Private: Access Denied

11
Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ được mở khóa: 1- Đăng ký nhanh qua Gmail để có 1 tài khoản trên website 2- Comment ủng hộ các editors để được nhận khóa truyện. Lưu ý nội dung không nên quá ngắn, liên quan đến nội dung bài viết và mỗi bài chỉ comment 1 lần. Bạn có thể comment ở bất cứ bài nào trong nhà để được mở khóa. 3- Sau khi comment, bạn inbox qua fanpage theo link m.me/nunhihong.official và đọc tên tài khoản web + truyện muốn mở nhé. Ad sẽ mở khóa ngay cho bạn ngay khi ad đọc được tin (Đôi lúc sẽ hơi lâu vì bọn mình không phải lúc nào cũng onl) Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng gửi thắc mắc qua fanpage: m.me/nunhihong.official để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nữ Nhi Hồng!

⭐️Admin box Truyện tranh⭐️ ?Admin page Phố Ngôn Tình? ?Admin page Hội những người say mê ngôn tình và đam mỹ? ?Admin Blog ngôn tiểu thuyết? ?Trên thế gian này thứ khó buông bỏ nhất chính là chấp niệm - 花千骨?

11
Để lại bình luận

Please Login to comment
11 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
11 Comment authors
Khánh Hồ Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Rosie Land
Đại hiệp

Oh my goodness… :'( cảm ơn tác giả, cảm. Ơn editor, đang tưởng tượng nếu như tuổi thơ mình phải trải nhưng điều như vậy, eo ơi!!

thichvothuong
Đại hiệp
thichvothuong

…đáng sợ! Tg thật may mắn khi thoát khỏi qủy dữ nhưng cũng thật sui xẻo khi chạm mặt một kẻ tâm lý vặn vẹo khi mới chỉ là một đứa trẻ! Liệu jack có còn sống? Có còn nhớ đến con mồi đầu tiên mà mik đã để vuột mất? Liệu hắn…có trở lại và “giải quyết” tiếc nuối của mik? Híc… Hi vọng tối nay ko mơ ác mộng0_0||||

Đại hiệp

nếu ko đọc truyện nay tôi sẽ ko thể nào nghĩ là điều đó tồn tại, hèn chi có câu nhân chi sơ tính bản ác

Đại hiệp
Vũ Vi

thật tốt tác giả vẫn an toàn cảm ơn lời nhắc nhở của tác giả và nhóm editor đã edit bộ này <3

Vũ Bối Châu
Đại hiệp

Sao cái khung comt là loại cũ này, truyện này hoàn toàn theo hướng kinh dị r , cũng tốt , đọc xuyên nhanh công lược riết r ảo tưởng quá nhìu , đọc truyện này cho tỉnh ra

Đại hiệp

Jack thật đáng sợ, nhưng may mắn là tác giả không xảy ra chuyện gì cả

Đại hiệp

Omg. Ông bố là ng tiếp tay cho sự vặn vẹo của thằng con à? Có lẽ 2 tên này đã bị bắt nên tg mới biết rõ về vụ đổi tên hay người bố tiếp tay cho con nhỉ?
Mình rất thích câu: “… Quỷ dữ có ở mọi hình dạng, kích cỡ”. Đôi khi chỉ vì nghĩ chúng là trẻ con mà ng lớn không đề phòng, nhưng có khi nguy hiểm lại đến từ những đứa trẻ tưởng như là vô tội ấy.
Cám ơn editor đã mang đến 1 câu chuyện nhiều ý nghĩa như thế này nhé!

Đại hiệp
Kit

thật may mắn khi tác giả thoát khỏi nguy hiểm không thể nào ngờ được rằng cuộc sống cũng có những mặt đen tối làm người khác hoang mang đến vậy

Khánh Hồ
Đại hiệp

Qúa khủng khiếp, đọc xong muốn hét luôn!!!!!

Member
phong le

that kinh di mi ma vao hoan canh do chac tu tu wa

Đại hiệp
Evans Moon

Thật là đáng sợ quá đi mà… huhu