[Edit] [Bạn trai tôi là bắt quỷ sư] Chương 3: Con quỷ treo cổ trong nhà tắm

24

Chương 3 : Con quỷ treo cổ trong nhà tắm

Xe buýt biến mất cách chỗ tôi ở cũng không xa.

Mặc kệ tôi đang thở hồng hộc, dù là một phút tôi cũng không muốn ở lại chỗ này. Tôi chạy chậm về phía khu chung cư. Vừa lên nhà, tôi đã thấy bà chủ nhà dáng người to lớn đứng trước cửa. Tôi sực nhớ đền tiền thuê nhà, lập tức xoay người xuống tầng.

Nhưng đã quá muộn.

Từ phía sau vang lên tiếng bước chân, theo đó là giọng nói lớn đặc trưng của bà ta : “ Con bé chết tiệt này! Hôm nay không trả tiền thuê nhà, bà đến tận cửa còn dám trốn! Có bản lĩnh mày đừng về, trong nhà toàn đồ của mày, đến lúc đó tao bán hết đi trả tiền thuê nhà !”.

Bà ta hùng hùng hổ hổ đi xuống. Tôi sợ hãi, dán sát vào một bên vách tường, muốn che giấu bớt sự tồn tại của bản thân.

“ Con bé chết tiệt ! Hôm nay không trả tiền, ngày mai tăng thêm một trăm, ngày kia tăng thêm hai trăm!”

Sau lưng tôi chảy mồ hôi lạnh, khẩn trương đến độ không dám thở. Cho đến khi bà ta đi mất, nghe tiếng bước chân xa dần, tôi mới thở phào nhẹ nhõm.

Cõ lẽ là do trời quá tối nên chủ nhà không nhìn thấy tôi. Tuy thấy hơi lạ nhưng lúc này tôi chỉ muốn về nhà.

Tôi thật nhanh vào nhà mình, khoá cửa. Trong đêm yên tĩnh chỉ còn lại tiếng hít thở của tôi.

Những chuyện vừa rồi là thật sao ?

Tôi bóp mình một cái thật mạnh, đau đến nhe cả răng. Đau quá đi…. Thật sự không phải là mơ. Chẳng nhẽ tất cả đều là sự thật ?

Tại sao hành khách trên xe buýt lại là mười bốn người đã chết trong vụ tai nạn đó ?

Còn có những con quỷ hồn bị ánh sáng màu đỏ hình lưỡi liềm chém tan nữa, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Tôi dựa vào cửa nửa giờ, trong đầu là một mớ rối bòng bong chả ra đâu vào với đâu. Vừa rồi lúc tôi chạy chảy không ít mồ hôi, giờ khô rồi cảm thấy dính khó chịu. Tôi gãi đầu, quyết định trước tắm cái đã.

Đứng dưới vòi hoa sen, nước lạnh xả xuống làm tôi rùng mình… Điện bị cắt tất nhiên sẽ không có nước nóng và đèn.

Trong phòng tắm tối như mực, quấn áo cũng đã cởi, tóc cũng đã ướt. Tôi quyết định trước cứ tắm bằng nước lạnh. Nghe bảo con gái tắm bằng nước lạnh rất không tốt nhưng lúc này tôi sao có thể nghĩ nhiều như vậy.

Một lát sau khi thích ứng được với nhiệt độ, cơ thể tôi không còn cảm thấy lạnh nữa. Khi tôi định lấy dầu gội đầu, vừa đưa tay ra thì chạm vào cái gì đó lành lạnh.

Động tác của tôi khựng lại, cảm xúc này … cùng với mái tóc ướt của tôi thực giống nhau.

Trong phòng tắm còn có người khác !

Tôi lập tức ngẩng đầu, giây tiếp theo hét ầm lên : “AAAA!”

Chủ nhân của mái tóc dài kia không phải là người.

Qua ánh sáng bên ngoài, tôi nhìn thấy một khuôn mặt nhợt nhạt vô hồn, đường nét trên khuôn mặt trong bóng tối mơ hồ. Không khó để nhận ra từ miệng cô ta thè ra một cái lưỡi dài.

Trong phòng tắm của tôi có quỷ, một quỷ nữ treo cổ !

Tôi tiện tay quấn khăn tắm lên người, chạy trối chết ra khỏi phòng tắm. Phía sau, nữ quỷ treo cổ kia đi theo ra ngoài. Một thân váy trắng, đầu lưỡi đỏ tươi kéo dài tới ngực, ánh mắt âm u nhìn theo tôi.

“ Mày đừng có qua đây!”. Tôi chạy trốn, rồi cầm lấy quyển album nặng trịch ở đầu giường. Quyển album này là của Minh Châu, bạn tốt của tôi, cô ấy là một nhiếp ảnh gia.

Tôi giơ quyển album định dùng để tự vệ với nữ quỷ treo cổ.

Cô ta hình như không có chân. Mỗi lần bay về phía tôi, tôi lại lùi ra phía sau. Chẳng mấy chốc lưng tôi đã chạm đến cửa sổ. Nhà không lớn, tôi chẳng có chỗ nào đề trốn.

Nữ quỷ cũng phát hiện ra điều này, nghiêng đầu, cái lưỡi dài lủng lẳng ở dưới, khuôn mặt xấu xí mang theo ý đùa cợt.

Tôi cắn răng thầm mắng một tiếng, đầu suy nghĩ. Đây là tầng ba, nhảy xuống không chết thì cũng thành tàn tật nhưng thật ra lại có khả năng sống cao hơn. Lúc này tôi nên chọn tàn tật hay để cho nữ quỷ giết chết ?

Tôi còn chưa suy nghĩ rõ ràng. Nữ quỷ treo cổ bắt đầu không còn kiên nhẫn, miệng há ra, cái lưỡi dài như cánh tay thẳng tắp hướng về phía tôi.

Trời ơi!

Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc ấy, một tay tôi mở khóa cửa sổ, một tay ném quyển album thẳng tắp về phía lưỡi của nữ quỷ đang đâm tới.

“ Bốp”. Quyển album theo hướng cái lưỡi đập trúng mặt cô ta. Cô ta kêu rên lên một tiếng. Tôi nhanh chóng mở cửa sổ, ánh mắt kiên định, tung người nhảy xuống.

Bên tai tiếng gió đập mạnh. Tôi mở mắt ra, thiếu chút nữa là bị hù chết !

Nữ quỷ treo cổ nhẹ nhàng bay ra, dùng mái tóc của mình quấn lấy tôi. Tôi bị ép gí sát người vào cô ta. Tôi ngửi được hơi thở hôi thối của người chết.

“A. Cứu mạng!”

Tôi ở giữa không trung lớn tiếng kêu cứu, lý trí cũng hiểu là sẽ không ai đến cứu tôi.

Tôi nhắm mắt chuẩn bị chờ chết, đợi một lát lại phát hiện có chỗ không ổn. Nghiêng đầu nhìn lại, nữ quỷ treo cổ lại dùng tóc quấn vào một góc của cửa sổ. Trách không được tôi cùng cô ta đứng giữa không trung lâu như vậy.

“Uh, uh….”. Từ cổ họng cô ta phát ra những âm thanh quái dị. Miệng càng tới gần mặt tôi hơn, một mùi tanh hôi làm tôi buồn nôn.

Cô ta muốn làm gì, chẳng lẽ muốn ăn tôi ?

Tôi nổi điên, dùng chân đạp cô ta : “ Đồ quái đản! Buông ra! Mày mau buông ra!”

Tôi tự nguyện thành thịt nát cũng không muốn chui vào bụng nữ quỷ treo cổ.

“Uh, uh,…” Thái độ của cô ta rõ ràng cừng rắn hơn. Tôi càng kháng cự, tóc quấn trên người càng chặt. Tôi dần dần không thể hô hấp bình thường được.

“ Hơ, ngươi, mau thả tôi ra,…”

Không khí càng ngày càng ít, mặt tôi đỏ lên, cảm giác trước mặt bắt đầu mơ hồ. Bên tai như nghe thấy ai nói gì đó.

“ Ông, ma, ni, bát, mị, hồng, khứ!”

Một hạt châu bay đến, nhập vào trán nữ quỷ treo cổ. Sức mạnh vô cùng lớn áp chế cô ta. Tóc quấn quanh người tôi lỏng ra, hô hấp của tôi dần khôi phục lại bình thường.

Tôi mở mắt ra, đúng lúc nhìn thấy ánh sáng đỏ phát ra từ hạt châu trên trán nữ quỷ, ánh sáng lập tức lan ra toàn thân nữ quỷ. Ngay sau đó, bộ mặt cô ta bắt đầu biến hóa, mái tóc đen quỷ dị biến trở thành mái tóc dài, lưỡi cũng thu về trong miệng, khuôn mặt bình tĩnh hơn.

Tôi sửng sốt. Khuôn mặt bình thường của nữ quỷ thoạt nhìn là một cô gái thanh tú.

Tôi còn chưa nghĩ thêm điều gì, cơ thể đột nhiên mất đi chống đỡ, cả người ở giữa không trung rơi xuống.

“AAAAA!” Tôi lại kêu thảm, mắt nhắm tịt. Phịch, rơi xuống đất thật mạnh.

Tôi đứng lên, xoa mông, nhìn tay chân. Tức thì vui mừng phát hiện, chân tay tôi bình thường, trừ bỏ có chút đau đớn nhưng mọi thứ đều ổn.

Thật tốt quá. Tôi không chết.

Khi tôi đang định vui mừng thì lúc này có một bóng người không nhanh không chậm bước tới. Tôi ngồi thụp xuống. Đầu tiên là nhìn thấy đôi giày cổ điển màu đen, ánh mắt di chuyển, bỏ qua đôi chân thon dài và dáng người cao ngất tôi nhìn khuôn mặt anh ta.

Khuôn mặt trắng nõn, mặt mày tối tăm mệt mỏi, ánh mắt như Uông Đàm (*) bình tĩnh không màng thế tục . Đêm nay, ánh trăng thật mờ nhạt, nương theo ánh sáng của những hộ gia đình hắt ra cũng có thể thấy rõ khuôn mặt xuất chúng của anh ta.

Người đàn ông này có bộ dạng thật đẹp mắt.

Sống đến hai mươi ba năm nay, không phải tôi chưa nhìn thấy trai đẹp. Chỉ có điều các anh chàng mà tôi gặp không ai giống như anh ta, trên người sạch sẽ không tạp chất, không vướng chút khói lửa trần tục nào.

“Xin chào, tôi…” Tôi đang muốn nói chuyện thì bỗng dưng cả người người như bị điện giật, rung lên một cái, người mềm nhũn, ngã xuống.

Trong lúc mơ hồ, tôi cảm giác có ai đó ôm lấy mình, nằm ở trong khuỷu tay của người kia tôi có thể ngửi được mùi đàn (**). Kì lạ là trong mùi hương thanh nhã này còn lẫn thêm một chút mùi tanh của bùn đất.

Ý thức của tôi càng ngày càng mơ hồ, tôi rốc cục hoàn toàn ngất đi.

(*) : Uông Đàm tên chữ là Tĩnh Uyên. Ông là một nghệ nhân khắc ấn thời nhà Thanh, sinh ra ở Tiền Đường nay thuộc Hàng Châu.

(**): Mùi đàn là mùi của cây Đàn. Thân gỗ cứng, mùi hương vĩnh viễn, bí ẩn, truyền thuyết bách độc bất xâm, không bao giờ mục rỗng. Có năng lực tránh ma quỷ. Người xưa thường gọi là thánh đàn.

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

24
Để lại bình luận

Please Login to comment
23 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
24 Comment authors
Phương LêQuynh_ko_nguMy QuậyNgọc LêNguyenlaniunet@yahoo.com.vn Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Tôi tiện tay quấn khăn tắm lên người, chạy trối chết ra khỏi phòng tắm. Phía sau, nữ quỷ treo cổ kia đ ( đang , đi ) theo ra ngoài. Một thân váy trắng, đầu lưỡi đỏ tươi kéo dài tới ngực, ánh mắt âm u nhìn theo tôi.
*** câu trên bị mất chữ kìa nàng :p

Tiểu Khanh Tử
Khách vãng lai
Tiểu Khanh Tử

cảm ơn nàng

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Cuối cug nam 9 xhiện r. ^^ sẽ bvê nư9 thui. Nam9 jốg pháp sư wá. Tks editor

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

cảm ơn nam chính đã xuất hiện nếu ko mình lại tưởng đang đọc tiểu thuyết kinh dị nữa chứ

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Hức nghe tên đáng sợ quá T__________T

Hóa ra là không sợ như mình nghĩ. Thì ra quỷ cũng có nỗi khổ

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

cũng đáng sợ rồi |T.T|

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Ớn lạnh hết cả người ??

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

sao lại đeo bám theo chị nhỉ

Linh Thùy
Đại hiệp

Sợ nhất là cái thể loại nữ quỷ treo cổ trong phòng tắm, kinh quá đi à, nhưng dù sao thì n9 cũng xuất hiện rồi

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

? sống sao đây. May hnay tắm.r ? giờ k dámvafo phòng tắm đâu

Đại hiệp

Đọc đến đoạn chị ấy hét lên trong nhà tắm, tôi là tôi thấy sợ rồi….

By Ru
Đại hiệp

rầu, xác định lun, a nam 9 là quỷ sống lại đi theo ám chị nữ 9! khổ thân chị :v nhưng mà ít ra a cũng bảo vệ chị khỏi mấy con quỷ khác, mìn a đc bắt nạt chị hoy :)))))

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

nữ 9 ngày nào cũng bị ma hù dọa kiểu này chắc bị bệnh tim quá

Đỏ Giày
Đại hiệp

Công nhận chị ấy tinh thần thép … Là mình chắc ngủm mất r :)))

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

A này theo như đoạn mở đầu tr là người bắt quỷ , nhưng hình như a bị ngta hại , nhưng mà a này là ng gây ra tai nạn xe buýt r hấp thụ máu để sống lại đúng k nhỷ

Le Ha
Member
Le Ha

Thấy tên chương đã chuẩn bị tâm lý rồi mà lúc đọc vẫn muốn rớt tim

Nhung Lê Thị
Đại hiệp

Dau khi đọc xong chương này chắc từ giã việc tắm đêm quá. Đứng trong nhà tắm dù có bật đèn sáng trưng cũng tha hồ mà tưởng tượng.

Soya Truong
Đại hiệp

Anh hùng cứu mỹ nhân . Cuộc gặp gỡ định mệnh. Mà chắc chi này có mắt âm dương nen mới liên tục thấy quỷ nhỉ

Đại hiệp

sao chị đi đâu cũng gặp ma thế nhỉ???

Nguyenlaniunet@yahoo.com.vn
Đại hiệp
Nguyenlaniunet@yahoo.com.vn

Nam 9 suất hiện hả tại sao lại đi theo chị thế nhỉ thanks bạn đã ed

Ngọc Lê
Đại hiệp

N9 ngày nào cũg bị dọa như vậy ko điên cũh thành bệnh. Bi ai thay chị

My Quậy
Đại hiệp

v anh quỷ trong quan tài k phải nam9 hay nam phụ j ak,chả nhẽ chỉ là ma qua đường><

Quynh_ko_ngu
Đại hiệp
Quynh_ko_ngu

Hic 🙁 mếu dám đi tắm nữa các nàng ạ

Phương Lê
Đại hiệp

Anh âý lại cứu chij thêm một lần nữa. À mà a là người bắt ma hay sao vậy ta