[Edit] [ĐN Hoa Thiên Cốt] Chương 30: Thoát khỏi khốn cảnh – Nữ Nhi Hồng

8

Chương 30: Thoát khỏi khốn cảnh

3145297uc6o5v3vxh

Thiên Tầm cảm thấy bản thân rơi vào một cái vực sâu không đáy, két quả không biết khi nào, nàng bị vô số cánh tay hư thối kéo lấy ! dày đặc những cánh tay trắng xóa dính một ít thịt thối rữa tanh tưởi, chúng nó gắt gao chế trụ cánh tay Thiên Tầm, chân, thân mình, đầu nàng.

Đem nàng kéo xuống dưới, muốn biến Thiên Tầm thành một bộ phận của chúng! Thiên Tầm cảm thấy bản thân hô hấp đều bởi vì cực độ sợ hãi đình chỉ , nàng tuy rằng rất dễ dàng thích ứng địa phủ âm u, nhưng không có nghĩa là nàng sẽ không chán ghét, hoặc là nói không sợ quỷ . Chết liền có cảm giác như vậy đi, bản thân không thể trốn thoát. Nơi này chỉ có khôn cùng oán hận, khủng bố, âm trầm, ánh mặt trời vĩnh viễn sẽ không chiếu xuống đến nơi đây, đây là một nơi không có một tia hi vọng!

Chỉ có khôn cùng vĩnh viễn cực khổ! Thiên Tầm cảm thấy bản thân tim đập đình chỉ, nhưng là nàng thủy nhưng vẫn còn không bỏ xuống được. Liền như vậy đã chết sao, sắp chết cũng không có thể gặp mặt sư phụ sao? Trong cảm giác cực đoan sợ hãi cùng thống khổ, Thiên Tầm cảm thấy bản thân xuất hiện ảo giác, giống như hồi nhỏ thường gặp ác mộng, Bạch Tử Họa đêm khuya tĩnh tọa ở bên người nàng, thấy nàng trong mộng thống khổ, tay lạnh như băng lướt qua mi tâm nàng, thanh âm ôn hòa trầm thấp nói: “Thiên Tầm không sợ, sư phụ ở đây.” Cho dù đang ngủ, Thiên Tầm cũng nghe được âm thanh giức nàng thoát khỏi ác mộng, khiến cho quanh người nàng tất cả khủng bố âm u đều tản ra, hết thảy quay về yên tĩnh. Đúng vậy, nàng là xuất hiện ảo giác, giống như lại nghe thấy Bạch Tử Họa đối với nàng nói: “Thiên Tầm, không sợ, sư phụ ở.”

Vô số cánh tay hư thối đột nhiên tránh xa nàng, bên tai tiếng kêu rên cũng biến thành khóc lóc oán thán, thân thể của nàng dần dần nhẹ nhàng đi lên, hướng về cánh cửa tràn đây ánh sáng. Vèo một chút, thân thể của nàng cấp tốc xuyên qua cánh cửa kia, nằm trên mặt đất lạnh băng, bên tai xuất hiện thanh âm vội vàng của Ám Chấp: “Công chúa, ngươi không sao chứ!” Mỗi một ngươi quỷ vương đều có một gốc cây sinh mệnh, ở trong rừng minh vương. Không đếm được rễ cùng cành lá dây dưa ở cùng nhau, liên kết gắn bó với nhau thành một khối. Cùng sinh ra cùng phát triển vĩnh viễn không khô kiệt.

Cây Sinh mệnh chính là căn bản của quỷ vương, đây là khu cấm, trừ bỏ bản thân quỷ vương, không ai có thể đi vào! Thiên Tầm bị gian tại vạn quỷ đàm, Ám Chấp sốt ruột nghĩ đến đây, nếu lấy máu tươi của trẻ em đúc thành cây sinh mệnh cho Thiên Tầm, Pháp lực Thiên của Tầm cũng có thể tăng nhiều, tuy rằng không biết có thể hoàn toàn thoát ra hay không, nhìn chung vẫn có thể tăng chút hy vọng. Đứa trẻ vốn sẽ chết, cái chết này sẽ không lãng phí. Ám Chấp tự dẫn theo mười đồng nam đồng nữ tiến vào trong rừng minh vương, một đao chém đứt đầu, một loạt đầu đồng loạt rơi xuống đất, máu tươi ồ ạt chảy ra tưới lên rễ cây , nhanh chóng bị cây hấp thụ.

Cây sinh mệnh của Thiên Tầm bời vì ngoài ý muốn được tẩm bổ, một luồng chỉ bạc theo rễ cây đi lên tản ra mỗi phiến lá cây, cuối cùng cả cây sinh mệnh đều sáng bừng lên mãnh liệt! Sói bản tính chính là ăn thịt . Thiên Tầm đối bản bản thất của thân thể lần nữa phủ nhận chính là đối bản thân không ngừng thương hại, sẽ chỉ làm nàng từ từ suy yếu. Ám Chấp giúp nàng một phen, tuy rằng hiểu sau này nếu như nàng biết việc này, chưa hẳng sẽ không oán hận bản thân. Quỷ Tiêu cùng Quỷ Si quay về quỷ vương điện, ngoài ý muốn phát hiện Thiên Tầm cư nhiên bản thân thoát ra vạn quỷ đàm, Quỷ Tiêu trong lòng ngẩn ra, tâm tình rõ ràng tốt lên không ít.

Chung quy là quỷ vương đời sau, bức một chút, năng lực trời sinh vẫn là lộ ra. Quỷ Tiêu đưa Thiên Tầm hồi điện công chúa, đưa nàng quay về phòng tĩnh tâm tự suy nghĩ, Ám Chấp lĩnh mệnh, chạy lại nhanh chóng nâng Thiên Tầm rời đi. Khi đi tới cửa, Qủy Si liền cáo lui, châm chọc đối Thiên Tầm nói: “Vương tỷ, ta hôm nay nhìn vị sư phụ tốt của ngươi, phụ vương cùng hắn giao thủ, ta nhìn hắn cũng không là gì cả!” Thiên Tầm vừa nghe, liền ho khan không ngừng, quỷ si thấy vậy một phen đắc ý, cười lạnh quay đi. Thiên Tầm còn muốn hỏi hắn, trước mắt bỗng tối sầm, cuối cùng bất tỉnh nhân sự.

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

8
Để lại bình luận

Please Login to comment
8 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
8 Comment authors
Mèo XinhNguyễn Tùy Vị Nhất? Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
le.mai0307
Đại hiệp
le.mai0307

Truyện rất hấp dẫn 🙂

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

ôi chao hay quá trời

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

kì thật cái đoạn này rất giống nhân vật nam chính trg Phù Vân Hoa

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

chương ngắn quá. từ khi bước chân vào địa phủ TT đã không còn là TT của trc kia nữa dù có là gì đi chăng nữa thì cũng vô dụng

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Biết ngay cái vị đệ đệ này thế nào cũng gây nguy hiểm cho TT

Mèo Xinh
Khách vãng lai

Đúng là quỷ em trai gì mà ác thế

Đại hiệp
Thiendiemyhoa.wordpress.com

Em trai ác ghê

Đại hiệp
Kit

Em trai khiêu khích quá đáng lắm mà