Bán yêu Khuynh Thành: Xuất hiện ảo giác – Chương 31

2

 Chương 31: Xuất hiện ảo giác 

Editor: Yulmi2704

Ban đêm.

Niếp Khuynh Thành vừa bước vào Tiên Nhạc Tư đã bị Cố Thanh Lam kéo vào bên trong: “Khuynh Thành, tiết mục tối nay có sự thay đổi, cô ca sĩ xinh đẹp kia lại không tới, tạm thời không tìm thấy người thích hợp để thay thế, em trước tiên đừng nhảy, lên hát một bài đã.”

Niếp Khuynh Thành nghe ra được trong giọng nói của Cố Thanh Lam có chút gấp gáp. Tuy cô đã ở trong Tiên Nhạc Tư một thời gian, nhưng chưa từng hát bao giờ, đột nhiên lại phải hát trước mặt nhiều người như thế này nên có chút lo lắng, do dự một lúc liền muốn từ chối: “Nhưng từ trước đến nay em chưa hát bao giờ, em cảm thấy…”

Cố Thanh Lam vỗ vỗ vai Niếp Khuynh Thành, mang theo sự động viên, cũng đồng thời ngăn lại lời Niếp Khuynh Thành chuẩn bị nói: “Em ở đây đã lâu như vậy, thực lực của em chị biết rõ, em rất phù hợp, tin chị đi, sẽ không có vấn đề gì đâu.”

“Nhưng…”

Cố Thanh Lam đỡ Niếp Khuynh Thành đi một vòng, đẩy tới cửa: “Không nhưng gì cả, cứ quyết định như vậy, tranh thủ buổi diễn còn chưa bắt đầu, em mau đi chuẩn bị đi.”

Thấy Cố Thanh Lam nhiệt tình như vậy, Niếp Khuynh Thành tuy không chắc chắn nhưng vẫn gật đầu: “Được rồi.”

Bước vào phòng trang điểm, Niếp Khuynh Thành nhìn mấy bộ quần áo dùng để mặc khi nhảy, nhất thời không biết nên chọn bộ nào, trong lòng cũng vô cùng lo lắng. Tuy rằng thường ngày cô cũng thích ngâm nga vài câu, nhưng lại không biết liệu có phụ sự kỳ vọng của Cố Thanh Lam hay không.

Vừa nghĩ đến việc buổi tối nên mặc gì, vừa ngâm nga vài câu: “Hoa đẹp không hay nở, việc tốt không thường có, mi sầu cười hiểu rõ, lệ rơi thấm tương tư…”

Giọng hát Niếp Khuynh Thành trong trẻo vang lên trong phòng thay quần áo, âm thanh rõ ràng, vốn chỉ định hát mấy câu, nhưng cuối cùng lại đắm chìm vào đó. Lúc sau lại luyện tập theo nhạc đệm mấy lần, Niếp Khuynh Thành cảm thấy nếu cứ giữ vững trạng thái này thì lát nữa đứng trên sân khấu cũng sẽ không lúng túng.

Hôm nay Niếp Khuynh Thành không chọn những bộ vũ y như ngày thường, mà chọn một bộ sườn xám tinh xảo bó sát người, thêu hoa mẫu đơn phức tạp điểm thêm kim tuyến. Bộ sườn xám vốn đã vô cùng đẹp, mặc lên người lại càng thêm lấp lánh sống động bó chặt lấy từng đường cong trên cơ thể Khuynh Thành, khiến cho người ta không rời nổi mắt.

Niếp Khuynh Thành ngồi trước gương trang điểm, vấn một búi tóc đơn giản, kết hợp với một món trang sức đi kèm với bộ sườn xám, giơ tay nhấc chân đều lộ ra sự quyến rũ.

Thuận tay cầm lên chiếc mặt nạ tinh xảo quen thuộc, vừa đeo lên mặt, xuyên qua đó nhìn thấy phía sau lưng đột nhiên xuất hiện một đôi cánh, mỗi bên dài khoảng 1 mét, trắng ngần như tuyết, nhìn qua giống như thiên sứ mà người ngoại quốc thường nhắc đến, xinh đẹp thuần khiết.

Bời vì nhìn qua mặt nạ nên phạm vi nhìn thấy của Niếp Khuynh Thành có chút hạn chế, không nhìn được rõ ràng, trong lòng nghi ngờ, cái miệng anh đào nhỏ nhắn khẽ nhếch: “Hả?”

Nhưng khi tháo mặt nạ xuống nhìn kỹ lại thì đôi cánh vừa xuất hiện giống như chưa từng tồn tại, nháy mắt đã biến mất. Niếp Khuynh Thành lập tức xoay lưng về phía gương, sau lưng trống rỗng, không có gì.

Nhưng vừa rồi rõ ràng cô đã nhìn thấy trong gương, Niếp Khuynh Thành dùng sức xoa mắt, lại nhìn về phía gương, vẫn như cũ không phát hiện ra điều gì.

Đưa tay sờ phía sau cũng vẫn như thế, không có điều gì bất thường, không hề có đôi cánh nào cả. Niếp Khuynh Thành đột nhiên thở phào một tiếng rồi bật cười, bị động tác vừa rồi của bản thân chọc cười.

Cô làm sao vậy, sao lại tự mình sinh ra ảo giác thế này.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion2 Comments

Leave A Reply