Private: Access Denied

31
Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ được mở khóa: 1- Đăng ký nhanh qua FB/Gmail để có 1 tài khoản trên website 2- Comment ủng hộ các editors để được nhận khóa truyện. Lưu ý nội dung không nên quá ngắn, liên quan đến nội dung bài viết và mỗi bài chỉ comment 1 lần. Bạn có thể comment ở bất cứ bài nào trong nhà để được mở khóa. Cứ 5 comment là mở được 1 khóa. 3- Sau khi comment, bạn inbox qua fanpage theo link m.me/nunhihong.official và đọc tên tài khoản web + truyện muốn mở nhé. Ad sẽ mở khóa ngay cho bạn ngay khi ad đọc được tin (Đôi lúc sẽ hơi lâu vì bọn mình không phải lúc nào cũng onl) Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng gửi thắc mắc qua fanpage: m.me/nunhihong.official để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nữ Nhi Hồng!

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion31 Comments

  1. Đọc giới thiệu truyện thấy khá hấp dẫn. Tuy nội dung không phải quá mới mẻ nhưng đây là thể loại mà mình khá thích. Mong editor cố gắng edit, đào xong hố cho mình được thưởng thức trọn vẹn câu chuyện. Xin cảm ơn.

  2. Trên kia viết là truyện vẫn đang tiếp tục ạ. Nghĩa là vẫn còn nữa đúng không!?? Mong đợi tiếp quá. Không biết cuối cùng Thần có biết được Mông là bạn game không nữa !!!

Leave A Reply