[Dịch] Nạn Nhân Đầu Tiên – Chương 5

22

Chương 5

Jack tức điên lên. Cậu ta bước hầm hầm vào nhà và đóng sầm cửa lại. Tiếng động bị nhấn chìm trong tiếng nhạc rock ầm ĩ của ban nhạc nào đó mà cậu ta không biết từ đài phát thanh của bố cậu. Dù vậy nó vẫn không thể át được mùi hôi thối của nơi này. Jack đã quen với mùi rác ôi thiu, mùi máu cũ còn trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết kể từ khi mẹ cậu ta trốn tù một vài năm trước.

Jack hiếm khi nghĩ về mẹ, vì làm vậy chỉ khiến cậu ta nhớ đến cảnh bố cậu đánh đập, mắng chửi mẹ. Cậu ta nhớ rất rõ ràng lần cuối. Mẹ nằm co rúm lại trên sàn phòng bếp. Ông ta đang dẫm đạp và đá bà rồi vớ lấy con dao trên quầy bếp, túm tóc bà, luôn mồm chửi rủa sẽ cắt cổ bà. Jack trốn trong tủ quần áo. Ngày hôm sau khi cậu ta tỉnh dậy, mẹ cậu đã bỏ đi. Jack nghĩ có thể mẹ đã không thể tìm thấy cậu để mang cậu theo. Cậu chắc chắn rằng bà sẽ trở về và gặp cậu, nhưng bố lại bảo mẹ nói với ông rằng cậu chỉ là một sai lầm và bà sẽ không bao giờ quay trở lại.

Jack lao xuống lối đi toa xe moóc cũ kĩ của cậu ta và đi vào phòng. Sàn nhà đầy vết nhơ cùng với nhiều chất tràn khác nhau và một số chất lỏng từ động vật bị tra tấn. Máu khô. Một ít mốc nôn. Một tấm nệm bẩn nằm trên sàn mà không có khung giường hay drap giường gì cả. Một chiếc chăn mỏng thủng nhiều lỗ nằm trên nệm. Một chiếc gối vuông vắn, mỏng tang đi kèm với một chiếc ghế dài như một vật trang trí đang nằm ở đầu tấm nệm. Có một đống quần áo cần giặt ở góc phòng. Một bức tường có mấy lỗ và khe nhỏ phủ đầy nửa dưới bức tường. Bên cạnh đó là hộp đồ chơi của cậu ta.

Hộp đồ chơi của Jack không chỉ đựng những đồ chơi bị hỏng và quà lưu niệm, như vòng cổ của chó mèo. Trong đó còn có một chiếc túi nhỏ. Đó là một chiếc túi trang điểm với những đường sọc mà trước đây từng là của mẹ cậu. Cậu ta giữ những đồ chơi thực sự trong đó. Những cái mà cậu đôi khi sử dụng ở trên tường, nhưng thường được sử dụng cho những nạn nhân có lông đáng thương. Lần này, cậu ta đã có một mục tiêu thú vị hơn nhiều.

Lấy chiếc túi ra Jack mở khóa kéo và tìm món đồ ưa thích của mình. Con dao bỏ túi mà cậu ta trộm lấy từ túi quần của bố mình vào một buổi tối nọ. Cậu ta gạt hai cái tua vít, một con dao ăn bít tết và một cái bật lửa sang một bên để lấy con dao bỏ túi. Cậu ta lấy nó ra và nhìn lưỡi dao. Nó dài khoảng 3 inch và sắc nhọn. Có một vết máu dính ở chốt kim loại. Nó đã có ở đó kể từ khi Jack lấy được, nhưng máu đã bị trộn lẫn với máu mà cậu ta đâm vào từ những động vật không may.

Jack gập con dao lại và nhét vào túi. Cậu ta lại đi ra ngoài.

0 0 vote
Article Rating

⭐️Admin box Truyện tranh⭐️ ?Admin page Phố Ngôn Tình? ?Admin page Hội những người say mê ngôn tình và đam mỹ? ?Admin Blog ngôn tiểu thuyết? ?Trên thế gian này thứ khó buông bỏ nhất chính là chấp niệm - 花千骨?

Subscribe
Thông báo về
22 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Rosie Land
3 năm trước

Ổng giết mẹ Jack rồi, chắc luôn. Sống chung với một kẻ như vậy tách nào chả bị ảnh hưởng huống chi còn như vậy có ý thức được gì đâu, tâm lý chả vặn vẹo đi…

kokuhaku
kokuhaku
3 năm trước

Jack hay giết động vật và việc mẹ Jack biến mất hình như không đơn giản vậy đâu

thichvothuong
thichvothuong
3 năm trước

Nạn nhân bắt đầu từ những động vật nhỏ,vòng cổ của chúng chính là đồ lưu niệm cũng như huy chương đối với tội phạm. Đây là tâm lý thường có của một tên tội phạm giết người liên hoàn. Lần đầu đọc đc một câu chuyện đc viết riêng về một tội phạm. Tuổi thơ,quá khứ của họ chỉ đc tóm tắt trong truyện trinh thám mà nhân vật 9 là CG tâm lý TP.khá thú vị. Nhưng nghĩ đến chuyện có thật thì… Rùng mình.

?Mỡ Mỡ Cô Nương?
3 năm trước

Hành động này là có từ việc bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh và làm những việc mình cho là đúng nhưng lại khiến bị xa lánh

3 năm trước

hộp đồ chơi của jack cảm giác đáng sợ quá.

Tiểu Bạch Tử
3 năm trước

Nghe tác giả kể mà thấy rợn rợn :))

Vũ Vi
3 năm trước

Sống gần vs một ng như vậy tg vẫn sống sót sao, đây là dựa vào nd hay đây chính là nd của khoảng thời gian đó vậy

3 năm trước

Lần đầu đọc truyện mà có thằng tội phạm biến thái, giết động vật xong phá hoại mọi thứ như zậy. Tâm lí biến thái zậy

Le Ha
Le Ha
3 năm trước

Đúng là sống trong môi trường này thì tâm lý không thể bình thường được
Thank editor nhiều

Vũ Bối Châu
Vũ Bối Châu
2 năm trước

Cảm giác giống cuốn Nhìn Trộm r , chắc là sẽ k có yêu đương j hết đâu

Nguyễn Bảo Châu
2 năm trước

Nghi thằng Jack này đi giết người

Thảo Nguyên
2 năm trước

Có khi Jack đang định giết Amy

Tiết Nguyệt Hi
Tiết Nguyệt Hi
2 năm trước

Eo Charlie trở thành con mồi mới của Jack rồi, uhm thật điên loạn

Mèo Siu Nhưn
2 năm trước

Jack giữ hộp trang điểm của mẹ trong giỏ đồ chơi? K lẽ jack giết mẹ mình nên giữ lại đồ lưu niệm y như nhưng vòng cổ của chó mèo à?!

ORZ aka Án sà BT
ORZ aka Án sà BT
2 năm trước

Ặc, nam9 biến thái quá, hức, cầu nguyện cho nu9

Phạm Thảo Nguyên
2 năm trước

Bố Jack chắc giết mẹ Jack rồi, Nghi là chương sau có đổ máu

Kit
2 năm trước

Cầm dao tính làm gì chứ muốn đi tìm người giải toả áp lực sao

Hương Trà Trần
2 năm trước

Bình thường đọc các truyện trinh thám cỹng đã hiểu tâm lý tội phạm biến thái là như tgế nào nhưng truyện này khắc họa dưới góc cạnh của nv biến thái thì thấy kinh kinh ý

Raven Rainsword
2 năm trước

Ông bố có khả năng đã giết bà mẹ và hành động giết động vật nhỏ luôn là điểm bắt đầu của nhất kẻ giết người từ thời niên thiếu -_-

Thiên Hà
Thiên Hà
2 năm trước

nạn nhân tiếp theo của Jack có lẽ không còn là những động vật nhỏ nữa đâu :))) sẽ là amy hay charlie đây ? nhưng một đứa bé như Jack thì coa thể giết đc ai chứ

Khánh Hồ
Khánh Hồ
2 năm trước

Chính cuộc sống thiếu tình yêu thương cũng một phần là nguyên nhân biến Jack thành như vậy.

Thy Anh
1 năm trước

Có lẽ mẹ Jack không bỏ đi,mà bị bố Jack giết rồi … ôi ôi…

22
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x