[Dịch] Cô Dâu Bị Bắt Cóc – Chương 17

20

Chương 17

Translator: Cera

–Ella–

Tôi tỉnh dậy với cái gì đó buồn buồn trên tay. Nó to và có lông. Tôi hét vào miếng băng keo khi thấy đó là một con nhện. Tôi cố đứng dậy nhưng quyết định không làm vậy vì tôi không thể nhìn hay cử động tay được. Tôi lại cảm thấy cái cào nhẹ của chân nhện trên cánh tay- cho đến khi nó đi tới cổ tôi. Tôi bắt đầu vùng vẫy, thậm chí hét vào miếng băng dính khi cảm thấy một cái kẹp sắc lẹm trên da, đúng nơi con nhện đang ở đó. Nó cắn tôi.

Lỡ nó có độc thì sao? Lỡ tôi chết ở đây và không một ai tìm thấy tôi thì sao? Ồ, tại sao tôi không uống đống thuốc chết tiệt đó đi chứ? Đúng là ngu mà! Dù sao thì đó chỉ là thuốc thôi, và bây giờ tôi chắc mình sẽ chết.

–Matthew–

Tôi đi qua cánh cửa dẫn tới cầu thang phòng gác mái. Tôi nghe thấy tiếng hét trong im lặng của nàng, và trong giây lát, tôi cảm thấy thật tồi tệ. Sau đó, giây lát trở thành một giây, rồi hai, rồi ba. Đột nhiên, tôi cảm thấy thương xót cho tình yêu của mình. Nàng chỉ sợ hãi, và đó là lý do tại sao nàng không uống thuốc. Cô dâu đáng thương của tôi.

Tôi mở cửa phòng gác mái và nguyền rủa bản thân vì đã quá khắc nghiệt với nàng. Tôi bước vào và ngay lập tức bị sốc bởi những gì mình thấy.

Ella, mình mẩy đầy những vết thâm tím, đang cuộn người thổn thức cùng với một con nhện khổng lồ đầy lông lá ở cổ. Tôi khúm núm nhìn nó, và tôi thậm chí còn không sợ nhện. Tôi xua nó ra thì thấy một vết ong đốt lớn?- không phải, vết cắn đúng nơi con nhện khổng lồ đã ở đó. Nó đã cắn Ella! Tôi nắm lấy cái còng tay và kéo nàng lên, kiểm tra xem có còn nhện ở đâu không. Có một vài con màu nâu núp trên chân nàng, nhưng chúng không cắn, vậy thì được.

Tôi quyết định, trong lúc đưa cô ấy tới phòng của tôi, tôi cần phải có một người diệt côn trùng. Nhưng làm thế nào được? Tôi đang bị truy nã. Tôi đặt Ella ngồi trên giường nhưng giữ dải bịt mắt và miệng. Tôi ép nàng nằm xuống, sau đó nằm bên cạnh, đặt cánh tay vòng qua người nàng rồi kéo lại gần về phía tôi. Tôi đặt cằm lên đầu nàng và hít hà mùi hương của nàng. Ella có mùi tựa như những cơn mưa đầu mùa và dâu tây, hệt như giọt sương đọng lại trên cỏ khi mặt trời vừa mới mọc. Nàng thật hoàn hảo.

Và nàng sợ hãi. Ella rên rỉ và quằn quại, cố gỡ còng tay và cái bịt miệng ra. Tất nhiên là không được rồi. Tôi phải đảm bảo rằng nàng không thể thoát khỏi sự giam cầm này, nếu không, có cố chạy cũng sẽ bị những con chó kia làm bị thương. Tôi không thể để khuôn mặt của Ella có sẹo được. Hoặc bất cứ chỗ nào có sẹo, vì chuyện đó quan trọng chứ. Tôi phải chắc chắn rằng nàng nguyên sơ và tinh khiết. Tôi không chấp nhận bất kỳ điều gì không hoàn hảo.

Một ý nghĩ đột ngột bừng lên trong đầu tôi. Tôi nhìn chằm chằm vào mái tóc đỏ của nàng. Tóc đã mọc dài ra và bù xù trong những tuần vừa qua. Tôi đoán khi trốn thoát, nàng không có thời gian để chăm sóc tóc.

Tôi nhấc điện thoại lên và gọi cho một trong những người bạn thân thiết của mình. Cô ấy đến từ Anh quốc, và hóa ra cô bạn chỉ tới thăm bố mẹ đang sống ở đây. Cô ấy không xem những tin tức về tôi, nên tôi gọi cô tới thăm tôi. Tôi biết cô ấy là một thợ làm tóc, và tôi muốn Ella có một kiểu tóc thật tuyệt dành cho đám cưới của chúng tôi.

Khi cô bạn tới, tôi phải giữ lũ chó ngoan ngoãn để cô ấy vào, đó là một nhiệm vụ cực kì khó khăn. Chúng nó về cơ bản đều là những động vật hoang dã. Cuối cùng, tôi dụ chúng đuổi theo một con mèo hoang, và nhờ vậy mà Brittany có đủ thời gian để bước vào.

“Brittany!” Tôi vui vẻ gọi cô.

“Matthew!” Cô bạn gọi lại, bước ra khỏi xe. “Cậu chẳng thay đổi chút nào. Trông cậu không quá 29 tuổi một ngày nào cả!”

“Cậu thật đáng yêu!” Tôi trao cho cô một cái ôm. “Vào nhà đi! Tớ muốn nhờ cậu một việc.”

“Tất nhiên rồi! Bất cứ thứ gì để giúp một người bạn cũ!”

Tôi dẫn cô bạn vào trong. Tôi bước vào phòng bếp lớn, nơi tôi đã trói chặt Ella trên ghế. Tôi gỡ bỏ bịt mắt, nhưng vẫn giữ nguyên miếng băng keo. Nàng nhìn quanh, mắt mở to và hoảng hốt. Nàng quay lưng về phía này, vì vậy nàng không thấy chúng tôi, nhưng trông Brittany có vẻ bị sốc.

“M-Matthew? Làm ơn hãy nói với tớ rằng đây là một sở thích kỳ cục hay đại loại gì đó đi, bởi nếu nó không…”

“Ồ, tin tớ đi, Brittany, nó không hề kỳ cục. Nhìn xem,” Tôi ra hiệu về hướng Ella, vòng một tay quanh eo Brittany, kéo cô lại gần và giữ cho cô không di chuyển. “Cô dâu sắp cưới của tớ, và cậu là nhà tạo mẫu của cô ấy.”

“K-Không! Để tớ ra khỏi đây, Matthew. Đây là thật là một trò đùa bệnh hoạn đấy!”

Tôi biết điều này sẽ xảy ra, vì vậy tôi lôi một con dao gấp ra khỏi túi và xoay cô bạn lại để cô nhìn chằm chằm vào mắt tôi, tôi giữ con dao ở cổ cô ấy.

“Tin tôi đi, Brittany, đây không phải là trò đùa. Hoặc là cậu làm tóc cho cô ấy, hoặc là,” Tôi đẩy mũi dao vào cổ cô làm một chút máu chảy ra. Cô ấy thở hắt ra. “Tôi có kéo và một cái lược để tạo mẫu cho cô dâu của cậu. Bắt đầu làm thôi.”

Trong vòng nửa tiếng sau, Brittany cắt tóc Ella đầy công phu. Một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu tôi là mình có thể tự cắt tóc, nhưng tôi nhận ra mình muốn có một ai đó nói chuyện cùng hơn. Ella luôn có vẻ sợ hãi trong suốt quá trình, mặc dù tôi luôn ân cần và yêu thương nàng. Sự vô ơn của nàng khiến tôi tức giận, thật đó, và tôi thực sự chỉ cần ai đó nói chuyện cùng. Và những người thực sự muốn lắng nghe, không chỉ để cầu xin tôi thả họ đi.

Brittany cuối cùng cũng dừng lại. Cô nhìn tôi hồi hộp, và tôi đứng dậy để kiểm tra tóc.

“Nó trông thật tuyệt. Giờ hãy đi cùng tôi,” Tôi nói, cởi trói cho Ella và để nàng đi, “Cả hai sẽ ở cùng với nhau, và Ella,” Tôi nhìn cô ấy. “Em biết chuyện gì sẽ xảy ra khi em cố trốn thoát chứ? Chúng ta đều không muốn lặp lại điều đã xảy ra với ngài sĩ quan, đúng không?” Nhìn vẻ mặt kinh hoàng của cô, tôi có thể nói rằng cô ấy thực sự không muốn điều đó xảy ra. Tôi cầm tay Brittany và Ella, dẫn họ xuống tầng hầm. Tôi đẩy Ella vào trong một cách thô bạo, rồi kéo Brittany sang một bên.

“Nếu cậu cố làm bất cứ điều gì-bất cứ điều gì-cả cậu và Ella sẽ phải chịu hậu quả đấy. Hiểu chứ? Cậu không cố trốn thoát, cậu không cố chạy, cậu không cố giết tôi, cậu không cố làm bất cứ điều gì cả. Bởi vì tin tôi đi-tôi không ngại làm bất cứ việc gì để đạt được thứ mình muốn đâu. Nếu cậu còn không tin, hãy hỏi Ella về bàn chân của cô ấy đi.” Tôi đẩy cô bạn vào phòng, sau đó đóng và khóa cửa lại rồi đi lên cầu thang.

–Brittany–

Tôi đã rất sung sướng khi tôi nghe thấy Matthew gọi lần nữa. Chúng tôi là bạn thân thời thơ ấu, và tôi vui mừng khi được gặp cậu ấy.

Khi tôi tới nhà cậu ấy, tôi sốc bởi làm sao anh lại có bầy chó- những con chó rất hung tợn. Tại sao cậu ấy lại cần chó chứ? Và rồi, khi Matthew đưa tôi vào, tôi nhìn thấy cô ấy, bị trói chặt, tôi sửng sốt. Tôi cắt tóc cho cô ấy, sau đó thinh lặng đi vào tầng hầm và càng trở lên sợ hãi hơn khi Matthew đe dọa. Tôi đã bị bắt cóc ư? Đây có phải là một trò đùa, một khởi đầu buồn cười cho cuộc hội ngộ trung học nhảm nhí nào đó không?

Tôi ngồi đờ đẫn trên giường. Ella bước chậm.

“Chuyện gì đã xảy ra với bàn chân của cô vậy?” Tôi lặng lẽ hỏi. Cô ấy nhìn tôi buồn bã, rồi vuốt ve chân mình. Nơi bàn chân tiếp giáp với chân, có một phần giả- trắng hơn ba phần so với màu da trắng của cô.

“Hắn đã chặt nó sau khi tôi cố chạy trốn,” cô buồn bã trả lời.

“Và chuyện ngài sĩ quan?”

Cô ấy nhìn tôi, nước mắt gợn sóng trên mắt. “Hắn đã bắn ông ấy,” cô thì thầm. “Và sau đó đốt xác. Hắn bắn ông ấy bởi vì tôi,” cô ấy bắt đầu khóc. Tôi đứng lên và vòng tay ôm cô, cố gắng an ủi cô.

“Dù điều gì xảy ra- tôi sẽ đưa cô ra khỏi đây, ngay cả khi đây là điều cuối cùng tôi làm, tôi cũng đưa cô ra khỏi đây.”

 

 

0 0 vote
Article Rating

? Admin Nữ Nhi Hồng ?

Subscribe
Thông báo về
20 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
2 năm trước

Hi vọng chị có thể chạy thoát

2 năm trước

May cho chị là vẫn còn một cô gái để an ủi.

cloudypink
cloudypink
2 năm trước

khổ thân Brittany đi làm thợ làm tóc làm gì chứ

2 năm trước

Lại thêm một nạn nhân. Tội brittany, hi vọng chị sẽ trốn thoát đc với Ella.

Vũ Vi
2 năm trước

Dc lời an ủi thật tốt

Marrypham
2 năm trước

Đọc thấy sợ quá. Thật kinh khủng khi bị cắt mất chân

Diệp Tú
2 năm trước

Và thêm một nạn nhân

?Jelly?
?Jelly?
2 năm trước

=)))) rồi cứ cố trốn đi, lại chết thảm đấy =)))

Margaret Tuyền
2 năm trước

Cũng may chị có người giải cứu ~

Sóc Mủm Mĩm
2 năm trước

Ôi trời, hi vọng điều tốt đẹp sẽ đến với chị ấy, đau khổ qua rồi

Kit
2 năm trước

lại thêm một cô gái vô tội bị cuốn vào vòng xoáy này

Ngơ Mii
2 năm trước

và lại một người nữa bị liên lụy, không biết cuỗi cùng 2 chị có thoát ra đc khỏi đây không

Đỗ Hương
2 năm trước

Hi vọng ella có thể thoat được

Đỗ Hương
2 năm trước

Mong ella sống hạnh phúc hơn cho nc vô tù

Khánh Hồ
Khánh Hồ
2 năm trước

Mong hai người có thể trốn thoát thành công!

Vì Thích
Vì Thích
2 năm trước

hi vọng là sau vụ này chị không bị chấn thuong tâm lý tội chị quá >.< tác giả đủ độc ác. <3 cảm ơn nhóm dịch

Ha Phi
1 năm trước

Thế này bao nhiêu người bị bắt vào cho đủ

Harley Louis
1 năm trước

Brittany sô nhọ =)))) tự nhiên bị dính vào như vậy =))))

Phạm Yến Yến
1 năm trước

Sắp kêt thúc rồi mong no tốt đẹp

Asami Kotomori
9 tháng trước

Tội nghiệp Ella, Mathew này đúng kiểu bị bệnh thần kinh hơn là yêu, loại này thật đáng sợ. K biết số phận của Ella với Brittany sẽ ra sao khi bị 1 tên tâm thần bắt cóc…

20
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x