[Edit] [ĐN Hoa Thiên Cốt] Chương 48: Ham muốn khó ngừng – Nữ Nhi Hồng

46

Chương 48: Ham muốn khó ngừng

Bạch Tử Họa ngăn một kiếm của Thiên Tầm, trong ánh mắt đạm mạc có một tia không thể tin, hắn thản nhiên nhìn Thiên Tầm, thản nhiên nói “Thiên Tầm, ngươi có biết vị tiên tử này là ai?”

Bạch Liên lập tức hiểu Bạch Tử Họa biết quan hệ giữa nàng và Thiên Tầm, không đợi Thiên Tầm mở miệng, nàng giành nói: “Ta không biết vị cô nương này, nàng đột nhiên xâm nhập vào trong cung của ta, nói ta cầm đồ vật gì đó của nàng, không lấy được liền muốn động thủ đả thương người.”

Bạch Tử Họa quay đầu nhìn về phía Bạch Liên, ánh mắt hơi tối lại, nói: “Đắc tội tiên tử, đây tiểu đồ của tại hạ, có thể nàng có điều khó nói, nhất thời mạo phạm tiên tử, mong rằng tiên tử niệm nàng tuổi nhỏ, không cần cùng nàng so đo.”

Thiên Tầm thấy Bạch Tử Họa bộ dáng lạnh lùng như vậy, dưới chân giống như bị lửa đốt, không chần chừ, nhanh chóng ra khỏi tiên cung, bay về hướng địa phủ. Bạch Tử Họa chỉ vội vàng chào tạm biệt liền đuổi theo.

Các tiên môn thủ ở Vân Sơn không chịu rời đi, Bạch Tử Họa cũng không chịu thỏa hiệp nửa phần, không ai nhường ai, cuối cùng cũng kinh động đến Ngọc Đế và Vương Mẫu.

Thực ra trong lòng Vương Mẫu rất coi trọng Bạch Tử Họa, đáng tiếc hắn thế nhưng lại vì một tiểu đồ nhi mà cùng người trong thiên hạ trở mặt đến nước này thật sự không đáng giá, liền góp ý với Ngọc Đế, nói: “Ta nghe nói Thiên Tầm này chính là con riêng của Quỷ Tiêu, phụ vương có được yêu thần lực truyền cho nàng, chứ không phải muốn làm cơ nghiệp minh giới bọn họ trở nên kiên cố.

Hiện giờ chúng tiên cùng Bạch Tử Họa chỉ vì một người như nàng mà giằng co như vậy, cũng không phải cách tốt. Không bằng trước hết lệnh cho chúng tiên rời đi, để xem Bạch Tử Họa sẽ xử trí như thế nào với tiểu đồ đệ của hắn.

Nhiều ánh mắt cao thấp khác nhau đều nhìn vào, nếu Thiên Tầm kia muốn làm chuyện gì, mọi người lại phạt nàng cũng coi như sư ra nổi danh.

Hơn nữa phẩm hạnh cùng thái độ của Bạch Tử Họa trong tiên giới là độc nhất, hắn sẽ không dung túng cho đồ đệ của mình gây ra nửa phần nguy hại đến thiên hạ, tổn thương sinh linh. Nếu Thiên Tầm thật sự làm ra chuyện khiến trời đất không dung, ta nghĩ sư phụ nàng sẽ là người đầu tiên không tha thứ cho nàng.”

Ngọc Đế cảm thấy Vương Mẫu nói có lý, liền hạ lệnh cho chúng tiên lui về.

Bạch Tử Họa thấy mọi người rời đi, đỡ cho hắn một phen phiền toái, vốn nghĩ muốn trực tiếp đi tới Địa phủ tìm Thiên Tầm, lại không ngờ Ngọc Đế Vương Mẫu lại triệu kiến, đơn giản chỉ muốn nói về đạo lý.

Cuối cùng, Vương Mẫu đột nhiên nói nàng cần hương thảo trân quý, gọi Bạch Tử Họa thuận đường đưa Bạch Liên đi, giúp nàng pha chế hương liệu.

Bạch Tử Họa tuy rằng trong lòng cảm thấy chuyện kỳ quái như vậy tại sao lại giao cho hắn, nhưng dù sao Vương Mẫu cũng vừa cho hắn một ân tình lớn như vậy, chút việc nhỏ như thế này muốn cự tuyệt cũng khó, cho nên mới có chuyện hắn vừa đến cung của Bạch Liên thì chứng kiến một màn kia.

Dáng người nho nhỏ kia vừa thấy hắn giống như thấy quỷ chạy trốn thật nhanh, mới có mấy ngày, lúc trước chẳng phải vẫn bình thường sao!

Đuổi theo đến kết giới ở Minh Hải, Bạch Tử Họa không đi tiếp được nữa, hắn thi triển pháp thuật vây kín Thiên Tầm, nàng chạy không được đành phải đứng tại chỗ, Bạch Tử Họa phi thân đến trước mặt Thiên Tầm, ngữ khí ôn hòa nói: “Tiểu Thiên, làm sao vừa nhìn thấy vi sư lại chạy? Vết thương trên người con đã khá hơn chưa??”

Thiên Tầm nhìn ánh mắt Bạch Tử Họa tràn đầy quan tâm cùng tình yêu, đáng tiếc hiện tại nàng đã sáng tỏ, ánh mắt này, không phải giành cho nàng.

Nàng bình tĩnh lại, lạnh lùng nói: “Thiên Tầm tự biết mình là kẻ mà trời đất không dung tha, thật sự không muốn tiếp tục liên lụy sư phụ, từ nay về sau sẽ chỉ ở địa phủ, không ra ngoài, tuyệt đối sẽ không gây phiền nhiễu cho bất kỳ ai nữa.”

“Tiểu Thiên, tại sao lại nói như vậy, vi sư biết con là đứa trẻ ngoan tâm địa thiện lương, tuyệt không vô cớ đả thương người. Vừa rồi đã xảy ra chuyện gì? Tại sao lại có sát ý với Bạch Liên tiên tử, con có biết nàng là mẫu thân ruột thịt của con không?”

“Mẫu thân?! Bà ta chưa từng dưỡng dục ta một ngày, còn vừa nhìn thấy ta đã muốn giết ta, ta mới đầu chỉ là né tránh, bà ta lại chỉ muốn ta chết! Ta quá tức giận nên mới phản kích, sư phụ không thấy oan ức thay ta, lại còn đứng về phía kẻ được gọi là mẫu thân của ta sao?”

Lại nghĩ đến cung điện của Bạch Liên không cho người ngoài bước vào, tại sao Bạch Tử Họa lại có thể ra vào tự nhiên. Nguyệt Linh ngọc kia cũng là do Bạch Tử Họa tặng cho Bạch Liên, chắc chắn giao tình giữa hai người rất sâu.

Mà trong giọng nói của Bạch Liên rõ ràng mang theo sự ái mộ đối với Bạch Tử Họa, con gái luôn có giác quan thứ sáu rất chính xác.

Nàng là nghiệt chủng của Địa phủ mà ai cũng muốn giết, mẫu thân Bạch Liên lại là tiên nữ trên Cửu Trọng Thiên. Nếu nói có người thích hợp đứng bên cạnh Bạch Tử Họa, vô luận thế nào cũng sẽ không phải là nàng.

Nghĩ vậy, trong lòng nàng vừa toan sáp vừa buồn khổ, huống chi người Bạch Tử Họa yêu – Tiểu Cốt còn đang sống nhờ ở trong thân thể mình.

“Không thể như vậy, cha mẹ sinh ra con, chính là đại ân, vô luận như thế nào cũng không thể bất hiếu với cha mẹ, ta nghĩ mẫu thân con chỉ là nhất thời hiểu lầm, cho nên mới như thế, con nhất định không được hận nàng, bất luận như thế nào, nàng ấy cũng vẫn là mẫu thân của con.”

“Đây là điều sư phụ muốn nói với con sao, con sẽ nhớ kỹ, dù sao từ nay về sau con cũng sẽ không đi tìm bà ta nữa. Sư phụ nói xong rồi chứ? Con có thể đi chưa?”

“Tiểu Thiên, con đang lo lắng điều gì, tại sao không quay về Vân Sơn cùng vi sư?”

Bạch Tử Họa thật sự không rõ vì sao Thiên Tầm lại đột nhiên đẩy hắn ra xa nàng ngàn dặm.

Thiên Tầm nghe xong, chỉ cảm thấy trong lồng ngực bốc lên, nước mắt nóng bỏng tràn ra, quay về Vân Sơn sao? Chẳng lẽ chỉ cần người quay trở lại thời gian liền có thể chuyển dời? Tất cả mọi chuyện sẽ lại như cũ sao?

Thiên Tầm mở to hai mắt ngẩng đầu, không cho nước mắt tràn ra dù chỉ một chút.

Hiện giờ nàng không còn là đứa nhỏ động một chút là khóc nữa rồi, hôm nay thiên hạ không một ai dung nàng, nàng tự nói chính mình phải kiên cường, bởi vì hiện tại chỉ có nàng mới có thể bảo vệ bản thân mình.

“Sư phụ lại nói đùa rồi, Tiểu Thiên cùng người trở về Vân Sơn, Địa phủ lớn như vậy giao cho ai quản bây giờ? Con hiện tại cũng giống như sư phụ, thân mang trọng trách, sao có thể tùy hứng làm việc được? Sư phụ vẫn nên mau thả con ra, con phải đi rồi.”

Bạch Tử Họa mặc dù không thể lý giải vì sao Thiên Tầm lại thay đổi thái độ, nhưng nhìn thấy ánh mắt kiên quyết kia cũng không cần nhiều lời nữa, đành phải giải pháp trận, Thiên Tầm được thả, nói lời từ biệt với Bạch Tử Họa rồi nhanh chóng rời đi.

Bạch Tử Họa nhìn thấy bóng dáng nàng rất nhanh đã biến mất, giật mình đứng tại chỗ, trong lòng buồn bã, nhưng cũng không có biện pháp. Quả thực khi một cô gái trưởng thành, tâm tư giống như kim dưới đáy biển, hắn không đoán nổi!

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức .................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

46
Để lại bình luận

Please Login to comment
45 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
34 Comment authors
Nguyễn Tùy Vị Nhất?? Cà Chua Đóng Hộp??lazycat51297miki Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

hok coi đc ad ui hix 🙁

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

hok đọc đc ad ui hix 🙁

Thatthat
Đại hiệp
Thatthat

Chờ đợi là hạnh phúc. Tks các ad nhìu nhìu nha

hoadinh16
Khách vãng lai
hoadinh16

mún đọc quá

tojikachan
Khách vãng lai
tojikachan

Comt đủ 5 bạn nhé, hihi ^^~

Thatthat
Đại hiệp
Thatthat

Muốn giết người ghê áh. Lão Bạch, tại sao phần một hay phần hai gì anh cũng hành hạ bạn nữ chính của em vầy nè

zhenyang1310
Khách vãng lai
zhenyang1310

Hóng quá

le.mai0307
Đại hiệp
le.mai0307

Cám ơn các ad 🙂

minhminhcutoe99
Khách vãng lai
minhminhcutoe99

Cau Truyen

Annienguyen1603
Khách vãng lai
Annienguyen1603

Minh muon doc chap nay

mimiheo63
Đại hiệp
mimiheo63

Cho em đọc nhé ad

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Cốt tỷ sắp xuất hiện. Tội cho thiền tâm

mimiheo63
Đại hiệp
mimiheo63

Đọc tới đây thấy đau lòng sao sao ấy ad ạ, Thiên Tầm lẽ ra không đáng bị hất hủi đến như vậy…. :'(

tramnhi2907
Đại hiệp
tramnhi2907

Không thích BTH này cho lắm

Dinh
Khách vãng lai
Dinh

phải chi thành phim thì hay rùi, thích thật.

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

Hóng đến ngày truyện thành phim quá Ad ạ
Nhưng từ chương 1 đến giờ những hành động của BTH chẳng sâu sắc gì cả
Hơi buồn.

Anhngancat
Khách vãng lai
Anhngancat

Càng ngày càng hay

levanly
Khách vãng lai
levanly

hay quá

YenTung21
Khách vãng lai
YenTung21

Càng ngày càng kích thích tôi rồi! :* Hấp dẫn tột độ :)) Mong sẽ được mở khóa các chương tiếp theo ! các ad cố lên :*

Linhthanhtam
Đại hiệp
Linhthanhtam

Sao ma can ngay thien tam can toi vay ta!!

thanhtructran
Đại hiệp
thanhtructran

Thiên Cốt bao giờ xuất hiện z ad ???????? nhớ Tiểu Cốt quá rồi ????????

hoadinh16
Khách vãng lai
hoadinh16

Truyện hay quá iu ad nhìu

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

nhanh nhanh ra chap mới nha ad

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

truyện càng lúc càng hấp dẫn nhanh nhanh ra chap mới nha ad

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Phải cmt lại hả ad

Trang_nino
Đại hiệp
Trang_nino

Hóg bé con của thiền tâm kô piết được ra đời kô ạ

phuonglien
Đại hiệp
phuonglien

Sao để bth vô tình thế

Nnh123456
Đại hiệp
Nnh123456

Ngược

Tieuphi
Đại hiệp
Tieuphi

Nói thật, từ chương đầu tiên tới giờ mình không thích nổi BTH trong bản ĐN này. Quá khó ưa. Càng đọc càng thấy thương cho Thiên Tầm.

neymarjr2405
Khách vãng lai
neymarjr2405

Hay quá! Thanks nhóm dịch nhé!

vytran1314
Khách vãng lai
vytran1314

hay

Annienguyen1603
Khách vãng lai
Annienguyen1603

minh cung k thich bth trong phan nay, cu ho hung yeu duoi nhat nhat sao ay. Nhung cung cam on cac ad da dich bo truyen nay x

tynngox
Khách vãng lai
tynngox

TT bk hết r tiểu Cốt sắp xuất hiện r. mà BTH s mà vô tình dữ z

Qiuling
Đại hiệp
Qiuling

Tình yêu của HTC và BTH mang lại cho người ta nhiều trăn trở khi một người bất thương bất lão bất sinh bất diệt còn một người lại vĩnh viễn k thể hồi sinh hồn phi phách tán. Nhưng TT mới xuất hiện đã có 1 nụ hôn của BTH và giờ lại mang thai con của BTH. Bất công cho Tiểu Cốt quá dù biết TT mang hồn phách Tiểu Cốt

phuonglien
Đại hiệp
phuonglien

Lão Bạch đúng vô tình. Mà ta thích kkkk

thuhuong
Đại hiệp
thuhuong

Bạch Tử Họa! sao ngươi có thể nhẫn tâm như vậy

yummy
Khách vãng lai
yummy

nhanh ra truyen di ad ơi

trandieulinh
Đại hiệp
trandieulinh

tiểu cốt oi suat hien nhanh len

tynngox
Khách vãng lai
tynngox

hóng hóng. hay quá ad ơi tks team ♥♥

tynngox
Khách vãng lai
tynngox

thiên tầm đôi khi thấy suy nghĩ giống tiểu cốt gê 🙁

Ngotram1995
Khách vãng lai

Moi doc dc may chuog ah mun dc doc tu dau huhyhu

lazycat51297miki
Đại hiệp
lazycat51297miki

Like

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Đọc mà thương cho số phận của TT hẩm hiu

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

bao giờ HTC mới xuất hiện vậy tuy là thương TT thật đó nhưng vẫn muốn tiểu cốt xuất hiện. nhung nếu tiểu cốt xuất hiện thì tình cảm của HTC & BTH có còn dc như trc hay không vì dù sao TT cũng chiếm 1 phần nào đó trg lòng BTH rồi.

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Mình đối với Thiên Tầm vẫn luôn là mâu thuẫn, một mặt mong TT hạnh phúc, mặt khác lại mong Tiểu Cốt quay trở về. TT bất hạnh nhưng Tiểu Cốt của mình vẫn đáng thương hơn.

Đại hiệp
Kit

mối quan hệ của hai người cứ chồng chéo hiểu lầm thế này thì biết khi nào mới khá lên