[Chồng Yêu] – Chương 9 + 10

8

8d28822b491a374ada3e97d80920ac8bc7b06e0869179-LibQBE_fw658

Editor: Tử Dương

Beta-er: Yulmi2704

Trong báo nói ba năm trước, Tề Thừa Chi tự động xin chuyển từ công ty khoa học kỹ thuật Tề Lâm tới công ty con của Tề Lâm để làm chủ tịch, tuy rằng từ tổng giám đốc lên chủ tịch, nhìn thì có vẻ là thăng chức nhưng trên thực tế công ty con của Tề Lâm cũng chỉ là công ty dưới trướng công ty khoa học kỹ thuật Tề Lâm, lên cao không muốn lại xuống rớt xuống.

(TD: cái này gọi là đi theo tiếng gọi tình yêu nà :v)

Người ngoài đoán Tề Thừa Chi xảy ra mâu thuẫn với gia đình, có phóng viên đánh bạo hỏi, không ngờ lại nghe Tề Thừa Chi nói: “Tôi thích nghe người khác gọi mình là Chủ Tịch.”

“…”

*** truyện được đăng tải tại ngontinhgroup.wordpress.com

Ngày hôm sau, Tống Vũ tới Tề Lâm đúng hẹn, thậm chí còn đến sớm một chút.

“Trợ lý Thành, tôi có hẹn với Thừa thiếu.” Tống Vũ đi tới trước mặt Thành Đông Các.

“Thừa thiếu còn họp hội nghị ở bên trong, phiền Tống tiểu thư đợi một chút.” Thành Đông Các nói.

Tống Vũ mỉm cười: “Không sao, tại tôi đến sớm thôi.”

Thành Đông Các cười cười, kêu người mang cà phê và điểm tâm tới.

Tống Vũ chỉ uống cà phê, điểm tâm thì không động đến, không ngờ phải ngồi đến mười hai giờ.

Lúc Tề Thừa Chi đi ra thì nhìn thấy Tống Vũ, liền đứng lại “Xin lỗi, không nghĩ tới việc phải họp lâu như vậy, cùng nhau ăn bữa cơm, vừa ăn vừa nói chuyện đi.”

Tống Vũ thấy mặt hắn có chút mệt mỏi nên lập tức loại bỏ ý nghĩ là hắn đang làm bộ.

Vì thế, Tống Vũ đi theo Tề Thừa Chi đến một nhà hàng gần công ty, hai người đều thích nơi yên tĩnh.

Ở chung một chỗ với Tề Thừa Chi, Tống Vũ bị áp lực rất lớn nhưng không phải sợ hắn lợi dụng cô.

“Thừa thiếu, đây bước đầu trong đồ án thiết kế của tôi, anh xem có chỗ nào không hợp tôi sẽ sửa lại.” Tống Vũ đem đồ án thiết kế đưa cho hắn.

Tề Thừa Chi chỉ nhìn lướt qua, rồi khép văn kiện lại “Năm đó em không nên biến mất nhanh chóng như vậy, mất liên hệ với Thừa Tích, làm nó lo lắng cho em.”

“Tôi luôn muốn cắt đứt mối quan hệ này, phá sản rồi tôi sẽ không thuộc về thế giới đó nữa, có giữ tôi lại cũng làm mọi người không được tự nhiên, ngoài ra tôi cũng không muốn liên hệ với những người đã từng quen biết trước đây.” Tống Vũ chẳng mấy nuối tiếc về những hồi ức trước đây, “Thừa thiếu, đồ án thiết kế của tôi… ”

Tề Thừa Chi cắt ngang lời cô, “Vậy tại sao lại làm nghề này? Nghề này phải tiếp xúc nhiều với mấy tên lão tổng khác, sẽ có người nhận ra em.”

“Cũng may là không ai nhận ra , năm đó tôi đính hôn với Thừa Tích, chỉ có một số người biết. Tuy rằng  mấy năm nay gặp không ít người nhưng không ai biết thân phận của tôi, có nghe tên Tống Vũ đi nữa cũng không liên hệ việc đó với tôi đâu, đồng nghiệp trong công ty cũng không biết.”

Bát đại gia tộc, không phải ai cũng biết .

“Đến công ty này làm mấy năm rồi?”

Tống Vũ thành thật không đề cập tới đồ án thiết kế nữa, thỏa mãn trí tò mò của Tề Thừa Chi “Ba năm.”

“Thừa thiếu, hiện tại tôi đã ổn định việc kiếm tiền nuôi gia đình, chuyện trước kia tôi không đề cập tới nữa, cũng không muốn người khác bị liên lụy.” Tống Vũ sợ lại bị Tề Thừa Chi cắt ngang nên nói rất nhanh, “Lần khai phá khu khách sạn nghĩ mát Thất Tinh này của Tề Lâm, tôi biết tất cả kiến trúc sư đều có cơ hội.”

“Đối với loại khách sạn cao cấp như Thất Tinh, nếu mời những kiến trúc sư nước ngoài có kiến thức về kiến trúc thiết kế thì các kiến trúc sư trong nước muốn tranh thủ cũng không có cơ hội. Cho nên lúc này đây, đối với tôi mà nói nó không chỉ là một vụ làm ăn lớn mà còn là cơ hội tham gia công tác để nâng cao trình độ, truyền bá tiếng tăm. Vì thế tôi nhất định sẽ toàn lực ứng phó.”

“Tôi thừa nhận, người cạnh tranh rất đông, ưu thế của tôi cũng không lớn, thành tích thì ít, nơi thiết kế đều ở tiểu khu, nhưng tôi có thể nói một câu lối kiến trúc thiết kế của tôi hoàn toàn không giống với người khác. Nếu như Tề Lâm có thể sử dụng một người như tôi, sẽ rất có tiềm lực.”

Không biết có phải lời nói của cô đả động tới Tề Thừa Chi hay không, rốt cuộc Tề Thừa Chi cũng mở văn kiện ra, nghiêm túc nhìn lại.

Bữa cơm này Tống Vũ ăn trong thấp thỏm, hoàn toàn không biết mình đang ăn gì, lực chú ý đều ở trên mặt Tề Thừa Chi, đáng tiếc, gương mặt hắn chẳng biểu lộ gì, không biết rốt cuộc hắn có hài lòng hay không.

Tề Thừa Chi khép văn kiện lại  “Cái này tôi sẽ mang về nghiên cứu cẩn thận, vì hiện tại rất nhiều công ty muốn tranh thủ dự án này, tôi cần so sánh một chút, không thể lập tức cho em câu trả lời thuyết phục được.”

“Tôi hiểu.”

“Đi thôi, tôi đưa em về công ty.” Tề Thừa Chi nhổm dậy.

“Tự tôi ngồi xe về là được rồi.” Tống Vũ đứng dậy theo.

“Em muốn nghỉ việc cả buổi chiều sao?” Tề Thừa Chi nhìn đồng hồ.

Tống Vũ thấy động tác của hắn, mắt cũng liếc nhìn đồng hồ mới phát hiện giờ đã 1: 15 , còn 15 phút đã đến giờ đi làm, cô chỉ xin nghỉ buổi sáng.

“Vậy làm phiền Thừa thiếu .”

Ngồi ở vị trí kế tài xế, không gian bên trong xe khá nhỏ mà sự tồn tại của người đàn ông bên cạnh quá mức áp bức, làm cô đến thở cũng phải cẩn thận .

Cô không tìm chuyện để nói, Tề Thừa Chi cũng không nói lời nào, không khí dần dần trở nên ngượng ngùng.

Chuông điện thoại di động trong túi vang lên, Tống Vũ nhẹ nhàng thở ra, lập tức nhận điện thoại, “Mẹ.”

“Tối nay về ăn cơm đi, kêu Giản Dật đi luôn, chuyện công việc thằng bé đã giúp con không ít , mẹ vẫn muốn cảm ơn nó.” Du Thiến Anh nói.

“Sao đường đột vậy ạ? Con phải  gọi điện thoại hỏi một chút, không biết anh ấy có rảnh hay không.”

“Mẹ hỏi rồi, nó nói rảnh, còn bảo tan tầm sẽ đi đón con.” Du Thiến Anh nói lưu loát.

“Mẹ à” Tống Vũ thở dài, “Dù sao mẹ cũng phải nói trước với con một chút chứ.”

“Không phải mẹ đã nói trước cho con nghe rồi sao? Giản Dật là đứa bé tốt đến cỡ nào, mẹ thấy nó cũng có ý với con, nếu con không sớm làm rõ thái độ, sớm muộn gì người đàn ông tốt như vậy cũng bị cướp mất.” giọng nói của Du Thiến Anh bừng bừng tức giận, “Cả ngày nhìn hai đứa mắt đi mày lại , không sợ đâm thủng giấy cửa sổ sao, chúng ta đứng ở bên cạnh nhìn mà thấy sốt ruột cho con đấy biết không?”

☀️ Boss Ngôn Tình Group ☀️ ☀️ Editor Nữ Nhi Hồng ☀️ ☀️ Admin box Convert Nữ Nhi Hồng ☀️

Discussion8 Comments

  1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

    2 người Xác định wan hệ rùi thì Thừa thiếu của chúng ta pit làm s?? T~T Cơ hội nào cho anh đây.. Còn vụ họp mìh thấy nghi lắm k fải cố tìh để được đi chug với Vũ chứ!

Leave A Reply