[Edit] [ĐN Hoa Thiên Cốt] Chương 72: Vô cùng đau đớn – Nữ Nhi Hồng

49

Chương 72: Vô cùng đau đớn

~*~

Lúc Bạch Tử Họa tỉnh lại, phát hiện mình đang ở trong Tuyệt Tình điện.

Hắn mở mắt ra, người đầu tiên nghĩ đến là Hoa Thiên Cốt và thiếu niên kia, là đứa con của hắn và nàng.

Bạch Tử Họa từ trên giường xoay người đứng dậy, muốn đi tìm hai mẹ con, lại phát hiện bản thân mình bị cấm bế.

Cửa ngoài Tuyệt Tình điện bị tầng tầng pháp thuật cao cấp phong tỏa, mà kết giới kia rõ ràng là sư phụ hắn, Nam Cực Tiên ông bày ra.

Nam Cực Tiên ông vốn vân du tứ hải, nhưng ông đột nhiên nhận thấy Bạch Tử Họa có đại kiếp sắp xuất hiện, chỉ sợ nguy hiểm tới tánh mạng, cho nên đã nhanh chóng trở về Trường Lưu.

Lúc ông trở lại, vừa thấy Ma Nghiêm và đệ tử Trường Lưu mang theo Bạch Tử Họa hôn mê và Sênh Tiêu Mặc trọng thương cũng vừa trở về.

Ma Nghiêm đã bẩm với Nam Cực Tiên ông tình hình lúc ấy, nhưng tình huống cụ thể thế nào hắn cũng không hiểu rõ, hoàn toàn không biết.

Nam Cực Tiên ông chữa thương cho Bạch Tử Họa và Sênh Tiêu Mặc, trước khi Bạch Tử Họa tỉnh lại đã đọc hết trí nhớ của hắn, hiểu rõ tất cả.

Ông đã sớm nói, Hoa Thiên Cốt là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa, một khi gặp phải thì vận rủi sẽ quấn thân, cả đời cũng không thể thoát.

Lần đầu tiên rõ ràng có thể cách xa, nhưng lần thứ hai, hắn lại tự mình đưa nàng lại gần.

Bạch Tử Họa là đệ tử Nam Cực Tiên ông thương yêu, đắc ý nhất, tu vi ngộ tính cao nhất lục giới, nhưng hôm nay hắn cư nhiên vì một chữ tình, bức mình đến nông nỗi này, đúng là khiến sư phụ ông vừa vội vừa đau.

Làm sư phụ hắn, ông phải giúp hắn giải kiếp số này.

Nam Cực Tiên ông vừa làm kết giới bao vây Bạch Tử Họa ở Tuyệt Tình điện, vừa báo cáo với Ngọc Đế và Vương Mẫu: “Quỷ chủ Thiên Mị của địa phủ, trời sanh tính tàn nhẫn, lạm sát vô số tánh mạng, giết hại người phàm. Lão hủ khẩn cầu tiên đế, tiên hậu hãy thu phục hắn! Nếu không chỉ sợ hắn sẽ tiếp tục tai họa sinh linh, hậu hoạn vô cùng!”

Người tiên môn đương nhiên đã biết Thiên Mị chính là Quỷ chủ mới của Minh phủ, từ nhỏ linh lực đã cường đại, là kẻ đáng sợ, không thể không trừ bỏ.

Ngọc Đế chuẩn Nam Cực Tiên ông thỉnh tấu, lập tức phái Thái Bạch Kim Tinh mời Nam Hải Phật tổ. Phật tổ nghe Thái Bạch Kim Tinh giảng giải sự tình từ đầu đến cuối, biết Thiên Mị quả thật không thể giữ lại, đã tự mình dẫn theo tiên khí yêu tháp cửu trọng trấn cùng binh tướng tiên môn tới rồi La Sát Hải, truyền âm xuyên qua biển kêu gọi Thiên Mị xuất hiện cùng tiên nhân ứng chiến.

Thiên Mị tuổi trẻ khí thịnh, cực kỳ lợi hại, một mình xuất hiện ứng chiến giống như Thiên Tầm năm đó, rốt cục bị Phật tổ thu vào trong tháp. Khi đám người Thiên Tầm chạy đuổi tới, không biết nên làm sao.

Người trong tiên giới chỉ biết trước kia thần lực của yêu thần là ở trên người Thiên Tầm, bây giờ xuất hiện Thiên Mị, thần lực của yêu thần này chỉ sợ đã truyền lại cho hắn.

Nếu nói lúc trước tuy Hoa Thiên Cốt có được yêu lực đáng sợ nhưng dù sao cũng là thần, lạm sát kẻ vô tội là vi phạm thần tính của nàng, sự tồn tại của nàng đối với thế nhân mà nói là uy hiếp đáng sợ.

Hơn nữa, cho dù là Thiên Tầm, tuy rằng cũng có yêu lực, nhưng nàng thiên tính lương thiện nhu nhược, mọi người vẫn nhìn rõ. Sự tồn tại của nàng đối với thế nhân mà nói cũng như Hoa Thiên Cốt, là một uy hiếp đáng sợ.

Nhưng Thiên Mị thì không giống, hắn tuổi nhỏ đã tàn nhẫn thị huyết như vậy, đến khi hắn có được đủ yêu lực có thể phá hủy thế gian thì sẽ giống như Nam Vô Nguyệt hiện thế, tuyệt đối là tai kiếp thế gian này.

Cho nên, Thiên Mị phải chết.

Trong Tuyệt Tình điện, Bạch Tử Họa nhắm mắt ngồi xuống, vẫn là biểu cảm đạm mạc như nước, thế gian này không ai có thể nhìn thấu lòng hắn.

Nam Cực Tiên ông rốt cục đẩy cửa vào, ông nói cho Bạch Tử Họa, Thiên Mị đã bị thu vào yêu tháp cửu trọng trấn, ông nói: “Đứa trẻ này đã hại nhiều mạng người lắm, tay dính đầy máu, chung quy thiên địa khó chứa.”

Mười ngày sau là thời điểm trăng tròn, đến lúc đó người tiên môn sẽ trói Thiên Mị tại cột thông thiên, cũng là chỗ Nam Vô Nguyệt chịu đựng cực hình thiên lôi. Ba đạo thiên lôi bổ xuống sẽ khiến hắn hồn phi phách tán, đền bù tội nghiệt hắn gây ra.”

Bạch Tử Họa nghe xong, biểu cảm lãnh đạm biến mất, vẻ đau thương kịch liệt xuất hiện.

Hắn bình tĩnh quỳ xuống, nhìn sư phụ Nam Cực Tiên ông nói: “Sư phụ, đứa trẻ kia mặc dù làm hại nhiều tánh mạng vô tội, nhưng con vẫn là cha hắn, không đành lòng thấy nó chịu khổ hình như vậy mà chết. Đệ tử khẩn cầu sư phụ khai ân, tha cho nó một mạng.”

Nam Cực Tiên ông vô cùng đau đớn nói: “Con biết rõ Hoa Thiên Cốt là kiếp sinh tử mà con không thoát được, lại kiên trì nhận nó làm đồ đệ, cũng may cuối cùng nó đã chết, tất cả đã chấm dứt. Nhưng nó lại chuyển kiếp thành Quỷ Vương, con vốn dĩ có thể cách xa nó, kiếp này không dây dưa. Nhưng con lại để nó tới bên người, còn có Thiên Mị này nữa, con biết sự tồn tại của nó chẳng khác nào Nam Vô Nguyệt, thế giới này không thể dung thứ nó!

Nếu con là cha, càng nên vì nó mà nhận trách nhiệm! Giết người đền mạng là thiên đạo, chẳng lẽ con không biết? Tội nghiệt của nó quá nặng, đền bù có một mạng đã là dung thứ nó nhiều rồi!

Tử Họa, thừa dịp bây giờ còn có thể vãn hồi, buông hết chấp niệm đi, nếu không con sẽ thật sự vạn kiếp bất phục!”

Bạch Tử Họa nghe xong lời sư phụ nói, vẫn quỳ trên mặt đất không nhúc nhích, chấp nhất nói: “Đồ nhi chỉ cầu sư phụ bỏ qua cho đứa nhỏ kia một mạng, tội nghiệt nó phạm, đệ tử nguyện chịu thay hắn.”

Nam Cực Tiên ông tức giận hừ lạnh, không cần nhiều lời nữa, căm giận phất tay áo rời khỏi Tuyệt Tình điện, vẫn cấm bế Bạch Tử Họa ở trong phòng, mà Bạch Tử Họa vẫn quỳ thẳng không đứng dậy.

Hắn ở phòng quỳ chín ngày, vẫn không nhúc nhích, y như tượng đất.

Rốt cục tới ngày thứ mười, Ma Nghiêm đến thăm hắn, Bạch Tử Họa rốt cục nói: “Sư huynh, huynh giúp đệ chuyển cáo tới sư phụ, ý của ngài, đệ hiểu được. Còn đứa trẻ kia, dù sao cũng là cha con, đoạn đường cuối cùng này hãy để đệ tiễn nó đi đi.”

Nam Cực Tiên ông rốt cục đồng ý, ông giải cấm bế của Tuyệt Tình điện, Bạch Tử Họa rốt cục chạy tới pháp trường.

Chính giữa pháp trường rộng lớn là cây cột thông thiên dựng thẳng, dây trói tiên đang quấn lấy người thiếu niên, mái tóc bạc và hắc kim Quỷ Vương bào ở trong gió tùy ý phất phới, hiện ra một hình ảnh tuyệt mỹ.

Thiên Mị đương nhiên biết những người này muốn làm gì hắn, nhưng trên mặt hắn không có chút nao núng e ngại nào, ngược lại là trầm tĩnh như nước, đôi con ngươi màu bạc tràn đầy trào phúng hèn mọn nhìn các kẻ tiên môn.

Không phải là muốn tìm cớ giết hắn sao? Cái gì mà thay trời hành đạo, đều là một lũ sợ hãi nên muốn diệt hắn thôi!

Bọn họ không chấp nhận được sự tồn tại cường đại gây uy hiếp, chẳng qua cũng chỉ vì một chút cảm giác an toàn của bản thân, giống như khi họ muốn giết Hoa Thiên Cốt và Thiên Tầm vậy, đều là lấy cớ cả thôi!

Nhưng Thiên Mị trên cột thông thiên cao, từ xa nhìn thấy cha hắn – Bạch Tử Họa đang đi về phía hắn.

Hừ, hắn chẳng phải là tiên nhân sao? Chỉ sợ cũng đứng ở bên gọi là chính nghĩa kia, không ngờ lại cùng mọi người muốn giết hắn.

Thiếu niên quật cường phản nghịch, làm sao hiểu được tình thương của cha sâu sắc như núi. Mà cha của hắn sớm ra quyết định, muốn dùng tính mạng của mình đổi lấy một mạng của hắn.

Chương 73: Tuyên cáo thiên hạ

Thiếu niên kiêu ngạo bị trói lên cột thông thiên, chung quanh hắn đều là người của tiên môn. Phật tổ, Ngọc Đế, Vương Mẫu, Nam Cực Tiên ông đều có mặt, và cả Bạch Liên cũng có mặt.

Sau Thiên Mị, nàng là người thứ hai thấy Bạch Tử Họa đến.

Bạch Tử Họa lập tức vái sư phụ Nam Cực Tiên ông, rồi đứng dưới hắn, cũng cùng mọi người đứng xa nhìn thiếu niên đứng giữa pháp trường. Không nói gì hay làm gì, vẫn đạm mạc như nước, im lặng cùng mọi người đợi chuyện sắp xảy ra.

Nam Cực Tiên ông thấy Bạch Tử Họa như thế, trong lòng hơi được trấn an.

Chung quy vẫn là đồ nhi của hắn, tiên tính không thay đổi, chỉ là nhất thời bị chướng nghiệt làm cho mê muội mà thôi. Nếu vượt qua được, thì hắn vẫn là Trường Lưu thượng tiên mà mọi người ngưỡng mộ.

Rốt cục, mặt trăng biến thành xích đỏ như máu, giống như mắt ma thú, treo trên màn trời, trống rỗng nhìn xuống tất cả, giống như muốn cắn nuốt tất cả những gì phía dưới nó vậy.

Huyết nguyệt chi đêm, đúng là thời cơ tốt để xử quyết hành hình thiên lôi.

Ngọc Đế ra lệnh một tiếng, Thiên Lôi điện mẫu lấy pháp khí trong tay, phát ra một tia chớp chói mắt, đánh thẳng vào mặt trăng máu, sau đó lại bị phản xạ ngay trong trong chớp mắt, góc độ ấy đúng là nhằm vào Thiên Mị trên cột thông thiên.

Một đạo thiên lôi đỏ đậm đánh, thiếu niên kia đã mất đi nửa cái mạng, tu vi hầu như tan hết. Nếu phải chịu thêm đạo thiên lôi thứ hai thì thân thể hắn sẽ bị hủy, chỉ còn hồn phách. Còn đạo lôi thứ ba cuối cùng, sẽ khiến hắn hồn phi phách tán, trở về cát bụi, không thể làm người.

Một đạo thiên lôi qua đi, Thiên Lôi điện mẫu đang định phát ra đạo lôi thứ hai thì lại bị Bạch Tử Họa dùng thuật ngăn lại.

Mọi người toàn bộ kinh ngạc, cớ gì? Trường Lưu chưởng môn sao lại làm ra chuyện này, rốt cuộc là có ý gì? Không thể tưởng tượng nổi, không thể lý giải nổi.

Nam Cực Tiên ông thấy Bạch Tử Họa như thế thì cực kỳ tức giận, hắn thật sự không để người sư phụ này vào mắt sao?! Đúng là không nên thả hắn ra Tuyệt Tình điện mà!

Bạch Tử Họa chỉ quỳ lạy Nam Cực Tiên ông, túc mục nói: “Đệ tử Bạch Tử Họa, biết rõ đã phụ sư mệnh, thẹn với Trường Lưu. Bây giờ xin từ chức chưởng môn Trường Lưu, tự trục xuất sư môn, từ nay về sau không còn liên quan gì đến Trường Lưu nữa.

Thiên Mị là con ruột của con, con biết nó nghiệp chướng nặng nề, lý nên bị phạt, thiên đạo như thế. Không dạy được con, người làm cha cũng có tội. Vừa rồi hắn đã chịu một đạo thiên lôi, còn lại hai đạo thiên lôi, xin hãy để người cha này, Bạch Tử Họa, thay nó chịu.”

Bạch Tử Họa vừa nói ra, khắp nơi lập tức kinh ngạc.

Tuy nói ban đầu bọn họ cũng đã phát hiện, dung mạo Thiên Mị rõ ràng có vài phần giống Bạch Tử Họa, nhưng chung quy không ai dám nghĩ về hướng đó.

Dù sao Bạch Tử Họa cũng là tiên phiêu nhiên xuất trần, trong lòng hắn chỉ có tình yêu thiên hạ. Tuy lúc trước có Hoa Thiên Cốt nhưng ở trong mắt mọi người, nhiều lắm chỉ là một kiếp số mà Bạch Tử Họa không tránh khỏi thôi, nếu đã trôi qua thì không là gì cả.

Không khí im lặng, mọi người ngay cả hít thở cũng trở nên cẩn thận, càng không có ai dám gây ra một chút tiếng vang nào, Vương Mẫu là người thứ nhất chần chờ mở miệng nói: “Nhưng Thiên Mị trời sanh tàn nhẫn, hiện giờ lại có yêu thần lực trong người, thiên hạ chung quy không thể để hắn sống được. Mặc dù là con trai của thượng tiên, nhưng trên trời dưới đất, chưa có ai nói rằng con nợ cha trả.

Bản cung thấy thượng tiên yêu con nên sốt ruột thiếu suy nghĩ, tha thứ cho lời nói nhất thời và việc làm không thoả đáng của người, chính hình pháp này vẫn phải tiếp tục.”

“Yêu thần lực ở trên người ta.” Bạch Tử Họa tiếp tục không nặng không nhẹ nói.

Nhưng những lời này lại làm mọi người nghe thấy rất rõ ràng, khiến họ không biết nên phản ứng như thế nào.

Yêu thần lực gây tai họa cho thiên hạ nhưng hiện giờ lại ở trên người Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa?!

Mọi người há mồm trừng mắt, hoàn toàn không thể lý giải rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, ngay cả Ngọc Đế Vương Mẫu cũng mất đi vẻ bình tĩnh đoan trang thường ngày, không thể nói được gì.

Lần này, là Phật tổ thờ ơ lạnh nhạt mở miệng, dùng tiếng nói từ bi thiên hạ trang trọng đôn hậu chậm rãi nói: “Mục đích của thiên lôi hình chỉ là muốn phong ấn yêu thần lực một lần nữa, quỷ chủ Thiên Mị đã chịu một đạo thiên lôi để trừng phạt tội nghiệt của hắn. Minh phủ chung quy không thể một ngày không chủ, nếu không thì trụ cột lục giới sẽ bị dao động, khiến mọi sinh linh bất ổn.

Nếu hiện tại yêu thần lực ở trên người Bạch Tử Họa, hắn thân là thượng tiên, lại phạm vào sai lầm không thể tha thứ như thế, Thiên Mị lại là con trai hắn, chung quy có trách nhiệm không thể trốn tránh, hai đạo thiên lôi còn lại, hãy để hắn chịu hình đi.”

Thiên Mị bất tỉnh được thả ra, cả thân mình rơi thật mạnh xuống mặt đất pháp trường lạnh như băng, không hề nhúc nhích như đã chết đi.

Bạch Tử Họa trả cung vũ của chưởng môn lại cho Nam Cực Tiên ông, lại cởi bỏ ngân quan cột tóc, áo bào trắng như tuyết, mái tóc đen dài đổ xuống như nước, chậm rãi lướt qua con trai của mình, cột mình vào cột thông thiên.

Một đạo thiên lôi đỏ bừng vô tình đánh thẳng xuống, Bạch Tử Họa tỏa yêu thần lực ra bốn phía, từng đợt từng đợt màu tím lan ra, nhẹ nhàng bay bổng, thu vào toàn bộ thập phương thần khí, phong ấn lên, mà thần khí kia lại bị phân cho các phái tiên môn để bảo vệ.

Mà bản thân Bạch Tử Họa, bởi vì mất đi kia yêu thần lực che chở, vết sẹo đáng sợ xấu xí do Tuyệt Tình Trì gây ra lập tức hiện lên.

Trước mắt bao người, hắn để lộ mặt xấu nhất của mình cho thiên hạ, không hề che dấu.

Cảnh tượng tàn khốc trước mặt lại vượt qua khả năng chấp nhận của mọi người, trong cảm nhận của bọn họ, Bạch Tử Họa luôn cao cao tại thượng, thánh khiết, không hề dính một chút bụi bậm nào.

Mọi người trong tiên môn đều phải ngưỡng mộ hắn, hắn là trung tâm của cả tiên giới này, nhưng chính trung tâm này lại tự tay bị hủy chính hắn.

Những vết sẹo đầy người khiến ánh mắt của mọi người phát đau, Bạch Tử Họa lựa chọn dùng cách cực đoan quyết tuyệt tàn nhẫn này để nói cho mọi người trên thiên hạ.

Hắn không còn là Trường Lưu thượng tiên chỉ yêu thiên hạ nữa, hắn đã có người mà mình không thể rời bỏ, tình yêu của riêng mình.

Người duy nhất không đổi sắc vẫn là nam hải Phật tổ đang ngồi ngay ngắn trong đài sen bồ đề ngũ sắc, tổng cộng có ba đạo thiên lôi, vẫn còn một đạo.

Tiếp theo là một đạo thiên lôi màu máu, xé rách cửu trọng thiên túc mục, đánh thẳng về Bạch Tử Họa đang điêu linh suy tàn.

Tuy có lời nguyền bất tử trong người, nhưng dưới hai đạo thiên lôi, hồn phách của Bạch Tử Họa cũng bị thương nặng, cả người như ngủ đông, tuy không chết, nhưng cũng không thể coi là người sống.

Ngày đó, ngoài pháp trường, Hoa Thiên Cốt rốt cục mang theo minh giới công phá tiên giới, lòng nàng nóng như lửa đốt, chỉ nhìn thấy trên mặt đất trống trải lạnh như băng thiên pháp trường là hai người đang nằm mà nàng yêu nhất, nhưng một người vẫn không nhúc nhích còn một người không còn sức sống.

Phật tổ nói cho nàng, Thiên Mị bị trừng phạt đúng tội, vốn phải chịu ba đạo thiên lôi khổ hình, hồn phách sẽ biến mất, vĩnh viễn không siêu sinh. Nhưng hắn chỉ bị một đạo, hai đạo thiên lôi còn lại là Bạch Tử Họa thay hắn chịu.

Bọn họ, đều không chết.

“Bọn họ, ngươi có thể mang đi.”

Giọng nói của Phật tổ giống như nhìn thấu hết thảy, nghe không ra hỉ nộ ái ố.

Hoa Thiên Cốt nhanh chóng cùng Ám Chấp, Quỷ Si giúp đỡ Thiên Mị và Bạch Tử Họa mau chóng quay về minh giới. Nhưng một đạo bóng trắng như điện hiện lên, là Nam Cực Tiên ông. Hắn lạnh lùng nói: “Tử Họa chung quy là người của tiên môn ta, sao có thể ở cùng một kẻ quỷ môn như người? Quỷ môn tiên môn chung quy là không thể làm bạn.”

Rồi mang Bạch Tử Họa đi như một trận gió, Hoa Thiên Cốt mặc dù chứa nhiều không cam lòng nhưng vẫn không thể làm gì. Ám Chấp và Quỷ Si khuyên nàng mang Thiên Mị trở về trước, chữa thương quan trọng hơn, Nam Cực Tiên ông là sư phụ của Bạch Tử Họa, nhất định là mang theo hắn đi tìm nơi chữa thương.

Hoa Thiên Cốt nghe xong cũng đành phải thôi, lập tức mang theo Thiên Mị trọng thương bất tỉnh cùng mọi người vội vàng mà đi.

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

49
Để lại bình luận

Please Login to comment
49 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
35 Comment authors
Nguyễn Tùy Vị Nhất?Ngoc Bich? Songhien1211? ? Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
mimiheo63
Đại hiệp
mimiheo63

Đau lòng thay cho BTH, hết chịu vì Thiên Cốt h chịu vì con! Mà lần này dũng cảm lắm, dám đứng ra nói sự thật! Thương cho Tôn Thượng… T_T

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Ngược quá…ko ngờ sư phụ lại như thế

phuonglien
Đại hiệp
phuonglien

Aiz. BTH lại xấu trai kkk

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Vì người mình yêu vì đứa con mà chịu khổ.

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Hy vọng họ sẽ có 1 cái kết đẹp

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

xót thuong quá à

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

xót thuong quá à?

meolaphuong4436
Khách vãng lai
meolaphuong4436

mình ko hieu cai tiêu de chuong này

Moon
Khách vãng lai
Moon

Sắp hết r.Khổ thân bth

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

HTC và BTH mới hạnh phúc được 2 chap giờ lại phải chịu đau khổ nữa rồi. Tội nghiệp cho BTH hết lần này tới lần khác hi sinh cho HTC giờ là Thiên Mị

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

Mất đi yêu thần lực làm cho vết sẹo của nước hồ tuyệt tiình hiện ra,ko biết có chữa lành được không…Càng lúc càng gây cấn hấp hấp dẫn rồi. Hóng chap sau quá đi ^^

Qiuling
Đại hiệp
Qiuling

BTH đang trả nợ ân tình cho sai lầm kiếp trước , không thể lại lựa chọn lục giới lần nhữa mà bỏ mặc tình yêu thương

trandieulinh
Đại hiệp
trandieulinh

ton thuong lai xau trai roi , toi nghiep quá

mandynguyen
Đại hiệp
mandynguyen

Lần trước là vì HTC chịu 64 mũi đinh tiêu hồn. Bây giờ lại vì con của mình với HTC mà chịu 2 đạo thiên lôi. Chung quy vẫn là do chấp niệm tình cảm với HTC quá sâu sắc mà thôi
Nhưng mà sao sư phụ của BTH lại cố chấp quá ko biết

Tieuphi
Đại hiệp
Tieuphi

Chương 72-73 hay thật, nhất là chương 73 rất cảm động. Đọc từ chương 1 tới giờ lúc nào cũng mong ngược BTH, ngược thật nhiều vô, ngược dữ dội vào nhưng đến khi như ý muốn thì lại thấy không nỡ. Chương này BTH có tình nghĩa, BTH đã làm hết sức có thể để bảo vệ con mình rồi, với lại nói ra toàn bộ sự thật trước toàn dân thiên hạ cũng chẳng dễ dàng gì.
Càng về gần cuối truyện càng hay, hóng diễn biến tiếp theo. Tks ad ^^

Hoang
Khách vãng lai
Hoang

Truyện hay nhưng tình tiết ngắn quá, cứ như là đang tóm tắt truyện vậy

levanly
Khách vãng lai
levanly

hóng chap mới quá

Ngotram1995
Khách vãng lai
Ngotram1995

Thoi r . BTH. Lai xau xi p2. :))). Nay goi la tra no an tinh . Kiep truoc chon ng trog thien ha ma gay ton thuog cho TC qa nhiu . Nen kiep nay BTH da nghe theo trai tim ma chon ng mih da va dag yeu sau dam . Vi TC vi TM. Haizzzz. Kho cho BTH :((((

neymarjr2405
Khách vãng lai
neymarjr2405

HIc thương sư phụ quá!

Annienguyen1603
Khách vãng lai
Annienguyen1603

Du Thien Mi co ac troi dat k dung tha thi du sao cug van la bo la me nen van thuong con minh vo bo ben. Hy vong cai ket cua phan nay se la happy ending cho ca 2.

lazycat51297miki
Đại hiệp
lazycat51297miki

Ôi mỹ nam của mị TT

Linhthanhtam
Đại hiệp
Linhthanhtam

Toi nghiep bth qua di!

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

Ad oi em rat mong duoc doc cac chuong moi vi noi dung cang ngay cang hap dan,cang ly ky, xin ad mo khoa nhanh cho em voi ad oi.

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

Dang hong qua troi luon ad oi!

caothuytrang84
Đại hiệp
caothuytrang84

Hong chet di thoi!

thanhtructran
Đại hiệp
thanhtructran

Tội nghiệp BTH quá!!!

thanhtructran
Đại hiệp
thanhtructran

Truyện càng ngày càng hay hóng chương tiểp

Hien
Khách vãng lai
Hien

Bạch Tủ Lạnh của mị… hix 🙁

Haiminh14
Khách vãng lai
Haiminh14

Dau long cho cho BTH. Truoc vj TC chju 64 Dinh tjeu hon. Gjo vj con mjnh chju 2 dao thjen loj. Nam cuc tjen ong cung qua dang .

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

chap 72:
đọc chap này mà cảm xúc thật khó tả, BTH vì con mà chịu thay tội, điều đó có lẽ đã thấy ở rất nhiều câu chuyện khác rồi, nhưng mà đứng trên lập trường của BTH mà nói quyết định này không khác gì lúc xưa che chở bảo vệ cho HTC và TT

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

chap 73:
chap này hay lắm, BTH đã ko còn là 1 vị thần tiên lạnh lùng cao cao tại thượng nữa rồi

quynhhuong95
Đại hiệp
quynhhuong95

Tiên và ma, chỉ cách nhau 1 bước chân

yummy
Khách vãng lai
yummy

Bạch tử họa đã thay đổi rùi. can đảm nói ra sự thật cho thiên hạ để bảo vệ con mình.

yummy
Khách vãng lai
yummy

lúc trước hóng từng ngày giờ truyện sắp kết thúc rùi, hi vong kết thúc sẽ happy, cả nha đoàn tụ viên mãn

vivian210795
Khách vãng lai
vivian210795

Sự thay đổi này là quyết định tốt nhất của BTH

YenTung21
Khách vãng lai
YenTung21

chẳng nhẽ lại bắt BTH 1 lần nữa chính tay giết chết đứa con của mk??? ôi ko ko!!!

YenTung21
Khách vãng lai
YenTung21

BTH đã coi Thiên Mị là con rồi! Tình phụ tử thật thiêng liêng!

RooBa
Đại hiệp
RooBa

Nam Cực tiên ông hãy mang Tử Họa đẹp trai trắng trẽo thơm tho da mịn trả lại cho Tiểu Cốt nhé, cả hai chịu đủ khổ rồi. Mặc dù rất phấn khích cả thỏa mãn khi Tử Họa bị ngược nhưng mà cũng xót lắm nga

Rubynguyen86
Đại hiệp
Rubynguyen86

Quá hay ad ơi..nhưng mong kết thúc là HE …!!!

hoadinh16
Khách vãng lai
hoadinh16

Hay quá

Minhminh_
Khách vãng lai
Minhminh_

Đó là sự hi sinh cho tình yêu, cho chấp niệm, sự thật trên đời này có tình yêu như thế này sao ? Ta k tin k tin

Quynhbiah
Khách vãng lai
Quynhbiah

BTH dang lam cho chua

tramnhi2907
Đại hiệp
tramnhi2907

Sao cho bth xấu trai rùi

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Aizz, cũng thật trớ trêu cho đôi trẻ, sao lại thành như này :v nhưng mà mà BTH nhận con rồi 😀

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

cảm thấy hình ảnh của Thiên Mị rất giống Nam Vô Nguyệt khi xưa

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

may mà BTH chịu thay cho TM không TM đã hồn pi phách tán rồi

Ngoc Bich
Đại hiệp

Sao lúc nào cũng ngược BTH hết vậy. Tội nghiệp Tôn Thượng quá

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Người có tình ngăn cản cách mấy cũng không chia rẽ được đâu, cái gì gọi là tâm liền tâm chính là như thế.

Đại hiệp
Kit

Tôn thuợng lần này người đủ khí phách