[Edit] Bản Hòa Tấu Hôn Nhân – Chương 33

38

Chương 33

             Beta: Còi Zí

  Dây đồng hồ này chẳng phải thuộc nhãn hiệu đắt tiền gì nhưng nhìn ra được là cô ấy đã bỏ công lựa chọn. Trong hộp còn để một tờ giấy nhỏ viết “Sinh nhật vui vẻ”.

  Không có ký tên nhưng chắc chắn là Đinh Mông. Anh nhận ra nét chữ của cô ấy.

  Nhiều năm qua, nét chữ của Đinh Mông so với lúc còn đi học cũng không thay đổi gì mấy, nhưng nhìn kỹ một chút thì bây giờ chữ viết có hơi xấu hơn.

  Kiều Dĩ Thần vui vẻ cầm chiếc hộp để lên bàn, sau đó click chuột mở pass máy tính phát hiện Đinh Mông đang online QQ.

  Anh gửi một tin nhắn đi qua.

  Kiều Dĩ Thần: “Cậu đưa mình cái dây đồng hồ không hợp với đồng hồ một chút nào.”

  Rất nhanh, anh nhận được tin nhắn trả lời của Đinh Mông.

  Mông Mông Đát: “Vậy trả quà lại cho mình, mình đi tìm sợi dây thừng tặng cho cậu  ( ´ ▽ ` )ノ “

  Kiều Dĩ Thần: “Đưa dây thừng làm gì?”

  Mông Mông Đát: “Bởi vì cậu đáng ăn đòn  o(^▽^)o “

  Kiều Dĩ Thần: “…”

  Anh nhìn màn hình máy tính cười một chút, lại nhập một hàng chữ: “Tuy rằng cái dây đồng hồ của cậu không hợp với đồng hồ của mình, nhưng nể tình cậu đã bỏ tấm lòng ra lựa chọn, mình miễn cưỡng nhận vậy.”

  Lần này Đinh Mông không có trả lời, hơn nữa đèn avatar cũng tắt , Kiều Dĩ Thần có chút không yên lòng, cô thật sự đi tìm dây thừng sao?

  Anh đứng dậy khỏi ghế đi khóa trái cửa. :v

  Sinh nhật vui vẻ trôi qua vẫn phải khẩn cấp diễn tập, Kiều Dĩ Thần đã lên lịch hẹn đặt hết các phòng thu âm có sẵn. Anh đặt hơn phân nửa tinh lực vào buổi biểu diễn, còn lại hơn một nửa dùng viết ca khúc mới cho Đinh Mông.

  Hôm nay Đinh Mông diễn tập xong lại đến trung tâm huấn luyện lên lớp. Gần tới giờ tan học, một nhân viên công tác đến tìm cô nói Kiều Dĩ Thần hẹn cô đến văn phòng của anh.

  Gần đây cô cũng thường xuyên đến văn phòng Kiều Dĩ Thần, ừ không sai, chính là đi cọ ghế sofa, nhưng mà với tính cách ông cụ của anh khẳng định không phải kêu cô đi ngủ hoặc là ăn gì đó .

  Đinh Mông đoán một hồi, cuối cùng có chút chờ mong, có phải ca khúc mới cho cô đã hoàn thành?

  Cô gõ cửa rồi đi vào. Kiều Dĩ Thần đang ngồi một mình ở văn phòng, anh đang chăm chú nhìn tài liệu trên tay, khi thấy Đinh Mông tiến vào, anh liền đưa tài liệu trên tay qua cho cô : “Mình đã viết xong ca khúc mới cho cậu, xem thử đi.”

  Đinh Mông kích động thiếu chút nữa nhảy dựng lên, thật sự là bài hát cho cô! Cô rốt cục cũng có bài hát của mình, nếu tiếp tục đợi nữa chắc tóc của cô sẽ bạc như bạch phát ma nữ !

Cô cầm lấy tài liệu từ tay Kiều Dĩ Thần, nhìn thoáng qua tên bài hát, <I’m here >.

  Ồ ô ô, tên tiếng Anh nghe rất oách. Đinh Mông nhìn tiếp. Đi học được vài tháng, cô đã có thể đọc hiểu nhạc phổ, chẳng qua càng xem sắc mặt cô càng trắng. Cuối cùng, cô ngẩng đầu  nhìn về phía Kiều Dĩ Thần: Cậu thật sự để mình hát cái này?”

  Tuy rằng sớm biết Kiều Dĩ Thần viết ca khúc đều rất khó hát, nhưng mà bài này cũng quá khó hát đi. Cô còn là lính mới nữa, anh không thể nhẹ tay một chút đối với cô sao!

  Bài hát này có độ rộng quãng âm vực rất lớn, phía trước hai đoạn âm vực cực thấp, nhưng lại không phải loại chỉ thấp một hai âm liền lên cao mà là thấp từ đầu đến cuối, chỗ phần điệp khúc lại đột nhiên lên cao hai quãng tám, hơn nữa vẫn tiếp tục lên cao, ca khúc này đòi hỏi ca sĩ phải có đủ hơi để chuyển đột ngột từ tông trầm sang tông cao.

  Kiều Dĩ Thần nhướn mày nhìn cô: “Sao vậy, có chỗ nào không hài lòng sao?”

  Đinh Mông cười nói: “Viết rất hay, điểm bất mãn duy nhất đó là quá khó hát.”

  Kiều Dĩ Thần không để ý nói : “Bình thường thôi,  so với < Nhị Nguyệt Sơ Hoa > khó hơn một chút, cậu có thể hát được .”

  Đinh Mông: “…”

  Vì sao lúc này anh đột nhiên có lòng tin với cô như vậy chứ!

  Cô nuốt nước miếng một cái, nói với anh: “Tông cao thì còn hát được, nhưng mà phần tông trầm như vậy, mình không chắc có thể hát nổi.”

  Kiều Dĩ Thần nói: “Mình giúp cậu luyện tập lâu như vậy, mình hiểu khả năng của cậu còn hơn cậu nữa. Âm vực của cậu rất rộng, không chỉ có thể hát tông cao, còn thể hát tông trầm. Nếu muốn so xem ai có thể hát thang âm nhiều hơn thì Tư Mã Tiêu Tiêu cũng không bằng cậu.” ( ta có thù với âm nhạc nên mù tịt phần lý thuyết bên thanh nhạc, đành trông cậy beta-er sửa cho đúng nhạc lý)

  Đinh Mông: “…”

  Không thể bị anh mê hoặc! Bây giờ thì miệng ngọt như vậy khen cô chỉ là muốn lừa cô hát bài hát này thôi! Đến khi vào phòng thu âm, hát sai một nốt sẽ bị anh mắng cho nhục luôn!

  Đinh Mông quyết định bảo trì im lặng.

  Kiều Dĩ Thần bèn lấy chức quyền ra đè bẹp cô: “Tóm lại mình chỉ viết một bài này, cậu không hát cũng phải hát.”

  Đinh Mông: “…”

  Nói thật, với tài năng của Kiều Dĩ Thần, nếu như hát bài này thật tốt, chắc chắn cô sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt, vấn đề là phải có vế đầu “nếu hát thật tốt” trước đã.

  “Bài hát này, một là cần sức bật, hai là phải biết lấy hơi để hát luyến giai điệu, hai điểm này là bài học cậu đã được tập luyện trong lúc huấn luyện. Bài hát này coi như bài thi kiểm tra xem cậu tiếp thu tới đâu.” Kiều Dĩ Thần ngước mắt nhìn cô, “Đừng nói là đến lòng can đảm để hát cậu cũng không có đấy chứ?”

  Đinh Mông: “…”

  Lại dùng phép khích tướng, đồ đáng ghét, biết rõ cô dễ bị dụ .

  Cô nắm lấy tập nhạc nghiêm túc nói: “Mình sẽ cố hết sức để hát .”

  “Ừm.” Kiều Dĩ Thần tùy ý gật đầu, “Mình muốn nghe được âm trầm thấp mê người và cao âm trong trẻo động lòng người.”

  Đinh Mông: “…”

  Dạ biết thưa Producer đại nhân.

  “Cho cậu thời gian ba ngày học cách hát bài này, ba ngày sau vào phòng thu.”

  Đinh Mông định nói ba ngày nhanh quá , nhưng nghĩ đến buổi biểu diễn cũng sắp bắt đầu, mỗi ngày cô đều phải diễn tập, phần lớn thời gian đều bị chiếm mất. Lại nghĩ tới hai hôm nữa <Kiss kiss >  của Đường Thi Nhiên sắp phát hành , cô khẽ cắn môi đáp ứng: “Mình biết. Mình sẽ tận dụng hết thời gian rảnh, cam đoan trong vòng 3 ngày học được.”

 Ba ngày kế tiếp quả thực là địa ngục. Đinh Mông đến  thời gian thở dốc cũng không có, mỗi ngày ngoại trừ ca hát chính là ca hát. Cô đã có thể hiểu được lý do Kiều Dĩ Thần dặn phải bảo vệ thanh quản, vì với cường độ dùng thanh quản như kiểu này, đừng nói ăn ớt, bình thường ngay cả một câu thừa cô cũng không muốn nói.

  Cũng may ba ngày vất vả không có uổng phí, cô đã học xong bài hát < I’m here >.

  Lần đầu tiên cùng Kiều Dĩ Thần thu âm, Đinh Mông vẫn có chút khẩn trương. Cô đeo headphone, nhìn thấy Kiều Dĩ Thần đứng bên ngoài tấm kính cách âm, chợt thấy cảm giác này thật có chút mới mẻ.

  Tại trong phòng thu âm Kiều Dĩ Thần chính là Thượng Đế, tất cả đều do anh quyết định.

  “Chuẩn bị xong chưa?”

 Tiếng nói của Kiều Dĩ Thần  xuyên qua headphone truyền tới, loại ảo giác phảng phất nói nhỏ ở bên tai này làm cho Đinh Mông sửng sốt một chút.

  “Chuẩn bị xong chưa?” Kiều Dĩ Thần lại hỏi một lần.

  Đinh Mông rất nhanh lấy lại tinh thần, gật gật đầu: “Xong rồi.”

  “Bắt đầu.” Kiều Dĩ Thần dứt lời, nhạc dạo vang lên.

  Đinh Mông cũng chậm rãi tiến vào cảm xúc: “Một căn phòng trống, chỉ có ánh trăng cùng tôi làm bạn. Trong màn đêm cô quạnh, vươn cánh tay, từ khe hở nhìn trời đầy sao lấp lánh. Khi nào anh mới có thể nhận ra…”

  “Ngừng.” Đinh Mông lần đầu tiên bị Kiều Dĩ Thần đánh gãy, “Tôi đã nói , thanh âm chất lượng cao là yêu cầu thấp nhất, nhưng mà bây giờ ngay cả yêu cầu thấp nhất cậu cũng không thể đạt tới.”

  Đinh Mông: “…”

  Ừ, cô cũng lường trước cảnh này rồi .

  “Còn nữa, dựa theo nhạc phổ, đừng tùy tiện thăng nốt.”

  Đinh Mông: “…”

  Nốt thấp như vậy cô thật sự hát không được!

  “Làm lại.” Kiều Dĩ Thần nói xong, nhìn cô một cái, “Nếu vẫn như vậy, tôi sẽ bắt cậu hát từng câu từng câu tới khi nào hát đúng yêu cầu thì thôi.”

  Đinh Mông: “…”

  Bắt đầu hát lại, Đinh Mông vẫn bị Kiều Dĩ Thần ngưng ngay đoạn ban nãy. Thật ra cô thật sự rất bội phục Kiều Dĩ Thần, mỗi lần bảo ngừng, anh đều chỉ ra những khuyết điểm khác nhau. Một giờ thu âm, chưa bao giờ anh nhắc lại lỗi trùng lặp của lần trước .

   Chớp mắt đã đến thời gian ăn cơm nhưng mà việc thu âm không tiến triển chút nào.

  “Hôm nay cứ như vậy, mọi người đi ăn cơm đi.”

  May mà Kiều Dĩ Thần khó tính nhưng còn không đến mức vô nhân đạo, không thu xong không cho ăn cơm. Nhân viên công tác tốp năm tốp ba kết bạn đi ăn cơm, Đinh Mông tháo headphone xuống, từ trong phòng thu âm đi ra.

  Kiều Dĩ Thần còn chưa đi, anh tắt các thiết bị, nhìn cô một cái: “Đi thôi, cùng đi ăn cơm.”

  Đinh Mông có chút khóc không ra nước mắt, cô cho rằng rốt cuộc cũng được tự do, không nghĩ tới ở trên bàn cơm còn phải tiếp tục đối mặt với Producer Kiều đại nhân.

  Hai người cùng đi căn tin, bởi vì hôm nay bọn họ thu âm cho nên không ai tò mò vì sao hai người bọn họ lại cùng nhau xuất hiện. Kiều Dĩ Thần chọn hai phần cơm, cùng Đinh Mông tìm bàn trống để ngồi.

  Đinh Mông thức thời gắp một đũa đồ ăn vào trong bát Kiều Dĩ Thần: “Thịt thái sợi xào tỏi mà cậu thích nhất!”

  Kiều Dĩ Thần ngước mắt liếc nhìn cô: “Đừng nghĩ lấy lòng tôi, ở trong phòng thu âm tôi sẽ không nương tay.”

  Đinh Mông nhăn mũi, đưa đũa qua kẹp thịt thái sợi xào tỏi mình vừa bỏ vào: “Vậy trả lại đây cho mình.”

  Kiều Dĩ Thần dùng chiếc đũa ngăn chặn đũa của cô: “Trong bát của tôi chính là của tôi.”

  Đinh Mông: “…”

  “Làm người không thể trơ trẽn như vậy.” Cô tận tình khuyên bảo.

  Kiều Dĩ Thần đối với cô cười một chút: “Trong công ty này, người càng trơ trẽn chức vị càng cao.”

  Đinh Mông: “…”

  Mẹ ơi, cô có phải hay không đã lỡ bán thân cho công ty kỳ quái?

  “Với lại, mình thích nhất không phải thịt thái sợi xào tỏi.”

  Đinh Mông nghi ngờ chớp chớp mắt. Làm sao có thể, cô ở cùng anh lâu như vậy, anh thích ăn nhất rõ ràng chính là thịt thái sợi xào tỏi nha. Cô ngước mắt nhìn về phía anh: “Vậy cậu thích nhất là cái gì?”

  Kiều Dĩ Thần cười nhìn nhìn cô, cũng chớp chớp mắt, không nói chuyện.

  Đinh Mông bĩu môi, hứ, cố làm ra vẻ huyền bí, làm màu.

  Hai người đều im lặng ăn cơm. Bàn bên cạnh có hai nữ đồng nghiệp đang trò chuyện về bản solo mới của Đường Thi Nhiên.

  “Cậu đã nghe <Kiss kiss > chưa? Ngày hôm qua vừa ra mắt đã đứng đầu bảng xếp hạng trên Weibo, thứ hạng trong bảng danh sách cũng thăng lên rất nhanh.”

  “Wow, nghe rồi, phong cách so với  khi Đường Thi Nhiên thi đấu chênh lệch thật lớn, tớ luôn cảm thấy cô ta hát thể loại nhạc này sẽ không phát huy được thực lực.”

  “Người ta tự nguyện, hát thể loại này dễ nổi tiếng hơn.”

  Đinh Mông vừa ăn cơm vừa vểnh tai hóng chuyện, bọn họ nói không sai, tuy rằng <Kiss kiss > bị Kiều Dĩ Thần chê là nhạc thị trường, nhưng thể loại này lại rất dễ nổi, đặc biệt dễ ngâm nga hát theo, trên cơ bản nghe một lần liền có thể thuộc lòng.

  Kiều Dĩ Thần đột nhiên mở miệng nói: “Đừng quan tâm chuyện người khác, tuy mình thưởng thức giọng của Đường Thi Nhiên, nhưng mình không tán thành thái độ đối đãi âm nhạc của cô ta. Cô ta không phải người chân chính làm âm nhạc, cô ta chỉ là đang hưởng thụ cảm giác được fan tung hô”. Anh nói tới đây, ngẩng đầu nhìn về phía Đinh Mông, “Không nên gấp gáp, làm tốt việc của mình là đủ rồi.”

  Đinh Mông liền bị mấy câu nói ngắn ngủi của anh an ủi rất nhiều. Cô nhìn anh, gật gật đầu: Ừm, mình biết rồi !”

?Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay" . _________? ¸.•°*?*°•.¸ ?_________? ¸.•°*?*°•.¸ ? _____? •☜ L☀VE ☞• ?__?____?__? •☜ L☀VE ☞• ? ___?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ____?__?____ ? (⁀*°•.¸?¸.•°*⁀) ? __ ? ¸.•°* ? *°•.¸ ? ________ ? ________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? _? •☜ L☀VE ☞• ?____________________? •☜ L☀VE ☞• ? ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?______________________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ? ¸.• °* ? *° •.¸ ?_______________________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ? •☜ L☀VE ☞• ?______________________? •☜ L☀VE ☞• ? _?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?____________________ ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __? ¸ .•°* ? *°•. ¸ ?____________________? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ____? •☜ L☀VE ☞• ?______________? •☜ L☀VE ☞• ? _______?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?_________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __________? ¸. •°*?*°• .¸ ?______? ¸.•°* ? *°• .¸ ? _____________? •☜ L☀VE ☞??☜ L☀VE☞• ? ________________?(°•.¸ ? ¸.•°)?(°•.¸ ? ¸.•°)? ___________________? ¸.•°**°•.¸? ¸.•°**°•.¸? _____________________? •☜ L☀VE ☞• ? _______________________? *°•.¸ ¸.•°* ? __________________________? •• ? ___________________________?? ____________________________?

38
Để lại bình luận

Please Login to comment
38 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
33 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Không nể mặt chửi không lưu tình :v thật ra khúc ảnh giành đồ, em nghĩ là phải thế này : Đã vào bát anh rồi thì làm gì có cơ hội thoát? cảm ơn các nàng đã edit + beta =)) mấy khúc nhạc lí ta lướt hết trơn luôn =.= không hiểu cái gì ;__;

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Ah Kiều yêu nhất là chị Môg đó mà!mog Chươg mới 😛
Ps / nhạc lý j đó mìh cũg chả hỉu âu .mấy p jỏi wá

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Tks editor nhiều:-*

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

cảm thấy KDT là 1 con người có phẩm chất cực tốt không thiên vị cho bất kì ai cả, ĐM và KDT thật xứng đôi

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Kiều Dĩ Thần: “Em đưa anh cái dây đồng hồ không hợp với đồng hồ một ( chút ) nào.”

Purple 77
Đại hiệp
Purple 77

Com on ban da dum thoi Gio de din.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

“Ưm.” Kiều Dĩ Thần tùy ý gật đầu, “Anh muốn nghe được đê âm trầm thấp mê người và cao âm trong trẻo động ( lòng ) người, thanh âm chất lượng cao yêu cầu thấp nhất em phải có.”

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Đinh Mông có chút khóc không ra nước mắt, cho rằng rốt cuộc cũng được tự do , không nghĩ tới ở trên bàn cơm còn muốn ( phải *) tiếp tục đối mặt Kiều đại chế tác nhân.
要 : phải
想 : muốn

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Phải công nhận lúc ở nhà và lúc ở công ty, KDT giống như là 2 thái cực đối lập nhau vậy. Ở nhà ngọt ngào, quan tâm, chăm sóc, chia sẻ bao nhiêu thì ở phòng thu anh giống như ôn thần, ác quỷ bấy nhiêu =)) tội mỗi ĐM Linh cảm của t thật chuẩn, ĐTN ko những trở thành đối thủ trong cuộc thi với ĐM, bây giờ còn cạnh tranh nhau ở ngoài luôn rồi. À quên, con mụ TMTT nữa, chỉ vì ĐM hát bài hát của mụ ta, mà quay sang thách thức ĐM,… Đọc thêm »

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

i người rất chi xứng đôi, nam nữ chính đều được, nhưng đoạn trước có vẻ buff nữ chính quá >_<

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

anh yêu nhất là chị đó chứ còn gì nữa. Cách mà 2 người nói chuyện với nhau lúc nào cũng đáng yêu hết 😀

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

C sắp đc nếm mùi độc miệng của anh trog phòng thu âm r

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

công ty Quang Thần, ng càng trơ trẽn thì chức càng cao
là đang nói anh và Hứa tổng sao
ha ha ha ha

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Kiều đại thần rõ trẻ con luôn, còn khóa trái cửa nữa

Thanhtam Huynhthi
Đại hiệp

2 vợ chồng này giống trẻ con quá

Mai Phong Nguyệt ?
Khách vãng lai
Mai Phong Nguyệt ?

anh Kiều thật đáng yêu, cảm giác như anh vẫn mãi là chó con của ngày ấy~

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Ta thật cảm thấy chị Mông đa bán thân cho một công ty không được bình thường. Xin thành thật chia buồn với chị! ??

chiichii
Đại hiệp
chiichii

2 người này tre con quá cơ

Hohyen
Đại hiệp
Hohyen

Cảm ơn bạn đã edit, mình cuồng cặp này ghê.

Nhật Linh Nguyễn
Đại hiệp

Đúng là trong xã hội bây giờ vô sỉ là vô địch. Bạn kiều đã phát huy tận lực khả năng vô sỉ của mình

Phj Truong
Đại hiệp

love it

Dương Phạm Thùy
Đại hiệp

Anh thích ăn món gì nè

Lê Tường Vy
Đại hiệp

truyện càng đọc càng hay
thanks editor nhiều!!!

Đại hiệp

kiều đại nhân đáng yêu quá đi

Đại hiệp

em hiểu ý anh mà, a không muốn thịt tái xào tỏi đâu, là thích thịt thật cơ ạ

Thư Dương
Đại hiệp

Món ăn anh thích nhất ngày ngày ở ngay trước mặt nhưng vẫn chưa được ăn có đúng không nà.

Đại hiệp

” a thích nhất là e ” nhưng mà à ý k đám nói :))

An Nhiên
Đại hiệp
An Nhiên

anh thích nhất em :)) chứ còn thích cái gì khác đâu cơ chứ, mà sợ k dám nói thôi :))=))

Đại hiệp

“Trong công ty này, người càng trơ trẽn, chức vị càng cao.”
Đinh Mông: “…”
Mẹ ơi, cô có phải hay không đã lỡ bán thân cho công ty kỳ quái?
chị chỉ là bán thân cho a kiều thôi mà

Quyen Thao
Đại hiệp

Đúng vậy c cứ hát còn chuyện khác thì để a lo

le_1688
Đại hiệp
le_1688

tình cảm phát triển rất thoải mái, chung đụng như người nhà lâu năm

Cửu Ca
Đại hiệp

Coi bộ tui phải tìm hiểu da mặt của Chó con dày bao nhiêu a ~

Malahasa
Member
Malahasa

A kiều cung xử nữ, thảo nào cầu toàn như vậy. Vốn từ của a thật phong phú mà

Đại hiệp
Mac Thien Giai

Trong phòng thu anh giỏi soi thật đó cầu toàn như thế bảo sao bài nào cũng hit

Đại hiệp

a thần vậy mà cũng sợ c lấy dây thừng trị ảnh 😆

Đại hiệp

Vậy trả lại quà cho mình,mình đitìm sợi dây thừng… Thank gió

Member
Lam Tran

Haiz nam thần chuyên nghiệp vãi, vợ cũg k nương tình

Đại hiệp
Voldemort

Ngữ Kì tấn công mạnh mẽ thật, anh nam phụ hay đỏ mặt