[ĐN Sherlock – Emma kỳ lạ] Chương 38

10

Chương 38

1473571wtwwdhzl1s[1] (2)

Emma mới đầu có chút hoảng loạn, nhưng cô nhanh chóng trấn định lại.

“Sherlock Holmes hôm nay được phúc tinh chiếu xuống, khẳng định sẽ thuận lợi, bình an vô sự.” Cô còn nghiêm túc đứng tại chỗ nói rành mạch.

Nếu bên cạnh có người thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy được cô bị điên, nhưng xung quanh tối đen, một bóng người hay quỷ ảnh cũng không có.

Nhưng thật đáng tiếc chính là ——ngôn linh của cô không có tác dụng cho chính cô.

Cô đã thử qua rất nhiều lần, ví dụ như chúc phúc mình hoặc nguyền rủa mình, dù là lớn hay nhỏ, chỉ cần là mình thì đều không ứng nghiệm.

Cho nên Sherlock Holmes được cô chúc phúc, trên cơ bản nhất định sẽ bình an vô sự, nhưng chính cô thì…

Trời ạ, cho nên người có nguy cơ gặp nguy hiểm nhất ngược lại là chính cô!

Cho nên cô tạm thời không định ngốc nghếch chạy đi cứu người ngoài hành tinh Tóc Quăn ~

Người cần cứu gấp bây giờ là chính cô đấy nhé?

Thân thủ của Sherlock Holmes còn giỏi hơn cô nhiều, tinh thông cả quyền anh và đấu kiếm, không nên quá bá đạo như thế chứ ~

Cô thì nhiều lắm chỉ là chiếm thân thể có tố chất cao của cô E thôi, lực cánh tay rất mạnh, động tác cũng nhanh nhẹn, nhưng nếu thực sự gặp phải lúc cần đánh nhau thì cô không có sức chiến đấu gì cả.

Cũng may cô còn có thể dựa vào miệng để phóng tuyệt chiêu…

Chỉ cần miệng không bị bịt, cô vẫn rất mạnh.

Emma nhìn quanh bốn phía, các cửa hàng xa xỉ ban ngày còn rực rỡ màu sắc giờ đã đều tối om, thám tử Tóc Quăn thì chẳng biết đã đi đâu, cô từng thoáng thấy có bóng trắng xẹt qua, cảnh tượng quỷ dị mà người ủy thác Phillip đã kể đang hiện ra rõ ràng trước mắt… Mà cô, bỗng nhiên hơi muốn đi toilet ~

Ạch…

“Hay cứ đi nhỉ, nhân phẩm của mình chắc không kém đến thế đâu ~” Emma chỉ hơi do dự nhưng vẫn đi về phía toilet ở góc đại sảnh.

Trong rất nhiều phim kinh dị, toilet và phòng tắm đều là “khu cấm”, Emma coi phim kinh dị như cơm bữa, tất nhiên sẽ không thể không biết.

Chỉ cần cúi đầu một cái là trong gương có m, vòi nước hoặc sàn nhà sẽ có máu chảy, trần nhà sẽ có một thi thể thắt cổ treo lơ lửng, hoặc là có một bàn tay thò ra khỏi bồn cầu…

Nhưng cô vẫn bình tĩnh đi vào ~

Chuyện này ấy à, con người ai cũng có ba cái ‘vội’ mà ~

Đừng để đến lúc ác quỷ chưa hành mình chết, mình đã ‘nín’ chết rồi, chết kiểu này phỏng chừng có thể ‘quang vinh’ đứng đầu một trăm loại chết nữa, tất nhiên là chỉ khi thật sự có bảng xếp hạng ấy…

Emma giải quyết xong nhu cầu, ấn nút xả nước, xoay người đang định đẩy cửa ra thì phát hiện…

Không mở cửa được!

Nhìn kỹ thì phát hiện không phải do then cài cửa, hình như có một loại sức mạnh nào đó đang chặn ngoài cửa, không cho cô đi ra ngoài, dù cô có đập, đá cửa mạnh đến thế nào, cửa vẫn không chút sứt mẻ.

Cô lấy di động ra xem đồng hồ, bỗng nhiên cảm thấy cổ lạnh lẽo, hình như có chất lỏng giống nước đang nhỏ xuống sau cổ cô.

Cô ngẩng đầu nhìn trần nhà.

Cũng may không phải máu như cô tưởng tượng mà là bởi vì nhiệt độ không khí chợt hạ thấp, ngưng kết lại thành giọt nước, vừa khéo ở cửa thông gió nên bị thổi rơi xuống.

Emma xoay người lại, định đứng lên thành bồn cầu để nhìn ra bên ngoài, nếu có thể, cô muốn thử chui qua khe hở giữa cửa WC và trần nhà để thoát ra.

Cô lập tức kinh ngạc bởi cảnh tượng quỷ dị trước mặt.

Cô phát hiện trong bồn cầu bỗng có rất nhiều tóc, tóc không rối tung mà từng bó từng bó như tơ lụa quấn lấy nhau, chúng có màu rám nắng, khá đen, rất dài và cũng rất mềm mại, hẳn là của phụ nữ, đương nhiên cô không chắc chắn được, vì cũng có thể là nam…

Số tóc đó không bất động mà liên tục mấp máy ghê tởm khiến dạ dày người ta phải quặn lên, hơn nữa còn có thịt vụn và máu hỗn tạp trong đó —— trông giống như có người đã giật tóc khỏi da đầu xuống, sau đó tàn bạo ném vào bồn cầu vậy, tuy rằng không tản ra mùi gì kỳ quái, nhưng cảnh tượng này vẫn có thể làm người ta nôn hết cơm tối ra.

Nhìn thấy vậy, Emma rất cả kinh, nhưng hình ảnh ghê tởm kia vẫn không thể ngăn cản kế hoạch của cô, cái đống kia ghê tởm thì ghê tởm, nhưng hình như không có tính công kích gì, cũng không giống như là muốn vươn ra cuốn lấy cô, cô thử đứng lên bồn cầu.

Ủa, không sao cả ~

Sau đó cô vịn đầu ngón tay lên bậu cửa, sau đó linh hoạt chui ra khỏi khe hở, nhảy xuống mặt đất.

Bên ngoài khá yên lặng, chỉ là ngoài bồn rửa cũng có tóc như trong bồn cầu, nhiều cứ như đại hội giảm giá vậy, không còn cảnh tượng kinh hãi nào khác.

Hiện tại thực xác định này gian trung tâm thương mại xác thực quả thật thực là chuyện ma quái…

Nhìn qua số lượng tóc đang phủ kín mặt đất, nếu đây thật sự là mọc từ đầu người thì phỏng chừng không dưới mười người phải nuôi suốt mười năm, nếu tất cả toilet trong trung tâm thương mại đều giống như gian này thì… Nếu cô mà là công nhân vệ sinh của trung tâm, chắc chắn cô sẽ yêu cầu tăng gấp đôi tiền lương đấy!

Chỉ dọn sạch số tóc đó thôi cũng tốn công lắm rồi ~

Emma xem xét các gian toilet bên cạnh, phát hiện tất cả cánh cửa đều bị đóng chặt, cho dù muốn kéo ra từ bên ngoài cũng không được, nhưng cô nghĩ phỏng chừng cảnh tượng đằng sau cánh cửa cũng giống như vừa rồi, cho nên tin tức tốt là —— con ma này không phải biết cô ở đâu, cho nên cố ý chặn đường cô, “đối xử bình đẳng” với tất cả các gian toilet.

Vận may của cô quả nhiên không xấu quá nhỉ ~

Emma thoải mái đẩy cửa ra khỏi toilet, nghĩ nghĩ, cô lại đẩy cửa toilet nam đối diện, tương phản với toilet nữ kinh dị, nơi này cực kỳ bình thường, giống như tất cả phòng nghỉ của các trung tâm thương mại xa hoa vậy, thoải mái, sạch sẽ… Không có tóc đột ngột xuất hiện một cách quỷ dị hay cửa toilet bỗng dưng đóng chặt.

Cô đang có 80% nắm chắc rằng con ma này là nữ, cô đoán ma nữ này nhất định là đã xảy ra chuyện gì đó ở toilet, cho nên sau khi chết mới ám lấy nơi này như vậy.

Nhưng cô bỗng nhiên phát hiện ra một điểm đáng ngờ.

Lúc người ủy thác Phillip kể, anh ta không nói có tóc gì xuất hiện trong nữ toilet, cũng không nhắc tới máu hay thịt vụn, là đơn thuần không chú ý, cấp dưới không báo cáo, hay là có bí mật gì?

Emma lắc đầu, cô rời khỏi khu vực toilet, đi theo đường cũ trở về quảng trường.

Thám tử Tóc Quăn vẫn không rõ tung tích, cô lại thử bấm bộ đàm, phát hiện chẳng những không có giọng của người ngoài hành tinh Tóc Quăn mà ngay cả nhân viên bảo vệ trong phòng quan sát cũng không có.

Dường như cả trung tâm thương mại rộng lớn này chỉ có một mình cô vậy…

Lúc này, không hiểu sao Emma lại cảm thấy sống lưng lạnh toát, nổi da gà lên.

Hình như có thứ gì đó đang thổi vào gáy cô.

Ánh trăng sáng ngời xuyên thấu qua mái vòm thủy tinh chiếu xuống, trên mặt đất chỉ có một mình cô, không có sinh vật sống nào khác.

Cô chớp mắt mấy cái, lập tức xoay người loại.

“Sh…” Cô hít mạnh một hơi.

Cách mặt cô không đến 10 cm là một gương mặt trắng bệch, diện mạo cực kỳ khủng khiếp, ma nữ bị mất một bên mắt, chỉ còn lại hố sâu đầy máu me và thịt vụn, trang điểm lại rất đậm, môi xanh tím, hốc mắt hõm sâu xuống, con mắt còn lại không có chút sức sống nào, giống như cá chết đang hung tợn nhìn cô chằm chằm.

Lưng Emma hơi cứng ngắc, cô gặp ma cũng không ít, có thể nói ma nữ trước mặt thậm chí còn chưa khủng khiếp bằng Lina.

Nhưng không hiểu vì sao, cô cảm thấy cả người mình bị đông lạnh lại, không thể cử động được, cô ngơ ngác nhìn cô ta một lúc lâu, lại phát hiện cô ta cũng không cử động gì, nhưng cô không biết nếu mình xoay người chạy trốn thì cô ta có tấn công mình không.

Emma nuốt nước miếng, khô khan nói: “Ừm… Cô, à… có chuyện gì thì cứ nói ra, nếu giúp được thì chúng tôi sẽ giúp ngay, chứ không đến mức phải chém chém giết giết đúng không ~ “

Hình như cô có tiềm chất làm Đường Tăng thì phải ~

Lúc này rồi mà còn đùa được cơ đấy ~

Nữ thí chủ, đè chết hoa lá cũng không tốt đâu nhé ~

“Cút khỏi đây ngay, nếu không, chết đi!” Ma nữ kia lạnh lùng thốt.

Nghe thấy cô ta mở miệng, Emma nhăn mặt nhíu mày.

Tuy qua những lần tiếp xúc với các hồn ma, khiến cô hiểu được rằng họ từng là con người, nên có thể giao tiếp giống như con người để giải quyết vấn đề…

Nhưng ma nữ này khiến người ta cảm thấy âm u lạnh lẽo dị thường, lời nói cũng không giống người bình thường mà rất cứng ngắc, trúc trắc.

Dự cảm xấu trong cô càng ngày càng mãnh liệt.

Emma cẩn thận mở miệng nói: “Tôi đã vô tình mạo phạm cô rồi, chỉ là nếu cô có tâm nguyện hoặc thù hận gì, chi bằng hãy nói cho tôi biết, có lẽ tôi có thể giúp đỡ được điều gì đó.”

Cô đang ‘chữa ngựa chết thành ngựa sống’, thử xem mình có thể thuận lợi giao tiếp với hồn ma tà ác này hay không…

Nhưng nữ thần may mắn không phải lúc nào cũng chăm sóc cho cô.

Không hiểu từ ngữ nào của tôi đã kích động đến ma nữ khiến cô ta nổi điên lên ngay lập tức

Cô ta đã trở thành ma quá lâu, nỗi oán hận của cô ta đã trở nên sâu đậm, không thể khuyên nhủ được gì, bị thù hận tràn ngập đầu óc quá lâu khiến cô ta trở thành một quái vật không còn nhân tính, không ý thức, căn bản không thể khuyên can được bằng vài lời nói sáo rỗng…

Ma nữ đột nhiên xông tới, mái tóc dài quấn quanh lấy cổ Emma như có sự sống vậy.

Khác với các hồn ma mà Emma từng thấy, tóc của ma nữ giống như một thực thể, có thể chạm vào…

Điều này cũng chứng minh ma nữ này khác hoàn toàn với các hồn ma gần gũi mà cô thường gặp.

Emma giãy dụa túm lấy số tóc cứng cáp như sắt kia, nhưng đều vô ích, tóc càng thắt chặt lấy cổ cô hơn, đầu óc cô trở nên mụ mị, khó thở.

“Cô… Khụ!” Cô muốn mở miệng nói điều gì hữu ích, nhưng lại chỉ có thể phát ra một vài âm tiết vô nghĩa, hoàn toàn không thể khâu thành một câu đầy đủ.

Emma chỉ cảm thấy tầm mắt càng ngày càng mơ hồ, hơi thở vào phổi càng ngày càng ít…

Chẳng lẽ cô sẽ chết thế này sao?

Trước khi hoàn toàn mất đi ý thức, hình như Emma nhìn thấy một ánh lửa đã thiêu đứt số tóc đang thắt cổ mình, cả người cô nặng nề ngã xuống mặt đất, sau đó, cô thấy thám tử Tóc Quăn với vẻ mặt hoảng sợ và lo lắng nhìn cô, la to tên cô…

Bắt đầu sinh ảo giác rồi ~

Chỉ nghĩ thôi cũng thấy vô lý, đã bao giờ cô nhìn thấy anh ta lo lắng, hoảng sợ đâu…

Cho nên đây là ảo ảnh trước khi chết sao?

Thôi… Thì ra trong tiềm thức, thứ cô muốn nhìn thấy nhất chính là người ngoài hành tinh Tóc Quăn biến sắc~

0 0 vote
Article Rating

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng ? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung ? ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Subscribe
Thông báo về
10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Geewind Ly
2 năm trước

Hóng chương mới. Không biết chap sau ntn.

seo-senpai
2 năm trước

ty à, tui chỉ muốn hỏi một câu thôi, ty còn làm bộ này nữa k dợ?

CaiXuKun
CaiXuKun
2 năm trước

bao giờ thì ra chap mới vậy bạn
cho mình xin lịch đăng truyện

Hà Đỗ
1 năm trước

Ngài Tóc xoăn đã động tình. Ko biết chấp sau nhân vật chính thế nào đây ta ???
Hóng chap mới quá đi
Cám ơn các bạn nhóm dịch ?

Hà Đỗ
1 năm trước

Hóng quá đi. Nam chính có phải là có cảm giác vs nữ chính ?

Tôn Thanh Phong
1 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi, bộ đồng nhân sherlock holmes này bạn còn edit nữa ko vậy ? Mình mới tới đây lần đầu ???

Châu Minh
1 năm trước

Huhu bộ này bị drop r ư hem chịu đâu chế mãi mới tìm được bộ nào đọc hợp khẩu vị thế này mà

Châu Minh
1 năm trước

Bộ này drop r à huhu k chịu đâu

nhung Lê
1 năm trước

Bộ này drop rồi sao, lâu rồi vẫn chưa có chương mới TT^TT

Bertha
1 tháng trước

Eo ơi thề là cứ bị nghiện bộ này ấyyyyyyy~ Đọc thật sự rất lôi cuốn:))) Không biết khi nào bạn edit chương mới nữa vậy??

10
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x