[Dịch] Cô Dâu Bị Bắt Cóc – Chương 11

16

Chương 11

Translator : Dazzle–Matthew–

Tôi có hối hận khi cắt chân của nàng không? Không. Không hề. Đáng lắm. Nàng đáng bị trừng phạt. Nàng là một cô gái nghịch ngợm và những cô gái nghịch ngợm phải bị trừng trị. Tôi sẽ phải chăm sóc cho nàng nhiều hơn nhưng cũng chẳng sao.

Tôi sực nhớ là cô ấy chưa đi vệ sinh. Tôi bước vào phòng của Ella và nhìn thấy nàng nằm đó, đôi mắt đờ đẫn nhìn chằm chằm lên trần nhà.

“Ella,” Tôi gọi. Không có tiếng trả lời. “Ella,” tôi gọi to hơn. Đôi mắt mờ mịt của cô ấy chớp chớp rồi trở nên sáng sủa hơn. Tôi tiến đến tháo xích chân trái của cô ấy. Tôi bế nàng vào nhà vệ sinh. Tôi sẽ không nhìn lén, dĩ nhiên rồi, tôi vẫn là một quý ông mà. Tôi còn biết tôn trọng. Cô ấy giải quyết xong, tôi đưa nàng trở lại giường. Ella nằm bất động, không cựa quậy và tôi nhận ra bây giờ nàng không đi được nên tôi tháo xích chân trái của nàng.

Tôi bỏ ra ngoài, không đoái hoài gì đến việc đóng cửa, kể cả việc khóa cửa. Nàng không thể đi. Nàng không thể chạy được nữa. Đó mới là mục đích mà tôi trừng phạt cô nàng. Điều đó không hề xấu, khắc nghiệt hay độc ác. Nó thậm chí còn không phải bài học dành cho cô ấy. Tất cả là vì sự an toàn của nàng. Nếu nàng không chịu chọn ở bên tôi, nếu nàng không hiểu rằng tôi chính là người bảo vệ của cô ấy, là người yêu cô ấy, người duy nhất trên thế giới này yêu nàng theo cái cách mà nàng đáng để được yêu, thì tôi sẽ phải bắt nàng sống một cuộc sống không đầy đủ.

–Ella–

Tôi là một cái máy. Tôi đơn giản là một cái máy kim loại bẩn thỉu. Một cái máy tàn tật mà nhà máy sẽ ném ra ngoài đường chỉ sau nửa ngày đầu tiên vì tôi hoàn toàn vô dụng. Tại sao hắn lại làm vậy? Tại sao hắn quyết định chặt chân tôi? Tôi phát sốc. Giờ tôi cử động như một cái máy, nghĩ như một cái máy và nói cũng như một cái máy. Không phải. Tôi không hề nói gì. Khi hắn đưa tôi vào nhà vệ sinh, tôi chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình. Tôi để cho cơ thể tự quyết định, làm điều nó muốn làm rồi lại tắt một lần nữa. Nỗi sợ hãi và sự đau buồn tràn về với hiện thực tàn khốc rằng tôi sẽ không thể thoát ra khỏi đây thực sự rất kinh khủng. Nó đủ để làm người mạnh nhất câm lặng, đủ để đánh gục một quân đoàn lớn nhất.

Tôi sẽ chết ở đây.

Tôi sẽ mắc kẹt ở đây với một tên tâm thần.

Tôi không thể chạy.

Tôi sắp phải cưới hắn ta.

Tôi sẽ chết ở đây mất thôi.

Hắn ta sẽ làm gì một khi tôi cưới hắn? Hắn sẽ lắp chân giả cho tôi và bắt tôi làm việc nhà cho hắn sao? Biến tôi thành một bà vợ truyền thống chăng? Nấu cơm cho hắn, dọn dẹp cho hắn, giặt tất cho hắn, quên hết tất cả mọi thứ tồn tại ngoài kia trừ hắn ta? Và nếu tôi không làm vậy thì sao? Hắn sẽ làm gì với tôi?

Tôi sẽ chết ở đây mất thôi.

Một lần nữa, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa.

–Sĩ quan Roy–

Lâu lắm rồi tôi chưa nói chuyện với Matthew. Thậm chí nếu cậu ta không có manh mối gì, nói chuyện với một người không có ý định bắt cóc giết người nào trong đầu vẫn là tốt nhất. Tôi có thể thường xuyên ngồi với Matt với một tách trà ngon, thậm chí có thể là một cốc bia nếu tôi cảm thấy mình cần quên đi sự đời.

Tôi gõ cửa nhà. Cậu ta gần như mở cửa ngay lập tức. “Sĩ quan! Thật là vui khi gặp lại ông!” Cậu ta nói một cách nhiệt tình.

“Tôi cũng rất vui khi được gặp anh! À này, tại sao anh không gọi cho tôi chứ? Tôi quên mất không đưa anh số của tôi à?”

“Ồ, tôi xin lỗi, thưa ông!” Giọng của cậu ta có vẻ lo lắng lắm. Khổ thân thằng bé. Luôn luôn sợ hãi trước cán bộ. Sau những gì đã xảy ra với nó lúc còn nhỏ, tôi cũng không ngạc nhiên cho lắm.

Matthew có một tuổi thơ rất… thú vị. Bố mẹ cậu ta cưới nhau mà không hề có tình yêu. Cậu ta thường xuyên sang nhà ông hàng xóm, ‘Bác’ Jim. Bác Jim…Có thể nói giờ ông ta đã bị bắt giam rồi. Những việc mà ông ta đã làm với Matt đáng thương….mà thôi đừng bận tâm.

Dù sao thì Matt cũng mời tôi vào làm vài cốc bia. Tôi vui vẻ nhận lời (sao cũng được, miễn là được trốn làm một lúc) khi cậu ta đột nhiên biến mất vào đâu đó trong căn nhà vì một lí do gì đó. Trong khi cậu ta đi đâu đó, tôi làm một hớp bia và thư giãn. Bỗng nhiên tôi nghe thấy một tiếng hét kinh hoàng khiến tóc gáy tôi dựng đứng. Đầu tiên tôi cứ nghĩ là tiếng ở ti vi nhưng khi tiếng kêu tiếp tục vang lên lần thứ 2, 3, 4, 5, tôi bèn đi tìm. Tôi xác định tiếng hét phát ra ở phía sau nhà. Có ai đó đã để cửa mở. Là Matthew. Nhưng điều kinh khủng nhất đang ở bên trong. Ella ở đó, đôi mắt xanh lá cây thay vì xanh nước biển, chiếc váy xám rách nát và một bên chân bị cắt cụt, đang nằm trên chiếc giường bốn cọc.

“Suỵttt-suỵtt-suỵttt-suỵtt,” tôi nói thầm với cô ấy. “Tôi sẽ đưa cô ra khỏi đây. Hãy tin tôi.”

Tôi chợt nghe thấy một giọng nói trầm ở phía sau mình.

“Không, ông không thể đâu.”

–Matthew–

Con điếm đó. Con điếm đó. Tôi muốn giết cô ả. Cô ả chưa học được bài học gì sao? Nàng sẽ nhận được một bài học. Tôi sẽ không trừng trị nàng trực tiếp nữa, ồ không, nhưng nàng sẽ bị trừng trị khủng khiếp hơn một chút. Đó sẽ là một lời khẳng định đầy quyền lực, một sự phô diễn sức mạnh. Tuy vậy, nó là một hành động căm thù. Tôi căm ghét ông ta vì đã cố phá hỏng mối quan hệ của tôi.

Tôi nghe thấy cô ấy la hét và tôi biết. Tôi lấy đôi găng tay da ra và đeo vào. Tôi còn lấy một vài thứ lặt vặt, một khẩu súng săn chưa đăng ký mà cha để lại cho tôi nhiều năm về trước. Tôi nghĩ cha cũng để cho ông ta một khẩu như vậy. Không cần phải nói, nó là một khẩu súng cũ nên đương nhiên không có lý lịch gì rồi.

Tôi sẽ cho lão ta thấy.

Tôi rón rén phía sau ông ta, núp và đứng bất động mỗi khi tôi thấy hắn đứng lại run rẩy. Cuối cùng hắn cũng tìm thấy đường tới phòng của Ella.

“Tôi sẽ đưa cô ra khỏi đây,” tôi nghe thấy hắn nói. Quỷ tha ma bắt lão đi.

“Không, ông không thể đâu.” Tôi nói với lão. Ông ta chỉ kịp ngoái lại nhìn khi tôi nổ súng, và vị cảnh sát trưởng đã nằm chết trên sàn phòng ngủ của Ella.

 

 

0 0 vote
Article Rating

? Admin Nữ Nhi Hồng ?

Subscribe
Thông báo về
16 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
kokuhaku
kokuhaku
2 năm trước

theo lời cảnh sát trưởng thì hồi bé nam chính bị xâm hại hay đánh đập à

DocTruyen
DocTruyen
2 năm trước

Ôi trời ạ, mỗi lần đọc 1 chương tr lại thấy rùng mình, trời đất ơi

2 năm trước

Thôi xong phi. Đừng nói bị cắt lưỡi nhé.

2 năm trước

Rồi thôi xong cảnh sát luôn. Matthew sẽ làm gì với cảnh sát và ella đây.

Nhược Thần
2 năm trước

=_= biến thái quá nặng…. cá là ảnh sẽ hành ông sĩ quan cho chị Ella coi ~

Vũ Vi
2 năm trước

Tội ác da man quá mị phát khóc quá

hades
hades
2 năm trước

Ôi trời,phải ns là biến thái dã man,mà như này mị thích ha2

meoconcute
meoconcute
2 năm trước

Tội ông cảnh sát trưởng =.=

Diệp Tú
2 năm trước

Ta phát hiện ra mình cũng là một người biến thái chăng ==

?Jelly?
?Jelly?
2 năm trước

=)))) nếu mà bị cắt thêm cái gì đấy thì truyện càng ngày càng hài rồi và tên main đúng là ko khiến mình thất vọng.

Thảo Nguyên
2 năm trước

Kinh dị quá, matthew không biết lại định làm gì

Kit
2 năm trước

amen ngài cảnh sát ngài ra đi bình an còn chị thì không biết tên này sẽ làm gì nữa

Sen Na Ná
2 năm trước

Đọc mà nổi cả da gà. Quá da man. Tàn bạo. Biến thái

Khánh Hồ
Khánh Hồ
2 năm trước

Matthew giết cảnh sát trưởng rồi, không lẽ tia hi vọng muốn thoát khỏi đây của Ella cứ dần mất đi sao!!!

Vì Thích
Vì Thích
2 năm trước

mô phật thánh thần thiên địa ơi đáng sợ quá >.< nhưng sao vẫn cứ đọc hổng dứt ra được <3 cảm ơn nhóm dịch

Phạm Yến Yến
1 năm trước

Ôi bạn tư bé cũng giết đc chắc hẳn phải có một cái kết thật tê cho tên này

16
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x