Bán yêu Khuynh Thành: Xúc cảm thân quen – Chương 19

5

 Chương 19: Xúc cảm thân quen 

Editor: Yulmi2704

Niếp Khuynh Thành chột dạ nghe thấy Minh Hạ nói thầm: “Đúng là hơi giống.”

Không phải là sẽ bị phát hiện chứ!

Trong lòng Niếp Khuynh Thành rối loạn! Cuống quít gạt tay hắn ra, giả bộ tức giận nói: “Tham trưởng Minh, nam nữ thụ thụ bất thân, chẳng lẽ anh không biết sao?”

Minh Hạ thu tay lại, Niếp Khuynh Thành không vì vậy mà tỏ ra thiếu tự tin, không chút sợ hãi nói với Minh Hạ: “Tham trưởng Minh, tại sao đột nhiên anh lại động tay với tôi?”

Trực giác của Minh Hạ cảm nhận được Niếp Khuynh Thành có vẻ gì đó không được tự nhiên, sự nghi ngờ trong lòng lại tăng thêm vài phần, hắn bày ra một nụ cười, làm bộ như vô cùng hối lỗi: “Xin lỗi, chỉ là đột nhiên tôi cảm thấy cô rất giống em gái tôi.”

Dù sao lòng dạ Niếp Khuynh Thành cũng không sâu, nghe Minh Hạ giải thích như vậy thì cũng đã tin một chút, trong lòng lặng lẽ thở ra một hơi nhẹ nhõm, lắc đầu nói: “Không sao, nhưng… tham trưởng Minh còn có em gái sao?”

Vẻ mặt Minh Hạ bình tĩnh không đổi: “Đúng vậy, nhưng không phải là em gái ruột, chỉ là một cô em gái họ, hiện giờ đang du học ở Nhật Bản, học ngoại khoa (1). Nói xong hắn còn liếc mắt nhìn Khuynh Thành một cái, sau đó tiếp tục nói: “Cô rất giống em gái tôi, nhất là khi che đi một nửa khuôn mặt. Xin hỏi cô còn có em gái nào khác không?”

(1) Ngoại khoa: là phân ngành trong y khoa liên quan đến điều trị bệnh hoặc tổn thương bằng phẫu thuật

Niếp Khuynh Thàng nghe Minh Hạ nói vậy thì hoàn toàn buông lỏng cảnh giác, cô cười nói: “Tuy tôi có một cô em gái ruột, nhưng chắc chắc con bé chưa bao giờ gặp tham trưởng Minh.”

Minh Hạ cười cười, không nói gì thêm.

Ngồi ở phía trước, A Xương quan sát toàn bộ tình hình phía sau qua gương chiếu hậu, trong đầu hắn không nhịn được mà cười ha hả, cái khác thiếu gia nhà bọn họ không có, nhưng giả bộ thì chắc chắn không ai bằng. Từ cuộc nói chuyện giữa hai người bọn họ, thì A Xương dùng đầu ngón chân cũng có thể thấy được tiểu ma nữ bí hiểm khiến cho thiếu gia nhà hắn động lòng kia, so với Niếp Khuynh Thành thì đúng là một trời một vực, sao bây giờ lại nói là giống nhau y như đúc.

Nhưng A Xương cũng chỉ dám nghĩ trong lòng, một câu cũng không dám nhiều lời.

Ngược lại, không khí trong xe bởi vì cuộc nói chuyện này mà trở nên tốt hơn rất nhiều.

Xe đi thêm nửa giờ nữa thì cuối cùng cũng tới được nhà của Phùng Chính ở vùng biệt thự ngoại ô.

Niếp Khuynh Thành xuống xe, chỉ thấy xung quanh ngôi nhà được bài trí rất nhiều vòng hoa màu trắng, người làm trong nhà mặc đồ tang, còn quan khách tới viếng thì tất cả đều mặc áo khoác màu đen.

Thường ngày Niếp Khuynh Thành đều mặc đồ màu trắng, mà Minh Hạ và A Xương hai người đều mặc áo choàng dài màu đen, cho nên lúc ba người xuống xe cũng không quá nổi bật.

Niếp Khuynh Thành cẩn thận theo sát phía sau Minh Hạ tiến vào trong biệt thự, vừa đi vừa tò mò đánh giá mọi thứ xung quanh.

Cô cảm thấy có chút kỳ lạ, trên khuôn mặt của những người làm đều không có một chút bi thương.

Nhưng Niếp Khuynh Thành cẩn thận suy nghĩ lại thì cũng không sai, nếu dựa theo tính cách của Phùng Chính thì chỉ e rằng cách hắn đối xử với người làm trong nhà cũng không tốt đẹp gì.

Ba người tiến vào phòng khách, một chiếc quan tài được đặt giữa phòng, di ảnh của Phùng Chính được đặt ở phía trước quan tài.

Nhìn thấy ba người bước vào, người nhà của Phùng Chính đang ngồi hai bên quan tài được nha hoàn nâng dậy, nhẹ nhàng bước tới tiếp đón bọn họ.

“Tham trưởng Minh đến mà không biết đón tiếp từ xa!”

Người phụ nữ đi đầu nhìn qua cũng chỉ khoảng hai mươi tuổi, giọng nói dịu dàng thản nhiên, mặc một bộ quần áo màu trắng, thoạt nhìn thì có cảm giác trong trẻo, nhưng lại lạnh lẽo giống như hoa thủy tiên (2), duyên dáng như nước đứng đó.

(2) Giống như hoa thủy tiên: chỉ vẻ đẹp cao quý, không thể chạm tới

Người phụ nữ này chính là vợ hai của Phùng Chính, Lục Thủy Thanh.

Lục Thủy Thanh xuất thân từ dòng dõi thư hương, cha là tiến sĩ, mẹ là nữ học sĩ. Nhưng sau khi liên quân tám nước tấn công, tình hình Bắc Kinh lao đao, bởi vậy Lục gia vẫn chưa gượng dậy nổi.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion5 Comments

  1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

    Cuối cùng cũng không nhận ra. @”@ nhưg ít nhất anh cũng nghi ngờ rùi! Có nghi ngờ thì sẽ sớm phát hiện thui~ tks editor

Leave A Reply