[Dịch] Cô Dâu Bị Bắt Cóc – Chương 15

14

Chương 15

Translator: Dazzle

 

–Ella–

Tôi không thể cử động. Tôi không thở được. Tôi đang ở trong cốp sau của chiếc xe, kẻ bắt cóc tôi đang ở ngay đằng trước, chỉ có Chúa mới biết được hắn định đưa tôi đi đâu và định làm gì. Tôi nghĩ mình nghe thấy tiếng còi xe cảnh sát hú một hay hai lần gần chiếc xe nhưng nó cũng nhanh chóng biến mất.

Sao hắn lại muốn tôi đến vậy? Tại sao hắn không tìm một cô gái khác? Chiếc xe như chạy mãi không dừng. Có thể là do tôi không cử động được.

Tại sao hắn ta có thuốc để tiêm cho tôi? Vô số lần tôi cố gắng hét, đạp hay cử động nhưng thuốc hắn tiêm cho tôi mạnh đến kinh hồn. Tôi nhìn chằm chằm vào cốp xe, muốn biết mình có thể thoát ra khỏi đây được không. Có khi nào tôi sẽ không bao giờ có thể thoát được khỏi hắn? Cơn rùng mình chạy dọc sống lưng. Phải, mình sẽ trốn thoát khỏi hắn. Đó là hi vọng duy nhất, là điều duy nhất tôi có thể bám víu vào. Trốn thoát. Tự do.

Có thể do quá sợ hãi và căng thẳng về điều sắp xảy ra đối với mình nên tôi không thể ngủ được. Tôi nhớ được khi đọc tiểu thuyết gay cấn, lại thường thấy những người bị bắt cóc cứ hay ngủ thôi. Trong cốp xe. Khi họ đang bị bắt cóc. Tại sao họ làm được vậy? Tôi thấy mình vô cùng tỉnh táo, khỏe mạnh, tôi cảm thấy bồn chồn nhưng tôi không thể nhúc nhích.

Dường như đã là vài ngày trước khi chiếc xe chậm lại rồi dừng hẳn. Tôi nghe thấy tiếng chó sủa xa xa, ồn ào và dữ tợn khiến tôi khó thở. Cốp xe đột ngột mở ra.

Trong ánh trăng, tôi thấy Matthew trong tầm nhìn của mình. Cao. Hắn ta rất cao. Hắn dựng tôi dậy và vác tôi lên vai, im lặng không nói gì. Hắn mang tôi đến gần tiếng sủa, càng ngày càng gần cho đến khi tiếng sủa ngay bên cạnh tôi. Tôi không thấy được đó là loại chó gì cơ thể tôi như rã rời, nó sủa rất dữ tợn. Không, chúng sủa rất dữ tợn. Chúng rất đông.

Matthew đưa tôi vào một căn phòng và đặt tôi nằm lên chiếc ghế sopha thoải mái, đắp cho tôi một chiếc chăn. Hắn nâng đầu tôi dậy và trèo lên ghế với tôi, đặt tôi nằm lên áo hắn và đầu tôi nằm trên ngực hắn. Hắn ôm tôi kẹp tay tôi gần sát hông.

“Ôi Ella, em đang vướng vào chuyện gì vậy? Bịa ra một chuyện như thật, biến anh trở thành một kẻ xấu xa. Anh không hề xấu xa, em biết mà, anh có thể đã làm những chuyện xấu, nhưng em không thể mong tôi trở thành một thiên thần hoàn hảo được, anh cũng có nhu cầu mà. Em có nghe anh nói không?” Hắn thấy tôi không nhúc nhích. “Ôi, đúng rồi. Thuốc sẽ hết tác dụng sớm thôi. Rồi em sẽ nói chuyện với anh. Trong khi chờ đợi, anh sẽ kể cho em biết chuyện gì đang xảy ra nhé.”

“Chúng ta đang ở trong căn nhà bên hồ của anh. Thật ra, chúng ta đang ở căn nhà của bố mẹ anh nhưng em thấy đấy, họ không còn có thể quan tâm đến nó nữa bởi vì họ đã mất và giờ nó là của anh. Chúng ta sẽ ở đây một thời gian dài. Thật ra là lâu nhất có thể. Xung quanh chúng ta không có hàng xóm. Bao quanh căn nhà là khu rừng thuộc quyền sở hữu của anh. Khu này rộng khoảng 100 acres* và được bảo vệ bởi rất nhiều những con chó canh khát máu.” Hắn vuốt cằm tôi và đặt tay lên môi trên của tôi. Một tư thế dễ chịu nhưng cũng đầy hung hăng và muốn chiếm ưu thế. “Nếu em muốn giữ khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của mình không bị sứt mẻ thì nên ngoan ngoan ở trong nhà.”

Trong khi hắn nói, tôi nhận ra điều gì đó. Tôi cảm nhận lại được cảm giác ở ngón chân và các đầu ngón tay. Giờ tôi có thể cử động lại rồi. Tôi cố gắng xoay các ngón tay – và nó hoạt động bình thường. Phấn khích chạy dọc qua tôi nhưng nó cũng nhanh chóng biến mất vì hắn cũng nhận ra.

*100 acres bằng khoảng 40.47 héc-ta

“Anh thấy thuốc mê đang bắt đầu hết tác dụng rồi đấy. Tại sao em không ngủ một lát đi và đến sáng mai em sẽ cử động được thôi.” Tại sao hắn ta lại đối xử tốt với tôi như vậy? Tên khốn này vừa trốn khỏi nhà tù mà tôi vừa đẩy hắn vào, hắn phá nhà của tôi, đánh thuốc mê tôi, ném tôi vào cốp xe, đưa tôi đến một căn nhà lạ và giờ hắn lại đang diễn như một người bạn trai chu đáo, ngọt ngào sao?

Tâm trí hắn dường như được cài đặt để đi ngủ. Tay hắn, một lần nữa, ôm lấy tôi chặt kinh khủng, ghim chặt tôi lại với hắn. Tôi không thể thoát khỏi hắn ta. Hắn thở đều đều và tôi biết hắn ta đã ngủ say. Được rồi, giờ là lúc trốn thoát.

–Matthew–

Tôi đã được ở cạnh Ella của mình. Sau khi đưa cô ấy về nhà, ra xa khỏi bầy chó canh gác, tôi nhận ra nàng hẳn sẽ rất mệt nhưng trước đó cô ấy vẫn phải biết chuyện gì đang diễn ra, tôi giải thích với cô mọi chuyện rồi đi ngủ. Tôi cho rằng nàng sẽ cảm thấy an toàn trong vòng tay tôi và sẽ ngủ cho đến sáng hôm sau. Tôi chỉ vừa mới chìm vào giấc ngủ, nàng đã cựa quậy nhẹ nhẹ. Rồi lại cựa quậy, cựa quậy. Cô ấy muốn bỏ đi? Tôi tức giận thức dậy và lặng lẽ xem nàng định làm gì. Cô nàng cũng khá thông minh đấy, cựa quậy như thể cô ấy sẽ cố gắng gỡ tay của tôi ra vậy.

Sau khi rời khỏi tay tôi thành công, nàng định luồn xuống dưới thì tôi đột ngột ngồi dậy, đẩy nàng  ra khỏi ghế. Cô ấy nhìn tôi sợ hãi.

“Đang định đi đâu à?” Tôi làu bàu. Tôi nắm lấy cổ tay nàng và ném vào căn phòng mà đã tôi chuẩn bị trước. Khi tôi đến đón cô ấy, tôi đã chuẩn bị cho cô ấy một căn phòng trong ngôi nhà này. Tôi không biết là mình sẽ đến đây nhưng tôi phải chuẩn bị mọi thứ cẩn thận.

Tôi nhận ra thuốc mê đã hết tác dụng hoàn toàn và cô ấy cũng đã quen với cái chân giả. Nàng vùng vẫy để thoát ra, một hay hai lần gì đó, nàng cố gắng đẩy tôi ra. Khi cô ấy làm vậy, tôi chỉ đơn giản kẹp chặt cổ tay mà chỉ khiến cô nàng rên rỉ một chút thôi.

Tôi đưa nàng xuống dưới gác và vào tầng hầm. Tôi ném mạnh nàng lên giường và đứng trên cô ấy.

“Đi tắm đi. Anh sẽ mang đồ ăn cho em trong nửa tiếng sau. Ở đây không có cửa sổ và mọi cửa nẻo đều bị khoá. Anh có thể giam cầm em nhưng tôi không muốn như vậy.” Tôi nói nhẹ nhàng hơn. “Nếu em càng ngoan, anh sẽ càng đối xử với em tốt hơn. Anh không hề thô lỗ, em thấy đấy.” Tôi khoá cánh cửa phía sau mình lại và bỏ đi.

 

 

0 0 vote
Article Rating

? Admin Nữ Nhi Hồng ?

Subscribe
Thông báo về
14 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
2 năm trước

Ella sao k thử thuận theo một tg rồi tìm cách thoát ra?

cloudypink
cloudypink
2 năm trước

Ella sao cứ cố thoát ra vậy
đã bt là chạy thì sẽ bị bắt lại dễ dàng rồi mà

2 năm trước

Ella sao không giả ngu là thuận theo đi rồi tìm thời cơ trốn thoát lúc Matthew hoàn toàn tin tưởng ấy.

Nhược Thần
2 năm trước

=_=” Chị nữ9 Ella hơi bị chậm tiêu thì phải.. cách này không được thì phải dùng cách khác chứ…. cứ chạy trốn rồi sẽ bị bắt lại thôi…

Vũ Vi
2 năm trước

Cái kết sẽ ra sao đây -_-

Diệp Tú
2 năm trước

Giả vờ yêu rồi trốn cũng tốt mà

?Jelly?
?Jelly?
2 năm trước

nhân vật nam chính: vừa dịu dàng ôn nhu vừa điên cuồng dữ tợn, đẹp trai cao ráo giàu có, là mẫu hình lý tưởng cho những bạn nữ nào thích M hihi =)))

Margaret Tuyền
2 năm trước

Chả bít Ella thoát thân đc ko ?

Kit
2 năm trước

lần này muốn trốn thoát là chuyện khó như lên trời

Đỗ Hương
2 năm trước

Ella cố chấp thật luôn đó sao không nghe lời 1 chút rồi nghĩ cách thì hay rồi

Khánh Hồ
Khánh Hồ
2 năm trước

Thật tội cho Ella khi bị một người như Matthew nhìn trúng.

Vì Thích
Vì Thích
2 năm trước

cái tư tưởng tự lập và khao khát tự do khiến nữ 9 chỉ biết phản khán mà không biết tương kế diệu kế >..< tác giả ép nữ 9 vào kịch tình quá mức thiếu logic lun rồi <3 truyện dịch hay lắm cảm ơn nhóm dịch <3

Hotgunny1987
1 năm trước

Vừa biến thái vừa tâm thần lại còn nhà giàu, đúng là ác mộng với nữ chính

Ha Phi
1 năm trước

Ella càng ngày càng lộ ra sự ngu ngốc chả cổ

14
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x