[Edit] [Bạn trai tôi là bắt quỷ sư] Chương 8: Nữ quỷ trong nhà giam

21

Chương 8 : Nữ quỷ trong nhà giam

Nhà giam tổng cộng có sáu cái giường, được bố trí như ở kí túc xá trường đại học. Tất nhiên, không khí ở đây ảm đạm hơn.

Nghe cảnh sát nói tôi thả lỏng được một chút. Nhà giam này đều giam giữ những người thiếu chứng cứ để kết thành tội, ít nhất thì tôi không bị xem là đối tượng bị tình nghi.

Tôi thở dài, đến chỗ chiếc giường trống duy nhất ngồi xuống. Từ lúc mới vào tôi đều tỏ ra khiêm tốn, cố gắng không gây sự với ai cả.

Nhưng có câu nói thế này: Bạn không tìm đến rắc rối, rắc rối lại tìm đến bạn.

Mông còn chưa ngồi ấm chỗ, một cô gái tóc vàng có vóc dáng đô con, tay đặt trên thành giường. Dáng vẻ lưu manh, mở miệng nói: “Này. Mày tên gì? Phạm tội gì?”

Trước khi thất nghiệp, tôi làm cho một công ty thương mại nước ngoài. Không giống những cô gái trẻ khác, tôi biết có một số người không thể đụng vào. Nhìn cô gái tóc vàng này, tôi biết cô ta không phải người hiền lành gì.

Tôi cúi đầu. Làm như không nghe thấy.

Cô gái tóc vàng bất mãn nói: “Này. Tao hỏi sao mày không nói. Mày câm điếc à. Này”

“Người ta đã không muốn nói thì cô hỏi làm cái gì”. Một âm thanh khàn khàn của một cô gái khác. Cơ thể cô ta gầy yếu, hốc mắt sâu, dưới bọng mắt còn có quầng thâm.

Tôi lướt qua cả phòng, rất nhanh rời đi ánh mắt. Tôi coi như nhìn ra, trong phòng giam này không một ai lương thiện cả. Cô gái vừa nói xong là một con nghiện.

Cô gái tóc vàng trừng cô gái gầy yếu kia: “Tao hỏi mày à? Mày nói làm cái gì?”. Cô ta xì một tiếng khinh miệt, ánh mắt liếc tôi một cái, không cam lòng bỏ đi.

Cô gái gầy yếu đi về phía tôi, nhìn tôi cười, lộ ra hàm răng vàng: “Tôi là Triệu Lệ. Cô đừng để bụng cô gái vừa rồi”. Ánh mắt của cô ta lần lượt lướt qua khắp người tôi, giống như lơ đãng chuẩn bị nhào vào tôi bị tôi tránh né.

Tôi dựa lưng vào tường, tư thế phòng bị.

Triệu Lệ cười cười, trong ánh mắt không có ánh sáng, xoay người bỏ đi.

Trước khi thất nghiệp, vì công việc nên quần áo của tôi đều là hàng hiệu. Cô ta không cần thiết nhận ra được nhãn hiệu quần áo tôi mặc, nhưng nhìn qua cũng biết không phải đồ rẻ tiền.

Tôi cúi đầu cười nhạt, Triệu Lệ nghĩ tôi là người có tiền đây. Thân thiết với tôi là hy vọng có được lợi gì đó. Thật không may, lục cả người tôi bây giờ không quá sáu mươi tám đồng, tôi là người nghèo.

Rất nhanh đã là buổi tối. Từ ngày ngoài ý muốn gặp chuyện trên chiếc xe buýt đó đến nay tôi chưa bao giờ ngủ ngon được. Hơn nữa còn gặp Bạch Minh An, dây thần kinh tôi lúc nào cũng ở trạng thái căng thẳng. Điều kiện của nhà giam rất kém nhưng cũng xem như là sạch sẽ.

Dần dần tôi cảm thấy mệt mỏi, mí mắt sụp xuống.

Đang lúc thiu thiu ngủ thì bên tai nghe được giọng nói của ai đó: “Mau tỉnh dậy! Có người muốn trộm đồ của cô”

Tôi bừng tình, liền thấy cô gái gầy yếu kia ghé vào người tôi. Một bàn tay đang hướng về túi tiền của tôi lục lọi. Thấy tôi đột nhiên tỉnh dậy, cô ta cũng hoảng sợ.

“Cô đang làm gì!” Tôi phẫn nộ kêu lên, cô ta có chút bối rồi. Phía sau cô gái tóc vàng mắng một câu: “Ngu xuẩn! Đến trộm tiền cũng không làm xong”

Cô gái tóc vàng ra hiệu một cái, hai cô gái khác đã hướng về phía tôi bước tới.

Có ngốc cũng hiểu được chuyện gì. Tôi khẩn trương hô to: “Mấy người đến đây làm gì! Có người muốn….Ưhm, ưhm!”

Cô gái tóc vàng bịp miệng tôi, phân phó mấy người khác: “Bọn mày mau giữ hai tay cô ta lại! Triệu Lệ, còn ngây ra đó làm gì, lục túi nó xem, tiện lột luôn quần áo nó, nhìn rất đáng tiền đấy”

Lúc này, cô gái thứ sáu từ đầu đến giờ không nói tiếng nào bước ra.

Cũng không biết như thế nào, mà cô ta chỉ dùng một cánh tay liền đem bốn người Triệu Lệ đánh ngã. Cô gái tóc vàng và đám người Triệu Lệ bị ngã dưới đất, rên lên vì đau.

Tay được buông ra. Tôi còn sợ hãi hướng cô gái kia nói: “Cảm ơn cô đã cứu tôi. Đợi bao giờ ra ngoài rôi nhất định sẽ báo đáp cô.”

Cô gái sắc mặt tái nhợt, nghe tôi nói xong thì cười nhẹ đi về giường của mình.

Cô gái tóc vàng nằm trên mặt đất mắng: “Con nhỏ chết tiệt, mày lén lút nói chuyện với ai đấy!”

Tôi sửng sốt, nhìn ra cái giường, phát hiện không thấy một bóng người, cũng không thấy cô gái vừa rồi.

Thì ra cô ta là …

Đại khái nhìn thấy biểu tình của rôi. Triệu Lệ có chút sợ hãi, lui về phía sau: “Cô ta không phải nhìn thấy mấy thứ kia chứ. Tao nghe nói nhà giam âm khí rất nặng!”

Những người khác vừa nghe, sắc mặt đều biến đổi.

Cô gái  tóc vàng trừng mắt “Âm khí mẹ nó chó má!”. Cô ta đưa mắt nhìn về chỗ tôi hướng tôi, mang theo nụ cười lãnh khốc: “Chỉ là một con khốn, bọn mày đã sợ thành ra như vậy? Xem bà mày đây xử lý cô ta như thế nào!”

Cô ta từ dưới đất đứng dậy, sải bước đến đây, tôi nắm chặt tay chuẩn bị tư thế sẵn sàng chống lại, nhưng khi sắp sửa đụng đến tôi thì cô ta bất ngờ ngã lộn nhào một cái, đầu nặng nề đập vào mép giường.

“Đông”, một âm thanh thật lớn vang lên.

“Ai nha!”, cô gái tóc vàng kêu thảm lên một tiếng, lùi về phía sau vài bước, từ những ngón tay đang ôm trán tràn ra máu tươi.

Triệu Lệ vèo cái né ra, cách xa cô ta, dùng giọng nói khàn khàn không ngừng kêu: “Tà môn*, quá tà môn ! Lâm Phân cô đừng tới đây, đừng làm những thứ không sạch sẽ dính lên người tôi, cô đừng làm liên lụy tới tôi a !”

(*) Tà môn : đáng sợ, bí ẩn, không sạch sẽ

Thì ra cô gái tóc vàng gọi là Lâm Phân. Lâm Phân thoáng sửng sốt, cô ta đau đến nghiến răng, tức giận mắng: “Qua cái mẹ nó chó má!”

Lâm Phân hướng hai cô gái khác hét lên “Còn không mau lấy cái khăn ra đây cho tao! ”.

Hai cô gái kia đoán chừng bị dọa, Lâm Phân phải hét lên mấy lần, cuối cùng de dọa sẽ giết hai người. Lúc này họ mới có can đảm đưa cái khăn đến. Khăn vừa đến tay, cô gái kia lập tức lẩn ra xa.

“Không có tiền đồ”, Lâm Phân tức giận mắng, vừa muốn đem khăn đặt lên trán, bỗng nhiên một cơn gió lớn thổi qua, đánh bay cái khăn trong tay cô ta. Cô ta sửng sốt, cảm giác trước mặt có một bóng đen, sau đó cô ta liền kinh hãi kêu to.

“AAAAA!”

Tôi thấy cái cách mà cô ta nhìn cái khăn, giống như một con chuột mù đầy sợ hãi và hoảng hốt. Mấy người Triệu Lệ sợ rước họa vào thân, lui vào góc giường của mình nhất thời không dám cử động, tán loạn ở cái nhà tù chật chội dõi Lâm Phân .

Bất ngờ một cái chân từ dưới đất giơ lên, đạp cho Lâm Phân một cái, một tiếng đông, Lâm Phân ngã xuống đất, bất tỉnh nhân sự.

Xung quanh đột nhiên trở nên yên tĩnh.

Tôi xuống giường, thử kiểm tra hơi thở của cô ta, còn thở, quay ra nói với đám người Triệu Lệ “ Không chết”.

“A,A!” Triệu Lệ run lên, trong ánh mắt nhìn tôi có vài phần sợ hãi, đại khái cảm thấy tôi cũng không phải thứ gì sạch sẽ đây mà.

Tôi mặc kệ cô ta, loại tình huống này với tôi cũng không xem như là xấu, thủ lĩnh đã ngã xuống, mấy cô gái kia cũng không có lá gan tìm tôi kiếm chuyện.

Vì thế mà tôi thả lỏng tâm tình, nằm thẳng trên giường, nhắm mắt lại, chốc lát sau, bên tai tôi lại có âm thanh quen thuộc “Cô nói muốn báo đáp tôi, là thật sao?”

Đương nhiên.

“Tốt lắm” cô ta nhẹ giọng nói, âm thanh theo đó mà biến mất.

Tôi mở mắt ra, nhìn chằm chằm lên trần nhà, đột nhiên phản ứng lại. Vừa rồi chẳng qua là ý nghĩ trong đầu tôi, cũng không có nói ra ngoài. Cô ta dĩ nhiên lại hiểu được suy nghĩ trong đầu tôi?

Chẳng lẽ sau khi các linh hồn phân tán,  đã gây ảnh hưởng đến tôi?

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

21
Để lại bình luận

Please Login to comment
21 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
20 Comment authors
Phương LêQuynh_ko_nguMy QuậySoya Truong Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

“Cô gái gầy yếu đi về phía tôi, nhìn tôi cười, lộ ra hàm răng vàng: “Tôi là Triệu Lệ. Cô đừng để bụng cô gái vừa rồi”. Ánh mắt của cô ta lần lượt lướt qua khắp người tôi, giống như lơ đãng chuẩn bị nhào vảo ( vào ) tôi bị tôi tránh né.”

*** chắc hồn ma này còn tâm nguyện gì đó chưa hoàn thành nhỉ? @@

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Ma có tâm nguyện chưa làm mới thàh quỷ đó..S anh chưa tới cứu chị Nih nữa!!! Tks editor^^

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

chẳng lẽ mất đi một ít “hồn phách” là nhìn thấy đc âm hồn của ng khác sao
thật là vi diệu

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Truyện vi diệu quá nha :3 Nữ quỷ không ngờ cũng không đáng sợ như người ta thường nghĩ

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Mất đi một phần hồn phách là nhìn thấy ma quỷ @@~ mong rằng tôi sẽ toàn vẹn, k mất hồn phách, tôi nhát gan lắm T_T :((

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Đúng là mấy nữ phạm nhân ai cũng đáng sợ như ai

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

đi đâu cũng thấy ma khổ cho chị

Thanhtam Huynhthi
Đại hiệp

Đi đâu cũng thấy ma đúng là quá đáng sợ

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

Vì giờ chị cũng k khác gì mà :v chị có nhiều lúc trong trạng thái linh hồn mà

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

ở đâu cũng thấy quỷ được may mà chị k yếu bóng vía

By Ru
Đại hiệp

có lẽ ma này là ma tốt, phù chương này tuy máu me nhưng đỡ sợ hơn phù phù

cánh_hoa_rơi
Đại hiệp

Ôi, hồi hộp wa, ai là hung thủ vậy.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

chắc ma nữ muốn nữ 9 giúp hoàn thành tâm nguyện trước khi chết chưa hoàn thành của mình

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Xem ra quỷ cũng có quỷ tốt quỷ xấu

Đỏ Giày
Đại hiệp

Hên cho c lần này k gặp phải ng muốn lấy mạng tỷ… Báo đáp chắc lại phải nhờ “chủ nợ” r

Nhung Lê Thị
Đại hiệp

Nữ quỷ này có vẻ dễ thương ah nha. M sợ nhất mấy cảnh tả quỷ mà da tróc thịt bong. Thiếu cái này . mất cái kia. Chương này k quá đáng sợ. May quá!!!!

Soya Truong
Đại hiệp

Bi ma hut máu nên chị thông linh được với ma nè.

Đại hiệp

kho hieu qua.linh tinh + roi het ca len.

My Quậy
Đại hiệp

truyện hay quá,hihi/,mk vừa sợ vừa thích thể loại truyện này

Quynh_ko_ngu
Đại hiệp
Quynh_ko_ngu

Chả hiểu sao đọc đoạn trong nhà giam lại thấy hài hài 🙂

Phương Lê
Đại hiệp

Chắc hồn ma kia bị chết oan ở trong nhà giam nên mới nhờ chị giúp quá