thì Bạch Liên tỉnh lại. Nghe Vương Mẫu và Bích Diệp kể lại, Bạch Tử Họa vì cứu nàng mà không tiếc tự làm thương chính mình, trong lòng nàng đầy cảm động và tình ý. Sau đó lại nhận được rất nhiều thuốc bổ Bạch Tử Họa cho người đem tới, trong lòng lại càng tình ý sâu đậm, không thể quên được.

Nàng không nghĩ tới bản thân mình bị thương mà chỉ thấy lo lắng cho Bạch Tử Họa. Bạch Liên nghĩ chắc hắn cũng có suy nghĩ về nàng như vậy.

Suy nghĩ như vậy, lòng Bạch Liên như có gió xuân thổi qua, tạo nên tầng tầng gợi sóng. Lại nghĩ đến Thiên Tầm, trong lòng lại lạnh như băng.

Nếu không có Quỷ Tiêu, lại còn có Thiên Tầm không chết đã hủy hoại đời nàng như thế, thì bây giờ khi không dễ dàng gặp được người trong lòng, đã không khiến nàng phải cảm thấy khó khăn như thế này.

Bản thân nàng vốn là băng thanh ngọc khiết, vì cớ gì mà bây giờ lại thành tàn hoa bại liễu.

Thật ra, chỉ cần trên đời này không có Thiên Tầm thì trước kia nàng đã không cần phải che giấu nỗi đau xót ở chỗ sâu nhất mà bây giờ cũng có thể vẫn như trước kia là một tiên tử tốt đẹp trên Cửu trọng thiên.

Nếu trừ bỏ được những chướng ngại không nên có này thì Bạch Liên nàng cũng có thể hạnh phúc được.

Đến lúc đó chỉ cần cơ duyên thích hợp, nàng có thể đem tâm ý của nàng với Bạch Tử Họa nói cho Vương mẫu, Vương mẫu chắc chẳn sẽ rất vui mừng.

Bạch Liên và Bạch Tử Họa, chắc chắn sẽ là một đôi xứng đôi nhất ở tiên giới này.

Thiên Tầm, chỉ có thể chết.

Trong Tuyệt Tình điện, Bạch Tử Họa bị tình thế trước mắt khiến cho hết đường xoay xở, hắn không rõ tiểu đồ nhi được một tay hắn nuôi lớn, rõ ràng là một đứa nhỏ cực kì đơn thuần và thiện lương, tại sao bây giờ lại có thể giết hại mẫu thân như thế.

Hắn chỉ tự trách bản thân không thể luôn giữ nàng bên cạnh mình, để nàng đi rồi mới nhận ra. Mà lúc này tâm nàng đã lạnh như đá, chỉ muốn ở lại địa phủ, không hề muốn gặp lại hắn.

Còn có đứa bé trong bụng nàng, hắn đã xem qua mạch của nàng, đứa nhỏ đó không thể sinh ra.

Cái thai nhi đó,  sẽ phải lấy máu nuôi nấng, nếu thật sự muốn sinh nó ra, chắc chắn sẽ thành tai họa to lớn của cả thiên hạ.

Hắn không thể nghĩ tới, đó lại là con của hắn, nếu thật sự như thế,  hắn lại càng khiến nó không thể sinh ra.

Trường Lưu thượng tiên lấy việc bảo vệ thiên hạ làm nhiệm vụ của mình. Tuy rằng không thể biết trước được thế sự trăm năm, nhưng cũng không có nghĩa là hắn có thể làm ra chuyện gì có hại đến chúng sinh.

Nếu như đó thật sự là con hắn, hắn chính là người đầu tiên muốn biết được kết quả của nó.

Lúc này Đông Phương lại đến, lại khiến cho tình hình trước mắt thêm phần khó khăn. Hắn đưa cho Bạch Tử Họa nan đề khó giải nhất thiên hạ, mà đề này phải giải thế nào, Bạch Tử Họa phải quyết đoán ra sao?

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

47
Để lại bình luận

Please Login to comment
45 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
37 Comment authors
Như YênTran ThiMèo XinhNguyễn Tùy Vị Nhất? Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Qiuling
Đại hiệp
Qiuling

Hấp dẫn quá. Mong đến giờ này ngày mai

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

càng đọc càng thấy tội nghiệp TT. thấy số phận còn khổ hơn cả HTC, ít ra HTC còn có STM,ĐPUK yêu thương còn TT chỉ có sự quan tâm của BTH mà thôi :'(

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

truyện càng lúc càng hay và hấp dẫn…mong được đọc chap tiếp qua ^^

Annienguyen1603
Khách vãng lai
Annienguyen1603

Bạch Liên là ng tu đạo mà k hề thiện lương, đã biết TT chỉ là một sai lầm và đau khổ nhưng dù sao cũng là tình mẫu tử đâu thể hạ thủ ác như vậy đc?

phuonglien
Đại hiệp
phuonglien

Hóng-ing. Ngày càng lôi cuốn a. Dù sao vẫn ủng hộ Bth quyết định thế nào

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

ad oi mo le minh hong

Hien
Khách vãng lai
Hien

Hay thật, thanks các ad.

thanhtructran
Đại hiệp
thanhtructran

BTH biết thai nhi trong bụng TT là của mình rồi, Bạch liên lại bắt đầu có tình ý vs BTH. Chuyện càng ngày càng phức tạp????????????????

Haiminh14
Khách vãng lai
Haiminh14

Hổ dữ k ăn thịt con .vậy mà bạch liên lạj muốn gjết con mình . Ác độc quá, pà ta phảj là quỷ mớj đúng chứ sao lạj là tiên chứ

quynhhuong95
Đại hiệp
quynhhuong95

Tội thiên tầm

mimiheo63
Đại hiệp
mimiheo63

Đọc tới đây càng tức, mụ Bạch Liên sao không chết cho rồi đi, không đáng làm 1 tiên tử bậc nhất, lòng dạ hẹp hồi, ích kỷ. Vì mình mà có thể giết luôn con mình! Đê tiện!

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Hay quá

Liennhii
Khách vãng lai
Liennhii

Vậy khi nào thì Tiểu Cốt mới quay về bên Tôn Thượng đây? Hình như Nhuy không thích Thiên Tầm với Bạch Tử Họa cho lắm. Thật sự thì…hơi không thích Tiểu Thiên ????????

Tieuphi
Đại hiệp
Tieuphi

BL đúng là vô liêm sỉ nhưng mà sự hiện diện của nhân vật này làm mình thấy rõ ranh giới giữa thiện & ác rất mỏng manh mà xuất thân vốn không nói lên được điều gì. Lòng có tâm ác độc hại người thì cho dù vẻ bề ngoài là tiên thì thật chất bên trong đã hóa quỷ. Quỷ Vương tính ra là kẻ kế nhiệm chức nhiệm chức vụ ngắn, hắn khi đã có người kế nhiệm mình là TT hiền lành yếu đuối nhưng ít nhất hắn cũng có chút hy sinh cho con, điều… Đọc thêm »

levanly
Khách vãng lai
levanly

hay

Linhthanhtam
Đại hiệp
Linhthanhtam

Can ngay can phuc tap.

YenTung21
Khách vãng lai
YenTung21

BTH sẽ giải quyết thế nào đây? Còn đứa trẻ, số phận của nó sẽ ra sao? ???? Mong mọi chuyện lắng xuống chứ buồn quá ????

thuhuong
Đại hiệp
thuhuong

Bạch liên người quá ngộ nhận rồi

Moon
Khách vãng lai
Moon

Tiểu cốt thì sao.đứa bé ấy Ko đc sinh ra

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Kô uống máu thiền tâm sinh được kô mn

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Làm mẹ mà ác qá. Tiên nỗi j tranh jành vs con gái

Ngotram1995
Khách vãng lai
Ngotram1995

Toi cho TT. Nhug cau mog TC som tro ve. Chi mog nv . Vi BTH la of TC . ???? .

neymarjr2405
Khách vãng lai
neymarjr2405

Tội cho Thiên Tầm quá 🙁

trandieulinh
Đại hiệp
trandieulinh

chuyen ngay cang hap dan roi do , bao gio tc moi tro ve vay

Nam
Đại hiệp
Nam

Hay quá.

meomeo
Đại hiệp
meomeo

càng ngày càng hấp dẫn

meomeo
Đại hiệp
meomeo

thank ad nhe

levanly
Khách vãng lai
levanly

hay quá

tramnhi2907
Đại hiệp
tramnhi2907

Bi kịch sắp xảy ra rồi

tramnhi2907
Đại hiệp
tramnhi2907

Đọc tới đọc lui vẫn thấy thương TC

Hoang
Khách vãng lai
Hoang

Tội nghiệp TT quá, thương nhiều

Hoang
Khách vãng lai
Hoang

BTH sao ko thây tinh tế gì cả, vô tâm quá

Hoang
Khách vãng lai
Hoang

Chưa một lời yêu thương, một cử chỉ, thái độ nào, tức chết

hoadinh16
Khách vãng lai
hoadinh16

hay quá

Thùy Trang
Khách vãng lai
Thùy Trang

Hay thạt thích quá, đọc cả ngày lẫn đêm

tynngox
Khách vãng lai
tynngox

BL người đã ngộ nhận r haiz

tynngox
Khách vãng lai
tynngox

truyện hay quá ad ơi

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

Rất mong Tiểu Cốt được trở lại

nunhihong
Khách vãng lai
nunhihong

BTH ơi là BTH cứ dây dưa từ người này đến người kia là sao ?

Quynhbiah
Khách vãng lai
Quynhbiah

Hong doan bach tu hoa bi ngc

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

cảm thấy hình tượng nhân vật Bạch Liên này ko đc tốt như cái tên của mình, nhiều lúc mưu mô thủ đoạn, thật chẳng giống ng của tiên môn

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

càng ngày càng ghét BTH hầu như là vẫn chưa rút đc kinh nghiệm từ kiếp trc làm gì cũng không dứt khoát.

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Sao lại ngược thê thảm như thế này, mong mình đừng vì thế mà biến thành một con cuồng ngược.

Mèo Xinh
Khách vãng lai

Bi kịch đúng là bi kịch

Tran Thi
Đại hiệp

Bạch tử họa sao ngài luôn như vậy ngài không nghe thiên tầm nói bạch liên muốn giết nàng sao? Ngài đã hiểu lầm tiểu cốt roiif nên cơ sự hôm nay lại tiếp tục hiểu lầm thiên tầm, thiên hạ ai cũng tốt chỉ có những kẻ yêu ngài chịu thiệt thôi

Đại hiệp
Kit

Này là muốn tự tay ép Thiên Tầm vào chỗ chết giống Thiên Cốt ╯﹏╰

Như Yên
Đại hiệp
Như Yên

Thật sự quá bức xúc , thật sự rất ghét BTH